Xu Hướng 9/2022 ❤️ Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Meinvoice.vn ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Meinvoice.vn ❣️ Top View

Xem 12,276

Bạn đang xem bài viết Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Meinvoice.vn được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,276 lượt xem.

Cách Xuất Hóa Đơn Điện Tử

Chi Tiết Phản Ánh, Kiến Nghị

Lưu Ý Về Nội Dung Không Bắt Buộc Trên Hóa Đơn Điện Tử Doanh Nghiệp Cần Biết

Hóa Đơn Điện Tử Fpt Einvoice

Cách Lấy Hóa Đơn Điện Tử Fpt – 2 Cách Nhanh Và Đơn Giản Nhất.

Doanh nghiệp tôi đã thiết lập email gửi hóa đơn thành công nhưng khi gửi email hóa đơn, khách hàng vẫn không nhận được?

Doanh nghiệp tôi đang sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử chúng tôi nếu ngừng sử dụng dịch vụ thì các hóa đơn đã phát hành có bị xóa không?

Trả lời

: Trường hợp doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử chúng tôi nếu ngừng sử dụng dịch vụ thì sẽ không tiếp tục phát hành được hóa đơn mới nhưng vẫn xem được các báo cáo, tra cứu được các hóa đơn cũ đã phát hành. Hóa đơn điện tử đã phát hành sẽ được lưu trữ trong 10 năm kể từ ngày phát hành hóa đơn.

Doanh nghiệp tôi muốn thông báo phát hành mẫu hóa đơn mới cho năm tài chính tiếp theo nhưng vẫn sử dụng nốt các hóa đơn theo mẫu cũ có được không?

Trả lời

: Trường hợp doanh nghiệp phát hành mẫu hóa đơn mới (vẫn dựa trên Mẫu số hóa đơn và Ký hiệu hóa đơn cũ) thì khi phát hành sẽ là mẫu hóa đơn mới. Vì vậy doanh nghiệp nên sử dụng hết các hóa đơn theo mẫu cũ rồi sau đó mới thông báo phát hành mẫu hóa đơn mới.

Khi doanh nghiệp tôi thay đổi máy tính làm việc thì có cần thiết lập lại thông tin kết nối hóa đơn điện tử hay không?

Trả lời

: Với mỗi dữ liệu kế toán và trên một máy tính làm việc, việc thiết lập thông tin kết nối dịch vụ hóa đơn điện tử chỉ cần thực hiện một lần. Khi làm việc trên 1 máy tính khác hoặc với dữ liệu kế toán khác thì doanh nghiệp phải thực hiện thiết lập lại kết nối.

Doanh nghiệp tôi sử dụng Chữ ký số nào để phát hành hóa đơn điện tử

Trả lời

: Doanh nghiệp sử dụng Chữ ký số đang kê khai thuế hoặc bất kỳ Chữ ký số nào của doanh nghiệp (cùng thông tin Mã số thuế) còn hạn sử dụng và không bị thu hồi để phát hành hóa đơn điện tử.

Để xem được hóa đơn điện tử doanh nghiệp tôi phải cài đặt những phầm mềm gì?

Trả lời: Để xem được hóa đơn điện tử, máy tính của doanh nghiệp phải cài đặt những phần mềm sau:

Phần mềm giải nén Winrar hoặc 7-Zip để giải nén file .zip

Phần mềm đọc file PDF như Foxit Reader, Adobe Reder,… để xem hóa đơn điện tử file PDF

Dữ liệu hóa đơn được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của MISA có bảo mật và an toàn không?

Trả lời: MISA đang áp dụng ISO 27000, trong đó quy định rất rõ về bảo mật dữ liệu Khách hàng nên Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lưu trữ dữ liệu hóa đơn trên hệ thống máy chủ của MISA.

Doanh nghiệp tôi có phải cung cấp Private Key (Khóa bí mật) trong Token cho MISA hay không?

Trả lời: Doanh nghiệp không cần cung cấp Private Key.

Dữ liệu hóa đơn trên phần mềm chúng tôi – Kế toán có được cập nhật toàn bộ lên hệ thống chúng tôi hay không?

Trả lời: Chỉ những hóa đơn điện tử được phát hành hóa đơn điện tử thì mới được đẩy lên hệ thống HĐĐT chúng tôi của MISA. Mọi dữ liệu khác vẫn nằm trên máy chủ của Khách hàng.

MISA dùng giao thức nào để truyền dữ liệu từ

AMIS.VN – Kế toán

nằm tại máy chủ của công ty đến máy chủ của MISA?

Trả lời: Khi chuyển dữ liệu hóa đơn từ máy tính của Khách hàng lên hệ thống dịch vụ HĐĐT chúng tôi MISA sử dụng giao thức HTTPS

Việc sử dụng chúng tôi có ảnh hưởng gì

đến quá trình cập nhật dữ liệu để làm báo cáo về kế toán của Công

ty hay không?

Trả lời: Việc sử dụng chúng tôi không những giúp khách hàng lập được các báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn mà còn hoàn toàn không ảnh hưởng đến quá trình cập nhật dữ liệu để làm báo cáo về kế toán của Công ty.

AMIS.VN – Kế toán có chức năng tự động sao lưu dữ liệu trên máy chủ của MISA về máy chủ riêng của Công ty hay không?

Trả lời: Phần mềm chúng tôi – Kế toán là phần mềm offline nên khách hàng có thể chủ động sao lưu và lưu trữ ở công ty. Các hóa đơn điện tử được lưu trữ trên trung tâm dữ liệu của MISA đảm bảo an toàn, bảo mật và hiện nay chưa có chức năng để sao lưu về máy chủ của công ty.

Có những khách hàng vẫn yêu cầu Công ty chúng tôi xuất hóa đơn giấy ngay tại quầy thu tiền, vậy chúng tôi vẫn có quyền lựa chọn xuất hóa đơn giấy hoặc hóa đơn điện tử được không?

Trả lời: Doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức xuất hóa đơn là hóa đơn giấy hoặc hóa đơn điện tử cho khách hàng.

Doanh nghiệp tôi muốn khởi tạo mẫu hóa đơn điện tử theo mẫu đặt in/tự in đã thiết kế trên phần mềm thì có được không?

Làm thế nào để chỉnh sửa mẫu hóa đơn điện tử trực tiếp trên phần mềm?

Tại sao một số trường thông tin trên hóa đơn điện tử lại không hiển thị dữ liệu?  

Trả lời

Tôi có sửa mẫu hóa đơn để bổ sung một số trường thông tin về mã khách hàng, địa điểm giao hàng, trường mở rộng chung… nhưng khi xem hóa đơn đã phát hành thì không thấy hiển thị những thông tin này.

Trả lời: Khi đơn vị mình xem hóa đơn thì phần mềm sẽ lấy các thông tin tại thời điểm phát hành hóa đơn đó, vì vậy những thông tin được thêm hoặc sửa sau thời điểm sẽ không thể hiện khi xem để đảm bảo tính đúng đắn của hóa đơn đã phát hành.

Tôi có thay đổi thông tin địa chỉ trên GPSD nhưng khi xem các hóa đơn đã phát hành thì vẫn hiển thị thông tin địa chỉ cũ.

Trả lời

:

 

Do thời điểm phát hành các hóa đơn đơn vị mình chưa thay đổi địa chỉ trên GPSD nên hệ thống sẽ lấy thông tin địa chỉ cũ. Và những hóa đơn phát hành sau thời điểm thay đổi GPSD thì mới hiển thị thông tin địa chỉ mới.

Hướng Dẫn Xóa Bỏ Hóa Đơn Điện Tử Trên Phần Mềm Misa – Hóa Đơn Điện Tử

Nội Dung Hóa Đơn Điện Tử Ghi Thế Nào Là Hợp Lệ?

Hướng Dẫn Xuất Hoá Đơn Điện Tử Bkav

Cập Nhật Ngay Mẫu Biên Bản Điều Chỉnh Hóa Đơn Sai Mã Số Thuế Đúng Nhất

Xử Lý Hóa Đơn Viết Sai Tên Công Ty, Địa Chỉ (Điều Chỉnh Theo Mẫu 2022)

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Meinvoice.vn trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2786 / Xu hướng 2876 / Tổng 2966 thumb
🌟 Home
🌟 Top