Xu Hướng 6/2023 # 【#1】 Dịch Vụ Nhanh, Uy Tín, Rẻ Otovina # Top 12 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 【#1】 Dịch Vụ Nhanh, Uy Tín, Rẻ Otovina # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết 【#1】 Dịch Vụ Nhanh, Uy Tín, Rẻ Otovina được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Như chúng ta đã biết theo quy định mới từ ngày 1/8/2020, khi sang tên xe ô tô khác tỉnh thành thì cần có bộ hồ sơ gốc của chiếc xe đó, và hồ sơ gốc cũng phải theo quy định mới trên. Nên chúng tôi Otovina xin cung cấp Dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô tại tất cả các tỉnh và thành phố tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết nhận làm thủ tục rút hồ sơ gốc một cách nhanh chóng, trọn gói, giá rẻ và đúng pháp luật cho khách hàng.

Dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô

Giá dịch vụ rút hồ sơ xe ô tô

Đơn vị: VNĐ

STT Chỉ Tiêu Hà Nội Hồ Chí Minh Tỉnh khác

1 Báo giá Rút hồ sơ xe Ô tô 1.900.000 2.100.000 2.300.000

2 Báo giá Sang tên đổi chủ Ô tô 1.900.000 1.900.000 1.900.000

3 Báo giá Làm hợp đồng mua bán Ô tô và Xe máy 900.000 900.000 900.000

4 Báo giá Rút hồ sơ xe máy  2.300.000  1.900.000  2.200.000

Báo giá Sang tên xe máy 2.300.000 1.900.000 1.900.000

Báo giá cà số xe Ô tô và Xe máy 150.000 150.000 150.000

 Liên hệ

5 Rút hồ sơ và sang tên xe không chủ, xe công ty phá sản Liên hệ

Ghi chú:

Bảng giá trên cập nhật mới nhất hôm nay ( 03/01/2021 )

Bảng giá trên sẽ linh hoạt lên hoặc xuống 10-15% tùy theo từng loại xe, đời xe, địa điểm làm sang tên xe…

Đơn vị tính: đồng/lần/xe

Báo giá này chỉ mang tính chất Tham khảo, đây là với các dịch vụ sang tên xe thông thường. Còn với dịch vụ rút hồ sơ khó mức giá sẽ khác tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng và tùy từng bộ hồ sơ xe. Sau khi nhận được hồ sơ gốc của chiếc xe ô tô thì bên được nhận chuyển nhượng cầm hồ sơ này để đi đăng ký lại xe tại cơ quan có thẩm quyền, việc làm này phải theo quy định của pháp luật để làm thủ tục hợp pháp hóa chiếc xe này mang tên của người nhận chuyển nhượng.

Rút hồ sơ gốc xe ô tô là gì?

Xin định nghĩa việc rút hồ sơ gốc như sau:

Rút hồ sơ gốc xe ô tô nó được hiểu là lấy bộ hồ sơ gốc của xe từ tỉnh này để mang về tỉnh khác phục vụ cho việc sang tên đổi chủ xe ô tô cũ, mà bộ hồ sơ gốc này sẽ được lấy tại phòng cảnh sát giao thông của tỉnh có xe bán. Đây là quá trình bắt buộc khi chúng ta tiến hành việc sang tên đổi chủ xe ô tô khác tỉnh, khi có bộ hồ sơ gốc thì chúng ta có thể đi nộp thuế và làm các thủ tục sang tên đổi chủ xe đúng quy định.

Lợi ích khi thuê dịch vụ rút hồ sơ gốc từ Otovina

Otovina đang sở hữu một đội ngũ nhân viên am hiểu luật và có trên 10 năm kinh nghiệm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Qua điện thoại sẽ tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị toàn bộ mọi giấy tờ khách hàng chỉ cần ngồi đợi giao hồ sơ theo lịch hẹn của nhân viên.

Có hồ sơ gốc xe siêu tốc và cam kết bàn giao hồ sơ đúng hẹn thường chỉ 2 đến 4 ngày cho gói thường, riêng gói VIP thời gian bàn giao hồ sơ chỉ trong vòng 1 ngày làm việc.

Chi phí cực kỳ thấp hơn các đơn vị khác vì chúng tôi làm việc trực tiếp không qua trung gian hay cò dịch vụ

Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp luật sư giàu kinh nghiệm hỗ trợ tận nhà và đảm bảo tuyệt đối bảo mật, an toàn, minh bạch không ảnh hưởng đến cả người bán và mua.

Thủ tục rút hồ sơ gốc ô tô cần gì?

Theo quy định tại Điều 12 Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014 của Bộ Công an quy định về đăng ký xe, Công dân đến cơ quan đăng ký xe ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký xe để làm thủ tục (Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh) không phải đưa xe đến kiểm tra và phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

Giấy tờ gồm những gì?

Xuất trình bản gốc Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Sổ hộ khẩu (trong trường hợp chưa được cấp Chứng minh nhân dân hoặc nơi đăng ký thường trú ghi trong Chứng minh nhân dân không phù hợp với nơi đăng ký thường trú ghi trong giấy khai đăng ký xe)/ Giấy tờ khác có giá trị tương đương;

02 Giấy khai sang tên, di chuyển xe (theo mẫu);

02 bộ cà số khung số máy;

Giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe;

Chứng từ chuyển quyền sở hữu xe (giấy tờ mua bán, tặng cho, thừa kế,…) được công chứng hoặc chứng thực theo quy định của pháp luật/ Quyết định điều động công tác hoặc Sổ hộ khẩu thay cho chứng từ chuyển quyền sở hữu xe trong trường hợp di chuyển nguyên chủ đi tỉnh khác.

Quy trình rút hồ sơ gốc xe?

Quy trình chuẩn áp dụng từ 1/8/2020, đảm bảo đúng quy trình này thì hồ sơ của bạn sẽ có trong vòng 3-4 ngày làm việc.

Bước 1: Làm hợp đồng công chứng mua bán xe

Hai bên mua và bán xe (ô tô hoặc xe máy) tới Tổ chức có chức năng công chứng để làm công chứng việc mua bán xe (cho những trường hợp mua bán phải công chứng).

Bước 2: Nộp hồ sơ lên cơ quan công an

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết, bạn đem những giấy tờ, tài liệu này đến cơ quan có thẩm quyền để được giải quyết việc rút hồ sơ gốc của xe ô tô.

Theo quy định tại Khoản 2 Điều 3 Thông tư 15/2014/TT-BTC, Cơ quan có thẩm quyền tiến hành thủ tục xin rút hồ sơ gốc xe ô tô là Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây viết gọn là Phòng Cảnh sát giao thông) của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài, kể cả xe quân đội làm kinh tế có trụ sở hoặc cư trú tại địa phương.

Bước 3:

Trả hồ sơ gốc của xe

Sau khi kiểm tra và xem xét thấy hồ sơ đã đầy đủ và hợp lệ, cán bộ tiếp nhận hồ sơ sẽ giao cho bạn giấy hẹn đến nhận hồ sơ gốc của xe. Theo thời gian từ 3-5 ngày được ghi trên giấy hẹn, bạn quay lại cơ quan có thẩm quyền để được nhận hồ sơ gốc xe ô tô và thực hiện việc chuyển nhượng xe cho người khác.

Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô chuyển vùng

Trong trường hợp cần chuyển nhượng sang tên xe ô tô sang tỉnh khác thì việc rút hồ sơ gốc của xe cũng là thủ tục bắt buộc. Để thực hiện thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô chuyển vùng nhanh an toàn và đúng pháp luật quy định, thì có hai trường hợp bạn cần biết để chuẩn bị đủ các giấy tờ như sau:

Trường hợp khi xe tên công ty

Hợp đồng mua bán (2 bản không cần công chứng).

Quyết định bán 2 bản của công ty xuất HĐ, và quyết định nối (nếu có).

Hóa đơn giá trị gia tăng

Hóa đơn giá trị gia tăng nối(nếu có).

Đăng ký kinh doanh Công ty xuất hóa đơn.

Giấy giải chấp ngân hàng (nếu có).

Đăng ký (Cà vặt) xe gốc.

02 bộ cà số khung số máy.

Tờ khai sang tên di chuyển + Giấy giới thiệu đóng dấu sẵn của công ty (02 bản).

Trường hợp xe

tên tư nhân

Đăng kiểm xe bản Photo.

Đăng ký (Cà vặt) xe gốc.

02 bộ cà số khung số máy.

Hợp đồng mua bán hoặc ủy quyền công chứng lần đầu (nếu mua bán qua nhiều đời chủ).

Hợp đồng mua bán công chứng với người cần sang tên.

Chứng minh thư, sổ hộ khẩu của chủ xe (bản photo công chứng)

Giấy giải chấp ngân hàng (nếu có)

Dịch Vụ Hóa Đơn Điện Tử Bkav, Vnpt, Viettel Uy Tín Giá Rẻ

Dịch vụ hóa đơn điện tử Bkav, VNPT, Viettel uy tín giá rẻ nhất cho doanh nghiệp Tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về: bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Cho phép các đơn vị, tổ chức có các hoạt động bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ có thể phát hành, khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý hóa đơn bằng phương tiện điện tử. Được khởi tạo, lập, xử lý và lưu trữ trên máy tính theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Quý doanh nghiệp vừa thành lập công ty xong muốn thuê dịch vụ hóa đơn điện tử ?

Quý doanh nghiệp muốn tìm một công ty uy tín về dịch vụ hóa đơn điện tử và có thể hỗ trợ về mảng kế toán ?

Điều kiện sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử:

– Bao gồm những tổ chức có đủ điều kiện và đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế hoặc trong hoạt động ngân hàng;

– Có chữ ký điện tử theo đúng quy định của pháp luật;

– Có địa điểm, các đường truyền tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hóa đơn điện tử;

– Có đội ngũ người thực thi đủ trình độ để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định.

BẢNG BÁO GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ (bắt buộc khách phải đóng)

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của Kế Toán Minh Việt:

Đơn giản công tác kế toán doanh nghiệp: Thuận tiện hạch toán, kế toán, đối chiếu dữ liệu, Không xảy ra mất mát, hư hỏng, thất lạc hóa đơn, Đơn giản hóa việc quản lý, thông kê, tìm kiếm hóa đơn.

Giảm 50% công việc của kế toán bằng cách tích hợp dữ liệu đầu vào với các phần mềm kế toán MISA, FAST …: nhanh chóng lên được báo cáo sổ sách thay vì phải ngồi nhập dữ liệu như trước đây.

Tiết kiệm đến 90% chi phí dành cho Hóa đơn hàng năm: Không cần phải đầu tư quá nhiều nhân lực và thời gian để phục vụ cho công việc in ấn, phát hành hóa đơn đỏ. Bởi vậy, doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm được khoảng 90% chi phí dành cho hóa đơn so với trước đây (tức là số tiền cho hóa đơn chỉ bằng 1/10 so với ban đầu).

Giảm thiểu rủi ro khi lưu trữ, vận chuyển và bảo quản hóa đơn: Không còn nỗi lo mất, cháy, hỏng, bị mờ hoặc bay mất thông tin và bảo quản hóa đơn cho doanh nghiệp.

Đa dạng phương thức gửi hóa đơn cho khách hàng: Chuyển hóa đơn cho khách hàng đơn giản, nhanh chóng giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình công nợ. Doanh nghiệp có thể gửi hóa đơn cho khách hàng qua hệ thống email tích hợp trên phần mềm, qua tin nhắn SMS để khách hàng tra cứu, Export ra file zip để gửi cho khách hàng qua hình thức gửi email thông thường hoặc copy vào USB. Hoặc In hóa đơn ra giấy và gửi chuyển phát nhanh như phương thức truyền thống.

Giảm thiểu chi phí chuyển phát nhanh hoặc rủi ro thất lạc hóa đơn khi vận chuyển.

Khởi tạo, nhập thông tin hóa đơn nhanh chóng: Không cần viết tay, hóa đơn điện tử giúp kế toán viên tránh tình trạng viết nhầm, viết sai. Không phải xử lý các trường hợp viết sai hóa đơn.

An toàn thông tin, dễ dàng tra cứu và tìm kiếm hóa đơn: kế toán không cần phải mất hàng giờ vào kho lưu trữ để tìm kiếm hóa đơn gốc. Thông tin hóa đơn được bảo mật.

Công ty dịch vụ kế toán Minh Việt là đang là đơn vị phân phối chính thức phần mềm hóa đơn điện tử của Bkav, Viettel, VNPT với cam kết đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng.

CAM KẾT:

Mọi chi tiết liên hệ:

Trụ sở chính Tại Hà Nội: Số 310 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi Nhánh Bắc Ninh: Nguyễn Đăng Đạo – Thành phố Bắc Ninh

Chi Nhánh Hải Phòng: Nguyễn Đức Cảnh – Lê Chân – Tp Hải Phòng

Chi Nhánh Hải Dương: Canh Nông – Quang Trung – TP Hải Dương

Email: dvketoanminhviet@gmail.com

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Dịch Vụ Uy Tín Của Luật Thái An™

Thông thường, ly hôn THUẬN TÌNH kéo dài từ 2 đến 4 tháng (chi tiết có tại Thời gian giải quyết ly hôn thuận tình là bao lâu ?). Với dịch vụ đặc biệt của Công ty Luật Thái An, thời gian chỉ còn 15 ngày (tính từ khi thụ lý hồ sơ tới lúc có Quyết định công nhận thuận tình ly hôn của Tòa án), vợ chồng ra Tòa chỉ một buổi là hoàn thành thủ tục. Chi phí trọn gói là 10 triệu đồng (các quận Hà Nội), 15 triệu đồng (các quận tp HCM).

Chúng tôi cũng cam kết chi phí trọn gói cạnh tranh nhất thị trường.

HÃY GỌI NGAY TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ KỊP THỜI!

Trong thời gian gần đây, khi Việt Nam phát triển kinh tế thị trường và giao thoa văn hóa quốc tế, các vụ ly hôn xảy ra ngày càng nhiều. Là sự kiện pháp lý chấm dứt quan hệ hôn nhân, ly hôn có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của đương sự và con cái của họ. Và đặc biệt hiện nay, với tính chất cuộc sống trở nên bận rộn, vội vã, nhu cầu để giải quyết ly hôn nhanh trở nên càng bức thiết.

1. Cơ sở pháp lý điều chỉnh việc ly hôn:

Cơ sở pháp lý điều chỉnh việc ly hôn là các văn bản pháp lý cơ bản sau:

Luật Hôn nhân và gia đình 2014

Nghị định 126/2014/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật hôn nhân và gia đình

Thông tư liên tịch số 01/2016/TTLT-TANDTC-VKSNDTC-BTP

2. Các trường hợp ly hôn:

Về cơ bản, có hai trường hợp ly hôn như sau:

Ly hôn đơn phương là trường hợp ly hôn theo ý chí chỉ của một bên vợ hoặc chồng.

3.

Dịch vụ ly hôn nhanh

của Công ty Luật Thái An:

Công ty Luật Thái An cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh cho các cặp vợ chồng mong muốn ly hôn thuận tình khi đáp ứng các điều kiện như đã nêu ở mục 2 ở trên. Đối với những cặp vợ chồng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đã thỏa thuận được với nhau về tất cả các vấn đề ly hôn và mong muốn việc ly hôn diễn ra êm đẹp, nhanh chóng, phù hợp với thời gian bận bịu của vợ và/hoặc chồng thì dịch vụ ly hôn nhanh của chúng tôi chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

4. Nội dung

dịch vụ ly hôn nhanh:

Trong khuôn khổ dịch vụ ly hôn nhanh, luật sư Luật Thái An thực hiện các công việc sau:

Tư vấn pháp luật về ly hôn, chia tài sản chung và con chung

Soạn thảo hồ sơ xin ly hôn để nộp cho Tòa án nhân dân có thẩm quyền giải quyết

Hỗ trợ nộp hồ sơ xin ly hôn để nộp cho Tòa án nhân dân có thẩm quyền giải quyết

Công việc được coi là hoàn thành khi Toà án có thẩm quyền ra quyết định về việc giải quyết ly hôn.

5. Thời gian thực hiện

dịch vụ ly hôn nhanh:

Theo quy định của pháp luật, thông thường thời gian giải quyết ly hôn thuận tình là từ 2 tới 4 tháng.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vu ly hôn nhanh của Luật Thái An, thời gian là 15 ngày kể từ ngày Tòa án thụ lý. Vợ chồng ra Tòa chỉ một lần là hoàn thành thủ tục!!!

6. G

iá dịch vụ ly hôn trọn gói:

Chi phí trọn gói là 10 triệu đồng (các quận Hà Nội), 15 triệu đồng (các quận tp HCM).

7. Các giấy tờ cần có khi thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh:

Khi thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh, các cặp vợ chồng cần cung cấp các giấy tờ sau:

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản gốc)

Giấy khai sinh của con (bản sao công chứng)

Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu của vợ (bản sao công chứng)

Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu của chồng (bản sao công chứng)

Hộ khẩu của vợ (bản sao công chứng)

Hộ khẩu của chồng (bản sao công chứng)

8. Quy trình

dịch vụ ly hôn nhanh tại

Luật Thái An

Các bạn vui lòng đọc bài viết Quy trình dịch vụ ly hôn nhanh để biết được các bước thực hiện dịch vụ.

9. Bảy lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh của Công ty Luật Thái An

Dịch vụ chuyên nghiệp được thực hiện bởi các luật sư hôn nhân gia đình giàu kinh nghiệm

Được tư vấn hòa giải đoàn tụ một cách thực thụ

Luôn luôn nhận được giải pháp ly hôn tốt nhất

Thời gian giải quyết ly hôn nhanh nhất

Giải quyết mọi tranh chấp ly hôn (tranh chấp tài sản chung, tranh chấp quyền nuôi con…) theo hướng có lợi nhất cho khách hàng

Giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài luôn có lợi cho khách hàng

Phí dịch vụ phù hợp nhất

100% khách hàng hài lòng về dịch vụ ly hôn nhanh gọn trọn gói của chúng tôi:

       

Liên hệ ngay để được sử dụng Dịch vụ ly hôn nhanh gọn!

Nếu khách hàng còn thắc mắc về thủ tục, quy trình dịch vụ ly hôn nhanh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình và hiệu quả nhất.

Bài viết được thực hiện bởi:

Luật sư Nguyễn Thị Huyền Thành viên Đoàn Luật sư TP. Hà Nội và Liên đoàn Luật sư Việt Nam Cử nhân luật Đại học Luật Hà Nội (tháng 6/2000) Tốt nghiệp khóa đào tạo Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp Thẻ Luật sư số 6459/LS cấp tháng 7/2011 Lĩnh vực hành nghề chính: * Tư vấn pháp luật: Doanh nghiệp, Đầu tư nước ngoài, Lao động, Dân sự, Hôn nhân và gia đình, Đất đai; * Tố tụng: Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hành chính, Lao động

Dịch Vụ Sang Tên Sổ Đỏ Sổ Hồng Quận 7 Uy Tín

Dịch vụ sang tên sổ đỏ sổ hồng Quận 7 uy tín

Dịch vụ sang tên sổ đỏ sổ hồng Quận 7 uy tín : Bước 1: Ký hợp đồng mua bán quyền sử dụng đất tại văn phòng công chứng, giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

Chứng minh nhân dân/hộ khẩu hai bên bán và bên mua;

Giấy tờ chứng minh tài sản chung/riêng như Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân.

Sau khi nhận hồ sơ và xét thấy đủ điều kiện sẽ công chứng hợp đồng mua bán cho các bên.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ sổ hồng Quận 7 uy tín : Bước 2: Nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thuộc phòng Tài nguyên Môi trường nơi có đất. Hồ sơ chuẩn bị bao gồm:

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (01 bản chính + 02 bản photo có chứng thực);

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (02 bản có công chứng);

Chứng minh nhân dân/hộ khẩu hai bên bán và bên mua (02 bộ có chứng thực);

Giấy tờ chứng minh tài sản chung/riêng như Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân (02 bộ có chứng thực);

Đơn đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất (01 bản chính);

Tờ khai lệ phí trước bạ (02 bản chính);

Tờ khai thuế thu nhập cá nhân (02 bản chính);

Tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp (02 bản chính);

Tờ khai đăng ký thuế;

Sơ đồ vị trí nhà đất (01 bản chính).

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Phòng Tài nguyên Môi trường luân chuyển hồ sơ sang cơ quan thuế để ra thông báo thuế, Phòng Tài nguyên Môi trường thực hiện thủ tục sang tên.

Thời gian thực hiện thủ tục sang tên: 15 ngày làm việc. Tuy nhiên, kể từ ngày 03/03/2017, thời gian thực hiện thủ tục là 10 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ (điểm l khoản 2 Điều 61 Nghị định 01/2017).

Dịch vụ sang tên sổ đỏ sổ hồng Quận 7 uy tín : Bước 3: Căn cứ vào giấy hẹn trả kết quả, bạn đến bộ phận trả kết quả để nhận thông báo thuế. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính, bạn mang hóa đơn quay lại đây để nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đứng tên bạn.

Một số chi phí khi thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ năm 2017 gồm:

Chi phí công chứng hợp đồng chuyện nhượng quyền sử dụng đất;

Thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng bất động sản (Khoản 5 Điều 2 Thông tư 111/2013/TT-BTC, Điều 3 Luật Thuế thu nhập cá nhân và Điều 3 Nghị định số 65/2013/NĐ-CP);

Lệ phí trước bạ sang tên quyền sử dụng đất (Điều 2 Thông tư 301/2016/TT-BTC).

Tin tức khác

Cập nhật thông tin chi tiết về 【#1】 Dịch Vụ Nhanh, Uy Tín, Rẻ Otovina trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!