Xu Hướng 9/2022 ❤️ Công Ty Điện Lực Nghệ An Chính Thức Sử Dụng Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Mới Từ Ngày 1/3/2020 ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Công Ty Điện Lực Nghệ An Chính Thức Sử Dụng Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Mới Từ Ngày 1/3/2020 ❣️ Top View

Xem 1,386

Bạn đang xem bài viết Công Ty Điện Lực Nghệ An Chính Thức Sử Dụng Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Mới Từ Ngày 1/3/2020 được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,386 lượt xem.

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Tình Trạng Đơn Hàng Shopee Chi Tiết, Đơn Giản

Những Điều Nhân Viên Quản Lý Đơn Hàng Shop Bán Lẻ Cần Biết

Chi Tiết Cách Gửi Hàng Qua Bưu Điện Từ A

Cách Gửi Hàng Qua Bưu Điện Như Thế Nào?

Tra Vận Đơn Bưu Điện Nhanh Gọn Lẹ Trong 4 Bước

Mẫu hóa đơn điện tử, thông báo tiền điện mới được EVN thiết kế dựa trên kết quả bình chọn, góp ý của khách hàng từ chương trình Bình chọn trực tuyến mẫu Hóa đơn tiền điện mới, đã được Tập đoàn tổ chức trong năm 2022. Chương trình đã thu hút 76.182 lượt bình chọn trên toàn quốc. Kết quả, mẫu HĐĐT và thông báo tiền điện số 4 có số lượt tham gia chọn cao nhất (24.167 phiếu bình chọn, chiếm tỷ lệ 31,7%).

Trên cơ sở kết quả cuộc bình chọn và phân tích, tiếp thu các góp ý của những người tham gia bình chọn, tổng hợp các ưu, nhược điểm của tất cả các mẫu, EVN đã thiết kế lại mẫu HĐĐT và thông báo tiền điện mới phù hợp hơn với yêu cầu của khách hàng và thực tế phát triển công nghệ.

Mẫu HĐĐT, mẫu thông báo tiền điện mới có tính kế thừa mẫu hóa đơn hiện hành để tạo sự gần gũi, đồng thời đảm bảo đầy đủ thông tin theo quy định về hóa đơn của Bộ Tài chính. Thông tin trên hóa đơn, thông báo tiền điện đơn giản, dễ hiểu và bổ sung đẩy đủ các kênh thông tin liên hệ, cung cấp dịch vụ điện.

Mẫu HĐĐT mới cũng thể hiện minh bạch các thông tin. Đặc biệt, được bổ sung biểu đồ tình hình sử dụng điện, có minh họa trực quan về sản lượng điện tiêu thụ của năm trước và năm hiện tại của khách hàng. Biểu đồ này cũng có thông tin so sánh bình quân sử dụng với các khách hàng trong cùng khu vực, cùng loại hình tiêu thụ điện; qua đó, nâng cao hơn nữa ý thức sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.

Thêm một điểm đáng chú ý khác là, mẫu HĐĐT mới được áp dụng QR Code theo tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vào hợp đồng điện tử để tạo thuận tiện và thúc đẩy thanh toán tiền điện theo hình thức không sử dụng tiền mặt .

Nhiều ưu điểm

Thực tế, mẫu HĐĐT, thông báo tiền điện mới không có bất kỳ sự thay đổi nào về cách tính tiền điện hay thông tin của khách hàng, mà tập trung thay đổi bố cục trình bày và điều chỉnh, bổ sung thông tin trên hóa đơn nhằm đem tới cho khách hàng sự minh bạch, đơn giản, dễ hiểu hơn, dễ kiểm tra, dễ giám sát đối với sản lượng điện tiêu thụ và số tiền điện của khách hàng. Đồng thời, góp phần tạo thuận tiện và thúc đẩy thanh toán tiền điện bằng giao dịch điện tử.

Việc đưa vào sử dụng hóa đơn điện tử và Thông báo tiền điện mới là sự thể hiện rõ quyết tâm, nỗ lực thực hiện tốt các chỉ đạo của EVN của Công ty Điện lực Nghệ An trong việc tiếp tục quá trình đơn giản hóa, minh bạch thông tin, cung cấp dịch vụ điện với định hướng “số hóa toàn bộ hoạt động kinh doanh và dịch vụ khách hàng”, để “điện tử hóa các giao dịch với khách hàng”. Triển khai các dịch vụ điện theo phương thức điện tử là thực hiện theo định hướng triển khai dịch vụ công của Chính phủ cũng như của tỉnh Nghệ An, theo đó mọi thông tin và dịch vụ đều minh bạch, rõ ràng, có cơ chế giám sát, đôn đốc thường xuyên. Đến nay, Công ty Điện lực Nghệ An đã triển khai giao dịch qua phương thức điện tử trên địa bàn toàn tỉnh đối với các dịch vụ điện.

Nhân dịp triển khai áp dụng Hóa đơn điện tử mới, Công ty Điện lực Nghệ An cảm ơn tới tất cả khách hàng sử dụng điện trên địa bàn. Công ty Điện lực Nghệ An mong muốn khách hàng chung tay cùng tiết kiệm năng lượng điện với khẩu hiệu “Người người tiết kiệm điện, nhà nhà đều có điện”.

P.V

Tổng Công Ty Điện Lực Thành Phố Hồ Chí Minh: Mở Rộng Triển Khai Hóa Đơn Điện Tử

Công Ty Điện Lực Điện Biên

Sharp Việt Nam Gửi Đơn Tố Cáo Asanzo Lên Bộ Công An

Chùm Nho Nhật Giá 11 Triệu “hút” Nhà Giàu Việt Mạnh Tay Chi Tiền Được Trồng Như Thế Nào?

Nho Mẫu Đơn Hoa Quả Nhập Khẩu Từ Nhật Có Lợi Ích Gì Với Sức Khỏe

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Điện Lực Nghệ An Chính Thức Sử Dụng Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Mới Từ Ngày 1/3/2020 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2487 / Xu hướng 2577 / Tổng 2667 thumb
🌟 Home
🌟 Top