Xu Hướng 8/2022 ❤️ Cách Viết Thư Cho Task 1 Vstep Writing ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Cách Viết Thư Cho Task 1 Vstep Writing ❣️ Top View

Xem 25,740

Bạn đang xem bài viết Cách Viết Thư Cho Task 1 Vstep Writing được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 25,740 lượt xem.

Mọi Điều Cần Biết Về Bài Viết Thư Trong Vstep Writing

Hướng Dẫn Viết Thư Cảm Ơn B1 Vstep

Em Hãy Viết Một Bức Thư Gửi Cho Mẹ Của Em

Viết Cho Mẹ … Thư Gửi Mẹ

Tự Viết Thư Viện Cho Arduino. Bài 1. Ic Real Time Ds1307

Sườn bài viết thư cho task 1 VSTEP Writing:

Khi làm task 1 vstep writing, các bạn có thể thực hiện theo trình tự hoặc “sườn” như sau:

Lời chào: “Dear …” hoặc “Hi …“, tuỳ theo mức độ “thân mật” mà đề bài định ra. Đối với những người nhận không phải là bạn bè thân thiết, mặc định cứ sử dụng “Dear …“

Dẫn vào thư – có thể nêu lý do viết thư hoặc đơn giản là sử dụng lại ngữ liệu từ đề bài. “I am very happy to know that …“, “I am writing to provide you with the information that you asked”, “Thank you for …”

Đưa ra các nội dung hay thông tin mà đề bài yêu cầu, sử dụng các từ nối như Regarding …, Concerning …, hay When it comes to …,

Kết bài bằng một số câu “vô nghĩa” nhưng đa dụng, có thể áp dụng ở hầu hết các bài. Phương pháp này không thật sự “hay”, nhưng sẽ an toàn và tiện lợi cho các bạn chưa tự tin lắm và cần luyện tập nhiều thêm. Chẳng hạn như “That’s all you need to know about ….Should you need any further information, do not hesitate to write.”

Lời chào kết thư: Tuỳ theo mức độ thân mật mà bạn sẽ chọn “Best regards” hoặc “Best wishes“

Bên dưới là sườn bài viết thư cho task 1 vstep writing kèm theo ghi chú của VSTEP Café để các bạn tham khảo dễ hơn:

Đề thi và bài viết mẫu cho VSTEP Writing Task 1:

Bên dưới là hai đề viết thư cho task 1 vstep writing mà VSTEP Café đã viết dựa trên khung sườn nêu trên, kèm theo bản dịch của Google Translate có chỉnh sửa để đối chiếu. Đối với những cấu trúc sử dụng từ khung sườn, sẽ được tô đậm. Các bạn có thể tham khảo.

Đề số 1: English club monthly meeting

Nội dung đề

You have invited an American businessman, Mr. Noah Watson, to give a talk at your English club monthly meeting. Read part of his letter below. I would be glad to come and give a talk to your English club. In order to make a good pparation, I would like some information about my audience. I could talk about my either experience when starting up my company or some general rules when doing business. Which one would be more interesting? Also, I am staying in a hotel in the city center. Could you tell me where the meeting is and how to get there? I look forward to meeting you soon. Write a letter responding to Mr. Noah Watson. You should write at least 120 words.

Bài mẫu do VSTEP CAFÉ viết:

Gửi ông Noah Watson,

Cảm ơn ông đã đồng ý phát biểu trong buổi họp hàng tháng của câu lạc bộ tiếng Anh của chúng tôi. Tôi viết thư này để cung cấp cho ông thông tin mà ông đã hỏi.

Về đối tượng, hầu hết họ là sinh viên năm thứ hai và thứ ba chuyên ngành tiếng Anh. Họ có kỹ năng tiếng Anh tốt; do đó, tôi nghĩ ông sẽ dễ dàng tương tác với họ.

Về địa điểm, sự kiện sẽ được tổ chức tại tầng 3, Tòa nhà ABC trên đường XYZ. Sẽ khá dễ dàng cho ông đi đến đó từ khách sạn. Hoặc ông có thể đặt xe bằng ứng dụng Grab hoặc Go Viet; tôi đoán ông sẽ cần phải trả khoảng 50.000 đồng.

Tôi mong được gặp ông sớm, và cảm ơn một lần nữa!

Trân trọng,

Đề số 2 (kì thi 08/2020): Asking for information about a future roommate

Nội dung đề

Ghi chú rằng đây là đề do member của group Chinh phục kỳ thi VSTEP cùng VSTEP Café đi thi về report lại nên không có đề hoàn chỉnh.

Bài mẫu do VSTEP Café viết:

I am very happy to know that Hoa wants to stay with you during her time in England. I am writing to provide you with the information that you asked. In terms of her personalities, I can assure you that Hoa is one of the loveliest people I have ever met. She is kind, considerate, and extremely helpful. Don’t worry, you’ll feel comfortable being in her company. Concerning her interests and hobbies, if my memory serves me right, she is into drawing and running. These activities are not annoying at all, and since you also run in the morning, I think you two will make good running mates. Regarding her study, Hoa is currently a fourth-year student of physics at university. She is graduating this summer, and will continue her study in England. That’s all I think you need to know about Hoa. If you need any further assistance, do not hesitate to write. Oh, and one more thing, can you please tell me how much you will charge for the rent? I hope it will be affordable for her. I look forward to seeing you soon! Bản dịch của google:

Chào Helen,

Tôi rất vui khi biết Hoa muốn ở cùng bạn trong thời gian ở Anh. Tôi viết thư này để cung cấp cho bạn thông tin mà bạn đã hỏi.

Về tính cách của cô ấy, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng Hoa là một trong những người đáng yêu nhất mà tôi từng gặp. Cô ấy tốt bụng, chu đáo và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Đừng lo lắng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ở cùng cô ấy.

Về việc học của cô ấy, Hoa hiện đang là sinh viên năm 4 chuyên vật lý tại trường đại học. Cô ấy sẽ tốt nghiệp vào mùa hè này và sẽ tiếp tục học ở Anh.

Tôi mong được gặp bạn sớm!

Trân trọng,

Ma Lực Của Những Lá Tình Viết Thư Tay

Hướng Dẫn Cách Viết Thư Tay Bằng Tiếng Hàn

Cách Từ Chối Phỏng Vấn Khéo Không Mất Lòng Nhà Tuyển Dụng

Cách Viết Thư Từ Chối Phỏng Vấn Tạo Ấn Tượng

Thư Từ Chối Phỏng Vấn Lịch Sự, Tạo Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Viết Thư Cho Task 1 Vstep Writing trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2327 / Xu hướng 2407 / Tổng 2487 thumb
🌟 Home
🌟 Top