Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Làm Hoa Cưới Bằng Giấy Nhún Sống Động Như Thật ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Làm Hoa Cưới Bằng Giấy Nhún Sống Động Như Thật ❣️ Top View

Xem 7,128

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Hoa Cưới Bằng Giấy Nhún Sống Động Như Thật được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,128 lượt xem.

Những Mẫu Hoa Cưới Mẫu Đơn Cô Dâu Đẹp Nhất

Biên Bản Hòa Giải Ở Cơ Sở Cần Có Những Chấn Chỉnh Về Nội Dung Và Hình Thức

Thủ Tục Và Mẫu Biên Bản Hòa Giải Tranh Chấp Đất Đai Năm 2022

Mẫu Biên Bản Hòa Giải Tranh Chấp Đất Đai 2022

Hướng Dẫn Bổ Sung Của Tòa Án Nhân Dân Tối Cao Về Nghiệp Vụ Triẻn Khai Thí Điểm Về Đổi Mới, Tăng Cường Hòa Giải, Đối Thoại Trong Giải Quyết Các Tranh Chấp Dân Sự, Khiếu Kiện Hành Chính Tại Văn Bản Số 59/tandtc

Chỉ cần biết cách làm hai loại hoa cưới bằng giấy nhún này bạn hoàn toàn có thể biến tấu thành nhiều kiểu hoa đẹp, độc đáo hơn cho ngày cưới thật đặc biệt.

Nhiều cô dâu thích tự trang trí đám cưới chắc chắn không thể bỏ qua cách làm hoa cưới bằng giấy nhún để bó hoa sống động tựa như thật này.

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là vua của các loài hoa. Sở hữu vẻ ngoài lộng lẫy, sang trọng nên không có gì lạ khi mẫu đơn được nhiều cặp đôi yêu thích chọn làm hoa cưới.

Chuẩn bị nguyên liệu

Giấy nhún màu tùy thích, thông thường hoa mẫu đơn có màu trắng, cam, vàng, đỏ và hồng nhạt, bạn đừng quên chọn thêm màu xanh để làm lá

Keo dán giấy màu xanh chuyên làm hoa handmade (bán tại hầu hết nhà sách, cửa tiệm bán giấy)

Kẽm màu để làm cành cây

Các bước thực hiện

Bước 1: Làm nhụy hoa. Ghim hạt xốp vào dây kẽm màu và dùng giấy màu tùy thích bọc kín hạt xốp. Dùng keo giấy để cố định hạt xốp 2 – 3 vòng. Đặt nhụy hoa xung quanh và tiếp tục quấn keo giấy đến khi nhụy hoa dính chắc.

Một số lưu ý nhỏ khi làm hoa cưới bằng giấy nhún:

Bạn nên kết hợp nhiều màu sắc cánh hoa, nhụy hoa khác nhau để thêm phần độc đáo

Bạn cần xác định hoa dung để làm gì, kích thước bao nhiêu để chuẩn bị giấy, mẫu khuôn giấy cho hợp lý

Hoa hướng dương

Một loại hoa nhiều ý nghĩa thường được chọn làm hoa cầm tay cô dâu lẫn trang trí cưới khác là hướng dương.

Chuẩn bị nguyên liệu

Giấy nhún màu vàng, cam, xanh lá, nâu nhạt, nâu sẫm và đen

Keo dán giấy, kéo, keo sữa ,súng bắn keo

Kẽm màu, que gỗ (có thể dùng kẽm) làm cành hoa

Các bước thực hiện

Dán 1 sợi giấy màu đen ở giữa 2 sợi nâu sẫm, sao cho phần giấy màu đen còn thừa khoảng 1/4 độ dày. Làm tương tự với cặp màu vàng – nâu nhạt, màu nâu nhạt – nâu sẫm.

Vậy là bạn đã hoàn thành mẫu hoa hướng dương bằng giấy nhún cực kỳ sống động. Bạn có thể điều chỉnh kích thước, màu sắc tùy ý. Hoa cưới hướng dương thích hợp bó cùng hoa baby hoặc cúc trắng để thêm nổi bật sắc vàng rực rỡ.

Chỉ cần biết cách làm hai loại hoa cưới bằng giấy nhún này bạn hoàn toàn có thể biến tấu thành nhiều kiểu hoa đẹp, độc đáo hơn cho ngày cưới thật đặc biệt.

Những Mẫu Hoa Mẫu Đơn Cầm Tay Cô Dâu Cô Dâu Đẹp Nhất

In Catalogue Ảnh Viện Áo Cưới

3000 Mẫu In Catalogue Ảnh Viện Áo Cưới Đẹp Và Ấn Tượng Nhất Hiện Nay

Mẫu Bó Hoa Cưới Cầm Tay Cô Dâu Đẹp Đơn Giản 2022

Hướng Dẫn Cách Bó Hoa Cầm Tay Cô Dâu Đơn Giản Mà Đẹp Tại Nhà

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Hoa Cưới Bằng Giấy Nhún Sống Động Như Thật trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2641 / Xu hướng 2731 / Tổng 2821 thumb
🌟 Home
🌟 Top