Xu Hướng 2/2023 # Bức Thư Tình Tôi Đặc Biệt Gởi Anh, Tình Yêu Của Đời Tôi # Top 10 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Bức Thư Tình Tôi Đặc Biệt Gởi Anh, Tình Yêu Của Đời Tôi # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Bức Thư Tình Tôi Đặc Biệt Gởi Anh, Tình Yêu Của Đời Tôi được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đã lâu rồi tôi không yêu. Đã lâu rồi tôi thèm cảm giác được yêu, được một ai đó ngọt ngào và quan tâm tới mình. Cái nhu cầu được yêu và được quan tâm ấy là động lực khiến tôi đi tìm anh ở khắp mọi nơi.

Để tìm được người đàn ông của đời mình, tôi cũng đã vấp ngã vài lần. Tình yêu chân thực trên đời này hiếm lắm, mà những thứ na ná tình yêu thì có rất nhiều. Có những người tôi nói chuyện thấy cũng được, nhưng vẫn còn lăn tăn một vài điểm chưa ưng. Có những người khi nói chuyện qua lại bằng tin nhắn có vẻ rất mùi mẫn và hợp ý, nhưng gặp nhau ở ngoài đời lại thấy thất vọng vô cùng. Có những người gặp nhau tới lần thứ hai nhưng cảm xúc vẫn giậm chân tại chỗ và không thể tiến xa hơn, lại có những người đàn ông đã lập gia đình khỏi nói thì bạn cũng biết chúng tôi không thể đến được với nhau!… Chưa có ai mang lại cho tôi cảm giác hoàn toàn an tâm và tin tưởng thật sự. Tôi cũng đã cho mình rất nhiều cơ hội gặp gỡ những anh chàng khác nhau!

Bạn thấy đấy, tôi khá kiên nhẫn với hành trình đi tìm một nửa lý tưởng của đời mình. Có lẽ chẳng ai tin rằng trên đời này có một anh chàng hoàn hảo như trong trí tưởng tượng của tôi. Rằng tôi là một người phụ nữ quá “kén cá chọn canh” và vì thế tôi mới ế tới tận giờ này. 33 tuổi ở Việt Nam mà nói tôi chẳng còn trẻ trung gì. Tôi cứ loay hoay mãi với những tiêu chuẩn mình tự đặt ra cho người đàn ông của đời mình, để rồi đi từ thất vọng này cho đến thất vọng khác. Thỉnh thoảng tôi cũng tự hạ thấp một vài tiêu chuẩn, dù thế thì người đàn ông ấy cũng chẳng thấy xuất hiện. Thật lòng tôi muốn có được một niềm hạnh phúc thật sự và lâu dài chứ không muốn nhắm mắt yêu đại một người nào đó chỉ để cho khỏi hết bị ế. Và rồi sự khao khát tình yêu cháy bỏng trong tôi đã tạo ra một trường năng lượng đặc biệt mà khoa học nói rằng, chúng sẽ hút những nguồn năng lượng tương tự giống như tôi. Cuối cùng thì anh thật sự đã xuất hiện.

Anh ở cách xa tôi lắm. Chúng tôi lệch nhau tới tận 12 múi giờ. Tuy nghiên khoảng cách thời gian và không gian đã không làm khó được chúng tôi. Sau những mâu thuẫn nhỏ ban đầu vì chưa thật sự hiểu nhau, chúng tôi cũng dần khám phá nhiều hơn những sở thích và tính cách của nửa kia. Hàng ngày, chúng tôi dành ra gần 2 tiếng đồng hồ trò chuyện với nhau qua điện thoại. Mỗi khi được nghe giọng nói của đối phương, chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Dù chúng tôi chưa gặp gỡ lần nào nhưng tôi có thể cảm nhận rõ anh chính là một nửa của đời mình.

Nhân dịp sinh nhật anh, tôi muốn dành cho anh một bức thư tình đặc biệt:

Thư Ngỏ Tôi Và Sứ Quán

– Ông Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ

– Ông Phạm Bình Minh, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao

– Ông Nguyễn Văn Giàu, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Quốc hội

– Các cơ quan truyền thông, báo chí

Tôi là Dương Ngọc Thái, kỹ sư phần mềm, đang sống và làm việc ở Silicon Valley. Tôi viết thư này đầu tiên là để giới thiệu với quý vị tấm nhiệt đồ bên dưới, nhìn thì đơn giản nhưng lại chứa trong nó biết bao nhiêu mồ hôi, nước mắt, bức xúc và uất ức của người Việt ở hải ngoại.

Gần nửa thế kỷ sau ngày đất nước thống nhất, người Việt đã di cư ra khắp thế giới. Những điểm tô màu là nơi có nhiều người Việt, cũng là nơi có Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Việt Nam. Nơi tôi sống có Tổng Lãnh sự quán San Francisco, trên nhiệt đồ đây là điểm nóng nhất, với vòng tròn to nhất và đỏ nhất. Nhìn xuyên qua bờ đông nước Mỹ sẽ thấy một vòng tròn to và đỏ không kém ở khu vực Washington DC của Đại sứ quán Việt Nam. Nếu tiếp tục nhìn về phía Đông sẽ thấy vô số vòng tròn ở Châu Âu, đi xuống phía Nam sẽ thấy Úc và New Zealand, v.v.

Sự thật là nơi nào càng to, càng đỏ thì sứ quán càng tham nhũng, càng sách nhiễu, càng hành dân! Tuồng như các sứ quán nhìn “khúc ruột ngàn dặm” thì chỉ nghĩ ngay đến… miếng dồi trường thơm béo. Họ làm đủ mọi cách để lạm thu phí lãnh sự, từ lập lờ đánh lận con đen, lợi dụng người dân không hiểu luật để tăng giá cho đến ngang nhiên tự ra giá cao hơn quy định nhiều lần. Ai mà không đóng cho đủ số tiền họ muốn thì họ gây khó dễ, hên thì họ ngâm hồ sơ cho vài tháng, xui thì họ trả hồ sơ mà không giải thích tại sao.

Tôi không dám nói thay các cộng đồng khác, nhưng riêng cộng đồng du học sinh Việt Nam ở Silicon Valley đều là những cá nhân xuất sắc. Chính phủ Mỹ xem nhiều người trong chúng tôi là những tài năng đặc biệt. Các trường đại học, các startup tỷ đô, các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới săn đón và tạo điều kiện tối đa để chúng tôi cống hiến, bay cao và bay xa. Chỉ có các sứ quán Việt Nam là luôn tìm mọi cách để kéo chúng tôi xuống, khiến chúng tôi trở nên tùy tiện và phạm pháp giống như họ.

Có lẽ quý vị nghĩ rằng tôi viết thư này để kiến nghị điều chỉnh cái này, điều chỉnh cái kia. Đó quả thật là ý định ban đầu của tôi, nhưng tôi phát hiện thật ra đã có nhiều kiến nghị lắm rồi. Năm 2015 và năm 2018, hai nhóm Việt Kiều, thành viên của diễn đàn dân lập Tôi và Sứ quán, đã đưa kiến nghị rất rõ ràng, thu hút hàng ngàn ý kiến và chữ ký. Nhóm 2015 cũng đã về Việt Nam gặp đại diện Bộ Ngoại giao. Nỗ lực của họ đã tạo ra sự thay đổi đáng ghi nhận, nhiều sứ quán đã bớt thái độ hách dịch, quan liêu. Nhưng lạm thu thì vẫn lạm thu, chỉ khác là tinh vi hơn trước!

Tôi viết thư này không phải để xin, mà, ngược lại, tôi muốn tặng cho Chính phủ một món quà. Tấm nhiệt đồ ở trên là một phần của Báo cáo Minh bạch Sứ quán 2019 mà tôi đã cất công xây dựng từ hơn một tháng nay. Với sự giúp đỡ của nhiều bạn bè, tôi viết chương trình tự động tải về tất cả khiếu nại mà người dân gửi lên diễn đàn Tôi và Sứ quán, rồi phân tích và làm báo cáo, tự động chia ra theo địa điểm sứ quán và loại nhũng nhiễu.

Chính phủ đã nói rất nhiều về chính phủ điện tử, nhưng làm chính phủ điện tử là làm gì nếu không phải là tăng minh bạch, để dân biết, dân làm, dân kiểm tra. Dân chúng tôi đã nhiều lần thông báo cho Chính phủ biết tình trạng tham nhũng ở các sứ quán, đã tự giúp đỡ lẫn nhau để đấu tranh, động viên nhau luôn chọn cách làm đúng khi làm việc với sứ quán mặc dù biết sẽ vất vả hơn và bây giờ còn làm cả công cụ để kiểm sát. Vừa rồi Thủ tướng đã nói trước Quốc hội sợ nhất là không chịu hành động vì ngại trách nhiệm. Trách nhiệm chấm dứt nạn nhũng nhiễu lạm thu này rõ ràng là của Chính phủ, vậy thì Chính phủ còn chờ gì nữa mà không hành động?

Nếu Chính phủ chưa biết phải làm gì thì tôi thấy có ba việc cần làm trước tiên, hạn chót thực hiện là 1/1/2020 và nếu sau đó phát hiện sai phạm thì cách chức người đứng đầu, đó là:

1. Bắt buộc tất cả các sứ quán phải cấp biên lai theo Phụ lục 3 của Thông tư 264/2016/TT-BTC. Biên lai phải ghi rõ phí và lệ phí của từng loại giấy tờ, có đóng dấu, chữ ký ghi rõ họ tên người nhận tiền.

2. Bắt buộc tất cả sứ quán phải niêm yết công khai, rõ ràng, chi tiết tất cả các thủ tục, biểu mẫu, thời gian trả kết quả, biểu mức thu phí và lệ phí lãnh sự trên website chính thức của các cơ quan này và tại địa điểm thu phí bằng tiếng Việt và tiếng Anh hoặc ngôn ngữ chính thức của nước sở tại.

3. Bắt buộc tất cả nhân viên lãnh sự ở sứ quán phải đeo bảng tên và chức vụ, và khi tiếp xúc với người dân, trực tiếp hay qua điện thoại, phải xưng tên và chức vụ.

Những yêu cầu này nghe cứ như đùa, vì lẽ ra chúng phải là chuyện hiển nhiên. Kỳ thực các cơ quan hành chính trong nước đã làm rất tốt những việc này. Năm 2018, tôi đi với ba tôi ra Sài Gòn làm hộ chiếu rất dễ dàng, thuận lợi. Cán bộ vui vẻ, dễ thương, lễ phép, quy trình rõ ràng, hợp lý, hiện đại, nộp 200.000 đồng đúng 7 ngày sau nhận được hộ chiếu. Tại sao trong nước đã văn minh hiện đại như vậy mà ở hải ngoại, nơi cần giữ thể diện quốc gia nhất, nơi cần phải đi kịp với thế giới nhất, lại vẫn còn kẹt lại ở đêm trước Đổi mới? Đây là câu hỏi tôi muốn dành cho ngài Phó thủ tướng.

Kỳ thực không khó để tôi và bạn bè ở đây làm giấy tờ bằng cách đi cửa sau, nhờ vả người quen hoặc trả thêm tiền cho được việc của mình. Nhưng cuộc sống luôn cho ta hai lựa chọn: dễ hoặc đúng.

Tôi kỳ vọng Chính phủ sẽ chọn cách làm đúng để người Việt ở hải ngoại ít nhất còn có lý do để đắn đo trước khi từ bỏ quốc tịch.

Silicon Valley, 12/11/2019

Kí Tự Đặc Biệt Trái Tim ❤️ 1001 Emoji Trái Tim Tình Yêu Đẹp

Trong tình yêu, có rất nhiều cách biểu đạt khác nhau. Bằng cách tặng người yêu một bông hoa hồng, một quả táo, hay một đồ vật hình trái tim… bạn sẽ thể hiện được tình cảm với người mình yêu. Mỗi món quà đều mang một thông điệp riêng thú vị. Ký tự đặc biệt trái tim là một trong những biểu tượng của tình yêu mà không phải ai cũng biết.

Từ xa xưa, người ta vẫn tin rằng trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc. Vì vậy trao cho nhau trái tim là đồng nghĩa với sự hiến dâng một tình yêu trọn vẹn. Trải qua thời gian, đến nay, trái tim vẫn là biểu tượng của một tình yêu vĩnh hằng.

Symbols.vn cung cấp đến bạn bộ sưu tập kí tự trái tim đặc biệt đẹp ❣️ icon tình yêu, emoji trái Tim đen, hình trái tim bằng ký tự, icon trái tim rỗng, kí tự trái tim nhỏ, màu đỏ… được sử dụng thường xuyên trên Facebook 💘 game liên quân hay kí tự trái tim trong tin nhắn.

Màu đen là màu biểu tượng cho sự tài hoa nhưng bí hiểm và khó đoán. Bạn rất thích môi trường và chính vì vậy rất thích tham gia các hoạt động xã hội giúp bảo vệ môi trường. Bạn là một người có sức sống khá mãnh liệt đến nỗi có thể vượt qua mọi khó khăn trong mọi hoàn cảnh dù có khắc nghiệt đến đâu. Bạn là một người rất dễ kết bạn, không dễ gì có thể thấy bạn đi một mình. Bạn rất thích được làm trung tâm của sự chú ý. Bạn luôn có chính kiến của mình và chẳng bao giờ muốn làm theo ý kiến người khác..

Màu xanh da trời là màu của trời xanh thẳm bạn nhỉ, mà trời thì ở tít tắp trên cao. Bạn rất có duyên với màu này đấy. Bạn là người khá phóng khoáng và tự do, khó có ai có thể điều khiển cuộc sống của bạn. Bạn không thích bị bó buộc, bởi vậy, bạn thường có khuynh hướng tự lập làm mọi thứ bằng chính sức mình hơn là nhờ vả người khác. Bạn có khả năng thiên bẩm về tài lãnh đạo, làm việc trong nhóm bạn luôn thể hiện bản lĩnh đó của mình.

Màu da cam là màu của tuổi trẻ, của sự phấn đấu không ngừng nghỉ, của lòng can đảm sự nhiệt thành. Màu này cũng là biểu tượng của sự giàu sang và hạnh phúc. Bạn vô cùng lôi cuốn và là mẫu người yêu lí tưởng của bao người. Bạn còn là con người của công chúng, bạn luôn được họ quan tâm và chăm sóc. Khá lãng mạn bay bổng, bạn khiến những người ở bên mình, đặc biệt là người yêu bạn cảm thấy vui và rất tự hào

Bạn là người khá trầm tính và biết cách để kìm nén cảm xúc, nói tóm lại bạn là người vô cùng điềm tĩnh, bạn không bao giờ muốn bộc lộ cảm xúc cho người khác biết. Bạn trung thực và thẳng thắn những gì bạn nghĩ bạn đều nói ra cho dù người đối diện có muốn nghe hay không. Tuy thế, bạn cũng rất cẩn trọng trong từng lời nói, bạn nói sự thật nhưng không bao giờ nói quá sâu về người khác. Bạn là người rất thích các hoạt động xã hội.

Màu hồng là màu biểu tượng cho tình yêu, hạnh phúc, sự lôi cuốn và chân thành. Màu hồng là sự hòa trộn giữa màu trắng và đỏ, bởi vậy màu hồng có đầy đủ phẩm chất của cả hai màu kia. Bạn rất tốt bụng, bạn cũng là người có sức hút và cực kì đáng yêu. Bạn luôn thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người ở bất cứ đâu bạn đến. Có lẽ vì thế mà bạn khá nhạy cảm, luôn cần sự quan tâm bao bọc và che chở của người khác. Khi yêu, bạn luôn thể hiện một tình yêu mãnh liệt với cả sự chân thành và niềm tin tưởng tuyệt đối

Bạn chọn trái tim màu đỏ. Màu đỏ là màu tượng trưng cho sức mạnh, sự năng động và luôn tràn ngập năng lượng. Bạn là người rất thích tranh luận về các đề tài, thích phiêu lưu mạo hiểm và khám phá thế giới. Với nguồn năng lượng dồi dào, luôn có đủ 100%, và tính cách thú vị, dễ gần, cuộc sống của bạn thực sự hoàn hảo. Bạn cũng là người rõ ràng và có quyết tâm. Những điều bạn mong muốn, bạn nhất định sẽ đạt được bằng năng lực của mình. Tham vọng và có khả năng điều khiển tốt, bạn thừa sức vượt qua những vật cản trong cuộc sống.

Bạn có biết màu xanh lá cây là biểu tượng của niềm hi vọng, sự thanh bình và là sự khởi đầu hi vọng cho một thất bại đã qua. Trái tim nói rằng, bạn thực sự là một người tốt bụng và lịch lãm. Bạn là người có suy nghĩ rất thấu đáo và sâu sắc, bạn làm việc khá tốt khi kết hợp với mọi người. Và mỗi khi như vậy, bạn luôn cố gắng thể hiện mình là người tài giỏi và đáng tin cậy. Bạn luôn đánh giá cao sự thanh bình, no ấm và hạnh phúc. Theo bạn, thế giới sẽ tuyệt vời biết bao nếu có tất cả những điều này. Bạn là người có ý chí khá mạnh mẽ và rất quyết đoán, những việc bạn làm đều được mọi người tin tưởng tuyệt đối. Bạn cũng có con mắt nghệ thuật khá cao. Có thể nói rằng bạn khá đặc biệt trong mắt mọi người.

Màu xanh nước biển được coi là màu sắc của sự chín chắn trong suy nghĩ và hành động, đó cũng là màu của những ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Điều đó chứng tỏ bạn là người rất chu đáo, ân cần và luôn biết mềm mỏng đúng lúc. Bạn rất thích không khí trong lành, đặc biệt là ở biển. Bạn cuốn hút và rất biết tự chủ, bạn chưa bao giờ làm điều gì quá giới hạn cho phép. Có thể nói, bạn có một vẻ đẹp thiên phú mà ít người có được. Bạn không mấy hứng thú với những việc tranh giành nhưng một khi đã quyết tâm thì bạn sẽ làm cho bằng được.

Màu vàng là màu của sự hạnh phúc, trí tuệ hơn người và khả năng tưởng tượng phong phú. Bạn là người thích phiêu lưu, bạn luôn tìm thấy ở đó những ý tưởng hay những phương pháp và phong cách mới. Bạn có suy nghĩ khá mạnh mẽ và quả quyết. Bạn rất may mắn khi có được một bộ óc kinh doanh tài ba vừa có năng khiếu hài hước hơn người. Bạn suy nghĩ sâu sắc nhưng khi cần thì bạn thích làm việc và hành động theo ý thích. Bạn khá chân thành, bạn có suy nghĩ khá già dặn.

Màu xám là biểu tượng của sự bảo vệ và chăm sóc. Bạn luôn muốn thể hiện điều đó với những người xung quanh. Tuy nhiên bạn là người nói ít làm nhiều, thế nên, bạn không bao giờ nói những lời ngọt ngào để an ủi hay động viên người khác. Bạn chỉ âm thầm chăm sóc, giúp đỡ và khích lệ họ bằng hành động. Tất nhiên là mọi người ai cũng thích những lời nói ân cần nhưng hành động của bạn cũng giúp ích khá nhiều nha.

Bạn là người khá độc đáo, bạn luôn coi thất bại trong quá khứ là bài học cho tương lai. Bạn thân thiện và dễ gần. Những kinh nghiệm đúc kết trong cuộc sống giúp bạn rất nhiều trong việc ứng xử hàng ngày. Và điều đó càng để lại ấn tượng tốt về bạn trong mắt mọi người xung quanh. Cuộc sống của bạn khá bình yên và êm đẹp nhưng đến khi xảy ra chuyện gì đó thì cũng cực kì thú vị đấy nhá.

Màu trắng là màu của sự trong trắng, trong sạch và trong sáng, màu của trí thông minh và là màu đẹp nhất của tự nhiên. Màu trắng là màu của bạn, điều này có nghĩa là bạn là một người khác trung thực và có lòng nhiệt thành khá cao. Bạn làm mọi việc với tất cả nhiệt huyết của bản thân. Đó quả thực là một điều rất đáng quý. Bạn cũng là người luôn luôn có gắng hoàn thiện bản thân, tuy nhiên nó không được hiệu quả lắm vì những ý tưởng bạn đưa ra. Bạn là một người khá đơn giản và rất thích thưởng thức những điều giản dị nhưng tuyệt vời của cuộc sống.

Đơn Xin “Được Yêu”: Tâm Tình Của Anh Chị Em Tân Tòng

Kính gửi: Cha xứ Giáo xứ Đức Mẹ Hòa Bình

Yêu và được yêu, đó là những khao khát cao đẹp của bao người sống trên trần gian này. Chúng con cũng thế, những kẻ phàm mãi mê tìm kiếm cái sự “yêu” ấy, và rồi chỉ dừng lại ở chừng mực của cái cho và nhận. Chúng con lần mò mãi vẫn không tìm ra được đâu là đích đến cuối cùng của cuộc đời, đâu là tình yêu đích thực và muôn đời không thay đổi?! Những cơn đói, khát cái nước “yêu thương” vượt qua tầm giới ngắn hạn đã nung nấu mãi trong lòng chúng con. Mỗi ngày trôi qua là niềm hy vọng có thể chạm tay vào điều ước ấy lớn lên…

Cho đến một ngày… Chúa đã chọn và tìm gặp chúng con. Tình yêu Thiên Chúa là một món quà vô giá đối với chúng con. Đó là mầu nhiệm, là ơn gọi, là phúc lành cho những ai tìm thấy mà Ngài đã ban tặng.

Chúng con, những người may mắn đã được Chúa chọn để yêu thương và nâng đỡ. Nhưng chúng con nhỏ bé quá làm sao biết được tình Chúa bao la. Những tháng ngày đã mất, phung phí trong những hoan lạc, ngấm chìm trong những hư vô… để rồi không nhận ra đâu là yêu, đâu là thương. Và chúng con mơ hồ rằng tình yêu ấy không hiện hữu và đó là những điều xa xỉ. Cứ thế mà chúng con cứ đi mãi, đi mãi trong một cái vòng hình tròn, không điểm kết.

May thay, Thiên Chúa ở tận trên cao ấy, rất xa chúng con, nhưng cũng chính là Ngài luôn ở bên chúng con, nâng đỡ chúng con từng giây, từng phút. Ngài đã ban cho chúng con tìm gặp lại chính mình, tuy đơn sơ nhưng làm ấm lòng biết bao những con tim đang thổn thức.

Phải chăng, chúng con đã biết yêu thương, đã biết cảm nhận tình yêu Thiên Chúa cao đẹp biết dường nào. Chúng con đã biết vui cười, tâm sự cùng Ngài. Và rằng, chúng con đã khóc, đã cầu bầu rất nhiều cùng với Ngài. Chúng con biết chắc rằng, Ngài sẽ không bao giờ bỏ rơi chúng con vì Ngài luôn thì thầm bên tai chúng con rằng Ngài sẽ ở cùng chúng con mãi mãi.

Chúng con, những người xa lạ, những “tha nhân” trên cõi đời này, nay đã tìm được thấy được điểm kết của cái vòng tròn lẩn quẩn ấy. Điểm kết ấy là điểm kết hình tim tạo thành “tâm”, một lòng hướng về Thiên Chúa kính mến. Những đứa con lạc đàn nay đã tìm thấy tổ ấm, nơi đó có Cha, có Mẹ, có tình yêu thương.

Mỗi hoàn cảnh, mỗi lý do, mỗi khó khăn và mỗi niềm vui khi tìm gặp nhau trong những tháng ngày qua của chúng con… Nhờ ơn che chở và nâng đỡ của Chúa Thánh Thần mà chúng con và những anh chị em trong gia đình Kitô hữu ngày càng yêu thương nhau như những anh em thực sự. Ngài đã cho chúng con gặp nhau, là anh em, có cùng chí hướng trong tình yêu Thiên Chúa. Nguyện một lòng giữ đạo, gắn chặt đời sống chúng con cùng Thiên Chúa để chúng con có thể yêu và được yêu một cách thực sự, không vụ lợi, toan tính và nhất là “yêu thì phải yêu cho đến cùng”.

Cầu mong trong ngày trọng đại hôm nay, tâm hồn chúng con sẽ được Phục Sinh theo Chúa Giêsu. Tâm và trí hợp nhất, cầu mong cuộc đời chúng con sẽ bước sang trang mới. “Sống đời đẹp Đạo” như những gì Ngài đã trao ban từ buổi sơ khai.

TP.HCM, ngày 24/04/2011 Trong niềm hạnh phúc Nguyện xin cha giúp chúng con gửi lời đến Thiên Chúa

Chúng con

Cập nhật thông tin chi tiết về Bức Thư Tình Tôi Đặc Biệt Gởi Anh, Tình Yêu Của Đời Tôi trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!