Xu Hướng 3/2023 # 50+ Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Phong Thủy Giàu Sang Phú Quý # Top 3 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 50+ Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Phong Thủy Giàu Sang Phú Quý # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết 50+ Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Phong Thủy Giàu Sang Phú Quý được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tranh hoa mẫu đơn treo tường phong thủy là dòng tranh có hình ảnh chủ đạo là hoa mẫu đơn. Tranh có thể có 2 bông hoa mẫu đơn gọi là tranh song hoa mẫu đơn. Có loại tranh mẫu đơn 8 bông, 9 bông; Tranh mẫu đơn vàng phú quý; đỏ may mắn… Lại có những bức tranh mẫu đơn kết hợp cùng chim hạc, chim công, chim én, hồ điệp… Hiện đây là dòng tranh treo tường phong thủy rất được yêu thích và ưa chuộng. Dùng treo phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ vừa đẹp vừa ý nghĩa. Nó cũng chính là 1 trong 8 dòng tranh treo tường rất được yêu thích và bán chạy hiện nay!!!

Vậy đâu là những mẫu tranh treo tường phong thủy hoa mẫu đơn đẹp? Ý nghĩa? Thuộc mệnh gì? Hợp tuổi nào? Không hợp tuổi nào? Kích thước và giá bán bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này!!! Xin mời quý vị và các bạn theo dõi ngay sau đây qua các phần:

Giới thiệu chung về dòng tranh hoa mẫu đơn

Các loại tranh hoa mẫu đơn phong thủy kèm mẫu đẹp

Gợi ý các bức tranh hoa mẫu đơn theo yêu cầu

Hướng dẫn cách mua tranh hoa mẫu đơn đẹp giá rẻ ở Hà Nội.

Phần 1

: Giới thiệu chung về dòng tranh mẫu đơn trong phong thủy:

+/ Đôi nét về ý nghĩa phong thủy tranh mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loại hoa đứng đầu trong các loài hoa. Có các tên gọi khác như hoa vương hay hoa phú quý. Mỗi bông hoa gồm rất nhiều cánh tỏa ra với vẻ đẹp kiều diễm, cao sang, thanh thoát mà lại vô cùng gần gũi. Thường được dùng làm hoa đội đầu của hoàng hậu, phi tần trong cung thời xưa.

Ngày nay, tranh phong thủy mẫu đơn được coi là kho tài vận may mắn của mỗi gia đình. Ý nghĩa trong phong thủy tượng trưng cho cuộc sống thịnh vượng, đủ đầy, quyền quý cho tài khí, đại cát đại lợi. Trong bức tranh có bông to bông nhỏ, bông thì nở bung ra khoe sắc rực rỡ, trong khi bông khác thì đang như nụ hoa chúm chúm sắp nở. Đó thể hiện sự nối tiếp liên hồi, cái sau nối tiếp cái trước. Bức tranh luôn trong trạng thái phát triển. Chính là điều tốt đẹp ai cũng mong muốn.

Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa tuyệt vời trong tình yêu đôi lứa. Tượng trưng cho hạnh phúc, sự viên mãn của tình yêu. Có quan niệm nếu còn độc thân nên treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để có nhiều cơ hội gặp gỡ, tìm được ý trung nhân. Còn nếu đã lập gia thất sẽ giúp cuộc sống gia đình luôn yên vui, đầm ấm, hạnh phúc.

– Khi treo tranh trong nhà, gia chủ và các thành viên luôn được may mắn, tài khí, giàu có. Không chỉ giàu có về tiền tài, danh vọng mà còn về sắc đẹp, con người trong gia đình. Lúc nào cũng con đàn cháu đống, ai ai cũng đẹp mười phân vẹn mười.

– Tranh treo tường mẫu đơn khi làm quà tặng tân gia, khai trương cho người thân bạn bè có ý nghĩa gửi gắm một lời chúc tốt đẹp: Thịnh vượng, phú quý, hạnh phúc và bình an cho gia chủ.

+/ Tranh mẫu đơn thuộc mệnh gì trong phong thủy?

Trong phong thủy ngũ hành, tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Với sự tương hợp, tương sinh và tương khắc, ta thể lưu ý như sau:

Hỏa hợp Hỏa: Người mệnh Hỏa rất hợp để treo tranh này.

Hỏa sinh Thổ: Người mệnh Thổ treo tranh này rất tốt. Bức tranh sẽ mang may mắn, dưỡng cho gia chủ, chủ nhân mệnh Thổ.

Hỏa khắc Kim: Người mệnh Kim không nên treo tranh này.

Mộc sinh Hỏa: Người mệnh Mộc treo được nhưng không tốt bằng các mệnh khác. Bởi chủ nhân sẽ bị hao tổn.

Thủy khắc Hỏa: Người mệnh Thủy treo tranh này cũng không tốt, không nên.

Tuy nhiên, tùy theo sở thích cá nhân, người mệnh Kim, Mộc, Thủy vẫn có thể treo được dòng tranh treo tường phong thủy này nếu biết cách chọn.

Ví dụ: Người mệnh Kim treo tranh đôi công bông mẫu đơn. Vì chim công thuộc hành Kim vẫn có yếu tố hợp. Trong phong thủy ngũ hành hay trong cùng một bức tranh vừa có xung vừa có hợp sẽ tạo thế cân bằng. Hoặc chọn bức tranh có màu vàng, trắng hợp mệnh Kim.

Tương tự với người mệnh Thủy chọn tranh cá chép bông mẫu đơn. Vì cá chép mang hành Thủy tương hợp mệnh Thủy. Hoặc chọn bức tranh có hình ảnh mặt nước (Thủy)

+/ Tranh phong thủy mẫu đơn treo tường hợp tuổi nào?

Dựa vào đặc điểm về mệnh phong thủy như trên, ta thấy, tranh mẫu đơn rất dễ chọn và dễ treo. Nó có thể hợp với các mệnh. Và từ đó, nó cũng có thể hợp với các tuổi. Nhưng những tuổi hợp nhất sẽ là:

Mệnh Thổ là tuổi Hợi, tuổi Thìn, tuổi Tuất (tương sinh)

Mệnh Hỏa là tuổi Tỵ, Mùi, Dậu (tương hợp)

Xem kỹ hơn tại bài viết tư vấn chi tiết: Tranh hoa mẫu đơn hợp tuổi nào mệnh nào?

+/ Tranh phong thủy hoa mẫu đơn nên treo hướng nào?

Hoa mẫu đơn là loại hoa thuộc hành Hỏa vì vậy những hướng mang ý nghĩa tương sinh với hành Hỏa gồm Đông Bắc, Tây Nam hay hướng Tây đều phù hợp. Không nên treo ở hướng Đông, Đông Nam, Tây Bắc vì có tính xung khắc cao. Xem kỹ hơn tại bài viết: Tranh mẫu đơn hợp treo hướng nào theo phong thủy.

Phần 2

: Các loại tranh hoa mẫu đơn phong thủy kèm mẫu đẹp Hót nhất

Tranh mẫu đơn 8 bông

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông

Tranh song hoa mẫu đơn

Tranh chim công mẫu đơn phú quý hay còn gọi là tranh phú quý mã đường

Tranh cá chép mẫu đơn

Tranh gà trống hoa mẫu đơn

Tranh hạc tiên và mẫu đơn

Tranh mẫu đơn tình duyên có kết hợp đôi chim én nhỏ, đôi bướm hồ điệp;

Tranh mẫu đơn vàng phú quý

Tranh mẫu đơn giả 3D

Các bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn khác.

1. Tranh mẫu đơn 8 bông:

Là mẫu tranh bạn thường thấy có tám bông hoa mẫu đơn trên tranh. Và số 8 luôn được yêu thích, được xếp trong danh sách các con số may mắn. Bởi theo quan niệm số 8 là “PHÁT” – tức phát đạt, phát triển. Treo tường tranh hoa mẫu đơn 8 bông mang ý nghĩa đặc biệt về tiền tài, công danh và sự nghiệp phát triển hanh thông. Luôn phát triển, luôn tiến lên.

2. Các bức tranh mẫu đơn 9 bông phong thủy đầy đủ nhất:

Tranh mẫu đơn 9 bông là trong bức tranh có 9 bông mẫu đơn khoe sắc nhiều màu sắc. Nếu số 8 là “phát” thì số 9 lại là “cửu” – tức vĩnh cửu, bền vững, lâu dài. Bởi vậy khi treo tranh vẽ 9 bông hoa mẫu đơn trong nhà nó mang ý nghĩa về sự phát triển bền vững về công danh tiền tài, tình yêu vợ chồng bền chặt thủy chung. Hoặc khi làm quà mừng khai trương có ý nghĩa phát triển, thành công.

Với hình ảnh các khóm hoa mẫu đơn đẹp số lượng bông hoa sẽ nhiều hơn 2 bông, 5 bông, 8 bông hay 9 bông. Lúc này ý nghĩa của bức tranh mẫu đơn phong thủy không nằm ở số lượng bông hoa, mà nằm ở vẻ đẹp sắc hoa đua nở. Tranh lúc này mở ra cuộc sống tươi đẹp. Ngắm nhìn tranh mang tới những hứng khởi tràn trề năng lượng. Các khóm hoa mẫu đơn ngoài có bông nở, lại còn nhiều bông nụ chúm chím, ấy là phú quý. Tranh khóm mẫu đơn hợp treo ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc đều được. Mời quý vị tham khảo các mẫu ngay bên dưới.

3. Các Mẫu Tranh Song Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Phong Thủy:

Đây là bức tranh có hai bông mẫu đơn tượng trưng cho lứa đôi hạnh phúc. Treo tranh này ở các phòng ngủ riêng của chủ nhà độc thân sẽ chúc cho chủ nhà sớm tìm được ý trung nhân, sớm có tình yêu hạnh phúc.

Yêu thích bộ tranh 2 bông mẫu đơn ở trên, hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay.

4. Tranh chim công mẫu đơn phú quý hay còn gọi là tranh phú quý mãn đường:

Chim Công là loài chim có thuộc tính chung thuỷ, suốt kiếp chỉ chỉ có một bạn đời duy nhất là chim mái. Vì thế treo tranh con công trong gia đình sẽ góp phần tạo nên tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung.

Tranh công còn là đại diện tiêu biểu cho tiền tài, may mắn, thuận lợi cho việc phát triển công danh lẫy lừng. Hợp với ý nghĩa phong thủy của bông mẫu đơn là hiện thân cho cuộc sống phú quý, giàu sang cùng với vẻ đẹp vương giả kiêu sa là “Nữ hoàng các loài hoa”. Khi 2 yếu tố này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc và an yên.

Như vậy, toàn bộ các mẫu tranh chim công mẫu đơn hay còn gọi là tranh phú quý mãn đường khi treo trong nhà đều mang đến điều may mắn, tốt lành, cuộc sống giàu sang phú quý cho gia đình. Quý vị yêu thích mẫu nào ở trên, hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay. Xem nhiều hơn các mẫu tranh chim công mẫu đơn tại bộ sưu tập: Tranh phú quý mãn đường treo tường hợp phong thủy.

5. Các bức tranh cá chép mẫu đơn treo tường phong thủy:

Tranh cá chép thể hiện cho sức khỏe, vượng khí và sự cao quý. Nó cũng đại diện cho sự giàu có, tài lộc và may mắn. Và cá chép mang trong mình hành Thủy. Khi kết hợp với hoa mẫu đơn hành Hỏa sẽ là sự cân bằng tài khí. Sẽ tốt cho người treo tranh. Gia chủ mệnh Thủy treo tranh hoa mẫu đơn cá chép này rất tốt, không phải suy nghĩ gì.

Toàn bộ các thiết kế tranh hoa mẫu đơn và cá chép kết hợp ở trên đều mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Các mẫu trên đều thuộc TOP: Những bức Tranh cửu ngư quần hội ý nghĩa bán chạy nhất hiện nay. Yêu thích mẫu tranh nào quý vị hãy lưu ảnh hoặc gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

6. Các Bức tranh gà trống hoa mẫu đơn phong thủy:

Tranh hoa mẫu đơn với gà trống có ý nghĩa mang đến sự quyền lực, phú quý. Gà Trống là đại diện cho năng lượng dương mang may mắn, cát tường cho gia chủ. Ở Gà Trống thể hiện sự đức độ với nhiều phẩm chất đáng quý. Đây là các bức tranh phong thủy có gốc từ Trung Quốc. Mà mẫu đơn lại là quốc hoa của đất nước này. Do đó toàn bộ các bức tranh đều có sự kết hợp giữa mẫu đơn và các hình tượng. Ngoài ra tiếng gà trống gáy còn giúp xua đuổi tà ma, niềm xui xẻo đến với gia đình.

7. Các thiết kế Tranh hạc tiên và mẫu đơn:

8. Tranh hoa mẫu đơn tình duyên có kết hợp đôi chim én nhỏ, đôi bướm hồ điệp:

Là hình ảnh hoa mẫu đơn kết hợp cùng đôi chim, đôi bướm, hoặc hoa mẫu đơn 2 bông. Tranh có ý nghĩa kích hoạt năng lượng phong thủy thu hút vận may về tình duyên cho người treo. Đặc biệt treo trong phòng ngủ của người độc thân, sẽ giúp mau chóng tìm được ý trung nhân, hạnh phúc của đời mình.

Yêu thích các thiết kế tranh hoa mẫu đơn tình duyên, mời quý vị hãy lưu hình ảnh mẫu mình yêu thích, gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

9. Các bức tranh mẫu đơn vàng phú quý treo tường phong thủy:

Màu vàng là màu hợp mệnh Kim, mệnh Thổ. Những người mệnh Thổ treo bông mẫu đơn đã tốt nay chọn hoa màu vàng còn tốt gấp bội phần. Tranh hoa mẫu đơn màu vàng thể hiện cho sự quyền quý cao sang, ánh vàng lấp lánh. Đại diện cho một cuộc sống vương giả, phúc hậu mãi về sau.

Bên cạnh mẫu đơn vàng còn có những bức tranh mẫu đơn đỏ cũng rất được yêu thích:

Màu đỏ là màu của mệnh Hỏa (đúng bản mệnh). Tranh mẫu đơn màu đỏ có ý nghĩa may mắn và vượng khí cả trong công danh sự nghiệp cho đến tình duyên, tình cảm vợ chồng. Sắc đỏ rực rỡ cũng chính là nét đẹp tuyệt vời không loài hoa nào sánh bằng.

10. Các bức tranh hoa mẫu đơn giả 3D đẹp ý nghĩa:

Tranh mẫu đơn giả 3D thuộc dòng tranh hiện đại với hình ảnh mẫu đơn được cách điệu từ bông đến nụ với nhiều gam màu khác nhau mang đến vẻ đẹp riêng ấn tượng khi trang trí trong nhà. Quý vị có thể nhìn thấy ảnh thực tế bên dưới, mẫu tranh treo tường giả 3D mẫu đơn và uyên ương. Bức tranh này treo phòng ngủ, phòng khách hoặc làm quà tặng đám cưới đều rất sang đẹp và hợp phong thủy.

Yêu thích các dòng tranh mẫu đơn in giả 3D ép trên gỗ, quý vị hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để đặt làm tranh theo yêu cầu ngay hôm nay tại Furnibuy.

11. Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn vẽ tay 100% từ các họa sỹ:

Là các mẫu tranh treo tường 1 tấm vẽ bằng sơn dầu do các họa sỹ trực tiếp thực hiện. Bức tranh với những bông hoa có màu sắc nổi bật, đậm đà. Được khắc họa uyển chuyển, mềm mại từng cách hoa, nhụy hoa, cành lá. Tạo nên một bức tranh rất chân thật, gần gũi và thanh cao.

Các màu sắc phối hợp trong tranh rất ăn ý và đẹp mắt, cho thấy sự hòa quyện, hài hòa. Bức tranh có chiều sâu, mang cái nhìn chân thật nhất cho người ngắm. Tranh vẽ sơn dầu có thể vẽ theo yêu cầu khách hàng. Tùy theo kích thước, mẫu mã khách hàng thích.

Một số kiểu tranh hoa mẫu đơn hiện đại khác:

Phần 3

: Gợi ý thêm các bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn làm theo yêu cầu:

Ở phần này, xưởng tranh Nội thất Furnibuy gợi ý thêm cho quý vị các bức mẫu đơn Trung Quốc hoàn toàn có thể đặt làm tại Furnibuy. Các mẫu tranh đều là tranh gợi ý cho quý vị làm theo yêu cầu. Nên quý vị có thể:

Đặt làm tranh không khung, hoặc có khung như mẫu bên dưới đều được.

Kích thước cơ bản của bức tranh đang là khổ 60x60cm chưa khung, giá khoảng 520k đã gồm khung hoàn thiện. Quý vị có thể yêu cầu làm tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn khổ tranh phổ thông kia đều được. Khổ lớn hơn 80x80cm, 1mx1m thậm chí 2mx2m đều được.

Chất liệu tranh quý vị có thể làm in ép trên gỗ, hoặc in vải canvas đều được. Tranh vải canvas dán trên nhựa formex nên khá nhẹ hơn so với dòng tranh gỗ. Giá tranh cho hai chất liệu tương đương nhau.

Các chữ Trung quốc viết trên bức tranh, quý vị hoàn toàn có thể thay thế bằng các chữ thư Pháp Việt Nam. Hoặc thiết kế thêm lời chúc tặng lên bức tranh khi mua tranh làm quà tặng tân gia, quà đám cưới…

Chỉ cần lưu ảnh hoa mẫu đơn mình thích, gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 sẽ được Furnibuy làm tranh cho quý vị ngay sau khi đặt làm.

Phần 4

: Mua tranh mẫu đơn treo tường phong thủy ở đâu?

Để sở hữu bức tranh mẫu đơn đẹp ưng ý bạn cần chọn được địa chỉ cửa hàng mua tranh uy tín và đáng tin cậy. Quý khách đang có nhu cầu mua tranh mẫu đơn treo tường phong thủy, xin mời hãy ghé ngay:

Furnibuy – Siêu thị tranh treo tường lớn nhất Hà Nội. Số 1 về chất lượng + Số 1 về số lượng!!!

Tại Furnibuy có sẵn cực nhiều mẫu tranh hoa mẫu đơn đủ chất liệu vẽ sơn dầu và in ép gỗ, in vải canvas. Quy mô trưng bày 3 tầng tranh mang đến sự trải nghiệm thực tế tuyệt vời dành cho quý khách.

Furnibuy có xưởng sản xuất tranh tại Hà Nội nên:

Luôn sẵn sàng nhận đặt in canvas theo yêu cầu khách hàng

Nhận đặt làm tranh in ép gỗ theo yêu cầu từ 1 tấm thành ghép bộ nhiều tấm và ngược lại. Dễ dàng thay đổi kích thước tranh, kiểu khung tranh,…

Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu

Furnibuy không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng mua tranh ở Hà Nội. Mà chúng tôi còn làm việc với rất nhiều khách hàng ở các tỉnh lẻ, ở TP.HCM,… Mặt hàng tranh treo tường dễ vận chuyển, gửi hàng chuyển phát nên khách hàng ở khắp nơi đã tin tưởng và đặt mua tranh, đặt làm tranh tại Furnibuy.

Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage:  chúng tôi

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Tên 50 bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất.

5

2

votes

Article Rating

15 Bức Tranh Bình Hoa Cổ Điển Treo Tường Sang Trọng Quý Tộc Amia

AmiA giới thiệu đến gia đình bạn bộ sưu tập các mẫu tranh bình hoa cổ điển treo tường đẹp và sang trọng. Bạn có thể treo các bức tranh bình hoa tại phòng khách gia đình. Cũng có thể treo tranh bình hoa cổ điển trên tường tại các bàn ăn mang đến diện mạo sang trọng và hiện đại. Mang đậm phong cách Tây Âu góp phần tạo không gian sum họp gia đình thêm ấm cúng. (Xem nhanh các mẫu tranh bằng video ở dưới cùng của bài viết)

Mẫu 1: Tranh bình hoa mẫu đơn cổ điển AmiA 700 – 60x70cm chưa khung – Giá 700.000 VNĐ

Bình hoa trong bức tranh treo tường là loài hoa mẫu đơn. Mẫu đơn luôn là nữ hoàng của muôn hoa tượng trưng cho sự vương giả, giàu sang phú quý. Nên bức tranh bình hoa mẫu đơn còn mang yếu tố phong thủy tốt lành khi treo trong ngôi nhà của mình.

XEM HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA BỨC TRANH BÌNH HOA MẪU ĐƠN CỔ ĐIỂN:

Đây là các hình ảnh thực tế của bức tranh bình cổ điển hoa mẫu đơn. Mẫu tranh Amia 700 được yêu thích treo ở nhiều không gian khác nhau. Tranh treo trên bàn ăn phòng bếp, treo cầu thang hành lang chiếu nghỉ. Tranh còn được treo trong buồng ngủ, phòng ngủ vợ chồng.

Đây là hình ảnh bức tranh bình hoa cổ điển treo trên bàn ăn chung cư hiện đại. Bức tranh bình đơn giản với 9 bông hoa mẫu đơn mang ý nghĩa giàu sang vĩnh cửu. Tranh còn tạo cảm giác bình an khi ở trong ngôi nhà.

Tiếp theo là không gian văn phòng tư vấn phẫu thuật spa. Bức tranh bình hoa cổ điển được treo trên giá để tài liệu văn thư. Bức tranh được khách yêu cầu bo khung vàng viền ngoài đẹp mắt sang trọng.

Hình ảnh bên dưới là mẫu tranh bình hoa mẫu đơn viền khung nâu giả gỗ đẹp mắt. Bức tranh này được treo ở bàn phấn trong buồng ngủ của chủ nhân.

Còn đây là mẫu tranh bình cổ điển không khung được khách đặt làm theo yêu cầu. Tranh này treo ở trước cửa buồng phòng ngủ chung cư. Bạn có thể đặt làm bức tranh này không khung, kích thước to hơn theo yêu cầu.

Amia làm được tranh bình hoa cổ điển này với các kích thước to hơn nhỏ hơn. Chỉ cần yêu thích và muốn làm, AmiA sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình. Bạn cũng có thể dùng bức tranh này làm quà tặng tân gia cực kỳ đơn giản ý nghĩa. Chủ nhà có thể dễ treo bất cứ vị trí nào trong nhà. Xem nhanh: Quà tặng tân gia giá rẻ dưới 500k!

Khung viền ngoài của bức tranh bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu nâu, màu đen, màu vàng theo yêu cầu. Và chất liệu làm tranh có thể làm tranh gỗ, tranh in vải canvas hiện đại đều được.

Hình ảnh bên dưới là bức tranh bình hoa cổ điển treo ở chiếu nghỉ cuối dãy buồng ngủ chung cư. Đối với các nhà phố bạn có thể treo tranh bình hoa mẫu đơn ở cầu thang, hành lang.

Mẫu 2: Tranh bình hoa cổ điển treo tường – Hoa Hồng và cẩm tú cầu AmiA 727 – 45x60cm chưa khung – Giá 380k

Hình ảnh bình hoa trong bức tranh có hình ảnh gốc là phẩm họa sơn dầu nổi tiếng. Tranh được AmiA thiết kế in ép trên gỗ mang tới chất riêng treo trong căn phòng của gia đình. Tranh bình hoa treo trong gia đình cũng có những ý nghĩa phong thủy tốt lành. Vì thế mà hầu hết các gia đình phương Tây, Châu Âu đều yêu thích treo tranh bình hoa trong phòng khách hoặc phòng ăn của nhà mình.

Mẫu 3: Tranh bình hoa hồng cổ điển quý tộc AmiA 726 – 45x60cm chưa khung – Giá 380k

Có lẽ các nước phương Tây yêu thích loài hoa hồng Pháp. Nên hình ảnh gốc từ sơn dầu nước ngoài thường là những bình hoa được cắm những bông hoa hồng Pháp này. Bức tranh bình hoa hồng cổ điển mang vẻ xưa cũ nhưng vẫn rất hiện đại.

Từng cánh hồng được lột tả chân thực sắc nét, AmiA thiết kế tranh trên chất liệu in ép gỗ. Giúp cho những gia đình yêu thích các bức tranh sơn dầu nổi tiếng hoàn toàn có thể sở hữu chúng với chất liệu tranh gỗ treo tường hiện đại. AmiA thường gọi các bức tranh treo tường mang phong cách cổ điển này là dòng tranh in giả sơn dầu. Vì hình ảnh gốc của chúng được lấy từ các bức tranh vẽ sơn dầu nổi tiếng của nước ngoài.

Đây là một trong số những bình hoa treo tường được cắm nhiều loại hoa. Thường được gọi với cái tên là tranh bình hoa bốn mùa. Ngụ ý, quanh năm bốn mùa gia đình sẽ luôn luôn gặp bình an, may mắn, ấm êm, đầm ấm, hạnh phúc.

Bức tranh bình hoa cổ điển treo tường bốn mùa có cả loài hoa făng-xê, hoa cúc, hoa hồng. Mỗi loài hoa đại diện đặc trưng theo từng mùa. Vì thế mới gọi đây là bình hoa bốn mùa.

Hình ảnh gốc trong bức tranh bình hoa treo tường cổ điển AmiA 807 được lấy từ phẩm họa vẽ sơn dầu nổi tiếng của họa sỹ Giovanna Garzoni người Nga. Bà sinh năm 1600 và mất năm 1670 – Sinh tại thị trấn nhỏ Ascoli Piceno, trong gia đình của các nghệ sĩ.

Từ khi còn rất nhỏ, bà đã rất thích vẽ và vẽ rất đẹp. Giovanna Garzoni đã vẽ xuất sắc hai bức tranh lớn nổi tiếng là Gia đình Thánh và Thánh Andrew. Và đây là một trong số những bức tranh hoa mang đậm chất cổ điển của bà. AmiA đã mua hình ảnh bản quyền để in ép tranh trên chất liệu gỗ treo tường. Do đó, bạn hoàn toàn có thể treo được những bức tranh vẽ nổi tiếng nước ngoài khi đặt làm tranh tại AmiA.

8

Điều đặc biệt ở bức tranh bình hoa cổ điển treo tường AmiA 806 này, là hình ảnh lọ hoa hình chú Cá rất đẹp. Mang phong cách quý tộc, cá còn là biểu tượng phong thủy mang đến nguồn tài lộc, của cải, khai vận kinh doanh cho gia đình. Bức tranh bình hoa bốn mùa mang phong cách cổ điển như chúc cho gia đình quanh năm luôn có lộc buôn bán, kinh doanh, của cải dồi dào.

AmiA 862 là một bức tranh giỏ hoa treo tường trong nhà rất đẹp. Hoa ở đây chủ yếu là hoa Cúc mang tới sự mát mẻ trong lành của mùa Thu đặc trưng. Chẳng sở hữu vẻ đẹp quyến rũ như hoa hồng, thanh khiết như hoa huệ, tràn năng lượng như hoa hướng dương. Hoa Cúc Daisy chọn riêng cho mình phong cách dân giã, bụi, hoang dại và mộc mạc.

Hoa Cúc nhỏ bé nhưng mạnh mẽ đón nắng gió mưa sa, đắm chìm bao tâm hồn yêu hoa. Do đó, bức tranh giỏ hoa cúc cũng rất được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn.

Khác hẳn với những bức tranh bình hoa cổ điển treo tường khác, AmiA 856 chọn riêng cho mình sự mộc mạc bình dị. Với hình ảnh song bình một to một nhỏ trang trí theo kiểu vintage cổ điển nhẹ nhàng. Tượng trưng cho sự cặp đôi viên mãn, tròn đầy hạnh phúc.

Bức tranh song bình được yêu thích treo trong phòng khách, phòng ăn của gia đình. Hoặc tại khoảng trống của hành lang cầu thang như một điểm nhấn đậm phong cách Tây Âu vừa cổ điển vừa hiện đại.

Mẫu 10: Mẫu tranh bình hoa mẫu đơn tình duyên may mắn Amia 702 – 60x60cm chưa khung – Giá 520.000 VNĐ

Đây là hình ảnh của một bức tranh bình hoa mẫu đơn. Mẫu Đơn như mã tranh AmiA 700 giới thiệu ngay ở mẫu tranh đầu tiên. Là một trong số những bức tranh phong thủy rất được yêu thích. Đặc biệt tranh hoa mẫu đơn 8 bông, hoa mẫu đơn 9 bông càng làm tăng ý nghĩa hơn cho bức tranh.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết ở bài viết: Ý nghĩa của bức tranh bình hoa mẫu đơn treo tường.

Mẫu 11: Mẫu tranh bình tím và chiếc mũ phong cách quý tộc Amia 741 – 45x60cm chưa khung – Giá 380.000 VNĐ

Bức tranh treo tường bình hoa tím và chiếc mũ mang phong cách quý tộc. Hình ảnh trong bức tranh sáng và đẹp mắt vẽ chân thực các vật dụng trên chiếc bàn trang trí bình hoa. Đó là hình ảnh gốc được AmiA đặt mua bản quyền hình ảnh từ nước ngoài. Nên khi AmiA thiết kế in ép sản xuất trên tranh gỗ vẫn giữ được chất nghệ thuật độc đáo. Đây là bức tranh thuộc dòng tranh khung treo tường in giả sơn dầu.

Mẫu 12: Bức tranh song bình hoa bốn mùa quý tộc sang đẹp Amia 798 – 50x60cm chưa khung – Giá 480.000 VNĐ

Hình ảnh bức tranh song bình hoa với hình nét hoa văn trên chiếc bình khẳng định bình cổ dành cho giới quý tộc phương Tây. Chỉ cần treo bức tranh trang trí trong ngôi nhà của mình, đảm bảo không gian sẽ được đổi mới hiện đại sang trọng và mang đậm chất phương Tây hơn.

Ngoài trang trí tại phòng khách, hoặc treo tranh ở phòng ăn, các không gian gia đình. Bức tranh song bình cổ điển treo tường này còn hợp trang trí tại nhà hàng khách sạn mang đậm chất riêng. Tạo điểm nhấn ấn tượng và mang giá trị thẩm mỹ cao cho gia đình.

Mẫu 13: Bức tranh bình hoa Rum trắng trang trí nghệ thuật Amia 851 – 45x60cm chưa khung – Giá 380.000 VNĐ

Hình ảnh trong bức tranh bình hoa cổ điển được lấy từ phẩm họa sơn dầu vẽ chân thực bình hoa trắng cắm hoa Rum trắng. Người Việt thường gọi là hoa Zum hoặc hoa Calla. Loài hoa mang tới hình ảnh tinh khôi trong trắng thường được dùng làm bó hoa cưới của của cô dâu.

Bức tranh treo tường bình hoa Rum trắng cổ điển mang tới sự tinh khôi là một trong gam màu khác làm đẹp không gian nội thất, trang trí nhà cửa của gia đình bạn.

Mẫu 14: Bức tranh bình hoa cổ điển cắm hoa Rum trắng Amia 836 – 45x60cm chưa khung – Giá 380.000 VNĐ

Nhẹ nhàng đơn giản chính là hình ảnh một lọ cắm hoa Rum, hoa Calla AmiA vừa giới thiệu ở mẫu trên. Hình ảnh hoa Calla được vẽ tinh khôi rõ nét được Amia mua bản quyền để thiết kế và sản xuất tranh treo tường bằng gỗ.

Nếu yêu thích các chất liệu khác, mẫu tranh này hoàn toàn có thể được sản xuất trên chất liệu tranh vải canvas. Hoặc vẽ sơn dầu tại AmiA đều được. Bạn chỉ cần gọi: 0916.225.866 là đã có ngay một bức tranh sơn dầu mang đậm phong cách cổ điển.

Mẫu 15: Bức tranh bình hoa giỏ hoa đẹp treo tường phong cách cổ điển Amia 566 – 45x60cm chưa khung – Giá 380.000 VNĐ

Mẫu tranh bình hoa cổ điển treo tường tiếp theo mà AmiA muốn giới thiệu cho gia đình bạn. Là bức tranh hoa cổ điển nhưng cũng rất đẹp hiện đại và sang trọng. Mang phong cách Tây Âu đậm chất, bức tranh treo trên tường phòng ăn, bàn ăn hay phòng khách gia đình đều tạo không gian ấm cúng, sum vầy. Và quan trọng là mang tới điểm nhấn cho việc bài trí, trang trí nội thất cho gia đình.

Đây là hình ảnh thực tế của bức tranh khi về nhà khách. Tranh được khách đặt làm đúng kích thước cơ bản ở trên. Bức tranh được đặt treo ngay trước cửa ra vào chung cư, đối diện bàn ăn rất sang trọng đẹp mắt.

Mẫu 16: Bộ tranh bình hoa AmiA mã 1394 – Bình hoa màu xanh quý tộc – Kích thước 2 tấm 40x60cm, 1 tấm 60x60cm – Giá 1tr200k

Bộ tranh 3 bình hoa màu xanh lại mang đến cho mình phong cách quý tộc hoàng gia riêng. Bới gam nền màu xanh ấn tượng khác biệt khi treo trên tường. Hình ảnh lại như nổi 3D vô cùng đẹp mắt. Bộ tranh bình hoa cổ điển treo tường màu xanh tạo riêng cho mình một phong cách. Vừa quý tộc sang trọng lại mang chút cổ điển khiến người ta thích thú.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA BỨC TRANH AMIA 1394:

Đây là hình ảnh thực tế bộ tranh bình hoa màu xanh quý tộc treo trên ghế sofa phòng khách. Mẫu tranh này được chủ nhà chọn cùng tone màu xanh của tương, màu xanh của ghế sofa. Tuy cùng màu nhưng bộ tranh vẫn nổi 3D trên nền tường rất đẹp mắt.

Bộ tranh này bạn có thể đặt làm với kích thước riêng to nhỏ tùy thích. Vì là tranh đơn 3 tấm nên bạn có thể linh hoạt treo ngang, treo lên xuống dọc cầu thang cách điệu đẹp mắt.

Có vị khách mua lẻ một tấm tranh bình yêu thích treo trên bàn ăn. Bạn xem hình ảnh dưới. Bạn hoàn toàn có thể mua lẻ từng tấm tranh về treo ở vị trí phù hợp trong nhà. Khổ tranh này được khách đặt làm to hơn so với kích thước cơ bản của bộ tranh AmiA 1394.

AmiA sẽ tiếp tục cập nhật các mẫu tranh bình hoa cổ điển thực tế. Mời bạn đón xem!

Như vậy, AmiA đã vừa tổng kết các mẫu tranh bình hoa cổ điển treo tường rất đẹp và sang trọng. Hãy thay đổi diện mạo của ngôi nhà bạn ngay hôm nay. Bằng những mẫu tranh bình hoa đẹp mang nhiều phong cách khác nhau. Tạo điểm nhấn cho diện mạo càng thêm đẹp và sang trọng hơn.

Gọi: 0916.225.866 (có zalo) hoặc Sieuthitranhamia@gmail.com để đặt làm tranh theo yêu cầu. Với các mẫu có sẵn, bạn chỉ cần search tìm tranh AmiA theo mã trên web hoặc trên google đều được. AmiA có gửi tranh đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Mời các bạn xem nhanh 15 bức tranh bình hoa cổ điển treo tường sang trọng bằng video:

PHỤ LỤC: HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC BỨC TRANH BÌNH HOA VÀ QUẢ CỔ ĐIỂN TREO BÀN ĂN

Còn nữa…

Ý Nghĩa Phong Thủy Tranh Hoa Mẫu Đơn

Tranh hoa mẫu đơn là dòng tranh phong thủy hiện đang là xu hướng lựa chọn được rất nhiều người yêu thích. Những mẫu tranh hoa mẫu đơn đẹp không chỉ sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời mà còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Vậy ý nghĩa của tranh hoa mẫu đơn là gì? Các mẫu và tranh hoa mẫu đơn nên treo ở đâu thì hợp phong thủy?

Ý nghĩa của tranh hoa mẫu đơn và cách treo hợp phong thủy

Mẫu đơn là loài quốc hoa của Trung Quốc với vẻ đẹp độc đáo, màu sắc tươi tắn có thể khiến bạn mê mẩn, say đắm. Đây là loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý nên rất được nhiều người ưa chuộng dùng để trưng bày trong nhà.

Tranh hoa mẫu đơn 8 bông có ý nghĩa là phát tài, phát lộc, thịnh vượng, giàu sang mang đến sự thành công trong công danh, sự nghiệp.

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu, trường tồn, mãi mãi. Ngoài ra, số 9 trong phong thủy còn thể hiện cuộc sống viên mãn tròn đầy.

Tranh hoa mẫu đơn với hoa đào tượng trưng cho sự trường thọ, phú quý.

Tranh hoa mẫu đơn và hoa phù dung mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý.

Tranh hoa mẫu đơn với quả táo có ý nghĩa giàu sang và an bình.

Tranh hoa mẫu đơn với hoa sen mang ý nghĩa niên niên phú quý.

Tranh mẫu đơn phong thủy

Tranh hoa mẫu đơn thuộc mệnh Hỏa mà theo quy luật Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì Hỏa sinh Thổ. Do đó, tranh mẫu đơn rất phù hợp đối với gia chủ thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, những người có tuổi Tuất, Hợi, Thìn, Tý, Mùi, Dậu rất thích hợp treo tranh mẫu đơn. Gia chủ chỉ cần treo đúng vị trí, hướng thì chắc chắn sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu thì hợp phong thủy? Đây là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm. Bởi vì, không phải vị trí nào cũng có thể bố trí trang hoa mẫu đơn. Tranh mẫu đơn được đặt đúng cách sẽgia tăng sức mạnh phong thủy hiệu quả.

Vị trí treo tranh hoa mẫu đơn phong thủy

Đối với người chưa có gia đình thì có thể trang trí tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy ở phòng khách. Bạn có thể lựa chọn tranh hoa mẫu đơn 8 bông, 9 bông với màu hoa đậm như tình yêu luôn nở rộ. Lưu ý, bạn không nên trang trí tranh trong phòng ngủ.

Đối với những ai đã “thành gia lập thất” thì tranh mẫu đơn nên treo ở phòng khách theo hướng nhân duyên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể treo tranh ở hướng Tây Nam bởi vì vị trí này là cung Hôn nhân.

Tranh hoa mẫu đơn treo hướng nào thì tốt?

Treo tranh đúng hướng có ý nghĩa to lớn đối với sự may mắn, tài lộc và sự nghiệp của gia chủ. Tranh hoa mẫu đơn là tượng trưng cho Hỏa do đó bạn không nên treo ở hướng Tây Bắc, Tây, Đông và Đông Nam. Bởi vì sự xung khắc này sẽ mang đến những điều xấu khiến cho mọi điều trở nên tệ hơn.

Khi treo tranh hoa mẫu đơn nên chọn những hướng tương sinh như Tây, Tây Nam và Đông Bắc. Điều này sẽ làm cho công việc kinh doanh được thuận lợi, suôn sẻ hơn và giàu sang sẽ luôn ập đến.

7+ mẫu tranh hoa mẫu đơn đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông là biểu tượng cho tài lộc và sự giàu sang. Bởi vì, trong phiên âm tiếng Hán số 8 là bát với ý nghĩa ăn nên làm ra, phát triển hơn. Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu của sự trường tồn mang ý nghĩa tình duyên viên mãn, cuộc sống giàu sang mãi mãi.

Tranh mẫu đơn 8 bông

Theo các chuyên gia, số 9 trong tiếng Hán là cửu đồng nghĩa với vĩnh cửu do đó những bức tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông luôn nhận được sự yêu thích của nhiều người. Đây là con số may mắn đại diện cho sự tăng trưởng, thành công với ý nghĩa phong thủy tuyệt vời mang đến sự giàu sang, may mắn, hạnh phúc suốt kiếp.

Hoa mẫu đơn 9 bông

Công là loài chim tượng trưng cho sự son sắt, thủy chung vì nó chỉ có một bạn đời duy nhất. Do đó, tranh hoa mẫu đơn với công có ý nghĩa tình yêu đôi lứa bền chặt, tình vợ chồng bền lâu, son sắt. Bên cạnh đó, đây còn là biểu tượng cho tiền tài, sự may mắn, con cháu đầy đàn, sự nghiệp thăng tiến.

Tranh mẫu đơn mang đến tiền tài, thăng tiến

Tranh hoa mẫu đơn với gà trống có ý nghĩa mang đến sự quyền lực, phú quý. Bên cạnh đó, tranh còn đại diện cho hạnh phúc keo sơn. Ngoài ra, trong phong thủy gà trống còn có ý nghĩa giải hạn giúp xua tan những điều xui xẻo mang may mắn, cát tường cho gia chủ.

Trang mẫu đơn và gà trống mang đến sự quyền lực, phú quý

Theo quan niệm của người Nhật thì tranh cá chép hoa mẫu đơn sẽ giúp tăng cơ hội gặp gỡ ý trung nhân làm cho tình duyên của bạn trở nên viên mãn hơn. Đối với những ai đã có gia đình thì sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân thêm trọn vẹn, đầm ấm hơn. Ngoài ra, cá chép còn là biểu tượng của sự thành công, tài lộc.

Tranh hoa mẫu đơn và cá chép

Tranh hoa Mẫu Đơn với hạc thường được ưa chuộng trong làm quà tặng những dịp như mừng nhà mới, mừng thọ ông bà. Bởi vì, trong truyền thuyết hạc là loài chim bất tử chỉ xuất hiện ở chốn thần tiên với hiện thân cho tuổi thọ lâu dài. Do đó, treo tranh hạc và hoa mẫu đơn sẽ mang đến nhiều sự tốt lành, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc hơn.

Tranh hạc và hoa mẫu đơn

Treo tranh Mẫu Đơn nở hoa mang ý nghĩa tình yêu tốt đẹp, hôn nhân sẽ được viên mãn, con cháu đầy đàn. Bên cạnh đó, treo tranh thêu mẫu đơn phú quý trong nhà còn giúp cho sự nghiệp thăng hoa, vận khí may mắn.

Tranh mẫu đơn phong thủy

Tranh tứ quý hoa Mẫu Đơn với sự kết hợp của hoa Sen, Trúc, Đào mỗi loại mang một vẻ đẹp riêng được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Đây là mẫu tranh có ý nghĩa giúp cho cuộc sống may mắn và viên mãn.

Tranh mẫu đơn tứ quý

Các loại tranh hoa mẫu đơn được ưa chuộng hiện nay

Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn khổ lớn là loại tranh được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Tranh thêu tay hoa mẫu đơn thường có mẫu mã, màu sắc đa dạng, màu mực rất bền, giặt hoặc tẩy không mất màu. Trong phong thủy, tranh chữ thập hoa mẫu đơn có ý nghĩa là sự suôn sẻ, phú quý cho gia chủ.

Tranh hoa mẫu đơn chữ thập

Tranh đá quý hoa mẫu đơn là loại tranh rất thích hợp để tặng vào những dịp như cưới hỏi, tân gia, khai trương, chúc thọ, lễ tết,… Những bức tranh tranh gắn đá hoa mẫu đơn nổi bật với vẻ sang trọng mang đến sự may mắn, thịnh vượng giàu có, luôn hạnh phúc.

Hoa mẫu đơn đính đá

Tranh gỗ hoa mẫu đơn có ưu điểm nổi bật là đẹp, giá cả lại hợp lý. Mẫu tranh này có tính ứng dụng rất cao, thích hợp với nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… Đặc biệt, bạn rất dễ dàng trong việc vệ sinh chỉ với tấm giấy mềm lau qua là bức tranh sẽ sáng bóng như mới. Những mẫu tranh gỗ treo tường tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp giúp khẳng định được gu thẩm, tiềm lực kinh tế của bạn.

Tranh gỗ hoa mẫu đơn

Tranh Hoa Mẫu Đơn Đẹp, Phong Thủy, Vn &Amp; Trung Quốc

Siêu thị tranh AmiA tại Hà Nội giới thiệu bộ sưu tập một số mẫu tranh hoa mẫu đơn đẹp, tranh hoa mẫu đơn ý nghĩa và sang trọng treo phòng khách, tranh hoa mẫu đơn 8 bông, 9 bông…của Việt Nam và Trung Quốc… Quý khách hàng có thể đặt mua các mẫu tranh hoa mẫu đơn này, hoặc cũng có thể đặt làm tranh theo kích cỡ riêng, kiểu thiết kế riêng mà mình muốn.

Hotline tư vấn và đặt tranh : 0916.225.866

Website xem tranh : chúng tôi hoặc AmiA.com.vn

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com

Lưu ý : dưới mỗi mẫu tranh hoa mẫu đơn đều có mã số, bạn có thể vào website chúng tôi và tìm tranh theo mã số đó để biết giá bán, kích cỡ, chất liệu… hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi.

Mẫu tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 426 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Mẫu tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 424 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Mẫu tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 867 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 422 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 789 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 764 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 768 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 700 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 573 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 807 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 701 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 419 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 421 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 427 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 418 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 702 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 405 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 436 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 409 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 673 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 437 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 734 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 685 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên có mã số là : AmiA TDH 425 – Quý khách vào website chúng tôi nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

Ngoài những mẫu tranh hoa mẫu đơn đẹp ở trên thì hiện Siêu thị tranh AmiA có hơn 1000 mẫu tranh khác, chúng tôi cũng có Showroom trưng bầy tranh tại số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội (ngay gần ngã tư Sở). Showroom tranh của AmiA với diện tích rộng hơn 240m2 có trưng bầy hàng trăm mẫu tranh đẹp có sẵn để quý khách hàng lựa chọn.

Hotline tư vấn và đặt tranh : 0916.225.866

Website xem tranh : chúng tôi hoặc AmiA.com.vn

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com.

Ngoài ra Siêu thị tranh AmiA cũng nhận đặt làm tranh theo yêu cầu riêng của khách hàng, khách hàng có thể gửi ảnh mà mình muốn chuyển làm thành tranh, hoặc đặt làm tranh theo kích cỡ riêng của mình, đặt in thêm tên, logo hay lời chúc mừng lên tranh để làm quà tặng tân gia…

Hãy liên hệ với Siêu thị tranh AmiA bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Xin cảm ơn!

Tags:

Tranh hoa mẫu đơn đẹp

Tranh hoa mẫu đơn Việt Nam

Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc

Tranh hoa mẫu đơn 8 bông

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy

Tranh hoa mẫu đơn trắng

Tranh hoa mẫu đơn đẹp làm quà tặng.

Cập nhật thông tin chi tiết về 50+ Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Phong Thủy Giàu Sang Phú Quý trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!