Xu Hướng 2/2023 # Cách Viết Mở Bài , Thân Bài, Kết Bài Trong Văn Nghị Luận # Top 2 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Viết Mở Bài , Thân Bài, Kết Bài Trong Văn Nghị Luận # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Cách Viết Mở Bài , Thân Bài, Kết Bài Trong Văn Nghị Luận được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

a.Yêu cầu, đặc điểm Phần mở bài còn gọi là đặt vấn đề, có nhiệm vụ nêu vấn đề giải quyết trong phần thân bài. Do đó mở bài phải đi thẳng vào vấn đề không được đề cập đến bất cứ luận điểm, luận cứ nào ở phần dàn ý chi tiết phần thân bài. Mô hình mở bài:

Cách viết đoạn văn thân bài

Cách viết đoạn kết bài trong văn nghị luận

a.Yêu cầu, đặc điểm: Phần kết bài có tính chất tổng kết, khái quát những vấn đề đã trình bày ở phần thân bài. Giáo sư Trần Đình Sử cũng đã nêu vấn đề này như sau : Một kết bài phải thể hiện đúng quan điểm đã trình bày ở phần thân bài, chỉ nêu những ý khái quát có tính tổng kết, đánh giá. Không lan man hay lặp lại cụ thể những gì đã trình bày ở thân bài hay lặp nguyên văn lời lẽ mở bài. Có 4 cách kết bài như sau:Cách một : Tóm lược (tóm tắt quan điểm, nội dung đã nêu ở thân bài)Cách hai: Phát triển , mở rộng thêm vấn đề đặt raCách ba: vận dụng, nêu phương hướng, bài học phát huy hay khắc phục vấn đề nêu ở thên bài.Cách bốn: Liên tưởng, mượn ý tương tự – những ý kiến có uy tín- để thay cho lời tóm tắt của người làm. Một kết bài hay trước hết là một kết bài đúng. Đúng nguyên tắc, đúng cách, cho nên một kết bài hay phải đi lên từ một kết bài đúng. Một số kết bàiMẫu:Phân tích bài thơ ” Tây Tiến” của Quang Dũng?

Người lính Tây Tiến ra đi nhưng hình ảnh của anh không bao giờ mờ phai trong tâm trí con người. Hình ảnh người lính và những kỉ niệm đậm mãi trong lòng Quang Dũng và chúng ta“Tây Tiến người đi không hẹn ướcĐường lên thăm thẳm một chia phôiAi lên Tây Tiến mùa xuân ấyHồn về Sầm Nứa chẳng về xuôi” Bài thơ khép lại nhưng âm điệu vẫn vang vọng mãi trong tâm hồn mỗi chúng ta. Nhịp điệu trùng điệp, nét lãng mạn hào hùng của bài thơ để lại dấu ấn trong ta. Có những tác phẩm đã gặp nhiều nhưng ta lại quên đi nhưng có những tác phẩm ta bắt gặp một lần nhưng sống mãi. Ấy là Tây Tiến.

Mở đầu bài thơ là dòng sông Mã và kết thúc bài thơ vẫn là tiếng gầm réo của dòng sông. Dòng sông tiễn đưa a và lại đón anh về. Quang Dũng một lần nữa khẳng định ý niệm “nhất khứ bất phục hoàn”(một đi không trở lại). Đó cũng chính là ý chí quyết tâm của cả thế hệ-của cả một thời đại. Những gian khổ hi sinh của cuộc kháng chiến là những kỉ niệm không thể nào quên. Sẽ không bao giờ có lại thời kì gian khổ đến như thế và hào hùng đến như thế. Và cũng khó có một bài “Tây Tiến” lần thứ hai. (Bài viết sưu tầm)

Hướng Dẫn Viết Lời Mở Đầu Hay Cho Bài Báo Cáo Thực Tập

(Nêu lý do cụ thể về những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, cần giải quyết dẫn đến việc lựa chọn vấn đề đó làm Báo chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình)

Các em cần tìm hiểu kỹ và trả lời các câu hỏi sau đây và viết thành các đoạn văn, không gách đầu dòng:

Trình bày hoạt động đang diễn ra của ngành/ lĩnh vực mà em đang tìm hiểu (1/4 trang);

(Nêu mục tiêu đạt đạt sau khi thực hiện đề tài: Các em cần trình bày (1/4 trang) về:

Tìm hiểu hoạt động gì nhằm giúp hỗ trợ cho bản thân có them kiến thức và kỹ năng gì? Kiến thức và kỹ năng đó hỗ trợ gì cho nghề nghệp và doanh nghiệp mà em đang tìm hiểu?

Giúp phân tích và đánh giá được thực trạng của vấn đề gì mà em đang tìm hiểu?

Và giúp đềề xuất được giải pháp gì để giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp đặt ra?

Đối tượng nghiên cứu của đề tài là tìm hiểu về các hoạt động gì tại doanh nghiệp (2 đến 3 dòng)

Phạm vi nghiên cứu của đề tài

Về thời gian: Đề tài tìm hiểu hoạt động gì? Thời gian tìm hiểu là từ tháng mấy đến tháng mấy?

Về không gian: địa điểm? Các hoạt động diễn ra tại oanh nghiệp hay trên địa bàn nào?

Về vấn đề nghiên cứu: Chính là nội dung của tên đề tài

Đề tài sử dụng phương pháp gì để:

Trình bày nội dung chương 1;

Trình bày nội dung chương 2;

Trình bày nội dung chương 3;

Đề tài có bao nhiêu phần?

Đề tài có bao nhiêu chương? Tên của từng chương?

Đề tài có phần kết luận riêng không?

CHƯƠNG 1. : CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ (HOẠT ĐỘNG MÀ EM TÌM HIỂU)

CHƯƠNG 2. PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG (CỦA HOẠT ĐỘNG MÀ EM ĐANG TÌM HIỂU)

Giới thiệu về công ty ABC

Giới thiệu khái quát

Quá trình hình thành và phát triển

Cơ cấu tổ chức

Các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh

Phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động SXKD

(Kết quả hoạt động SXKD trong 3 năm gần nhất)

Phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động….. (theo đề tài anh/chị đang nghiên cứu. Thầy/cô sẽ hướng dẫn anh/chị phần này)

Phân tích và đánh giá kết quả khảo sát (Từ khảo sát thực tế vần đề mà anh/chị đang nghiên cứu)

Những mặt tồn tại (Từ vấn đề đang nghiên cứu, anh/chị rút ra những mặt tồn tại hiện doanh nghiệp thực hiện chưa tốt hoặc chưa thực hiện)

Phương hướng và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp

Bài Văn Khấn Bốc Bát Hương Thần Linh, Gia Tiên Và Những Điều Cần Biết

Vào những dịp cuối năm, nhiều gia đình thường hay thay bát hương mới cầu mong những điều lành, tốt, sự mới mẻ, thay đổi vận mệnh. Để thực hiện được điều này, gia chủ sẽ cần phải hiểu biết về văn khấn bốc bát hương. Phải nắm bắt được cách cầu khấn như thể nào mới có thể xin rước bát nhang mới về được.

Vì sao phải dùng văn khấn bốc bát hương?

Một vật quan trọng nhất trên bàn thờ gia tiên, thần linh,… chính là bát hương – nơi thần linh, linh hồn tổ tiên ngự trị. Thế nên vật này vô cùng linh thiêng, gia chủ phải sử dụng văn khấn bốc bát hương thật cẩn thận, xin phép các bậc tâm linh mới được phép thay bát mới. Nếu tùy tiện thực hiện thì có thể làm phật lòng người quá cố, những vị thần, Phật đem lại điềm dữ, tai họa, ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.

Những vật cần chuẩn bị cho buổi lễ bốc bát hương mới

Trước khi đi vào tìm hiểu về bài văn khấn bốc bát hương thổ công, thần linh, gia tiên,… Gia chủ cần phải chuẩn bị những lễ vật cúng bài cho buổi lễ kỹ càng nhất, làm hài lòng thần linh, thuận tiện trong việc xin phép bốc bát hương mơi. Những thứ cần chuẩn bị như sau sau:

Một con gà luộc để cúng (không có cũng được, có thì càng tốt).

Một chân giò heo (chân trước), làm sạch rồi đem luộc chín.

Một phần xôi trắng (nếp, cúc,…).

Nửa xị rượu trắng.

5 trái trứng sống (tốt nhất là trứng gà ta), 2 gram thị nạt vai tươi, khi làm thực hiện nghi lễ xong thì phải đem đi luộc chín ngay.

Chuẩn bị 3 miếng lá trầu, 3 trái cau.

3 bát nước tinh khiết, không màu, không mùi.

9 bông hoa hồng (lựa màu hồng son, không quá đậm.

Một bát gạo, một bát muối.

Một bộ đinh vàng và hoa cúng.

5 phần tiền vàng, lễ cúng.

Một bộ đồ (mã) quan cho thần linh, hài, hia, mũ, ngựa (đỏ), kiếm (trắng).

Bày một mâm cơm bao gồm 6 bát cơm (mỗi bát chỉ lấy 1 muỗng cơm), 1 tô canh bí, giữ lại phần nước luộc rau củ cho vào bát riêng để cúng luôn. Lưu ý không được sử dụng nguyên vật liệu là tỏi, hành trong quá trình nấu nướng.

Văn khấn bóc bát hương mới

Sau khi chuẩn bị lễ vật đầy đủ, gia chủ có thể sử dụng bài văn khấn như sau:

Con lạy chín phương trời mười phương Phật. Con kính lạy các chư vị thần linh, hiển linh, hiển pháp, pháp thuật vô biên.

Hôm nay là ngày… tháng … năm …

Tên con là … Tín chủ của …, ngụ tại …

Con xin làm lễ bốc bát hương mới ( hoặc thay bàn thờ mới), mục đích con nguyện khấn cầu …, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, làm ăn phát đạt, cầu được ước thấy, vạn sự như ý.

Con xin kính lạy các vị tổ tiên nội ngoại sống khôn chết thiêng. Hôm nay con xin làm lễ bốc bát hương mới (hoặc thay bàn thờ mới), kính xin các vị gia tiên về phù hộ độ trì cho con cho cháu mạnh khoẻ, tài lộc đầy nhà, mọi việc đều diễn ra như mong muốn.

Con kính lạy các bà cô tổ, ông mãnh nội ngoại hai bên sống khôn, chết thiêng lắng nghe lời con cầu khấn như sau: … (Lời cầu nguyện, mong ước).

Sau khi thực hiện lễ cúng, vái xong, tới lúc những nén hương đầu tiên đã tàn thì tiếp tục đột một đợt nhang nữa. Kế đến là bắt đầu đốt giấy tiền, vàng bạc, đồ mã, bảng văn khấn đã chuẩn bị sẵn. Phần gạo và muối chia ra rải từng thứ trước cửa nhà. Khi đợt hương thứ hai đã tàn hẵn, gia chủ xin phép lấy lễ vật xuống, lập tức đem những trái trứng và thịt vai đi luộc chín.

Bài khấn an vị bát hương

Sau khi rước được bát hương mới về rồi không có nghĩa là mọi việc đã hoàn tất. Gia chủ còn phải thực hiện nghi lễ, bài khấn an vị bát hương để mọi việc trong nhà hòa thuận, ổn định, không xảy ra biến cố,… Việc không thực hiện nghi lễ cúng kiếng này chính là sự thiếu sót của rất nhiều gia đình, nên cần phải lưu ý tìm hiểu và thực hiện đầy đủ, chính xác.

Thực hiện nghi lễ cúng, khấn an vị bát hương

Sau khi rước bát hương mới về rồi, gia chủ cần phải thực hiện nghi lễ an vị bát hương. Chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Khâu chuẩn bị, thực hiện một vài điều trước khi làm lễ an vị bát hương

Sau khi làm lễ, hãy lấy bát hương mới ra lau sạch bằng rượu gừng hay nước ngũ vị và một vài loại nước khác. Kế đến chỉ dùng một chiếc khăn khô, sạch lau lại. Gia chủ chú ý rằng, trong quá trình lau phải niệm liên tục 7 lần câu “Án lam xoa ha”. Lau chùi sạch sẽ xong, gia chủ hãy mời các sư thầy về làm lễ sái tịnh, cho vào cốt bát hương, tro hay cát trắng.

Khấn thấn chư vị thần tiên linh ứng bát hương

Sau khi hoàn thành việc chuẩn bị, lau chùi, làm lễ sái tịnh,… gia chủ hãy niệm như sau:

Nam mô a di đà Phật.

Nam mô a di đà Phật.

Nam mô a di đà Phật.

Kính lạy các vị thánh tiên, thổ Công thổ Địa táo phủ thần quân

Ngày hôm nay đệ tử thiết lập lô nhang phụng thờ bản gia táo phủ thần quân, tâm hương tấu thỉnh chư vị giáng lô nhang chứng tâm cho gia trung đệ tử, nhất một lòng, trung một dạ hương khói phụng thờ chư vị tôn thần, nguyện chư vị giáng phúc trừ tai độ âm độ dương, cho gia trung đệ tử.

Khấn thỉnh Thánh ứng  bát hương:

Kính thỉnh bản gia táo phủ thần quân lai giám lô nhang.

Kính thỉnh bản gia táo phủ thần quân lai giám lô nhang.

Kính thỉnh bản gia táo phủ thần quân lai giám lô nhang.

Sau khi gia chủ đọc kinh khấn chư vị thần linh ứng bát hương thì hãy chuyển qua tụng Chú Đại Bi.

Nghi lễ an vị bát hương

Thực hiện lễ tạ

Bước cuối cùng để khấn bái an vị bát hương là thực hiện lễ tạ. Tực cúng cơm bàn thờ liên tục 100 ngày sau khi chôn cất người đã khuất. Nghi lễ này giúp tiếp sức cho linh hồn người vừa mất vững bước trên còn đường về miền cực lạc trong vòng 100 ngày, và siêu thoát.

Văn khấn thay bàn thờ thần tài

Trong trường hợp gia chủ muốn thay bàn thờ thần tài, thổ địa mới thuận tiện cho việc thờ cúng. Việc trước tiên vẫn là phải chuẩn bị tất cả những lễ vật cần thiết để cúng kiến. Khi thắp nhang vái lậy, gia chủ cần phải đọc bài văn khấn thay bàn thờ thần tài thật thành tâm như sau:

Hôm nay nhằm ngày … tháng … năm … âm lịch.

Con tên … sinh sống tại địa chỉ …

Hôm này là ngày lành tháng tốt, con cầu xin ông thần tài, thổ địa cho phép thay bàn thờ đã cũ, nhỏ hẹp bằng một chiếc mới, đẹp và rộng rãi hơn. Tất cả chỉ là để giúp việc thờ cúng hai ông thần tài, thổ địa thật tốt, bày biện trái cây, lễ vật đầy đủ và thoải mái hơn.

Kính cao chư vị thần linh ông Thần Tài và Thổ Địa, Thượng trung hạ đẳng thần linh hãy an tọa, ngự vào bát hương trên bàn thờ mới để phù hộ, độ trì cho con. Cầu mong có được sự bình an, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, mọi sự như ý.

Bài cúng ông thần tài

Khi đã hoàn tất các nghi lễ khấn xin thay bàn thờ thần tài, thổ địa, bốc bát hương mới,… Mỗi ngày gia chủ phải cúng kiến, cầu khấn các vị thần linh này mới phù hộ, độ trì cho được. Thể nên cứ vào mỗi lần thắp nhang, dâng lễ vật mỗi buổi sáng, gia chủ nên đọc bài cúng ông thần tài, thổ địa như sau:

Lạy Thành Hoàng bản cảnh, Ông Địa, Thần Tài, ông chủ gia, bà chủ đất, các phần hương linh khuất mặt, khuất mày, chư vị Tiền chủ và Hậu chủ.

Tín chủ của con là … niên canh …, … tuổi.

Ngụ tại địa chỉ số … đường … quận … tỉnh/ thành … Việt Nam quốc.

Khấn cầu Thành Hoàng bản địa, Ông Địa, Thần Tài chứng giám cho lòng thành tâm kính, xin chư vị thần linh phù hộ, bang cho con được … (lời cầu khấn, mong muốn).

Nếu vạn sự vẹn toàn, con xin hứa được hậu tạ … (lễ vật, hành động).

Con xin Thành Hoàng bản địa, Ông Địa, Thần Tài, ông chủ gia, bà chủ đất, hương hồn các cụ, chư vị Tiền chủ, Hậu chủ chứng giám cho lòng thành của con. Kính bái.

Sau khi đọc bài văn cúng Ông Thần Tài, Thổ Địa xong thì hãy dập đầu, vái 3 lần rồi cắm nhang là xong.

Bên trên chính là tổng hợp những bài văn khân bốc bát hương mới, xin thay bàn thờ, an vị bát hương, cúng thần tài thổ địa,.. Mong rằng với một số những thông tin bên trên có thể giúp gia chủ thực hiện tốt những sự kiến cúng kiến, cầu khần thần linh, gia tiên,… Hãy luôn nhớ rằng việc cầu xin, đọc văn khấn phải luôn bỏ hết lòng thành vào thì mới linh ứng. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.

3.7

/

5

(

6

bình chọn

)

Vị Trí Các Quầy Làm Thủ Tục Và Dịch Vụ Tiện Ích Tại Sân Bay Nội Bài

1. Dịch vụ ngân hàng và ATM:

Các cây ATM nằm tại khu vực công cộng tầng 1 nhà ga T1 và khu vực công cộng tầng 1 cánh tây và cánh đông nhà ga T2.

2. Dịch vụ xe đẩy miễn phí:

Các bạn có thể lấy xe đẩy miễn phí tại khu vực sảnh công cộng trước tầng 2 sảnh A, B, E nhà ga T1, Khu vực phòng chờ đi và đến tại nhà ga T2.

3. Dịch vụ đóng gói hành lý:

Tại khu vực công cộng tầng 2 cánh A, B, E nhà ga T1 và khu vực công cộng tầng 3 nhà ga T2.

4. Dịch vụ gửi hành lý cho khách gửi qua ngày

Du khách có thể gửi hành lý qua ngày ở các đơn vị cung cấp dịch vụ nằm ở cánh A tầng 1(cạnh trung tâm y tế), giờ mở cửa dịch vụ này từ 8h đến 21h.

Giá tùy thuộc theo kích cỡ và giờ gửi, trung bình khoảng từ 25.000 đồng đến 80.000 đồng/kiện/ngày. Đây là loại hình dịch vụ sân bay Nội Bài được khá nhiều người chọn lựa.

5. Dịch vụ nước uống miễn phí:

Nằm trong khu cách ly.

6. Dịch vụ internet wifi miễn phí:

Wifi có tên là “Noi Bai Airport Free Wi-fi”.

7. Dịch vụ sạc pin miễn phí:

Khu vực công cộng tầng 1 tại sảnh A-E và trong khu cách ly tầng 2 sảnh A, B, E tại nhà ga T1; Khu vực cách ly đi tầng 3 tại T2.

8. Dịch vụ trông giữ hành lý:

Tại Khu vực công cộng tầng 2 cánh Đông tại T2.

9. Dịch vụ y tế:

Phòng Y tế nằm tại sảnh đến tầng 1 cánh A nhà ga T1 và sảnh đến tầng 1 phía Tây và phòng chờ cách ly tầng 3 phía Đông nhà ga T2.

10. Khu vui chơi trẻ em:

Phòng chăm sóc và khu vui chơi tại khu vực cánh ly nhà ga T2.

11. Bán hàng miễn thuế:

Khu Bán hàng miễn thuế nằm tại khu vực cách ly quốc tế đến tầng 1 và khu vực cách ly quốc tế đi tầng 3 tại nhà ga T2.

12. Dịch vụ ăn uống:

Các cửa hàng phục vụ dịch vụ ăn uống nằm tại sảnh công cộng tầng 1, 4 nhà ga T1 và khu cách ly tầng 3 nhà ga T2. Có 3 nhà hàng tiêu biểu:

– Burger King: tại sảnh công cộng tầng 3 và trong khu cách ly tầng 3 tại T2 gồm các đồ ăn nhanh như hamburger; khoai tây chiên; …

– Bigbowl: tại sảnh công cộng tầng 1, tầng 3 và trong khu cách ly tầng 3 tại T2 gồm các đồ ăn nóng Việt Nam như các loại phở, cháo, bún,..

– Ngọc Sương: tại sảnh công cộng tầng 1 và tầng 4 tại T1 gồm café, các đồ ăn Việt Nam và các đồ ăn Tây Âu.

13. Dịch vụ nghỉ ngơi:

Khi có nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn tại sân bay, hành khách có thể sử dụng dịch vụ sau:

– Dịch vụ Sky massage: tại tầng 3 khu cách ly quốc tế đi T2; tại tầng 4 khu sảnh công cộng T1; Giá dịch vụ: từ 10 – 60 USD/lượt dịch vụ trong 30-90 phút.

– Dịch vụ hộp ngủ: Tại T1 khu công cộng sảnh đi tầng 3 T1; Tại T2 khu vực công cộng tầng 2.

Bố trí tại các tầng trong nhà ga.

II. VỊ TRÍ QUẦY LÀM THỦ TỤC TẠI SÂN BAY NỘI BÀI

Sảnh B: từ quầy 31 – quầy 60

2. Quầy làm thủ tục của Vietjet Air

Sảnh A: từ quầy 01 – quầy 10 (dành cho chặng Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh)

Sảnh E: từ quầy 114 – quầy 128

3. Quầy làm thủ tục của Jetstar Pacific

Sảnh E: từ quầy 129 – quầy 135

4. Quầy làm thủ tục hãng hàng không Hải Âu

Sảnh E: Quầy 109

Hành khách cần thực hiện thủ tục chuyến bay tại quầy làm thủ tục trong khoảng thời gian sau:

– Chuyến bay quốc tế: mở cửa quầy làm thủ tục trước thời gian dự định cất cảnh 2h 30ph và đóng lúc 40ph trước thời gian cất cánh dự định.

– Chuyến bay nội địa: mở cửa quầy làm thủ tục trước thời gian cất cánh 2h và đóng lúc 30ph trước thời gian cất cánh dự định.

Để dự phòng các trường hợp không mong muốn như kẹt xe, thời gian soi chiếu an ninh hành lý, thời gian làm thủ tục, hành khách nên có mặt tại sân bay trước giờ cất cánh khoảng 60 phút đối với các chuyến bay nội địa và 120 phút đối với các chuyến bay quốc tế.

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

Địa chỉ: xã Phú Minh – huyện Sóc Sơn – Thành phố Hà NộiĐiện thoại: (+84) 4.3886.5047Fax: (+84) 4.3886.5540Website: http://www.noibaiairport.vn

Tiếp nhận, giải đáp thông tin hành khách Nhà ga hành khách quốc tế: (+84) 04.3587.6611 / (+84) 04.3587.6612 Nhà ga hành khách quốc nội: (+84) 04.3584.3004

Chất lượng dịch vụ Hotlines: (+84) 01689.166.566 Email: csc-secretariat@googlegroups.com

An ninh hàng không Hotlines: (+84) 04.3584.2627 – (+84) 091.432.8381

Y tế Trực cấp cứu: (+84) 04.3587.6601 – (+84) 04.3587.6600

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về Vị trí các quầy làm thủ tục và dịch vụ tiện ích tại Sân bay Nội Bài, bạn hãy liên hệ đến Hotline 1900 0262 của VemaybaySP để được tư vấn nhanh nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Viết Mở Bài , Thân Bài, Kết Bài Trong Văn Nghị Luận trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!