Xu Hướng 12/2022 # Bản Cam Kết Thực Hiện An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh Phụ Huynh / 2023 # Top 20 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Bản Cam Kết Thực Hiện An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh Phụ Huynh / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Bản Cam Kết Thực Hiện An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh Phụ Huynh / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

XEM ONLINE

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TP CÀ MAU CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG TH ……. Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Phường 9, ngày 5 tháng 9 năm 2019 BẢN CAM KẾT Thực hiện pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Họ và tên: ………………………..……………………….…..Lớp:………………………. Trường TH Lê Quý Đôn. Sau khi học tập, tiếp thu kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, đường thủy và các văn bản của nhà nước về đảm bảo trật tự an toàn giao thông; bản thân em và gia đình đã nhận thức đầy đủ về tác hại to lớn do tai nạn giao thông gây ra cho tính mạng, sức khỏe cá nhân cũng như tài sản của gia đình và xã hội. Bản thân em và gia đình cam kết thực hiện đầy đủ các nội dung sau: 1. Không điều khiển các phương tiện giao thông khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe theo quy định. 2. Không tham gia hoặc cổ vũ đua xe trái phép. 3. Khi điều khiển các phương tiện tham gia giao thông (được phép sử dụng theo quy định) không lạng lách đánh võng, không vượt đèn đỏ, không đi hàng hai trở lên; không chạy quá tốc độ quy định; không sử dụng ô (dù), điện thoại di động, kéo đẩy xe khác, vật khác, buông cả hai tay; không chở quá số người quy định. 4. Tự giác và vận động gia đình không lấn chiếm hành lang, vỉa hè, lòng đường giao thông và có trách nhiệm bảo vệ các công trình giao thông. 5. Luôn đội mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn chất lượng và đúng quy cách khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy hoặc xe đạp điện. 6. Luôn đi đúng phần đường, làn đường, quan sát kỹ trước khi qua đường. 7. Khi tham gia các phương tiện giao thông trên sông nước, không chen lấn xô đẩy, luôn mặc áo phao và sử dụng các thiết bị cứu sinh. 8. Tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và mọi người chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tham gia các sân chơi học tập luật an toàn giao thông. 9. Đối với phụ huynh học sinh: Luôn gương mẫu chấp hành pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông; tích cực giáo dục, nhắc nhở con em thực hiện nghiêm túc an toàn giao thông; cho con em đội mũ bảo hiểm khi được chở trên xe gắn máy; không dừng, đỗ phương tiện gây ùn tắc giao thông; không giao xe cho con em khi chưa đủ tuổi và chưa có giấy phép lái xe, … HỌC SINH CAM KẾT ĐẠI DIỆN GIA ĐÌNH HỌC SINH (Ký, ghi rõ họ và tên) (Ký, ghi rõ họ và tên)

GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG

Bản Cam Kết Nghiêm Chỉnh Thực Hiện Atgt Đới Với Học Sinh Và Cmhs / 2023

PHÒNG GD&ĐT THANH OAI

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS DÂN HÒA

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Dân Hòa, ngày 8 tháng 9 năm 2017

BẢN CAM KẾT ( V/v thực hiện An toàn giao thông năm học 2017-2018) Họ và tên cha/ mẹ học sinh:………………………………………………….

Thực hiện kế hoạch số: 452/PGD&ĐT huyện Thanh Oai ngày 1/9/2017

về việc tăng cường triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông năm học 2017 – 2018. Trường THCS Dân Hòa tổ chức cho các em học sinh và cha mẹ học sinh ký cam kết thực hiện ATGT gồm những nội dung sau:

1. Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định, pháp luật, luật lệ ATGT của nhà nước.

2. Xây dựng cổng trường “An toàn giao thông và Văn hoá giao thông”.

3. Không đi bộ, đi xe đạp dàn hàng ngang trên đường, không buông một tay hoặc cả hai tay khi đi xe đạp, không đi xe đạp bằng một bánh, không lạng lách, đánh võng, dàn hàng ngang khi đi xe đạp. Không chở quá số người theo quy định.

4. Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy khi tham gia giao thông.

5. Không tham gia, không cổ vũ đua xe trái phép. Không giao xe máy cho các em học sinh khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe.

6. Đi đúng làn đường, phần đường, vạch đường quy định, luôn có thói quen chấp hành, thực hiện đúng luật lệ giao thông đường bộ.

7. Khi tham gia giao thông có trách nhiệm với bản thân và với cộng đồng.

Tôn trọng, nhường nhịn và giúp đỡ người khác.

8. Có thái độ ứng xử văn minh lịch sự khi xảy ra va chạm giao thông, chấp hành quy định xử phạt hành chính khi vi phạm về giao thông.

9. Điều khiển phương tiện tham gia giao thông phải có giấy phép, chứng chỉ phù hợp. Phương tiện đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường.

10. Không thực hiện các hành vi có nguy cơ gây nguy hiểm cho bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông.

11. Vận động gia đình, mọi người xung quanh chấp hành tốt luật an toàn giao thông.

12. Chấp hành nghiêm túc các quy định của nhà trường về ATGT. – Không được sử dụng phương tiện là xe máy đến trường khi chưa đủ tuổi.

– Phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện tới trường. Không lượn lách, đánh võng, chở quá số người theo quy định pháp luật.

– Phải đăng ký với nhà trường về phương tiện được sử dụng đến trường. – Nhà trường sẽ xử lý kỷ luật và xử phạt đối với những học sinh vi phạm ATGT.

Bản Cam Kết An Toàn Pccc / 2023

Hiện nay tình trạng cháy nổ đang ở mức độ báo động, nhà nước đang rà soát và đưa ra chế tài nghiêm khắc đối với những cơ sở không đáp ứng đúng tiêu chuẩn trong công tác pccc. Rất nhiều cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, công trình mới được đưa vào sử dụng nhưng không đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy hoặc thực hiện phương án bảo trì pccc không theo đúng tiêu chuẩn và theo định kỳ quy định, tình trạng này chủ yếu do các đơn vị thi công lắp đặt pccc, bảo trì pccc năng lực thấp hoặc không có năng lực chuyên môn trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, và điều này sẽ dẫn đến thiệt hai nghiêm trọng nếu như có hoả hoạn xảy ra…

Đối tượng phải giử bản cam kết đảm bảo các điều kiện về an toàn phòng cháy chữa cháy trước khi bắt đầu hoạt động cũng như cách sử dụng bình cứu hỏa :

2. Các cơ sở kinh doanh cần có hệ thống PCCC

– Nhà ở, khách sạn, văn phòng làm việc, nhà cho thuê có chiều cao từ 7 tầng trở lên

– Cơ sở sản suất, chế biến xăng dầu, khí đột hóa lỏng và các chất dễ cháy nổ với mọi quy mô

– Cơ sở sản xuất, gia công, cung ứng, bảo quản và sử dụng vật liệu nổ công nghiệp

– Kho xăng dầu có tổng dung tích 500 m3 trở lên, kho khí đốt hóa lỏng có tổng trọng lượng khí từ 600kg trở lên

– Cửa hàng kinh doanh xăng dầu, khí đốt hóa lỏng

– Chợ , trung tâm thương mại, siêu thị, của hàng

– Nhà máy nhiệt điện có công suất từ 100.000 KW trở lên, nhà náy thủy điện có công suất từ 20.000KW trở lên, trạm biến áp có điện áp từ 220KV trở lên

– Phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy như tàu thủy, tàu hỏa chuyên dụng để vận chuyển hành khách, vận chuyển xăng dầu, chất lỏng dễ cháy, khí cháy, vật liệu nổ, hóa chất có nguy hiểm cháy nổ

3. Trình tự gửi văn bản thông báo cam kết đủ điều kiện an toàn PCCC

– Văn bản thông báo về cam kết đủ điều kiện an toàn về phòng chống cháy nổ

– Bản sao giấy chứng nhận thẩm duyệt về phòng cháy và chữa cháy và văn bản nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy

– Bản thống kê các phương tiện phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy , phương tiện thiết bị cứu người đã trang bị theo mẫu PC6

– Quyết định thành lập đội phòng cháy chữa cháy cơ sở kèm theo danh sách những người đã qua huấn luyện về phòng cháy chữa cháy

– Phương án chữa cháy.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Dịch Vụ Xin Cam Kết Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm / 2023

Những khách hàng tiêu biểu True Legal đã thực hiện dịch vụ Xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm thành công: Công ty TNHH Thương mại và chế biến thực phẩm Địa Trung Hải, Công ty cổ phần thực phẩm sạch Hương Hoàng, chuỗi cửa hàng trà sữa LeeTee, Trung tâm tiệc cưới Forevermark, Công ty cổ phần hóa dầu quân đội,…

THỦ TỤC XIN CAM KẾT VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

1. Thẩm quyền xin cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm:

Ủy ban nhân dân quận, huyện nơi kinh doanh

2. Đối tượng thực hiện thủ tục cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm:

Theo quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, cơ sở kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ không thuộc diện xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm gồm:

a) Sản xuất ban đầu nhỏ lẻ;

b) Sản xuất, kinh doanh thực phẩm không có địa điểm cố định;

c) Sơ chế nhỏ lẻ;

d) Kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ;

đ) Kinh doanh thực phẩm bao gói sẵn;

e) Sản xuất, kinh doanh dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm;

g) Nhà hàng trong khách sạn;

h) Bếp ăn tập thể không có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm;

i) Kinh doanh thức ăn đường phố;

k) Cơ sở đã được cấp một trong các Giấy chứng nhận: Thực hành sản xuất tốt (GMP), Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP), Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000, Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS), Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm (BRC), Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm (FSSC 22000) hoặc tương đương còn hiệu lực.

            ⇒ Tham khảo thủ tục xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm tại

đây

3. Quy trình xin Cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm:

     • Đăng ký tập huấn xác nhận kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm và Khám sức khỏe đối với chủ cơ sở và nhân viên trực tiếp tham gia vào hoạt động kinh doanh

          • Nộp hồ sơ xin Cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm

                • Thẩm định tại cơ sở.

4. Bộ hồ sơ đầy đủ thực hiện thủ tục xin Cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm:

STT

Tiêu đề hồ sơ

Số lượng

Yêu cầu

Ghi chú

 A. HỒ SƠ KHÁCH HÀNG KÝ ĐÓNG DẤU

1

Giấy giới thiệu nộp hồ sơ và lấy kết quả

02

2

Danh sách kết quả khám sức khoẻ và xác nhận về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất

02

3

Cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm

02

 B. HỒ SƠ KHÁCH HÀNG CUNG CẤP

1

Đăng ký hộ kinh doanh

01

Bản sao chứng thực

2

Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất

01

Đóng dấu treo trên góc trái, ký , ghi rõ họ tên, giáp lai các trang

3

Giấy khám khám sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất

01/01 nhân viên

Đóng dấu treo trên góc trái, ký , ghi rõ họ tên, giáp lai các trang

5. Công việc True Legal thực hiện thủ tục Xin cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm:

        Tư vấn xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;

        Soạn một bộ hồ sơ theo quy định;

        Đại diện Quý khách nộp hồ sơ tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền

        Hướng dẫn thiết kết và bố trí cơ sở theo đúng quy định pháp luật;

        Theo dõi và giải trình về hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

        Nhận Cam kết an toàn thực phẩm

        Giao một bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho Quý Khách lưu.

6. Hiệu lực Cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm:

 03 năm.

       → Hết thời hạn hiệu lực của giấy phép, Quý khách hàng phải thực hiện thủ tục xin Cam kết trước 06 tháng kể từ thời điểm hết hạn.

7. Thời gian và quy trình thực hiện thủ tục Cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm:

► Từ 01- 02 ngày làm việc True Legal tiếp nhận thông tin, tư vấn về điều kiện cơ sở…, soạn hồ sơ gửi doanh nghiệp ký, nộp cơ quan chức năng và đóng toàn bộ chi phí nhà nước.

     ► 03 ngày làm việc: Khám sức khỏe

        ► 10 – 13 ngày làm việc: Xin cấp Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm

           ► Sau 5 -7 ngày đoàn thẩm định xuống thẩm định tại cơ sở và có biên bản đạt

              ► Từ 5 – 7 ngày sau nhận Cam kết an toàn thực phẩm

8. Cơ sở pháp lý thủ tục Cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm:

      – Luật an toàn thực phẩm 2010;

      – Nghị định 15/ 2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật An toàn thực phẩm 2010;

9. Những câu hỏi thường gặp của khách hàng:

 Câu hỏi 1: Xin chào các bạn. Tôi là Nguyễn Minh Tuấn, công ty tôi có bếp ăn tập thể 100m2 dành cho cán bộ nhân viên công ty. Vậy Công ty tôi có cần xin giấy phép an toàn thực phẩm không. Mong được giải đáp từ các bạn. 

→ Trả lời:  Chào anh/ chị . Cảm ơn anh chị đã tin tưởng và liên hệ True Legal để giải đáp pháp lý. Với mô hình hoạt động của anh chị, True Legal tư vấn như sau:

TH1: Nếu công ty anh có đăng ký ngành nghề Kinh doanh dịch vụ ăn uống thì thuộc diện phải xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

TH2: Công ty không đăng ký ngành nghề doanh thực  phẩm, và chỉ phục vụ suất ăn cho cán bộ, nhân viên trong nội bộ công ty (Không bán ra ngoài): Theo Quy định tại điểm h khoản 1 Điều 12 Nghị định 15/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật An toàn thực phẩm: không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. 

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, Công ty cần lưu Hồ sơ An toan thực phẩm gồm: 

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

+ Khám sức khỏe chủ cơ sở và nhân viên

+ Bộ hồ sơ kiểm thực 3 bước, hồ sơ lưu mẫu

 Câu hỏi 2:  Cửa hàng tạp hóa 40m2 có bắt buộc xin Giấy tờ an toàn thực phẩm không? Mong được giải đáp. 

→ Trả lời: Theo Điều 12 Nghị định 15/2018/NĐ-CP đối với Cơ sở Kinh doanh thực phẩm bao gói sẵn không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Do vậy đối với Cửa hàng tạp hóa, không thuộc diện xin cấp Giấy chứng nhận ATTP. Tuy nhiên, cơ sở phải tuân thủ các yêu cầu về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm tương ứng.

Câu hỏi 3: Tôi đang tìm hiểu quy định về giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất sữa đậu nành. Ban biên tập cho tôi hỏi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm có thời hạn hay không có thời hạn?

→ Trả lời: Tại Điều 7 Thông tư 43/2018/TT-BCT quy định về quản lý an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Công thương, có quy định:

1. Giấy chứng nhận có hiệu lực trong thời gian 03 năm. Trong trường hợp tiếp tục sản xuất, kinh doanh thực phẩm, trước 06 tháng tính đến ngày Giấy chứng nhận hết hạn, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải nộp hồ sơ xin cấp lại theo quy định tại khoản 1 Điều 4 của Thông tư này.

2. Trường hợp Giấy chứng nhận được cấp lại theo quy định tại khoản 2, khoản 4 và khoản 5 Điều 4 của Thông tư này, hiệu lực của Giấy chứng nhận cấp lại được tính theo thời hạn của Giấy chứng nhận đã được cấp trước đó.

3. Trường hợp Giấy chứng nhận được cấp lại theo quy định tại khoản 3 Điều 4 của Thông tư này, Giấy chứng nhận có hiệu lực trong thời gian 03 năm kể từ ngày cấp lại.

 Câu hỏi 4: Công ty tôi sản xuất nước giải khát vậy thuộc thẩm quyền của cơ quan nào? Mong được giải đáp. 

→ Trả lời: Theo Điều 6, Điều 7 Thông tư 43/2018/TT-BCT: 

– Bộ Công Thương cấp Giấy chứng nhận đối với: nước giải khát: Từ 20 triệu lít sản phẩm/năm trở lên;

– Trường hợp sản lượng thấp hơn 20 triệu lít sản phẩm/năm : thẩm quyền thuộc Sở Công Thương tỉnh/thành phố nơi sản xuất. 

 Câu hỏi 5: Loại sản phẩm thực phẩm nào phải đăng công bố với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi lưu thông trên thị trường?

– Sản phẩm Tự công bố sản phẩm: Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm thực hiện tự công bố thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ chứa đựng thực phẩm, vật liệu bao gói tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm (sau đây gọi chung là sản phẩm) trừ các sản phẩm quy định tại khoản 2 Điều này và Điều 6 Nghị định 15/2018/NĐ-CP

– Đăng ký bản công bố sản phẩm

+ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt.

+ Sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi.

– Trường hợp được miễn thực hiện thủ tục tự công bố: Sản phẩm, nguyên liệu sản xuất, nhập khẩu chỉ dùng để sản xuất, gia công hàng xuất khẩu hoặc phục vụ cho việc sản xuất nội bộ của tổ chức, cá nhân không tiêu thụ tại thị trường trong nước 

Câu hỏi 6: Cho tôi hỏi nhà hàng ăn uống có phải cho nhân viên đi thi xác nhận kiến thức ATTP tại cơ quan nhà nước không?

→ Trả lời: Theo quy định tại Khoản 2  Điều 5 Nghị đinh 155/2018/ NĐ-CP: Người trực tiếp chế biến thức ăn phải được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và được chủ cơ sở xác nhận: 

Theo đó, cán bộ nhân viên tại Nhà hàng ăn uống không phải đi thi xác nhận kiến thức ATTP tại cơ quan nhà nước mà do Cơ sở tự tập huấn và có danh sách được chủ cơ sở xác nhận 

 Câu hỏi 7: Chào công ty, chúng tôi đang tìm hiểu về quy trình lưu mẫu thức ăn đối với nhà hàng ăn uống. Vậy công ty cho tôi hỏi: Quy định pháp luật quy định về vấn đề này? Cảm ơn các bạn.

 Câu hỏi 8: Xin chào quý công ty! Quý cục cho tôi hỏi tần xuất kiểm tra đối với các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP căn cứ vào đâu?

 Câu hỏi 9: Kính chào quý đơn vị! Tôi có cơ sở chế biến cà phê rang xay, đã được chứng nhận đủ điều kiện ATTP năm 2019. Năm 2020 do cơ sở chúng tôi có đổi địa điểm sản xuất nên tôi đã làm hồ sơ xin cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP và được hướng dẫn đây là hồ sơ cấp mới vì có đi thẩm định lại điều kiện ATTP cơ sở và thu phí 700k. Xin hỏi quý công ty, trường hợp của tôi là cấp mới hay cấp lại? Xin cám ơn.

→ Trả lời:  Theo quy định tại Khoản 5 Điều 17 Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT, có 2 trường hợp cơ sở có thể đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ kiều kiện ATTP là: 

– Trước 06 tháng tính đến ngày Giấy chứng nhận ATTP hết hạn, cơ sở nộp hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận ATTP trong trường hợp tiếp tục sản xuất, kinh doanh, 

 Trường hợp Giấy chứng nhận ATTP vẫn còn thời hạn hiệu lực nhưng bị mất, bị hỏng, thất lạc, hoặc có sự thay đổi, bổ sung thông tin trên Giấy chứng nhận ATTP.

⇒ Trường hợp cơ sở thay đổi địa điểm sản xuất, đồng nghĩa đã thay đổi các điều kiện bảo đảm ATTP so với ban đầu nên khi cơ sở có đề nghị, cơ quan quản lý sẽ thẩm định điều kiện thực tế và cấp mới Giấy chứng nhận ATTP nếu cơ sở đáp ứng đủ điều kiện về ATTP.

True Legal luôn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi  thêm tự tin cung cấp dịch vụ xin cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm đến Qúy khách hàng đang có nhu cầu.

Thông tin liên hệ yêu cầu tư vấn dịch vụ xin cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm:

CÔNG TY TNHH TRUE LEGAL VIỆT NAM 

Hotline: 096 948 3539/ 093 123 3539

Điện thoại: (024) 2219 9090 

Email: info@truelegal.vn 

Địa chỉ trụ sở: Số 17 lô 6, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Số 35 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Bản Cam Kết Thực Hiện An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh Phụ Huynh / 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!