Xu Hướng 12/2023 # Cổng Thông Tin Thành Phố Hồ Chí Minh # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cổng Thành Phố Hồ Chí Minh được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

(HCM CityWeb) – Với tinh thần chung tay góp sức vì cộng đồng, bảo vệ sức khỏe người học trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay, Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) đã đẩy mạnh áp dụng công nghệ thông tin để xây dựng các giải pháp và khuyến nghị người học lựa chọn các giao dịch trực tuyến, giảm tần suất tiếp xúc trực tiếp tại văn phòng thay cho việc sử dụng những hình thức giao dịch truyền thống như trước đây.

Cổng giao dịch điện tử UEH ra đời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người học

ThS. Nguyễn Văn Đương – Trưởng phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học chia sẻ: Cổng Giao dịch điện tử UEH ra đời với giao diện thân thiện, nhiều tiện ích hỗ trợ, người học dễ dàng thao tác, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người học.

Tại Cổng Giao dịch điện tử UEH (Es) – chúng tôi những nhu cầu của người học ở tất cả hệ, bậc (Đại học chính quy, Liên thông chính quy, Văn bằng 2 chính quy; Vừa làm vừa học; và Sau đại học) đều có thể được thực hiện nhanh chóng bằng hình thức trực tuyến chỉ với vài thao tác đơn giản, bao gồm cả việc thanh toán phí trực tuyến (nếu có). Cổng Es có 26 tiện ích hỗ trợ người học như: cấp lại thẻ sinh viên; phúc khảo các học phần; xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự; xác nhận vay vốn sinh viên; xác nhận sinh viên; cấp bảng điểm Tiếng Việt/Tiếng Anh, bảng điểm rèn luyện, bản sao văn bằng; nộp hồ sơ tuyển sinh… Đặc biệt, các dịch vụ như cấp bảng điểm rèn luyện, xác nhận sinh viên, xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự và xác nhận vay vốn… đều được cung cấp miễn phí; người học có thể linh hoạt nhận tại một trong 3 cơ sở chính của UEH (Cơ sở A, cơ sở B và cơ sở Nguyễn Văn Linh).

 

Đặc điểm nổi bật của các giao dịch tại Es là thao tác dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Người học chỉ cần truy cập trang chúng tôi thực hiện theo quy trình hướng dẫn để đăng ký dịch vụ mong muốn, sau đó UEH sẽ thông báo hoàn tất dịch vụ qua email và cuối cùng, người học đến nhận sản phẩm yêu cầu theo thời gian, địa điểm đã hẹn chỉ sau nửa ngày hoặc một ngày làm việc. Ngoài ra, UEH còn có dịch vụ hỗ trợ chuyển phát nhanh đến địa chỉ người nhận, phù hợp với người học ở xa hoặc không có điều kiện đến nhận trực tiếp.     

Cổng Giao dịch điện tử UEH tập trung vào việc đáp ứng yêu cầu chung nhất của người học, sử dụng dữ liệu để xây dựng các công cụ tối ưu và quy trình tự động hóa, từ đó hỗ trợ người học đầy đủ nhất, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ mà trường cung cấp, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

ZUKI

Thông Tin Giá Vàng 18K Thành Phố Hồ Chí Minh Mới Nhất

Thông Tin Giá Vàng 18K Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Mới Nhất

Ủy Ban Nhân Dân Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Quý khách vui lòng kiểm tra email đã đăng ký để xác nhận giao dịch (Trường hợp có cung cấp email)

( Hoặc Quý khách vui lòng nhấn vào đây để xác nhận giao dịch)

Phiếu đăng ký của Quý khách đã được tiếp nhận. Mã số đăng ký của Quý khách là MASO Quý khách ghi nhớ lại mã số này, sau 05 ngày làm việc đăng nhập vào website này để xem kết quả trả lời, hoặc kiểm tra kết quả trả lời qua email (nếu có).

#1 Bảo Hiểm Thất Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh;

Bạn muốn liên hệ làm việc với Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố Hồ Chí Minh hoặc muốn hỗ trợ thủ tục pháp lý vui lòng liên hệ HOTLINE 19006588 để được hỗ trợ.

Địa chỉ hưởng bảo hiểm thất nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Hồ Chí Minh có các địa chỉ:

Trụ sở Trung tâm đặt tại: Số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 38405154; Fax: 38401638; Email: [email protected].

Chi nhánh BHTN Quận 12 Địa chỉ: 802 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 Điện thoại liên hệ: 0283.7153288 – Trưởng chi nhánh: Võ Văn Năm.

Chi nhánh BHTN Quận Thủ Đức (Tạm ngưng hoạt động) Địa chỉ: 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: (028) 38969021.

Chi nhánh BHTN Quận 6 Địa chỉ: 743/34 đường Hồ Bàng, Phường 6, Quận 6 Điện thoại: (028) 39600050 – Truởng chi nhánh: Trần Nguyễn Bích Huyền.

Chi nhánh BHTN Quận 4 Địa chỉ: 249 Tôn Đản, Phường 15, Quận 4 Điện thoại: (028) 39415841 – Trưởng chi nhánh: Cao Ngọc Phong

Chi nhánh BHTN Quận Tân Bình Địa chỉ: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình. Điên thoại: (028)38426154 – Truởng chi nhánh: Nguyễn Thái Anh Đức.

Chi nhánh BHTN Quận 9 Địa chỉ: Đường 9, Phường Phước Bình, Quận 9. Điện thoại: (028) 37431373 – Trưởng chi nhánh: Nguyễn Thị Thủy

Chi nhánh BHTN Huyện Củ Chi Địa chỉ: 108 Đường 458,Ấp Thạnh An,Xã Trung An, Huyện Củ Chi Điện thoại: (028) 37975424, 38928259 – Trưởng chi nhánh: Nguyễn Phi Hùng.

Thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp thành phố Hồ Chí Minh Chuẩn bị hồ sơ

Để được hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì người lao động cần phải chuẩn bị hồ sơ làm trợ cấp thất nghiệp. Căn cứ theo quy định tại khoản 6 Điều 1 Nghị định 61/2023/NĐ-CP của Chính phủ ngày 29 tháng 5 năm 2023 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 28/2023/NĐ-CP ngày 12 tháng 3 năm 2023 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Việc làm về bảo hiểm thất nghiệp và Điều 16 Nghị định 28/2023/NĐ-CP về hồ sơ làm bảo hiểm thất nghiệp bao gồm:

Thứ nhất, sổ bảo hiểm xã hội (bản gốc và đã được chốt thời gian tham gia trong sổ bảo hiểm xã hội).

Thứ hai, đơn đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp. Đơn này người lao động có thể lấy mẫu tại trung tâm giới thiệu việc làm hoặc tải mẫu trên Internet.

Thứ ba, bản chính hoặc bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu của một trong các giấy tờ sau đây xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc:

Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc đã hết hạn hoặc đã hoàn thành công việc theo hợp đồng lao động;

Quyết định thôi việc;

Quyết định sa thải;

Quyết định kỷ luật buộc thôi việc;

Thông báo hoặc thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc;

Xác nhận của người sử dụng lao động trong đó có nội dung cụ thể về thông tin của người lao động; loại hợp đồng lao động đã ký; lý do, thời điểm chấm dứt hợp đồng lao động đối với người lao động;

Xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc doanh nghiệp hoặc hợp tác xã giải thể, phá sản hoặc quyết định bãi nhiệm, miễn nhiệm, cách chức đối với các chức danh được bổ nhiệm trong trường hợp người lao động là người quản lý doanh nghiệp, quản lý hợp tác xã;

Trường hợp người lao động không có các giấy tờ xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động do đơn vị sử dụng lao động không có người đại diện theo pháp luật và người được người đại diện theo pháp luật ủy quyền thì thực hiện theo quy trình sau:

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội hoặc Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh gửi văn bản yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư xác nhận đơn vị sử dụng lao động không có người đại diện theo pháp luật hoặc không có người được người đại diện theo pháp luật ủy quyền.

Sở Kế hoạch và Đầu tư có trách nhiệm phối hợp với cơ quan thuế, cơ quan công an, chính quyền địa phương nơi đơn vị sử dụng lao động đặt trụ sở chính thực hiện xác minh nội dung đơn vị sử dụng lao động không có người đại diện theo pháp luật hoặc không có người được người đại diện theo pháp luật ủy quyền.

Sở Kế hoạch và Đầu tư gửi văn bản trả lời cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh về nội dung đơn vị sử dụng lao động không có người đại diện theo pháp luật hoặc không có người được người đại diện theo pháp luật ủy quyền trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản yêu cầu xác nhận của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội hoặc Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh.

Trường hợp người lao động tham gia bảo hiểm thất nghiệp theo quy định tại điểm c khoản 1 Điều 43 Luật Việc làm thì giấy tờ xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động theo mùa vụ hoặc theo một công việc nhất định có thời hạn từ đủ 03 tháng đến dưới 12 tháng là bản chính hoặc bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu của hợp đồng đó.

Ngoài ra, khi đến nộp hồ sơ đăng ký bảo hiểm thất nghiệp người lao động cần chuẩn bị bản sao có công chứng/ chứng thực của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và bản gốc để đối chiếu thông tin.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi làm bảo hiểm thất nghiệp, người lao động nộp các giấy tờ đó đến trung tâm dịch vụ việc làm ở địa phương nơi người lao động muốn hưởng để được giải quyết.

Theo quy định tại Điều 46 Luật Việc làm năm 2013, người lao động phải nộp hồ sơ trong khoảng thời gian 03 tháng kể từ ngày chấm dứt hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc. Quá thời hạn trên thì dù có đủ điều kiện và hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp thì người lao động cũng sẽ không được giải quyết trợ cấp thất nghiệp nữa mà khoảng thời gian này sẽ được bảo lưu và cộng dồn để tính mức hưởng cho đến lần tiếp theo khi người lao động có đủ điều kiện.

Giải quyết hồ sơ và trả kết quả

Sau khi nhận đủ hồ sơ giấy tờ cần thiết để làm bảo hiểm thất nghiệp, thì trong thời hạn 20 ngày làm việc, trung tâm dịch vụ việc làm có trách nhiệm xem xét, xác định mức thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp và trình Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội xem xét quyết định. Trường hợp hồ sơ làm bảo hiểm thất nghiệp gửi theo đường bưu điện thì ngày nhận hồ sơ được tính là ngày chuyển đến ghi trên dấu bưu điện.

Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ làm bảo hiểm thất nghiệp được mà người lao động chưa tìm được việc làm thì Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội ra quyết định hưởng trợ cấp thất nghiệp. Người lao động nhận quyết định hưởng trợ cấp thất nghiệp tại trung tâm dịch vụ việc làm nơi làm thủ tục bảo hiểm thất nghiệp sau khi trung tâm dịch vụ việc làm thực hiện xác nhận về việc đã giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp của người lao động vào sổ bảo hiểm xã hội và chụp sổ bảo hiểm xã hội để lưu hồ sơ.

Quyết định hưởng trợ cấp thất nghiệp được trung tâm dịch vụ việc làm gửi: 01 bản đến Bảo hiểm xã hội tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để thực hiện chi trả trợ cấp thất nghiệp và cấp thẻ bảo hiểm y tế cho người lao động; 01 bản đến người lao động được hưởng trợ cấp thất nghiệp.

Trường hợp người lao động không được hưởng trợ cấp thất nghiệp thì trung tâm dịch vụ việc làm phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Trân trọng./.

Mua Thiết Bị Spa Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Mua thiết bị spa ở đâu?

Tìm hiểu về các công nghệ hiện có cho từng dòng dịch vụ: Trước khi quyết định mua máy bạn nên xem các thông tin trên mạng về các công nghệ cũ và mới đang được sử dụng cho loại dịch vụ của mình. Bạn nên đến tận các trung tâm bán máy để xem và trải nghiệm thực tế về sản phẩm mình sắp mua. Hơn nữa việc này cũng giúp bạn tăng thêm sự hiểu biết về các thiết bị spa để đưa ra quyết định đúng đắn.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường lại có quá nhiều cửa hàng bán thiết bị spa sẽ khó cho bạn lựa chọn đấy. Nếu không phù hợp bạn sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc cho điều đó. Vì vậy, hãy đến với cửa hàng bán thiết bị spa thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc đó.

Vì sao lại mua thiết bị spa thành phố Hồ Chí Minh

Trên hết, mọi người ai cũng biết, thành phố Hồ Chí Minh là nơi giao thoa, hội nhập kinh tế trước tiên và tốt nhất ở ta. Cửa hàng của chúng tôi có nhiều cơ hội hợp tác với các công ty nước ngoài, nhập khẩu được nhiều sản phẩm có chất lượng, nổi tiếng. Đên với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi nhiều mẫu mã, hình dạng, kích thước, nhiều loại thiết bị khác nhau.

Ở đây, bạn có thể tìm những thứ bạn muốn mà chưa chắc những cửa hàng khác đã có. Yên tâm khi lựa chọn bởi những sản phẩm ở đây đều có thương hiệu rõ ràng, tem, nhãn mác chống hàng giả có giá trị khi bảo hành. Bạn sẽ được sữa chữa khi bị hư nên không lo lắng khi sản phẩm gặp trục trặc gì. Đặc biệt, nó sẽ dễ dàng hơn với những ai có nhu cầu mở spa bạn có thể mua thiết bị ở một nơi nên rất dẽ dàng kiểm soát, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Hơn hết, cửa hàng chúng tôi luôn cập nhập xu hướng và thị hiếu của mọi người, nên khi đến mua bạn sẽ được tư vấn một cách bài bản, chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng giá cả hợp lí . Tuyệt quá phải không. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ với cửa hàng chúng toou, bạn sẽ được giao hàng tận nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể xem trước sản  phẩm của chúng tôi bằng online và mua hàng qua mạng. Chúng tôi bảo đảm cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm và chất lượng của nó.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cổng Thành Phố Hồ Chí Minh trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!