Xu Hướng 3/2023 # Bật Mí Công Thức Bán Hàng Đỉnh Cao Cùng Zalo Marketing # Top 6 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bật Mí Công Thức Bán Hàng Đỉnh Cao Cùng Zalo Marketing # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Bật Mí Công Thức Bán Hàng Đỉnh Cao Cùng Zalo Marketing được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Zalo là mạng xã hội được tích hợp thân thiện với người dùng Việt Nam, hiện có hơn 80 triệu người dùng và ngày một gia tăng. Điều đặc biệt Zalo cài đặt đơn giản trên điện thoại và tích hợp nhiều chức năng tuyệt vời được người dùng ưa chuộng.

Trong kinh doanh đa số doanh nghiệp hay chủ shop đều đánh mạnh vào các mảng Google và Facebook; song lại bỏ qua 1 kênh tiếp cận vô cùng hiệu quả và mang lại giá trị cao trong khi chi phí cực kì thấp.

Có thể nói Zalo chính là một kênh với nhiều khách hàng tiềm năng để chúng ta khai thác. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kinh doanh trên Zalo hiệu quả và mang lại nhiều lợi nhuận.

WAO ! Vậy còn chờ đợi gì mà không tìm ngay về kênh Zalo – bán hàng tuyệt vời Khóa học Zalo Marketing sẽ giúp cho bạn làm được điều đó

+ Tổng quan Zalo Marketing. + Tính năng của zalo + Phân tích thị trường, lựa chọn khách hàng phù hợp. + Phân tích nhu cầu người dùng đánh trúng tâm lý khách hàng.

+ Phân biệt các loại tài khoản trên Zalo + Chức năng và cách sử dụng các loại tài khoản

PHẦN III. BÁN HÀNG TRÊN TÀI KHOẢN ZALO CÁ NHÂN

+ Cách khởi tạo và sử dụng zalo cá nhân + Các tính năng cần khai thác của zalo cá nhân + Cách tiếp cận khách hàng mục tiêu mong muốn + Làm sao để đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc để thực hiện tương tác? + Bí mật bán hàng thành công trên tài khoản Zalo cá nhân

PHẦN IV. BÁN HÀNG TRÊN TÀI KHOẢN OA

+ Các loại tài khoản Zalo Official Account + Cách tạo gian hàng chuyên nghiệp trên Zalo + Cách sử dụng và tính năng của zalopage + Cách đăng sản phẩm trên zalopage + Cách sử dụng Broadcach SMS để tiếp cận khách hàng mục tiêu

PHẦN V. QUẢNG CÁO, PHÂN TÍCH VÀ TỐI ƯU CÁC CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO

PHẦN VI. CÁC LƯU Ý KHI TRÌNH BÀY CONTENT TRONG ZALO

+ Cách viết bài bán hàng trên Zalo + Những lưu ý để có bài viết bán hàng hiệu quả + Cách trình bày bố cục thu hút + Ứng dụng nghệ thuật kể chuyện vào kinh doanh

PHẦN VII. PHÂN TÍCH ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ MARKETING TRONG ZALO

II. GIẢNG VIÊN NÀO SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Giảng viên Đào Hoàng Việt – Giám đốc Marketing tại Cty TNHH MTV AN PHONG

Kinh nghiệm quản lý dự án Marketing ở nhiều lĩnh vực: Sàn bài viết, Nghĩa Trang Việt Nam, Quạt Trần, Sắt Mỹ thuật, Server – Hosting, Nhà thông minh, Mỹ Phẩm, Dược Phẩm, Bất động sản…

Với vai trò quản lý điều hành dự án Marketing và đào tạo cho nhân viên SEO, Marketing, Content trong công ty và đối tác phục vụ hiệu quả cho công việc

HƠN 20.000 HỌC VIÊN ĐÃ LỰA CHỌN HOÀNG NGUYỄN ACADEMY LÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỐT NHẤT VỀ MẢNG MARKETING ONLINE.

Chân thành cám ơn Quý Khách đã quan tâm đến Dịch vụ của Hoàng Nguyễn Online Marketing Academy, để đăng ký, bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản:

Chủ tài khoản: Nguyễn Vinh Quang:

+ Số TK: ‎‎1020 0009 6537 – Ngân hàng Công thương Việt Nam Vietinbank – CN HCM + Số TK: 0721 000 528 703 – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank – CN Kỳ Đồng + Số TK: 143 903 939- Ngân hàng ACB – CN Khánh Hội

+ Số TK: ‎656704060028946 – Ngân hàng VIB – CN HCM + Số Tk: ‎04201015911820 – Ngân Hàng Maritime – CN Đô Thành TP HCM

Sau khi chuyển học phí, bạn liên hệ với Hoàng Nguyễn qua số điện thoại 0979 490 773, chúng tôi sẽ xếp lớp cho bạn.

Hãy mạnh dạn liên hệ khi cần tư vấn bất cứ điều gì về Online Marketing, SEO, Google Adwords, Facebook, Thiết kế website, Hosting, tên miền,…

Trân trọng.

HOÀNG NGUYỄN DIGITAL MARKETING ACADEMY

Cách Viết Email Bán Hàng Đỉnh Cao, Giúp “Thôi Miên” Người Đọc

Liệu bạn có chạy marathon mà không cần được huấn luyện trước đó? Tất nhiên là không. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, nhưng kết quả sẽ khủng khiếp.

Hãy dành 5 đến 10 phút để nghiên cứu người bạn thăm dò và đào sâu vào các chi tiết thích hợp. Tôi gợi ý tìm tên của họ trên Google, duyệt hồ sơ truyền thông xã hội của họ, và kiểm tra website công ty của họ.

Trong suốt quá trình, tìm một lý do thuyết phục để liên hệ với họ. Bạn có thể tham khảo một sự kiện gần đây? Bạn có các kết nối chung? Bạn có thể suy luận gì từ các trang mà họ đã thăm trên site của bạn, nếu có thể áp dụng?

Bối cảnh này cho phép bạn viết các email được cá nhân hóa đúng tiến độ.

[Tên người thăm dò], câu hỏi cho bạn trả lời : [chủ đề]

[Kết nối chung] gợi ý tôi gửi lời chào

Các chiến lược để giành được [kết quả họ muốn]

Bạn thế nào [khi tận dụng, phản hồi] [một sự kiện mới xảy ra gần đây]?

Câu hỏi về [mục đích của người được thăm dò]

Vừa đọc bài của bạn về [chủ đề], và …

Bạn đã bao giờ quan tâm đến [ý tưởng hay chiến lược]?

Một trong những cách viết Email bán hàng đỉnh cao đó là cần tránh các từ “chào hàng lộ liễu” làm cho thông điệp của bạn trông như một email tiếp thị đại chúng hơn là một email được may đo dùng một lần.

Làm sao để xử lý dòng mở đầu

Bạn vừa giải quyết rào cản đầu tiên: làm cho người được thăm dò mở email của bạn. Nhưng rào cản thứ hai – thúc đẩy họ trả lời – cũng quan trọng không kém và thậm chí còn khó hơn.

Bắt đầu nói về bản thân bạn, công ty của bạn, hay lời mời chào của bạn, và họ sẽ thậm chí không đọc đến dòng thứ hai. Điều tương tự với các câu tổng quan có thể được áp dụng với bất cứ ai.

Các dòng mở đầu email bán hàng tệ nhất

“Xin chào, tên tôi là …”

“Tôi đã xem website của bạn, và …”

“Bạn có quan tâm đến giải pháp X?” “Bạn không biết tôi nhưng …”

“Công ty của bạn có giải pháp cho [dòng sản phẩm] không?”

“Bạn có biết rằng bạn có thể làm việc X với [sản phẩm]?”

“Chúc mừng về [thông báo hiện tại của công ty] – điều mà thú vị khi xem xét [lý do thông báo là đáng chú ý]

“[Kết nối chung] đã đề cập …”

Cách viết email bán hàng đỉnh cao

Dùng phần chính của email bán hàng của bạn để thêm giá trị và minh họa sự tinh thông của bạn. Thứ tồi tệ nhất bạn có thể làm là khởi động vào phần bán hàng của bạn – nó còn quá sớm trong cuộc hội thoại để bắt đầu việc bán hàng khó khan.

Thay vào đó, nếu học cách viết Email bán hàng đỉnh cao, hãy hỏi các câu hỏi phải suy nghĩ hay không lường trước để làm cho cỗ máy tư duy của người mua quay và cho họ một động lực mạnh mẽ để đáp ứng

“Vì lý do [thực tế hay thống kê], chiến lược của bạn cho [lĩnh vực thương mại] là gì?”

Bạn có hứng thú tìm hiểu làm cách nào [công ty trong không gian của người được thăm dò] giành được [các kết quả X] bằng cách [làm việc Y]

“Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc làm [X thay đổi]?”

“Bạn có biết [luật mới, sự thay đổi của ngành công nghiệp] ảnh hưởng thế nào đến bạn?”

“Làm sao để bạn kế hoạch việc phản ứng lại [luật mới, sự thay đổi của ngành công nghiêp, các bước tiến cạnh tranh]?”

Tôi vừa tạo một báo cáo về [lĩnh vực kinh doanh, chiến lược, các cơ hội tiềm năng trong lĩnh vực X] của công ty của bạn. Bạn có muốn xem không?”

“Bạn có các câu hỏi chưa được trả lời về [chủ đề]?”

“Làm việc X có phải ý kiến của bạn không?”

Ví dụ các câu hỏi để hỏi người được thăm dò

Nếu có thể, kết thúc email bán hàng của bạn ở đây. Độ dài lý tưởng là năm câu (hoặc ít hơn) – nhiều đối tượng thăm dò kiểm tra hòm thư của họ trên điện thoại, điều có nghĩa là một email dài sẽ bị tràn ngập hình ảnh. Thêm vào đó, thông điệp của bạn càng ngắn thì họ càng dễ trả lời.

Cách kết thúc 1 email bán hàng

Một trong những cách viết Email bán hàng giúp “thôi miên” người đọc chính là cách kết thúc email. Thật không may, chữ ký email trung bình dường như được thiết kế để làm hoa mắt bạn.

Nguyên tắc quan trọng nhất của phần này là: Đừng coi chữ ký email của bạn là 1 trò giải trí.

Ngắn gọn: Bạn cần phải thấy toàn bộ phần chữ kí mà không cần phải kéo chuột

Đơn giản: Sử dụng chữ và màu dễ nhìn

Chiến lược: Bao gồm thông tin liên hệ của bạn, liên kết đến các trang mạng xã hội tích cực nhất của bạn, bài đăng blog gần đây, câu chuyện hoặc lời nhận xét của khách hàng, sản phẩm hoặc giải thưởng công ty hay sự kiện sắp bạn sẽ tham gia. Hãy đảm bảo rằng những chi tiết này luôn được cập nhật.

Lần đầu tiên tôi trình bày những bài học này trong lớp chúng tôi dành cho nhân viên bán hàng, chủ doanh nghiệp nhỏ và nhà tiếp thị. Cuối cùng, họ chia sẻ những gì họ thấy như là những chuyến đi có giá trị nhất. Chúng tôi đã điều chỉnh những thông tin chi tiết đó thành một SlideShare, bạn có thể xem bên dưới.Lần đầu tiên tôi đến lớp chuyên dành cho các đại diện bán hàng, chủ doanh nghiệp nhỏ và các nhà tiếp thị. Ở cuối buổi, họ chia sẻ những bài học giá trị mà họ đã rút ra và học được. Chúng tôi đã tổng hợp những kinh nghiệm này lên trang chia sẻ SlideShare, bạn có thể xem ở bên dưới.Những bài học có thể theo dõi.

Đừng bao giờ gửi 1 email bán hàng mà không có 1 lí do nào. Nếu không có lí do nào thì tại sao bạn lại liên hệ với họ?

Trước khi viết 1 email bán hàng, hãy nghiên cứu blog, sự kiện nổi bật, website, mạng xã hội và Google

Mục đích số 1 của bạn là nhận được phản hồi.

Mở đầu email bằng 1 thứ gì đó về người nhận thay vì là nói về chính bạn

Kết thúc email bằng 1 câu hỏi để biết được mục tiêu của khách hàng

Tags: cách viết email bán hàng, cách viết email bán hàng đỉnh cao, viết email bán hàng

Bật Mí 5 Cách Viết Bài Luận Xin Học Bổng Du Học Thật Nổi Bật

Trước khi đặt bút viết, các bạn hãy thử nhìn sâu hơn vào câu hỏi của bài luận, tìm hiểu trước về tổ chức cấp học bổng, và thông tin về những người đã từng nhận học bổng trước đó. Họ là người như thế nào? Có thành tích học tập tốt hơn cả hay sao? Hay học bổng du học này ưu ái những ứng viên có gia cảnh khó khăn? Hoặc cũng có thể cá nhân nào cống hiến nhiều cho cộng đồng sẽ được ưu ái? Dù câu trả lời của các bạn tìm thấy là gì, các bạn sẽ biết mình phải đánh bóng điểm mạnh nào của bản thân rồi đấy.

Viết bài luận xin học bổng du học càng sớm càng tốt

Viết sớm cho các bạn thời gian lên khung dàn ý khác nhau cho thật vừa vặn, khéo léo với từng yêu cầu học bổng khác nhau. Việc này ví như là vẽ một chiếc bản đồ dẫn đường đến những câu trả lời Hội đồng tuyển sinh đang tìm kiếm. Các bạn nên có ý tưởng logic, rõ ràng và bài luận súc tích. Điều này sẽ dễ dàng ghi dấu ấn bởi Hội đồng tuyển sinh đấy.

Thêm vào chất riêng và đam mê của các bạn

Chẳng hạn như là, đừng đề cập đến việc các bạn giúp đỡ trẻ em khuyết tật. Mà hãy kể lại tình yêu bóng đá đã biến. các bạn thành huấn luyện viên cho trẻ em đường phố như thế nào. Đừng nói gì về giải thưởng diễn xuất, mà hãy viết về cách sân khấu giúp các bạn vượt qua nỗi sợ và xấu hổ khi đứng trước đám đông ra sao. Bằng cách đó, các bạn sẽ viết được một bài luận không chỉ mang đậm dấu ấn cá nhân mà còn khiến người đọc cảm động và đọng lại nhiều điều.

Đọc nhiều tài liệu của người bản ngữ viết

Bài luận học bổng là một yếu tố quan trọng, và cũng là nguồn gốc cơn đau đầu của nhiều bạn du học sinh tương lai. Nhưng bằng cách nghiên cứu bài luận thật sớm, trả lời đúng các câu hỏi, và mang vào bài viết những điều khiến các bạn đặc biệt, các bạn sẽ sớm gặt hái được kết quả tốt nhất. Ngoài ra nếu như có bất cứ thắc mắc gì về du học hay là muốn HA Abroad hỗ trợ giúp bài luận cũng như quá trình xin học bổng thì hãy gọi ngay qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng để nhận được những cẩm nang du học chi tiết nhất.

Cách‌ ‌Viết‌ ‌Cover‌ ‌Letter‌ ‌Tiếng‌ ‌Anh‌ ‌Đỉnh Cao‌

Cover Letter Là Gì?

Cover letter là bức thư ứng tuyển của ứng viên thường gồm 1 trang giấy gửi đến nhà tuyển dụng. Cover letter dùng để cung cấp thêm thông tin về kỹ năng và kinh nghiệm làm việc, đưa ra giải thích vì sao ứng viên đó lại phù hợp với vị trí tuyển dụng. 

Hướng Dẫn Cách Viết Cover Letter Bằng Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

Phần Mở Đầu

Cover letter nên bắt đầu bằng thông tin của nhà tuyển dụng, vị trí ứng tuyển và công ty:

[Month] [day], [year] 

[Month] [day], [year]

Mr./Ms. [name]

Title/ Department 

Company

Address

Sau đó, hãy gửi lời chào đến nhà tuyển dụng. Tốt nhất bạn nên sử dụng đích danh người sẽ đọc hồ sơ của bạn: Dear Mr./Ms. [name], 

Trong trường hợp không biết tên người đó, bạn có thể sử dụng:

“Dear Hiring Manager,” hoặc: “To whom it may concern,” tuy nhiên cụm này Thủy không khuyến khích dùng vì nó rất chung chung, “vô thưởng vô phạt”. 

Quan trọng: Bí quyết trau dồi 1000 từ vựng tiếng Anh chỉ sau 30 ngày, giúp bạn sử dụng thành thạo trong giao tiếp cũng như trong các văn bản, email,… chuyên nghiệp.

Phần Nội Dung

Phần Kết Thúc

Ở phần này, hãy thể hiện mong muốn có cơ hội được trao đổi rõ ràng hơn trong buổi phỏng vấn, thông báo rằng bạn có đính kèm những giấy tờ cần thiết, nhắc lại thông tin liên lạc và cảm ơn vì nhà tuyển dụng đã dành thời gian đọc thư của bạn.

Lưu Ý Quan Trọng Khi Viết Cover Letter Tiếng Anh

Nên giới hạn cover letter trong 1 trang giấy, đây là độ dài tiêu chuẩn và được đánh giá cao.

Chọn font chữ đơn giản và thông dụng. Lề 1’’ hoặc 1,5’’, tuy nhiên, nếu bức thư của bạn khá dài, có thể điều chỉnh lề xuống còn ¾ hoặc ½ .

Đừng quên phân tách rõ ràng các đoạn văn. 

Đọc và kiểm tra lại cẩn thận, soát lỗi ngữ pháp, chính tả, từ vựng tiếng Anh. 

Mẫu Cover Letter Bằng Tiếng Anh Hay

Mẫu 1: Mẫu Cover Letter cho sinh viên/ người có ít kinh nghiệm làm việc 

Mẫu 2: Mẫu Cover Letter cho người đã có kinh nghiệm làm việc 

January 12, 2018Dr. Jane DoeAll Smiles Dentistry5 Maine Street, Suite A Dear Dr. Doe, My former coworker, Maria Rodriguez, suggested that I contact you to express my interest in the position of dental assistant in your office in Middle Village. I’m a licensed dental assistant with over 10 years of experience helping dentists and hygienists make their patients smile. In my current role with Middle Village Dental, I have gained proficiency in the four-handed dentistry technique, as well as mastering Henry Schein Dentix software.I also have the following skills and qualifications, as outlined in the job description:Experience taking and developing dental X-raysInfection control expertise, including preparing and sterilizing equipmentKnowledge of several different types of scheduling softwareExcellent customer service skills and attention to detail Most importantly, I love people. I consider it a great privilege to help dentists improve their patients’ lives by providing the very best support and customer care. I’ve enclosed my resume and I hope you’ll contact me at your convenience to arrange an interview. Sincerely,John Smith

Top 5 bài viết học tiếng Anh online hay nhất

Đây là các bài viết được nhiều người đọc nhất trong tháng:

Cập nhật thông tin chi tiết về Bật Mí Công Thức Bán Hàng Đỉnh Cao Cùng Zalo Marketing trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!