Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Viết Cv Về Bản Thân ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Viết Cv Về Bản Thân ❣️ Top View

Xem 27,324

Bạn đang xem bài viết Cách Viết Cv Về Bản Thân được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 27,324 lượt xem.

Cách Viết Cv Song Ngữ Anh Việt “chuẩn Chỉnh” Cho Mọi Ngành Nghề

Hướng Dẫn Viết Cv Samsung Phần Giới Thiệu Bản Thân

Cách Viết Cv Xin Việc Vào Samsung

Hướng Dẫn Cách Tạo Cv Ấn Tượng Thu Hút Đốn Gục Mọi Nhà Tuyển Dụng

Mẫu Cv Xin Việc Cho Sinh Viên Mới Ra Trường: Không Có Kinh Nghiệm, Cần Lấy Kỹ Năng Làm Lợi Thế

1. Thông tin khái quát bản thân

Phần này bạn cần cung cấp các thông tin gồm:

+ Tên, tuổi, quê quán, tình trạng hôn nhân.

+ Chỗ ở hiện tại, số điện thoại, email liên hệ với bạn.

2. Kinh nghiệm học tập và làm việc

Phần này bạn cần làm rõ 2 phần là: học tập và kinh nghiệm làm việc của bản thân. Ở phần học tập bạn nêu khái quát quá trình học tập năm cấp 3 và đại học, bạn có thể giới thiệu về trường, khoa, cảm tưởng về trường, lớp, bạn bè, thầy cô, thành tích học tập, hoạt động, hay bạn đã từng tham gia những chiến dịch ngoại khóa nào,…

Phần công việc, bạn giới thiệu những công việc mà bạn đã làm qua, thời gian bao lâu, lý do nghỉ việc, mô tả ngắn gọn công việc hiện tại của bạn, cảm nhận về công việc và những kinh nghiệm mà bạn tích lũy được trong suốt quá trình làm việc của mình.

3. Quá trình hoàn thiện bản thân

Đây là một trong những phần quan trọng mà NTD rất quan tâm và là yếu tố để đánh giá về bạn. Bạn nên nêu ra những khuyết điểm của mình và biện pháp khắc phục nó như thế nào, có như vậy NTD sẽ đánh giá cao bạn là người dũng cảm, có ý chí, cầu tiến và cũng có thiện cảm với bạn hơn.

Lưu ý, phần này bạn chỉ nên nêu ra những điểm nổi bật và thích hợp nhất với vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển, không nên rơi vào tình trạng kể lể, dông dài gây nhàm chán cho người nghe sẽ làm thất bại CV xin việc của bạn.

Trong CV về bản thân bạn có thể kể ra 3 tính cách của mình và giải thích ngắn gọn tại sao mình nghĩ vậy. Lưu ý, phần bạn bạn không cần kể về thói quen, sở thích, cá tính bản thân vì sẽ dư thừa và khiến cho NTD cảm thấy phiền lòng khi đọc CV của bạn.

5. Kế hoạch tương lai

Đây là vấn đề mà hầu hết NTD điều quan tâm ở bạn, bởi họ muốn biết bạn có những dự định gì cho tương lai và sẽ làm gì khi làm việc ở công ty họ. Vì vậy, trong CV bạn nên chia ra 2 loại kế hoạch là: ngắn hạn và dài hạn. Cụ thể:

+ Kế hoạch dài hạn: Mở công ty hay kinh doanh riêng, học nâng cấp, xây nhà,….

6. Triết lý sống

Một vấn đề nữa mà NTD quan tâm đó là “người thành công trước tiên phải có triết lý sống”, bởi triết lý sống là thể hiện của niềm tin, trình độ tư duy và ý chí sinh tồn của bạn. Vì vậy, hãy chọn cho mình những câu nói, những trích dẫn hay danh ngôn mà bạn tin tưởng, yêu thích và giải thích cho họ tại sao bạn lại thích câu nói đó. Nếu bạn làm tốt phần này sẽ càng làm cho NTD ấn tượng với bạn hơn và đương nhiên sẽ cho bạn thêm một điểm cộng đấy.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Viết Cv Và Phỏng Vấn Xin Việc

Tránh 7 Lỗi Này, Cv Của Bạn Sẽ Được Nhà Tuyển Dụng Chú Ý Hơn Nhiều

Hướng Dẫn Cách Gửi Cv Qua Mail Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Cách Viết Cv Gửi Qua Mail

Cv Nên Gửi Ở Dạng Word Doc Hay Pdf?

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Viết Cv Về Bản Thân trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2419 / Xu hướng 2509 / Tổng 2599 thumb
🌟 Home
🌟 Top