Xu Hướng 6/2023 # Công Ty Cp Quản Trị Nguồn Nhân Lực Tntalent # Top 15 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Công Ty Cp Quản Trị Nguồn Nhân Lực Tntalent # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cp Quản Trị Nguồn Nhân Lực Tntalent được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, việc nộp đơn xin việc trực tuyến đã trở nên quen thuộc đối với Người tìm việc. Nhanh gọn, tiện lợi và dễ dàng quản lý thông tin ứng tuyển là 1 số những lợi ích của ứng tuyển trực tuyến. Với những nỗ lực không nhỏ trong thời gian vừa qua, M-Talent đã thành công xây dựng được Giải pháp Tuyển dụng trực tuyến nhằm đem đến cho Người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, thiết thực và thân thiện. Trang web tuyển dụng trực tuyến của chúng tôi được kỳ vọng là một cầu nối giữa các nhà tuyển dụng và những ứng viên có nhu cầu tìm việc. Chúng tôi đưa ra bài viết này nhằm hướng dẫn ứng viên ứng tuyển thành công công việc mà mình mong muốn.

 

Bước 1.Trước tiên, bạn cần có Đơn ứng tuyển (CV) để tham gia mạng lưới Ứng tuyển tiềm năng của M-Talent. Bạn có thể download CV tại website tuyển dụng của M-Talent http://jobs.mtalent.com.vn/ và điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

 

 

Màn hình sẽ hiển thị ra mẫu biểu như bên. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân (những thông tin có dấu * là thông tin bắt buộc)

Để M-Talent có thể tư vấn và lựa chọn công việc phù hợp với bạn, bạn nên đính kèm CV (có đầy đủ thông tin theo mẫu của M-Talent đã download tại bước 1) bằng cách nhấp vào nút Chọn file như hình bên.

Bước 3.Cuối cùng, nhấp vào nút “Tham gia ngay”, Bạn đã tham gia thành công vào mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent

 

 

 

Tại đây, bạn cần làm theo 2 bước sau:

Bước 1:   Điền đầy đủ thông tin vào ba trường: Tên, Họ và tên đệm, Email;

Bước 2:   Gửi hồ sơ (CV) đến nhà tuyển dụng bằng 2 cách:

Cách 1:   Nếu bạn đã là thành viên của mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút đăng nhập. M-Talent sẽ nhận được hồ sơ đã có trên hệ thống của bạn (như đã hướng dẫn ở tình huống 1 bên trên);

Cách 2:   Nếu bạn chưa là thành viên của mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent, bạn có thể gửi trực tiếp hồ sơ bằng cách nhấp chuột vào một trong ba nút chọn file hồ sơ phù hợp từ máy tính, dropbox hoăc google drive (định dạng .doc, .docx, .pdf và dung lượng file không quá 1MB). Chúng tôi khuyên bạn nên đính kèm Đơn ứng tuyển theo mẫu của M-Talent như hướng dẫn tại bước 1 của tình huống 1

Bước 3: Khi đã hoàn tất việc nộp hồ sơ, bạn nhấp nút ứng tuyển thì hồ sơ của bạn đã được gửi thành công đến M-Talent và bạn sẽ nhận được thư phản hồi như sau:

 

Bạn sẽ không cần đăng tải hồ sơ nhiều lần cho nhiều vị trí khác nhau, nếu bạn là thành viên mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent.

Cuối cùng, để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn ngay cả khi bạn chưa có nhu cầu tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp mới nhưng bạn lại mong muốn được cập nhật các thông tin về thị trường lao động, xu hướng nghề nghiệp tương lai… thì bạn hãy ĐĂNG NHẬP để trở thành thành viên của chúng tôi, M-Talent.

Ban Dịch vụ Tuyển dụng & QLNNL.

M-Talent.

 

Công Ty Điện Lực Đồng Tháp

Hướng dẫn mua điện trung áp                  Khách hàng có nhu cầu liên hệ với các điểm giao dịch khách hàng của Điện lực sở tại để được hướng dẫn cụ thể hoặc dowload các hồ sơ hướng dẫn để thực hiện: 1. Hồ sơ cấp điện (File đính kèm) 2. Lưu đồ trình tự cấp điện (File đính kèm) 3. Hồ sơ thỏa thuận đấu nối (File đính kèm) 4. Mẫu biên bản thỏa thuận đấu nối và yêu cầu kỹ thuật (File đính kèm) 5. Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng xây lắp hoàn thành (File đính kèm) 6. Mẫu biên bản nghiệm thu kỹ thuật (File đính kèm) 7. Mẫu biên bản nghiệm thu đóng điện (File đính kèm) 8. Biên chế hồ sơ đề nghị đóng điện (File đính kèm) 9. Quyết định số 3394/QĐ-PCĐT ngày 06/11/2015 của Công ty Điện lực Đồng Tháp về việc quy định cấp điện cho khách hàng mua điện qua trạm chuyên dùng từ lưới điện trung áp tại Công ty Điện lực Đồng Tháp. (File đính kèm)        Lưu ý: Trước khi tổ chức thi công công trình, quý khách hàng phải hoàn tất các thủ tục: xác nhận sự phù hợp quy hoạch phát triển điện lực; thỏa thuận vị trí cột/trạm điện và hành lang lưới điện; xin giấy phép thi công công trình điện với các Cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương nơi dự kiến xây dựng công trình. Thời gian thực hiện các thủ tục nêu trên trong vòng 18 ngày làm việc theo quy định tại Thông tư số 33/2014/TT-BCT, ngày 10/10/2014 của Bộ Công Thương. Chi tiết… Hướng dẫn mua điện hạ áp          1. Lưu đồ cấp điện (File đính kèm) 2.  Trình tự cấp điện (File đính kèm) 3. Hồ sơ đề nghị cấp điện (File đính kèm) 4. Giấy đề nghị mua điện (File đính kèm) 5. Bảng liệt kê thiết bị (File đính kèm) 6. Biểu đồ phụ tải (File đính kèm)   Chi tiết… Hướng dẫn mua điện cao áp          1. Lưu đồ cấp điện (File đính kèm) 2.  Trình tự cấp điện (File đính kèm) 3. Hồ sơ đề nghị cấp điện (File đính kèm) 4. Giấy đề nghị mua điện (File đính kèm) 5. Bảng liệt kê thiết bị (File đính kèm) 6. Biểu đồ phụ tải (File đính kèm)   Chi tiết… Thủ tục di dời công tơ   2. Thời gian giải quyết: theo yêu cầu của khách hàngLưu ý: Khách hàng cần thông báo cho Điện lực trước thời điểm di dời 03 ngày làm việc. 3. Chi phí di dời:Trường hợp khách hàng yêu cầu di dời, thay đổi công suất công tơ thì chi phí nhân công, vật tư phát sinh (trừ công tơ, TU, TI) do khách hàng thanh toán. Chi tiết… Thủ tục sang tên, thay đổi thông tin   Chi tiết… Thủ tục thu hồi công tơ   Thời gian thực hiện: theo yêu cầu của khách hàng.Lưu ý: khách hàng phải cam kết thanh toán đầy đủ sản lượng đã sử dụng qua công tơ Chi tiết… Thủ tục kiểm tra công tơ   Thời gian giải quyết: không quá 03 ngày làm việc. Chi tiết… Thủ tục cắt điện sửa nhà, thi công   Chi tiết…

Công Ty Cp Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1.Những thông tin cá nhân của tôi trong hồ sơ ứng tuyển có được PNJ bảo mật ?

Trả lời :

Các thông tin trong hồ sơ cá nhân của bạn được lưu trữ và bảo mật theo quy trình tuyển dụng của PNJ.

2.Tôi tìm kiếm thông tin trên trang website tuyển dụng của PNJ như thế nào ?

Trả lời :

Bạn tìm kiếm thông tin tuyển dụng theo mục chính Cơ hội nghể nghiệp – Danh sách việc làm.

Các mục khác trong website tuyển dụng cung cấp thông tin hỗ trợ bạn tìm hiểu về môi trường làm việc của PNJ.

3.Tôi đã nộp hồ sơ tại PNJ, làm sao tôi biết là hồ sơ đã được PNJ xem xét ?

Trả lời :

Khi bạn nộp hồ sơ vào bất kỳ vị trí nào tại PNJ,  bạn sẽ nhận được 01 email phản hồi là PNJ đã nhận và đang xem xét hồ sơ. Trong thời gian sớm nhất ( kể từ khi bạn nộp hồ sơ và hạn nộp hồ sơ chức danh đó vẫn còn ), PNJ sẽ phản hồi về kết quả ứng tuyển của bạn.

4.Tôi đã ứng tuyển tại PNJ nhưng không đạt, vậy khi nào tôi có thể nộp hồ sơ lại ?

Trả lời :

Bạn hòan tòan có thể nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển vào các vị trí khi PNJ có thông báo các đợt tuyển dụng mới.

Bạn nên lưu ý đọc kỹ các yêu cầu tuyển dụng có phù hợp với công việc bạn đang làm ( họăc chuyên ngành bạn đã học tại trường Đại học ) không trước khi bạn gửi hồ sơ về cho chúng tôi.

5.Làm sao tôi biết được nhu cầu tuyển dụng của PNJ ?

Trả lời :

Nhu cầu tuyển dụng của PNJ được lập kế họach hằng năm, và theo đó, thông tin tuyển dụng của PNJ sẽ được đăng tuyển trong phần “ Cơ hội nghề nghiệp” –“Danh sách việc làm” bạn có thễ tham khảo tại đó và theo dõi thường xuyên để nắm được nhu cầu tuyển dụng mới nhất.

6.Bí quyết thành công khi tham gia tuyển dụng tại PNJ ?

Trả lời :

Sự tự tin, nhiệt tình, sự đam mê, kiến thức nền tảng vững chắc, kinh nghiệm làm việc phù hợp và tính năng động của bạn chính là bí quyết thành công khi tham gia tuyển dụng tại PNJ.

7.Tôi đã phỏng vấn tại PNJ, cho tôi hỏi là khi nào biết được kết quả phỏng vấn ?

Trả lời :

Những ứng viên trúng tuyển sẽ được chúng tôi liên hệ trực tiếp qua điện thọai. Và chúng tôi sẽ gửi email cảm ơn cho các ứng viên chưa thành công trong vòng 02 tuần.

Trả lời :

Bộ phận tuyển dụng, Phòng Nhân sự, Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận

Địa chỉ : 170E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận.

Email : tuyendung@pnj.com.vn

Điện thọai : 028 3995 3221

9. Sau khi trúng tuyển,tôi sẽ trải qua những giai đọan nào trước khi trở thành nhân viên chính thức ?

Trả lời :

Sau khi trúng tuyển, bạn sẽ nhận được thư mời nhận việc của PNJ. Bộ phận tuyển dụng sẽ liên hệ với bạn và hướng dẫn hòan thiện hồ sơ nhận việc. Thông thường thời gian thử việc là 60 ngày. Sau khi thử việc, bạn sẽ được công ty đánh giá, nếu đạt yêu cầu PNJ sẽ ký hợp đồng để bạn trở thành nhân viên chính thức của PNJ.

10. Nộp hồ sơ và tham gia dự tuyển tại PNJ có mất phí không ?

Trả lời :

PNJ cam kết không thu bất kỳ khỏan phí nào đối với ứng viên khi nộp hồ sơ và tham gia dự tuyển trong suốt quá trình tuyển dụng.

Cách Viết Lời Mở Đầu Trong Báo Cáo Thực Tập Đề Tài Tuyển Dụng Nguồn Nhân Lực.

Cấu trúc chung của lời mở đầu.

Lời mở đầu trong báo cáo thực tập tuyển dụng nguồn nhân lực

Lời mở đầu là một trong những nội dung mà các bạn sinh viên thường sẽ viết đầu tiên khi tiến hành làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp,, Mình nói cho các bạn là có rất là nhiều cách viết lời mở đầu và nó có 1 công thức viết chung.

Các bạn có thể tham khảo rất nhiều trên internet những bài báo cáo thực tập mẫu hướng dẫn về cách viết lời mở đầu. Tuy nhiên để có được một lời mở đầu ưng ý nhất cũng như sát với thực tế công ty thực tập, cũng như đề tài của các bạn thì chắc chắn các bạn phải cần thêm đầu tư thời gian.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn sinh viên cách viết lời mở đầu trong đề tài báo cáo thực tập tuyển dụng nguồn nhân lực, cũng như chia sẻ cho các bạn sinh viên một vài đề tài mẫu để cho các bạn có thể tham khảo và áp dụng

Để viết lời mở đầu cho mình thông thường lời mở đầu sẽ có cấu trúc 5 phần như sau

lý do chọn đề tài

mục tiêu nghiên cứu

phương pháp nghiên cứu

phạm vi và đối tượng nghiên cứu

và cấu trúc đề tài

Cách viết lý do chọn đề tài trong bài báo cáo thực tập

Sau đó các bạn hãy nêu thêm vài dòng nói về vai trò và ảnh hưởng của quản trị nguồn nhân lực ảnh hưởng tới nền kinh tế Việt Nam và các doanh nghiệp trong lĩnh vực mà các bạn đang thực tập.

Các yếu tố từ vấn đề tuyển dụng nguồn nhân lực đang hưởng như thế nào tới vấn đề quản trị nguồn nhân lực trong công ty TNHH ABC của các bân

Mình ví dụ như công ty của các bạn đang phải đối mặt với vấn đề nguồn nhân lực yếu kém ảnh hưởng từ vấn đề tuyển dụng không chặt chẽ

Hoặc là các bạn nếu thêm vài lý do như trong những năm gần đây nguồn nhân lực của công ty nghỉ việc rất nhiều hoặc làm việc không hiệu quả và nguyên nhân đó là từ vấn đề tuyển dụng không chặt chẽ

từ những lý do nội bộ của công ty như trên cho nên các bạn hãy viết một câu kết rằng : các bạn lựa chọn đề tài một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty nhằm làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp cho mình

Cách viết mục tiêu nghiên cứu trong báo cáo thực tập

Phần này các bạn có thể viết theo đúng như cấu trúc bài mà Trường hướng dẫn cho các bạn.

,Mình ví dụ như các bạn viết như thế này mục tiêu nghiên cứu đó là:

củng cố lý thuyết về tuyển dụng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp

nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản trị nguồn nhân lực

cũng như tuyển dụng nguồn nhân lực hiện nay

Phân tích tình hình thực trạng công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn ABC

đưa ra một số giải pháp nhằm khắc phục những nhược điểm trong công tác quản trị nguồn nhân lực của công ty trách nhiệm hữu hạn ABC

Cách viết phương pháp nghiên cứu

thông thường trong báo cáo thực tập tốt nghiệp các bạn sử dụng những phương pháp như sau

phương pháp thống kê,

phương pháp mô tả ,

phương pháp So sánh,

phương pháp đối chiếu,

số liệu thực tế nguồn tài liệu từ internet và số liệu từ công ty cung cấp

phạm vi và đối tượng nghiên cứu

các bạn có thể viết phạm vi là tại công ty trách nhiệm hữu hạn abc về thời gian từ năm a tới 5B và đối tượng nghiên cứu đó là hoạt động tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn ADC

phần thứ năm là phần cuối cùng trong lời mở đầu đó là phần cấu trúc báo cáo thực tập tốt nghiệp

thì các bạn viết theo cấu trúc mà nhà trường Hướng dẫn thường là bao gồm ba chương

Cơ sở lý luận

thực trạng công tác tuyển dụng nhân lực

và một số giải pháp

Để rõ ràng hơn và cho các bạn dễ hiểu hơn mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài mẫu lời mở đầu trong bài báo cáo thực tập tốt nghiệp tuyển dụng nhân lực để các bạn có thể tham khảo như sau”

1. Lý do chọn đề tàiNgày nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, sự phân công lao động ngày càng sâu sắc trên phạm vi toàn cầu. Trong bối cảnh đó, Việt Nam cũng đang phát triển trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế. Quá trình toàn cầu hóa đem đến cho các doanh nghiệp Việt Nam rất nhiều cơ hội nhưng đồng nghĩa với không ít thách thức. Để đứng vững và phát triển trong hoàn cảnh đó, các doanh nghiệp cần phải phát huy mọi nguồn lực của mình, mà trong đó phải có nhìn nhận đúng đắng về vai trò của nguồn nhân lực công ty .Ở Việt Nam hiện nay, khi xây dựng và định vị doanh nghiệp thông thường các yếu tố vốn, công nghệ được xem là mấu chốt của chiến lược phát triển, trong khi đó yếu tố nhân sự thường không được chú trọng, nhất là trong giai đoạn khởi đầu. Sự thiếu quan tâm hoặc quan tâm không đúng mức tới yếu tố nhân sự có thể dẫn đến tình trạng doanh nghiệp gặp khó khăn khi mức độ cạnh tranh ngày càng gia tăng. Vì vậy để nâng cao hiệu quả trong quá trình kinh doanh, các doanh nghiệp cần phải đặt công tác tuyển dụng nhân sự lên vị trí số một nhằm mục đích có một đội ngũ nhân sự đủ về số lượng, có chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc. Xuất phát từ những nhận thức của bản thân về công tác tuyển dụng nhân sự và tầm quan trọng của nó, trong thời gian tìm hiểu thực tế, được sự hướng dẫn tận tình cô Trần Thị Hoài Phương, cùng với sự giúp đỡ phòng nhân sự trong Công ty TNHH Thương mại sản xuất FOX, em đã chọn đề tài báo cáo” MỘT SỐ KIẾN NGHỊ NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG NGUỒN NHÂN LỰC TẠI CÔNG TY TNHH TMSX FOX” cho báo cáo tốt nghiệp của mình.2. Mục đích nghiên cứuMục đích của đề tài này là nghiên cứu công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH Thương mại sản xuất FOX. Bên cạnh phát hiện ra những điểm còn tồn tại đồng thời đề xuất ý kiến nhằm giúp công ty có được một đội ngũ nhân viên có chất lượng hơn.3. Phạm vi nghiên cứuPhạm vi nghiên cứu của đề tài là về công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH Thương mại sản xuất FOX trong khoảng thời gian từ năm 2023 đến năm 2023.4. Phương pháp nghiên cứu Phương pháp kế thừa các loại tài liệu: báo cáo tài chính năm, báo cáo kết quả kinh doanh, số liệu thống kê về nhân sự của công ty.Phương pháp khảo sát thực tiễn: khảo sát về tình hình hoạt động kinh doanh và công tác nhân sự của công ty.Phương pháp thống kê kinh tế: Thống kê số liệu, phân tích, so sánh, đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh và công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty.5. Kết cấu báo cáoĐề tài báo cáo gồm 3 chương với những nội dung các phần chính như sau:Chương 1: Tổng quan về công ty sàn xuất và thương mai FOXChương 2: Thực trạng công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty SXTM FOX.Chương 3: Một số kiến nghị nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Cty TNHH SXTM FOX.

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cp Quản Trị Nguồn Nhân Lực Tntalent trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!