Xu Hướng 6/2023 # 5 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Hàng Trung Quốc # Top 10 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 5 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Hàng Trung Quốc # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết 5 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Hàng Trung Quốc được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Bạn tự order qua các trang thương mại điện tử như chúng tôi chúng tôi chúng tôi

Hàng order chúng tôi đa số rất phong phú và khó kiểm soát chi tiết từng đơn hàng, thông thường bạn sẽ đặt hàng liên tục và hàng về liên tục. Bạn sẽ cần một đơn vị chuyển phát nhanh có địa chỉ tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây là hai thành phố lớn của Trung Quốc đảm bảo việc hàng hóa gửi tới kho gom hàng được nhanh và rẻ nhất.

đơn vị vận chuyển hàng order cần có hệ thống máy quét mã vạch, hệ thống website cập nhật liên tục tình trạng giao nhận của các mã vận đơn giúp bạn kiểm soát tốt nhất các kiện hàng bị thất lạc.

Với hàng nhẹ như giầy dép, túi sách, tủ đựng đồ…sẽ thường được chuyển sang tính mét khối hoặc quy đổi từ mét khối sang kg. Đơn vị vận tải cần thể hiện rõ cách quy đổi này một cách chi tiết giúp bạn hiểu và tránh nhầm lẫn trong việc tính giá và cân hàng.

Với nhóm hàng đồ nội thất trang trí, hàng cần được đóng gói lại một cách cẩn thận để tránh vỡ hỏng, ướt, trong quá trình vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Đơn vị vận chuyển cần có đủ máy đống gỗ, đệm mút chống soock và nilong chống nước.

Với nhóm hàng điện máy, bạn cần xuất hóa đơn hoặc khai thuế, đơn vị vận chuyển hàng cần có hệ thống khai báo Hải Quan chuyên nghiệp, giải quyết thủ tục Hải quan một cách nhanh chóng và chính xác, giúp bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển và chi phí phát sinh trong quá trình thông quan hàng hóa.

Rất nhiều khách hàng sang trực tiếp tại Quảng Châu, Phật Sơn, Thâm quyến Trung Quốc để tự nhập hàng về. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng và thanh toán thành công. Điều tuyệt vời nhất là đơn vị vận chuyển ở gần shop hoặc khu chợ bạn mua. Nếu cùng thuộc thành phố Quảng Châu là tuyệt vời nhất. Thông Thường, các nhà vận chuyển lớn sẽ cung cấp dịch vụ đóng gói lại hàng hóa và bao bì lại cho bạn. Điều bạn cần làm là ghi nhớ địa chỉ và yêu cầu người bán giao hàng miễn phí tới kho gom của nhà vận chuyển.

Nếu bạn nhập nội thất số lượng lớn, có thể tham khảo hình thức vận chuyển nguyên cont từ Phật Sơn về Hà Nội, đi đường biển hoặc đường bộ đều được.

Nếu bạn nhập quần áo, có thể yêu cầu bên bận chuyển “ép” nhỏ kiện quần áo của bạn lại cho dễ vận chuyển và hàng hóa được đảm bảo hơn.

Nếu bạn nhập giầy với số lượng lớn, tốt nhất bạn nên yêu cầu chủ shop tháo vỏ hộp và giầy chuyển tách biệt để giảm khả năng hư hỏng vỏ hộp. hoặc yêu cầu bên Vận chuyển đóng lại kiện gỗ cho hàng của giầy dép của bạn.

Kho vận chuyển cũng cần người Trung Quốc và Người Việt Nam, để giúp bạn đi lấy hàng tại Quảng Châu cho các đơn sau.

3. Bạn tự liên hệ với xưởng qua kênh chúng tôi order hàng qua wechat.

Trong gian đoạn đầu khi nhập hàng qua kênh này, thường sẽ là lấy mẫu một vài sản phẩm, Yêu cầu của bạn thường là :

Quản lý mã vận đơn trung quốc rõ ràng. Có thể thay bạn liên hệ công ty chuyển phát nhanh Trung Quốc để hỏi hàng.

cập nhật tình trạng cân nặng, trạng thái và ví trí kiện hàng 24/7.

Kho nhận vận chuyển hỗ trợ dịch vụ COD, hàng tới thanh toán hộ tiền hàng hoặc phí ship nội địa cho bạn.

Vị trí kho gần biên giới Việt Nam để tối ưu hóa thời gian vận chuyển về tay của bạn.

4. Bạn nhận quà tặng, hàng mỹ phẩm, hàng chất lỏng hoặc hàng nhạy cảm.

Với nhóm hàng trên, rất khó để vận chuyển, ngay cả với chuyển phát nhanh Tại Trung Quốc đã là một rào cản lớn.

Bạn sẽ cần một đơn vị chuyển phát có đầy đủ chức năng xuất nhập khẩu.

Có đầy đủ hệ thống đóng gói để bảo quản hàng hóa của bạn một cách tốt nhất.

Kết hợp nhiều phương thức vận chuyển ( vận chuyển đa phương thức) giúp bạn hoàn thành mục tiêu vận chuyển.

5. Bạn nhập hàng cho công ty, yêu cầu giấy tờ thông quan và hóa đơn.

bạn sẽ cần một đơn vị vận chuyển hiểu rõ nghiệp vụ thông quan hàng hóa, kiểm định sản phẩm, xử lý CO để giảm thuế nhập khẩu, có kinh nghiệm trong việc công bố chất lượng và xin giấy phép nhập khẩu.

Công ty có hệ thống kế toán thuế chuẩn chỉ đảm bảo xuất hóa đơn cho bạn một cách chính xác và an toàn.

Có container gom hàng giúp bạn an tâm về chất lượng dịch vụ.

Có hệ thống kho bãi giúp bạn giảm tối đa chi phí nâng hạ, xếp giỡ với những kiện hàng nặng hoặc nhiều hàng.

Có tần suất thông quan nhiều, giúp bạn có nhiều lựa chọn ghép đơn nhập khẩu để giảm chi phí thủ tục Hải Quan.

Phỏng Vấn Nhập Quốc Tịch Mỹ Và 3 Điều Cần Lưu Ý

Phỏng vấn là khâu cuối cùng của học và thi quốc tịch Mỹ. Mặc dù diễn ra ngắn ngủi nhưng đa số sự thất bại lại tập trung ở khâu này. Vậy đâu là những điều cần lưu ý? Cùng IBID tham khảo bài viết sau.

Bạn phải luôn nhớ rằng sau quá trình học thì việc thi quốc tịch Mỹ là bạn phải đối mặt với nhân viên của Sở Di Trú & Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS). Bạn sẽ phải nói chuyện với họ giống như trong một cuộc phỏng vấn xin việc làm vậy. Tuy nhiên, đa số nhân viên USCIS rất vui vẻ và lịch sự. Vì vậy, chỉ cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng và học theo đúng những kinh nghiệm sau thì bạn sẽ có được kết quả tốt đẹp.

Khi phỏng vấn thi quốc tịch định cư Mỹ bạn phải nắm rõ và trình bày tốt, đồng thời phải tập trước ở nhà bằng cách tự đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau để trả lời và kiểm tra sự nhất quán trong các câu trả lời đó. Những nội dung mà bạn phải phải chính xác và nhất quán gồm:

– Nắm rõ những gì mình viết trong mẫu đơn N-400 vì đó là những câu hỏi mà người phỏng vấn sẽ hỏi bạn đầu tiên, để xem bạn có muốn thay đổi câu trả lời không.

– Tiếp theo bạn sẽ được hỏi về lịch sử Hoa Kỳ trong số 100 câu hỏi đã được phát trước để học.

– Cuối cùng là bạn phải đọc và viết một câu ngắn bằng tiếng Mỹ.

– Nhiều người nghĩ rằng họ có thể đem câu hỏi vào phòng thi quốc tịch Mỹ, hi vọng là có thể lén nhìn nếu không hiểu người ta nói gì. Có người còn viết chữ lên tay! Tuy nhiên, bạn phải biết rằng đây là cuộc phỏng vấn miệng, bạn không được nhìn thấy câu hỏi. Bạn chỉ hiểu được câu hỏi bằng cách lắng nghe mà thôi. Để có thể làm được điều này, bạn cần phải luyện tập kỹ năng nghe của mình, đó là cách duy nhất.

– Lo sợ quá trước khi vào phỏng vấn – tâm lý quá căng thẳng.

– Nói không rõ ràng, lí nhí hoặc vấp váp.

– Nói nhiều mà ngay cả bản thân cũng không biết mình đang muốn diễn đạt điều gì.

– Nói quá ít thông tin cho những câu hỏi mở không diễn đạt được những điều cần thiết.

Bên cạnh đó, một điều không kém phần quan trọng đó là vẻ bề ngoài của bạn. Đứng đắn chỉnh tề: Trang phục lịch sự để tạo ấn tượng tốt, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn sẽ có rất ít thời gian để trao đổi với viên chức tham gia phỏng vấn thi quốc tịch Mỹ cho bạn – là những người thường chỉ có một vài phút để tiến hành quá trình phỏng vấn bạn và đưa ra quyết định.

Nói tóm lại, việc nhập quốc tịch thì phỏng vấn có thành công hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ngoài chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, tâm lý trước khi đi phỏng vấn cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ trong việc nhập tịch, hồ sơ đạt yêu cầu nhưng vì mất bình tĩnh, thiếu tự tin hay trả lời phỏng vấn lúng túng nên nhiều đương đơn đã vô tình tạo sự nghi ngờ nơi người phỏng vấn về mục đích nhập tịch, chính những điều tình ngay lý gian này dễ dẫn tới thất bại cho cuộc phỏng vấn.

Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (84 28) 38 222 102 – Hotline: 0916.22.00.68

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Viết Cv Và Phỏng Vấn Xin Việc

Tổng hợp những chia sẻ về cách viết CV ấn tượng và phỏng vấn xin việc của bên tuyển dụng KPMG.

Theo chia sẻ của chị tuyển dụng KPMG thì CV của ứng viên không nên chèn ảnh; vì có nhiều nhà tuyển dụng khi nhìn vào bức ảnh của bạn có thể họ có những cảm nhận riêng của họ về bạn. Đối với cá nhân bạn thì bạn thấy bức ảnh đó đẹp; nhưng đối với nhà tuyển dụng họ có thể thấy không thích bức ảnh; hay có những cảm nhận khác mà không hẳn là vẻ xinh hay xấu. Chuyện hợp với người này nhưng không hợp với người kia là điều hết sức bình thường. Giống như bạn đi mua một chiếc váy, bạn của bạn không thích chiếc váy đó; nhưng bạn lại thấy thích và hợp với mình.

Nếu như bạn muốn chèn ảnh của mình thì hãy chèn bức ảnh trang trọng và có thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn trực diện. Trang trọng ở đây không có nghĩa là phải quá nghiêm túc. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc vị trí bạn ứng tuyển để chèn một bức ảnh của bạn sao cho thật phù hợp. Tránh những bức ảnh chụp mà bạn quay lưng lại, nhà tuyển dụng không hề nhìn thấy mặt bạn. Việc quay lưng như vậy có thể mang hàm nghĩa là bạn không tôn trọng nhà tuyển dung. Hơn nữa là người xem CV của bạn sẽ thấy bức ảnh đó không hề có ý nghĩa gì; vì chẳng thể hiện được điều gì khi họ không nhìn thấy khuôn mặt bạn.

Chú ý đến cách viết tên của bạn

Có nhiều bạn vì nghĩ mình có tên không đẹp. Ví dụ bạn ấy tên là Nguyễn Thị Lan, bạn ấy không thích chữ lót là “Thị” thế là bạn viết là Nguyen Lan hoặc Lan Nguyen; hoặc thay vào đó một tên lót thật hay. Điều này hoàn toàn không nên khi viết ở CV. Bạn được bố mẹ đặt tên như thế nào thì hãy giữ nguyên tên của bạn; cái tên không quan trọng mà quan trọng là bạn có làm được việc hay không. Ngay cả CV tiếng Anh thì bạn hãy viết tên của bạn đầy đủ đúng như thế; chỉ khác là không dấu. Như ví dụ trên bạn sẽ viết là NGUYEN THI LAN. Bạn không cần thiết đổi thứ tự họ sau, tên trước…

Ngày/ tháng/năm sinh, giới tính

Bạn có thể không viết ngày tháng năm sinh của bạn ở CV. Đặc biệt là đối với công ty nước ngoài như các nước Châu Âu thì nhà tuyển dụng càng không quan tâm đến điều này. Tuy nhiên giới tính bạn có thể viết ở CV; mặc dù nhìn tên bạn người tuyển dụng có thể biết bạn là nam hay nữ nhưng việc viết giới tính của mình trong CV để giúp nhà tuyển dụng dễ dàng nhận ra hơn; vì có nhiều vị trí họ có thể có nhu cầu tuyển một trong hai giới tính nhiều hơn chẳng hạn.

Các đề mục trong CV

Các điều mục như thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm, kỹ năng,…bạn không nên để tiêu đề này căn ở giữa trang vì khi đó người xem CV của bạn có thể cảm giác CV của bạn rất là chênh vênh, trống vắng. Vì vậy việc căn lề trái ở những mục này là một sự lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Trình bày cấu trúc CV và định dạng khi viết CV

CV bạn nên trình bày gọn gàng, sạch sẽ, cấu trúc rõ ràng. Điều này là điều vô cùng cần thiết trong CV của bạn bởi vì đó là điều mà nhà tuyển dụng nhìn vào đầu tiên; và quyết định họ có tiếp tục đọc CV của bạn hay không.

Định dạng CV phải chuẩn như một văn bản có tính học thuật. Ví dụ như các bullet phải thẳng nhau; khi liệt kê mô tả công việc, kinh nghiệm bạn đã làm, các ý với ý nghĩa tương tự nhau thì bạn nên để bullet giống nhau; thẳng hàng nhau, không viết quá dài cho mỗi bullet vì làm thế cảm giác rất rối mắt. Nhà tuyển dụng không dành quá nhiều thời gian để đọc CV của bạn nên hãy làm sao cho đầy đủ nhưng thật súc tích.

Font chữ và cỡ chữ phải thật dễ nhìn, các đề mục hay những phần ví dụ như ngày/tháng/năm ở mục kinh nghiệm làm việc; công ty bạn đã làm thì bạn nên viết in hoa và bôi đậm. Ngoài ra những phần bạn nghĩ quan trọng và là điểm nhấn đặc biệt cho CV của bạn; thì bạn cũng nên làm thật sự nổi bật bằng việc bôi đậm để gây sự chú ý cho người đọc CV.

Cách viết phần kinh nghiệm làm việc

Đối với một công việc bạn đã từng làm, bạn không nên liệt kê quá nhiều nhiệm vụ bạn làm; mà chỉ nên liệt kê những trách nhiệm chính và sự đạt được cho bạn và tổ chức nơi bạn đã làm việc. Ví dụ, một trong những nhiệm vụ của bạn đã từng làm là in văn bản cho người quản lý trên của bạn; thì bạn có thể không nên đề cập ở đây.

Phần thông tin tham khảo (References) là cần thiết khi viết CV

Những công ty rất có thể check reference của bạn, đặc biệt những công ty lớn thì việc check reference là càng chắc chắn hơn. Bạn nên điền reference cụ thể thay vì bạn điền là ” References available upon request”. Vì việc điền đầy đủ sẽ giúp nhà tuyển dụng check ngay khi xem hồ sơ của bạn. Họ sẽ không mất thời gian liên lạc lại với bạn để hỏi về thông tin reference.

Phần reference bạn chỉ cần nêu tên người tham khảo, chức danh, công ty, số điện thoại, email. Có những bạn vì là người bạn đề cập ở phần References có tiếng tăm, thế là bạn ấy tóm tắt cả tiểu sử của người đó vào CV. Điều này là dài dòng, không cần thiết. Nhà tuyển dụng không quan tâm đến chuyện này; mà điều họ quan tâm là có thông tin cơ bản của người tham chiếu; như tên, số điện thoại, email để kiểm tra thông tin bạn viết trong CV.

Dành thời gian chuẩn bị câu trả lời phỏng vấn bằng việc dựa vào CV

Đảm bảo tất cả nhưng thông tin bạn đưa ra là chính xác và bạn có thể giải thích; lấy ví dụ minh họa được vì người phỏng vấn dựa vào đó để kiểm chứng xem bạn có nói thật hay không bằng việc sẽ hỏi bạn từng thông tin trong đó ở buổi phỏng vấn. Vì vậy, hãy đảm bảo từng thông tin bạn viết ra thật chính xác; hoàn toàn không được bịa đặt hay make up quá nhiều. Ví dụ bạn nói sở thích của bạn là đọc sách; nhưng khi hỏi bạn đã đọc những cuốn sách nào, nội dung ra sao bạn không hề nói được. Chắc chắn người phỏng vấn sẽ nhận ra là bạn đang bịa đặt và rất có thể bạn sẽ bị đánh trượt vòng này; và đồng nghĩa với việc bạn không có cơ hội cho vị trí công việc bạn mong muốn.

Kỹ năng Technical skill vô cùng cần thiết

Thời gian trước khi xin việc, hãy dành thời gian ôn lại các kỹ năng máy tính như Word, Excel… Bạn viết trong CV là ban thành thạo kỹ năng đó nhưng khi sờ đến một tài liệu nào đó bạn không biết soạn thảo văn bản thế nào cho đúng chuẩn; bạn loay hoay, search google để tìm cách…như vậy sẽ rất mất thời gian, hiệu quả công việc sẽ không cao. Và hơn nữa bạn sẽ bị mất điểm trong mắt người quản lý của bạn.

Đặc biệt những công việc cần những kỹ năng này người phỏng vấn sẽ check bạn ở buổi phỏng vấn xin việc. Vì vậy hãy đảm bảo bạn thành thạo kỹ năng này trước khi xin việc. Dành thời gian 3-5 buổi là bạn có thể học đươc những kỹ năng cơ bản nhất của Word, Excel rồi. Mua sách tin học, download tài liệu ebook trên mạng cho mình; hay xem những video hướng dẫn chắc chắn sẽ là những cách rất hữu ích cho bạn để cải thiện kỹ năng máy tính.

Phỏng vấn nhóm

Chú ý lời nói của bạn

Hầu hết các công ty có lắp đặt camera ở nhiều khu vực trong công ty; thậm chí ngay cả ở thang máy, nhà vệ sinh… Vì vậy, chú ý lời nói của mình ở bất kỳ mọi nơi đặc biệt trong khu vực của công ty. Bạn nghĩ là không ai nghe thấy những điều bạn nói, nhìn thấy những việc bạn làm; nhưng với những chiếc camera có thể ghi lại mọi khoảnh khắc lời ăn tiếng nói của bạn. Có những bạn nói xấu nhân viên trong công ty với bạn khác khi ở trong thang máy thì ngay lập tức thông tin đó sẽ được truyền tới người quản lý. Và như vậy bạn sẽ mất điểm trong mắt họ và có thể dẫn đến nhiều hậu quả xa hơn; như bị loại khỏi vòng phỏng vấn hay bị sa thải khỏi công ty.

Điều khác nữa cần chú ý là nhà tuyển dụng có thể test bạn; ngay khi bạn chưa bước vào phòng. Họ nhìn được tác phong, lời nói của bạn khi bạn bắt đầu bước chân vào công ty; vì vậy hãy thật tự tin, nhanh nhẹn và gặp mọi người trong ty bạn nhớ là phải chào hỏi và nở nụ cười với họ.

Tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp ngay: https://www.topcv.vn/viec-lam

Giải Đáp Vướng Mắc Về Hóa Đơn Điện Tử Khi Vận Chuyển Hàng Hóa Lưu Thông

Doanh nghiệp vốn đã quen với việc phải xuất trình hóa đơn giấy khi cơ quan chức năng kiểm tra hàng hóa lưu thông trên thị trường. Với trường hợp này, sau khi chuyển sang hóa đơn điện tử, liệu doanh nghiệp có gặp khó khăn gì và giải quyết ra sao? Đó là một trong những vướng mắc và băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp trong thời gian qua. Nghị định 119/2018/NĐ-CP ra đời không chỉ quy định thời điểm bắt buộc hoàn tất chuyển đổi sang hóa đơn điện tử – 01/11/2020 mà còn giải đáp được vướng mắc của doanh nghiệp trong vấn đề nêu trên.

1. Tra cứu trực tuyến hóa đơn điện tử phục vụ công tác kiểm tra hàng hóa

Hóa đơn điện tử đáp ứng được các yêu cầu phục vụ kiểm tra hàng hóa lưu thông.

2. Xử lý khi không tra cứu trực tuyến được hóa đơn điện tử

Xuất trình chứng từ giấy thay thế: Trong các trường hợp không thể truy cập Intenet để tra cứu được thông tin hóa đơn do thiên tai, sự cố, mất kết nối mạng, lỗi dữ liệu…., người vận chuyển hàng hóa xuất trình chứng từ giấy chuyển cho người có thẩm quyền đang thực hiện kiểm tra hàng hóa. Chứng từ giấy ở đây không phải là hóa đơn giấy truyền thống mà được hiểu là bản sao bằng giấy, không cần ký tên, đóng dấu của người mua và người bán hàng hóa được chuyển đổi từ hóa đơn điện tử.

Mẫu hóa đơn chuyển đổi từ hóa đơn điện tử.

Khi chuyển đổi từ hóa đơn điện tử sang chứng từ giấy, để đảm bảo tính pháp lý, doanh nghiệp cần lưu ý các điểm sau:

Hóa đơn điện tử được chuyển đổi là hóa đơn điện tử hợp pháp.

Phải bảo đảm sự khớp đúng giữa nội dung của hóa đơn điện tử và chứng từ giấy sau khi chuyển đổi

Chứng từ giấy chỉ có giá trị lưu giữ để ghi sổ, theo dõi theo quy định của pháp luật về kế toán, pháp luật về giao dịch điện tử, không có hiệu lực để giao dịch, thanh toán, trừ trường hợp hóa đơn được khởi tạo từ máy tính tiền có kết nối chuyển dữ liệu điện tử với cơ quan thuế

Trường hợp không xuất trình được chứng từ giấy thay thế: Nếu người vận chuyển hàng hóa không thể xuất trình được chứng từ giấy chuyển từ hóa đơn điện tử thì người có thẩm quyền đang thực hiện kiểm tra hàng hóa lưu thông sẽ truy cập Cổng thông tin của Tổng cục Thuế để kiểm tra, xác nhận hóa đơn điện tử của doanh nghiệp, lấy đó làm căn cứ để xử lý tiếp theo quy định.

3. Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice tối ưu cho doanh nghiệp

Thời gian từ nay đến thời hạn tất cả các đơn vị sản xuất kinh doanh bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử không còn nhiều. Các doanh nghiệp vẫn đang sử dụng hóa đơn giấy nên có sự chuẩn bị ngay, lựa chọn cho mình nhà cung ứng uy tín và phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp.

Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp phần mềm cho hơn 100.000 khách hàng đang sử dụng, Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn đã phát triển phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice. Đây là một trong những phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên được Tổng cục Thuế thẩm định và chứng nhận từ năm 2011. Đến hiện tại, E-Invoice đã chứng minh được hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng từ đa dạng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh và quy mô khác nhau. Nếu cần tư vấn cụ thể về hóa đơn điện tử và quá trình triển khai, vui lòng liên hệ:CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Hàng Trung Quốc trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!