Xu Hướng 4/2023 # Chính Sách Học Bổng 2022 # Top 9 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Chính Sách Học Bổng 2022 # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Chính Sách Học Bổng 2022 được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT), làm thủ tục nhập học (nộp hồ sơ và phí ghi danh, học phí lần đầu) và có mong muốn theo học Đại học Greenwich trong năm 2021, thỏa mãn một trong các điều kiện:

Có điểm trung bình chung học tập lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 hoặc lớp 12 từ 9.0 trở lên;

Hoặc có điểm thi kỳ thi THPT Quốc Gia với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối thi A, A1, B, C, D, H, V  từ 26 điểm trở lên (không nhân hệ số).

Hoặc có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên chưa quá 2 năm kể từ ngày cấp so với ngày xét học bổng

Hoặc đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế hoặc giải ba trở lên cấp Tỉnh/TP thuộc trung ương ở các môn học cho học sinh THPT

Hoặc đạt thành tích cao hoặc có đóng góp nổi bật trong các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, xã hội, thể thao.

Ngoài ra, các ứng viên cần vượt qua kỳ phỏng vấn học bổng của nhà trường.

Ứng viên không vượt qua kỳ phỏng vấn học bổng TÀI NĂNG sẽ mặc định được cấp học bổng CHÌA KHOÁ VÀNG 1.

Giá trị học bổng: Mỗi suất trị giá 30 – 50 – 70 – 100% trên tổng học phí toàn chương trình bao gồm học phí khóa tiếng Anh dự bị, học phí các kỳ học và kỳ thực tập.

Điều kiện, hình thức áp dụng:

Học bổng không bao gồm các khoản phí và lệ phí khác ngoài học phí.

Trong quá trình học, sinh viên đã nhận học bổng Tài Năng nhưng bị nợ môn sẽ bị thu hồi một phần học bổng. Học bổng bị thu hồi bằng học phí môn học nợ * % học bổng được cấp, học bổng bi thu hồi được nộp cùng học phí kỳ kế tiếp.

Sinh viên sẽ không được hưởng học bổng/ưu đãi tính từ kỳ học tiếp theo kể từ thời điểm có vi phạm kỷ luật nhà trường ở mức dừng học 1 kỳ trở lên

Hỏi &Amp; Đáp Về Chính Sách Visa Du Học 2022

Bộ Nội vụ đã có những chính sách linh hoạt đối với điều kiện visa tại những nơi điều kiện học tập bị hạn chế do dịch COVID-19 và các hạn chế đi lại, ví dụ như việc tham dự lớp học hoặc học tập trực tuyến.

Người có visa sinh viên phải tiếp tục đáp ứng tất cả các điều kiện thị thực khác.

Khi nào các chính sách mới sẽ có hiệu lực?

Bộ Nội vụ sẽ đề nghị cấp visa cho các đơn xin thị thực du học nộp tại bên ngoài Úc, nơi tất cả các yêu cầu được đáp ứng với hiệu quả ngay lập tức.

Chính sách Gia hạn thêm thời gian để ứng viên cung cấp kết quả kiểm tra tiếng Anh, sinh trắc học và kiểm tra sức khỏe, tại những nơi có dịch vụ bị gián đoạn do dịch COVID-19, sẽ có hiệu lực ngay.

Các chính sách mới sẽ được thực hiện trong bao lâu?

Các chính sách mới nhằm mục tiêu để hỗ trợ sinh viên quốc tế và sinh viên tốt nghiệp bị ảnh hưởng xấu bởi dịch COVID-19. Các chính sách này là tạm thời và sẽ tiếp tục trong khoảng thời gian cần thiết nhất định, được quyết định bởi Chính phủ.

Tôi có đủ điều kiện để được miễn lệ phí xin visa du học không?

Nếu bạn không thể hoàn thành việc học trong thời hạn hiệu lực visa ban đầu do COVID-19, bạn có thể nộp đơn xin thị thực du học mà không phải trả phí xin visa.

Thông tin thêm về việc bắt đầu chính sách này, cũng như các yêu cầu đủ điều kiện cho miễn lệ phí, sẽ được cung cấp khi có sẵn tại https://covid19.homeaffairs.gov.au/

Tôi có thể xin visa làm việc sau khi tốt nghiệp nếu tôi ở ngoài nước Úc không?

https://covid19.homeaffairs.gov.au/staying-australia

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể nộp đơn bên ngoài Úc nếu đã tốt nghiệp từ 1 tổ chức giáo dục của Úc và không thể quay trở lại Úc để xin việc sau khi học

xong vì hạn chế đi lại do COVID-19.

Người có visa sinh viên học tập trực tuyến bên ngoài nước Úc cũng sẽ được tính vào Yêu cầu xét visa của Úc (Australian Study Requirement) khi xin visa làm việc sau tốt nghiệp

Tôi có thể làm gì nếu gặp khó khăn về tài chính?

Visa du học cho phép bạn truy cập vào các quỹ hỗ trợ trong thời gian lưu trú tại Úc. Nếu bạn không thể tự hỗ trợ, bạn nên xem xét sắp xếp để trở về nước. Tuy nhiên, Chính phủ công nhận rằng một số sinh viên quốc tế có tài chính

khó khăn và cho phép những người đã ở Úc từ 12 tháng trở lên được tiếp cận

10.000 đô la tiền hưu bổng của họ trong năm tài chính 2019-20. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên trang web của Cục Thuế Úc tại chúng tôi .

Ngoài ra, Chính phủ đã giới thiệu gói hỗ trợ cộng đồng trị giá 200 triệu đô la cho người có thị thực tạm thời, bổ sung hỗ trợ từ các nhà cung cấp giáo dục và Chính phủ cho sinh viên quốc tế.

Người có visa sinh viên được khuyến khích giữ liên lạc với trường học, tổ chức giáo dục nơi họ học tập về phạm vi hỗ trợ có sẵn cho sinh viên quốc tế.

Nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục đang cung cấp hỗ trợ cho sinh viên bao gồm cả trì hoãn lệ phí, trì hoãn phí nghiên cứu hoặc thanh toán, hỗ trợ thực phẩm và chỗ ở cũng như sức khỏe tâm thần và các hỗ trợ y tế khác.

Trang web du học Úc chúng tôi cung cấp thêm thông tin về hỗ trợ dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế.

Tôi không thể trở về nước do COVID-19. Làm gì nếu visa sinh viên của tôi sắp hết hạn?

Bạn sẽ cần nộp đơn mới nếu visa của bạn hết hạn.

Nếu bạn đang tiếp tục học tại Úc, bạn nên nộp đơn xin visa du học mới trước khi visa du học hiện tại hết hạn.

Nếu việc học tập tại Úc của bạn kết thúc và bạn không thể rời khỏi Úc, bạn nên nộp đơn cho các loại visa khác như visa du lịch trước khi visa du học của bạn hết hạn

Thông tin về việc gia hạn thời gian lưu trú nếu bạn không thể khởi hành có sẵn tại https://covid19.homeaffairs.gov.au/staying-australia

Mọi thắc mắc về du học Úc các bạn vui lòng liên hệ ISC-UKEAS theo Hotline 1800 55 88 48 để được tư vấn miễn phí.

Học Bổng Chính Phủ Trung Quốc (Csc) Và Thông Tin Cần Biết

Rate this post

Học bổng chính phủ Trung Quốc và thông tin cần biết

Học bổng chính phủ Trung Quốc là gì?

Học ​​bổng chính phủ Trung Quốc (CSC) được thực hiện bởi Chính phủ Trung Quốc để thúc đẩy giáo dục, văn hóa, thương mại, trao đổi trong giáo dục và chính trị, hợp tác và hiểu biết lẫn nhau giữa các quốc gia khác và Trung Quốc.

Lợi ích của học bổng CSC

Học bổng chương trình đại học CSC: 2500 tệ trợ cấp hàng tháng, học phí miễn phí và chỗ ở miễn phí

Học bổng chương trình thạc sĩ CSC : 3000 tệ trợ cấp, học phí miễn phí và phòng miễn phí

Học bổng chương trình tiến sĩ CSC: 3500 tệ trợ cấp, học phí miễn phí, và phòng miễn phí

Thời gian nộp đơn và thông báo nhận học bổng

Đối với học bổng chính phủ Trung Quốc, bạn có thể nộp đơn từ đầu tháng 1 đến cuối tháng 3 hàng năm. Bạn nên kiểm tra với Đại sứ quán Trung Quốc (Tổng lãnh sự quán) về các chi tiết bao gồm thời gian nộp đơn và các thủ tục quan trọng. Thông báo về kết quả khoảng tháng 5 và tháng 6, một số ứng viên có thể nhận được thông báo vào cuối tháng 7 và tháng 8.

Một người được apply mấy trường?

Học bổng Chính phủ Trung Quốc bao gồm học phí, chỗ ở, chi phí sinh hoạt và bảo hiểm cho toàn bộ thời gian học.

Một số sinh viên cho rằng cách tốt nhất để nhận được học bổng toàn phần là áp dụng cho càng nhiều trường đại học càng tốt. Tuy nhiên đây không phải là cách làm đúng đăn. Bạn không biết trường đại học và chuyên ngành nào bạn có thể được chấp nhận hoặc liệu bạn có thể nhận được học bổng hay không cho đến khi bạn nhận được thông báo.

Nếu bạn muốn nhận được học bổng toàn phần, cách tốt nhất để làm là tập trung vào một hoặc hai trường đại học mà bạn có cơ hội tốt hơn để được chấp nhận. Nếu bạn rất nghiêm túc nộp đơn và sẽ đăng ký vào trường đại học sau khi nhận được học bổng, nhiều khả năng nhân viên tuyển sinh của trường sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn , vì nhiều thí sinh đỗ nhưng không đi học. Có những học bổng khác mà bạn có thể nộp đơn xin học bổng như chính quyền địa phương, trường đại học và doanh nghiệp. Trong nhiều trường hợp, bạn vẫn có thể nhận được học bổng toàn phần khác ngay cả khi bạn không thể nhận Học bổng Chính phủ Trung Quốc.

Bạn cần xem xét trường đại học bạn nộp đơn có thế mạnh về ngành học mà bạn muốn xin không. Hầu hết các trường đại học địa phương ở Trung Quốc không chấp nhận đơn xin chuyển trường. Không dễ dàng chuyển trường nếu bạn không thích trường đại học sau khi bạn đến Trung Quốc. Bạn cũng nên xem xét về lực học của mình trước khi chọn trường, chọn trường vừa sức sẽ giúp bạn phát huy tốt năng lực của mình và tránh tuyệt vọng khi không thể theo được chương trình học tại một trường đại học nổi tiếng.

Nói chung, khó có được học bổng ở các trường đại học mà sinh viên quốc tế hài lòng hoàn toàn với chất lượng giáo dục ở đó. Như bạn có thể tưởng tượng, bạn sẽ cần phải cạnh tranh với nhiều sinh viên có điểm xuất sắc để xin học bổng. Một trường đại học có thứ hạng cao hoặc chương trình tiếng Trung Quốc tốt không nhất thiết có nghĩa là họ có thể cung cấp một môi trường học tập tốt cho sinh viên quốc tế trong chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ. Bạn nên nghe lời khuyên từ các chuyên gia hoặc những cựu học sinh tại trường.

Một số điều bạn cần lưu ý

1) Bạn không biết cơ hội nhận học bổng. Không ai có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được học bổng. Tuy nhiên, bạn có thể tăng cơ hội của mình bằng cách nộp đơn vào các trường đại học ít cạnh tranh hơn hoặc một số chuyên ngành nhất định.

2) Học sinh vẫn có thể nhận Học bổng Chính phủ Trung Quốc mà không cần thư trao cho ứng viên đủ điều kiện nhận Học bổng Chính phủ Trung Quốc và thư trước khi nhập học. Một số trường đại học không cung cấp thư trước nhập học.

3) Thư trao giải cho ứng viên đủ điều kiện nhận Học bổng Chính phủ Trung Quốc không thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được học bổng.

4) Nếu trường đại học mà bạn muốn nộp đơn xin cung cấp thư trước nhập học, bạn phải có được một. Bạn sẽ không có cơ hội được chấp nhận nếu bạn không có.

5) Bạn vẫn có thể nộp đơn nếu bạn hiện đang sống ở Trung Quốc. Bạn sẽ phải gửi tất cả các tài liệu ứng dụng đến đại sứ quán Trung Quốc ở nước bạn.

15 bước đơn giản để tự xin học bổng CSC

Tìm trường đại học Trung Quốc cung cấp học bổng CSC

Tìm trang web học bổng CSC của trường đại học

Tạo một tài khoản trên trang web của Hội đồng Học bổng Trung Quốc

Điền vào mẫu đơn xin học bổng CSC trực tuyến

Chọn loại B cho học bổng CSC

Chọn tên trường đại học và điền mã của trường đại học

Gửi mẫu học bổng CSC và tải về bản pdf

Đính kèm tất cả các tài liệu cần thiết với mẫu pdf học bổng CSC

Kiểm tra xem Đại học có yêu cầu đăng ký nhập học riêng hay không

Nếu cần đơn xin nhập học thì điền vào mẫu Đại học và tải về

Kiểm tra xem Đại học có yêu cầu lệ phí nộp đơn hay không

Nộp lệ phí nộp đơn (nếu cần)

Đính kèm đơn xin nhập học, tài liệu & mẫu học bổng CSC pdf

Làm hai bộ và gửi về địa chỉ trường đại học

Đợi kết quả học bổng CSC

Tài liệu cần thiết cho đơn xin học bổng CSC?

Đơn xin học bổng chính phủ: Sau khi điền mẫu đơn online, sau đó tải về và in ra để điền thêm thông tin về các mục tài liệu khác.

Giấy chứng nhận bậc học cao nhất (dịch thuật công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh): Đối với người xin học bổng đại học cần có bằng tốt nghiệp cấp 3, học bổng Thạc sĩ cần bằng tốt nghiệp đại học. Đối với học sinh, sinh viên năm cuối, khi chưa tốt nghiệp thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời – không phải trường nào cũng đồng ý cấp hoặc giấy xác nhận học sinh sinh viên thay cho bằng tốt nghiệp.

Học bạ toàn khóa (dịch thuật công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh)

Ảnh thẻ nền trắng

Hộ chiếu trang có ảnh (trang 2,3)

Kế hoạch học tập bằng tiếng Trung hoặc Anh

Hai thư giới thiệu của Phó Giáo sư trở lên (người xin hệ Đại học không cần xin của Giáo sư, chỉ cần xin của giáo viên

Chứng chỉ HSK

Giấy khám sức khỏe theo form Du học Trung Quốc

Tài liệu khác (Giấy khen/ bằng khen/ chứng nhận đã tham gia các kì thi, hoạt động ngoại khóa…) (dịch thuật công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh).

Giấy xác nhận không vi phạm pháp luật ( tùy vào yêu cầu của trường có thể xin xác nhận dân sự xin ở xã hoặc nếu trường yêu cầu lý lịch tư pháp thì xín lý lịch tư pháp xin ở sở tư pháp tỉnh

IELTS có cần cho học bổng CSC không?

Không, IELTS không bắt buộc đối với Học bổng Chính phủ Trung Quốc. Ứng viên có thể nộp Chứng chỉ năng lực tiếng Anh được coi là một thay thế của IELTS để đăng ký học bổng CSC.

Chứng chỉ năng lực tiếng Anh là gì?

Chứng chỉ năng lực tiếng Anh là một tài liệu chứng nhận rằng bằng cấp khóa học mới nhất của bạn đã được dạy bằng tiếng Anh trong lần học đại học hoặc đại học cuối cùng của bạn.

Làm thế nào để có được chứng chỉ năng lực tiếng Anh?

Người nộp đơn xin Học bổng CSC có thể đến văn phòng đăng ký của trường bạn tốt nghiệp cao nhất để hỏi Chứng chỉ năng lực tiếng Anh chứng nhận rằng bằng cấp cuối cùng được dạy bằng tiếng Anh.

Yêu cầu về Tuổi đối với Học bổng CSC

Yêu cầu về độ tuổi đối với học bổng CSC đối với bằng cử nhân là gì?

Yêu cầu về độ tuổi tối đa cho chương trình cấp bằng đại học để xin học bổng CSC là 25 tuổi.

Yêu cầu về độ tuổi đối với học bổng CSC đối với bằng thạc sĩ là gì?

Yêu cầu về độ tuổi tối đa cho chương trình học thạc sĩ để xin học bổng CSC là 35 tuổi.

Yêu cầu về độ tuổi đối với học bổng CSC cho bằng tiến sĩ?

Yêu cầu tuổi tối đa cho Ph.D. (tiến sĩ) chương trình để xin học bổng CSC là 40 tuổi.

Hạn chót nhận học bổng CSC

Hạn chót nhận Học bổng CSC ở tất cả các trường Đại học Trung Quốc là trước ngày 30 tháng 4 hàng năm.

Học tại Trung Quốc tốn bao nhiêu tiền?

Phí đăng ký tại các trường đại học Trung Quốc: phí đăng ký cho các mức độ khác nhau ở các trường đại học khác nhau và sẽ vào khoảng 90 đến 150 USD. Thông thường, điều này không vượt quá 200USD. Một số trường đại học Trung Quốc không thu phí nộp đơn và danh sách các trường đại học Trung Quốc không có phí đăng ký đã được công bố có tính năng tất cả các trường đại học không có phí đăng ký học bổng CSC .

Học đại học ở Trung Quốc có đắt không?

Chi phí ăn ở tại Trung Quốc

Mặc dù Bắc Kinh và Thượng Hải được đưa vào các thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sinh sống, vẫn có những lựa chọn sinh hoạt giá cả phải chăng khác ở những thành phố đô thị này.

Các lựa chọn chỗ ở thường được sử dụng ở Trung Quốc:

Nhà trọ tại Trung Quốc – Thông thường sinh viên quốc tế chọn đây là lựa chọn tạm thời và giá cho phòng riêng sẽ vào khoảng 18 -300 USD mỗi đêm.

Ở tại Trung Quốc – Ở trong nhà riêng ở Trung Quốc có thể khiến bạn mất khoảng 200 – 500 USD mỗi tháng.

Thuê một căn hộ ở Trung Quốc – Tùy thuộc vào vị trí và tiện nghi, một căn hộ một phòng ngủ sẽ có giá khoảng 200 – 1000 USD mỗi tháng.

Ký túc xá – Phạm vi giá cho ký túc xá này dao động từ 100 – 500 USD mỗi tháng.

Chi phí sinh hoạt trung bình ở Trung Quốc

Các chi phí sinh sống tại Trung Quốc dao động từ vùng này sang vùng bạn đang ở đâu. Ở các thành phố đô thị như Quảng Châu, Thâm Quyến hay Thượng Hải, chi phí có thể khá cao. Nó cũng phụ thuộc vào lối sống bạn chọn. Để sống ở một trong những thành phố đắt đỏ nhất Bắc Kinh, bạn sẽ cần khoảng 600 USD đến 1200 USD mỗi tháng khi còn là sinh viên.

Trong khi đó, với mức trung bình 850 – 1350 USD, bạn có thể trang trải chi phí một tháng tại các thành phố đắt đỏ thứ hai, Thâm Quyến và Thượng Hải. Ở bất kỳ thành phố nào khác của Trung Quốc, bạn có thể dễ dàng quản lý cuộc sống của mình với khoảng 400 – 800 USD mỗi tháng. Nếu bạn chọn một phòng ký túc xá để sinh sống, thì chi phí sẽ còn giảm hơn nữa.

Thực phẩm ở Trung Quốc có giá bao nhiêu?

Trung Quốc nổi tiếng với ẩm thực hấp dẫn và đa dạng với giá cả phải chăng. Nhưng giá cả vẫn phụ thuộc vào nhà hàng và thành phố Trung Quốc mà bạn đang ở. Một bữa ăn tại bất kỳ chuỗi đồ ăn nhanh Trung Quốc , nhà hàng địa phương nhỏ hoặc căng tin trường đại học sẽ có giá khoảng 2 – 200 USD.

Các lựa chọn ăn tối tầm trung bao gồm cả ẩm thực quốc tế và Trung Quốc với mức giá từ 4 – 350 USD. Trung bình, hóa đơn thực phẩm từ các siêu thị địa phương hoặc quốc tế Trung Quốc sẽ có giá từ 80 – 300 USD mỗi tháng. Bạn có thể nhận được một túi đầy rau và trái cây với 5 – 15 USD nếu bạn mua nó từ các chợ thực phẩm tươi sống địa phương của Trung Quốc .

Một sinh viên quốc tế có thể làm việc tại Trung Quốc?

Là sinh viên quốc tế tại Đại học Trung Quốc , nếu bạn muốn làm việc bán thời gian thì bạn cần thư của NOC từ giáo sư của bạn để gửi cho văn phòng sinh viên quốc tế để có được giấy phép làm việc như một sinh viên bán thời gian ở Trung Quốc .

Theo thông báo chính thức do Bộ Nhân lực và An sinh xã hội Trung Quốc công bố , những sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ hoặc cao học tại một trường đại học Trung Quốc (hoặc từ một trường đại học được công nhận ở nước ngoài) có thể nhận được giấy phép làm việc và giấy phép làm việc và họ sẽ được phép làm việc tại Trung Quốc .

BÀI VIẾT THAM KHẢO

Thông Báo: Chính Sách Hoàn Phí Trong Thời Gian Học Sinh Nghỉ Do Dịch Bệnh Covid

Ban Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Vinschool xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, bình an tới quý Phụ huynh cùng gia đình. Chúng tôi chân thành cám ơn quý Phụ huynh và các em Học sinh đã hỗ trợ và đồng hành cùng các Thầy Cô và Nhà trường trong việc phối hợp triển khai thực hiện học tập online để việc học của Học sinh không bị gián đoạn trong thời gian này.

Kính thưa các quý vị,

Đại dịch Covid-19 đã trở thành thảm họa toàn cầu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Hầu hết các lĩnh vực hoạt động trong xã hội đều đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ dịch bệnh, đặc biệt là giáo dục. Như quý vị có thể thấy, phần lớn các trường học trên thế giới cùng phải đóng cửa với một lý do như nhau là một hiện tượng chưa từng có trong lịch sử và tại Việt Nam, các em Học sinh đã phải nghỉ học từ ngày 03/02/2020.

Trước tình hình đó, Vinschool đã rất nỗ lực đưa những giải pháp kịp thời, hiệu quả để đảm bảo việc học của các em Học sinh không bị gián đoạn. Ngay khi có thông báo của các cơ quan quản lý Nhà nước về việc cho Học sinh nghỉ học tại nhà để phòng chống dịch bệnh, Nhà trường đã triển khai hình thức học tập trực tuyến đến toàn bộ Học sinh. Đến nay, các lớp học trực tuyến đã thực sự đi vào nề nếp với tỉ lệ Học sinh tham gia đạt từ 90-100%. Đây là một minh chứng rõ nét cho việc cả thầy và trò Vinschool đã được chuẩn bị để ứng phó với các thay đổi tốt như thế nào.

Để mang đến những tiết học trực tuyến hiệu quả, liên tục cho các em trong giai đoạn dịch bệnh này là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy cô giáo. Nhà trường đã nhanh chóng đầu tư nguồn lực tài chính và con người để thiết lập nền tảng quản lí học tập trực tuyến LMS. Với nền tảng này, ngoài việc học với Giáo viên qua video thì Học sinh còn được tiếp cận hệ thống bài giảng, bài tập, bài kiểm tra trên nền tảng elearning của Vinschool, bảo đảm các em có thể học tập mọi lúc, mọi nơi.

Là một Hệ thống hoạt động không lợi nhuận và được sự hỗ trợ to lớn từ Tập đoàn Vingroup, ngoài việc đầu tư để chuyển đổi, ứng phó nhanh chóng với các thay đổi bất ngờ, Vinschool một lần nữa lại được sự hỗ trợ lớn lao của Tập đoàn Vingroup để có thể cùng chia sẻ các khó khăn với quý vị Phụ huynh trong giai đoạn này.

Ban Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Vinschool xin thông báo tới quý Phụ huynh chính sách hoàn phí trong giai đoạn Học sinh nghỉ học do dịch Covid-19 như sau:

Đối với Mầm non: Nhà trường sẽ hoàn lại 100% học phí của các tháng Học sinh nghỉ tránh dịch Covid-19 kể từ ngày 03/02/2020, sau khi đã trừ đi học phí của khoảng thời gian học bù.

Đối với Tiểu học – THCS – THPT: Nhà trường sẽ hoàn lại 70% học phí của các tháng Học sinh nghỉ tránh dịch Covid-19 và học online tại nhà. Xin lưu ý kể từ thời điểm Học sinh được quay trở lại trường học và trong thời gian học bù, học phí được tính bằng 100% mức học phí bình thường.

Phí dịch vụ bán trú và phí dịch vụ xe bus (nếu sử dụng dịch vụ): Nhà trường sẽ hoàn lại 100% phí của các tháng Học sinh nghỉ học kể từ ngày 03/02/2020, sau khi đã trừ đi phần phí phát sinh tương ứng trong thời gian học bù.

Phí học phẩm và phí hoạt động trải nghiệm: sau khi trừ đi các khoản chi phí đã sử dụng cho khoảng thời gian học sinh thực học tại trường bao gồm thời gian học bù, Nhà trường sẽ hoàn lại 100% phần phí chưa sử dụng hết.

Chính sách hoàn phí trong giai đoạn nghỉ dịch covid-19 sẽ được áp dụng cho các trường hợp đã hoàn thành các khoản phí của học kỳ II năm học 2019-2020 theo đúng quy định tài chính.

Nhà trường sẽ quyết toán phần chi phí hoàn trả và chi phí phát sinh tương ứng trong thời gian học bù sau khi kết thúc năm học.

Nếu quý Phụ huynh có bất cứ câu hỏi nào về Chính sách hoàn phí trong thời gian Học sinh nghỉ do dịch bệnh Covid-19, xin vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển sinh tại tổng đài 024.3975.3333 máy lẻ 0/1/2 hoặc 028.3622.6888 máy lẻ 0 trong giờ hành chính (8h00-17h00) hoặc gửi email tới địa chỉ: info@vinschool.edu.vn.

Trân trọng cám ơn quý Phụ huynh.

Ban Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Vinschool

Cập nhật thông tin chi tiết về Chính Sách Học Bổng 2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!