Xu Hướng 12/2023 # Bản Cam Kết Thực Hiện An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh Phụ Huynh # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bản Cam Kết Thực Hiện An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh Phụ Huynh được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

XEM ONLINE

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TP CÀ MAU CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG TH ……. Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Phường 9, ngày 5 tháng 9 năm 2023 BẢN CAM KẾT Thực hiện pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Họ và tên: ………………………..……………………….…..Lớp:………………………. Trường TH Lê Quý Đôn. Sau khi học tập, tiếp thu kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, đường thủy và các văn bản của nhà nước về đảm bảo trật tự an toàn giao thông; bản thân em và gia đình đã nhận thức đầy đủ về tác hại to lớn do tai nạn giao thông gây ra cho tính mạng, sức khỏe cá nhân cũng như tài sản của gia đình và xã hội. Bản thân em và gia đình cam kết thực hiện đầy đủ các nội dung sau: 1. Không điều khiển các phương tiện giao thông khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe theo quy định. 2. Không tham gia hoặc cổ vũ đua xe trái phép. 3. Khi điều khiển các phương tiện tham gia giao thông (được phép sử dụng theo quy định) không lạng lách đánh võng, không vượt đèn đỏ, không đi hàng hai trở lên; không chạy quá tốc độ quy định; không sử dụng ô (dù), điện thoại di động, kéo đẩy xe khác, vật khác, buông cả hai tay; không chở quá số người quy định. 4. Tự giác và vận động gia đình không lấn chiếm hành lang, vỉa hè, lòng đường giao thông và có trách nhiệm bảo vệ các công trình giao thông. 5. Luôn đội mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn chất lượng và đúng quy cách khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy hoặc xe đạp điện. 6. Luôn đi đúng phần đường, làn đường, quan sát kỹ trước khi qua đường. 7. Khi tham gia các phương tiện giao thông trên sông nước, không chen lấn xô đẩy, luôn mặc áo phao và sử dụng các thiết bị cứu sinh. 8. Tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và mọi người chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tham gia các sân chơi học tập luật an toàn giao thông. 9. Đối với phụ huynh học sinh: Luôn gương mẫu chấp hành pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông; tích cực giáo dục, nhắc nhở con em thực hiện nghiêm túc an toàn giao thông; cho con em đội mũ bảo hiểm khi được chở trên xe gắn máy; không dừng, đỗ phương tiện gây ùn tắc giao thông; không giao xe cho con em khi chưa đủ tuổi và chưa có giấy phép lái xe, … HỌC SINH CAM KẾT ĐẠI DIỆN GIA ĐÌNH HỌC SINH (Ký, ghi rõ họ và tên) (Ký, ghi rõ họ và tên)

GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG

Ký Cam Kết An Toàn Giao Thông

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG THCS KIẾN HƯNG

********

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Kiến Hưng ngày 14 tháng 9 năm 2023

BẢN CAM KẾT

( V/v thực hiện An toàn giao thông năm học 2023-2023)

 Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD, BGH về công tác tuyên truyền, giáo dục ATGT đối với cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh trong nhà trường. Ngày 12 tháng 9 năm 2023. Trường THCS Kiến Hưng tổ chức cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh ký cam kết thực hiện ATGT gồm những nội dung sau:

1. Xây dựng cổng trường “An toàn giao thông và Văn hoá giao thông”. 2. Không đi bộ, đi xe đạp dàn hàng ngang trên đường, không buông một tay hoặc cả hai tay khi đi xe đạp, không đi xe đạp bằng một bánh, không lạng lách, đánh võng khi đi xe đạp 3. Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy khi tham gia giao thông. 4. Không tham gia, không cổ vũ đua xe trái phép. 5. Đi đúng làn đường, phần đường, vạch đường quy định… luôn có thói quen chấp hành, thực hiện đúng luật lệ giao thông đường bộ. 6. Hiểu biết đúng, đủ các quy định của Pháp luật và tự giác chấp hành nghiêm chỉnh các quy định Pháp luật về trật tự ATGT, không vi phạm về ATGT. 7. Khi tham gia giao thông có trách nhiệm với bản thân và với cộng đồng. Tôn trọng, nhường nhịn và giúp đỡ người khác. 8. Có thái độ ứng xử văn minh lịch sự khi xảy ra va chạm giao thông, chấp hành quy định xử phạt hành chính khi vi phạm về giao thông. 9. Điều khiển phương tiện tham gia giao thông phải có giấy phép, chứng chỉ phù hợp. Phương tiện đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường. 10. Tự giác chấp hành quy định của Pháp luật về trật tự an toàn giao thông, kể cả khi không có lực lượng tuần tra kiểm soát trên đường. 11. Không thực hiện các hành vi có nguy cơ gây nguy hiểm cho bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông. 12. Vận động gia đình, mọi người xung quanh chấp hành tốt luật an toàn giao thông 13. Chấp hàng nghiêm túc các quy định của nhà trường về ATGT. – Không được sử dụng phương tiện là xe máy  đến trường khi chưa đủ tuổi

– Không được gửi, để xe đạp, xe máy điện, xe đạp điện và xe gắn máy ở bên ngoài nhà trường nếu bị nhà trường phát hiện sẽ bị thu xe. – Phải đăng ký với nhà trường về phương tiện được sử dụng đến trường. – Nhà trường sẽ xử lý kỷ luật và xử phạt đối với những học sinh vi phạm ATGT.

Cam Kết Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Cơ sở kinh doanh thực phẩm thực phẩm nhỏ lẻ không thuộc diện phải xin cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, song trong quá trình kinh doanh, cần phải đáp ứng các điều kiện an toàn thực phẩm và phải thực hiện thủ tục cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm.

Căn cứ Nghị định 15/2023/NĐ-CP ngày 02/02/2023 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm thì cơ sở kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ là cơ sở do cá nhân, nhóm cá nhân, hộ gia đình thực hiện đăng ký hộ kinh doanh và cơ sở không được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đầu tư theo quy định của pháp luật. Cơ sở kinh doanh thực phẩm thực phẩm nhỏ lẻ không thuộc diện phải xin cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, song trong quá trình kinh doanh, cần phải đáp ứng các điều kiện an toàn thực phẩm và phải thực hiện thủ tục cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm.

Luật Toàn Long hướng dẫn thủ tục như sau:

1. Thẩm quyền cấp cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm

Ủy ban nhân dân cấp quận, huyện nơi cơ sở kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ đang tiến hành hoạt động kinh doanh.

2. Quy trình xin cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm

– Đăng ký tập h uấn xác nhận kiến thực về an toàn vệ sinh thực phẩm và khám sức khỏe đối với chủ cơ sở và nhân viên trực tiếp tham gia vào hoạt động kinh doanh.

– Nộp hồ sơ xin Cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm

– Thẩm định tại cơ sở.

– Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất;

– Giấy khám sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất;

– Danh sách kết quả khám sức khoẻ và xác nhận về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất;

– Bảm cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dịch vụ tư vấn xin Giấy cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm

Với đội ngũ luật sư và nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, Luật Toàn Long cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn xin chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm hiệu quả, uy tín. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Rà soát tài liệu và soạn thảo hồ sơ hoàn chỉnh giúp khách hàng;

– Đại diện Quý khách nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Tư vấn cho Khách hàng thiết kế và bố trí cơ sở kinh doanh theo đúng quy định pháp luật;

– Theo dõi tiến độ hồ sơ, nhận Giấy phép

CHAT NOW

CHAT NOW 1

Bắt đầu

Bản Cam Kết Nghiêm Chỉnh Thực Hiện Atgt Đới Với Học Sinh Và Cmhs

PHÒNG GD&ĐT THANH OAI

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS DÂN HÒA

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Dân Hòa, ngày 8 tháng 9 năm 2023

BẢN CAM KẾT ( V/v thực hiện An toàn giao thông năm học 2023-2023) Họ và tên cha/ mẹ học sinh:………………………………………………….

Thực hiện kế hoạch số: 452/PGD&ĐT huyện Thanh Oai ngày 1/9/2023

về việc tăng cường triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông năm học 2023 – 2023. Trường THCS Dân Hòa tổ chức cho các em học sinh và cha mẹ học sinh ký cam kết thực hiện ATGT gồm những nội dung sau:

1. Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định, pháp luật, luật lệ ATGT của nhà nước.

2. Xây dựng cổng trường “An toàn giao thông và Văn hoá giao thông”.

3. Không đi bộ, đi xe đạp dàn hàng ngang trên đường, không buông một tay hoặc cả hai tay khi đi xe đạp, không đi xe đạp bằng một bánh, không lạng lách, đánh võng, dàn hàng ngang khi đi xe đạp. Không chở quá số người theo quy định.

4. Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy khi tham gia giao thông.

5. Không tham gia, không cổ vũ đua xe trái phép. Không giao xe máy cho các em học sinh khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe.

6. Đi đúng làn đường, phần đường, vạch đường quy định, luôn có thói quen chấp hành, thực hiện đúng luật lệ giao thông đường bộ.

7. Khi tham gia giao thông có trách nhiệm với bản thân và với cộng đồng.

Tôn trọng, nhường nhịn và giúp đỡ người khác.

8. Có thái độ ứng xử văn minh lịch sự khi xảy ra va chạm giao thông, chấp hành quy định xử phạt hành chính khi vi phạm về giao thông.

9. Điều khiển phương tiện tham gia giao thông phải có giấy phép, chứng chỉ phù hợp. Phương tiện đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường.

10. Không thực hiện các hành vi có nguy cơ gây nguy hiểm cho bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông.

11. Vận động gia đình, mọi người xung quanh chấp hành tốt luật an toàn giao thông.

12. Chấp hành nghiêm túc các quy định của nhà trường về ATGT. – Không được sử dụng phương tiện là xe máy đến trường khi chưa đủ tuổi.

– Phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện tới trường. Không lượn lách, đánh võng, chở quá số người theo quy định pháp luật.

– Phải đăng ký với nhà trường về phương tiện được sử dụng đến trường. – Nhà trường sẽ xử lý kỷ luật và xử phạt đối với những học sinh vi phạm ATGT.

Bản Cam Kết Thực Hiện Quy Định ” An Toàn Về An Ninh, Trật Tự” Trong Nhà Trường Năm Học 2023

Thứ hai – 02/10/2023 05:24

PHÒNG GD&ĐT TP LÀO CAI CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHIÃ VIỆT NAM TRƯỜNG THCS VẠN HÒA Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Số: / BCK – THVH Vạn Hòa, ngày 15 tháng 9 năm 2023

BẢN CAM KẾT THỰC HIỆN QUY ĐỊNH ” AN TOÀN VỀ AN NINH, TRẬT TỰ” TRONG NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2023

ĐẠI DIỆN NHÀ TRƯỜNG ĐẠI DIỆN CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ ĐẠI DIỆN CÔNG AN XÃ ĐẠI DIỆN LIÊN ĐỘI ĐẠI DIỆN HỌC SINH ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH Hiệu trưởng Chủ tịch

Nguồn tin: Nhà trường

Bản Cam Kết Thực Hiện Bảo Vệ Môi Trường

Độc lập – Tự do – Hạnh phúcBẢN CAM KẾT THỰC HIỆN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNGKính gửi:– Ban Giám hiệu trường THCS Nam Đào– Thầy (Cô) giáo chủ nhiệm lớp

Tên em là:……………………………………………… Học sinh lớp: ………

Qua học tập và nghiên cứu, em thấy bảo vệ môi trường là những hoạt động giữ cho môi trường trong lành, sạch đẹp, cải thiện môi trường, đảm bảo cân bằng sinh thái, ngăn chặn, khắc phục các hậu quả xấu do con người và thiên nhiên gây ra cho môi trường, khai thác, sử dụng hợp lý và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên. Bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chính mỗi người, mỗi gia đình nói riêng và cho cả nhân loại nói chung, chính vì vậy môi trường có vai trò quan trọng và mang tính sống còn với con người.

Để bảo vệ môi trường, bản thân em và gia đình xin cam kết:

Không vứt rác bừa bãi. Phải thu gom, đổ rác đúng nơi quy định.

Không đổ nước thải ra đường, các nơi công cộng. Mỗi gia đình phải thu gom nước thải vào hệ thống bể tự hoại, hầm chứa hoặc cho nước thải vào hệ thống thoát nước công cộng.

Trồng cây xanh góm phần giảm ô nhiễm môi trường và tạo cảnh quan xanh sạch đẹp.

Không hút thuốc lá nơi công cộng.

Tự giác chấp hành các quy định của các cấp chính quyền địa phương về giữ gìn vệ sinh, xây dựng gia đình văn hoá.

Ðóng góp đầy đủ lệ phí thu dọn vệ sinh.

Vận động mọi người cùng tham gia các công việc trên.

Nam Giang, ngày 08 tháng 5 năm 2023

Chữ ký của gia đình Người viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Bản Cam Kết Thực Hiện An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh Phụ Huynh trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!