Xu Hướng 7/2022 # Cách Sử Dụng Api WordPress Rest # Top View

Xem 7,227

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng Api WordPress Rest được cập nhật mới nhất ngày 01/07/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,227 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Sử Dụng WordPress Rest Api Toàn Tập
 • Hướng Dẫn Tạo Secure Rest Api Trong
 • Cách Test Api Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Viết Testcase Cho Người Mới Bắt Đầu
 • How To Write Test Cases ( Hướng Dẫn Cách Viết Testcases)
 • Hết tính năng này đến tính năng khác, WordPress có xu hướng bỏ lớp vỏ của hệ thống viết blog xuống lớp của hệ thống phát triển ứng dụng. Bước đầu tiên đáng chú ý đối với sự thay đổi này là phần giới thiệu các loại bài tùy chỉnh trong phiên bản 2.9 của nó.

  Ngày nay, sự chuyển đổi tiếp tục với sự xuất hiện của API REST của WordPress.

  Trong hướng dẫn này, tôi sẽ hướng dẫn bạn qua WordPress REST API là gì và chỉ cho bạn cách sử dụng nó.

  Vậy thì hãy quay lại với lý do tại sao chúng ta ở đây

  API REST là gì

  Nói một cách đơn giản, hãy hiểu rằng WordPress REST API cho phép bạn tương tác với cốt lõi của WordPress mà không cần thông qua giao diện đồ họa của nó. Điều này có nghĩa là sự tách rời của hạt nhân và GUI. Với API này, ví dụ: bạn có thể tạo một bài viết mới mà không cần phải truy cập vào tableau de bord. API REST sẽ được đưa vào nhân khi phiên bản 4.4 được phát hành vào tháng XNUMX.

  Chúng ta cần gì cho hướng dẫn này

  Để bắt đầu với REST API, bạn sẽ cần plugin cũng như phiên bản mới nhất của WordPress. Bạn có nó ? Nếu không, . Kiến thức về WordPress HTTP API cũng sẽ là những công ty tốt để thực hiện các cuộc gọi từ xa.

  Bây giờ, tạo một phụ tùng trong cài đặt địa phương của bạn. Đây là mã cơ bản:

  class Mes_Articles_Widget extends WP_Widget {

  parent::__construct( 'widget-essai-rest-api', 'REST API Widget Essai', $widget_details );

  Trong thư mục plugin của trang web địa phương của bạn, hãy tạo một thư mục có tên widget thử nghiệm còn lại-api. Trong thư mục này, tạo một tệp có tên widget thử nghiệm còn lại-api.php và dán mã ở trên.

  Mã này chứa tiêu đề plugin (các nhận xét ở đầu mã) cho phép WordPress biết rằng đó là một plugin. Tiếp theo là mã tối thiểu để tạo một widget, tăng thêm một vài dòng.

  Chúng tôi sẽ nhấn mạnh hơn vào chức năng phụ tùng (), bởi vì chính bên trong này, màn hình của tiện ích được tạo ra. Do đó, bên trong hàm này, chúng ta sẽ thực hiện các lệnh gọi bằng HTTP API.

  Truy xuất bài viết

  Chúng tôi sẽ cần một số thông tin để truy vấn trang web sản xuất hoặc trang web trực tuyến. Những điều này theo một cách nào đó sẽ tạo thành câu hỏi đặt ra cho cốt lõi WordPress của trang web trực tuyến của chúng tôi. Đây là đường dẫn API cơ bản, đường dẫn được sử dụng, phần cuối được sử dụng, tiêu đề và các tham số.

  Đường dẫn API REST WordPress cơ bản luôn / Wp-json / wp / v2 /. Do đó, đường dẫn đầy đủ sẽ http://votre-domaine.com/wp-json/wp/v2/.

  Lộ trình được sử dụng để lấy các mục là / bài viết. Điều gì làm cho lộ trình hoàn chỉnh cho bài viết là http://votre-domaine.com/wp-json/wp/v2/posts.

  Mỗi tuyến đường có thể có một số điểm cuối, được phân biệt bằng phương thức HTTP được sử dụng. Do đó, lộ trình của một bài báo có thể / Bài viết / 291. Con đường này có 3 kết thúc:

  Sử dụng API HTTP và kết thúc GET, việc truy xuất các bài viết sẽ nằm trong một dòng mã:

  $response = wp_remote_get( 'http://mysite.com/wp-json/wp/v2/posts/' );

  Nếu câu trả lời là một đối tượng WP_Error, chúng tôi kết thúc việc thực thi chức năng của mình phụ tùng ()nếu không, chúng ta kiểm tra nội dung của câu trả lời với hàm wp_remote_retrieve_body tìm kiếm các bài báo được mã hóa ở định dạng JSON. Đây là chức năng trông như thế nào phụ tùng () :

  $posts = json_decode( wp_remote_retrieve_body( $response ) );

  Điều thú vị trong ví dụ này là bằng cách thay thế hàm wp_remote_get nếu không, ví dụ này sẽ nằm ngoài phạm vi của WordPress. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy vấn lõi WordPress từ bất kỳ nền tảng nào khác, có thể là Joomla, Prestashop, Drupal, Android hoặc IOS.

  Do đó, bạn có thể tạo một ứng dụng di động gốc được kết nối với văn phòng hỗ trợ WordPress. API REST biến WordPress thành một nền tảng phát triển ứng dụng.

  Tiến xa hơn với REST API

  Truy vấn lõi WordPress cho mục đích tương tác với dữ liệu chiếm 90% việc sử dụng nó. Nhưng vẫn còn một vài lĩnh vực mà bạn có thể khám phá: lưu trữ phản hồi, xác thực và khám phá dịch vụ.

  Phản hồi lưu trữ

  Khi chúng tôi truy xuất thông tin chẳng hạn như các bài báo trong ví dụ của chúng tôi, cách tốt là nên lưu chúng vào bộ nhớ cache, tức là sao chép chúng ở đâu đó trên thiết bị đầu cuối gọi để tránh các cuộc gọi khác có cùng thông tin đến máy chủ. Các cách tiếp cận khác nhau tồn tại để đạt được điều này bao gồm JP REST API CACHE, các bộ nhớ cache bổ sung, và tạm thời.

  Ý tưởng nhất thời là sao chép thông tin cục bộ với ngày hết hạn. Theo mặc định, bản sao sẽ nằm trong cơ sở dữ liệu, nhưng một số triển khai cho phép sao chép trực tiếp vào bộ nhớ, giúp thao tác khôi phục thậm chí còn nhanh hơn.

  Sau đó, thông tin được truy xuất từ ​​cơ sở dữ liệu cục bộ cho đến khi hết hạn, ở đó, thông tin được thu hồi từ trang web từ xa. Đây là phiên bản sửa đổi của tiện ích con của chúng tôi bao gồm khái niệm tạm thời (với một chức năng mới):

  $posts = json_decode( wp_remote_retrieve_body( $response ) );

  Khi làm việc với các nguồn lực bên ngoài, nên xác định chính mình. Điều này được thực hiện thông qua quá trình xác thực. API REST cung cấp cho bạn hai phương pháp để xác định chính mình: Xác thực cơ bản và OAuth.

  Xác thực cơ bản : trong hai phương pháp, phương pháp này đơn giản hơn. Nó bao gồm việc gửi tên người dùng và mật khẩu của bạn với mỗi yêu cầu, điều này mang lại rủi ro bảo mật lớn. Vì lý do này, nó KHÔNG nên được sử dụng trong sản xuất càng nhiều càng tốt.

  Để sử dụng xác thực cơ bản, bạn phải cài đặt và kích hoạt plugin . Sau đó, để thực hiện một cuộc gọi đã xác thực, hãy khai báo tiêu đề với Căn bản và thực hiện cuộc gọi:

  Hãy cẩn thận với ví dụ này, vì nếu bạn thử nó trên trang web của mình, bạn sẽ xóa bài viết có ID 1234 nếu nó tồn tại..

  : Phương pháp này, vẫn không rõ ràng từ quan điểm của tài liệu yêu cầu bạn cài đặt và kích hoạt plugin . Việc triển khai phương pháp xác thực này bao gồm việc cài đặt và sử dụng kết hợp , một dòng lệnh cho WordPress và WP CLI Khách hàng.

  Bản thân việc giới thiệu các giao diện dòng lệnh không phải là một vấn đề, nhưng việc thiếu danh sách lệnh mới là vấn đề.

  Khám phá dịch vụ

  Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các phương pháp tương tác với các bài báo, loại bài đăng, phương tiện, siêu dữ liệu cũng như các bất thường như không thể xóa người dùng hoặc các mối quan tâm nhỏ khác.

  Hãy nhớ rằng đây là một công việc đang được tiến hành rất thú vị.

  Ai sử dụng WordPress REST API?

  Mặc dù còn non trẻ nhưng WordPress REST API vẫn hứa hẹn rất nhiều như một tính năng chính trong việc chuyển đổi WordPress thành một nền tảng phát triển ứng dụng.

  Khám phá thêm một số plugin WordPress cao cấp

  Bạn có thể sử dụng các plugin WordPress khác để mang lại cái nhìn hiện đại và tối ưu hóa độ bám của blog hoặc trang web của bạn.

  Chúng tôi cung cấp cho bạn ở đây một số plugin WordPress cao cấp sẽ giúp bạn làm điều đó.

  1. Chuyển hướng cuối cùng của WordPress

  Plugin “WordPress Ultimate Redirect” là giải pháp duy nhất bạn cần để quản lý tất cả các chuyển hướng, 404, di chuyển trang web và / hoặc nhu cầu chuyển hoặc thay đổi tên miền.

  Có những plugin làm được những gì mà plugin làm, nhưng không phải tất cả cùng một lúc. Plugin này cung cấp tất cả các chức năng chuyển hướng 404 thông thường, cùng với tính năng “tự động chuyển hướng đến đối sánh URL gần nhất” yêu thích của chúng tôi.

  Vì video khơi dậy sự quan tâm mong đợi, những người đã xem nó được cung cấp:

  • đăng ký vào danh sách email của bạn để nhận các mẹo
  • liên lạc với bạn
  • chia sẻ một điều thú vị mà bạn đã nói trong video
  • chia sẻ video với bạn bè của họ
  • nhấp vào nút kêu gọi hành động của bạn

  Và tất cả các hành động này được đưa ra ngay bên phải video.

  3. CommentPress

  Các tính năng chính của nó là: dễ dàng chèn nhận xét, khả năng người dùng trả lời các nhận xét cụ thể, phân trang các nhận xét, quản lý hoàn toàn việc quản lý phần nhận xét, các nút để dễ dàng chèn hình ảnh, video và liên kết, bố cục đáp ứng đầy đủ, Captcha để bảo mật biểu mẫu và ngăn chặn spam, v.v.

  Tài nguyên đề xuất

  Tìm hiểu về các tài nguyên được đề xuất khác để giúp bạn xây dựng và quản lý trang web của mình.

  Có! Đó là nó cho hướng dẫn này. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã chỉ cho bạn cách sử dụng API REST của WordPress. thoải mái để chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn trên các mạng xã hội yêu thích của bạn.

  Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có thể tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi ressources, nếu bạn cần thêm các yếu tố để thực hiện các dự án tạo trang Internet của mình, bằng cách tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về Tạo blog WordPress.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kết Nối Rest Api Bằng Retrofit Trong Android
 • 10 Cách Tốt Nhất Để Viết Các Rest Api Node.js
 • WordPress Rest Api Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng WordPress Rest Api
 • Bài Hướng Dẫn WordPress Rest Api
 • Rest Api Là Gì? Giới Thiệu Và Cách Sử Dụng WordPress Rest Api Cơ Bản
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng Api WordPress Rest trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×