Xu Hướng 3/2023 # Cách Viết Đơn Xin Việc Làm Kế Toán Cho Người Ít Kinh Nghiệm? # Top 7 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Viết Đơn Xin Việc Làm Kế Toán Cho Người Ít Kinh Nghiệm? # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Cách Viết Đơn Xin Việc Làm Kế Toán Cho Người Ít Kinh Nghiệm? được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Canavi rất vui khi nhận được sự tin tưởng cũng như câu hỏi về cách viết đơn xin việc làm kế toán của bạn Lan. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được gợi ý trả lời như sau:

Bất cứ ai trong cuộc đời cũng phải có ít nhất 1 lần xin việc, đặc biệt là với những bạn làm kế toán, họ phải nhảy việc nhiều nơi để tích lũy kinh nghiệm. Hãy chuẩn bị cho mình 1 vài mẫu đơn xin việc thật hay đảm bảo rằng sẽ gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng.

* Những đặc điểm cần được nêu bật trong đơn xin việc

Cá tính hóa: Tuy nội dung và hình thức trong đơn xin việc có những quy chuẩn nhất định, nhưng để làm cho nhà tuyển dụng chú ý, bạn phải cố gắng viết thật sinh động, thân mật để thể hiện rõ cá tính của bản thân.

Diễn đạt ý muốn và nguyện vọng xin việc 1 cách rõ ràng, mạch lạc. Đồng thời, bạn cũng cần nhắc tới những trung tâm hoặc người giới thiệu việc làm cho mình.

Thể hiện rõ năng lực, chuyên môn, khả năng cũng như kinh nghiệm của bản thân.

Bỏ đi những từ sáo rỗng, tránh lặp lại từ quá nhiều.

* Những yêu cầu cần thiết khi viết đơn xin việc

Không chỉ CV, sơ yếu lý lịch mà đơn xin việc cũng phải được trình bày 1 cách rõ ràng. Với đơn xin việc, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

Trình bày đơn xin việc trên giấy A4

Đơn xin việc nên được viết bằng tay. Tuy nhiên, nếu đánh máy thì bạn nên sử dụng font chữ thường, cỡ chữ 13, 14 đều được.

Không viết sai lỗi chính tả, không đánh sai dấu, chữ cái đầu tiên trong 1 câu cần được viết hoa. Sử dụng màu mực duy nhất trong đơn xin việc

Nếu muốn nhấn mạnh điều gì đó trong đơn xin việc, bạn có thể gạch chân hoặc in nghiêng

* Gợi ý cách viết đơn xin việc làm kế toán

Kính gửi: Phòng nhân sự cùng ban lãnh đạo công ty cổ phần X

Tôi tên là: Nguyễn Lan Thu

Sinh ngày: 21/1/1996

Chỗ ở hiện nay: Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 091176xxxx

Thông qua website tuyển dụng chúng tôi tôi biết rằng quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán. Tôi cảm thấy trình độ và kỹ năng của mình phù hợp với vị trí mà công ty đang ứng tuyển.

+ Tôi đã tốt nghiệp loại khá trường đại học Mở – chuyên ngành tài chính kế toán. Trước khi ra trường, tôi đã làm kế toán tập sự cho 1 công ty tại Hà Nội, trong quá trình học tập và làm việc, tôi đã được trang bị tất cả những kỹ năng cũng như kiến thức cần có của 1 kế toán tổng hợp chuyên nghiệp. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi đã có thể kê khai thuế, lên sổ sách, lập báo cáo tài chính và nhiều việc hơn thế nữa.

+ Bên cạnh đó, tôi còn sử dụng khá thành thạo tin học văn phòng, kỹ năng giao tiếp tốt. Ngoài ra, tôi tự nhận thấy mình là người trung thực, cẩn thận với những con số. Tôi tin rằng, với những kiến thức và kỹ năng ở trên, tôi hoàn toàn có thể đảm nhận được công việc và hoàn thành chúng 1 cách xuất sắc.

Nếu được tuyển dụng vào vị trí nhân viên kế toán của công ty, tôi xin cam kết:

+ Chấp hành mọi nội quy của công ty đã đề ra

+ Chấp hành sự phân công, sắp xếp công việc của ban lãnh đạo

+ Thực hiện tốt mọi công việc được giao, luôn cố gắng, trau dồi và hoàn thiện kỹ năng của bản thân để đáp lại sự tín nhiệm, lòng tin của công ty.

Tôi xin cảm ơn quý công ty đã dành thời gian để xem xét đơn xin việc của tôi. Tôi rất mong sẽ có cơ hội được làm việc trong 1 môi trường chuyên nghiệp và năng động của công ty. Mong rằng tôi sẽ nhận được lịch hẹn phỏng vấn trong 1 ngày gần nhất.

Xin chân thành cảm ơn

Người viết đơn

……………………………………..

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Bạn là ứng viên, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Bạn là nhà tuyển dụng, bạn không biết làm thế nào để tuyển đủ nhân sự cho công ty mình. Thấu hiểu những điều đó, tôi đã dày công tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ các chuyên gia và cho ra đời các bài viết về bí quyết tìm việc, bí quyết tuyển dụng, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách làm hồ sơ xin việc…Hy vọng rằng, chúng sẽ mang đến giá trị cho bạn đọc.

Đơn Xin Việc Cho Kế Toán Có Kinh Nghiệm

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

…….o0o…….

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi :…………………………………………………………………………………………….

Tên tôi là :…………………………………………………………………………………………….

Sinh năm :…………………………………………………………………………………………….

Địa chỉ :…………………………………………………………………………………………….

Qua thông tin đăng trên Website chúng tôi tôi được biết hiện nay Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở vị trí Kế toán tổng hợp. Đây chính là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết trong thời gian học tập và quá trình làm việc của tôi từ trước tới nay.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kế toán tại trường ĐH DBIZ. Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc ở vị trí Kế toán viên tại Công ty ABC, với 5 năm làm việc tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm như:

– Kê khai thuế GTGT, Thuế TNCN hàng tháng, hàng quý.

– Lập BCTC năm, Quyết toán thuế TNCN, QT thuế TNDN năm.

– Cẩn thận, chi tiết trong việc in sổ sách kế toán hàng năm.

– Có kinh nghiệm quyết toán thuế với cơ quan thuế…

– Ngoài ra tôi sử dụng thành thạo tin học văn phòng, sử dụng tốt phần mềm kế toán Fast, Misa, Bravo.

Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí Quý công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc, khả năng tiếng Anh khá.

Với những khả năng và tính cách trên, tôi tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí nhân viên kế toán tổng hợp tại Quý công ty.

Tôi rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có 1 buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình. Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: 0909090909

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng ….. năm 201…..

Người làm đơn

Nguồn: 1001vieclam.com

Bạn đang xem bài viết: Đơn xin việc cho kế toán có kinh nghiệm.

Cách Viết Cv Tiếng Trung Cho Người Ít Kinh Nghiệm

Ít kinh nghiệm làm việc, thiếu va vấp thực tế, bạn càng phải đầu tư nghiên cứu những cách viết CV tiếng Trung hiệu quả để thuyết phục nhà tuyển dụng.

Để chinh phục các ông chủ người Trung Quốc, ngoài việc sở hữu trình độ Hoa ngữ thành thạo, bạn còn cần học cách viết CV tiếng Trung ấn tượng. Có trong tay một bản Profile và kỹ năng phỏng vấn thì bạn sẽ nổi bật hơn các đối thủ và biết đâu lại được trao thêm cơ hội trúng tuyển và xa hơn là tăng khả năng thăng tiến trong sự nghiệp.

Viết CV xin việc tiếng Trung gồm những gì?

Không chỉ tiếng Trung mà dù được viết dưới ngôn ngữ nào, một bản CV xin việc đạt chuẩn cũng cần phải đảm bảo bố cục gồm 6 phần như sau:

Thông tin cá nhân

Mục tiêu nghề nghiệp

Trình độ học vấn

Bằng cấp – Chứng chỉ

Kinh nghiệm làm việc

Kỹ năng

Thông tin cá nhân

Tại mục này, hãy ghi lại chính xác những thông tin cơ bản về bản thân như:

Điều này giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ về bạn cũng như tiện liên lạc trong trường hợp bạn được gọi phỏng vấn. Từng có rất nhiều ứng viên tự đánh mất cơ hội của mình khi mắc lỗi cơ bản là khai báo thiếu thông tin.

Đừng mắc lỗi sai cơ bản ở phần khai báo thông tin cá nhân

Khi quyết định viết CV bằng tiếng Trung, hãy lựa chọn một bộ gõ Hán ngữ hợp lý và chú ý chuẩn chính tả. Ví dụ, trình bày ngày/tháng/năm sinh đúng theo định dạng của người Trung Quốc là năm/tháng/ngày, thay vì ngày/tháng/năm.

➤ Bạn nên tham khảo cách viết thông tin cá nhân trong mẫu CV tiếng Nhật để rút ra cách trình bày chuẩn nhất

Mục tiêu nghề nghiệp

Tại đây, ứng viên có quyền giới thiệu, bày tỏ những dự định, mong muốn của bản thân trong từng giai đoạn trên hành trình phát triển sự nghiệp. Nếu biết cách xây dựng kế hoạch rõ ràng cho sự nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách hiện thực hóa chúng. Đừng quá áp lực hoặc sao chép câu chữ từ CV của người khác, cứ tự tin bộc lộ chính mình vì bạn là duy nhất.

Mục tiêu nghề nghiệp thể hiện chí tiến thủ của ứng viên

Để các nhà quản lý thấy nguyện vọng làm việc và nguyên nhân vì sao bạn tham gia tuyển dụng tại công ty họ, hãy dành nhiều tâm huyết cho phần mục tiêu nghề nghiệp. Tuy nhiên cũng đừng phóng bút lan man, dài dòng mà chỉ nên ghi lại ngắn gọn những vấn đề trọng tâm.

Mục tiêu nghề nghiệp gồm mục tiêu dài hạn và mục tiêu ngắn hạn và cả hai tiểu mục này đều có sứ mệnh thể hiện sự quan tâm, tinh thần cầu tiến và mức độ cống hiến mà bạn dành cho vị trí ứng tuyển.

Trình độ học vấn

Cũng giống như mẫu CV tiếng Việt, bạn hãy liệt kê theo trình tự thời gian quá trình học tập, nghiên cứu từ cấp độ đại học trở lên. Hãy trình bày cho nhà tuyển dụng thấy:

Bạn đã từng học ở đâu?

Niên khóa nào?

Chuyên ngành nào?

Từng tham gia những công trình, dự án nào?

Tất nhiên, những thông tin bạn đưa ra phải có tính xác thực và độ tin cậy cao, tuyệt đối không tô hồng, nói quá về bản thân.

Bằng cấp – Chứng chỉ

Bằng cấp và chứng chỉ là minh chứng chính xác nhất trong suốt quá trình học tập của bạn. Vậy thì không có lý do gì để bạn bỏ quên đề mục này khi chuẩn bị hồ sơ xin việc. Tuy nhiên, trong cách viết CV tiếng Trung, hãy đảm bảo mọi bằng cấp, chứng chỉ của bạn đều được dịch sang ngôn ngữ Trung Quốc kèm dấu công chứng một cách cẩn thận, tuân thủ đúng quy chuẩn để nhà tuyển dụng dễ dàng nắm bắt.

Kinh nghiệm làm việc

Vì dụ: Nếu bạn đã từng làm tình nguyện viên dẫn đoàn sinh viên Trung Quốc tại hội nghị giao lưu sinh viên quốc tế, bạn hoàn toàn có thể liệt kê trải nghiệm này nếu muốn nộp CV vào một công ty liên doanh Trung – Việt.

Tóm lại, kinh nghiệm làm việc là một trong những điểm nhấn để nhà tuyển dụng dừng lại lâu với CV của bạn.

Kỹ năng

Bộ từ vựng cần lưu ý gì khi viết CV tiếng Trung?

Chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc thông thường đã không đơn giản, viết CV xin việc tiếng Trung còn khó khăn hơn rất nhiều lần. Theo khảo sát, phần lớn ứng viên thường gặp khó khăn vì:

Vốn từ ít ỏi

Khả năng sử dụng ngữ pháp còn hạn chế

Chưa nắm được cách đặt câu lưu loát

Học thuộc trường từ vựng tuyển dụng trước khi đặt bút viết CV

Sơ yếu lý lịch – 履历

Thông tin cá nhân: 个人信息

Mục tiêu nghề nghiệp: 职业目标

Trình độ học vấn: 学力

Trình độ ngoại ngữ: 外文程度

Bằng cấp – chứng chỉ: 文凭

Kinh nghiệm làm việc: 工作经验

Kỹ năng: 专门技能

Họ và tên – 姓名

Ngày tháng năm sinh – 出生年月

Tuổi – 年龄

Nơi sinh – 出生地点

Giới tính – 性别

Quốc tịch – 国籍

Dân tộc – 民族

Hòm thư điện tử – 电子邮件

Số điện thoại – 联系电话

Địa chỉ – 现住地址

Tình trạng hôn nhân – 婚姻情况

Số điện thoại liên hệ – 联络号码

Sở trường – 个人专长

Một trong số các mẫu CV xin việc bằng tiếng Trung

联系方式 /liánxì fāngshì: phương thức liên lạc

+ 电话 /diànhuà: số điện thoại

+ 领导能力 /lǐngdǎo nénglì: khả năng lãnh đạo

+ 时间管理 /shíjiān guǎnlǐ: quản lý thời gian

+ 经营战略 /jīngyíng zhànlüè: chiến lược kinh doanh

+ 具有良好的团队协作能力和较强的独立工作能力 /jùyǒu liánghǎo de tuánduì xiézuò nénglì hé jiào qiáng de dúlì gōngzuò nénglì: có khả năng làm việc nhóm và khả năng làm việc độc lập tốt

+ 已经过HSK5级考试 /yǐjīngguò HSK5 jí kǎoshì: đã có chứng chỉ HSK 5

+ 托福证书 /tuōfú zhèngshū: chứng chỉ TOEFL

+ 雅思证书 /yǎsī zhèngshū: chứng chỉ IELTS

+ 简单的英语交流 /jiǎndān de yīngyǔ jiāoliú: giao tiếp tiếng Anh cơ bản

+ 熟练办公软件(Word, Excel, Outlook/shúliàn bàngōng ruǎnjiàn: thành thạo tin học văn phòng

工作经验 /gōngzuò jīngyàn: kinh nghiệm làm việc

+ 单位 /dānwèi: nơi công tác

+ 岗位 /gǎngwèi: vị trí, cương vị

+ 工作描述 /gōngzuò miáoshù: mô tả công việc

+ 工作人员 /gōngzuò rényuán: nhân viên

+ 部长 /bùzhǎng: trưởng phòng

+ 经理 /jīnglǐ: quản lý, giám đốc

+ 总经理 /zǒng jīnglǐ: tổng giám đốc

+ 上进心强 /shàngjìn xīn qiáng: có lòng cầu tiến

+ 好学、谦虚、自信、开朗 /hàoxué, qiānxū, zìxìn, kāilǎng: ham học hỏi, khiêm tốn, tự tin, thoải mái, cởi mở

+ 平易近人 /píngyìjìnrén: gần gũi, dễ gần

+ 具有良好的团队精神 /jùyǒu liánghǎo de tuánduì jīngshén: có tinh thần đồng đội cao

+ 身体健康 /shēntǐ jiànkāng: sức khỏe tốt

+ 责任心强 /zérèn xīn qiáng: có tinh thần trách nhiệm

+ 适应性强 /shìyìng xìng qiáng: khả năng thích ứng cao

+ 工作认真细心 /gōngzuò rènzhēn xìxīn: làm việc chăm chỉ hết lòng

+ 性格开朗乐观 /xìnggé kāilǎng lèguān: tính cách cởi mở lạc quan

Trong thời đại tiếng Trung được coi trọng, nếu thành thạo ngôn ngữ này, cơ hội việc làm dành cho bạn cũng đa dạng hơn. Tuy nhiên, để thể hiện được những thế mạnh về chuyên môn, học vấn của mình, trước tiên bạn phải biết cách viết CV tiếng Trung sao cho thật hay và ấn tượng.

Mẫu Cv Đơn Xin Việc Kế Toán Hay Cho Người Đã Có Kinh Nghiệm Mới Nhất Năm 2022

GonHub ” Kiến thức ” Mẫu CV đơn xin việc kế toán hay cho người đã có kinh nghiệm mới nhất năm 2019

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM2. THÔNG TIN GIA ĐÌNH STTQuan hệHọ và tênNăm sinhNghề nghiệp3. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO Thời gian4. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC TỪ T01/2005 ĐẾN T6/2006 Tên trường/tổ chứcVăn bằng chứng chỉNgành học/ tên chứng chỉCác công việc đã đảm nhận: Ghi chú TỪ T07/2006 ĐẾN T12/2006 Nơi công tác Độc lập – Tự do – Hạnh phúcSƠ YẾU LÝ LỊCH

1. THÔNG TIN BẢN THÂN Họ và tên:………………………………………………………………………………………………………………… Giới tính:…………………………………………………………………………………………………………………. Sinh ngày:……………………………………………………………………………………………………………….. Nơi sinh:…………………………………………………………………………………………………………………. Tình trạng hôn nhân:………………………………………………………………………………………………….. Số chứng minh: ……………………………………..Cấp ngày:…………………… tại:…………………………. Chỗ ở hiện nay:………………………………………………………………………………………………………… Điện thoại:……………………………………………………………………………………………………………….. Email:……………………………………………………………………………………………………………………..

TỪ T01/2007 ĐẾN T6/2009

1

2

Vị trí đảm nhận:

3

Các công việc ở vai trò nhân viên tài chính

4

Tên đơn vị công tác: Xí nghiệp xây dựng Long Giang.

Hoạt động SXKD chính: Xây dựng công trình.

Vị trí đảm nhận: Kế toán đội.

Các công việc ở vai trò thư ký Hội đồng quản trị

Tập hợp chứng từ, theo dõi toàn bộ sổ sách kế toán của đội xây dựng được phân công và báo cáo về công ty, gồm:

Quản lý, theo dõi quỹ tiền mặt của đội, gồm: thực hiện thu, chi, lập phiếu thu chi; sổ quỹ, biên bản kiểm kê quỹ.

Lập báo cáo quỹ tiền mặt, bảng kế hoạch tài chính hàng tuần, tháng của đội gửi về công ty, thực hiện ứng tiền từ công ty và làm các thủ tục hoàn chứng từ về công ty.

Lập bảng lương đội hàng tháng

Theo dõi công nợ tạm ứng của các nhân viên trong đội, công nợ các nhà cung cấp vật tư, công nợ nhân công thuê ngoài, công nợ thuê ca máy, giờ máy. Định kỳ cuối tháng, quý lập báo cáo tổng hợp tình hình các loại công nợ gửi về công ty.

Lập báo cáo vật tư nhập xuất tồn của đội và theo dõi vật tư tiêu hao so với hạn mức vật tư theo dự toán hàng tháng.

5. PHẨM CHẤT VÀ KỸ NĂNG Phẩm chất:

Tên đơn vị công tác: Công ty thương mại inox Thiên Ân.

Kỹ năng:

Hoạt động SXKD chính: Buôn bán inox các loại.

6. MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

Vị trí đảm nhận: Nhân viên kế toán.

Các công việc đã đảm nhận:

Thực hiện một số công việc của kế toán tổng hợp như:

Thực hiện kê khai thuế VAT đầu vào, đầu ra hàng tháng

Theo dõi công nợ tạm ứng nhân viên toàn công ty.

Lập bảng lương, bảo hiểm, khấu trừ thuế thu nhập cá nhân hàng tháng.

Thực hiện các giao dịch rút, gửi tiền, ủy nhiệm chi và các giao dịch khác với ngân hàng.

Hạch toán sổ cái các tài khoản tiền mặt, tiền gửi, tạm ứng, lương, công nợ khác.

Tên đơn vị công tác: Công ty cổ phần đầu tư tài nguyên & năng lượng Lai Châu (thuộc VINAM Group).

Hoạt động SXKD chính: Đầu tư khai thác công trình thủy.

Nhân viên kế toán (2007)

Kế toán tổng hợp kiêm nhân viên tài chính (2008)

Kế toán tổng hợp kiêm thư ký Hội đồng quản trị (T1/2009 -T6/2009)

Các công việc đã đảm nhận:

Các công việc ở vai trò Kế toán

Lập bảng lương, khấu trừ bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân hàng tháng,

Theo dõi, quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ, như: lập thẻ tài sản cố định, hồ sơ tài sản cố định theo đúng quy định kế toán, lập bảng tính khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ hàng tháng, lập các biên bản và giấy tờ cần thiết đối với việc thanh lý tài sản, TS hỏng, mất, lập biên bản kiểm kê tài sản cuối năm, các biên bản định giá tài sản gửi đi góp vốn.

Lập tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính, thu nhập cá nhân hàng quý, thực hiện các thủ tục đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân cho các nhân viên mới, thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân hàng năm cho nhân viên.

Hạch toán vào sổ sách, phần mềm kế toán các tài khoản tiền gửi ngân hàng, tạm ứng, phân bổ chi phí trả trước, khấu hao, lương, thuế, phải thu, phải trả, doanh thu, chi phí, giá vốn và cân đối tài khoản.

Lập BC tài chính, báo cáo quản trị quý, năm dưới sự chỉ đạo của Kế toán trưởng.

Thực hiện các công tác khác trong phòng tài chính kế toán như: lập các Báo cáo tuần, biên bản họp, các giấy đề nghị gửi ban lãnh đạo, biên bản nhận góp vốn, thông báo, công văn … của P.TCKT, tổ chức công tác lưu trữ giấy tờ, tài liệu trong phòng.

Quản lý các khoản vay, cho vay như: – Theo dõi nợ vay ngân hàng, vay & cho vay các đơn vị, cá nhân khác- Lập bảng tính lãi vay hàng tháng,- Lập các hợp đồng, thanh lý hợp đồng vay, cho vay đối với các đơn vị, cá nhân,làm các công văn đòi nợ, gia hạn, các phụ lục hợp đồng đối với việc điều chỉnh lãi suất, thời gian và các giấy tờ khác.

Quản lý cổ phần, cổ đông, như:

– Quản lý sổ và các hồ sơ cổ đông khác.

– Thực hiện các thủ tục chuyển nhượng giữa các cổ đông, cấp sổ cổ đông

– Chuẩn bị các báo cáo cho các cuộc họp đại hội cổ đông hàng năm.

Nghiên cứu, tìm hiểu thông tin, thu thập tài liệu cần thiết cho Hội đồng quản trị

Làm thư ký các cuộc họp Hội đồng quản trị

Có khả năng quản lý tốt, đặc biệt là quản trị nội bộ

Được mọi người xung quanh và cấp trên đánh giá là có đầu óc tổ chức tốt

Là người nhiệt tình, quyết đoán, chủ động trong công việc.

Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm; có khả năng làm việc trong các môi trường có nhiều nhiệm vụ khác nhau

Suy nghĩ nghiêm túc, ham hiểu biết và kiên nhẫn, chăm chỉ; tỉ mỉ cản thận

Thẳng thắn, trung thực và đáng tin

Khả năng soạn thảo quy chế, quy định và văn bản tốt.

Được mọi người đánh giá có năng lực tốt trong việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự, phát triển hệ thống tổ chức, quản lý nhân sự và sắp xếp điều phối công việc cho nhân viên cấp dưới.

Thành thạo tin học văn phòng, đặc biệt là ứng dụng excel vào kế toán.

Có thể nhanh chóng sử dụng được các phần mềm kế toán mới do có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng các phần mềm kế toán khác nhau như Fast, Access, Vacom, Misa.

Thông thạo chuyên môn kế toán, có khả năng lập BC tài chính theo yêu cầu Ban lãnh đạo.

Phấn đấu trở thành nhà quản lý, nhà lãnh đạo giỏi trong một công ty, tổ chức lớn của nước ngoài hoặc hợp tác với nước ngoài hoặc trong các tổ chức phi chính phủ.

……………, ngày ….. tháng ….. năm ………. Người viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Viết Đơn Xin Việc Làm Kế Toán Cho Người Ít Kinh Nghiệm? trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!