Xu Hướng 5/2022 # 11 Mẫu Giao Diện Web Miễn Phí, Thiết Kế Tối Ưu Cho Tất Cả Loại Hình Kinh Doanh # Top View

Xem 2,475

Bạn đang xem bài viết 11 Mẫu Giao Diện Web Miễn Phí, Thiết Kế Tối Ưu Cho Tất Cả Loại Hình Kinh Doanh được cập nhật mới nhất ngày 16/05/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,475 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Luyện Nghe Tiếng Anh Mỗi Ngày Cùng 25 Truyện Ngắn Thú Vị
 • Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng Tiếng Anh Là Gì?
 • Mẫu Hội Thoại Check Out Trong Khách Sạn
 • Tổng Hợp Hơn 200 Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ A4, A5
 • Bán Hàng Đẹp Cho Các Nghành Nghề, Cửa Hàng
 • 11 Nguồn cung cấp những mẫu giao diện web hợp thời nhất

  1. Divi (Premium)

  Nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản và không quá phức tạp, chỉ cần chọn Divi và tạo sự khác biệt ngay lập tức. Divi làm việc với bất kỳ ý tưởng dự án thuộc bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào với hàng trăm thiết kế dựng sẵn, hàng trăm bản demo trang web,…Nó cũng bao gồm trình tạo website riêng, cung cấp khả năng tùy biến & đáp ứng cho sự sáng tạo của bạn. Đặc biệt, bạn có thể sửa đổi và thay đổi giao diện của Divi mà không cần phải là một chuyên gia cao trong chuỗi mã.

  2. Jevelin (Premium)

  3. Ideahub (Premium)

  4. Nitro

  3 Đặc điểm chính của Nitro là: tối giản, tinh tế và dễ dàng. Là một mẫu giao diện web một trang miễn phí, Nitro hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm đáng nhớ, nhờ hiệu suất vượt trội. Dù bạn là một đại lý doanh nghiệp lớn, công ty nhỏ, thậm chí chỉ là dự án tự do, với Nitro đều rất dễ dàng và phù hợp để thiết lập.

  Có thể bạn thích: Mẫu giao diện web thương mại điện tử

  5. Snipp

  Snipp là một trong những mẫu trang web miễn phí tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp sáng tạo. Thiết kế sáng tạo và bắt mắt của Snipp hoạt động cho các sở thích/lĩnh vực khác nhau. Từ hình ảnh động tuyệt vời và cuộn để tải nội dung đến thanh tạo ý kiến khách hàng và thanh menu cố định,…Snipp mang đến tất cả.

  6. Sogo

  Sogo là một mẫu trang web miễn phí cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các doanh nghiệp lưu trú khác. Với thiết kế giao diện web nổi bật và hiện đại, nó thu hút sự chú ý của mọi người.

  7. Travelers

  Đây là một mẫu giao diện web miễn phí cho các công ty du lịch. Travelers được cung cấp bởi Bootstrap Framework – đảm bảo khả năng đáp ứng và phù hợp cho mọi thiết bị di động. Travelers mang đến trình hiển thị với độ rõ nét cao, hiệu ứng Parallax, các nút kêu gọi hành động, trình chiếu, hỗ trợ video và một hình thức đặt phòng đầy đủ. Bạn cũng có thể bắt đầu một blog du lịch và hướng dẫn mọi người liên lạc với bạn thông qua mẫu liên hệ đi kèm. Các tính năng là có sẵn, bạn chỉ cần sử dụng chúng hợp lý và kết quả tuyệt vời sẽ đến.

  8. Eventalk

  Đối với các sự kiện, hội nghị, cuộc họp và các loại hình tụ họp khác, Eventalk là mẫu trang web miễn phí sẽ giúp bạn làm tốt nhất có thể. Với trang web này, bạn có thể nhanh chóng tạo ra một không gian web mà bạn sẽ tăng phạm vi tiếp cận trên khắp diễn đàn sắp tới. Eventalk bao gồm trình đồng hồ đếm ngược, tải nội dung cuộn, thống kê số liệu, lịch trình sự kiện và kế hoạch giá vé. Giao diện tổng thể của mẫu rõ ràng, đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho cả người dùng di động và máy tính để bàn.

  9. Marco

  10. Amado

  11. Unicat

  Đối với bất kỳ nhu cầu trong lĩnh vực học trực tuyến nào, Unicat là một trong những lựa chọn tốt nhất để tạo ra một trang web hiệu quả. Tạo một nền tảng lớn với đầy đủ các khóa học có giá trị để lựa chọn và đăng ký. Unicat là một mẫu trang web miễn phí tốt với nhiều tính năng tiện dụng mà bạn có thể sử dụng để tạo các tài nguyên học tập trực tuyến hiện đại nhất. Thiết kế giao diện web của Unicat rõ ràng và được cập nhật thường xuyên, được cung cấp bởi Bootstrap 4 – làm cho bố cục trở nên linh hoạt, hoạt động trơn tru trên tất cả các thiết bị và không có trình duyệt web hiện đại nào là một thách thức. 

  Không phải nội dung, thông điệp bạn truyền tải tốt, hữu ích là có thể thu hút nhiều khách hàng, hãy bắt đầu một cách hiệu quả với thiết kế giao diện web – cơ sở mà khách hàng dựa vào để đánh giá bạn trong lần gặp đầu tiên.

  7 Ý tưởng cho ra đời các mẫu giao diện web đẹp nhất

  1. Sử dụng video

  Nếu có một hình thức tiếp thị nào đang bùng nổ hiện nay, đó là tiếp thị dưới dạng video. Hãy suy nghĩ đến một video giới thiệu. Không chỉ là giới thiệu doanh nghiệp, một video đưa ra các phản hồi của khách hàng hay video demo sản phẩm,…tất cả đều giúp khách hàng của bạn có cái nhìn tổng quát hơn và cũng mang lại sự đáng tin cậy hơn.

  2. Sử dụng ảnh gốc

  3. Cung cấp một cái gì đó miễn phí

  4. Đảm bảo nội dung trên website luôn “mới”

  Nội dung trang web cần phải hấp dẫn và mới mẻ nếu bạn muốn có được tập khách hàng tiềm năng lớn. Hãy chắc chắn rằng nội dung đó là của chính bạn. Hãy chắc chắn rằng nội dung website nên được cập nhật đều đặn, thường xuyên để tối ưu hiệu quả trên các phương tiện tìm kiếm.

  5. Hiển thị các ví dụ và số liệu cụ thể

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cần cho người dùng trang web thấy điều gì đã làm nên sự nổi bật của công ty và cách tốt nhất để làm điều này là với các ví dụ và số liệu chân thật. Chẳng hạn với giao diện web bán hàng đẹp, bạn có thể đưa ra trực tiếp con số mà sản phẩm đó đã tiêu thụ. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng thấy được sự thành công trong dịch vụ lẫn chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

  Thử tham khảo các mẫu thiết kế giao diện web miễn phí, bạn sẽ nhận thấy sự thành công khi sử dụng số liệu thực vào website.

  6. Thử đừng sử dụng những bố cục web sẵn có

  Các hệ thống lưới như 960 Grid System sẽ rất tuyệt vời để hiển thị nội dung website, không chỉ vì chúng dễ thiết lập, giúp tăng hiệu quả trong việc triển khai và duy trì các dự án trên trang web, mà còn vì chúng cải thiện tính khả dụng và tính nhất quán của trang web. Với một số dự án, tính nhất quán và hỗ trợ trên nhiều trình duyệt rất được chú trọng, đặc biệt nếu bạn đang làm việc với nhiều đối tượng mục tiêu.

  Mặt khác, với cơ chế bố trí sẵn có, chặt chẽ như vậy có thể là rào cản lớn nhất đối với một nhà thiết kế giao diện web muốn thoát ra ngoài khuôn khổ. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu những rào cản trên thực sự không quan trọng với kích thước giao diện web của bạn?

  Để thay đổi, hãy thử thách bản thân với một giải pháp mới. Không có quy định nào nói rằng trang web của bạn không thể truy cập được trừ khi nó không sử dụng những bố cục sẵn có cả. Vì vậy, thay vì kiềm chế ý tưởng, hãy xây dựng và tìm cách làm cho nó hoạt động.

   

  Hãy khám phá các loại bố cục khác nhau, hãy xem cách các tiêu chuẩn mới như HTML5 và CSS3 có thể giúp công việc thiết kế của bạn tốt hơn.

  7. Sử dụng Hệ thống quản lý nội dung (CMS)

  Chẳng hạn, khi bạn muốn thêm/ bớt nội dung vào thiết kế dựa trên bố cục đã định sẵn ban đầu, sự suy giảm về chất lượng giao diện web có thể xảy ra từ đây.

  Nếu bạn đang làm việc cho một dự án sáng tạo, hãy tận dụng sự tự do của nội dung. Hãy suy nghĩ về điều này, bạn có thể sử dụng CMS để dễ dàng xử lý các cập nhật và thay đổi bên trong trang web. Nhưng nếu loại bỏ CMS – ít nhất là trong những trường hợp có thể chấp nhận được – bạn đang sở hữu rất nhiều khả năng mới cho sự ra đời của mẫu giao diện web đẹp nhất.

  Hãy thử lần lượt hoặc kết hợp cả 7 cách này, bạn có thể nhanh chóng đạt được sự thành công trong quá trình sở hữu một giao diện web đẹp. Tuy nhiên, đôi khi là chưa đủ khi mà quá trình thiết kế giao diện web là tập hợp của cả những gì sáng tạo, những gì nguyên bản cần có hay những đổi mới của thời đại và thị trường.

  3 Lưu ý chính dành cho nhà thiết kế giao diện website

  1. Đừng quá bị ảnh hưởng với các mẫu thiết kế trực tuyến khác

  Đối với các dự án mà mong muốn có được sự độc đáo và sáng tạo, có lẽ bạn nên tránh nhìn vào những gì mà các nhà thiết kế khác đã làm trước đó. Điều này có nghĩa là chúng ta không nên giới hạn dự án thiết kế web sáng tạo của mình chỉ với những mẫu thiết kế rập khuôn ngoài kia.

  Bạn có thể xem một cách chọn lọc để lấy cảm hứng. Phải thừa nhận rằng điều này thật khó. Đôi khi, khách hàng họ không có gì chắc chắn về những gì họ muốn có trong chính trang web của họ, và họ chỉ bắt gặp những điều hữu ích ở những giao diện web miễn phí bên ngoài. Việc cung cấp cho nhà thiết kế website mong muốn dựa trên những mẫu giao diện web đẹp, miễn phí, sẵn có, có thể khiến họ bị hạn chế đi sự dám sáng tạo, sự dám làm.

  2. Nhà thiết kế web có thực sự cần hiểu rõ về code?

  Liệu rằng tất cả nhà thiết kế web đều biết cách viết mã web? Các nhà thiết kế web hiểu và biết về mã cũng sẽ giúp cho quá trình xây dựng bản thiết kế được dễ dàng hơn. Giả sử, hình ảnh PNG trong bản thiết kế giao diện web ban đầu có thể sẽ không hoạt động trên trình duyệt Internet Explorer. Và bạn phải thay đổi mẫu thiết kế liền sẽ làm tốn thêm một khoảng thời gian đáng để để bắt đầu vận hành website.

  Càng gặp nhiều vấn đề, nó càng ảnh hưởng đến cách một nhà thiết kế giao diện web phát triển bản mô phỏng các trang web hiệu quả về mặt tối ưu thời gian hơn. Hạn chế trong kinh nghiệm, kiến thức về mã code thật sự không đáng có; vì thế, tìm hiểu trước những cơ bản nhất định vẫn không là thừa đối với một nhà thiết kế website.

  Biết được một phần tử hoặc thiết kế tương tác sẽ khó thực hiện như thế nào bằng cách sử dụng CSS, HTML và kịch bản phía máy khách định hình cách tôi thực hiện ý tưởng của mình ở cấp độ đồ họa. Điều này thực sự không phải là xấu cả. Trên thực tế, đó là lý do tại sao bạn nên biết cách viết mã cho các thiết kế web của riêng mình. Biết những hạn chế trung bình là gì là chìa khóa để tạo ra các trang web thực tế và có thể sử dụng được. Và nếu bạn có thời hạn để đáp ứng và biết cách thay đổi thiết kế để tiết kiệm thời gian và duy trì chất lượng hình ảnh, bạn sẽ là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp hơn.

  3. Xem xét kỹ càng các ràng buộc khi thiết kế giao diện web

  Giao diện web là một tập hợp của rất nhiều thành phần trong nó. Vậy nếu bạn có những ràng buộc hạn chế đi sự tự do trong thể hiện thiết kế giao diện website của mình thì sao? Ví dụ, trong một dự án mới, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần tránh sử dụng 5 màu mà bạn hầu như luôn sử dụng trong thiết kế web của mình? Điều gì nếu bạn thiết kế một trang web không sử dụng gì khác ngoài phông chữ Arial? Điều gì về việc giữ trọng lượng trang web luôn ở một mức nhất định, giả sử – 95KB? Nhưng bạn vẫn phải tạo ra một mẫu thiết kế giao diện web đẹp nhất, hấp dẫn nhất trong khi bị gò bó với những hạn chế này, nó đòi hỏi ở nhà thiết kế chuyên nghiệp những kỹ năng nhất định.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 23 Mẫu Trang Web Cá Nhân Đẹp, Miễn Phí Ai Cũng Mê
 • Tổng Hợp 20 Mẫu Template Html Đẹp Miễn Phí Dễ Dùng
 • Tải Về: 20 Mẫu Html Thiết Kế Web Cực Đẹp, Độc, Miễn Phí.
 • Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Giá Trị Gia Tăng 2022
 • Lập Thực Đơn Từ File Excel Có Sẵn Của Nhà Hàng/quán
 • Cập nhật thông tin chi tiết về 11 Mẫu Giao Diện Web Miễn Phí, Thiết Kế Tối Ưu Cho Tất Cả Loại Hình Kinh Doanh trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100