Xu Hướng 3/2024 # Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Việc Cần Những Loại Giấy Tờ Gì? # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Việc Cần Những Loại Giấy Tờ Gì? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trước tiên bạn hãy mua một bộ Hồ sơ xin việc, thường được bán trong các nhà sách hoặc cửa hàng văn phòng phẩm, giá thì hình như là 10.000đ. Trong bộ hồ sơ này bao gồm 1 giấy sơ yếu lý lịch, 1 đơn xin việc, 1 bản sao giấy khai sinh, 1 giấy chứng nhận sức khỏe. Tất cả đều được in sẵn theo mẫu của nhà nước và bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào đó.

Đơn xin việc: bạn có thể tải mẫu đơn có sẵn trên mạng về điền vào, hoặc tự viết tay. Mình khuyên bạn là nếu thực sự muốn có được công việc đó thì hãy viết tay để thể hiện sự nhiệt tình của bạn.

Đơn xin việc: bạn có thể tải mẫu đơn có sẵn trên mạng về điền vào, hoặc tự viết tay. Mình khuyên bạn là nếu thực sự muốn có được công việc đó thì hãy viết tay để thể hiện sự nhiệt tình của bạn.

Ảnh 4×6, họ tên, ngày tháng năm sinh, nguyên quán, hộ khẩu thường trú, tạm trú, số chứng minh thư nhân dân. Trình độ phổ thông, trình độ lý luận chính trị, ngày vào Đoàn, ngày vào Đảng.

Bằng cấp, chứng chỉ: photo bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng và các chứng chỉ khác nếu có (ngoại ngữ, lý luận…) rồi mang đi công chứng. Nếu bạn mới ra trường chưa nhận bằng thì có thể dùng giấy chứng nhận tốt nghiệp cũng được.

Bản photo chứng minh thư có công chứng & Ảnh 3×4 hoặc 4×6 (nếu nhà tuyển dụng yêu cầu)

Nếu như CV là một bản cam kết về năng lực làm việc thì sơ yếu lý lịch giống như một bản cam kết về con người. Nắm sơ yếu của bạn trong tay, nhà tuyển dụng sẽ nắm được thông tin về gia đình, quê quán, nhân thân của bạn… Trong nhiều trường hợp những thông tin này sẽ có ích và giúp nhà tuyển dụng quản lý nhân viên của mình một cách toàn diện hơn. Đó là lý do vì sao CV xin việc của bạn đã rất đẹp rồi, nhưng khi vào làm chính thức bạn vẫn phải có bản sơ yếu có dán ảnh và có dấu đỏ công chứng của các cấp xã phường địa phương nơi bạn sinh sống.

Bộ Hồ Sơ Xin Việc Chuẩn Cần Có Những Giấy Tờ Gì?

Tuy rằng hiện nay nhiều công ty cho phép người lao động nộp hồ sơ online, nhưng khi bạn được mời tới phỏng vấn trực tiếp thì vẫn cần phải mang theo hồ sơ giấy. Do vậy việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ là điều vô cùng cần thiết, nó giúp nhà tuyển dụng đánh giá cao năng lực và sự chuẩn bị của bạn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm những, đặc biệt là những sinh viên mới ra trường non nớt kinh nghiệm.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ để bạn tiết kiệm thời gian, công sức, không phải lúng túng hay chạy đi chạy lại nhiều lần.

Trước hết, một mẫu hồ sơ xin việc chuẩn sẽ cần được đựng trong một túi bìa to thường được bán ở ngoài thị trường với giá dao động từ 5.000 – 10.000 tùy loại.

Trong túi hồ sơ này, sẽ cần những bộ hồ sơ quan trọng sau:

1. Đơn xin việc

Với đơn xin việc bạn có thể viết tay hoặc có thể tham khảo những bản chuẩn trên Internet để sử dụng. Lưu ý, những mẫu đơn xin việc này nên có phần dán ảnh để thể hiện sự tôn trọng với lá đơn này.

2. CV xin việc

Nếu bạn đã vượt qua tất cả các vòng tuyển dụng và được nhận vào làm thì bộ hồ sơ của bạn không cần có CV nữa, lúc này bộ hồ sơ sẽ có tác dụng để công ty lưu thông tin của người lao động. Còn nếu bạn đang nộp hồ sơ ứng tuyển thì không thể nào thiếu CV được. Đây là thứ vô cùng quan trọng, bởi nó cho nhà tuyển dụng biết những thông tin cơ bản về bạn như tên tuổi, quê quán, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc… Bởi phần tóm tắt quá trình làm việc trong Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương thường rất sơ sài, nên bạn cần thêm CV để thuyết phục nhà tuyển dụng cho bạn đi tiếp vào vòng trong.

Nhưng mẫu CV này bạn có thể tham khảo trên mạng, bởi nó gần như tương đồng nhau cho tất cả ngành nghề. Còn nếu bạn muốn thể hiện sự sáng tạo và năng lực của bạn trước các nhà tuyển dụng, thì nên tự mình viết CV theo cách riêng của mình. CV xin việc đóng vai trò là công cụ quảng cáo cho bản thân người lao động.

3. Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch thường là bản có sẵn trong hồ sơ, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và đem đi công chứng và đóng dấu xác nhận của địa phương là được.

4. Giấy khám sức khỏe

Giấy khám sức khỏe là yếu tố để nhà tuyển dụng có thể biết được bạn có đủ sức khỏe để có thể làm việc, công tác tại đơn vị, công ty. Mẫu giấy khám sức khỏe trước là khổ A3 có thể gập đôi, nhưng nay mẫu giấy khám sức khỏe cũng có bản theo khổ A4 có dán ảnh 3×4. Để có được giấy xác nhận này, bạn cần đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám toàn thân và xin xác nhận. Giấy khám sức khỏe chỉ có hiệu lực trong vòng 6 tháng.

5. Bằng cấp, chứng chỉ nếu có

Với những bẳng cấp, chứng chỉ bản có sẵn như bằng đại học, cao đẳng, chứng chỉ tiếng anh… Thì có thể photo công chứng đúng bản gốc. Trong trường hợp bạn mới ra trường, đang chờ cấp bằng thì có thể nộp bảng điểm hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng cũng được.

6. Bản Photo Chứng Minh Thư

Bạn cần photo chứng minh thư, sau đó đem công chứng để nộp kèm với hồ sơ. Lưu ý chứng minh thư của bạn cần phải còn hạn, mọi thông tin rõ ràng để dễ dàng được công chứng.

7. Ảnh 3×4 Hoặc 4×6 (Tùy nơi xin việc yêu cầu)

Tùy theo công ty yêu cầu, bạn sẽ cần nộp 2-4 ảnh 3×4 hoặc 4×6 cho nhà tuyển dụng để lưu lại hồ sơ trong công ty.

Tổng kết lại một bộ hồ sơ xin việc sẽ cần những thứ như sau:

Đơn xin việc

CV xin việc

Sơ yếu lý lịch tự thuật

Chứng minh thư nhân dân, bản sao hộ khẩu photo công chứng

Bằng cấp, chứng chỉ

Giấy khám sức khỏe (hiệu lực 6 tháng)

Ảnh 3×4

Trong nhiều bộ CV, thiếu sót lớn nhất của các ứng viên là không có ảnh chân dung. Do đó, thao tác chèn ảnh vào CV xin việc gần như là một bước bất dịch không thể thiếu khi tạo một bản CV, để chèn ảnh vào cv xin việc, người dùng thường thực hiện trên văn bản Word.

Một số lưu ý khác

Nên chuẩn bị 3 – 4 hồ sơ gốc.

Nên chuẩn bị nhiều bộ hồ sơ photo (Từ 6 – 10 bộ) để chuẩn bị cho những tình huống khẩn cấp (bị mất hoặc công ty nơi tuyển dụng không trả lại).

Nên đi công chứng tất cả giấy tờ càng sớm càng tốt để đảm bảo tính xác thực và kịp thời của hồ sơ xin việc, tránh bạn bị các đối thủ khác nhanh chân hơn.

Trước khi nộp hồ sơ, hãy nhớ photocopy một số nội dung như CV hoặc đơn xin việc để chuẩn bị trước buổi phỏng vấn.

Nộp hoặc gửi hồ sơ sớm, đúng địa chỉ và nên theo dõi sát sao mọi thông báo tuyển dụng của công ty xin vào làm.

Để tạo ấn tượng cho CV xin việc đến nhà tuyển dụng, bạn nên lưu ý những điều sau:

Tuyệt đối không để sót lỗi chính tả. Đây là lỗi cấm kỵ đối với bất kỳ ai có suy nghĩ đi xin việc.

Không chọn quá nhiều font chữ, cỡ chữ khác nhau gây sự phân tâm.

Câu văn cần ngắn gọn, súc tích, rõ ràng và truyển tải được nhu cầu muốn làm việc và cống hiến năng lực cho công ty.

Đơn xin việc Viết tay là chuẩn nhất, bởi một lá đơn xin việc viết tay sẽ gây ấn tượng hơn một lá đơn xin việc đánh máy.

Hồ Sơ Xin Việc Bao Gồm Những Loại Giấy Tờ Gì ???

HỒ SƠ XIN VIỆC BAO GỒM NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ GÌ ???

Trước tiên bạn hãy mua một bộ Hồ sơ xin việc, thường được bán trong các nhà sách hoặc cửa hàng văn phòng phẩm.

Trong bộ hồ sơ này bao gồm 1 giấy sơ yếu lý lịch, 1 đơn xin việc, 1 bản sao giấy khai sinh, 1 giấy chứng nhận sức khỏe. Tất cả đều được in sẵn theo mẫu của nhà nước và bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào đó. Tuy nhiên, lời khuyên của mình là bạn chỉ nên dùng tới bản sơ yếu lý lịch tự thuật, còn những giấy tờ kia có thể bỏ qua. Vì giấy khai sinh giờ không nhiều công ty yêu cầu, giấy chứng nhận sức khỏe bạn sẽ dùng mẫu của bệnh viện, còn đơn xin việc tốt nhất bạn nên sử dụng bản viết tay.

  Vậy là bộ Hồ sơ của bạn sẽ gồm những loại giấy tờ như sau:

Đơn xin việc: bạn có thể tải mẫu đơn có sẵn trên mạng về điền vào, hoặc tự viết tay. Mình khuyên bạn là nếu thực sự muốn có được công việc đó thì hãy viết tay để thể hiện sự nhiệt tình của bạn.

Bằng cấp, chứng chỉ: photo bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng và các chứng chỉ khác nếu có (ngoại ngữ, lý luận…) rồi mang đi công chứng. Nếu bạn mới ra trường chưa nhận bằng thì có thể dùng giấy chứng nhận tốt nghiệp cũng được.

Bản photo chứng minh thư có công chứng

Ảnh 3×4 hoặc 4×6 (nếu nhà tuyển dụng yêu cầu)

Ngoài ra bạn nên lưu ý những điều sau:

+ Chỉ cần chuẩn bị từ 2-3 bộ hồ sơ gốc (hồ sơ có công chứng) + Chuẩn bị thêm 5-10 bộ hồ sơ photo (photo lại bộ gốc)

Hồ Sơ Xin Việc Gồm Những Gì? Tất Cả Các Loại Giấy Tờ Cần Thiết

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ là hành trang quý báu cho bạn tự tin đối mặt với những cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên không ít ứng viên vẫn chuẩn bị thiếu giấy tờ. Vậy một bộ hồ sơ xin việc gồm những gì

Hồ sơ xin việc là gì?

Hồ sơ xin việc đóng vai trò rất quan trọng quyết định việc bạn có được nhận vào làm hay không. Dù là ứng tuyển vào vị trí công việc toàn thời gian hay là công việc bán thời gian thì bạn đều cần có hồ sơ xin việc. Nhiều người lầm tưởng rằng ứng tuyển công việc làm thêm thì không cần hồ sơ xin việc nhưng thực tế, nhà tuyển dụng không yêu cầu quá cao về bằng cấp nhưng vẫn cần có bộ hồ sơ xin việc làm thêm tiêu chuẩn.

Hồ sơ xin việc gồm những gì? Đơn xin việc

Có 2 cách để tạo đơn đó là điền thông tin vào mẫu có sẵn trên mạng hoặc tự viết tay nhưng xu hướng bây giờ hầu hết là viết trên mẫu cho sẵn. Trong bộ hồ sơ xin việc mua sẵn, các nhà sản xuất cũng in cho bạn mẫu đơn xin việc tuy nhiên lời khuyên là bạn nên tự viết lá đơn xin việc của riêng mình. Từ cách thiết kế, trình bày, cấu trúc… có thể thể hiện dấu ấn cá nhân của bạn, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

CV xin việc

CV là viết tắt của Curriculum Vitae thường được dịch là sơ yếu lý lịch. Tuy nhiên, CV khác với mẫu sơ yếu lý lịch bao gồm cả thông tin về nhân thân. CV là một bản tóm tắt về thông tin cá nhân,kinh nghiệm, hoạt động, điểm mạnh yếu…

CV đóng vai trò rất quan trọng trong bộ hồ sơ xin việc vì đơn vị tuyển dụng thường đánh giá cao những CV được trình bày rõ ràng, rành mạch và chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm các có sẵn tại chúng tôi

Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch thương bị nhầm với với CV. Thực tế, tờ khai sơ yếu lý lịch được in sẵn trong bộ hồ sơ xin việc. Bạn cần điền thông tin đầy đủ, chi tiết hơn so với CV nhưng đừng quên đem đi công chứng trước khi nộp đến nhà tuyển dụng.

Bạn có thể tham khảo tất cả các mẫu giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xin việc .

Các giấy tờ khác

Bên cạnh 3 loại giấy tờ chính trên thì bạn cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ sau:

Tất cả các giấy tờ này đều phải được công chứng trước khi nộp.

Hồ sơ xin việc có cần sổ hộ khẩu không?

Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là những người lần đầu làm hồ sơ xin việc. Như đã đề cập ở trên, sổ hộ khẩu là một trong những loại giấy tờ cần thiết khi đi làm hồ sơ xin việc. Tuy nhiên, nếu bạn mới chỉ làm hồ sơ để đi phỏng vấn và chưa kịp công chứng sổ hộ khẩu hoặc không kịp gửi sổ hộ khẩu do ở xa nhà thì loại giấy tờ này có thể được các nhà tuyển dụng “châm chước”. Khi được nhận vào làm, ký hợp đồng lao động và làm bảo hiểm thì bạn bắt buộc phải có sổ hộ khẩu công chứng.

Hãy chuẩn bị sổ hộ khẩu khi làm hồ sơ xin việc

Hồ sơ xin việc có thời hạn bao lâu?

Có 2 loại bản sao/bản công chứng

Bản sao có thời hạn: là những loại giấy tờ như chứng minh thư, giấy khám sức khỏe… Sở dĩ loại bản sao này có thời hạn là do giấy tờ gốc có thời hạn. Nhiều công ty yêu cầu giấy khám sức khỏe phải được thực hiện trong vòng 6 tháng trở lại.

Bản sao không có thời hạn: là những loại bản sao mà giấy tờ gốc có giá trị vĩnh viễn, không bị giới hạn về thời gian như các loại bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm, giấy khai sinh…

Mua bộ hồ sơ xin việc ở đâu?

Thủ tục làm hồ sơ xin việc cần chuẩn bị khá nhiều loại giấy tờ. Nếu có kế hoạch tìm việc làm và ứng tuyển vào các công ty, bạn cần tìm hiểu kĩ hồ sơ xin việc gồm những gì và chuẩn bị một lượt để tiết kiệm thời gian. Bạn cũng nên làm trước 3-4 bộ hồ sơ phòng khi các công ty phỏng vấn không trả lại hồ sơ. Hy vọng bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt thủ tục để ứng tuyển thành công.

Bạn có thể mua bộ hồ sơ xin việc ở tất cả các hiệu sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Giá cho một bộ hồ sơ đầy đủ là 5.000-10.000 đồng tùy vào nơi bán. Có một số hiệu sách có bán rời vỏ hồ sơ và ruột hồ sơ để bạn có thể thay trong trường hợp điền sai, thông thường vỏ hồ sơ có giá 3.000 đồng/vỏ và ruột hồ sơ giá 2.000 đồng/bộ.

Hồ Sơ Xin Việc Gồm Những Loại Giấy Tờ Gì? Mua Hồ Sơ Xin Việc Ở Đâu?

“Hồ sơ xin việc gồm những giấy tờ gì?” hẳn là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường lần đầu phải chuẩn bị hồ sơ thi tuyển.

Hồ sơ xin việc thường được bán trong các nhà sách hoặc cửa hàng văn phòng phẩm, giá rơi vào khoảng 5-10.000đ/bộ.

Bộ hồ sơ xin việc mua sẵn bao gồm 1 giấy sơ yếu lý lịch, 1 đơn xin việc, 1 bản sao giấy khai sinh, 1 giấy chứng nhận sức khỏe. Tất cả đều được in sẵn theo mẫu của nhà nước để bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào đó. Tuy nhiên, lời khuyên của mình là bạn chỉ nên dùng tới bản sơ yếu lý lịch tự thuật, còn những giấy tờ kia có thể bỏ qua. Vì giấy khai sinh giờ không nhiều công ty yêu cầu, giấy chứng nhận sức khỏe bạn sẽ dùng mẫu của bệnh viện, còn đơn xin việc tốt nhất bạn nên sử dụng bản viết tay.

Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ sẽ gồm những loại giấy tờ sau:

Bạn có thể tải mẫu đơn có sẵn trên mạng về điền vào, hoặc tự viết tay. Mình khuyên bạn là nếu thực sự muốn có được công việc đó thì hãy viết tay để thể hiện sự nhiệt tình của bạn. Có thể bạn chưa biết, đơn xin việc viết tay là một trong những thủ tục xuất hiện trong gần như mọi cuộc phỏng vấn với người Nhật.

Photo bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng và các chứng chỉ khác nếu có (ngoại ngữ, lý luận…) rồi mang đi công chứng. Nếu bạn mới ra trường chưa nhận bằng thì có thể dùng giấy chứng nhận tốt nghiệp cũng được

– Hãy lựa chọn những bộ đồ lịch sự, sơ mi, quần đen, và một đôi giày lịch sự sẽ là một lựa chọn an toàn. Đôi giày lịch sự có thể là giày thể thao hoặc giày tây, nhưng không quá màu mè gây phản cảm.

8 món đồ bạn nên tránh mặc khi đi phỏng vấn tuyển dụng

– Trong thời điểm hiện tại, bằng cấp không còn quá quan trọng. Trừ một số ngành đặc thù hay biên chế nhà nước sẽ buộc phải có bằng cấp, còn các việc làm phổ biến như Sale, Marketing,… thường sẽ không yêu cầu mục này.

Ngoài ra bạn nên lưu ý những điều sau về hồ sơ xin việc:

– Chỉ cần chuẩn bị từ 2-3 bộ hồ sơ gốc (hồ sơ có công chứng)

– Chuẩn bị thêm 5-10 bộ hồ sơ photo (photo lại bộ gốc)

Hồ Sơ Xin Việc Ngành Điều Dưỡng Cần Những Giấy Tờ Gì?

Điều dưỡng hiện nay là một trong những ngành được nhiều thí sinh được lựa chọn nhiều nhất, lý do bởi sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn được việc làm đa dạng hơn về sau. Vậy, đơn xin việc ngành Điều dưỡng hay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM cần những loại giấy tờ gì?

Tầm quan trọng của một bộ hồ sơ xin việc

Sau khi tốt nghiệp ngành nghề và muốn tìm kiếm được việc làm, điều cơ bản đầu tiên các bạn hãy bắt tay tạo cho mình được một bộ hồ sơ xin việc có đầy đủ thông tin và có nội dung ấn tượng.

Tầm quan trọng của một bộ hồ sơ xin việc

Như chúng ta đã biết CV là từ viết tắt của Curriculum Vitae, bên Châu Âu mọi người gọi CV với một cái tên khác đó là Resume. Tầm quan trọng của bộ hồ sơ xin việc chính là:

Nhiều bạn hay có lầm tưởng CV đồng nghĩa với sơ yếu lý lịch nên thường trình bày dài dòng và lan man. Bởi vậy, đưa vào những thông tin không có giá trị và không có trọng tâm.

CV là một bản liệt kê tóm tắt những quá trình học tập về trước, những kiến thức và kỹ năng đang có của các bạn. Những nhà tuyển dụng sẽ thường ưu tiên những người có trình độ và đã có kinh nghiệm làm việc. Bởi vậy, mọi người hãy nêu được những nét nổi bật nhất là bản thân mình đã có được.

CV xin việc làm có tầm ảnh hưởng trong thời gian đi phỏng vấn và xin việc làm của mỗi người. Vì vậy, mỗi một người cần phải cân nhắc và biết được hướng làm một bộ hồ sơ xin việc sao cho phù hợp và tạo được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng. Vậy, khi làm đơn xin việc ngành Điều dưỡng cần những loại giấy tờ gì?

Hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Đơn xin việc: đối với ngành Điều dưỡng các bạn hãy nên tìm kiếm những mẫu đơn phù hợp với ngành nghề hay mẫu đơn do nhà tuyển dụng yêu cầu. Các bạn có thể tự viết tay, đây cũng là một trong những yếu tố đánh giá được sự nhiệt tình của mỗi người.

CV xin việc: đây là một trong những giấy tờ không thể thiếu đối với mỗi bộ hồ sơ xin việc làm ngành Điều dưỡng nói riêng hay những ngành nghề khác nói chung. Trước khi làm CV các bạn hãy tìm hiểu và tham khảo những mẫu CV xin việc trên mạng để làm cho mình được CV xin việc đẹp và có đầy đủ những thông tin. Bên cạnh đó, các bạn có thể in màu những phần trọng tâm trong bản CV để tạo được điểm nhấn riêng.

Giấy khám sức khỏe: các bạn hãy đến các trung tâm Y tế, bệnh viện để xin giấy khám sức khỏe để, lưu ý cần phải chuẩn bị thêm một ảnh 3×4 để gián kèm. Các bạn có thể làm một lúc 2 – 3 tờ giấy khám sức khỏe bởi có thể gửi hồ sơ xin việc ở những công ty khác nhau. Lưu ý: Giấy khám sức khỏe chỉ có hiệu lực trong vòng 6 tháng, vì vậy mọi người nên cân nhắc.

Photo công chứng chứng minh thư nhân dân;

Bộ hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng còn kèm theo ảnh 4×6 hay 3×4 (số lượng tùy theo từng nhà tuyển dụng yêu cầu)

Ngành Điều dưỡng hiện nay được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên nên lựa chọn hệ Đại học/ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hay Hà Nội các bạn cần phải cân nhắc về năng lực và khối lượng kiến thức bản thân mình đang có. Đồng thời, cần phải tìm hiểu được địa chỉ đào tại ngành Điều dưỡng uy tín nhất hiện nay.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Việc Cần Những Loại Giấy Tờ Gì? trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!