Xu Hướng 3/2023 # Cách Viết Thư Hỏi Kết Quả Phỏng Vấn Tạo Thiện Cảm Và Ấn Tượng Ntd # Top 7 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Viết Thư Hỏi Kết Quả Phỏng Vấn Tạo Thiện Cảm Và Ấn Tượng Ntd # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Cách Viết Thư Hỏi Kết Quả Phỏng Vấn Tạo Thiện Cảm Và Ấn Tượng Ntd được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có nên viết thư hỏi kết quả phỏng vấn hay không?

Việc sau khi tham gia phỏng vấn nhưng không nhận được phản hồi từ phía nhà tuyển dụng là điều diễn ra thường xuyên với các ứng viên. Việc này khiến các ứng viên chờ đợi trong vô vọng mà không biết liệu rằng kết quả của mình ra sao, mình có được nhận vào làm hay không? Từ tâm lý đó nhiều người băn khoăn rằng có nên hỏi kết quả phỏng vấn hay có nên viết mail hỏi kết quả hay không?

Có nên viết thư hỏi kết quả phỏng vấn không?

Câu trả lời của chúng tôi là: bạn NÊN viết thư hỏi kết quả phỏng vấn của mình. Bởi lỡ trong trường hợp vô tình phía nhà tuyển dụng gửi thư trúng tuyển sai địa chỉ email. Vậy nên, hãy tự tạo thêm cơ hội cho mình thay vì cứ ngồi im chờ đợi trong vô vọng.

►►►THAM KHẢO THÊM 100+ mẫu Cover letter Tiếng Việt mới nhất, gây ấn tượng nhất với NTD giúp bạn 100% thành công tìm kiếm những vị trí khiến nhiều người “THÈM KHÁT” như sales manager, IT support manager, …

Cách viết mail hỏi kết quả phỏng vấn bằng tiếng Anh

Cách viết thư hỏi kết quả phỏng vấn bằng tiếng anh

Để liên lạc với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng, thuận tiện, thì cách đơn giản, tránh làm phiền họ nhất chính là gửi email. Nhưng để có thể tạo một mẫu thư hỏi thăm kết quả phỏng vấn khiến nhà tuyển dụng có thiện cảm, lại có khả năng nhận phản hồi cao thì nhất định cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố.

►►► CẬP NHẬT THÊM những kinh nghiệm phỏng vấn mới nhất để chinh phục nhà tuyển dụng khó tính và đánh gục hàng ngàn các ứng viên “NẶNG KÍ” khác!

Bước 1: Đặt tiêu đề thư hỏi kết quả phỏng vấn

Với một email đúng tiêu chuẩn thì chắc chắn không thể thiếu tiêu đề thư. Tiêu đề thư là nội dung đầu tiên khi nhìn vào email mà nhà tuyển dụng thấy được.

Bạn nên đặt tiêu đề thư đúng với mục đích chính, ngắn gọn, đúng trọng tâm như: [VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN] interview on [ngày/tháng/năm] phỏng vấn…

Bước 2: Nội dung cách hỏi kết quả phỏng vấn

Hãy giữ nội dung thư hỏi kết quả phỏng vấn bằng tiếng Anh một cách đơn giản, dễ hiểu. Hãy thể hiện bạn mong muốn nhận được phản hồi từ phía nhà tuyển dụng ra sao? Cụ thể bạn cần:

+ Lời chào hỏi người phỏng vấn bạn bằng tên họ (nếu biết)

Ví dụ: Dear Mr/Mrs….. Trong trường hợp không biết tên người phỏng vấn bạn có thể thay thế bằng tên công ty như: Dear Hiring Manger Of [TÊN CÔNG TY]

+ Hãy cảm ơn họ khi nhận được lời mời phỏng vấn, dành thời gian phỏng vấn bạn như sau: “Thank you for taking the time to meet with me on …

+ Đề cập đến vị trí bạn phỏng vấn, ngày/giờ bạn tham gia phỏng vấn. Đồng thời trình bày cả tên những người tham gia phỏng vấn bạn.

+ Hãy khẳng định rằng bạn vẫn luôn chờ đợi kết quả và mong muốn trở thành một phần của công ty. Bạn đang mong muốn nhận được phản hỏi của phía họ.

+ Cuối cùng bạn yêu cầu họ có thể cập nhật kết quả sớm nhất giúp bạn. Cho họ thấy rằng bạn muốn nhận được phản hồi từ họ dù kết quả đánh giá có ra sao?

Hãy cho NTD thấy được nhiệt huyết của bạn đối với vị trí bạn ứng tuyển

Bước 3: Lời cảm ơn và kết thư hỏi kết quả phỏng vấn tiếng anh

Kết thư bạn nên gửi lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng khi họ đã dành thời gian đọc email và phản hồi lại bạn. Cuối thư bạn hãy để lại tên của mình như cách bạn viết một bức thư thông thường vậy.

Ví dụ cụ thể cách viết mail hỏi kết quả phỏng vấn bằng tiếng anh cho bạn:

Subject: Asking for result of Content Marketing interview

Dear Mr Dao Ba Hung – Hiring Manager of An Khanh Company,

I was interviewed for Content Marketing position in your company on 5th January 2019. I thank you for the opportunity given to me. I have been told that the result of interview would be conveyed by 10th January 2019. However, It has been two weeks from the date of interview, I have not received any feedbacks from your company, so I am wondering what happened to your company that makes you delay in sending me the status of interview.

I believe my performance well during this interview. Hence, I was waiting for a positive feedback. If it’s negative, will you send me my mistakes and shortcomings? That helps me improve my skills and knowledge for my future job opportunities.

I would wait for another 5 days to hear from you. Thereafter, I will look for other opportunities in other companies.

Những lưu ý trong cách hỏi thăm kết quả phỏng vấn

Lưu ý trong cách viết mail hỏi kết quả phỏng vấn

Khi tiến hành viết thư hỏi kết quả phỏng vấn từ nhà tuyển dụng, bạn tuyệt đối cần lưu ý những vấn đề sau:

Đầy đủ thông tin họ tên, vị trí ứng tuyển, thời gian tham gia phỏng vấn ở phần đầu thư

Nội dung thư ngắn gọn, đúng trọng tâm

Lời lẽ, ngôn từ sử dụng nhẹ nhàng, lịch sự, tích cực

Tránh đưa những câu hỏi vào trong thư

Không nên quên lời cảm ơn cuối thư

Thư nhất định phải có đầy đủ tiêu đề

Dù gửi cho bất kì ai cũng cần phải thư gửi đàng hoàng

Kiên nhẫn chờ đợi phản hồi, tránh thúc giục nhà tuyển dụng quá nhiều lần

Cách Viết Mail Hỏi Kết Quả Phỏng Vấn Hiệu Quả Nhất

Hướng dẫn cách viết mail hỏi kết quả phỏng vấn lịch sự

Phần 1: Có nên gửi mail hỏi kết quả phỏng vấn

Bạn đã rất hài lòng với những gì mình thể hiện trong buổi phỏng vấn lần trước. Thế nhưng, đợi hoài, bạn vẫn chưa thấy ai gọi điện hoặc gửi email gọi bạn đi làm, tâm trạng của bạn như “ngồi trên đống lửa”. Bạn muốn nhà tuyển dụng đưa ra câu trả lời nhanh chóng để bạn có thể tự chủ động cho quá trình tìm kiếm việc làm của mình.

CẢNH BÁO: Gửi mail hỏi kết quả phỏng vấn chỉ áp dụng với trường hợp nhà tuyển dụng không trả lời bạn trong khoảng thời gian khá dài (Thường là 2 tuần sau buổi phỏng vấn). Đừng viết mail hỏi kết quả phỏng vấn ngay sau buổi phỏng vấn vừa diễn ra vì công ty cần có thời gian để xem xét và đưa ra quyết định. Nếu đó là 1, 2 ngày sau buổi phỏng vấn, bạn nên gửi một email cảm ơn sẽ hợp lý hơn.

Phần 2: Cấu trúc của email hỏi kết quả phỏng vấn

Một email hỏi kết quả phỏng vấn thường có cấu trúc như sau:

Mở đầu: Bao gồm các thông tin như lời chào, họ tên, vị trí ứng tuyển, ngày phỏng vấn.

Nội dung: Tập trung đề cập đến thời gian mà người phỏng vấn đã hẹn để thông báo kết quả.

Cuối cùng: Cảm ơn nhà tuyển dụng đã dành thời gian xem thư của bạn và bày tỏ mong muốn sẽ nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất.

Phần 3: Hướng dẫn cách viết mail hỏi kết quả phỏng vấn không nên bỏ qua

Tiêu đề sẽ quyết định đến việc email có được mở hay không, mở nhanh hay chậm. Nếu bạn viết “Ứng viên gửi thư hỏi kết quả phỏng vấn vị trí Marketing” thì có vẻ hơi chung chung. Bạn có thể viết thêm mã tham chiếu (Nếu có) vào bên cạnh. Hơn nữa, nhà tuyển dụng có thể có rất nhiều ứng viên, vì thế, bạn nên viết càng cụ thể càng tốt. Hãy thêm tên của mình vào tiêu đề, thậm chí ngày giờ phỏng vấn để họ có thể tìm ra hồ sơ của bạn dễ dàng hơn.

Thư hỏi kết quả phỏng vấn – Trần Thị Hoa – Vị trí Marketing – Phỏng vấn ngày 12/10/2019

Thư hỏi kết quả phỏng vấn – Nguyễn Quỳnh Trang (MS: 100) – Vị trí Content Marketing – Phỏng vấn ngày 24/6/2019

Mặc dù đã được viết ở trên phần tiêu đề, nhưng bạn vẫn nên nhắc lại điều này một lần nữa trong nội dung bức thư. Đây được xem là cách viết mail hỏi kết quả phỏng vấn hay nhất. Hãy viết thật ngắn gọn và súc tích.

Kính gửi anh Hoàng!

Ngày 23/10/2019, tôi đã tham gia buổi phỏng vấn cho vị trí Marketing của quý công ty. Nhưng cho đến nay (2 tuần kể từ ngày phỏng vấn), tôi vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía công ty….

Đây được xem là bước không bắt buộc, nhưng nếu có thì vẫn sẽ tốt hơn. Chỉ bằng 1 – 2 câu, bạn đã thể hiện cho nhà tuyển dụng được biết sự hào hứng của mình khi ứng tuyển vào vị trí này. Điều này sẽ giúp email của bạn không chỉ đơn thuần là bức thư hỏi kết quả phỏng vấn nữa, mà nó còn là nơi để thể hiện trình độ, sự chuyên nghiệp của bạn.

Ví dụ:

Tôi nhận thấy khả năng và kinh nghiệm của mình hoàn toàn phù hợp với vị trí này. Tôi đã có kinh nghiệm 5 năm làm Marketing cho một tập đoàn lớn. Và tôi rất mong có cơ hội được học hỏi và làm việc tại quý công ty.

Hãy liên hệ với tôi khi công ty có câu hỏi về trình độ của tôi hay bổ sung thêm tài liệu. Tôi rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía công ty. Rất cảm ơn công ty đã dành thời gian cho tôi.

Như vậy, cách viết mail hỏi kết quả phỏng vấn đó là: Bước 1: Viết tiêu đề phù hợp Bước 2: Viết lời chào Bước 3: Đề cập đến vị trí và thời điểm bạn phỏng vấn Bước 4. Hãy nhấn mạnh đến sự nhiệt huyết và mong chờ cho vị trí này Bước 5. Kết thúc bức thư bằng tinh thần nhiệt huyết công việc Bước 6. Gửi thư và chờ đợi

Phần 4: Một vài lưu ý trong cách viết mail hỏi kết quả phỏng vấn

Gửi thư cho đúng người. Thường thì bạn sẽ gửi thư thăm dò cho người mà bạn nộp hồ sơ và được gặp trong vòng phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết tên người đó thì có thể viết là “Kính gửi người phụ trách tuyển dụng”.

Hãy rà soát lại bức thư sau khi viết xong, đặc biệt là lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, chỉnh lại câu từ sao cho trôi chảy nhất.

Lưu ý địa chỉ thư gửi đi. Nếu email của bạn nghe không được chuyên nghiệp lắm thì hãy tạo tài khoản khác để sử dụng. Tránh dùng email như gadientrai@gmail.com, cogaisanhdieu@gmail.com.

Nội dung email tôn trọng người đọc và ngắn gọn vì nhà tuyển dụng là người rất bận rộn.

Nhân cơ hội gửi email hỏi kết quả phỏng vấn, bạn có thể gửi lại bằng cấp của mình cho nhà tuyển dụng.

Chọn phông chữ, màu chữ tiêu chuẩn để viết email

Liên lạc quá nhiều lần với nhà tuyển dụng. Thường thì sự nóng vội, không kiểm soát được bản thân sẽ khiến bạn mắc phải những sai lầm. Dồn dập, hối thúc quá nhiều, khinh suất trong giao tiếp, thiếu tế nhị sẽ khiến nhà tuyển dụng đánh giá thấp bạn.

Quá tự nhiên, xuề xoà, suồng sã, cẩu thả. Luôn phải giữ phong thái chuyên nghiệp ở mọi tình huống, từ đi phỏng vấn, trả lời phỏng vấn đến cách hỏi kết quả phỏng vấn. Câu cú mà bạn dùng không cần phải quá trau chuốt, văn vẻ…nhưng cũng phải lịch sự.

Thể hiện sự tiêu cực. Hãy giữ đúng tính chất của một email hỏi kết quả phỏng vấn. Bạn không được để lại email với nội dung tiêu cực, tuyệt vọng, bức xúc như: “Anh đã hứa với tôi rằng sẽ trả lời kết quả sau 1 – 2 ngày. Vậy tại sao đến giờ tôi vẫn chưa nhận được dòng thông báo nào”. Mặc dù bạn chỉ đang biểu lộ cảm xúc của mình, nhưng điều này sẽ khiến nhà tuyển dụng hiểu lầm. Và cái giá mà bạn phải trả chính là không có được công việc mà mình muốn.

Phần 5: Tổng kết kinh nghiệm viết mail hỏi kết quả phỏng vấn

Hướng Dẫn Cách Viết Mail Hỏi Kết Quả Phỏng Vấn Khéo Léo

Thông thường, sau mỗi buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ hẹn bạn sau một khoảng thời gian sẽ thông báo kết quả cho bạn biết. Nhưng qua thời gian hẹn mà bạn chưa thấy có thông báo kết quả thì bạn có thể viết một mail gửi công ty đó để hỏi về kết quả phỏng vấn của bạn. Tuy nhiên, để viết mail hỏi về kết quả phỏng vấn cũng cần có những cách và một số điều cần lưu ý.

2. Cách viết mail hỏi kết quả phỏng vấn

2.1. Cấu trúc của một email hỏi kết quả phỏng vấn

Bạn nên viết một email có cấu trúc rõ ràng, tránh tình trạng viết email sơ sài, nội dung thiếu tính chuyên nghiệp. Cấu trúc của email này chia làm 3 phần:

Mở đầu: Lời chào, giới thiệu bản thân, vị trí ứng tuyển, ngày phỏng vấn

Thân bài: Đề cập đến ngày hẹn của công ty và kết quả phỏng vấn của bạn

Kết bài: Gửi lời cảm ơn và lời chào đến công ty đó

Để viết mail hỏi kết quả phỏng vấn hiệu quả thì phần thân bài sẽ là phần quan trọng nhất. Vì phần này chính là phần bạn đưa ra những câu hỏi của mình nên cần phải viết nó một cách thật tốt. Dù đã nói ở trên tiêu đề mục đích của email này là gì nhưng sau phần mở bài giới thiệu bản thân thì bạn cũng nên đề cập lại việc bạn viết mail này để làm gì. Hãy nhấn mạnh một chút đến vấn đề thời gian, đã sau bao nhiêu ngày từ ngày phỏng vấn và sau bao nhiêu ngày được hẹn thì bạn vẫn chưa nhận được kết quả phỏng vấn. Sau đó hãy nói thêm về việc bạn đang mong chờ tin tốt lành của nhà tuyển dụng như thế nào cũng như sự nhiệt huyết và mong muốn được làm ở vị trí này ra sao.

Nếu bạn chỉ viết một đến hai câu rằng đã qua ngày hẹn nhưng bạn chưa nhận được kết quả thì bạn cho nhà tuyển dụng thấy được sự hào hứng với công việc của họ sẽ tốt hơn rất nhiều. Đồng thời, qua một bức thư hỏi kết quả phỏng vấn thì doanh nghiệp cũng sẽ đánh giá được trình độ và sự chuyên nghiệp của bạn.

Ví dụ bạn có thể viết: ” Kể từ 2 tuần sau ngày phỏng vấn, tôi vẫn chưa nhận được kết quả phỏng vấn của công ty…”. Tiếp theo là một vài câu nói cho nhà tuyển dụng thấy được sự nhiệt huyết của bạn trong công việc như ” Với khả năng và kinh nghiệm của bản thân đã tích lũy được sau nhiều năm làm việc, tôi thấy mình đủ khả năng và mong muốn được làm ở quý công ty…”. Đó chính là hai ví dụ cũng như chút ý tưởng cho phần thân bài, bạn có thể dựa vào đó và viết cho mình một bức thư hoàn chỉnh.

Thời gian để viết mail nên rơi vào khoảng 4 – 5 ngày sau khi phỏng vấn. Đây là thời điểm phù hợp để nhắc nhở các HR thông báo kết quả lại cho bạn.

Mẫu Viết Email Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng Sau Phỏng Vấn

Không ai biết bạn có phải là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí công việc sắp tới hay không và cũng không có ai bắt buộc bạn phải viết email cảm ơn bằng tiếng Anh ấn tượng sau phỏng vấn giúp ghi dấu ấn với nhà tuyển dụng. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Accounttemps, 80% nhà tuyển dụng thấy thư cảm ơn sau phỏng vấn hữu ích, nhưng chỉ có 24% ứng viên gửi thư. GrowUpWork sẽ chỉ cho bạn các mẫu viết thư cảm ơn ấn tượng nhất.

Mẫu viết Email cảm ơn bằng tiếng Anh ấn tượng sau phỏng vấn

Cách viết Email cảm ơn bằng tiếng Anh ấn tượng

Khi viết thư cảm ơn nhà tuyển dụng bạn cần tuân theo một số quy tắc bố cục đơn giản để đảm bảo thư cảm ơn chuyên nghiệp và dễ đọc. Cấu trúc của thư cảm ơn như sau:

Lời chào

Cách viết thư cảm ơn bằng tiếng Anh chuyên nghiệp đó là không dài dòng, đi thẳng vào vấn đề với một lời chào thân thiện.   Một vài lời chào đơn giản như:

Hello

Thank you, [Interviewer’s Name]!

Thanks for the interview yesterday

Thank you!

Đoạn mở đầu

Trong đoạn đầu tiên của thư cảm ơn, bạn nên bày tỏ sự đánh giá cao và lòng biết ơn của bản thân khi nhà tuyển dụng đã dành thời gian phỏng vấn cho bạn.

Thân bài

Ngoài ra, sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc mà bạn cảm thấy mình không phù hợp với công việc này thì hãy nói rõ trong Email cảm ơn. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao sự trung thực của bạn và bạn sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian.

Nhà tuyển dụng đánh giá cao những Email cảm ơn bằng tiếng Anh của bạn

Đoạn cuối

Dòng kết thúc thì bạn nên ngỏ ý xem nhà tuyển dụng có câu hỏi nào cho bạn nữa không và thể hiện mong muốn sớm nhận được câu trả lời từ họ. Ví dụ như: Should you need any additional information from me that could assist with the decision-making process, feel free to contact me. I look forward to our call next week as discussed.

Tên và chữ ký

Một lá thư cảm ơn bằng tiếng Anh sau phỏng vấn sẽ không hoàn hảo nếu thiếu tên và chữ ký của bạn. Nếu bạn dùng email cảm ơn thì chỉ cần nhập tên và thông tin liên hệ thay cho chữ ký là được.

Nguyên tắc viết thư cảm ơn sau phỏng vấn

Trước hết, bạn cần phải biết chính xác mục đích mà mình viết thư cảm ơn. Nó không chỉ thể hiện thái độ nghiêm túc của bạn với công việc mà còn là công cụ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt từ nhà tuyển dụng. Sau đó, hãy đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng để hiểu họ đang muốn nghe những gì từ bạn. Tôi tin chỉ cần như vậy là bạn đã có thể viết được một Email cảm ơn hoàn hảo. 

Một số nguyên tắc viết Email cảm ơn bằng tiếng Anh ấn tượng sau phỏng vấn:

Phải gửi thư cảm ơn trong vòng 24 giờ sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc.

Thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với thời gian của người phỏng vấn.

Với mỗi người phỏng vấn gửi một thư cảm ơn riêng.

Luôn chân thành trong việc bày tỏ lòng biết ơn cản bạn.

Đưa ra lời đề nghị cho thấy kinh nghiệm của bạn có thể giúp ích cho công việc sắp tới như thế nào. Nhấn mạnh những phẩm chất và kỹ năng của bạn phù hợp với công việc. 

Cuối thư nhắc nhở nhà tuyển dụng về thời hạn trả lời trước đó. 

Thư cần ngắn gọn, rõ ràng.

Các mẫu viết Email cảm ơn bằng tiếng Anh

Các mẫu viết thư cảm ơn bằng tiếng Anh sau phỏng vấn

Mẫu 1:

Hello ,

I wanted to take a second to thank you for your time . I enjoyed our conversation about and enjoyed learning about the position overall. 

It sounds like an exciting opportunity, and an opportunity I could succeed and excel in! I’m looking forward to hearing any updates you can share, and don’t hesitate to contact me if you have any questions or concerns in the meantime.

Thanks again for the great conversation .

Best Regards,

Mẫu 2:

Hello ,

Thank you for taking the time to speak with me about the position at . It was a pleasure talking with you, and I really enjoyed hearing all the details you shared about the opportunity.

The information you shared about sounded particularly interesting. 

I am confident that my skills will allow me to come in and succeed in this role, and it’s a position I’d be excited to take on. 

I’m looking forward to hearing from you about the next steps, and please don’t hesitate to contact me in the meantime if you have any questions.

Thank you again, and I hope to hear from you soon.

Best Regards,

Mẫu 3:

Dear ,

Thank you for taking the time to meet with me . I’m very excited about the opportunity to work at !

The role certainly sounds exciting, and it’s a role I believe I’d excel in thanks to my .

I look forward to hearing feedback as soon as you have any updates and would love to continue discussing the opportunity with you.

Feel free to contact me if you have any questions or need clarification on anything we talked about in the meantime.  Thank you again, .

Best regards,

Mẫu 4: 

Hello [Interviewer’s Name],

Thank you so much for taking the time to meet with me and talk about the position of the [Position Name] yesterday. It was a pleasure to learn more about your business approach.   Our conversation made me even more excited to join the [Company Name]. What interested me in particular was [something specific you discussed during the interview].

I was thinking about what you said on [the upcoming challenge your interviewers mentioned]. In my current/previous role as [your current position] I found that [a quick explanation of how you tackled a similar problem].

I’m sure my experience can translate into similar success as your new [the name of the position you’re applying for].

If you need any additional information from me at this point, please feel free to contact me. Looking forward to hearing back from you on [the specific date established during the interview].

Thanks again for your time!

Sincerely, [Your sign-off]

Mẫu 5:

Thank you from [[your name]] Dear [[Contact Name]],

It was especially exciting to talk to you about [[reference the highlight from the conversation you had.]]

Again, your suggestions and time are so appreciated, and I hope to chat again soon! Please let me know how if there is a way I can return the favor, now or in the future.

Regards, [[Your name]]

 

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Viết Thư Hỏi Kết Quả Phỏng Vấn Tạo Thiện Cảm Và Ấn Tượng Ntd trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!