Xu Hướng 2/2024 # Chiêu Viết Cv Xin Việc Thủ Kho Cực Đơn Giản Nhưng Đậu Chắc 100% # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chiêu Viết Cv Xin Việc Thủ Kho Cực Đơn Giản Nhưng Đậu Chắc 100% được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm thủ kho là một công việc khá vất vả, nếu không cẩn thận và có cách quản lý phù hợp, chặt chẽ thì việc thất thoát, hư hỏng hàng hóa rất dễ dàng xảy ra. Như vậy, để làm một quản lý kho giỏi thì cần rất nhiều kỹ năng. Tuy nhiên, nếu bạn là sinh viên mới ra trường thì cũng đừng lo, kinh nghiệm xử lý sẽ được tích lũy theo thời gian, hơn nữa nếu bạn là người ham học hỏi thì công việc này cũng không quá khó khăn. Còn nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết xin việc ở đây, viết CV xin việc thế nào thì chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn viết CV xin việc thủ kho cực đơn giản nhưng chắc chắn đậu 100%.

Thủ kho là gì?

Thủ kho là người giữ vai trò quản kho, họ phải chịu tất cả trách nhiệm đối với hàng hóa xuất nhập ra vào kho cũng như hàng hóa hiện tại ở trong kho, bao gồm cả công tác quản lý số lượng và bảo đảm chất lượng.

Thủ kho là người giữ vai trò quản kho (Nguồn ảnh: Internet)

Công việc của thủ kho là gì? Xuất nhập hàng

Kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập, xuất hàng

Nhận chứng từ giao hàng, yêu cầu xuất hàng, lưu và chuyển cho bộ phận mua

Theo dõi hàng hóa xuất nhập tồn

Ghi phiếu nhập, xuất kho.

Nhập phiếu vào phần mềm.

Theo dõi hàng tồn kho tối thiểu

Theo dõi số lượng xuất nhập tồn hàng ngày và đối chiếu với định mức tồn kho tối thiểu

Đảm bảo tất cả các loại hàng hóa phải có định mức tồn kho tối thiểu

Nếu số lượng hàng hóa xuất/nhập biến động, phải đề xuất thay đổi định mức tồn kho

Đặt hàng

Lập các phiếu yêu cầu mua hàng

Theo dõi quá trình nhập hàng

Trực tiếp làm thủ tục mua hàng và theo dõi nhập hàng

Thủ kho trực tiếp làm thủ tục mua hàng và theo dõi nhập hàng (Nguồn ảnh: Internet) Sắp xếp hàng hóa

Trực tiếp sắp xếp các loại hàng hóa trong kho

Tránh tối đa các hoạt động ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Lập sơ đồ kho

Đảm bảo tiêu chuẩn hàng hóa

Sắp xếp hàng hóa trong kho đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Hàng mau hư thì phải quản lý theo nguyên tắc nhập trước xuất trước FIFO

Tuyệt đối đảm bảo quy tắc PCCC trong kho.

Kiểm tra lại các kệ hàng tránh kệ bị gãy đổ, mối mọt…

Hướng dẫn viết CV xin việc thủ kho

Tìm hiểu thêm:

Thông tin cá nhân

Phần này cần trình bày đầu tiên trong CV xin việc. Thông tin rất đơn giản, chỉ cần đầy đủ Họ và tên, năm sinh, địa chỉ hiện tại, số điện thoại, email chính xác là của bạn. Bên cạnh đó bạn hãy chọn một bức ảnh sắc nét, ưa nhìn để làm ảnh đại diện.

CV xin làm thủ kho chỉ cần trình bày khoa học, rõ ràng, dễ nhìn như chính bản chất công việc của nó (Nguồn ảnh: Internet)

Trình độ học vấn Kinh nghiệm làm việc Kỹ năng và trình độ chuyên môn

Trình độ chuyên môn và kỹ năng quản lý kho cũng rất quan trọng. Những thứ này giúp bạn quản lý kho dễ dàng hơn, tránh được hàng tồn kho và ứ đọng. Bạn có thể ghi vào trong CV xin việc thủ kho là có thể sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ quản lý kho nữa. Điều này chứng tỏ bạn là người rất hiện đại, cập nhật công nghệ. Các phần mềm giúp quản lý hàng hóa hiệu quả, tránh tối đa tình trạng sai sót hay cận date, giúp doanh nghiệp giảm tải chi phí.

Kinh nghiệm, kỹ năng làm việc đối với nghề thủ kho rất quan trọng (Nguồn ảnh: Internet)

Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu của nghề thủ kho, bạn có thể chỉ cần ghi ngắn gọn trong CV xin việc thủ kho là: Mong muốn có cơ hội thể hiện bản thân trong công việc, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển. Bên cạnh đó trau dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội thăng tiến, thành công trong công việc.

Hướng dẫn cách quản lý kho hàng hiệu quả Sắp xếp kho đúng quy củ

Hãy làm biển chỉ dẫn từng khu vực riêng để nhân viên có thể tìm được hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc lưu trữ hàng tồn kho cũng cần được làm như vậy thì quản lý sẽ dễ dàng hơn.

Dán nhãn tất cả mọi thứ

Dán nhãn lên tất cả các sản phẩm sẽ giúp cho việc phân loại và tìm kiếm hàng trong kho một cách dễ dàng và quản lí được hàng tồn kho chính xác nhất.

Dán nhãn lên tất cả các sản phẩm sẽ giúp cho việc phân loại và tìm kiếm hàng trong kho một cách dễ dàng (Nguồn ảnh: Internet)

Lên sơ đồ lưu trữ để dễ kiểm soát

Sơ đồ quản lý là bản vẽ thu nhỏ thể hiện tổng quan kho hàng của bạn. Nhìn vào sơ đồ kho bạn sẽ dễ dàng hình dung được vị trí của từng loại hàng hóa.

Kiểm kho thường xuyên

Đây cũng là một trong những hoạt động giúp hàng hóa được luân chuyển liên tục, tránh tình trạng hàng hóa, vật tư bị hỏng hóc, hao mòn, giảm giá trị sử dụng trong kho hàng.

Kiểm tra kỹ đơn hàng

Hãy kiểm tra lại đơn hàng nhiều lần, dù hơi tốn thời gian một chút nhưng sẽ giúp bạn đỡ đau đầu khi số liệu nhập, xuất không khớp, bạn sẽ phải bù đầu tìm xem đã sai ở chỗ nào

Hạn chế người lạ vào kho

Việc này để tránh kẻ gian đột nhập lấy cắp hàng, và nếu chuyện này xảy ra thì người phải đền tiền chính là bạn chứ không phải ai khác.

Hạn chế người lạ vào kho để tránh tuyệt đối các trường hợp xấu xảy ra (Nguồn ảnh: Internet)

Các công ty đang tuyển thủ kho

Công ty TNHH thương mại dược phẩm Minh Hạnh

Công ty CP Ánh sáng Sông Hồng

Công ty TNHH Hải Hà-Kotobuki

Công Ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật

Công ty Liên doanh Vận chuyển Quốc tế Hải Vân

Chi nhánh – Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Toàn Phát

Công ty cổ phần công nghiệp MECI

Công Ty TNHH Hoàng Hùng

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Và Chế Biến Lâm Sản Thăng Long

Công Ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Chuyển giao Công Nghệ Thành Đoàn

Minh Anh Nguồn: https://timviec.com.vn/

Cách Viết Cv Xin Việc Ngành Y Chắc Chắn Trúng Tuyển 100%

Vốn là một ngành vô cùng quan trọng cho nên những yêu cầu trong việc tuyển dụng ngành Y được chú trọng nhiều và có phần khá khắt khe. Do vậy, theo Phạm Tình – Founder CV xin việc của chúng tôi thì khi bạn chuẩn bị được một bản CV xin việc đầy ấn tượng và thuyết phục thì đương nhiên sẽ giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển.

1. Những lưu ý cơ bản nhất để viết CV xin việc ngành Y

Ngược lại, nếu như bạn không trình bày được chi tiết những kinh nghiệm có được thì đồng nghĩa rằng cơ hội của bạn sẽ bị thu hẹp đi rất nhiều. Bởi lẽ, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, yếu tố kinh nghiệm được coi là thước đo vô cùng chính xác cho khả năng của mỗi người ứng viên thay cho bằng cấp, chứng chỉ. Độ chính xác đó nằm trong những yêu cầu hàng đầu của việc làm kỹ sư vật liệu xây dựng, nhà tuyển dụng Y tế hay các kỹ sư trưởng luôn đánh giá cao độ chi tiết và chính xác.

Tiếp theo, để ghi điểm hiệu quả hơn nữa thì bạn hãy trình bày về mục tiêu của mình ở ngay trong đoạn mở đầu của CV. Đó là lời khuyên mà chuyên gia của chúng tôi đưa ra sau nhiều năm có kinh nghiệm làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

2. Để có CV xin việc ngành Y đẹp, bạn cần làm gì?

Viết cụ thể tên vị trí bạn ứng tuyển. Hoặc nếu không, hãy thay thế chúng thông qua một bản tóm tắt những bằng cấp sao cho thật ngắn gọn, rõ ràng

Trình bày về quá trình học tập, làm việc, kinh nghiệm, thành tích bạn đã đạt được một cách chi tiết

Chú ý làm nổi bật các lợi thế và kỹ năng của bạn nhằm nâng cao hơn những cơ hội lớn bước vào vòng phỏng vấn.

Hướng nhà tuyển dụng nhìn thấy rõ hơn khả năng chịu được môi trường áp lực thông qua từ ngữ đáng tin cậy và gần gũi nhất.

Nói chung, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những chia sẻ của chúng tôi về cách tạo ra một bản CV xin việc ngành Y hoàn hảo. Có rất nhiều mẫu trên trang chúng tôi có thể phù hợp giúp cho bạn hoàn toàn chinh phục thành công nhà tuyển dụng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 – 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của chúng tôi Phạm Tình

Di Động: 0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn

Cách Viết Argumentative Essay Đơn Giản Nhưng Cực Kỳ Hiệu Quả

Rất nhiều bạn sinh viên vẫn chưa biết cách viết argumentative essay như thế nào cho đúng cấu trúc và đúng với những tiêu chí của dạng essay này. Thậm chí, có bạn còn chưa phân biệt được dạng bài argumentative essay với các dạng essay tương tự. Từ đó dẫn đến đi lạc đề và không đạt được điểm số như mong muốn.

Định nghĩa argumentative essay là gì?

Argumentative essay là dạng essay yêu cầu người viết đưa ra những lý lẽ lập luận để chứng minh và thuyết phục người đọc đồng ý với quan điểm của mình về một vấn đề nào đó. Quan điểm của người viết có thể là: Đồng ý (Agree)/Không đồng ý (Disagree), hoặc Đồng ý một phần (Partial agree).

Nội dung của đề bài dạng argumentative essay bao gồm hai phần: phần đưa ra vấn đề (phần background giống với tất cả các dạng essay khác) và phần câu hỏi (sẽ thay đổi tùy theo các dạng essay).

Đối với argumentative essay thì đặc điểm nhận dạng qua đề bài nằm ở các câu hỏi đặc trưng như:

1) To what extent do you agree or disagree?

2) Do you agree or disagree?

3) What are your opinions?

Ví dụ: Some people think the main purpose of schools is to turn children into good citizens and workers, rather than to benefit them as individuals.

To what extent do you agree or disagree?

Phân biệt argumentative essay với discussion essay

Dạng argumentative essay khá giống với với discussion essay nhưng lại là một dạng essay khác biệt hoàn toàn. Vì vậy rất nhiều bạn sinh viên bị nhầm lẫn dẫn đến viết sai yêu cầu đề bài.

Discussion essay:

Some people think that parents should teach children how to be good members of the society. Others, however, believe that school is the place to learn this (Phần background nêu lên 2 quan điểm của 1 vấn đề “Children education”).

Discuss both views and give your opinion (Yêu cầu đặc trưng của đề bài discussion essay).

Argument essay:

Some people think that the children education is the responsibility of school rather than parents (Câu background nêu 1 quan điểm của 1 vấn đề). To what extent do you agree or disagree? / What are your opinions on this issue? (Yêu cầu đặc trưng của đề bài argumentative essay, không yêu cầu bạn “discuss both views”).

Để có thể hoàn thành được một bài luận văn tiếng anh không hề đơn giản. Nó đòi hỏi người viết phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức hơn nữa còn bị rào cản về ngôn ngữ. Trong quá trình làm bài luận văn tiếng anh, nếu bạn gặp bất kì khó khăn nào, đừng ngần ngại liên hệ tới Dịch vụ viết thuê assignment của Luận văn 24 để đội ngũ chuyên gia giúp bạn hoàn thành bài luận một cách tốt nhất.

Hướng dẫn cách viết argumentative essay

Bất cứ hướng dẫn về cách viết argumentative essa y nào cũng nói đến cấu trúc kèm theo của nó.

Giống như các dạng bài essay khác, argumentative essay bao gồm 3 phần mở bài (Introduction), thân bài (Body paragraphs) và kết bài (Conclusion paragraph), được thể hiện bởi 4 đoạn văn, trong đó phần thân bài là 2 đoạn văn.

Cụ thể, bạn có thể viết dạng essay này theo cấu trúc như sau:

1. Mở bài (Introduction)

1 câu dẫn (paraphrase)

1 câu ý chính và bao quát đề bài (thesis statement)

2. Thân bài (Body paragraphs)

Nếu ý kiến của bạn là “Disagree” (Không đồng ý)

Paragraph 1: Nêu lý do vì sao bạn không đồng ý với quan điểm của đề bài

Paragraph 2: Nêu lý do thuyết phục người đọc đồng ý với quan điểm của bạn

Nếu ý kiến của bạn là “Agree” (Đồng ý)

Paragraph 1: Nêu những lập luận giải thích vì sao bạn đồng ý với quan điểm của đề bài

Paragraph 2: Nêu thêm những lập luận giải thích vì sao bạn đồng ý với quan điểm của đề bài

Nếu ý kiến của bạn là “Partial agree” (Đồng ý một phần)

Paragraph 1: Nêu những lập luận giải thích vì sao bạn không đồng ý phân nửa với quan điểm của đề bài

Paragraph 2: Nêu thêm những lập luận giải thích vì sao bạn đồng ý với quan điểm của đề bài

Lưu ý, hai đoạn này có thể thay đổi thứ tự cho nhau, bạn thiên về ý kiến nào hơn thì nên đặt ở phía sau.

3. Kết luận (Conclusion paragraph)

Dẫn lại thesis statement và bao hàm lại ý chính của bài (2-3 câu).

Lưu ý: Bạn nên sử dụng các từ nối trong argumentative essay, bao gồm: On the one hand – On the other hand, however, furthermore, on the contrary, nevertheless… Điều này sẽ giúp bài essay của bạn làm rõ các quan điểm mà bạn muốn nhấn mạnh, cũng như để liên kết các đoạn của bài một cách logic và mềm mại hơn.

Tham khảo bài argumentative essay mẫu

Để hiểu rõ hơn về cách viết argumentative essay, bạn nên tham khảo các bài mẫu argumentative essay để tiếp cận tốt hơn và định hình chính xác hơn cách viết argumentative essay.

(Body Paragraph 1) On the one hand, many people enjoy easy hobbies (Câu nêu luận điểm chính thứ nhất chứng minh cho sự không đồng tinh với quan điểm của đề bài). One example of an activity that is easy for most people is swimming. This hobby requires very little equipment, it is simple to learn, and it is inexpensive. I remember learning to swim at my local swimming pool when I was a child, and it never felt like a demanding or challenging experience. Another hobby that I find easy and fun is photography. In my opinion, anyone can take interesting pictures without knowing too much about the technicalities of operating a camera. Despite being straightforward, taking photos is a satisfying activity.

(Body Paragraph 2) On the other hand, difficult hobbies can sometimes be more exciting (Câu nêu luận điểm chính thứ hai chứng minh cho sự không đồng tinh với quan điểm của đề bài). If an activity is more challenging, we might feel a greater sense of satisfaction when we manage to do it successfully. For example, film editing is a hobby that requires a high level of knowledge and expertise. In my case, it took me around two years before I became competent at this activity, but now I enjoy it much more than I did when I started. I believe that many hobbies give us more pleasure when we reach a higher level of performance because the results are better and the feeling of achievement is greater.

(Conclusion paragraph) In conclusion, simple hobbies can be fun and relaxing, but difficult hobbies can be equally pleasurable for different reasons (Phần kết luận chỉ cần đơn giản một câu tóm tắt lại ý chính để khẳng định quan điểm của người viết).

Nguồn bài essay: chúng tôi

Viết argumentative essay không khó, bạn chỉ cần viết ngắn gọn nhưng phải đầy đủ ý.

Một điều quan trọng nữa là bạn cần đảm bảo viết đúng chính tả và ngữ pháp tiếng Anh nếu không bài essay của bạn sẽ bị trừ rất nhiều điểm cho dù ý tứ có hay đến mấy đi chăng nữa. Vì vậy, bạn đừng quên kiểm tra lại các điểm ngữ pháp và chính tả trong essay trước khi nộp bài để nhận được trọn điểm.

Mẫu Đơn Xin Việc Thủ Kho Thành Phẩm, Cv Xin Việc Quản Lý Kho Thành Phẩ

Download Đơn xin việc thủ kho thành phẩm – Thư xin việc quản lý kho thành phẩm

Đơn xin việc thủ kho thành phẩm cũng tương tự với những đơn xin việc khác, được lập ra khi các ứng viên có nhu cầu, trong đơn xin việc các ứng viên cung cấp đầy đủ những nội dung thông tin cần thiết theo mẫu. Đơn xin việc thủ kho thành phầm cung cấp thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của ứng viên và gửi đến nhà tuyển dụng, những thông tin chi tiết hơn sẽ được trình bày trong cv xin việc, đối với các bạn thủ kho thì cần sử dụng cv xin việc có kinh nghiệm trong đó trình bày những kỹ năng công việc và kinh nghiệm trong việc làm thủ kho, các bạn có thể tham khảo cv xin việc có kinh nghiệm trên taimienphi để áp dụng cho trường hợp của mình.

Download Đơn xin việc thủ kho thành phẩm

Bên cạnh đó khi làm đơn các ứng viên thủ kho thành phẩm cũng cần lưu ý trình bày đơn khoa học, đẹp mắt, nêu rõ mục đích làm đơn cùng với những ưu điểm và thế mạnh của mình trong đơn. Viết đơn xin việc cần tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng đồng thời trình bày những mong muốn và nguyện vọng của mình cũng như hy vọng được trao đổi công việc trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Ngoài mẫu đơn xin việc thủ kho thành phẩm các ứng viên có nhu cầu xin việc cũng nên tham khảo đơn xin việc thủ kho công trình với vị trí quản lý kho nguyên vật liệu cho các công trình xây dựng, đơn xin việc thủ kho công trình cần trình bày sơ lược nguyện vọng và kỹ năng kinh nghiệm của mình với công việc quản lý kho công trình, chi tiết cụ thể sẽ được trình bày trong CV.

Liên kết tải về – [368 KB]

Bài viết cung cấp cho bạn đọc địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 11 nằm tại vị trí nào một cách chính xác để giao dịch tài chính, hỏi đáp thông tin về giờ làm việc, số điện thoại hotline, lịch làm việc hay thủ tục hành chính cần thiết,… hỗ trợ quá trình nộp thuế, nộp phạt diễn ra thuận lợi.

Cách viết Email xin việc thế nào để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng là câu hỏi của rất nhiều người lao động đang đi xin việc cũng như các bạn sinh viên đã và chuẩn bị sắp ra trường. Nội dung của

Mình có rất nhiều tập tin muốn đổi đuôi, nếu làm thủ công từng cái thì mất thời gian quá. Xin chúng tôi hướng dẫn cách đổi tên tất cả đuôi File cùng thư mục?

Với những ai đang muốn tìm cho mình một việc làm trong thời gian tới đây, các bạn nên nhanh chóng cập nhật xu hướng viết CV xin việc năm 2024 mới nhất để biết được cách hoàn thiện CV xin việc, giúp

Mẫu Cv Xin Việc Kế Toán Kho, Hướng Dẫn Cách Viết Cv Kế Toán Kho Hoàn Chỉnh

Download mẫu CV xin việc kế toán kho file Word

Kế toán kho là một trong những vị trí kế toán phần hành thường làm công việc lập hóa đơn chứng từ và theo dõi chi tiết hàng hóa trong kho. Kế toán kho đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên môn nhất định để có thể đảm nhận tốt công việc.

Vì vậy, khi viết CV xin việc kế toán kho, bạn đừng quên nhấn mạnh 03 điểm mấu chốt về kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để thu hút được sự quan tâm của nhà tuyển dụng đối với CV của bạn.

Kiến thức

Trong phần trình bày về trình độ học vấn, bạn cần ghi rõ trình độ chuyên môn ngành kế toán phù hợp với yêu cầu của vị trí tuyển dụng. Thông tin về trường đại học hay cao đẳng mà bạn đã theo học, thời gian học cũng như xếp loại bằng cấp tốt nghiệp cần được ghi chi tiết rõ ràng để nhà tuyển dụng có thể đánh giá được sơ bộ năng lực của bạn.

Bên cạnh đó, việc nêu các chứng chỉ khoá học nghiệp vụ kế toán kho, khoá học hướng dẫn tính giá thành… mà bạn có được cũng sẽ tăng thêm sức mạnh cho CV của bạn trước các ứng viên khác.

Việc nắm rõ các qui định về pháp luật thuế; cập nhật kịp thời những thay đổi, bổ sung trong chính sách thuế mới cũng sẽ là một ưu điểm của bạn.

Kỹ năng

Lưu ý nhấn mạnh một số kỹ năng cần thiết cho công việc là: kỹ năng tin học văn phòng, tính cẩn thận và chính xác, khả năng chịu áp lực công việc.

Các khoá học về kỹ năng giao tiếp hay kỹ năng ngoại ngữ cũng rất cần thiết cho nghề nghiệp và sẽ làm nổi bật CV của bạn hơn.

Kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán cũng rất được nhà tuyển dụng chú ý.

Kinh nghiệm

Các vị trí kế toán phần hành đều sẽ cho bạn những kinh nghiệm làm việc rất hữu ích và có thể hỗ trợ cho nhau. Vì vậy, những kinh nghiệm làm việc mà bạn đã tích luỹ được từ những vị trí kế toán phần hành nên được đưa vào CV và lưu ý việc sắp xếp về thời gian làm việc trước đây từ gần nhất đến xa nhất.

Đối với những bạn sinh viên mới ra trường và chưa có kinh nghiệm nhiều thì có thể kể về kinh nghiệm trong các việc làm thêm có tính chất tương tự hoặc kinh nghiệm có được trong quá trình đi thực tập.

Câu hỏi thường gặp khi viết CV kế toán kho Các công việc của kế toán kho là gì?

Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ trước khi thực hiện Nhập/Xuất kho.

Kiểm tra các hóa đơn nhập hàng từ nhà sản xuất, xử lý tất cả các trường hợp thiếu hụt nguyên vật liệu, hàng hóa trong phạm vi quyền hạn hoặc báo cáo lên cấp trên để kịp thời giải quyết.

Kiểm tra và nhập các chứng từ, số liệu hàng hóa vào phần mềm hệ thống

Kiểm soát nhập xuất tồn kho.

Thường xuyên kiểm tra việc ghi chép vào thẻ kho của thủ kho, hàng hóa vật tư trong kho được sắp xếp hợp lý chưa, kiểm tra thủ kho có tuân thủ các qui định của công ty.

Thường xuyên cập nhật tình hình hàng hóa trong kho, lên kế hoạch xuất – nhập hàng hóa trình Kế toán trưởng xem xét và phê duyệt.

Thường xuyên theo dõi công nợ nhập – xuất hàng hóa; định kỳ lập biên bản xác minh công nợ theo quy định.

Định kỳ phối hợp với thủ kho kiểm kê toàn bộ hàng hóa, nguyên vật liệu trong kho. Xử lý những hàng hoá hư hỏng, hết hạn sử dụng.

Lập biên bản kiểm kê, biên bản đề xuất xử lý nếu phát hiện có sự chêch lệch giữa số liệu thực tế với sổ sách, nộp về phòng Kế toán để được xử lý.

Hạch toán việc xuất – nhập hàng hóa, nguyên vật liệu; thực hiện hạch toán doanh thu, giá vốn và chi phí

Xác nhận kết quả kiểm, đếm, giao nhận hóa đơn, chứng từ và ghi chép sổ sách theo quy định.

Phối hợp với thủ kho nhanh chóng làm các thủ tục trong việc xuất hàng hoá cho khách hàng.

Tham gia công tác kiểm kê định kỳ (hoặc đột xuất), đối chiếu số liệu nhập xuất của thủ kho và kế toán. Chịu trách nhiệm lập biên bản kiểm kê.

Chịu trách nhiệm biên bản kiểm kê, biên bản đề xuất xử lý nếu có chênh lệch giữa sổ sách và thực tế.

Trực tiếp tham gia kiểm kê đếm số lượng hàng nhập xuất kho cùng thủ kho, bên giao, bên nhận.

Nộp chứng từ và báo cáo kế toán theo quy định

Nhà tuyển dụng thường quan tâm đến những kỹ năng nào của kế toán kho?

Hiểu biết về nghiệp vụ kế toán, chế độ kế toán: Nghiệp vụ kế toán rất cần thiết khi bạn đảm nhiệm vị trí kế toán kho. Bạn nắm rõ nghiệp vụ kế toán cũng như các chế độ kế toán thì bạn sẽ thực hiện công việc dễ dàng và chính xác hơn.

Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán: Phần mềm kế toán là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn xử lý, kê khai nghiệp vụ một cách nhanh chóng và chính xác, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Các nhà quản lý của công ty cũng sẽ dễ dàng quản lý công việc hơn. Vì thế, kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán rất cần thiết và thường được nhà tuyển dụng quan tâm khi tuyển nhân viên kế toán.

Kỹ năng tin học, đặc biệt là sử dụng Excel: Có thể nói Excel là công cụ được sử dụng rất nhiều trong các công việc của kế toán. Vì thế, việc sử dụng thành thạo Excel cũng như sử dụng thành thạo các hàm Excel hay dùng trong kế toán rất cần thiết đối với một nhân viên kế toán kho.

Kỹ năng nhạy bén trong việc nắm bắt thông tin về các loại sản phẩm, hàng hoá trong kho: Để quản lý, sắp xếp và theo dõi được việc xuất nhập tồn các loại hàng hoá trong kho đòi hỏi bạn phải có sự hiểu biết về các loại sản phẩm, hàng hoá. Việc nhạy bén trong việc nắm bắt thông tin các loại hàng hoá tất nhiên sẽ hỗ trợ cho công việc của bạn được dễ dàng và chính xác hơn.

Sự trung thực, thật thà, cẩn thận: Có lẽ đây là yêu cầu quan trọng mà nhà tuyển dụng đặt ra hàng đầu khi tuyển dụng nhân viên kế toán, đặc biệt là nhân viên kế toán kho.

Kỹ năng sắp xếp công việc và quản lý chứng từ tốt: Kế toán kho thường phải quản lý nhiều chứng từ xuất nhập tồn các loại hàng hoá, sản phẩm trong kho và các loại chứng từ khác. Vì thế, nhà tuyển dụng cũng thường yêu cầu ứng viên phải có kỹ năng sắp xếp và quản lý chứng từ để có thể nhanh chóng tìm kiếm và sử dụng khi cần.

Bạn nên viết mục tiêu nghề nghiệp như thế nào trong CV kế toán kho để có thể nổi bật hơn các ứng viên khác?

Tôi mong muốn được làm việc trong một công ty chuyên nghiệp như nhà tuyển dụng để sử dụng kinh nghiệp và chuyên môn của mình đóng góp vào sự phát triển chung của tổ chức và có cơ hội phát triển năng lực bản thân.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh và đầy thử thách như nhà tuyển dụng sẽ giúp tôi phát huy tốt năng lực bản thân để đi cùng sự phát triển của công ty và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Tôi muốn thành công trong một môi trường tăng trưởng và xuất sắc như quý công ty để đáp ứng được các mục tiêu của tổ chức cũng như hoàn thành mục tiêu cá nhân.

Cách Viết Thiệp Cưới Bá Đạo Đơn Giản Nhưng Lại Cực Chuẩn Xác

Cách viết thiệp cưới như thế nào là đúng và như thế nào là đẹp. Các bạn đều biết Việt Nam ta có nên văn hóa lâu đời cùng với đó là những tín ngưỡng và phong tục tập quán xa xưa. Việc viết thiệp cưới mời ăn cưới cũng là một trong những truyền thống quý báu đó.

Hôm nay, September Studio sẽ chia sẻ cho các cách viết thiệp cưới đẹp và hay nhất. Nào chúng ta cùng đi vào bài viết!

Có câu “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”. Việt Nam ta với quá nhiều cách gọi xưng hô khiến cho việc viết thiệp cưới mời cưới cũng hết sức phải cẩn thận. Nào là chú thím, cậu mợ, cô dượng, chú bác,…..làm cho chúng ta phải thật kỹ để trách gây ra những hiểu lầm thiếu sót làm cho tiệc cưới không được vui và như ý.

Thông tin về cha mẹ hai bên thường sẽ có dạng sau:

Họ tên cha chú rể Họ tên cha cô dâu Họ tên mẹ chú rể Họ tên mẹ cô dâu Địa chỉ gia đình chú rể Địa chỉ gia đình cô dâu

Tại vì người Việt quan niệm rằng nam tả nữ hữu nên gia đình bên trai sẽ được trình bày bên trái và gia đình bên gái sẽ trình bày bên phía tay phải.

Tiếp theo là đến phần tên của cô dâu và chú rể. Địa chỉ của cả hai và phải bắt buộc có trường danh xưng cho cô dâu và chú rể trong gia đình của họ. Nếu là con trai cả thì sẽ là trưởng nam và nếu là con gái sẽ là trưởng nữ, còn là con thứ trong gia đình sẽ là thứ nữ và thứ nam. Nếu con út thì sẽ là út nam và út nữ. Còn nếu gia đình chỉ có một con thì sẽ có tên gọi là Ái nữ và Quý nam.

Tiếp theo là thông tin cụ thể rõ ràng về thời gian tổ chức đám cưới của cả hai phải được ghi chi tiết nhất để khách cưới nắm được.

Nếu bạn có để ý theo dõi thì các thiệp cưới hiện tại đều có các tên sau:

Trong ngày lễ Vu Quy thì sẽ có 1 bảng lớn ghi dòng chữ trên và có băng rôn và hoa đi cùng. Bên cạnh đó sẽ là một tấm hình chung có mặt của cô dâu và chú rể để trước cửa buổi lễ để mọi người đi ngang có thể ngắm nhìn được họ.

Bước tiếp theo là phải có thông tin ngày cử hành hôn lễ và ngày giờ đãi khách là bao nhiêu. Một đều lưu bạn không được quên là phải có lời kết thật đẹp.

Chữ KÍNH MỜI phải luôn luôn làm nổi bật và sau đó là câu xưng hô mà cha mẹ bạn dành cho những vị khách nếu là khách của cha mẹ bạn. Hoặc là câu xưng hô của bạn dành cho khách mời của bạn.

Ví dụ khách mời của cha mẹ bạn là anh trai ruột của ba thì ghi:

Vợ chồng em kính mời anh chị 2 đến chung vui với gia đình em!

Nếu là em thứ 5 trong gia đình mẹ bạn thì ghi:

Vợ chồng anh chị kính mời gia đình dì dượng 5 đến chung vui với gia đình!

Nếu là đó là sếp của bạn thì:

Em kính mời sếp đến chung vui cùng vợ chồng và gia đình em!

Nếu là người đã có gia đình và lớn hơn:

Em kính mời anh chị đến chung vui cùng gia đình em!

Trên đó là những câu mời kết hết sức đơn giản nhưng không phải ai cũng biết được tầm quan trọng và giá trị của nó. Nhiều khi chỉ cần cách viết chữ đẹp thiệp cưới thôi là người được mời cũng thấy vui và hạnh phúc rồi.

Nếu như mời bạn bè hay anh chị đã có gia đình thì bạn phải nhớ:

Em kính mời vợ chồng anh chị (bạn bè) ABC đến chung vui cùng gia đình em!

Cách mời đồng nghiệp của vậy. Nếu như đồng nghiệp đó là bạn thân và hết sức gần gửi với mình thì các bạn có thể dễ dàng thoải mái trong ngôn từ. Đại loại như:

Nếu như bạn có ý định mời sếp tham gia đám cưới của mình thì hãy dành cho họ sự kính trọng. Họ sẽ chắc chắn tham dự lễ cưới của bạn.

Gia đình tôi kính mời gia đình anh chị sui đến chung vui cùng con em chúng tôi!

Nó sẽ thuyết phục và trang nghiêm hơn nhiều đó!

Nếu như gia đình có cha mất thì trên thiệp cưới bạn phải ghi là: Bà quả phụ [họ tên cha], nhũ danh [họ tên mẹ].

Nếu như cha mẹ cả hai đều mất rồi thì bạn có thể ghi là:

Cố phụ [họ tên cha]

Cố mẫu [họ tên mẹ]

Nếu bên đàn trai hoặc đàn gái theo đạo thiên chúa thì ghi tên thánh trước tên của cô dâu và chú rể. Còn nếu theo đạo phật thì pháp danh sẽ ghi trước tên của hai người!

Bên cạnh đó September Studio cũng đang có những khuyến mãi hết sức ấn tượng cho các gói chụp hình cưới theo từng local mà nhà September cung cấp như:

Cập nhật thông tin chi tiết về Chiêu Viết Cv Xin Việc Thủ Kho Cực Đơn Giản Nhưng Đậu Chắc 100% trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!