Xu Hướng 10/2023 # Công Ty Cp Quản Trị Nguồn Nhân Lực Tntalent # Top 19 Xem Nhiều | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Công Ty Cp Quản Trị Nguồn Nhân Lực Tntalent # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cp Quản Trị Nguồn Nhân Lực Tntalent được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, việc nộp đơn xin việc trực tuyến đã trở nên quen thuộc đối với Người tìm việc. Nhanh gọn, tiện lợi và dễ dàng quản lý thông tin ứng tuyển là 1 số những lợi ích của ứng tuyển trực tuyến. Với những nỗ lực không nhỏ trong thời gian vừa qua, M-Talent đã thành công xây dựng được Giải pháp Tuyển dụng trực tuyến nhằm đem đến cho Người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, thiết thực và thân thiện. Trang web tuyển dụng trực tuyến của chúng tôi được kỳ vọng là một cầu nối giữa các nhà tuyển dụng và những ứng viên có nhu cầu tìm việc. Chúng tôi đưa ra bài viết này nhằm hướng dẫn ứng viên ứng tuyển thành công công việc mà mình mong muốn.

 

Bước 1.Trước tiên, bạn cần có Đơn ứng tuyển (CV) để tham gia mạng lưới Ứng tuyển tiềm năng của M-Talent. Bạn có thể download CV tại website tuyển dụng của M-Talent http://jobs.mtalent.com.vn/ và điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

 

 

Màn hình sẽ hiển thị ra mẫu biểu như bên. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân (những thông tin có dấu * là thông tin bắt buộc)

Để M-Talent có thể tư vấn và lựa chọn công việc phù hợp với bạn, bạn nên đính kèm CV (có đầy đủ thông tin theo mẫu của M-Talent đã download tại bước 1) bằng cách nhấp vào nút Chọn file như hình bên.

Bước 3.Cuối cùng, nhấp vào nút “Tham gia ngay”, Bạn đã tham gia thành công vào mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent

 

 

 

Tại đây, bạn cần làm theo 2 bước sau:

Bước 1:   Điền đầy đủ thông tin vào ba trường: Tên, Họ và tên đệm, Email;

Bước 2:   Gửi hồ sơ (CV) đến nhà tuyển dụng bằng 2 cách:

Cách 1:   Nếu bạn đã là thành viên của mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút đăng nhập. M-Talent sẽ nhận được hồ sơ đã có trên hệ thống của bạn (như đã hướng dẫn ở tình huống 1 bên trên);

Cách 2:   Nếu bạn chưa là thành viên của mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent, bạn có thể gửi trực tiếp hồ sơ bằng cách nhấp chuột vào một trong ba nút chọn file hồ sơ phù hợp từ máy tính, dropbox hoăc google drive (định dạng .doc, .docx, .pdf và dung lượng file không quá 1MB). Chúng tôi khuyên bạn nên đính kèm Đơn ứng tuyển theo mẫu của M-Talent như hướng dẫn tại bước 1 của tình huống 1

Bước 3: Khi đã hoàn tất việc nộp hồ sơ, bạn nhấp nút ứng tuyển thì hồ sơ của bạn đã được gửi thành công đến M-Talent và bạn sẽ nhận được thư phản hồi như sau:

 

Bạn sẽ không cần đăng tải hồ sơ nhiều lần cho nhiều vị trí khác nhau, nếu bạn là thành viên mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent.

Cuối cùng, để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn ngay cả khi bạn chưa có nhu cầu tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp mới nhưng bạn lại mong muốn được cập nhật các thông tin về thị trường lao động, xu hướng nghề nghiệp tương lai… thì bạn hãy ĐĂNG NHẬP để trở thành thành viên của chúng tôi, M-Talent.

Ban Dịch vụ Tuyển dụng & QLNNL.

M-Talent.

 

Cách Viết Lời Mở Đầu Trong Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Lý do chọn đề tài

Mục tiêu nghiên cứu

Phương pháp nghiên cứu

Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

Cấu trúc của đề tài

Đây là một câu chúc chung cho tất cả các trường cho tất cả các đề tài cho tất cả các ngành học mà các bạn sinh viên thường phải làm theo, có một số trường thì lời mở đầu là một phần. Tuy nhiên cũng có một số trường lời mở đầu chính là chương 1 (một chương luôn)

XEM THÊM: LỜI MỞ ĐẦU BÁO CÁO THỰC TẬP MARKETING HAY NHẤT

Lý do chọn đề tài Lời mở đầu báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

Trước tiên mình sẽ hướng dẫn cho các bạn sinh viên viết phần lý do chọn đề tài :

LÝ DO CHỌN ĐỀ TÀI và phương pháp nghiên cứu là một trong hai phần quan trọng các bạn cần phải chú ý viết thật tốt để được giảng viên hướng dẫn đánh giá cao cho các bạn, với đề tài quản trị nguồn nhân lực các bạn trước tiên hãy nêu rõ vai trò, ý nghĩa của quản trị nguồn nhân lực đối với nền kinh tế thị trường, đối với các nước trên thế giới , đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam

thứ ba Các bạn hãy làm nổi bật vấn đề mà công ty đang gặp phải trong công tác quản trị nguồn nhân lực của mình. Mình ví dụ như các bạn có thể Nêu : hiện nay tại công ty cổ phần ABC vấn đề nghỉ việc của nhân viên đang diễn ra ngày càng một nhiều, gây khó khăn lớn tới công tác tuyển dụng và Đào tạo nguồn nhân lực cho công ty Điều này đang gây mất sự ổn định trong công tác kinh doanh sản xuất cũng như kế hoạch đề ra của ban quản trị công ty, …các bạn có thể nêu thêm về vấn đề lương bổng tại công ty chưa làm cho các cán bộ công nhân viên được thỏa mãn hài lòng và trung thành với công ty,.. vân vân và vân vân

Các bạn có thể nêu ra rất nhiều lý do từ thực tế còn các bạn có thể bịa ra để làm sau đó làm nổi bật được vấn đề mà công ty của các bạn đang gặp phải, các bạn có thể đưa lên một số dẫn chứng số liệu cụ thể thì bài của các bạn mình nghĩ sẽ tuyệt vời. Các bạn nên viết thêm một câu kết rằng từ những nhận định đấy các bạn muốn viết đề tài một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần ABC làm đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

Cách viết mục tiêu nghiên cứu Lời mở đầu báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

Phần mục tiêu nghiên cứu các bài có thể ghi như sau:

Hệ thống khái quát hóa lại lý thuyết về công tác quản trị nguồn nhân lực ( dòng này dành cho các bạn sinh viên trường nào có cấu trúc phần Cơ sở lý luận )

Thứ 2 các bạn nêu phân tích thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần ABC, để từ đó đưa ra một số nhận xét đánh giá về công tác này lại công ty

Thứ ba Các bạn ghi như sau từ những nhận xét đánh giá công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần hai BC đưa ra một số giải pháp kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty này.

Thuận phạm vi và đối tượng nghiên cứu các bản ghi là phân tích hoạt động công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu Cổ phần A B C từ thời gian 2023 – 2023

Phương pháp nghiên cứu Lời mở đầu báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

Hiện nay có hai dạng phương pháp đó là phương pháp định tính và phương pháp định lượng. Nếu như các bạn là phương pháp định lượng các bạn có thể ghi thêm như sau: sử dụng các số liệu các phương pháp điều tra khảo sát và chạy kết quả phân tích Từ phần mềm spss, eviews, ….Nếu cơ bản chỉ làm phương pháp định tính thôi các bạn có thể ghi rằng phương pháp thống kê mô tả tổng hợp từ các kết quả số liệu công ty cung cấp.

Sử dụng các phương pháp so sánh đối chiếu đánh giá Tìm kiếm thông tin từ các nguồn báo báo website thông tin nội bộ công ty

Cấu trúc đề tài

Chương 1: Cơ sở lý luận chung về công tác quản trị nguồn nhân lực.

Chương 2: Thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH DVTM Nam Ân.

Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH DVTM Nam Ân.

Hiện nay mình cũng đang có dịch vụ thuê viết bài báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing, viết thuê luận văn. Bạn nào sinh viên đang gặp khó khăn cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ chat qua Zalo hoặc số điện thoại 097 328 7149 để mình có thể tư vấn cho các bạn.

Chi tiết các bạn có thể xem trang chủ: https://hotrothuctap.com/

Đề Nghị Công Ty Điện Lực Xem Xét, Nâng Cấp Nguồn Điện

* Cử tri xã Quới Sơn (Châu Thành) phản ánh: Nguồn điện phục vụ cho sinh hoạt của nhân dân quá yếu, không đáp ứng được nhu cầu của nhân dân. Đề nghị Công ty Điện lực Bến Tre xem xét nâng cấp nguồn điện.

– Ông Trần Minh Tâm – Giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre (Công ty) trả lời: Khu vực lưới điện áp yếu tại ấp 9, xã Quới Sơn thuộc lưới hạ thế của trạm 2×37,5kVA trụ 18/8 nhánh rẽ Quới Sơn thuộc Dự án cải tạo nâng cấp lưới điện hạ áp nông thôn vay vốn ngân hàng tái thiết Đức (KfW) đã thực hiện dựng trụ, kéo dây hạ thế mới, đang sang lưới. Khu vực lưới điện áp yếu tại ấp 4, 5 xã Quới Sơn thuộc lưới hạ thế trạm 250kVA trụ 34 nhánh rẽ Quới Sơn, thuộc Dự án KfW đã thực hiện dựng trụ, kéo dây hạ thế mới, đang sang lưới. Dự án thực hiện tại 2 khu vực này dự kiến thi công hoàn tất trong quí 1-2014. Sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo chất lượng điện áp phục vụ cho nhân dân. Riêng khu vực lưới điện xuống cấp tại ấp 7 (Quới Sơn) thuộc lưới hạ thế trạm 2x25kVA trụ 13 nhánh rẽ Quới Sơn, Công ty đã lập phương án sửa chữa thường xuyên xử lý điện áp yếu tại khu vực này. Sau khi xử lý hoàn tất vào ngày 10-4-2014 sẽ đảm bảo chất lượng điện tại khu vực này.

* Cử tri xã An Hiệp (Ba Tri) phản ánh: Nhiều hộ dân đã sử dụng đường điện sinh hoạt để chạy máy quạt nước nuôi tôm, ảnh hưởng đến chất lượng điện sinh hoạt của bà con trong khu vực, đề nghị ngành điện lực có hướng khắc phục để đảm bảo nguồn điện sinh hoạt, đồng thời nâng cấp một số tuyến đường điện tại xã An Bình Tây, An Hiệp đã xuống cấp, rất nguy hiểm cho người đi lại.

– Thời gian qua, tình hình nuôi trồng thủy hải sản trong khu vực huyện Ba Tri tăng lên đáng kể, nhất là các xã ven biển. Cá biệt, một số hộ nuôi thủy sản tự ý sử dụng điện phục vụ sinh hoạt để chạy mô-tơ phục vụ nuôi tôm vi phạm hợp đồng mua bán điện đã ký với Điện lực. Việc này đã làm cho các trạm biến áp bị quá tải và gây sự cố mất điện, ảnh hưởng đến điện thắp sáng sinh hoạt của hộ dân khác. Mặc dù UBND huyện Ba Tri đã có Thông báo số 631/2012 về việc nghiêm cấm sử dụng điện với mục đích sinh hoạt sang chạy mô-tơ nuôi tôm nhưng tình hình vẫn chưa được cải thiện.

Để giải quyết tình trạng trên, Công ty Điện lực Bến Tre tiếp tục nâng công suất trạm biến áp để chống quá tải trạm. Thời gian qua, Công ty đã thực hiện nâng công suất 13 trạm với tổng dung lượng tăng thêm 802,5kVA và làm việc trực tiếp với các khách hàng nuôi tôm đề nghị lắp trạm biến áp riêng để sử dụng.

Riêng việc nâng cấp một số đường điện tại xã An Bình Tây, An Hiệp bị xuống cấp: Trên cơ sở nguồn vốn Công ty Điện lực Miền Nam phân bổ hàng năm, Công ty Điện lực Bến Tre tập trung giải quyết nâng cấp lưới điện cho toàn tỉnh, trong đó có địa bàn 2 xã nêu trên. Cụ thể, khu vực xã An Bình Tây, trong 2 năm 2012-2013 ngành chủ quản đã sửa lớn trên 800 triệu đồng để cải tạo lại lưới điện đã xuống cấp và sẽ tiếp tục sửa chữa trong thời gian tới. Đối với khu vực xã An Hiệp, năm 2014 được đầu tư trên 20 tỷ đồng để cải tạo và phát triển lưới điện, trong đó có công trình nâng cấp điện cho khu vực cồn Đất (cho 295 hộ dân chưa có điện) với nguồn vốn đầu tư 17 tỷ đồng để nâng cấp lưới điện hiện hữu.

Công Ty Điện Lực Đồng Tháp

Hướng dẫn mua điện trung áp                  Khách hàng có nhu cầu liên hệ với các điểm giao dịch khách hàng của Điện lực sở tại để được hướng dẫn cụ thể hoặc dowload các hồ sơ hướng dẫn để thực hiện: 1. Hồ sơ cấp điện (File đính kèm) 2. Lưu đồ trình tự cấp điện (File đính kèm) 3. Hồ sơ thỏa thuận đấu nối (File đính kèm) 4. Mẫu biên bản thỏa thuận đấu nối và yêu cầu kỹ thuật (File đính kèm) 5. Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng xây lắp hoàn thành (File đính kèm) 6. Mẫu biên bản nghiệm thu kỹ thuật (File đính kèm) 7. Mẫu biên bản nghiệm thu đóng điện (File đính kèm) 8. Biên chế hồ sơ đề nghị đóng điện (File đính kèm) 9. Quyết định số 3394/QĐ-PCĐT ngày 06/11/2023 của Công ty Điện lực Đồng Tháp về việc quy định cấp điện cho khách hàng mua điện qua trạm chuyên dùng từ lưới điện trung áp tại Công ty Điện lực Đồng Tháp. (File đính kèm)        Lưu ý: Trước khi tổ chức thi công công trình, quý khách hàng phải hoàn tất các thủ tục: xác nhận sự phù hợp quy hoạch phát triển điện lực; thỏa thuận vị trí cột/trạm điện và hành lang lưới điện; xin giấy phép thi công công trình điện với các Cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương nơi dự kiến xây dựng công trình. Thời gian thực hiện các thủ tục nêu trên trong vòng 18 ngày làm việc theo quy định tại Thông tư số 33/2014/TT-BCT, ngày 10/10/2014 của Bộ Công Thương. Chi tiết… Hướng dẫn mua điện hạ áp          1. Lưu đồ cấp điện (File đính kèm) 2.  Trình tự cấp điện (File đính kèm) 3. Hồ sơ đề nghị cấp điện (File đính kèm) 4. Giấy đề nghị mua điện (File đính kèm) 5. Bảng liệt kê thiết bị (File đính kèm) 6. Biểu đồ phụ tải (File đính kèm)   Chi tiết… Hướng dẫn mua điện cao áp          1. Lưu đồ cấp điện (File đính kèm) 2.  Trình tự cấp điện (File đính kèm) 3. Hồ sơ đề nghị cấp điện (File đính kèm) 4. Giấy đề nghị mua điện (File đính kèm) 5. Bảng liệt kê thiết bị (File đính kèm) 6. Biểu đồ phụ tải (File đính kèm)   Chi tiết… Thủ tục di dời công tơ   2. Thời gian giải quyết: theo yêu cầu của khách hàngLưu ý: Khách hàng cần thông báo cho Điện lực trước thời điểm di dời 03 ngày làm việc. 3. Chi phí di dời:Trường hợp khách hàng yêu cầu di dời, thay đổi công suất công tơ thì chi phí nhân công, vật tư phát sinh (trừ công tơ, TU, TI) do khách hàng thanh toán. Chi tiết… Thủ tục sang tên, thay đổi thông tin   Chi tiết… Thủ tục thu hồi công tơ   Thời gian thực hiện: theo yêu cầu của khách hàng.Lưu ý: khách hàng phải cam kết thanh toán đầy đủ sản lượng đã sử dụng qua công tơ Chi tiết… Thủ tục kiểm tra công tơ   Thời gian giải quyết: không quá 03 ngày làm việc. Chi tiết… Thủ tục cắt điện sửa nhà, thi công   Chi tiết…

Công Ty Điện Lực Điện Biên

cho em hỏi thủ tục để khiếu nại giám đốc chi nhánh điện lực Mường Nhé! thiếu năng lực để sự cố về điện thường xuyên mà không khắc phục được như: điện không ổn định làm hỏng thiết bị điện, cắt điện vô tội vạ mà không thông báo lịch cắt cho người tiêu dùng gây thiệt lại lớn về kinh tế và đời sông sinh hoạt. Chúng tôi đã làm đơn khiếu nại có chữ ký của hàng trăm hộ sử dụng điện vậy tôi muốn hỏi thủ tục khiếu nại thế nào để không coi là vượt caapsm chúng tôi đang định gửi thẳng về tổng công ty điện lực miền bắc và văn phòng Chính phủ nhưng trước khi gửi muốn hỏi các anh ở Tỉnh trước, còn ở huyện chán chẳng buồn hỏi! mong các anh trả lời cho chúng tôi sớm trong tuần này.

Đăng bởi: Viết Hùng – trong mục Lĩnh vực điện – 6016 lượt xem

Ngày đăng: 09 / 04 / 2013

BBT website đã chuyển câu hỏi của Anh/Chị đến bộ phận Thanh tra pháp chế – Công ty Điện lực Điện Biên và được trả lời như sau:

Căn cứ Điều 7 Luật khiếu nại về trình tự khiếu nại thì:

Nếu Anh/Chị có khiếu nại về quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cán bộ thuộc PC Điện Biên quản lý, thì quý khách gửi khiếu nại lần đầu đến cơ quan quản lý người có hành vi hành chính bị khiếu nại hoặc khởi kiện ra tòa án hành chính.

Như vậy, để đơn khiếu nại của Anh/chị không bị coi là vượt cấp thì Anh/Chị gửi đơn khiếu nại đối với người do Công ty Điện lực Điện Biên quản lý đến Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên xem xét giải quyết.

Giám đốc Công ty sẽ nghiêm túc kiểm tra, làm rõ và giải quyết theo đúng quy định của pháp luật cũng như nội quy, quy chế của ngành đối với những cá nhân thuộc quyền quản lý của mình.

Mẫu File Excel Quản Lý Thu Chi Công Ty Hoặc Cá Nhân

05/12/2023 14:42:02

Quản lý thu chi công ty bằng excel

1.1. Ưu nhược điểm khi sử dụng Excel quản lý thu chi

Quản lý thu chi tiền mặt bằng Excel không chỉ có thể theo dõi thu chi của các công ty mà còn phù hợp cho các cá nhân khi kiểm soát chi tiêu của bản thân. Phương pháp này khá được ưa chuộng bởi những lợi ích thiết thực đưa đến khi quản lý thu chi:

Thống kê thu chi chi tiết theo từng hạng mục qua từng ngày, từng tuần, từng tháng giúp dễ dàng hơn trong việc quản lý, đánh giá tình hình thu chi.

Số liệu chính xác, rõ ràng giúp lên kế hoạch thu chi khoa học và hiệu quả hơn.

Tạo báo cáo tổng hợp tình hình chi tiêu hàng tháng cũng như báo cáo so sánh chi tiêu thực tế so với kế hoạch giúp cân đối thu chi hợp lý nhất.

Chi phí đầu tư và sử dụng thấp. ​

Tuy nhiên bên cạnh đó quản lý thu chi bằng Excel vẫn còn tồn tại một vài hạn chế như sau:

Để quản lý thu chi bằng Excel, người dùng phải am hiểu và thành thạo sử dụng Excel bởi các hàm và công thức của nó sẽ khá phức tạp.

Khi phải quản lý quá nhiều thông tin, phần mềm sẽ gặp tình trạng chậm và thiếu linh hoạt trong việc thống kê, theo dõi.

Khó phân tích thống kê mang tính quản trị trên Excel vì vậy nó chỉ phù hợp cho những doanh nghiệp mới thành lập, quy mô nhỏ.

Tính bảo mật không cao, dễ dàng xảy ra hiện tượng thất lạc file.

1.2. Những nội dung có trong file quản lý thu chi bằng Excel

Để xây dựng một mẫu file Excel quản lý thu chi công ty hay cá nhân hiệu quả, người dùng cần có những nội dung sau trong file:

Thông tin về chứng từ: Số thứ tự, ngày tháng (đối với thu chi công ty)

Thông tin về giao dịch: Họ và tên người thực hiện, nội dung giao dịch (đối với thu chi công ty)

Thông tin về tài khoản phát sinh: Thu/chi, nội dung, số tiền, ghi chú (nếu có)

2. Một số mẫu quản lý thu chi bằng Excel thông dụng 2.1. Mẫu file Excel quản lý thu chi công ty 2.2. Mẫu file Excel quản lý thu chi cá nhân

Khi quản lý thu chi cá nhân bằng Excel, người dùng sẽ dễ dàng biết được tình hình chi tiêu của bản thân và có thể cân đối thu chi hợp lý hơn. Mẫu file quản lý thu chi cá nhân cũng đơn giản hơn nhằm phù hợp với cuộc sống hàng ngày.

Tổng hợp các mẫu file Excel miễn phí khác:

Các mẫu file Excel khác: Tổng hợp các mẫu file quản lý dành cho cửa hàng bán lẻ

3. Quản lý thu chi đơn giản bằng phần mềm bán hàng. Tại sao không?

Với công nghệ phát triển hiện nay, các phần mềm hiện đại ra đời đưa đến rất nhiều hỗ trợ cho người dùng. Trong đó các phần mềm bán hàng có tính năng quản lý thu chi được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các chủ cửa hàng bởi sự đơn giản thuận tiện khi sử dụng của chúng.

Quản lý thu chi bằng phần mềm bán hàng KiotViet

3.1. Các tính năng quản lý thu chi bằng phần mềm

Lập phiếu thu chi nhanh chóng: Khi có các khoản thu chi phát sinh, người dùng có thể lập phiếu thu chi một cách nhanh chóng. Giao diện thân thiện của các phần mềm sẽ giúp bạn lập phiếu mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Tự động cập nhật khoản thu chi: Với mỗi giao dịch phát sinh: nhập/xuất hàng, hệ thống tự động cập nhật khoản thu chi tương ứng. Nhờ đó chủ cửa hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, theo dõi và kiểm soát mà không cần nhập liệu thủ công như trước đây.

Quản lý nguồn thu chi tiền mặt/ngân hàng: Phần mềm sẽ giúp chủ cửa hàng dễ dàng và chủ động hơn trong việc kiểm soát dòng tiền. Từ đó sẽ hạn chế được tình trạng vượt mức thu chi.

Báo cáo trực quan: Phần mềm bán hàng hỗ trợ người dùng tối đa trong việc tạo các báo cáo thu chi. Hệ thống có thể thể hiện báo cáo ở nhiều dạng với đầy đủ thông tin giúp chủ cửa hàng có cái nhìn bao quát nhất về tình hình tài chính của cửa hàng.

Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng đăng ký TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG. KiotViet giúp bạn hoàn toàn THẢNH THƠI bán hàng:

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bên cạnh quản lý thu chi, phần mềm bán hàng còn đưa đến nhiều tính năng tuyệt vời khác hỗ trợ tối đa cho công việc kinh doanh và quản lý.

Quản lý hàng hóa: Với các phần mềm bán hàng, chủ cửa hàng có thể dễ dàng cập nhật thông tin hàng hóa mọi lúc mọi nơi cũng như điều chỉnh mức giá bán cho các mặt hàng. Hơn nữa, phần mềm còn giúp theo dõi chặt chẽ hàng tồn kho, giảm thiểu tỷ lệ thất thoát cho cửa hàng.

Quản lý thông tin khách hàng/nhà cung cấp: Tính năng này của phần mềm bán hàng sẽ giúp theo dõi được khách hàng/nhà cung cấp theo các thông tin chi tiết như thời gian mua hàng, số lần mua hàng, công nợ hiện tại, loại khách hay khu vực. Nhờ đó chủ cửa hàng sẽ có thể nắm rõ được tình hình của khách hàng/nhà cung cấp và có được những chương trình ưu đãi phù hợp với từng nhóm.

Quản lý giao dịch: Các giao dịch như đặt hàng, bán hàng, trả hàng,….sẽ được ghi lại một cách chi tiết trên hệ thống của phần mềm. Những thông tin này sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý giao dịch sát sao và chính xác hơn, hạn chế tình trạng sai sót trong hoạt động kinh doanh cửa hàng.

Hỗ trợ bán hàng nhanh chóng: Nhờ có các phần mềm bán hàng, nhân viên sẽ dễ dàng hơn trong các nghiệp vụ như tạo hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,…Điều này giúp việc bán hàng được thực hiện một cách hiệu quả và năng suất hơn, giúp mang lại doanh thu cao hơn cho cửa hàng. ​

Quản lý hàng hóa bằng phần mềm bán hàng

Quản lý thu chi là một trong những yếu tố quan trọng trong công việc kinh doanh cũng như trong đời sống hàng ngày. Việc sử dụng mẫu file Excel quản lý thu chi sẽ giúp người dùng theo dõi chi tiết và có được cái nhìn tổng quát về tình hình thu chi. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn quản lý thu chi hiệu quả và dễ dàng hơn.

KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

Dùng thử miễn phí

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cp Quản Trị Nguồn Nhân Lực Tntalent trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!