Xu Hướng 12/2022 # Bảng Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử Misa Meinvoice / 2023 # Top 16 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Bảng Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử Misa Meinvoice / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Bảng Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử Misa Meinvoice / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Download file báo giá phần mềm hóa đơn điện tử Misa

Giới thiệu hóa đơn điện tử Misa Meinvoice

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC… và sẵn sàng đáp ứng Thông tư 68/2019/TT-BTCNgười mua tức thời nhận được hóa đơn điện tử qua email, SMS và thực hiện tra cứu hóa đơn mọi lúc, mọi nơi qua internetSẵn sàng kết nối với mọi phần mềm kế toán, bán hàng và các phần mềm quản trị khác để phát hành hóa đơn điện tửPhần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain đảm bảo an toàn, bảo mật và chống làm giả hóa đơn

Gọi Ngay Để Nhận Khuyến Mãi: 0917.757.227 – 0918.437.227

Bảng báo giá hóa đơn điện tử misa

1. MEI-300

Gói 300 hóa đơn

Giá phần mềm hóa đơn điện tử misa gói MEI-300: 390.000 VNĐ

Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ

Miễn phí khởi tạo mẫu hóa đơn cơ bản

2. MEI-500

Gói 500 hóa đơn

Giá phần mềm hóa đơn điện tử misa gói MEI-500: 490.000 VNĐ

Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ

Miễn phí khởi tạo mẫu hóa đơn cơ bản

3. MEI-1000

Gói 1000 hóa đơn

Giá phần mềm hóa đơn điện tử misa gói MEI-1000: 790.000 VNĐ

Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ

Miễn phí khởi tạo mẫu hóa đơn cơ bản

4. MEI-2000

Gói 2000 hóa đơn

Giá phần mềm hóa đơn điện tử misa gói MEI-2000: 1.190.000 VNĐ

Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ

Miễn phí khởi tạo mẫu hóa đơn cơ bản

5. MEI-5000

Gói 5000 hóa đơn

Giá phần mềm hóa đơn điện tử misa gói MEI-5000: 2.390.000 VNĐ

Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ

Miễn phí khởi tạo mẫu hóa đơn cơ bản

6. MEI-10000

Gói 10000 hóa đơn

Giá phần mềm hóa đơn điện tử misa gói MEI-1000: 3.890.000 VNĐ

Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ

Miễn phí khởi tạo mẫu hóa đơn cơ bản

7. MEI-100000

Gói 100000 hóa đơn

Giá phần mềm hóa đơn điện tử misa gói MEI-10000: 30.000.000 VNĐ

Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ

Miễn phí khởi tạo mẫu hóa đơn cơ bản

Hóa đơn điện tử Misa không giới hạn thời gian sử dụng, bạn chỉ cần mua 1 lần và sử dụng vĩnh viễn cho đến khi hết hóa đơn. Phí khởi tạo hóa đơn lần đầu là 1.000.000đ. Bộ phận hỗ trợ Misa sẽ khởi tạo miễn phí mẫu hóa đơn cho quý khách(khởi tạo theo mẫu).

Điểm đặc biệt ưu việt của chúng tôi là kết nối hoàn toàn miễn phí với phần mềm MISA chúng tôi trong khi các phần mềm hóa đơn điện tử khác trên thị trường chưa kết nối được với phần mềm kế toán, hoặc Qúy khách phải trả tiền để kết nối với phần mềm kế toán.

Meinvoice đã sẵn sàng kết nối với mọi phần mềm kế toán, bán hàng khác để phát hành hóa đơn điện tử mà không phải nhập liệu nhiều lần.

Khách hàng nên chọn mẫu hóa đơn điện tử mặc định trong kho mẫu hóa đơn có sẵn của MISA đã thiết lập theo đúng quy định.

Khách hàng dùng mẫu mặc định của MISA và chỉ thay đổi vị trí hiển thị các trường dữ liệu có sẵn (không thêm trường mới).

Thiết lập mẫu hóa đơn theo yêu cầu đặc thù bằng cách bổ sung thêm một số trường dữ liệu mới (các trường này có sẵn trên phần mềm).

MISA hỗ trợ sửa mẫu theo yêu cầu đặc thù

Không giới hạn số lượng người dùng

Không thu phí duy trì hàng năm

Lưu trữ, tra cứu hóa đơn miễn phí trong thời gian 10 năm

Miễn phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với Cơ quan Thuế

Khách hàng có thể mua trước nhiều gói hóa đơn để sử dụng và được chuyển sang năm tài chính tiếp theo nếu sử dụng không hết

Phần mềm và dịch vụ của MISA không thuộc đối tượng chịu thuế GTGT nên Quý khách không cần phải trả thêm tiền thuế GTGT

Báo giá có hiệu lực từ ngày 11/10/2019

Hình ảnh giao diện hóa đơn điện tử Misa

Để sử dụng hóa đơn điện tử Misa, quý khách có 2 cách:

1. Sử dụng trên phần mềm misa

Phần mềm misa từ 2019 trở đi đều có tích hợp sẵn hóa đơn điện tử, tuy nhiên để sử dụng được hóa đơn, quý khách cần đăng ký mua thêm gói hóa đơn tương ứng để bắt đầu sử dụng.

Sau khi mua gói hóa đơn, quý khách đăng nhập vào phần mềm misa, khởi tạo mẫu hóa đơn bằng file mrt mà chúng tôi cung cấp sẵn, sau đó làm quyết định phát hành hóa đơn, đăng ký với có quan thuế. Sau khi cơ quan thuế địa phương đồng ý xét duyệt phát hành hóa đơn mới là bạn có thể bắt đầu sử dụng

2. Sử dụng trên website app.meinvoice.vn

Về cách sử dụng trên website cũng tương tự như các bước ở trên phần mềm misa. Tuy nhiên có ưu điểm là bạn có thể xuất hóa đơn ở mọi lúc mọi nơi thông qua website, chỉ cần có kết nối Internet là bạn có thể thao tác được.

Nhược điểm của việc này là bạn phải nhập tay đơn hàng vì không có sẵn đơn hàng như trên phần mềm.

Việc gửi mail hóa đơn điện tử cho khách hàng được thực hiện thông qua cổng smtp của email. Chúng tôi hỗ trợ quý khách cấu hình ngay khi lần đầu sử dụng phần mềm.

Bảng Giá Hóa Đơn Điện Tử Vnpt Giá Rẻ / 2023

1. Bảng giá hóa đơn điện tử VNPT.

Với mục đích giúp các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau có thể sử dụng hóa đơn điện tử, hiện nay VNPT cung cấp nhiều loại hóa đơn điện tử giá rẻ đa dạng, với bảng giá cụ thể ứng với 8 gói cước như sau.

Bảng giá hóa đơn điện tử mới nhất của VNPT.

Trước khi đăng ký sử dụng các gói cước thuộc hóa đơn điện tử giá rẻ do VNPT cung cấp, quý khách cần lưu ý:

Gói HD200: Chỉ dùng cho năm tài chính đăng ký, nếu trong năm đó, không sử dụng hết số lượng hóa đơn đã đăng ký thì cần hủy hóa đơn cũ và đăng ký số lượng hóa đơn mới cho năm tiếp theo.Với số lượng hóa đơn khác nhau thì đơn giá dành cho các gói cước sẽ là khác nhau. Số lượng hóa đơn nhỏ nhất là 200 hóa đơn với đơn giá 1.000 đồng, và với số lượng hóa đơn từ trên 1.000.000 cái, thì đơn giá là 8 đồng.

Bắt đầu từ gói HD300: Số hóa đơn đã đăng ký được sử dụng tối đa( nghĩa là không áp dụng theo năm tài chính), nếu trong năm đó khách hàng không sử dụng hết số hóa đơn đăng ký thì số hóa đơn còn dư vẫn có thể sử dụng vào năm kế tiếp.

2. Bảng giá thuê/mua thiết bị ký số hóa đơn điện tử.

Xu hướng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp.

Để tạo thuận lợi nhất cho những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử giá rẻ, hiện nay VNPT có hai giải pháp để hỗ trợ các dạng thiết bị hóa đơn điện tử kèm bảng giá chi tiết đó là:

Với doanh nghiệp có số lượng hóa đơn từ 10.000/MST/năm trở lên thì nên sử dụng thiết bị ký số HSM. Thiết bị ký tốc độ cao, ký số tập trung và nhiều bộ phận dùng được cùng lúc. Phân quyền sử dụng dễ dàng hơn đồng thời đảm bảo số hóa đơn liền dãy và liên tục theo thời gian.

Thiết bị ký số HSM

Sử dụng chung thiết bị HSM của VNPT

Với doanh nghiệp có số lượng hóa đơn dưới 10.000/MST/năm thì nên sử dụng thiết bị ký số USB – Token. Thiết bị ký số lần lượt, kiểm soát chặt chẽ việc phân quyền cho bộ phận khác sử dụng. Tại một thời điểm chỉ có 1 người được sử dụng thiết bị này.

Thiết bị ký số USB – Token của VNPT hoặc các nhà có cung cấp chữ ký số khác

Thời gian gói cước

Giá gốc (VNĐ)

Giá thanh toán (VNĐ)

Giá USB-Token

3. Phí khởi tạo, cài đặt – tích hợp hệ thống hóa đơn điện tử.

Khi tích hợp với hệ thống đơn giản, phí tích hợp sẽ là:

Phí tích hợp được tính bằng: Phí tích hợp = Ngày công * Số nhân công * Đơn giá/ngày công/nhân công Trong đó:

Ngày công: tối đa 8h/ngày

Đơn giá nhân công = 250.000 VND

Dịch vụ tích hợp, cài đặt là dịch vụ không chịu thuế. Phí cài đặt, tích hợp được tính độc lập với phí dịch vụ HĐĐT khi có yêu cầu của doanh nghiệp.

4. Bảng giá thiết kế mẫu hóa đơn điện tử.

Thiết kế mẫu hóa đơn điện tử.

Để đa dạng về mặt mẫu mã cũng như mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, hiện tại VNPT đã thiết kế và đưa lên hệ thống hóa đơn điện tử giá rẻ 10 mẫu hóa đơn cơ bản. Các hóa đơn đều đảm bảo tiêu chuẩn theo mẫu của cơ quan quản lý thuế và ngoài ra còn có các mẫu truyền thống, phổ biến đang được nhiều tổ chức, doanh nghiệp sử dụng. Bảng giá thiết kế hóa mẫu hóa đơn điện tử hiện nay như sau:

Miễn phí nếu khách hàng lựa chọn mẫu mặc định, không chỉnh sửa gì (khách hàng có thể đổi logo và hình nền theo công ty).

Chi phí 500.000VNĐ/ mẫu nếu khách hàng sử dụng mẫu hóa đơn mặc định và thay đổi vị trí hiển thị các dữ liệu đã có (không thêm dữ liệu mới).

Chi phí 1.000.000 VNĐ/ mẫu khi khách hàng xây dựng mẫu hóa đơn mới, đặc thù hay bổ sung thêm dữ liệu, chỉnh sửa lại hình nền….

5. Cách nhận báo giá hóa đơn điện tử VNPT rẻ nhất.

Để có thể biết thêm thông tin cũng như nhận báo giá hóa đơn điện tử giá rẻ một cách nhanh nhất, khách hàng hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng VNPT để nhận khuyến mãi, giảm giá thông qua số điện thoại 18001260.

Các thông tin đưa ra trong bài viết đã phần nào giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ hóa đơn điện tử giá rẻ của VNPT. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 18001260 để được giải đáp và hỗ trợ.

Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử E / 2023

1. Giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice do Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn – đơn vị có 17 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp kê khai điện tử cho doanh nghiệp. E-invoice tuân thủ chặt chẽ các quy định tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn chi tiết về triển khai hóa đơn điện tử.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice được cung cấp bởi THAISONSOFT

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài. Những lợi ích mà E-invoice mang lại không chỉ trong ngắn hạn mà còn cả trong dài hạn.

2. Báo giá hóa đơn điện tử E-invoice

Ngoài những vấn đề về tính năng phần mềm, dịch vụ hỗ trợ thì báo giá hóa đơn điện tử là vấn đề mà tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm khi tìm hiểu về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Báo giá hóa đơn điện tử Thái Sơn mới nhất

Báo giá các gói phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice ở trên đã bao gồm:

Phí lưu trữ dữ liệu 10 năm kể từ ngày phát hành hóa đơn. Do vậy, những doanh nghiệp có khối lượng dữ liệu lớn có thể hoàn toàn yên tâm về lưu trữ dữ liệu.

Doanh nghiệp được miễn phí gói tư vấn và hướng dẫn chi tiết về các thủ tục lập hồ sơ để thông báo phát hành hóa đơn điện tử với Cơ quan Thuế.

Với mức giá cạnh tranh so với nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử trên thị trường, E-invoice được nhiều doanh nghiệp đã triển khai thành công nhận định là phần mềm hóa đơn điện tử có giá cả phải chăng so với rất nhiều lợi ích mà E-invoice mang lại.

3. Các chương trình ưu đãi đặc biệt của khi đăng ký sử dụng E-invoice

Một trong những điểm khiến E-invoice ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng không chỉ ở các tính năng ưu việt, lợi ích thiết thực mà còn ở chính sách giá hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp.

3.1 Đăng ký dùng thử miễn phí

Hiểu được những băn khoăn của doanh nghiệp khi lựa chọn hóa đơn điện tử, phần mềm hóa đơn điện tử sẽ là công cụ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của Kế toán nói riêng và tình hình hoạt động của doanh nghiệp nói riêng. Vì vậy, THAISONSOFT ưu đãi dùng thử đặc biệt cho những doanh nghiệp lần đầu đăng ký.

Dùng thử miễn phí E-invoice để trải nghiệm phần mềm.

Doanh nghiệp sẽ được đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm thực tế toàn bộ những tính năng ưu việt và lợi ích của E-invoice mang lại. Đó sẽ là căn cứ quan trọng để quyết định lựa chọn triển khai phần mềm hóa đơn điện tử.

3.2 Miễn phí kho mẫu hóa đơn đa dạng

Mẫu hóa đơn là yếu tố quan trọng tạo nên sự chuyên nghiệp và dấu ấn riêng của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Vì vậy, trong quá trình giao dịch mua bán, việc doanh nghiệp cần có mẫu hóa đơn riêng là điều cần thiết.

Với phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice, doanh nghiệp có thể tự thiết kế như chuyên gia các mẫu hóa đơn điện tử bằng những công cụ đơn giản, tiện lợi. Doanh nghiệp tự tạo được mẫu hóa đơn phù hợp và chèn thêm logo nhằm góp phần khẳng định thương hiệu, góp phần quan trọng trong chiến lược quảng bá thương hiệu.

Tự thiết kế mẫu hóa đơn như chuyên gia với E-invoice

Ngoài ra, để tạo mẫu nhanh chóng hơn, doanh nghiệp được miễn phí kho mẫu hóa đơn đa dạng lên tới hàng trăm mẫu hóa đơn sẵn có được thiết kế chuyên nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp hoàn toàn tự chọn được mẫu hóa đơn phù hợp với hình thức, mặt hàng kinh doanh. Ví dụ các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng truyền thống có thể chọn mẫu hóa đơn có hoa văn trống đồng, hoa sen,…

3.2 Các chương trình khuyến mại khác

Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng E-invoice, doanh nghiệp được nhận rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác:

Hủy bao nhiêu hóa đơn giấy, tặng bấy nhiêu hóa đơn điện tử.

Tặng 100 hóa đơn miễn phí đầu tiên cho các khách hàng đăng ký sử dụng lần đầu.

Miễn phí tư vấn, hướng dẫn các thủ tục để phát hành và hướng dẫn triển khai, sử dụng hóa đơn điện tử.

Nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng E-invoice

Các chương trình này áp dụng theo giai đoạn, tùy từng thời điểm mà doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác nhau. Vì vậy, để biết cụ thể về chương trình ưu đãi, doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline của THAISONSOFT để được cung cấp thông tin chi tiết nhất: Miền Bắc: 1900 4767, miền Nam/Trung: 1900 4768.

Các Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Đẹp (Mẫu Hóa Đơn Điện Tử), Mua Hóa Đơn Điện Tử, Bảng Giá Hóa Đơn Điện Tử, Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Mới Nhất Hiện Nay / 2023

Thứ tư, 30 Tháng Mười, 2019 – Lượt xem : 2088

– Các mẫu hóa đơn điện tử đẹp nhất của công ty TNHH Lazava Việt Nam, chuyên cấp hóa đơn điện tử trên toàn quốc, đặc biệt tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

– Các mẫu hóa đơn điện tử đẹp sau đây:

+ Các mẫu hóa đơn điện tử nhà mạng Newca:

Mẫu 1: Nhấp chuột vào hóa đơn mà bạn thích để xem báo giá:

Mẫu 4:

Mẫu 9: Nhấp chuột vào hóa đơn mà bạn thích để xem báo giá:

* MẪU HÓA ĐƠN ĐẸP NHÀ MẠNG BKAV:

Mẫu 18: Nhấp chuột vào hóa đơn mà bạn thích để xem báo giá:

Mẫu 19: Nhấp chuột vào hóa đơn mà bạn thích để xem báo giá:

* Mẫu hóa đơn điện tử đẹp:

– Công ty TNHH lazava Việt Nam cung cấp Mẫu hóa đơn điện tử đẹp nhất, liên hệ 0914137366, để đặt in và chọn các mẫu hóa đơn điện tử đẹp nhất để dùng xuất hóa đơn cho khách hàng, giá rẻ chất lượng, hóa đơn điện tử có bản quyền và thương hiệu uy tín nhất của nhà mạng Bkav, Necwca, Vina, công ty in tài chính II của nhà Nước.

– Mẫu hóa đơn điện tử đẹp nhất ở TP Hồ Chí Minh:

– Đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận 1, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận 2, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận 3, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận 4, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận 5, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận 6, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận 7, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận 8, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận 9, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận 10, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận 11, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận 12, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận Tan Phú, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận Tân Bình, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận Phú Nhuận, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận Gò Vấp, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận Thủ Đức, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận Bình Tân, đăng ký mẫu hóa đơn điện tử đẹp ở quận Phú Nhuận,..

Mẫu hóa đơn nhà mạng nào đẹp?

Nơi nào bán hóa đơn điện tử tốt nhất?

Mua hóa đơn điện tử nhà mạng nào tốt? Công ty Cổ Phần Chữ Ký số Sài Gòn, nơi cung cấp các loại hóa đơn điện tử đẹp của các nhà mạng sau đây:

Mua hóa đơn điện tử, xem mẫu hóa đơn điện tử, đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử, mua hóa đơn điện tử Viettel, mua hóa đơn điện tử FPT, mua hóa đơn điện tử VNPT, mua hóa đơn điện tử Vina, mua hóa đơn điện tử bkav, mua hóa đơn điện tử Newtel, bảng giá hóa đơn điện tử bkav, viettel, VNPT, FPT, Vina, Newtel, hóa đơn điện tử mẫu, xem mẫu hóa đơn điện tử bkav, viettel, VNPT, FPT, vina, Newtel, đăng ký mua hóa đơn điện tử,…Bình Dương, , Bến Tre, Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ, Vũng Tàu, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Đắc Lắc, Đắc Nông, Bình Phước, Hà Nội, Hải Phòng, Yên Bái, Nam Định, Tây Ninh, Bắc Cạn, Bắc Ninh, Thái Bình, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Thanh Hóa, Kon Tum, Lào Cai, Lạng Sơn, Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh, Sài Gòn, uông Bí, Lai Châu, Quảng Ninh, Ninh Bình,…

* LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ: HOTLINE: 0914137366-ZALO: 0907222166.

* Địa chỉ: 19 Tự Quyết, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử Misa Meinvoice / 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!