Xu Hướng 3/2024 # Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử E # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử E được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice do Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn – đơn vị có 17 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp kê khai điện tử cho doanh nghiệp. E-invoice tuân thủ chặt chẽ các quy định tại Nghị định 119/2024/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn chi tiết về triển khai hóa đơn điện tử.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice được cung cấp bởi THAISONSOFT

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài. Những lợi ích mà E-invoice mang lại không chỉ trong ngắn hạn mà còn cả trong dài hạn.

2. Báo giá hóa đơn điện tử E-invoice

Ngoài những vấn đề về tính năng phần mềm, dịch vụ hỗ trợ thì báo giá hóa đơn điện tử là vấn đề mà tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm khi tìm hiểu về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Báo giá hóa đơn điện tử Thái Sơn mới nhất

Báo giá các gói phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice ở trên đã bao gồm:

Phí lưu trữ dữ liệu 10 năm kể từ ngày phát hành hóa đơn. Do vậy, những doanh nghiệp có khối lượng dữ liệu lớn có thể hoàn toàn yên tâm về lưu trữ dữ liệu.

Doanh nghiệp được miễn phí gói tư vấn và hướng dẫn chi tiết về các thủ tục lập hồ sơ để thông báo phát hành hóa đơn điện tử với Cơ quan Thuế.

Với mức giá cạnh tranh so với nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử trên thị trường, E-invoice được nhiều doanh nghiệp đã triển khai thành công nhận định là phần mềm hóa đơn điện tử có giá cả phải chăng so với rất nhiều lợi ích mà E-invoice mang lại.

3. Các chương trình ưu đãi đặc biệt của khi đăng ký sử dụng E-invoice

Một trong những điểm khiến E-invoice ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng không chỉ ở các tính năng ưu việt, lợi ích thiết thực mà còn ở chính sách giá hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp.

3.1 Đăng ký dùng thử miễn phí

Hiểu được những băn khoăn của doanh nghiệp khi lựa chọn hóa đơn điện tử, phần mềm hóa đơn điện tử sẽ là công cụ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của Kế toán nói riêng và tình hình hoạt động của doanh nghiệp nói riêng. Vì vậy, THAISONSOFT ưu đãi dùng thử đặc biệt cho những doanh nghiệp lần đầu đăng ký.

Dùng thử miễn phí E-invoice để trải nghiệm phần mềm.

Doanh nghiệp sẽ được đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm thực tế toàn bộ những tính năng ưu việt và lợi ích của E-invoice mang lại. Đó sẽ là căn cứ quan trọng để quyết định lựa chọn triển khai phần mềm hóa đơn điện tử.

3.2 Miễn phí kho mẫu hóa đơn đa dạng

Mẫu hóa đơn là yếu tố quan trọng tạo nên sự chuyên nghiệp và dấu ấn riêng của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Vì vậy, trong quá trình giao dịch mua bán, việc doanh nghiệp cần có mẫu hóa đơn riêng là điều cần thiết.

Với phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice, doanh nghiệp có thể tự thiết kế như chuyên gia các mẫu hóa đơn điện tử bằng những công cụ đơn giản, tiện lợi. Doanh nghiệp tự tạo được mẫu hóa đơn phù hợp và chèn thêm logo nhằm góp phần khẳng định thương hiệu, góp phần quan trọng trong chiến lược quảng bá thương hiệu.

Tự thiết kế mẫu hóa đơn như chuyên gia với E-invoice

Ngoài ra, để tạo mẫu nhanh chóng hơn, doanh nghiệp được miễn phí kho mẫu hóa đơn đa dạng lên tới hàng trăm mẫu hóa đơn sẵn có được thiết kế chuyên nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp hoàn toàn tự chọn được mẫu hóa đơn phù hợp với hình thức, mặt hàng kinh doanh. Ví dụ các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng truyền thống có thể chọn mẫu hóa đơn có hoa văn trống đồng, hoa sen,…

3.2 Các chương trình khuyến mại khác

Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng E-invoice, doanh nghiệp được nhận rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác:

Hủy bao nhiêu hóa đơn giấy, tặng bấy nhiêu hóa đơn điện tử.

Tặng 100 hóa đơn miễn phí đầu tiên cho các khách hàng đăng ký sử dụng lần đầu.

Miễn phí tư vấn, hướng dẫn các thủ tục để phát hành và hướng dẫn triển khai, sử dụng hóa đơn điện tử.

Nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng E-invoice

Các chương trình này áp dụng theo giai đoạn, tùy từng thời điểm mà doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác nhau. Vì vậy, để biết cụ thể về chương trình ưu đãi, doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline của THAISONSOFT để được cung cấp thông tin chi tiết nhất: Miền Bắc: 1900 4767, miền Nam/Trung: 1900 4768.

Báo Giá Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử E

Khi sử dụng phần mềm E-Invoice khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi gì? Công ty Thái Sơn báo giá phần mềm hóa đơn điện tử cho từng gói là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice được xây dựng trên nền tảng công nghệ của Công ty Thái Sơn. Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này sẽ được cung cấp 2 phiên bản lựa chọn: Dùng online trên website hoặc offline trên máy tính (PC).

Phân biệt 2 phiên bản của phần mềm E-Invoice:

Phù hợp với hầu hết các mô hình doanh nghiệp, từ siêu nhỏ đến lớn;

Khách hàng có thể lập, xuất hóa đơn theo đúng yêu cầu của cơ quan thuế;

Dữ liệu hóa đơn sẽ được lưu vào hệ thống thông tin bảo mật của Thái Sơn;

Phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn, nhiều ngành hàng và có mong muốn chủ động lưu trữ dữ liệu của mình;

Mọi giao diện sử dụng, tiện ích sẽ tương tự như trên website;

Dữ liệu hóa đơn sẽ được lưu vào hệ thống server của khách hàng;

Báo giá phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Bảng báo giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng;

Nếu khách hàng mong muốn ký thêm hợp đồng bổ sung thì mức giá trong hợp đồng tiếp theo sẽ phụ thuộc vào khung giá tại điểm ký;

Trách nhiệm của Công ty Thái Sơn đối với khách hàng

Đảm bảo tính pháp lý của phần mềm, được Tổng cục Thuế thẩm định

Gửi đến khách hàng tài khoản, mật khẩu có thể truy cập vào phiên bản web hóa đơn điện tử; Gửi mã code phần mềm đối với phiên bản PC.

Đảm bảo tính thông suốt của hệ thống

Lưu trữ dữ liệu theo đúng quy định hiện hành

Bảo đảm giữ bí mật mọi thông tin của khách hàng

Hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu có bất kỳ vướng mắc nào

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng phần mềm E-Invoice của Công ty Thái Sơn?

Khách hàng sau khi đăng nhập vào phần mềm E-Invoice sẽ được hướng dẫn chi tiết các bước phải làm để đăng ký hóa đơn điện tử. Giao diện được tối ưu từ các bước cơ bản pháp lý như quyết định sử dụng hóa đơn điện tử cho đến các bước lập, kê khai, gửi và lưu trữ hóa đơn. Người dùng dù ít kinh nghiệm về kỹ thuật số đều dễ dàng sử dụng thông suốt.

E-Invoice là một trong ít phần mềm hỗ trợ khách hàng tự thiết kế mẫu ngay trên giao diện. Trong trường hợp, khách hàng mong muốn có mẫu hóa đơn phức tạp, không thể chỉnh sửa thông thường thì hãy gọi ngay cho Thái sơn để được hỗ trợ (Có tính phí).

Được đăng trong Kiến thức.

Bảng Giá Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử E

Bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice được chia thành 2 phần riêng biệt cho từng phiên bản. Với phiên bản PC được chia thành 7 gói, bản website có 9 gói dịch vụ. Tùy vào mô hình kinh doanh mà khách hàng lựa chọn gói phù hợp nhất.

Với 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hóa đơn số, ThaisonSoft thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong từng chi tiết, công đoạn sử dụng. Ban lãnh đạo công ty đã nghiên cứu và đưa ra 2 phiên bản phần mềm cho khách hàng lựa chọn:

Đối tượng sử dụng: Doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng thông tin tốt, mong muốn tự chủ động lưu trữ, bảo mật dữ liệu của mình.

Các gói dịch vụ khách hàng có thể lựa chọn:

Đối tượng sử dụng: Doanh nghiệp lập, gửi và lưu trữ hóa đơn, dữ liệu trên nền tảng số của Thái Sơn. Mọi yêu cầu kỹ thuật về đường truyền, lưu trữ và tính bảo mật sẽ được ThaisonSoft đảm bảo theo đúng quy định hiện hành.

Các gói dịch vụ khách hàng có thể lựa chọn:

Mức giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Thời gian sử dụng hóa đơn không giới hạn, sử dụng hết số lượng bạn báo lại với Thái Sơn để được gia hạn thêm.

Các khoản phí như thiết kế mẫu hóa đơn đặc biệt theo yêu cầu của doanh nghiệp sẽ không được tính vào giá trị gói.

Thái Sơn gửi đến khách hàng dịch vụ hỗ trợ 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh bảng giá hóa đơn điện tử, E-Invoice cũng nhận được một số thắc mắc về cách hoạt động của phần mềm. Bài viết sẽ giải đáp một số câu hỏi điển hình nhất để giúp bạn hiểu rõ hơn về E-Invoice.

*E-Invoice có hỗ trợ mẫu hóa đơn sẵn không? Doanh nghiệp có thể tự chỉnh sửa mẫu theo ý mình không?

Khi đăng nhập vào phần mềm E-Invoice, doanh nghiệp đã được cung cấp 5-6 mẫu hóa đơn sẵn có đủ thông tin theo đúng quy định hiện hành. Kế toán có thể sử dụng luôn các mẫu cơ bản này hoặc thiết kế mẫu mới.

Hiện nay, E-Invoice có hỗ trợ giao diện cho người dùng thiết kế mẫu hóa đơn trên phần mềm. Tiện ích này bao gồm tải logo, hình nền, sửa phông chữ, …. Nếu doanh nghiệp không yêu cầu mẫu hóa đơn quá đặc thù, các chỉnh sửa căn bản đều dễ dàng thực hiện.

*Đối với các hóa đơn bị sai thông tin, cần phải sửa lại, thay thế hoặc hủy bỏ, kế toán phải chỉnh sửa trên phần mềm E-Invoice như thế nào?

Khi hóa đơn có sai sót, ngoài nghiệp vụ gửi thông báo đến cơ quan thuế theo mẫu số 04 ban hành kèm theo Nghị định số 119/2024/NĐ-CP thì kế toán phải chỉnh sửa hóa đơn trên phần mềm.

Đầu tiên, bạn vào phần quản lý hóa đơn, kích vào phần chỉnh sửa. Sau khi hóa đơn ra màn hình thông tin, ở cuối sẽ có một ô “Xử lý hóa đơn”, bạn ấn vào đó sẽ xuất hiện 1 ô thông báo.

Tùy vào mục đích muốn chỉnh sửa, thay thế hay hủy bỏ mà bạn lựa chọn trong ô thông báo. Phần mềm sẽ yêu cầu bạn điền vào ngày tháng và lý do chỉnh sửa để sau này khi bạn xem lại sẽ không phải tìm kiếm mất thời gian.

E-Invoice là một trong ít những phần mềm có giao diện tối ưu hóa cho người dùng, chỉ cần thực hiện theo đúng các mục là bạn có thể xuất hóa đơn. Lợi ích nhiều là vậy nhưng bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice lại khá “mềm” và đa dạng, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh.

Hóa Đơn Điện Tử Fpt.einvoice

Tất cả các khách hàng doanh nghiệp đăng ký sử dụng chữ ký số FPT CA sẽ có cơ hội nhận miễn phí ngay 500 hóa đơn điện tử FPT.eInvoice đã bao gồm bản quyền phần mềm 1 năm, áp dụng đến hết ngày 31/12/2024.

Thuận lợi hóa thương mại, hay giao dịch hanh thông, kinh doanh phát triển là mong muốn không chỉ riêng của doanh nghiệp nào. Thực hiện chủ trương chính sách của Tổng Cục Thuế áp dụng hóa đơn điện tử trên phạm vi toàn quốc đồng thời hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp, FPT.eInvoice khởi động mùa khuyến mại cuối năm cụ thể như sau:

Mọi khách hàng doanh nghiệp đăng ký sử dụng chữ ký số FPT CA sẽ có cơ hội nhận miễn phí ngay 500 hóa đơn điện tử FPT.eInvoice và bao gồm bản quyền phần mềm hóa đơn 1 năm, áp dụng đến hết ngày 31/12/2024.

Dịch vụ chữ ký số FPT , chúng tôi sở hữu những ưu điểm vượt trội:

Duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi là dịch vụ chứng thực chữ ký số trang bị thiết bị lưu khóa bí mật đạt tiêu chuẩn bảo mật FIPS 140-2 đạt mức 4, cao nhất trong tiêu chuẩn bảo mật thiêt bị , được công nhận bởi chính phủ Mỹ và Canada.

Tư vấn hiệu quả với bề dày am hiểu nghiệp vụ và chương trình ứng dụng về Hải Quan và Thuế với tư cách là nhà triển khai các hệ thống phần mềm lõi cho Tổng Cục Hải Quan, Tổng Cục Thuế trong hơn 20 năm, điển hình là Hệ thống Thông Quan Điện Tử VNACCS, Hệ thống Thuế Thu Nhập Cá Nhân (PIT)

Dịch vụ chứng thực chữ ký số chúng tôi được Bộ Thông Tin & Truyền Thông từ 2010, đảm bảo giá trị pháp lý, có độ an toàn bảo mật cao, thao tác đăng ký, thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Bảo hành trọn đời thiết bị bảo mật cho Chữ ký số – USB Token.

Cài đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi. Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.

Đã và đang được tin dùng bởi hơn 100.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tư vấn tận nơi bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Hoàn tất trong vòng 24 tiếng sau khi nhận đủ hồ sơ.

Hiện tại, chúng tôi đã đang cung cấp dịch vụ chữ ký số cho hơn 70.000 doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên toàn Việt Nam. Các khách hàng của chúng tôi là các cá nhân, doanh nghiệp kê khai thuế, hải quan điện tử và các ngân hàng lớn như: ACB, BIDV, MB Bank, ANZ, VP Bank,….Từ kinh nghiệm triển khai thực tế các hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) lõi cho ngành Thuế, hệ thống Xác thực hóa đơn cho Tổng Cục Thuế từ 2024, hóa đơn điện tử

FPT.eInvoice là công cụ hữu hiệu cho doanh nghiệp trong nghiệp vụ hóa đơn điện tử

FPT.eInvoice là giải pháp toàn diện trong việc tạo lập, quản lý và truyền dữ liệu hóa đơn điện tử đến Cơ quan Thuế.

Lập và ký duyệt hóa đơn điện tử 24/7 trên thiết bị di động

Kết xuất báo cáo các tờ khai BC26/AC, GTGT định dạng XML

Kiểm tra, lưu trữ hóa đơn điện tử mua vào của đơn vị

Tăng thu, giảm chi, ngại gì mà không đăng ký?

[custombutton link=”/bang-gia-hoa-don-dien-tu-fpteinvoice/” label=”Đăng ký”]

Hóa Đơn Điện Tử Fpt Einvoice

Lợi ích của hóa đơn điện tử: – Không sợ hóa đơn giả mạo, độ chính xác cao Hóa đơn điện tử hoàn toàn tra cứu được tại địa chỉ – Tiết kiệm thời gian, chí phí: hóa đơn điện tử không phải lưu trữ, không mất thời gian tra cứu, chứng minh cho khách hàng của Quý khách. – Nâng cao uy tín với khách hàng.

BÁO GIÁ CHI TIẾT HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ FPT eInvoice

Hạng Mục

Đơn giá

Ghi chú

Bản quyền phần mềm 5 năm

1,000,000

Bản quyền 5 năm một lần

Thiết kế hóa đơn theo mẫu riêng

2,000,000

Thiết kế mẫu hoá đơn theo yêu cầu của Khách hàng

Gói 200 hóa đơn

200.000

– Các hóa đơn theo mẫu có sẵn của FPT hoàn toàn miễn phí

– Khách hàng lựa chọn gói phần mềm phù hợp với số lượng hóa đơn sử dụng- Các hóa đơn theo mẫu có sẵn của FPT hoàn toàn miễn phí

Gói 300 hóa đơn

285.000

Gói 500 hóa đơn

425.000

Gói 1.000 hóa đơn

750.000

Gói 2.000 hóa đơn

1.200.000

Gói 3.000 hóa đơn

1.500.000

Gói 5.000 hóa đơn

2.250.000

Gói 7.000 hóa đơn

2.800.000

Gói 10.000 hóa đơn

3.500.000

Gói 12.000 hóa đơn

4.200.000

Gói 15.000 hóa đơn

5.250.000

Gói 20.000 hóa đơn

6.000.000

300

Giá gói = Số lượng hóa đơn đăng ký * 300/hóa đơn

Chữ ký số

Giá

Số năm

Chữ ký số mềm tích hợp trong tài khoản Hoá đơn điện tử

990.000

1 năm

– Áp dụng cho số lượng hóa đơn <10.000/năm

– Ký Hoá đơn điện tử không cần thiết bị Token Chữ ký số.- Áp dụng cho số lượng hóa đơn <10.000/năm

– Báo giá chữ ký số đã có 10%VAT

1.958.000

2 năm

2.607.000

3 năm

Thiết bị USB Token, sử dụng trên máy tính PC, Laptop

Chữ ký số FPT.Ca.TokenThiết bị USB Token, sử dụng trên máy tính PC, Laptop

1.782.000

1 năm

– Có thể sử dụng Khai Thuế, Nộp Thuế, Hải quan, Khai BHXH, …

– Phí đã bao gồm thiết bị Token- Có thể sử dụng Khai Thuế, Nộp Thuế, Hải quan, Khai BHXH, …

2.310.000

2 năm

2.189.000

3 năm

Tích hợp phần mềm kế toán

5,000,000

Ví dụ: các phần mềm kế toán: FAST, 1C, G9…

Hotline: 

0931320000

MẪU HÓA ĐƠN MIỄN PHÍ

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 5

Mẫu 6

Mẫu 7

Mẫu 8

Mẫu 9

Mẫu 10

Mẫu 11

Mẫu 12

Mẫu 13

Mẫu 14

Mẫu 15

Mẫu 16

Mẫu 17

Mẫu 18

Mẫu 19

Phiếu xuất kho

– Không sợ hóa đơn giả mạo, độ chính xác caoHóa đơn điện tử hoàn toàn tra cứu được tại địa chỉ FPT eInvoice . Vì vậy khi các hóa đơn được phát hành khách hàng của Quý khách hoàn toàn yên tâm.- Tiết kiệm thời gian, chí phí: hóa đơn điện tử không phải lưu trữ, không mất thời gian tra cứu, chứng minh cho khách hàng của Quý khách.- Nâng cao uy tín với khách hàng.

Bảng Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử Misa Meinvoice

Download file báo giá phần mềm hóa đơn điện tử Misa

Giới thiệu hóa đơn điện tử Misa Meinvoice

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo đúng Nghị định 119/2024/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC… và sẵn sàng đáp ứng Thông tư 68/2024/TT-BTCNgười mua tức thời nhận được hóa đơn điện tử qua email, SMS và thực hiện tra cứu hóa đơn mọi lúc, mọi nơi qua internetSẵn sàng kết nối với mọi phần mềm kế toán, bán hàng và các phần mềm quản trị khác để phát hành hóa đơn điện tửPhần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain đảm bảo an toàn, bảo mật và chống làm giả hóa đơn

Gọi Ngay Để Nhận Khuyến Mãi: 0917.757.227 – 0918.437.227

Bảng báo giá hóa đơn điện tử misa 1. MEI-300

Gói 300 hóa đơn

Giá phần mềm hóa đơn điện tử misa gói MEI-300: 390.000 VNĐ

Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ

Miễn phí khởi tạo mẫu hóa đơn cơ bản

2. MEI-500

Gói 500 hóa đơn

Giá phần mềm hóa đơn điện tử misa gói MEI-500: 490.000 VNĐ

Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ

Miễn phí khởi tạo mẫu hóa đơn cơ bản

3. MEI-1000

Gói 1000 hóa đơn

Giá phần mềm hóa đơn điện tử misa gói MEI-1000: 790.000 VNĐ

Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ

Miễn phí khởi tạo mẫu hóa đơn cơ bản

4. MEI-2000

Gói 2000 hóa đơn

Giá phần mềm hóa đơn điện tử misa gói MEI-2000: 1.190.000 VNĐ

Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ

Miễn phí khởi tạo mẫu hóa đơn cơ bản

5. MEI-5000

Gói 5000 hóa đơn

Giá phần mềm hóa đơn điện tử misa gói MEI-5000: 2.390.000 VNĐ

Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ

Miễn phí khởi tạo mẫu hóa đơn cơ bản

6. MEI-10000

Gói 10000 hóa đơn

Giá phần mềm hóa đơn điện tử misa gói MEI-1000: 3.890.000 VNĐ

Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ

Miễn phí khởi tạo mẫu hóa đơn cơ bản

7. MEI-100000

Gói 100000 hóa đơn

Giá phần mềm hóa đơn điện tử misa gói MEI-10000: 30.000.000 VNĐ

Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ

Miễn phí khởi tạo mẫu hóa đơn cơ bản

Hóa đơn điện tử Misa không giới hạn thời gian sử dụng, bạn chỉ cần mua 1 lần và sử dụng vĩnh viễn cho đến khi hết hóa đơn. Phí khởi tạo hóa đơn lần đầu là 1.000.000đ. Bộ phận hỗ trợ Misa sẽ khởi tạo miễn phí mẫu hóa đơn cho quý khách(khởi tạo theo mẫu).

Điểm đặc biệt ưu việt của chúng tôi là kết nối hoàn toàn miễn phí với phần mềm MISA chúng tôi trong khi các phần mềm hóa đơn điện tử khác trên thị trường chưa kết nối được với phần mềm kế toán, hoặc Qúy khách phải trả tiền để kết nối với phần mềm kế toán.

Meinvoice đã sẵn sàng kết nối với mọi phần mềm kế toán, bán hàng khác để phát hành hóa đơn điện tử mà không phải nhập liệu nhiều lần.

Khách hàng nên chọn mẫu hóa đơn điện tử mặc định trong kho mẫu hóa đơn có sẵn của MISA đã thiết lập theo đúng quy định.

Khách hàng dùng mẫu mặc định của MISA và chỉ thay đổi vị trí hiển thị các trường dữ liệu có sẵn (không thêm trường mới).

Thiết lập mẫu hóa đơn theo yêu cầu đặc thù bằng cách bổ sung thêm một số trường dữ liệu mới (các trường này có sẵn trên phần mềm).

MISA hỗ trợ sửa mẫu theo yêu cầu đặc thù

Không giới hạn số lượng người dùng

Không thu phí duy trì hàng năm

Lưu trữ, tra cứu hóa đơn miễn phí trong thời gian 10 năm

Miễn phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với Cơ quan Thuế

Khách hàng có thể mua trước nhiều gói hóa đơn để sử dụng và được chuyển sang năm tài chính tiếp theo nếu sử dụng không hết

Phần mềm và dịch vụ của MISA không thuộc đối tượng chịu thuế GTGT nên Quý khách không cần phải trả thêm tiền thuế GTGT

Báo giá có hiệu lực từ ngày 11/10/2024

Hình ảnh giao diện hóa đơn điện tử Misa

Để sử dụng hóa đơn điện tử Misa, quý khách có 2 cách:

1. Sử dụng trên phần mềm misa

Phần mềm misa từ 2024 trở đi đều có tích hợp sẵn hóa đơn điện tử, tuy nhiên để sử dụng được hóa đơn, quý khách cần đăng ký mua thêm gói hóa đơn tương ứng để bắt đầu sử dụng.

Sau khi mua gói hóa đơn, quý khách đăng nhập vào phần mềm misa, khởi tạo mẫu hóa đơn bằng file mrt mà chúng tôi cung cấp sẵn, sau đó làm quyết định phát hành hóa đơn, đăng ký với có quan thuế. Sau khi cơ quan thuế địa phương đồng ý xét duyệt phát hành hóa đơn mới là bạn có thể bắt đầu sử dụng

2. Sử dụng trên website app.meinvoice.vn

Về cách sử dụng trên website cũng tương tự như các bước ở trên phần mềm misa. Tuy nhiên có ưu điểm là bạn có thể xuất hóa đơn ở mọi lúc mọi nơi thông qua website, chỉ cần có kết nối Internet là bạn có thể thao tác được.

Nhược điểm của việc này là bạn phải nhập tay đơn hàng vì không có sẵn đơn hàng như trên phần mềm.

Việc gửi mail hóa đơn điện tử cho khách hàng được thực hiện thông qua cổng smtp của email. Chúng tôi hỗ trợ quý khách cấu hình ngay khi lần đầu sử dụng phần mềm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử E trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!