Xu Hướng 12/2022 # 3 Chiến Lược Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Trong Cv Ghi Điểm Tuyệt Đối / 2023 # Top 14 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # 3 Chiến Lược Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Trong Cv Ghi Điểm Tuyệt Đối / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết 3 Chiến Lược Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Trong Cv Ghi Điểm Tuyệt Đối / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mục tiêu nghề nghiệp là gì?

Hiểu một cách đơn giản, mục tiêu nghề nghiệp là một vài dòng nói về định hướng, mục đích, kết quả mong muốn trong nghề nghiệp của bản thân; xuất hiện trong phần đầu CV giúp nhà tuyển dụng (nhà tuyển dụng) hiểu rõ hơn về bạn. Tuy nhiên phần mục tiêu nghề nghiệp (career objective) còn có thể được biến tấu thành Career Summary, Career Profile hay Executive Summary và nhiều cái tên khác. Và có một sự thật là nếu bạn viết Summary (tóm tắt) vào đầu CV, bạn sẽ có một phần mục tiêu nghề nghiệp hay hơn là chỉ đơn thuần viết về Objective (mục tiêu nghề nghiệp) rập khuôn và sáo rỗng.

Ở đầu CV, bạn có thể viết Career Summary, dùng để tóm tắt lại bản CV của bạn. Trong Career Summary đó thì nên có được ít nhất 3 ý sau:

Background của bạn là gì? (Bạn học ngành gì, có kinh nghiệm lĩnh vực gì, bao nhiêu năm?

Mục tiêu về ngành nghề, vị trí cụ thể mà bạn hướng đến trong 2-3 năm tới.

Career Summary không bắt buộc phải viết trong CV, bạn có thể chọn viết hoặc không. TopCV khuyên bạn nên viết Career Summary trong 2 trường hợp sau:

Ứng viên ít kinh nghiệm, nên CV sẽ ngắn và ít thông tin. Career Summary sẽ giúp CV trông đầy đặn và đẹp đẽ hơn.

Ứng viên nhiều kinh nghiệm, CV nếu không tóm gọn lại sẽ bị loãng, vì vậy cần Career Summary để nhà tuyển dụng đọc xong có cái nhìn khái quát về bản thân bạn trước khi đọc kĩ hơn các phần dưới.

Viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV như thế nào?

Giới thiệu về bản thân ngay từ khi vào đề

“Người lên chiến lược truyền thông – marketing cho các nhãn hàng. Với 7 năm kinh nghiệm tại một công ty Startup, nhiều công ty truyền thông lớn và một agency; điều này giúp tôi có đủ hiểu biết và có cái nhìn khách quan cho các vấn đề. Là người có nhiều ý tưởng sáng tạo, có tinh thần làm việc nhóm và cống hiến hết mình cho công ty.”

Ở trên là một ví dụ về cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV. Bạn để ý tới những gì đầu tiên? Bạn có thấy các từ khóa “chiến lược truyền thông – marketing”, “7 năm kinh nghiệm”… Chỉ cần đọc lướt qua, nhà tuyển dụng cũng có thể biết đây là một người rất kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, và chắc chắn sẽ mong muốn tìm hiểu thêm kinh nghiệm trong CV.

Với mô-típ này các bạn nên viết thành 1 đoạn 3 câu: 1) Tự kiếm một cái danh xưng công việc để gọi mình 2) Số năm kinh nghiệm và các ngành nghề đã làm qua và 3) Tính cách trong công việc.

Nếu các bạn đọc kĩ, cách viết này khác hẳn với Summary ở Cách 1. Nếu như cách 1 để giới thiệu về ngành nghề đã làm, tính cách, vị trí làm việc thì Cách 2 này nói luôn về việc bạn đã làm được gì, kết quả ra sao. Bây giờ những CV liệt kê kinh nghiệm đang trở nên nhàm chán, nếu bạn nói luôn về giải pháp thì biết đâu sẽ gây ấn tượng hơn.

Chẳng hạn, “Quản lý kinh doanh tại công ty phần mềm, thúc đẩy doanh thu; góp phần vào 30% doanh thu của cả công ty; tăng doanh thu nhờ xác định rõ nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp và thiết lập các sản phẩm có thể giải quyết nhu cầu của khách hàng…”

Với cách viết này, Summary của bạn cần có 2 câu:

1) Giới thiệu về ngành nghề bạn đã làm

2) Những thành tích mà bạn đã đạt được trong lĩnh vực đó.

Viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV thành các gạch đầu dòng

Sử dụng gạch đầu dòng là cách làm khá phổ biến được nhiều người lựa chọn. Lợi thế của việc viết thành các gạch đầu dòng là giúp cho nhà tuyển dụng đọc nhanh hơn, scan dễ dàng hơn. Ngoài ra vì Summary nhìn ngắn hơn nên CV sẽ gọn gàng hơn nữa.

Bạn nào muốn viết theo gạch đầu dòng thì ít nhất nên có 2 ý:

Kinh nghiệm trong những lĩnh vực nào, số năm bao nhiêu?

Một thành tích nổi bật của bạn trong công việc.

….

Một lời khuyên cuối cùng, hãy đọc thật kỹ tin tuyển dụng, suy nghĩ xem nhà tuyển dụng cần kỹ năng gì và viết phần Summary xoay quay kỹ năng đó để thu hút sự chú ý từ người đọc. Bạn có thể sử dụng 3 ví dụ trên, sửa lại câu từ để phù hợp hơn với bản thân.

Mục Tiêu Nghề Nghiệp Lễ Tân / 2023

Công thức ViecLamVui trong viết CV và trả lời phỏng vấn

Bước 1: Phân tích bản mô tả công việc ➣ để tìm ra những yêu cầu mà nhà tuyển dụng mong muốn

Kĩ năng giao tiếp

Kĩ năng quản lí tài sản

Kĩ năng đàm phán

Kĩ năng xử lí tình huống, giải quyết vấn đề

Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói chuẩn

Qua các yêu cầu công việc như trên, ta nhận thấy nhà tuyển dụng đặt ưu tiên tìm kiếm ứng viên có những kỹ năng phù hợp với vị trí lễ tân văn phòng để có thể xử lý tốt công việc. Việc nhấn mạnh vào các kỹ năng làm việc ngoài kiến thức chuyên môn sẽ rất hiệu quả trong phần mục tiêu nghề nghiệp.

Bước 2: So sánh mô tả công việc với năng lực (Kỹ năng nghề nghiệp) của bạn ➣ Hãy chọn ra những kỹ năng, giá trị của bạn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Như ví dụ ở bước 1, ta thấy nhà tuyển dụng quan tâm nhiều đến kỹ năng làm việc phù hợp của ứng viên. Do đó, nếu bạn là người có sự chủ động trong công việc, biết quản lý và giải quyết công việc cũng như có khả năng giao tiếp… đều có thể sử dụng khi viết mục tiêu nghề nghiệp.

“Là người chu đáo, cẩn thận và có khả năng giao tiếp cũng như ứng biến linh hoạt trong các tình huống, kiến thức chuyên môn chuyên ngành quản trị văn phòng. Tôi tìm kiếm công việc lễ tân văn phòng với môi trường làm việc chuyên nghiệp để có thể vận dụng và phát huy tốt những năng lực của bản thân và có cơ hội phát triển nghề nghiệp lên những vị trí công việc cao hơn trong lĩnh vực quản trị hành chính.”

Mẫu mục tiêu nghề nghiệp các vị trí lễ tân

Mục tiêu nghề nghiệp lễ tân khách sạn

Mục tiêu nghề nghiệp lễ tân nhà hàng

Tốt nghiệp trung cấp quản trị nhà hàng khách sạn tại MBN Academy. Là người sôi nổi, khéo léo trong giao tiếp ứng xử, có khả năng kiềm chế cảm xúc bản thân, tác phong nhanh nhẹn, cẩn thận trong công việc. Tôi mong muốn được phát triển nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Tôi nghĩ lễ tân nhà hàng là vị trí công việc mà tôi nên bắt đầu để có thể vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tế một cách hiệu quả, học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm làm việc. Đây chính là tiền đề vững chắc cho những bước phát triển lên các vị trí công việc cao hơn trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn mà tôi muốn vươn đến trong tương lai.

Mục tiêu nghề nghiệp lễ tân toà nhà

Tôi muốn ứng tuyển vị trí lễ tân toà nhà tại tập đoàn HHH để có thể vận dụng hiệu quả kiến thức chuyên ngành quản trị văn phòng đã học cùng kinh nghiệm 03 năm trong việc xử lý các vấn đề thuộc phạm vi công việc lễ tân toà nhà từng đảm nhiệm, thực hiện tốt vai trò của một lễ tân chuyên nghiệp. Có thêm nhiều kiến thức công việc cũng như việc củng cố những kỹ năng tương tác hiệu quả với mọi người, linh hoạt và khéo léo khi xử lý tình huống, tổ chức và quản lý công việc tốt sẽ là một đòn bẩy giúp tôi đạt được vị trí nhân viên cấp quản lý của công ty mà tôi hướng đến.

Mục tiêu nghề nghiệp lễ tân công ty

Có kiến thức và kinh nghiệm làm việc, tôi tự tin mình có khả năng làm việc độc lập và thực hiện hiệu quả các công việc của một lễ tân công ty chuyên nghiệp như điều hành hệ thống tổng đài điện thoại, sắp xếp và quản lý hệ thống văn thư công ty, chủ động giải quyết vấn đề và đưa ra các quyết định hợp lý trong các công việc sự vụ hành chính được phân công. Tôi mong muốn được phát huy năng lực làm việc của mình, tiếp nhận và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm làm việc hữu ích cho nghề nghiệp trong mội môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiều thử thách. Đây chính là cơ hội để tôi ngày càng hoàn thiện năng lực bản thân và đạt được những vị trí cao hơn trong lĩnh vực tổ chức quản trị hành chính công ty.

Mục tiêu nghề nghiệp lễ tân dành cho sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm

Em đã hoàn tất chương trình học quản trị du lịch – khách sạn tại MBN Academy. Là người hướng ngoại, kiên nhẫn, chịu khó, ham học hỏi, khả năng giao tiếp và ứng biến tình huống linh hoạt, em mong muốn được học hỏi và tích luỹ thêm kinh nghiệm làm việc thực tế để có thể phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Công việc lễ tân tại khách sạn ABC là vị trí mà em muốn ứng tuyển để có thể vận dụng những kiến thức đã học và kỹ năng bản thân thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Kiến thức thực tế có được trong quá trình làm việc là nền tảng vững chắc sẽ giúp em phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp mà em đã lựa chọn.

Một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp lễ tân bằng Tiếng Anh

Competent individual seeking to work as a receptionist in XYZ Company, bringing experience in scheduling appointments, operating telephone switchboard , maintaining records, and performing administrative duties.

Seek employment as a receptionist, bringing in depth understanding of electronic word processor and circuit board, as well as excellent customer service, time keeping, and attention to detail skills.

An enthusiastic and committed receptionist seeking a position with XYZ company to bring professionalism and poise to their front line. Proven efficiency in operating a multi-line phone system, providing clerical support and dealing capably with customers and queries. Detail-orientated and highly organized with a desire to meet and exceed visitor expectations.

A confident and outgoing professional looking for a receptionist position at XYZ company. Over 5 years experience performing a wide range of administrative tasks while ensuring customers receive 5 star service in a busy corporate environment. Demonstrated ability to work with a high degree of independence while providing reliable and efficient support to office management.

Searching for a receptionist position that enables me to use my computer skills, written and oral communication, and organizational skills to create a smoother work environment.

Receptionist with certificate to work in a growing company, possessing great typing skills, basic knowledge of computer hardware and software, and outgoing personality needed to encourage staff and clients coming in.

Mục Tiêu Nghề Nghiệp Giao Dịch Viên / 2023

Công thức ViecLamVui trong viết CV và trả lời phỏng vấn

Bước 1: Phân tích bản mô tả công việc ➽ để tìm ra những yêu cầu mà nhà tuyển dụng mong muốn

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao dịch với khách hàng, chăm sóc khách hàng.

sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm ứng dụng, kỹ năng sử dụng bàn phím nhanh và chính xác.

Khả năng giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe.

Bước 2: So sánh mô tả công việc với năng lực (Kỹ năng nghề nghiệp) của bạn ➽ Hãy chọn ra những kỹ năng, giá trị của bạn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trong ví dụ ở bước 1, nhà tuyển dụng cần ứng viên có kiến thức chuyên môn phù hợp và kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng. Đề cập đến bằng cấp chuyên môn, kỹ năng và các kinh nghiệm làm việc của bạn thật sự rất hữu dụng cho hồ sơ ứng tuyển.

“Có kiến thức chuyên môn lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đã từng làm việc hơn 02 năm tại ngân hàng ABC với vị trí nhân viên tư vấn tín dụng, tôi có kinh nghiệm tìm kiếm, tư vấn cho khách hàng các gói vay vốn của ngân hàng và thực hiện các thủ tục làm hồ sơ vay vốn. Tôi mong muốn được phát huy những kinh nghiệm làm việc và kiến thức mà mình có được để hoàn thành thật hiệu quả công việc của một giao dịch viên chuyên nghiệp tại công ty Đầu tư Tài chính AAA và tiếp tục được phát triển lên các vị trí cao hơn trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng. “

Mẫu mục tiêu nghề nghiệp các vị trí giao dịch viên

Mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên bưu điện

Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh.Tính cách hướng ngoại, yêu thích các công việc giao tiếp, có khả năng truyền đạt thông tin tốt với giọng nói chuẩn và dễ nghe. 02 năm làm việc với vị trí nhân viên bán hàng đã giúp tôi có những kinh nghiệm hữu ích trong việc có thái độ ứng xử, phản ứng linh hoạt trước các tình huống xảy ra. Tôi hy vọng có cơ hội làm việc với vị trí giao dịch viên bưu điện tại công ty Bưu chính VTT để có thể phát huy năng lực bản thân và trải nghiệm thêm những kinh nghiệm làm việc trong một môi trường mới. Hoàn thành tốt công việc, phát triển kỹ năng bản thân, học tập thêm những kiến thức mới từ công việc sẽ giúp tôi có cơ hội trở thành một nhà quản lý giỏi trong tương lai.

Mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên ngân hàng

Mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên dành cho sinh viên mới ra trường

Em đã hoàn thành chương trình học và đạt được bằng cử nhân chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng tại MBN Academy. Ngoài ra em cũng đã đạt được chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 650. Cẩn thận, tỉ mỉ cũng như nhanh nhạy và khéo léo trong ứng xử tình huống là một số điểm mạnh nổi bật của em. Em mong muốn tìm được công việc phù hợp với năng lực bản thân và kiến thức chuyên ngành mà em đã được học đó là vị trí giao dịch viên tại ngân hàng ABC. Không ngừng học hỏi và chịu khó trong công việc, em sẽ cố gắng thực hiện hiệu quả các công việc được giao và tích luỹ kinh nghiệm làm việc để có thể vươn đến những vị trí cao hơn trong lĩnh vực ngân hàng.

Một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên bằng Tiếng Anh

Hard working and reliable customer service professional seeking a teller position at XYZ Bank. Proven ability to serve clients in a professional and friendly manner while maintaining high levels of accuracy and efficiency under pressure. Track record of consistently meeting performance standards and achieving sales referral goals.

Seeking a position with ABC Bank where I can combine my knowledge of banking practices with my passion for providing outstanding customer service. Demonstrated success in providing timely and efficiently completion of many client transactions per day while keeping accurate records in strict compliance with bank procedures.

Looking for the opportunity to be part of ABC Inc. as Bank Teller and to utilize over four years experience providing top notch customer service, to making the company the number one financial services provider in its market.

To join the customer service team of ABC Bank Inc. as Teller, bringing exceptional ability to professionally, speedily, and accurately perform bank transactions while meeting the bank’s high quality delivery standards.

Desire the position of Bank Teller in a growing financial firm needing a highly knowledgeable and experienced teller to provide full service banking, including accurate processing of all financial transactions in record time, and making the company to stand out in customer service delivery.

Cách Viết Phần Giới Thiệu Bản Thân, Mục Tiêu Nghề Nghiệp Trong Cv Cho Người Có Kinh Nghiệm / 2023

Trong sơ yếu lý lịch gửi đến các nhà tuyển dụng hiện nay, mục tiêu nghề nghiệp luôn là phần quan trọng, không thể thiếu giúp nhà tuyển dụng biết được khả năng của bạn cũng như các định hướng nghề nghiệp của bạn trong tương lai. Bởi vậy, cách viết giới thiệu bản thân và mục tiêu nghề nghiệp cho người có kinh nghiệm trong CV xin việc như thế nào cho đúng để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Mẫu mục tiêu nghề nghiệp (Career objective) trong CV/resume

Xác định cụ thể lĩnh vực/chuyên môn và định hướng mà bạn mong muốn phát triển đến (chuyên gia hoặc quản lý), có thể tách thành mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

Tránh đưa ra các mục tiêu chung chung như “Tìm kiếm cơ hội phát triển trong môi trường chuyên nghiệp để nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp”. Đây là những thông tin không hề có giá trị với nhà tuyển dụng mà chỉ tốn không gian CV/resume của bạn.

Ngoài ra, trong phần mục tiêu nghề nghiệp cho người có kinh nghiệm, bạn hãy thêm Tóm tắt sự nghiệp (Career summary) ở phần giới thiệu bản thân trong CV với những điểm nhấn trong chuyên môn và kinh nghiệm ấn tượng nhất vào phần này. Luôn nhớ, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm việc bạn đã làm được gì và sẽ đóng góp ra sao cho công ty hơn là việc bạn muốn và sẽ trở thành ai.

Tầm quan trọng của mẫu mục tiêu nghề nghiệp cho người có kinh nghiệm

Khi đi tìm việc, nếu bạn có mục tiêu nghề nghiệp trong ngắn hạn, mục tiêu nghề nghiệp trong dài hạn rõ ràng, khoa học nhất thì con đường vươn tới nó sẽ dễ dàng hơn.

Nhà tuyển dụng luôn mong muốn ở ứng viên sự phù hợp với công việc đang ứng tuyển, chính vì vậy chỉ cần thông qua mục tiệu ngắn hạn trong CV là họ có thể dễ dàng nhìn nhận được tính cách của bạn. Bên cạnh đó, mục tiêu dài hạn trong CV càng rõ ràng thì nhà tuyển dụng xác định được bạn có muốn gắn bó với công ty hay không và đương nhiên chẳng ai muốn thuê một người về để đào tạo rồi nhảy việc cả.

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp cho người có kinh nghiệm

Những lưu ý để viết mục tiêu nghề nghiệp hay ở phần giới thiệu bản thân trong CV

Mục tiêu ngắn hạn trong CV chính là những dự định, kế hoạch về công việc trong tương lai gần, dự định đó nên cụ thể và nằm trong tầm tay của bạn. Mục tiêu ngắn hạn của bản thân được đánh giá là khá đơn giản, dễ để đưa ra câu trả lời hợp lý.

Nếu bạn chưa xác định được mục tiêu ngắn hạn của bản thân thì một trong những cách rất hay chính là dựa vào mục yêu cầu công việc của công ty mà bạn đang ứng tuyển.

Hoàn thành khóa học chứng chỉ Kế toán trưởng trong 2 năm tới

Có khả năng giao tiếp với khách nước ngoài trong 1 năm tới

Qua mục trên, chắc hẳn bạn đã biết xác định mục tiêu ngắn hạn cho bản thân. Ở phần này, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách viết mục tiêu dài hạn trong cv.

Mục tiêu dài hạn trong cv chính là những đích đến lớn mang tính quyết định và ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp của bạn trong tương lai, cùng với nó là lộ trình, hướng đi để bạn thực hiện được mục tiêu của mình. Từ mục tiêu dài hạn, nhà tuyển dụng sẽ thấy được động cơ của bạn khi ứng tuyển vào làm việc tại công ty, đánh giá xem bạn có tầm nhìn xa hay không thông qua con đường, lộ trình bạn vẽ ra cho bản thân mình. Chính vì vậy, ở phần này, bạn nên trình bày những mục tiêu dài hạn phù hợp với mục tiêu chung của công ty, đưa ra điều mà bạn thấy sẽ giúp ích cho công ty trong tương lai.

Một câu hỏi đặt ra là khi viết về mục tiêu nghề nghiệp cho người có kinh nghiệm, nếu bạn đang không rõ ràng mục tiêu ngắn hạnhoặc mục tiêu dài hạn thì bạn nên trả lời thế nào. Trong trường hợp này, bạn cần phải ghi nhớ một điều “mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn là bàn đạp để trả lời mục tiêu dài hạn”, bạn cần nói về mục tiêu ngắn hạn trước và sau đó trình bày về mục tiêu dài hạn, như vậy câu trả lời của bạn sẽ rất đầy đủ và có chiều sâu.

Trở thành một Kế toán trưởng với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng cao để cống hiến tốt nhất cho sự phát triển của công ty.

Tự do về tài chính, làm chủ bản thân về tinh thần, thoải mái trong các hoạt động xã hội.

Xây dựng gia đình hạnh phúc trên nền tảng gia đình thành công, sức khỏe dồi dào.

Xây dựng mạng lưới khách hàng đa dạng, quan hệ đối tác vứng chắc và có được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp, nhân viên, khách hàng.

Mẹo viết mục tiêu nghề nghiệp cho người có kinh nghiệm trong vòng 3 – 5 năm tới

Đầu tiên, bạn cần nêu ra mục tiêu tổng quát nhất trong dài hạn.

Tiếp theo, nêu rõ mục tiêu nhỏ của bạn trong mỗi năm, nếu có yếu tố đo lường được thì càng tốt.

Trong 3-5 năm tới, mục tiêu của tôi là trở thành một…., sẽ thật may mắn nếu công ty cho tôi một cơ hội để thực hiện mục tiêu của mình. Và để đạt được mục tiêu đề ra, năm đầu tiên này tôi sẽ làm những gì…, năm thứ 2 tôi sẽ… Tôi sẽ cố gắng hết sức.

Chúng tôi tin rằng nếu bạn làm được những điều này thì nhà tuyển dụng sẽ rất bất ngờ và “quan tâm” bạn hơn.

Những lỗi thường gặp khi viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV

Viết mục tiêu nghề nghiệp chung chung, không rõ ràng

Viết mục tiêu nghề nghiệp quá dài dòng

Viết mục tiêu không nhấn mạnh những giá trị bạn mong muốn tạo ra cho công ty

Không có mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn

xuất hiện nhiều lỗi chính tả và diễn đạt lủng củng

Viết mục tiêu nghề nghiệp quá ảo tưởng, xa vời với thực tế

Viết mục tiêu nghề nghiệp thăng tiếng để ngồi vào vị trí các nhà phỏng vấn đang làm

Một số mẹo viết mục tiêu nghề nghiệp cho người có kinh nghiệm

Mẫu mục tiêu nghề nghiệp cần ngắn gọn và đơn giản

Một điều vô cùng quan trọng là mục tiêu của bạn phải phù hợp, gắn liền với mục tiêu chung của công ty. Khi bạn làm được điều này, nhà tuyển dụng sẽ nhận thấy bạn muốn làm việc lâu dài và đánh giá cao bạn hơn đó.

Chỉ ra rõ những công việc, nghề nghiệp bạn theo đuổi

Tham khảo Wow CV để download mẫu cv đẹp hoặc tạo cv xin việc kế toán theo cách riêng của bạn.

– HR Insider –VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Chiến Lược Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Trong Cv Ghi Điểm Tuyệt Đối / 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!