Xu Hướng 9/2022 ❤️ Bài Luận Tuyển Thẳng Đại Học ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Bài Luận Tuyển Thẳng Đại Học ❣️ Top View

Bạn đang xem bài viết Bài Luận Tuyển Thẳng Đại Học được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 36,828 lượt xem.

Vào Đại Học Bằng Bài Luận, Thư Giới Thiệu

Cách Viết Bài Luận Ưu Tiên Xét Tuyển Thẳng Vào Đại Học Kinh Tế

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Viết Bài Tiểu Luận Hay

Hướng Dẫn Cách Viết Tiểu Luận Triết Học Hay, Đạt Điểm Cao

Hướng Dẫn Trình Bày Bài Viết Tham Luận Hội Thảo Khoa Học

Nhận thấy được sự lớn mạnh và sự chuyên nghiệp của BCH Đoàn trường ĐH Kinh Tế – Luật, bản thân em cũng như nhiều bạn đã từng hoạt động Đoàn trong 3 năm cấp 3 đều muốn được một lần góp công sức xây dựng nó thêm lớn mạnh. Để làm được điều đó, trước tiên em phải là thành viên của Trường ĐH Kinh Tế Luật, chính vì vậy, em đang nỗ lực hết mình để có kết quá thật tốt và trúng tuyển vào trường trong kì tuyển sinh vào tháng 07/2016. Đó cũng chính là lý do lớn nhất mà em muốn đậu vào trường ĐH Kinh Tế- Luật

Những ngày vừa qua, theo như sự nghiên cứu và tìm hiểu về trường, em đã có cái nhìn toàn diện hơn về ngôi trường mà em đang theo đuổi , cùng với đó sự háo hứa khi biết được có rất nhiều chuyên ngành ở trường phù hợp với năng lực của em. Trường là cơ sở đào tạo học viên có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực Kinh tế – Luật. Ngoài ra, Trường còn tiến hành hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với một số trường và tổ chức ở ngoài nước như: Đại học Long Island (Hoa Kỳ), Đại học Quốc gia Cheng Kung (Đài Loan), Tổ chức EDEXCEL và TYNDALE, đại diện DAAD (tổ chức trao đổi giáo dục của Đức), đại diện NESO (cơ quan trao đổi về giáo dục của Hà Lan),…. Bên cạnh đó, trường còn có một số khoa và chuyên ngành mà bản thân em cảm thấy rất thích như: Khoa Kế Toán – Kiểm Toán, Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Kinh tế đối ngoại.

Và quan trong nhất, em đã chọn ngành Chuyên ngành Kế toán trong Khoa Kế Toán – Kiểm Toán.

Thứ nhất, Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Theo như tính toán của các chuyên gia: Cho đến năm 2022, tỷ lệ việc làm của lĩnh vực kế toán tăng trưởng khoảng 22% mỗi năm. Hàng tháng nước ta có hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập, trung bình mỗi doanh nghiệp cần 2-6 kế toán viên. Như vậy, cơ hội việc làm của ngành Kế toán là vô cùng rộng lớn và đa dạng. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp trường ĐH, em sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho nghê nghiệp của mình, và điều đó thì không phải ngành nghê nào cũng đạt được.

Thứ 2, bản thân em thật sự muốn làm một người lãnh đạo, một người quản trị kinh doanh, quản lí nhân viên và các cung ứng chuỗi sản phẩm. Nhưng theo kinh nghiệm từ gia đình và tìm hiểu của bản thân, em nhận thấy được rằng: Nếu chỉ đứng ở phía trên lãnh đạo mà không có kiến thức về con số thì bạn sẽ dễ dàng bị qua mặt bới chính những người điều khiển những con số và công việc sẽ khó khăn hơn khi bạn phải là người trực tiếp đứng ra giải quyết vấn đề, trong khi đó, nếu như bạn là một kế toán giỏi, một nhân viên lành nghề rồi dần dần bước lên từng nấc thang để trở thành ông chủ, bạn sẽ khó có thể bị qua mặt bởi chính lĩnh vực của mình, khi đó, điều hành công ty một cách trơn tru từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài không còn là chuyện khó khăn nữa.

Thứ 3, bản thân em sinh ra cũng đã may mắn vì gia đình, đặc biệt là mẹ đã là một kế toán viên lành nghề, nay mẹ đã làm kế toán trưởng. Vậy thì, tại sao em không tận dụng cơ hội này để học hỏi những kiến thức cơ bản lẫn năng cao mà không phải một giảng viên nào trong trường đại học cũng giảng dạy được, chỉ có thể đúc kết bằng kinh nghiệm và thời gian làm nghề. Ngoài ra, trong suốt 12 năm học của em, mẹ luôn bên cạnh, động viên an ủi em, lúc nào mẹ cũng muốn truyền đạt lại những hiểu biết và mong em sẽ theo nghề của mẹ để từ đó có thể vững vàng phát triển trên con đường lãnh đạo mà em hằng mong muốn.

Chính vì những lí do đó, mà ngày hôm nay em muốn trở thành một kế toán viên, một người hi vọng là sẽ giúp ich nhiều cho xã hội, sẽ đưa con đường Kinh Tế của Việt Nam đi lên một tầm cao mới.

Kính mong quý thầy cô xem xét, những nổ lực, cố gắng của em trong những năm qua. Tất cả là đều vì muốn trở thành một người thật sự có năng lực và có tố chất để trở thành sinh viên chất lượng cho Quý trường.

Em xin cảm ơn quý thầy cô đã dành thời gian để đọc bài luận của em. Em xin hết.

Bài Luận Thi Vào Đại Học Kinh Tế Luật

Kinh Nghiệm Viết Bài Luận Ưu Tiên Xét Tuyển

Bí Quyết Để Có Bài Luận Ấn Tượng Cho Đầu Vào Đại Học

Cách Viết Bài Luận Để Được Ưu Tiên Xét Tuyển

Cách Viết Bài Luận Tự Đánh Giá Năng Lực Bản Thân Chuẩn Nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Bài Luận Tuyển Thẳng Đại Học trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2201 / Xu hướng 2291 / Tổng 2381 thumb
🌟 Home