Xu Hướng 12/2022 # Ceh Là Gì? Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Đăng Ký Thi Chứng Chỉ Ceh / 2023 # Top 14 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Ceh Là Gì? Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Đăng Ký Thi Chứng Chỉ Ceh / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Ceh Là Gì? Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Đăng Ký Thi Chứng Chỉ Ceh / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với phương châm “Hiểu Hacker để chống hacker”, CEH đã trở thành một trong những chứng chỉ Bảo mật thông tin được đánh giá cao nhất trong những năm trở lại đây. Tất nhiên là không dễ gì mà CEH đạt được vị trí như ngày hôm nay.

CEH là từ viết tắt của cụm từ Certified Ethical Hacker. Là một chứng chỉ uy tín về bảo mật của Ec-Council. Tại Việt Nam, các cá nhân mà sở hữu được chứng chỉ CEH có trình độ tương đương CEH luôn là mục tiêu được “săn lùng” của các công ty, ngân hàng, bảo hiểm, các tổ chức tín dụng tiền tệ cùng các đơn vị bảo mật chuyên nghiệp.

Chứng nhận CEH có điểm gì đặc biệt?

Chương trình đào tạo CEH không tập trung vào một công nghệ của một nhà sản xuất nào. Mà nội dung của chứng chỉ này chỉ xoay quanh các công nghệ bảo mật chung, từ đó những người có chứng chỉ CEH sẽ tự tư duy trong mỗi trường hợp cụ thể trên những công nghệ cụ thể trong tổ chức của mình.

CEH sẽ có sự hiểu biết sâu rộng về các ứng dụng như một nhà quản lý, giám sát, bảo mật, người quản trị trang web chuyên nghiệp. Và là một người cần thiết trong một tổ chức nhằm xây dựng nên một hệ thống mạng an toàn.

Thiết lập và quản lý các tiêu chuẩn tối thiểu cho các chuyên gia bảo mật thông tin chuyên nghiệp có chứng nhận về các biện pháp Ethical Hacking

Thông báo rộng rãi rằng các cá nhân được chứng nhận, họ đều đáp ứng đủ hoặc vượt quá các tiêu chuẩn tối thiểu

Củng cố đạo việc Ethical Hacking như một ngành đặc trưng và có tính tự điều chỉnh cao

Bạn sẽ làm được những gì khi đạt chứng chỉ CEH?

Những người đạt chứng chỉ CEH có thể làm được những việc sau:

Họ sở hữu một kiến thức nền tảng vững chắc của hệ thống mạng, viễn thông, trang web và máy tính

Các giao thức bảo mật hiện tại cho csac OS phổ biến: Linux, Windows và Mac OS

Thực hiện được các biện pháp để đối phó, phòng ngừa, khắc phục và bảo vệ để có thể bảo vệ được hệ thống chống lại các tấn công độc hại

Có khả năng hack vào mạng, vào hệ thống của một tổ chức một cách hợp pháp để đánh giá điểm yếu và các lỗ hổng bảo mật của họ

Tất nhiên là họ phải hiểu được các thuật ngữ, các giai đoạn, các lớp, các giai đoạn và phương pháp hacking

Có thể hiểu được quy trình của một hacker, có khả năng xóa bỏ bằng chứng kỹ thuật số của các mạng và xâm nhập hệ thống

Hiểu được mật mã và kỹ thuật mã hóa, và tư cơ sở hạ tầng/ public key

Phải tuân theo một quy tắc đạo đức điều chỉnh hành vi chuyên nghiệp và sự phù hợp của hacking

Hiểu được các cuộc tấn công phổ biến trên mạng như kỹ thuật lừa đảo, trộm cắp danh tính, gây rối URL, trojan, dumpster, các cuộc tấn công nội bộ,… và có thể thực hiện được các kỹ thuật, biện pháp đối phó thích hợp.

Khi tham gia thi CEH, các thí sinh sẽ phải hoàn thành 125 câu hỏi trong khoảng thời gian là 4 giờ đồng hồ. Nếu đúng từ 70% trở lên thì sẽ công nhận là đạt chứng chỉ.

Địa chỉ để thi chứng chỉ CEH là tại các trung tâm khảo thí Person VUE. Với lệ phí dự thi là 500 USD.

Điều kiện và thủ tục dự thi bao gồm:

Người dự thi phải tham dự các khóa học đào tạo tại các trung tâm đào tạo ủy quyền, học viện ủy quyền hoặc hình thức học trực tuyến. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tham gia dự thi để lấy các chứng chỉ của môn đã học

Bạn cũng có thể tự học tại nhà. Tuy nhiên, để được xét duyệt đủ tiêu chuẩn để thi chứng chỉ CEH mà không tham gia các khóa học đào tạo chính thức thì bạn cần phải:

Chuyển 1 khoản phí không hoàn lại cho đơn xác nhận đủ điều kiện dự thi là 100 USD

Điền đầy đủ thông tin và gửi đơn xác nhận đủ điều kiện dự thi

Lưu ý khi làm thủ tục dự thi CEH

Đơn dự thi bạn cần gửi đến địa chỉ [email protected] . Sau khi được phê duyệt, Ec-Council sẽ gởi cho bạn một dãy mã số, bạn có thể dùng mã số này đăng ký dự thi tại bất kì trung tâm khảo thí Ủy quyền nào của Prometric hoặc VUE trên toàn cầu.

Voucher thi bạn có thể mua trên trang web của Ec-Council. Lệ phí nộp 100USD của người tự đăng ký dự thi sẽ không được hoàn lại nếu người dự thi tự rút đơn thi hoặc đơn xin dự thi của thí sinh bị Ec-Council từ chối.

Ec-Council có quyền thu hồi lại đơn xác nhận của các thí sinh tự đăng ký dự thi nếu phát hiện có chứng từ không hợp lệ.

Chứng Nhận Fda Là Gì ? Đăng Ký Fda Ở Đâu / 2023

5

(100%)

1

vote

       Theo quy định của FDA thì các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, đóng gói, lưu giữ đồ uống, thực phẩm hoặc các thành phần của thực phẩm dành cho người tiêu dùng và động vật tại Mỹ, muốn xuất khẩu vào thị trường này cần đăng kí với FDA. Nếu bạn là những Doanh Nghiệp nằm trong nhóm này đang có nhu cầu xuất hàng sang Mỹ thì bài viết này là dành cho bạn. 

      FDA là một tổ chức của Mỹ có tên là Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Tổ chức này được thành lập từ năm 1906 và có trụ sở chính tại White Oak, Maryland. Nhiệm vụ của FDA là quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Cơ quan này có tổng cộng 223 văn phòng thực địa (field offices) và 13 phòng thí nghiệm trên khắp các các tiểu bang. 

Tầm quan trọng của việc đăng kí FDA 

      Theo luật pháp của Hoa Kỳ và quy định của FDA thì các Doanh Nghiệp, tổ chức có xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Mỹ cần bắt buộc phải đăng ký với FDA. Chúng bao gồm các Doanh Nghiệp làm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, đóng gói, lưu trữ đồ uống, thực phẩm, dược phẩm dành cho người tiêu dùng và động vật tại Mỹ. 

Có thể nói FDA được xây dựng ra nhằm chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm. Cụ thể như các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa… Ngoài ra còn vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y…

Khi đăng kí FDA Doanh Nghiệp của bạn cần những tài liệu sau: 

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh – Địa chỉ nhà máy sản xuất. – Giấy chứng nhận HACCP/ISO 22000 (nếu có) – Thông tin liên hệ văn phòng đại diện tại Mỹ. – Thông tin người làm việc và chịu trách nhiệm chính về FDA. – Thông tin khác (tùy trường hợp).

Thời gian đăng ký FDA là bao lâu ?

Đối với mặt hàng là thực phẩm: thời gian đăng ký là 01 đến 02 ngày (từ khi nhận đầy đủ thông tin).

Đối với mặt hàng là Mỹ phẩm: thời gian đăng ký là 04 tuần (từ khi nhận đầy đủ thông tin).

Ghi chú: Trường hợp đối tượng đăng ký là thực phẩm đóng hộp, đóng lon có chất lỏng, chất sệt phải đăng ký thêm FCE theo quy định.

Những khó khăn gì khi thực hiện đăng ký với FDA

       Một trong những khó khăn mà các Doanh Nghiệp Việt Nam thường gặp phải khi đăng kí FDA là có khá ít thông tin và thường phải tự làm hoặc nhờ đối tác tại Mỹ để đăng ký. Tuy nhiên, việc đăng ký gặp nhiều khó khăn như tìm hiểu các tiêu chuẩn của FDA, ngôn ngữ, khai báo thông tin, quy trình đăng ký… làm mất thời gian, ảnh hưởng đến kế hoạch xuất hàng của doanh nghiệp..

FDA có cấp giấy chứng nhận khi đăng ký không ?

      Khi làm thủ tục đăng ký FDA, doanh nghiệp sẽ nhận được một chuỗi mã số (gồm 7 chữ số) để khai báo và điền vào các giấy tờ xuất hàng đi Mỹ. FDA KHÔNG cấp bất kỳ giấy chứng nhận nào cho việc đăng ký này.

FDA có đến thanh tra nhà máy, cơ sở sản xuất không ?

      Việc này là có. Hàng năm sẽ có một đoàn thanh tra của FDA đến các nhà máy đã đăng kí FDA để kiểm tra chất lượng sản phẩm, sản xuất các sản phẩm xuất vào Mỹ. FDA sẽ thông báo tối thiểu từ 3 đến 6 tháng để các doanh nghiệp chuẩn bị cho đợt thanh tra.

     Để được Giấy phép FDA xuất hàng sang Mỹ Doanh Nghiệp bạn nên gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất. Theo số Hotline: 

0932211786

Tags: chứng nhận fda là gì, fda là gì, giấy chứng nhận fda, giấy phép fda là gì

Tags: chứng nhận fda

Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Jlpt Qua Internet / 2023

Đăng ký tài khoản MyJLPT

Để đăng ký thi, trước hết bạn phải có tài khoản MyJLPT và mật khẩu. Nếu bạn đã có tài khoản thì có thể bỏ qua mục này và kéo xuống xem mục 2: “Đăng nhập MyJLPT và đăng ký thi”.

Cách đăng ký tài khoản như sau:

Kéo xuống dưới cùng, chọn 「同意する」(Đồng ý). Bước này chỉ mang tính thủ tục.

Điền thông tin cá nhân: Các bạn xem mẫu trong ảnh.

Lưu ý là tên phải viết CHỮ IN HOA, không dấu. Nếu không điền đúng quy tắc trên thì trang web sẽ báo lỗi và bạn phải điền lại.

Những thông tin có dấu sao màu tím là bắt buộc.

Điền xong thông tin chọn 「内容確認する」

Sau khi kiểm tra lại thông tin một lần nữa, nếu OK rồi thì nhấn 「登録する」(Đăng ký), nếu muốn sửa thông tin thì nhấn nút 「戻る」(Quay lại).

Sau đó một link xác nhận đăng ký sẽ được gửi về email của bạn, bạn chỉ cần mở email, tìm email mới được gửi từ “myjlpt”, bấm vào link đính kèm.

Hoàn thành đăng ký, quay lại trang chủ để đăng nhập 「ホーム戻る」

Mở email ra để lấy ID mới lập. Bạn nhớ lưu ID này và mật khẩu vừa đăng ký ở trên để sau này có thể xem điểm và đăng ký thi các lần sau.

Đăng nhập MyJLPT và đăng ký thi

Quay lại trang chủ, nhấn vào 「ログイン」để đăng nhập.

Màn hình sau hiện ra, chọn 「受験申し込み」(Đăng ký thi):

Chọn 「個人で申し込む」(Đăng ký với tư cách cá nhân):

Kéo xuống dưới, chọn 「同意する」(Đồng ý). Bước này chỉ mang tính thủ tục.

Tiếp đến là điền thông tin dự thi.

Các bạn tra cứu thông tin khu vực dự thi như sau:

Hokkaido: HokkaidoKanto: Ibaraki, Tochigi, Gunma, Saitama, Chiba, Tokyo, KanagawaNiigata: NiigataHokuriku: Toyama, Ishikawa, Fukui Tohoku: Aomori, Iwate, Miyagi, Fukushima

Koshin: Yamanashi, Nagano Tokai: Gifu, Shizuoka, Aichi, Mie Kinki: Shiga, Kyoto, Osaka, Hyogo, Nara, Wakayama Chugoku: Shimane, Okayama, Hiroshima, Yamaguchi Shikoku: Tokushima, Kagawa, Ehime, Kochi Kyushu: Fukuoka, Saga, Nagasaki, Kumamoto, Oita, Miyazaki, Kagoshima Okinawa: Okinawa

Về việc upload ảnh đại diện:

Ảnh phải có size trong khoảng từ 640 x 480 px đến 1600 x 1200 px và không lớn hơn 2MB.

Đầu tiên, chọn file từ trong máy 「ファイルを選択する」

Chỉnh ảnh cho vừa vặn với khung hình, sau đó chọn 「決定する」(Chọn):

Điền đầy đủ thông tin và up ảnh đại diện xong, thì chọn 「受験料の支払いへ」(Thanh toán lệ phí thi). Thông báo kiểm tra và xác nhận lại thông tin, nếu không có vấn đề gì nữa thì nhấn OK.

Việc thanh toán lệ phí thi sẽ thông qua ba cách: Bằng thẻ tín dụng (credit card). qua Konbini và chuyển khoản bằng ATM (qua dịch vụ Pay-easy).

Nguồn:https://www.thejapanguy.com/how-to-register-for-the-jlpt-online-in-japan/ http://info.jees-jlpt.jp/ https://japan.net.vn/huong-dan-chi-tiet-dang-ki-thi-nang-luc-tieng-nhat-jlpt-tat-tan-tat-tu-a-den-z-cho-ai-can-2900.htm

Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Cấp Bản Sao Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kết Hôn / 2023

Tôi và chồng tôi tình cảm đã không còn như trước, chồng rượu chè nên vấn đề kinh tế chỉ mỗi tôi lo, mặc dù chồng nhiều lần hứa hẹn sẽ thay đổi nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Nên tôi quyết định làm đơn ky hôn, do chồng đã giấu bản chính giấy đăng ký kết hôn, nên tôi nghe một người bạn nói lả có thể xin làm bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, nhưng chưa rõ thủ tục ra sao? Nên rất mong Ban biên tập hỗ trợ giúp.

(***@gmail.com)

Căn cứ pháp lý: Luật Hôn nhân và gia đình 2014; Nghị định 23/2015/NĐ-CP; Nghị định 126/2014/NĐ-CP; Nghị định 123/2015/NĐ-CP.

– Chứng minh thư nhân dân.

2. Thẩm quyền cấp: UBND xã nơi đăng ký kết hôn

3. Thời hạn giải quyết: 01 ngày làm việc khi nhận đủ hồ sơ giấy tờ hợp lệ; Nếu tiếp nhận yêu cầu sau 15 giờ thì giải quyết xong trong ngày hôm sau.

4. Hình thức nộp đơn: Trực tiếp tại UBND cấp xã hoặc qua đường bưu điện

5. Trình tự thực hiện:

B1: Cá nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật;

B2: Cá nhân nộp hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa thuộc UBND cấp xã.

B3: Công chức tiếp nhận và kiểm tra tính pháp lý, nội dung hồ sơ:

– Nếu hồ sơ hợp lệ thì tiếp nhận;

– Nếu hồ sơ không hợp lệ thì hướng dẫn cá nhân hoàn thiện theo đúng quy định

B4: Công chức chuyển hồ sơ đến người có thẩm quyền giải quyết và trả kết quả

B5: Cá nhân nhận kết quả tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa thuộc UBND cấp xã

Trân trọng!

Cập nhật thông tin chi tiết về Ceh Là Gì? Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Đăng Ký Thi Chứng Chỉ Ceh / 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!