Xu Hướng 3/2023 # 11 Tài Liệu Lập Trình Ios Miễn Phí Hay Nhất # Top 7 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 11 Tài Liệu Lập Trình Ios Miễn Phí Hay Nhất # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết 11 Tài Liệu Lập Trình Ios Miễn Phí Hay Nhất được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang tìm tài liệu lập trình iOS nâng cao? Hay tài liệu lập trình iOS cơ bản?

ITviec chọn lọc 11 tài liệu chất lượng bằng tiếng Việt và tiếng Anh cho những bạn đang là iOS Developer lẫn những bạn chưa có kinh nghiệm lập trình hoặc có kinh nghiệm lập trình ngoài iOS.

Đọc bài viết này để:

Học lập trình iOS từ cơ bản đến nâng cao

Tiếp cận với các khóa học miễn phí nhưng chất lượng và thú vị

Cập nhật kiến thức mới về lập trình iOS

Tài liệu lập trình iOS tiếng Việt

1. Lập trình iOS từ cơ bản đến nâng cao

Hơn 30 video của Trung tâm Đào tạo Tin học Khoa Phạm hướng dẫn bạn học lập trình iOS từ cơ bản đến nâng cao. Bạn chỉ cần share video trên Facebook để được học miễn phí.

Tài liệu lập trình iOS tiếng Anh

I. Dành cho iOS Developer đã có kinh nghiệm

Bạn từng tham gia xây dựng các ứng dụng chạy trên iPhone, iPad và giờ muốn xây dựng một ứng dụng từ đầu nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu?

Khóa học lập trình iOS miễn phí dài 3 tháng trên Udacity này dành cho bạn đây. Trong khóa này, bạn sẽ được học toàn bộ quá trình xây dựng một ứng dụng iOS, từ việc tìm ý tưởng cho đến phát hành trên App Store.

Trong khóa học dài 3 tháng trên Udacity này, bạn sẽ học cách tích hợp mạng vào các ứng dụng của mình để có thể truy cập dữ liệu từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn cũng sẽ học cách tận dụng các API để hiển thị hình ảnh và gọi movie data.

Cuối khóa học, bạn sẽ xây dựng ứng dụng “On the Map”. Ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ link, project và các thông tin khác với những người cũng học trên Udacity.

Một khóa học lập trình iOS miễn phí nữa trên Udacity. Khóa học dài 2 tháng này hướng dẫn 3 phương pháp để lưu trữ dữ liệu vào ổ cứng của thiết bị của bạn.

Edsger Dijkstra – nhà khoa học máy tính nổi tiếng người Hà Lan từng nói:

“Nếu debug là quá trình loại bỏ bug, thì lập trình phải là quá trình đưa chúng vào.” 🙂

Khóa học dài khoảng 3 tuần trên Udacity sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp giúp debug code dễ dàng hơn.

Trong đoạn video dài gần 1 giờ (có transcript), Krzysztof Zabłocki – Lead iOS của The New York Times, nói về các kiến trúc ứng dụng iOS, vì sao rất nhiều người mắc lỗi khi dùng MVVM, cách để cải thiện điều này, và nhiều nội dung bổ ích khác.

Bài viết của blogger Marco Santarossa giới thiệu cách áp dụng SOLID (5 principle đầu tiên của lập trình hướng đối tượng) vào lập trình iOS với Swift, giúp bạn nâng cao chất lượng của architecture.

II. Dành cho người mới bắt đầu

Loạt bài học trên website chính thức của Apple là khởi đầu hoàn hảo để bạn học cách tạo ứng dụng chạy trên iPhone và iPad.

Mỗi bài học gồm một tutorial, sẽ từng bước hướng dẫn bạn quy trình tạo một ứng dụng đơn giản và thực tế.

Các bài học này cũng bao gồm những công cụ, các khái niệm chính, và những practice tốt nhất khi lập trình iOS.

Khóa học trên iTunes sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc về những nguyên tắc lập trình cơ bản khi dùng ngôn ngữ Swift.

Bạn sẽ được trải nghiệm dùng các công cụ, kỹ thuật, và khái niệm cần thiết để xây dựng một ứng dụng iOS cơ bản.

Ngoài ra, bạn sẽ được học những nguyên tắc thiết kế giao diện người dùng (UI).

Khóa học này không đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm lập trình. Nếu bạn có kinh nghiệm lập trình, bạn có thể đi nhanh qua các bài học đầu. Sau đó tiếp tục học về các công cụ, khái niệm, và practice tốt nhất trong phát triển phần mềm.

Swift Playgrounds là một ứng dụng rất thú vị trên iPad giúp việc học Swift trở nên dễ dàng và vui nhộn. Ứng dụng này không yêu cầu phải có kiến thức coding gì cả.

Bạn sẽ giải các câu đố để nắm kiến thức cơ bản khi dùng Swift. Sau đó tiếp tục với loạt thử thách để tiến tới các playground ở “trình” cao hơn do Apple và những Developer cực “chất” khác thiết kế.

Khóa học miễn phí nhưng rất hay của Đại học Stanford giới thiệu về iOS 11, Xcode 9, Swift, MVC, debugging, multi-touch, animation, multi-threading, và nhiều kiến thức bổ ích khác.

Tham khảo việc làm iOS Developer “chất” trên ITviec ngay!

10 Tài Liệu Đoạn Văn Tiếng Anh Hay

4.3

/

5

(

6

votes

)

I. Các tài liệu, hướng dẫn viết đoạn văn tiếng Anh hay 

Download tài liệd

Đây là tài liệu hướng dẫn các bạn cách để viết được một đoạn văn bằng tiếng Anh hay, đúng cấu trúc và thu hút. Tài liệu này bao gồm các bước để thực hiện, hướng dẫn chi tiết từng bước, thực hiện cấu trúc thế nào, ngữ pháp, chính tả, văn phong cần phải thể hiện như thế nào cho chính xác… 

Download tài liệu

Để viết được một đoạn văn tiếng anh, chỉ cần nắm vững cấu trúc là được. Tuy nhiên, để viết hay, hiệu quả thì không phải là dễ dàng. Học sinh cần phải nắm được vốn từ đa dạng, ngữ pháp chắc chắn. Ngoài ra, các triển khai luận điểm cũng phải chặt chẽ, tránh nói lan man. 

Download tài liệu

Download tài liệu

Viết bài luận tiếng anh bao gồm các đoạn văn ngắn gộp lại. Sau khi đã biết và nắm rõ những hướng dẫn viết đoạn văn tiếng anh. Chúng ta cần nắm được cách để liên kết các đoạn văn lại với nhau, tạo thành một bài luận có sự logic, thống nhất. 

Trong tài liệu này là hướng dẫn phương pháp viết luận tiếng anh hoàn hảo, cách khai thác vấn đề và những cấu trúc câu thường gặp. 

Download tài liệd

Download tài liệd

Download tài liệu

Download tài liệu

Khi viết bài luận trong ielts, cần phải có phương pháp phù hợp. Như vậy thì cách triển khai luận điểm sẽ thành thạo hơn. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian viết bài. 

Download tài liệu

Kỹ năng hoàn thành đoạn văn là một trong những hướng dẫn để viết đoạn văn tiếng Anh tốt nhất. Với kỹ năng này, khả năng đọc hiểu, biết cấu trúc sẽ tốt hơn. Đồng thời cũng nâng cao vốn từ vựng của bạn. 

Bạn đọc có thể luyện, làm đề và nắm bắt cách làm dạng bài tập này để nâng cao khả năng viết đoạn văn của mình. 

Download tài liệu

100+ Tài liệu viết đoạn văn Tiếng Anh hay

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

II. Cấu trúc, hướng dẫn viết đoạn văn tiếng Anh tốt nhất 

Các đoạn văn tiếng Anh thông thường sẽ có độ dài từ 100 đến 150 từ. Độ dài này đảm bảo tính dễ đọc, không rườm rà. 

Để đoạn văn có tính thống nhất, sau khi viết xong các câu supporting sentences, hãy đọc lại và sắp xếp chúng theo trình tự phù hợp. Giữa các câu nên có các từ khóa nối để đoạn văn nghe xuôi tai hơn. 

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

III. Hướng dẫn viết đoạn văn tiếng Anh chi tiết nhất 

1. Các bước viết đoạn văn tiếng anh 

Để viết được một đoạn văn tốt nhất, bạn có thể thực hiện các bước sau đây: 

Sắp xếp các câu supporting sentences thành một đoạn văn theo trình tự logic. Hãy lựa chọn một trật tự logic thật phù hợp. Ngoài ra, bạn nên thêm các quan hệ từ phù hợp để giúp đoạn văn hợp lý, đỡ khô khan không. 

Viết câu kết: Câu kết có thể có hay không có đều được. Nên căn cứ vào độ dài của đoạn văn để biết có nên kết hay không? Nếu không cần thiết viết thì hãy bỏ qua. 

Tiếng anh đòi hỏi sự rõ ràng, rành mạch, không rườm rà. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các cấu trúc câu đơn giản với ngôn ngữ gãy gọn, không nên rườm rà. Mỗi câu biểu hiện một ý khác nhau, không nên sử dụng nhiều ý trong một câu, dễ bị sai cấu trúc. 

2. Các cách sắp xếp câu supporting sentences

Từ các chi tiết quan trọng nhất đến ít quan trọng nhất.

Từ các chi tiết ít quan trọng nhất đến chi tiết quan trọng nhất (ngược với cách 1).

Theo trật tự thời gian (cái gì xảy ra trước kể trước, cái gì xảy ra sau kể sau).

Theo trình tự của công việc phải làm (ví dụ như bạn đang hướng dẫn người khác nấu cơm thì bạn sẽ chỉ họ làm theo các bước: Thứ nhất, lấy gạo bỏ vào nồi. Thứ hai, vo gạo. Thứ ba, bỏ nồi vào nồi cơm điện (nếu nấu bằng nồi cơm điện). Thứ tư, cắm phích vào ổ điện. Thứ năm, bật công tắc nấu. Cuối cùng, chờ khoảng 20 đến 25 phút thì cơm chín.

Theo trình tự không gian. Thường trật tự này chỉ được áp dụng trong một đoạn văn tả quang cảnh/nơi chốn. Ví dụ như đề bài yêu cầu bạn tả góc học tập của mình. Trường hợp này bạn có thể bắt đầu từ bất kể vị trí nào: từ ngoài vào trong, từ trong ra ngoài, từ trái sang phải, từ phải sang trái, từ dưới lên trên, từ trên xuống dưới… tùy theo góc độ mà bạn quan sát để mô tả.

Tuy nhiên, câu kết không nhất thiết luôn phải có trong đoạn văn, nghĩa là nếu bạn tự tin mình viết tốt thì kết bài với câu kết, còn không thì không sử dụng câu này.

Tham khảo 10 đề tài về xây dựng cơ sở dữ liệu tốt nhất

Top 10 mẫu báo cáo thực tập cộng đồng hay nhất

Phần Mềm Bán Hàng Vật Liệu Xây Dựng Miễn Phí

Phần mềm quản lý bán hàng Vật liệu xây dựng miễn phí được thiết kế dành riêng cho các công ty, nhà phân phối, hộ kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Phần mềm có nhiều thao tác được tự động hóa giúp người dùng dễ sử dụng, ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp lưu trữ tối ưu các dữ liệu hàng hóa cần thiết. Được áp dụng cho cửa hàng Vật liệu xây dựng, một chuỗi siêu thị Vật liệu xây dựng, Đại lý vật liệu xây dựng, tổng đại lý vật liệu xây dựng, cửa hàng sơn, đại lý sơn sử dụng cả bán buôn và bán lẻ. Có những mặt hàng vật liệu xây dựng (VLXD) …

I – Phần mềm quản lý bán hàng Vật liệu xây dựng miễn phí sẽ giải quyết những trở ngại của Quý khách hàng

– Bạn luôn lo lắng về cách thức quản lý thủ công của mình không kiểm soát được tình hình kinh doanh của cửa hàng. – Bạn lo lắng về sự thiếu chính xác trong thu – chi tiền mặt. – Bạn mất rất nhiều thời gian để kiểm kê hàng hóa và quản lý hàng tồn. – Bạn cảm thấy đau đầu và mất thời gian việc ghi chép hàng hóa nhập xuất, phiếu tính tiền cho khách hàng và thu chi hàng ngày. – Xử lý sổ sách là vấn đề làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi. – Mỗi lần tổng kết doanh thu bán hàng, thu chi hàng tháng mất rất nhiều thời gian của bạn. – Tính toán thủ công trên sổ sách làm cho bạn rất khó lòng kiểm soát sự chính xác của số liệu. – Bạn luôn lo lắng về tính trung thực của nhân viên và các mất mát hao tổn hàng hóa không thể kiểm soát được. – Và còn nhiều băn khoăn, lo lắng khác của Quý khách hàng vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để. Sau khi tổng hợp và phân tích các yêu cầu khách hàng, chúng tôi đã xây dựng thành công giải pháp phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng giải quyết triệt để những băn khoăn, lo lắng và hơn thế nữa là mang lại cho Quý khách hàng một công cụ quản lý hiệu quả chính xác và linh hoạt.

II – Nổi bật phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng miễn phí

III – Các chức năng chính của phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng miễn phí

Nhập hàng Chức năng Nhập hàng của Phần mềm Quản bán hàng vật liệu xây dựng sẽ giúp bạn sử dụng và quản lý triệt để thông tin một cách chính xác. Xuất hàng Việc xuất kho – Bán hàng là công việc thường xuyên xảy ra, mang tính liên tục của cửa hàng và chuỗi siêu thị lớn nhỏ. Vì vậy nó rất quan trọng và cần phải xử lý một cách nhanh chóng. Hệ thống sẽ giúp bạn xử lý thông tin và số liệu xuất ra một cách chính xác và nhanh chóng. Kiểm kê Toàn bộ số liệu xuất nhập tồn được Phần mềm Quản bán hàng vật liệu xây dựng thống kê, tổng hợp một cách liên tục và đồng bộ, vì vậy có thể kiểm tra số lượng sản phẩm thực tế so với số lượng tồn kho ở bất kỳ thời điểm nào muốn thực hiện kiểm kê mà không cần phải tập hợp các số liệu bán hàng và nhập hàng như phương pháp thủ công. Tính giá thành sản phẩm để đưa ra doanh thu thuần, lãi,…. Hệ thống giúp người sử dụng (người quản lý doanh nghiệp) quản lý và theo dõi hàng hóa, tiền tệ,… một cách chính xác và nhanh chóng. Người quản lý có thể kiểm tra doanh thu trong ngày, tuần, tháng ,… Kiểm tra số tiền khách hàng nợ,…

*) Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng tập hợp số liệu lên tất cả các báo cáo theo nhiều chi nhánh, nhiều nghành hàng khác nhau.

IV – Một số giao diện chính của phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng miễn phí

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng miễn phí – Quy trình mua hàng

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng miễn phí – Phiếu bán hàng

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng miễn phí – in phiếu bán hàng

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng miễn phí – in phiếu bán hàng mẫu 2

Nếu cài đạt không được vui lòng liên hệ hotline : 0901.136.810 (Mr.Trọng) hỗ trợ cài đặt miễn phí

*) quản lý bán hàng tạp hóa*) quản lý siêu thị mini*) quản lý cửa hàng thời trang, shop quần áo*) quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng*) quản lý xe máy, ô tô phụ tùng*) quản lý điện thoại, điện máy*) quản lý cửa hàng hoa và quà tăng, văn phòng phẩm, nhà sách*) quản lý cửa hàng nhôm kính sắt thép, nội thất gia dụng

Cách Tạo Ứng Dụng Android / Ios Không Cần Biết Lập Trình

data-full-width-responsive=”true”

Các ứng dụng chạy trên các hệ điều hành Android và iOS đã rất phổ biến hiện nay, bởi vì trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin thì số lượng người sử dụng Smartphone là vô cùng lớn, không đang không ngừng tăng lên một cách nhanh chóng.

Theo xu thế đó, nếu muốn tồn tại và phát triển được trong các lĩnh vực kinh doanh thì bắt buộc các nhà kinh doanh phải quan tâm đến mảng này, nếu không họ sẽ “tự giết chết” các sản phẩm của chính họ.

Thông thường ở các công ty lớn, người ta sẽ có các đội ngũ kỹ sư IT chuyên biệt, chuyên phát triển các ứng dụng, phần mềm chạy trên mọi loại hệ điều hành cho máy tính và Smartphone, để cung cấp các sản phẩm, mặt hàng… mà họ đang kinh doanh tới khách hàng của họ. Hoặc ở các công ty vừa thì họ thường hay sử dụng giải pháp là thuê một công ty chuyên về lập trình phần mềm/ứng dụng nào đó để làm ra các ứng dụng này.

Nhưng đối với những công ty nhỏ, mới khởi nghiệp hoặc là các hộ kinh doanh theo mô hình gia đình thì tất nhiên, chúng ta sẽ không thể có kinh phí cũng như nguồn lực để phát triển cho hệ thống kinh doanh như vậy được.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết và đơn giản nhất để tạo ra một ứng dụng trên điện thoại, và đương nhiên, bạn không cần phải có kiến thức về lập trình hay kỹ năng chuyên môn nào cả.

Rất thú vị phải không nào ^^

data-full-width-responsive=”true”

Làm thế nào để tạo được app Android hoặc iOS ?

+ Bước 2: Các bạn chọn mẫu cho app theo loại hình mà bạn đang kinh doanh.

Sau đó là chọn loại hình nền cho App ứng dụng của bạn.

+ Bước 8: Trong phần Khai thác sẽ có các mục như Khách hàng, Merketing, Đơn hàng,.. là nơi bạn quản lý khách hàng, đơn hàng, tin nhắn và các chiến dịch kinh doanh của bạn.

+ Bước 9: Trong phần Báo cáo gồm các mục Phân tích giúp bạn phân tích được số lượng người sử dụng ứng dụng, biểu đồ kinh doanh của bạn,..

+ Bước 10: Sau khi hoàn tất việc thiết kế giao diện và nội dung cho ứng dụng các bạn nhấn vào TẢI VỀ ỨNG DỤNG.

Vì đây chưa phải là bản chính thức trên AppStore và CH Play nên khi tải bạn lưu ý:

*** Trong quá trình cài đặt, nếu có Thông báo Bị chặn bởi Play Protect vui lòng chọn Vẫn cài đặt để tiếp tục cài đặt ứng dụng.

Khi nào bạn đã hài lòng với ứng dụng, chúng tôi sẽ đăng chính thức ứng dụng lên AppStore và CH Play để khách hàng của bạn tải về như ứng dụng bình thường như app Facebook hoặc Zalo.

CTV: Phan Minh Sang – Blogchiasekienthuc.com

Cập nhật thông tin chi tiết về 11 Tài Liệu Lập Trình Ios Miễn Phí Hay Nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!