Xu Hướng 3/2023 # Cách Viết Cv Nhà Hàng # Top 3 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Viết Cv Nhà Hàng # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Cách Viết Cv Nhà Hàng được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vậy làm thế nào để có thể viết CV xin việc nhà hàng khách sạn gây ấn tượng tốt trong sự tiếp nhận của nhà tuyển dụng? Hãy đọc bài viết này và bạn sẽ có được câu trả lời hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

1. Những kiểu CV phổ biến trong ngành nhà hàng khách sạn là gì?

Nói một cách chung chung khi xin việc vào nhà hàng – khách sạn thì sẽ cần những mẫu CV nhà hàng khách sạn và nhu cầu của bạn ở vị trí nào trong khối ngành này thì sẽ phải tìm hiểu cách viết CV cho nhà hàng khách sạn ở vị trí cụ thể đó. Với sự đa dạng của các vị trí trong nhà hàng, khách sạn và nhu cầu tuyển dụng của ngành này cũng tương đối cao, chính vì thế mà có rất nhiều vấn đề đáng quan tâm đối vớimẫu cv cho nhà hàng khách sạn,vì để ứng tuyển thành công, việc áp dụng cv xin việc ngành nhà hàng khách sạn nói chung sẽ không thể tạo ra được hiệu quả tốt nhất cho bạn mà phải chọn đúng mẫu CV phục vụ riêng cho từng vị trí trong mảng ngành này.

Theo thống kê từ trang web chúng tôi thì số lượng người có nhu cầu tạo và tải CV mẫu ngành nhà hàng khách sạn rất lớn, đặc biệt là nhu cầu sử dụng mẫu CV nhà hàng – khách sạn sau: CV quản lý nhà hàng, CV giám sát nhà hàng, CV phục vụ nhà hàng,… Ngoài ra, các mẫu CV cho nhân viên nhà hàng, CV cho lễ tân nhà hàng cũng được người dùng tải nhiều trên timviec365.net.

Dựa vào nhu cầu sử dụng CV nhà hàng khách sạn cụ thể đó có thể phần nào cung cấp cho người tìm việc cái nhìn rộng hơn về cơ hội việc làm của ngành này với những vị trí nào được tuyển dụng nhiều hơn cả. Ngoài ra, nhu cầu sử dụng CV tiếng Anh nhà hàng khách sạn cũng nằm trong top được lựa chọn sử dụng cao. Mỗi kiểu loại CV này sẽ có những đặc điểm khác nhau một chút và đương nhiên cách viết cũng khác nhau. Vậy nên, các bạn cần nắm chắc chắn cách viết của từng loại, cụ thể hơn là loại CV phục cho đúng vị trí ứng tuyển của mình thì mới có thể gia tăng cơ hội cạnh tranh và ứng tuyển việc làm thành công.

2. Hướng dẫn bạn cách viết CV nhà hàng – khách sạn “mãn nhãn” nhà tuyển dụng

Những lưu ý viết CV nhà hàng khách sạn không có gì đáng nói vì ở góc nhìn chung, ngành nhà hàng khách sạn vẫn đòi hỏi những mẫu CV tuân thủ nguyên tắc viết CV thông thường và chắc chắn mọi yếu tố đều phải đáp ứng tiêu chí cơ bản của nhà hàng khách sạn, vì thế để biết rõ nhất về cách viết CV xin việc nhà hàng, khách sạn thì các bạn nên tìm hiểu cụ thể cách viết hay những lưu ý cụ thể của từng vị trí trong nhà hàng khách sạn.

2.1. Cách hay tạo nên CV lễ tân có một không hai ứng tuyển ngành nhà hàng khách sạn

Qua tham khảo ý kiến từ những người đi trước, họ nói rằng, bạn phải tạo ra được một bản CV xin việc cực đẹp, có khả năngthu hút ở mức độ mạnh thì mới có cơ hội vượt qua các đối thủ khác để bước vào một vị trí mà bao người mơ ước này.

Bước 1: Truy cập vào website chúng tôi và lựa chọn một mẫu CV lễ tân mà bạn ưng ý nhất. Bạn hãy yên tâm vì website này có khả năng cung cấp cho các bạn vô vàn những mẫu CV lễ tân đẹp – độc đáo đủ sức tạo sức hút mạnh đối với nhà tuyển dụng vì thế hãy dành nhiều thời gian một chút để chọn mẫu ưng ý nhất. Với những người mới bắt đầu xin việc làm vị trí này thì tốt hơn hết đừng cố tìm kiếm các mẫu CV cầu kỳ, màu mè vì bạn sẽ chưa thể nào có đủ kinh nghiệm để khai thác tận dụng triệt để giá trị của mẫu CV xin việc nhà hàng – khách sạn ở vị trí này.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành bước 1,đã đến lúc bạn bắt tay vào sáng tạo cho mẫu CV xin việc làm lễ tân phù hợp với bản thân mình. Trình tạo CV online của chúng tôi cho phép bạn có thể tạo ra những mẫu CV xin việc hoàn toàn theo màu sắc cá nhân của bạn trên nền của mẫu CV đã được thiết kế sẵn hoàn hảo. Những yếu tố bạn có thể can thiệp đó chính là thay đổi font chữ, màu sắc, giao diện font nền.

Bước 3:Tiến hành tải mẫu CV khách sạn – nhà hàng vị trí lễ tân về máy.

2.2. Bí kíp hoàn hảo từ A đến Z để có bản CV tiếng Anh ngành nhà hàng khách sạn cực chất

2.2.1. Điểm danh những mục nội dung chính cần có mặt trong CV xin việc nhà hàng – khách sạn

Về bố cục của CV tiếng Anh nhà hàng, không có sự khác biệt so với mẫu CV xin việc ngành nhà hàng viết bằng tiếng Việt mà chúng ta vốn đã rất quen thuộc.Các mục nội dung quan trọng vẫn bao gồm: Thông tin cá nhân, Kinh nghiệm việc làm, Kỹ năng, Người tham chiếu, Mục tiêu nghề nghiệp trong CV. Tùy vào mức độ hiện tại của bạn để sắp xếp bố cục sao cho phù hợp. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn thì bạn có thể tham khảo cách viết CV cho người có kinh nghiệm khi đó trong nội dung CV tiếng Anh ngành nhà hàng khách sạn có thể bố trí mục kinh nghiệm việc làm lên trên hoặc điều đó cũng phù hợp để trình bày bản CV quản lý nhà hàng bằng tiếng Anh.

2.2.2. Khéo léo sử dụng ngôn từ chuyên ngành khối nhà hàng – khách sạn vào CV xin việc

Khi bạn ứng tuyển vào một vị trí bất kỳ nào đó trong ngành nhà hàng khách sạn thì ứng viên sẽ phải tìm hiểu thật kỹ các thuật ngữ chuyên ngành tại vị trí đó và đưa chúng vào trong CV. Ví dụ như CV của quản lý nhà hàng khi được viết bằng tiếng Anh thì cần đưa những nội dung nào vào trong đó để mang đến hiệu quả tốt nhất cho CV, tăng cơ hội ứng tuyển thành công của các bạn?

Ngoài ra, một số từ ngữ tiếng Anh chuyên ngành có thể đưa vào nội dung CV xin việc nhà hàng – khách sạn nói chung một số từ ngữ sau để tăng thêm giá trị cho CV xin việc:

“Team player” : từ ngữ biểu thị cho tinh thần cao trong sự hoạt động nhóm

“Exceptional interpersonal skills”: Bạn có thể sử dụng cụm từ này để nói về sự đặc biệt trong kỹ năng giao tiếp của mình nếu có.

“Organizational skills” miêu tả tính kỷ luật cao. Công việc trong nhà hàng khách sạn, đặc biệt là các vị trí nhân viên lễ tân tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, nhân viên buồng phòng phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho từng chi tiết, nhân viên phục vụ khách hàng trong khách sạn,… đòi hỏi tính kỷ luật rất cao để mang tới sự phục vụ chu đáo nhất cho khách hàng. Ngoài ra, hai cụm từ “Highly responsible and reliable” – chỉ sự đáng tin cậy, trách nhiệm và “Personal appearance” – một ngoại hình tốt.

2.2.3. Những lưu ý bỏ túi ngay để viết CV tiếng Anh xin việc khách sạn – nhà hàng chuyên nghiệp

Với một bản CV xin việc tiếng Anh nộp vào bất cứ vị trí nào trong khách sạn nhà hàng nếu được đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp thì sẽ giúp bạn tạo ra sự ấn tượng lớn trong mắt nhà tuyển dụng. Do đó nếu như bạn đã có ý định sử dụng mẫu CV xin việc nhà hàng khách sạn viết bằng tiếng Anh thì chắc chắn sẽ phải kiểm tra thật kỹ và đảm bảo mọi thứ từ nội dung đến hình thức câu từ đều trở nên hoàn hảo nhất so với sự mong đợi của bạn thì mới gửi đến tay Nhà tuyển dụng. Trong CV tiếng Anh khách sạn nhà hàng chỉ cần xuất hiện một lỗi nhỏ thôi cũng đủ biến công sức chuẩn bị và sự kỳ vọng của bạn đổ sông đổ bể.

Bản CV khi được viết bằng tiếng Anh cần được đảm bảo về mặt hình thức. Các nhà tuyển dụng sẽ đánh gía rất cao một bản CV xin việc mạch lạc, rõ ràng và đầy đủ. Riêng phần trình bày kinh nghiệm và kỹ năng trong công việc thì bạn nên dùng phương pháp liệt kê vì nó khá phù hợp và mang đến tác dụng giúp nhà tuyển dụng nắm bắt nội dung chuẩn xác hơn.

Hy vọng thông qua những chia sẻ này, chúng ta đã có được lượng thông tin cần thiết nhất để tự tạo cho mình một mẫu CV nhà hàng – khách sạn chuẩn chỉnh. Trang web chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện điều này một cách hiệu quả nhất.

Hướng Dẫn Viết Cv Ngành Nhà Hàng

Quản lý nhà hàng – khách sạn với hơn 6 năm kinh nghiệm quản lý một nhà hàng năm sao chất lượng cao và có nhịp độ cao. Có khả năng đào tạo nhân viên theo các chuẩn mực cao nhất về dịch vụ khách hàng , cam kết tăng sự hài lòng của đối tượng mua hàng, thay đổi nhân sự và tăng doanh số thông qua các kỹ thuật bán hàng.

CV xin việc đã được chứng minh về việc hỗ trợ các nhà hàng đạt được mức lợi nhuận và hiệu quả mới cho cơ sở của bạn.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

BAR LOUIE Tucson, AZ Quản lý nhà hàng tháng 6 năm 2015 – tháng 6 năm 2018

Huấn luyện và đào tạo hơn 50 nhân viên về các kỹ năng phục vụ khách hàng, kiến ​​thức về thực phẩm và đồ uống, và các chuẩn mực an toàn & sức khỏe để chuẩn bị cho sự kiện khai trương nhà hàng vào tháng 7 năm 2015

Giảm 7% chi phí biến đổi thông qua kiểm soát chặt chẽ hơn về chi tiêu ngoài giờ và lãng phí hàng hóa tồn kho

Luôn vượt quá mục tiêu doanh số hàng tháng tối thiểu 10% bằng việc đào tạo nhân sự FOH về các kỹ thuật bán hàng và bằng cách tạo ra một chương trình thực phẩm và đồ uống đặc trưng

Duy trì tỷ lệ giữ chân nhân sự cao hơn 25% so sánh với tiêu chuẩn ngành thông qua các chương trình huấn luyện quản lý, đánh giá hiệu năng định kỳ và chiến thuật huấn luyện động lực

Tăng 15% lợi nhuận của các mục thực đơn phân loại bằng việc chuyển sang nhà cung cấp địa phương với chi phí thành phần thấp hơn

SWISS Phoenix, AZ Quản lý nhà hàng tháng 5 năm 2013 – tháng 5 năm 2015

Tạo ra một chương trình huấn luyện chéo cam kết nhân sự của FOH có thể thực hiện tự tin và đạt kết quả tốt ở tất cả các vị trí

Tăng sự tham gia của đối tượng mua hàng trên account truyền thông xã hội của doanh nghiệp thêm 20% thông qua các cuộc thi và chương trình khuyến mãi tương tác

Cung cấp huấn luyện toàn diện về sức khỏe và an toàn cho tất cả các thành viên của đội ngũ nhân viên, đạt được số điểm 99% từ Ủy ban kiểm duyệt Sức khỏe Nhà hàng

Đã triển khai một hệ thống kiểm kê sửa đổi tập trung vào các điều kiện lưu trữ và các kỹ thuật đặt mua dẫn đến giảm 6% tổn thất do chất thải thực phẩm

GIÁO DỤC

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG CHICAGO Bằng đại học quản lý khách sạn, tháng 4 năm 2013 Chicago, IL

KỸ NĂNG BỔ SUNG

KHO MẪU CV XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CỦA chúng tôi

Kinh nghiệm và thành thạo các hoạt động kế toán, gồm có dự báo và sắp xếp ngân sách

Làm quen với nhân viên đào tạo để dùng các hệ thống POS Toast POS, Tillpoint, Zomato và Square POS

Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và năng lực duy trì thái độ tích cực trong các tình huống căng thẳng cao

Kiến thức sâu rộng về các quy tắc và quy định do Hiệp hội kiểm soát đồ uống có cồn quốc gia, Viện an toàn thực phẩm Hoa Kỳ và Luật Lao động Hoa Kỳ quy định

Làm quản lý nhà hàng có thể là một con đường sự nghiệp đầy bổ ích. Bạn có yêu thích làm việc trong một không gian năng động và nhanh nhẹn? Bạn có chú ý đến việc duy trì các tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng, cung cấp sự chỉ đạo mãnh liệt cho một nhóm và quản lý các trách nhiệm hành chính?

Nếu như bạn trả lời có cho các câu hỏi trên, thì đây là một tin xuất sắc. Bạn làm nên sự nghiệp đầy triển vọng với tư cách là Quản lý nhà hàng trước bạn!

Bao gồm các kỹ năng cứng và mềm

Cv Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Hệ thống POS được thiết kế riêng cho nhà hàng

Máy móc nhà hàng

Phần mềm lập lịch

Hệ thống quản lý hàng hóa tồn kho

Phần mềm kế toán / kế toán

Khi lên danh sách các kỹ năng cứng của bạn, hãy chắc chắn đặt tên cho các chương trình nhất định mà bạn có kinh nghiệm trước đây. Trong đó, các kỹ năng cứng có thể định lượng được, vì thế đừng bao giờ quên bao gồm số lượng củng cố điểm của bạn nếu như có thể. Nếu như bạn chưa quen với quản lý, đừng sợ, các kỹ năng cứng có thể đơn giản học được trong công việc! phía dưới là cách bắt đầu này lên danh sách đạt kết quả tốt các chương trình và định lượng các kỹ năng cứng được dùng,

Được tăng cường sự tham gia của khách hàng trên account kênh Facebook, mạng xã hội instagram và Twitter của tổ chức lên 20% thông qua các cuộc thi và chương trình khuyến mãi tương tác.

Kỹ năng mềm đóng một phần lớn trong khả năng quản lý chúng ta của bạn và cung cấp dịch vụ đối tượng mua hàng xuất sắc cho khách hàng quen. Là người quản lý nhà hàng, bạn sẽ tương tác với mọi người hàng ngày và điều cốt yếu là nên có một tiết mục về các kỹ năng mềm theo ý của bạn.

Cho dù có thể khó định lượng các kỹ năng mềm trong CV của bạn, hãy thử và chứng minh họ sẽ đóng góp như thế nào cho vai trò quản lý nhà hàng của bạn. đây là cách tiếp tục này làm điều đó

Kỹ năng ăn nói xuất sắc và khả năng duy trì thái độ tích cực trong các tình huống căng thẳng cao.

Hiểu cách dùng các kỹ năng ăn nói trong hồ sơ của bạn có thể khó nhằn. Hãy để chúng tôi giúp bạn với hướng dẫn chi tiết của bên chúng tôi về các kỹ năng giao tiếp .

Xem xét điểm quan trọng nhất

Cv Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Ví dụ, Giảm 15% lợi nhuận của các mục thực đơn phân loại bằng việc chuyển sang nhà cung cấp địa phương với chi phí nguyên liệu thấp hơn ấn tượng hơn nhiều so với việc đơn giản là lưu ý các thành phần rẻ hơn của Proc Procured cho các mục trong thực đơn.

Ứng viên đang truyền đạt tác động trực tiếp và có thể đo đạc được mà quản lý của họ đã có đối với biên lợi nhuận của nhà hàng.

Làm nổi bật khả năng lãnh đạo của bạn

Là Quản lý nhà hàng, bạn sẽ chịu trách nhiệm quản lý và vận hành chung của cơ sở. bạn có thể có một danh sách dài những người cần quản lý – bao gồm nhân viên nhà bếp, đầu bếp, máy chủ, nhân sự pha chế, chủ nhà và nhiều thêm nữa. Thành công của nhà hàng dựa vào năng lực quản lý một group cá nhân đa dạng ở các nhiệm vụ khác nhau.

Nếu như bạn không có lịch sử làm việc lâu dài trong các nhiệm vụ quản lý chính thức, hãy gồm có các trường hợp mà bạn thể hiện khả năng lãnh đạo một cách tự nhiên trong bất kỳ khả năng nào. Trình của chúng tôi Mang đến các cụm từ chuyên nghiệp tích hợp để giúp minh họa các kỹ năng lãnh đạo của bạn.

Cv Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Các nhà hàng Quốc tế được quản lý bởi rất nhiều quy tắc và quy định. Là người có nhiệm vụ quản lý nhà hàng, bạn có trách nhiệm có kiến ​​thức phong phú về cách thực thi các quy định này.

Ví dụ, ở Châu Mỹ có thể đòi hỏi tất cả nhân viên được chứng nhận với TIPS Alcohol training để phục vụ rượu. Một nhà hàng có thể mất khả năng công việc hoặc chịu phạt nặng nếu như các quy định không được tuân thủ đúng. Một nhà phỏng vấn sẽ bị ấn tượng và nhẹ nhõm khi nhìn thấy “kiến thức sâu rộng về các quy tắc và các quy định được quy định bởi các Hiệp hội đất nước Rượu nước giải khát kiểm soát , Viện An toàn thực phẩm Mỹ và Luật Lao động Hoa Kỳ ” trên hồ sơ của bạn.

Bằng việc làm nổi bật các tổ chức cụ thể với các quy tắc và quy định có tác động đến ngành nhà hàng, ứng viên đang củng cố vị trí của họ như một người quản lý có kiến ​​thức và có trách nhiệm cao.

Cách Viết Cv Hấp Dẫn Nhà Tuyển Dụng

CV là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng, là cơ sở để nhà tuyển dụng xem xét và đánh giá ứng viên, chọn những ứng viên phù hợp trước vòng phỏng vấn.

Để có CV hấp dẫn nhà tuyển dụng, chúng ta cần lưu ý những thông tin sau:

Bạn nên viết CV là song ngữ đối với vị trí xuất nhập khẩu. Vì người tiếp xúc với CV của bạn đầu tiên có thể là phòng hành chính nhân sự và chưa chắc họ là người biết tiếng Anh. Vậy bạn phải làm CV song ngữ. Và theo thói quen, người ta sẽ xem CV mà họ ấn tượng và dễ hiểu nhất.

Ảnh trên CV của bạn tốt nhất là ảnh thẻ, hoặc nếu không có ảnh thẻ thì nên là 1 ảnh nghiêm túc. Không nên để ảnh quá xì-tin sẽ gây nên một cảm giác không đứng đắn, không nghiêm túc khi bạn gửi hồ sơ cho họ.

Trong nội dung CV, bạn phải thể hiện rõ mình là một người nghiêm túc và có tư duy logic tốt. Taobaoexpress xin đưa ra một số gợi ý chung trong nội dung CV như sau:

Thông tin cá nhân: Có đầy đủ tên, tuổi; quê quán; địa chỉ email và số điện thoại.

Chứng chỉ, bằng cấp.

Sở thích cá nhân, mục tiêu/ định hướng.

Kinh nghiệm cá nhân: Về kinh nghiệm cá nhân, bạn nên viết như thế nào để nhà tuyển dụng hứng thú với bạn nhất.

Ví dụ về CV Xuất nhập khẩu:

Khi bạn đã có 1 CV hấp dẫn và ấn tượng rồi, làm sao nội dung email phải hợp lý để nhà tuyển dụng nhìn vào nội dung email và muốn xem CV của bạn. Bởi vì email là tạo ấn tượng đầu tiên mà nhà tuyển dụng tiếp xúc với bạn, để họ quyết định có nên xem CV của bạn hay không! Taobaoexpress xin đưa ra một số lưu ý để các bạn có một nội dung email ấn tượng:

– Chủ đề của email (Subject): Cần ghi tên của bạn và vị trí ứng tuyển.

Ví dụ: Lê Văn A – Ứng tuyển vị trí Xuất nhập khẩu. Việc này giúp nhà tuyển dụng nhận định bạn và sẽ không bị nhầm lẫn bạn với các ứng viên khác.

– Nội dung email: bạn cần ghi rõ thông tin:

+ Gửi công ty …

+ Vị trí ứng tuyển: …

+ Kinh nghiệm (nếu có).

+ Kỳ vọng gì vào vị trí ứng tuyển của công ty đó.

Bạn lưu ý không nên để nội dung email quá dài, sẽ gây cảm giác không muốn theo dõi. Bạn nên viết độ dài tốt nhất từ 5-10 dòng thôi.

Địa chỉ email của bạn nên đơn giản, không nên thể hiện sự nhí nhảnh, xì-tin quá, ví dụ gaixinhxinh0023@gmail.com,… Nó sẽ không gây thiện cảm cho các nhà tuyển dụng.

Bạn nên có 1 email hợp lý nhất, là theo tên thật của bạn. Ví dụ: Bạn tên là Lê Văn A, email của bạn: levana1122@gmail.com.

Và có một thông tin nữa mà các bạn cần lưu ý. Đó là tên hiển thị email của bạn. Đối với email gửi CV xin việc, tên hiển thị email nên để đúng tên thật của bạn và cần lưu ý phải viết hoa. Nó đã thể hiện sự tôn trọng đối với chính bản thân mình và sự cẩn thận, nghiêm túc của bạn.

Bạn không nên để biệt danh và không nên viết thường:

Cách Viết Cv Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng

Vậy nếu bạn là người đã có việc làm nhưng muốn tìm kiếm công việc mới, hoặc bạn là sinh viên mới ra trường đang muốn đi xin việc thì công việc đầu tiên đó là tìm hiểu xem một CV được viết như thế nào.

Yêu cầu đầu tiên đối với CV đó là trước tiên CV đó phải đúng chuẩn, phải đáp ứng được những điều cơ bản.

Phần này bao gồm: Họ tên (Nên viết in hoa), Ngày tháng năm sinh, Số điện thoại, Địa chỉ Email.

Phần này bạn nên ghi chính xác và đầy đủ vì nó là những thông tin cá nhân để khi cần thiết nhà tuyển dụng sẽ gọi cho bạn.

Phần học vấn: Ở phần này, bạn liệt kê ra bạn đã từng học ở những trường nào, thời gian nào.

Trong quá trình học bạn đã đạt được những danh hiệu gì, có giải thưởng nào không? Nếu có bạn cũng có thể liệt kê ra

Bạn đã từng làm những công việc nào. Những công việc ấy mang lại cho bạn những kinh nghiệm gì.

Ở phần này bạn nên liệt kê ra tất cả những công việc bạn đã từng làm. Bạn cũng có thể sắp xếp theo thứ tự công việc từ gần nhất đến xa nhất. Nếu trong quá trình làm việc bạn có những giải thưởng, bằng khen nào bạn cũng có thể liệt kê vào.

Các công trình nghiên cứu: Phần này có thể không bắt buộc. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng tham gia nghiên cứu khoa học và có các công trình nghiên cứu thì bạn cũng nên liệt kê vào.

Sở thích, mối quan tâm, mục tiêu công việc: Phần này có thể hơi chung chung, tuy nhiên bạn cũng nên trung thực liệt kê vào để nhà tuyển dụng hiểu hơn về bạn, hiểu hơn về mục tiêu công việc bạn muốn hướng tới. Qua đó mới có thể biết liệu bạn có phù hợp với vị trí công ty đang tuyển dụng hay không.

Thiết kế CV ấn tượng bằng cách nào

Vậy sau khi đã tạo được một bản CV đúng chuẩn rồi thì phải làm thế nào cho CV của mình ấn tượng.

Hiện nay ở trên mạng luôn tràn làn rất nhiều các mẫu CV khác nhau, để qua đó bạn có thể thỏa sức tham khảo và viết cho mình một bản CV hoàn hảo. Không chỉ vậy, bạn cũng còn có thể lựa một bản CV mẫu nào đó có thiết kế đẹp đem về và thêm nội dung vào. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn đó là, để CV của cá nhân bạn độc đáo, có cá tính riêng của chính bạn thì tốt hơn hết bạn nên tự thiết kế cho mình một bản CV.

Thiết kế CV phù hợp với nội dung, như vậy khi nhà tuyển dụng nhìn vào họ sẽ hiểu được phần nào đó tính cách của bạn, con người bạn.

Lưu ý, tuy là sáng tạo để nổi bật nhưng bạn cũng nên sáng tạo như thế nào để CV nhìn hài hòa. Tránh trường hợp sáng tạo quá mức để CV quá nhiều màu sắc. Như vậy CV sẽ bị mất điểm trước nhà tuyển dụng.

KIM LIÊN (TH)

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Viết Cv Nhà Hàng trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!