Xu Hướng 7/2022 # Bộ Gd&đt Công Bố Mẫu Đơn Xin Phúc Khảo Điểm Thi Thpt 2022 # Top View

Bạn đang xem bài viết Bộ Gd&đt Công Bố Mẫu Đơn Xin Phúc Khảo Điểm Thi Thpt 2022 được cập nhật mới nhất ngày 01/07/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,019 lượt xem.

• Thủ Tục Xin Cấp Giấy Phép Xây Dựng Công Trình Tôn Giáo
  • Tìm Hiểu Thủ Tục Kinh Doanh Và Xin Phép Xây Dựng Cây Xăng
  • Mẫu Đơn Xin Điều Chỉnh Vị Trí Đất Ở Hồ Sơ, Thủ Tục Gồm Những Gì?
  • Hướng Dẫn Xin Giấy Phép Quảng Cáo Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Năm 2022
  • Hồ Sơ, Thủ Tục Và Quy Trình Xin Giấy Phép Quảng Cáo Thuốc
  • Mẫu đơn xin phúc khảo điểm thi THPT 2022 được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục công bố và gửi về các cụm thi và Sở…

Mẫu đơn xin phúc khảo điểm thi THPT 2022 được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục công bố và gửi về các cụm thi và Sở Giáo dục – Đào tạo vào chiều ngày hôm qua 24/7.

Mẫu đơn xin phúc khảo điểm thi THPT 2022

Mẫu đơn xin phúc khảo điểm thi THPT 2022 của Bộ GD&ĐT

Theo đó, trên mẫu đơn phúc khảo có thông tin cá nhân của thí sinh và thông tin các môn thi thí sinh đề nghị phúc khảo.

Đặc biệt, Bộ GD-ĐT có ghi chú: “Thí sinh chỉ ghi phòng thi và điểm bài thi vào dòng của các môn thi đề nghị phúc khảo”.

Theo Điều 30 Quy chế thi THPT quốc gia 2022 của Bộ GD&ĐT:

1. Mọi thí sinh đều có quyền xin phúc khảo bài thi và phải nộp lệ phí phúc khảo theo quy định.

2. Sở GDĐT nhận đơn xin phúc khảo của thí sinh trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày công bố điểm thi và chuyển dữ liệu thí sinh xin phúc khảo bài thi đến Hội đồng thi. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo, Hội đồng thi phải công bố kết quả phúc khảo.

Như vậy, theo quy chế và tình hình thực tế, ngày 22.7 Bộ công bố kết quả thi thì ngày 23.7 thí sinh có thể bắt đầu nộp đơn phúc khảo cho đến hết ngày 1.8. Sau 15 ngày, tức ngày 17.8 các hội đồng thi sẽ công bố kết quả phúc khảo. Lệ phí phúc khảo là 30.000 đồng/môn.

Nộp đơn xin phúc khảo điểm thi THPT 2022 ở đâu?

Theo ông Nguyễn Quốc Cường, chuyên viên tuyển sinh Cơ quan Đại diện Bộ GD-ĐT, quy trình phúc khảo như sau: Thí sinh nộp hồ sơ ở đâu thì đến nơi đó nộp đơn phúc khảo. Ví dụ, học sinh lớp 12 nộp tại trường THPT thì nộp đơn phúc khảo tại trường THPT, thí sinh tự do thi tại Cụm thi TPHCM thì nộp đơn phúc khảo tại Cơ quan Đại diện Bộ GD-ĐT tại TPHCM” còn các tỉnh khác tại phòng giáo dục hoặc Sở GD.

Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022, thí sinh có thể phúc khảo tất cả môn thi văn hóa, kể cả các môn trắc nghiệm, trừ các môn năng khiếu. Việc phúc khảo tiến hành theo từng môn thi dưới sự điều hành trực tiếp của trưởng ban phúc khảo.

Đối với các môn tự nhiên, nếu điểm phúc khảo bài thi lệch từ 0,5 điểm trở lên và từ 1 điểm trở lên đối với môn khoa học xã hội thì phải tổ chức đối thoại trực tiếp giữa các cán bộ chấm thi đợt đầu và cán bộ chấm phúc khảo (có ghi biên bản) đối với các bài thi của thí sinh có sự điều chỉnh điểm.

Thí sinh nộp hồ sơ thì nộp đơn xin phúc khảo điểm thi THPT 2022 ở đó

Điểm các bài thi được điều chỉnh sau phúc khảo do trưởng ban phúc khảo trình Chủ tịch Hội đồng thi quyết định và báo cáo, gửi dữ liệu cho Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, đồng thời gửi dữ liệu các môn thi đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT được điều chỉnh điểm bài thi cho các sở Giáo dục có thí sinh dự thi.

Theo dự kiến, trước ngày 25/7 các Sở Giáo dục và Đào tạo hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT. Trước ngày 27/7, hiệu trưởng trường phổ thông cấp Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh. Trước ngày 30/7, các Hội đồng thi do trường đại học chủ trì in và gửi Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh đã đăng ký dự thi để xét tuyển sinh đại học, cao đẳng.

• Đơn Xin Nghỉ Việc Một Số Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Hay Nhất 2022
  • Đồng Chí Lê Hữu Thành Xin Thôi Giữ Chức Vụ Phó Chủ Tịch Thường Trực Hđnd Quận
  • Đơn Xin Cấp Lại Quyết Định Ly Hôn
  • Mẫu Đơn Xin Thuận Tình Ly Hôn
  • Thủ Tục Xin Cấp Lại Giấy Đăng Ký Nghĩa Vụ Quân Sự
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Bộ Gd&đt Công Bố Mẫu Đơn Xin Phúc Khảo Điểm Thi Thpt 2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

• CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT