Xu Hướng 3/2023 # 3 Yêu Cầu Và Mẹo Khi Săn Học Bổng Du Học Mỹ Bạn Nên Biết # Top 5 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 3 Yêu Cầu Và Mẹo Khi Săn Học Bổng Du Học Mỹ Bạn Nên Biết # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết 3 Yêu Cầu Và Mẹo Khi Săn Học Bổng Du Học Mỹ Bạn Nên Biết được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Việc săn học bổng du học Mỹ sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều cho kế hoạch du học của bạn.

Tuỳ vào bậc học và yêu cầu của từng trường sẽ có cách xin học bổng khác nhau.

Học bổng du học Mỹ (học bổng và hỗ trợ tài chính): khoản hỗ trợ từ trường giúp giảm nhẹ chi phí học tập.

Những trường đại học Mỹ, ngoài những học bổng phổ biến được các học sinh quốc tế tìm kiếm và đăng ký, thì có rất nhiều loại học bổng các bạn học sinh vô tình bỏ qua. Những học bổng này dễ đạt được vì lý do không ai để ý.

Một điều đặc biệt hơn nữa đó là mỗi học sinh có thể apply nhiều mục để xin học bổng khác nhau ở cùng 1 trường.

Học bổng Trung học

Với hơn 26,000 trường trung học và 5,300 trường cao đẳng, đại học trên khắp 50 bang nước Mỹ, bản thân các trường và tiểu bang cũng có sự cạnh tranh nhất định nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống. Học bổng là một trong những điểm thu hút du học sinh.

Học bổng Cao đẳng

Các trường cao đẳng thường ít cấp học bổng đầu vào do đặc thù chi phí học tập khá thấp, tuy nhiên vẫn có một số trường khuyến khích sinh viên bằng các học bổng từ $1,000 đến $3,000.

Học bổng Đại học

Mức học bổng đầu vào phổ biến dao động từ 50 – 100% học phí đối với các trường Đại học công lập.

Các trường tư thục từ trung học đến đại học đều có các mức học bổng hấp dẫn khác nhau, từ $5,000 cho đến $60,000 hoặc toàn bộ chi phí.

EduPath đã từng thành công trong việc săn học bổng cho rất nhiều học sinh có thành tích học tập tốt, học sinh tài năng.

Ngoài ra chương trình Học bổng trung học công lập tại EduPath dành cho bậc phổ thông mang đến cơ hội học bổng hấp dẫn cho rất nhiều bạn học sinh bậc trung học có mong muốn học tập tại Mỹ.

Tuỳ vào trường sẽ có những yêu cầu khác nhau về điều kiện nhận học bổng. Hồ sơ xin học bổng của bạn cần được chuẩn bị kỹ lưỡng và chứng minh được năng lực bản thân của mình.

Điểm GPA

Đối với các cá nhân sắp kết thúc chương trình học tại Mỹ và muốn tiếp tục việc học ở bậc học tiếp theo.

GPA là viết tắt của Grade Point Average, tức điểm trung bình học tập trong 3 năm gần nhất, số điểm này dùng để đánh giá học lực của học sinh.

Thông thường để xin học bổng du học Mỹ thì điểm GPA phải trên 7.0.

Nỗ lực đồng đều trên tất cả các môn, nên giỏi vượt trội một số môn học, và có kiến thức chuyên sâu để định hướng tốt hơn trong bậc học cao hơn.

Đối với học bổng toàn phần thì bạn cần có trình độ tiếng anh và GPA trên 7.0.

Yêu cầu tiếng anh và một số chứng chỉ chuyên môn

Đây là một phần quan trọng quyết định bạn được duyệt học bổng hay không. Thường được đánh giá qua số điểm bạn đạt được trong các kỳ thi IELTS/TOEFL.

IELTS tối thiểu 7.0

TOEFL iBT tối thiểu 90

Nếu có chứng chỉ SAT/ACT thì hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá cao hơn.

Đối với các bạn muốn xin học bổng du học tại các trường nằm trong top thì cần có thêm sự tự tin và một chút hiểu biết về văn hoá con người ở Mỹ.

Một số trường sẽ có yêu cầu phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh hoặc nộp bài luận đến để đánh giá trình độ.

Để xin học bổng bậc Đại học, Cao đẳng thì cần có thêm các chứng chỉ như SAT/ACT sẽ là một lợi thế cạnh tranh tốt.

Học bổng ở bậc thạc sĩ hoặc tiến sĩ sẽ có yêu cầu về GMAT/GRE. Nếu bạn là sinh viên từng du học tại Mỹ thì đây là một lợi thế tốt cho bạn.

Thông thường tại Mỹ thường tổ chức các hoạt động ngoại khoá, khi bạn tham gia tốt các hoạt động này sẽ được nhà trường đánh giá cao hồ sơ xin học bổng của bạn.

Giải thưởng và chứng nhận

Các cuộc thi tại trường là một chứng minh rõ ràng nhất cho hội đồng xét học bổng đánh giá năng lực của bạn.

Ở bậc đại học, trong quá trình học tập bạn nên tham gia vào các giải thưởng hoặc công trình nghiên cứu khoa học tại ngành của mình.

Đối với bậc THPT bạn nên tham gia các chương trình nghiên cứu cùng các tổ chức nước ngoài để nhận giấy chứng nhận và cơ hội lớn để bạn có thêm kinh nghiệm.

Bậc sau Đại học bạn cần có công trình nghiên cứu hoặc các thí nghiệm được công nhận.

Chú ý

Vì số lượng hồ sơ tăng nên mức độ cạnh tranh cao, cần có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng. Bạn nên lập kế hoạch và lên danh sách chuẩn bị hồ sơ thật chi tiết, đầy đủ.

Chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng là yếu tố quan trọng quyết định thành công nên sẽ không bao giờ là sớm.

Bạn cần có những định hướng rõ ràng từ sớm để đầu tư thời gian và tập trung học tập để đạt được các chứng chỉ hỗ trợ cho việc làm đẹp hồ sơ xin học bổng du học của bạn.

Cần chuẩn bị gì để săn học bổng du học Mỹ thành công

Trước hết bạn nên tìm kiếm các thông tin về học bổng sau đó nghiên cứu các yêu cầu của chương trình học bổng quy định.

Có một số trường hợp nhà trường không chỉ đánh giá qua điểm số và còn đánh giá qua các hoạt động ngoại khoá mà bạn đã tham gia khi học tại THPT.

Đối với các sinh viên muốn tự túc xin học bổng có thể liên hệ đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán để hỏi và tham khảo thông tin hướng dẫn.

Ngoài ra các bạn có thể tham dự một số các hội thảo, triển lãm về du học để tiếp nhận thông tin hữu ích giúp bạn có cơ hội đạt được mong muốn du học Mỹ của mình.

Bạn có thể liên hệ EduPath để được tư vấn viên hỗ trợ tìm kiếm và tư vấn các chương trình học bổng du học Mỹ tốt nhất hiện tại.

Chuẩn bị hồ sơ

Bạn phải cẩn trọng và hạn chế sai sót hết mức ở quá trình chuẩn bị hồ sơ này, nếu không bạn rất dễ bị loại.

Nếu không yên tâm bạn có thể liên hệ trực tiếp đến EduPath để tư vấn viên hỗ trợ lên danh sách và kiểm tra hồ sơ giúp bạn.

2 yếu tố quyết định một bộ hồ sơ xin học bổng được chấp thuận hay không:

Giấy tờ đầy đủ, chứng minh tài chính minh bạch rõ ràng

Những minh chứng của học sinh để thuyết phục hội đồng tuyển dụng về năng lực và giá trị của bạn xứng đáng nhận được khoản học bổng này.

Mẹo xin học bổng

Theo dõi hồ sơ

Nên gửi hồ sơ trước hạn 2 tuần, không quá sớm cũng không quá muộn.

Theo dõi hồ sơ bằng việc gửi email thăm hỏi, thể hiện cho hội đồng thấy bạn nghiêm túc và tự tin đối với hồ sơ của bạn

Mặc khác việc hỏi thăm thường xuyên cũng để bạn dễ dàng nắm bắt thông tin, nếu trường hợp bạn không đậu hồ sơ xin học bổng thi bạn có thêm thời gian xin học bổng ở các trường khác.

Tìm giáo viên tốt viết thư giới thiệu

Đối với các học sinh đang học trung học tại mỹ và có dự định săn học bổng cho bậc học tiếp theo, bạn nên tạo một ấn tượng thật tốt đối với giáo viên hướng dẫn để khi kết thúc chương trình bạn có thể nhờ đến họ viết một thư giới thiệu vào trường.

Những giáo viên hướng dẫn có học vị và chức vụ cao thì thư giới thiệu của họ sẽ rất có giá trị.

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ du học Mỹ ở EduPath

Khi sử dụng dịch vụ tại EduPath bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí hơn 2000 USD trong suốt 1 quy trình từ chọn trường đến chuẩn bị hồ sơ và xin visa.

EduPath là đối tác tuyển sinh của hơn 5000 trường, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện các hồ sơ đăng ký du học của tất cả các loại visa (F1, J1, M1) bao gồm cả visa cho người phụ thuộc (F2, J2, M2)

Tiến trình hồ sơ:

Tư vấn miễn phí lựa chọn trường, chương trình học, ngành học.

Chuyên săn học bổng từ 50-100% tất cả các bậc học.

Dịch thuật miễn phí.

Đăng ký và theo dõi xuyên suốt tiến trình hồ sơ của bạn với trường hoặc tổ chức

Hướng dẫn chứng minh tài chính.

Thực hiện thủ tục xin visa nhanh chóng, hiệu quả và hướng dẫn phỏng vấn trong suốt thời gian chuẩn bị với tỷ lệ đậu visa cao nhất.

Chuyên đảm trách thành công các hồ sơ từng bị từ chối.

Chăm sóc khách hàng sau khi có visa:

Hỗ trợ 24/7 trong quá trình sinh sống và học tập tại Mỹ

Hỗ trợ mua vé máy bay, sim điện thoại, sắp xếp nhà ở và đưa đón sân bay tại Mỹ.

Miễn phí dịch vụ visa du lịch cho phụ huynh sang thăm con du học.

Ngày hội học bổng tại các trường Mỹ.

Hệ thống apply hồ sơ xin học bổng: https://www.commonapp.org/

Xem bảng xếp hạng các trường tại Mỹ: https://www.usnews.com/best-colleges/rankings/national-universities

Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Du Học Úc, Mẹo Săn Học Bổng Úc Dễ Đậu

Trau dồi khả năng ngoại ngữ

Điều kiện cần nhất để đi học nước ngoài là trình độ ngoại ngữ. Chuẩn ngoại ngữ đầu vào của từng trường yêu cầu khác nhau, thường là IELTS – iTS từ 6,5 trở lên, Toelf iBT 80 – 100 điểm.

Đối với du học sinh Úc, ngoại ngữ là yếu tố cực cần thiết, đặc biệt là kỹ năng nghe. Không ít sinh viên vì kỹ năng nghe kém nên ngay cả khi giành được học bổng vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình học tập.

Tìm hiểu yêu cầu của từng học bổng du học Úc

Các trường đều đặt ra yêu cầu tối thiểu cho điểm trung bình chung của bạn tại Việt Nam. Trong thư xin nhập học, bạn nhấn mạnh những môn quan trọng bạn được điểm cao hoặc chỉ ra sự tiến bộ của bạn qua từng học kỳ. Đối với học bổng thì lời khuyên chung là điểm trung bình càng cao càng có lợi thế nhưng cần tập trung đến cả các yếu tố khác không kém phần quan trọng như bài luận xin xét tuyển học bổng, thư giới thiệu, thành tích hoạt động ngoại khóa…

Đối với các trường danh tiếng (thuộc nhóm 8) thì yêu cầu đầu vào sẽ cao hơn. Vì vậy, bạn phải nỗ lực để có thành tích học tập và điểm IELTS tốt nhất.

Kinh nghiệm làm việc (bậc thạc sĩ)

Đối với chương trình học bổng du học Úc của chính phủ dành cho thạc sĩ thì yêu cầu ít nhất 2 năm kinh nghiệm và việc thực tế và bạn phải đăng ký đúng chuyên ngành của mình. Ngoài ra, nếu không có sự chấp nhận của cơ quan làm việc bạn sẽ không nhận được học bổng.

Kinh nghiệm xin học bổng du học Úc

Người viết thư giới thiệu nhận học bổng du học Úc

Người viết thư giới thiệu cho bạn cần có học vị hoặc chức vị cao, có kinh nghiệm làm việc và thành tích xuất sắc trong công việc thì lá thư đó mới có trọng lượng. Vấn đề này thường không có một chuẩn mực chung nhất định do mỗi người có một thế mạnh khác nhau trong việc tìm kiếm, thậm chí còn có thể là chìa khoá giúp bạn đến gần hơn ước mơ của mình.

Một cách để gia tăng cơ hội nhận được học bổng du học chính là đầu tư vào những chương trình có tính cạnh tranh không cao. Nếu các học bổng danh giá được nhiều người đăng ký, vậy thì tại sao bạn lại không bỏ chút công sức để tìm những học bổng dành riêng cho mình. Đó có thể là học bổng chuyên ngành của trường đại học, và những chương trình đó chỉ những người thực sự quan tâm đến ngành học và trường học đó mới có thể biết đến.

Lời khuyên khi nộp đơn xin học bổng du học Úc

Trong quá trình làm hồ sơ, bạn cần hết sức lưu ý vấn đề lưu giữ nhưng bằng chứng tốt của mình một cách cẩn thận, có thể giấu đi những bằng chứng không tốt. Theo đó, bạn có thể tìm hiểu các bằng chứng tốt và xấu tương đương với thế mạnh và yếu điểm của mình. Sau đó tìm hiểu kỹ các loại học bổng mà bạn định xin:

Cách đăng ký học bổng và thời hạn nộp hồ sơ

Quy trình đăng ký xin học bổng Úc và nhập học có thể có sự liên kết, có thể không. Thường thì bạn phải cung cấp giấy tờ xác nhận được nhận vào học cho đơn vị cấp học bổng. Trong trường hợp đơn vị cấp học bổng chính là trường Đại học, có thể hai quy trình này sẽ được thực hiện cùng lúc và bạn không cần chuẩn bị hồ sơ xin học bổng riêng.

Cũng có những nơi sẽ cho phép bạn đăng ký xin học bổng trước, rồi sau đó bạn mới phải đăng ký tuyển sinh cho khóa học/trường học. Hãy đọc kỹ yêu cầu học bổng để biết các bước đăng ký.

Thời hạn nhận hồ sơ xin học của các trường có thể cách nhau vài tuần nên sau khi đã xác định được trường, bạn nên thu thập các thông tin về yêu cầu đầu vào và lên danh sách cũng như thời gian cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xin học cũng như xin học bổng của trường.

Săn Học Bổng Du Học Úc Toàn Phần Có Khó Không?

Săn học bổng du học Úc toàn phần là một trong những điều cực kỳ khó, nhiều bạn sinh viên thường rỉ tai nhau như vậy. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm du học Úc thì việc xin học bổng không hẳn là khó khăn như bạn nghĩ.

Làm thế nào để bắt đầu xin học bổng?

Bạn nên bắt đầu công việc tìm kiếm các cơ hội học bổng càng sớm càng tốt. Hãy lập một danh sách bao gồm tất cả những khả năng săn học bổng du học Úc toàn phần mà bạn đáp ứng được:

Những điều kiện của họ

Các khoản phí mà bạn sẽ được chi trả

Những yêu cầu khi nộp đơn xin học bổng

Tính toán được việc khớp hạn nộp hồ sơ

Chú ý rằng biết trước hạn nộp hồ sơ là một điều tốt cho bạn, bởi vì các hạn đóng đơn thường khác nhau rất nhiều.

Hãy lập một danh sách bao gồm tất những nơi có thể cấp học bổng, và nhất định phải liên hệ hoặc theo dõi trên các trang web của họ để có thêm những thông tin hữu ích. Những đơn vị cung cấp học bổng phổ biến nhất là các viện giáo dục, các phòng ban thuộc chính phủ và các tổ chức cá nhân hoặc phi lợi nhuận khác (cả ở Úc và ở ngay đất nước của bạn).

Hãy lập một danh sách bao gồm tất cả những yếu tố bạn đáp ứng được. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm học bổng du học Úc toàn phần

Những lời khuyên khi nộp đơn xin học bổng

Bước tiếp theo của việc săn học bổng du học Úc toàn phần là bạn phải xin được và hoàn thành các loại hồ sơ từ những nơi cấp học bổng. Để giúp cho quá trình hoàn thiện hồ sơ trở nên dễ dàng nhất có thể, hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ: Bản photo bảng điểm học tập và bất kỳ loại giấy tờ được yêu cầu phải có khác bằng tiếng Anh.

Hãy nhớ rằng có một số loại học bổng không yêu cầu đơn – Trường hợp của bạn sẽ được tự động xem xét dựa trên kết quả học tập trước đó của bạn khi bạn nộp hồ sơ vào học.

Hãy nhờ người có năng lực tiếng Anh tốt kiểm tra lại hồ sơ giúp bạn để đảm bảo tất cả hồ sơ được viết đúng ngữ pháp, đặc biệt là khi tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Điều này sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đối với các tổ chức hoặc các trường đại học cấp học bổng.

Hãy nộp hồ sơ cho nhiều loại học bổng nhất mà bạn có thể trước khi bắt đầu việc học tập, và hãy chắc chắn sẽ nộp hồ sơ lại trong những năm tới nếu như bạn chưa được chọn, hoặc nếu như học bổng bạn nhận được không bao gồm toàn bộ thời gian học tập của bạn.

Những lời khuyên khi nộp đơn xin học bổng toàn phần Úc

Những tổ chức cấp học bổng mà bạn nên ghi nhớ

Chính phủ Úc cấp một loạt học bổng dành cho các sinh viên quốc tế dưới hình thức Phần thưởng danh dự Úc vì những thành tích đã đạt được và vì sự phát triển, bao gồm những Học bổng Endeavour, Học bổng Lãnh đạo Úc và Học bổng Phát triển Úc.

Săn học bổng toàn phần Úc từ cơ quan chính phủ Úc bạn nên ghi nhớ

Các cơ quan chính phủ trong nước

Bạn có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn của quốc gia mình tại Úc hoặc các cơ quan chức năng tương đương ở trong nước để biết thêm các thông tin về việc săn học bổng du học Úc toàn phần.

Trường học ở Úc mà bạn đang có ý định xin học bổng

Hãy xem xét kỹ toàn bộ trang web của trường học tại Úc để biết thêm về các học bổng dành cho sinh viên quốc tế trong trường và trong từng Khoa cụ thể. Hầu hết các trang web đều có thông tin học bổng mà bạn có thể tìm thấy và tham khảo. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy liên hệ với Đơn vị quản lý sinh viên quốc tế.

Trường học mà bạn đang theo học ở trong nước

Ngôi trường mà bạn đang theo học cũng có thể có các học bổng và trợ cấp tài chính, đặc biệt nếu như bạn hiện đang là một sinh viên, xem xét các chương trình trao đổi sinh viên hay học tập tại Úc.

Các Tập đoàn và Tổ chức phi lợi nhuận

Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Du Học Mỹ

Công ty Du học VIP sẽ chia sẻ với các bạn quan tâm đến du học Mỹ cách để săn học bổng trong bài viết này. Điểm TOEFLibt, SAT, hoạt động ngoại khóa, bài luận và đơn xin Financial aid được xem như là 5 yếu tố quan trọng. Góp phần làm nên thành công của việc săn học bổng

TOEFLibt là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh bắt buộc. Vào các trường học tại các nước nói tiếng Anh như Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh và Singapre. Cũng như các nước khác nơi tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chủ yếu. Như châu Âu và các một số nước châu Á khác.

Nếu mục tiêu của bạn là vào các trường đại học công lập loại trung ở Mỹ. Bạn cần chuẩn bị tinh thần cho TOEFL ở mức điểm 80-90 là ít nhất cho các chương trình bình thường. Và trên 100 cho các chương trình học với mức độ cạnh tranh cao và có uy tín lớn trên thế giới.

Nếu mục tiêu của bạn là vào các trường đại học tư thục nổi tiếng trong top 50. Mức điểm TOEFL yêu cầu là từ 90 điểm trở lên (mức điểm tối đa của TOEFL là 120 điểm)

SAT là bài thi kiểm tra khả năng tư duy, viết, và toán với cả học sinh Mỹ và học sinh quốc tế. Do tổ chức College Board ra đề. Điểm SAT từ 1.700 đến 1.800/2.400 sẽ giúp học sinh có cơ hôi xin học bổng tại các trường đại học. Nếu bạn muốn nhắm vào các trường như Harvard, Stanford, hay các trường trop Top 50. SAT trên 2.000 là mức điểm cần thiết.

Hoạt động ngoại khóa

Nhiệt huyết và Khả năng lãnh đạo là 2 yếu tố các trường đại học xem xét. Khi nhìn vào thành tích hoạt động ngoại khóa của học sinh. Do đó, học sinh không nên tham gia tràn lan nhiều hoạt động ở mức hình thức. Mà nên chọn 2-3 lĩnh vực mình thực sự say mê và sẵn sàng bỏ thời gian, công sức vào lĩnh vực đó.

Các trường thường yêu cầu học sinh viết ít nhất một bài luận 500 chữ về bản thân. Và 150 chữ về một hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa nhất. Một số trường yêu cầu học sinh viết thêm về lý do chọn trường. Cũng như các sở thích, tính cách hoặc định hướng tương lai của học sinh. Các bài luận thành công thường là những bài luận có hồn và được viết bằng những từ ngữ chân thực mang tính cá nhân. Chứ không phải bằng những nội dung xáo rỗng và mang tính vi mô và không chân thực.

Các bài luận không thành công thường ôm đồm quá nhiều ý tưởng và dừng ở mức viết có tính bao quát, không có cốt truyện rõ ràng, chi tiết. Ngoài ra, bài luận kể lể về các thất bại thường gặp của học sinh cấp 3. Như bị điểm kém hay không được bạn bè yêu thích cũng khó dành được cảm tình đặc biệt của ban tuyển sinh.

Học sinh vẫn phải gửi bảng điểm cấp 3 dịch qua tiếng Anh, thư giới thiệu. Và đơn xin hỗ trợ tài chính (financial aid) qua đường bưu điện.

Các mục như Admissions, Financial Aid, hoặc International Students Admissions là những trang học sinh nên bỏ thời gian đọc, tải, và điền các đơn xin financial aid.

Để nhận được hỗ trợ tài chính cao từ các truờng đại học ở Mỹ, ngoài điểm thi TOEFL cao, học sinh còn cần có điểm SAT cao, thành tích học tập phổ thông xuất sắc và hoạt động ngoại khóa nổi bật

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas) Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG! duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học các trường Đại học, Cao đẳng tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường các nước tại Việt Nam.

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Yêu Cầu Và Mẹo Khi Săn Học Bổng Du Học Mỹ Bạn Nên Biết trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!