Xu Hướng 10/2023 # Để Viết Phần Pr Bản Thân Trong Cv Tiếng Nhật Thật Hay # Top 11 Xem Nhiều | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Để Viết Phần Pr Bản Thân Trong Cv Tiếng Nhật Thật Hay # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Để Viết Phần Pr Bản Thân Trong Cv Tiếng Nhật Thật Hay được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

 Ngoài các thông tin về học vấn và kinh nghiệm làm việc, là những thông tin mang tính khách quan, tường thuật lại sự thật, thì trong CV có 2 phần là 志望動機 và 自己PR là thể hiện được rõ cá tính, con người, nhiệt huyết với công việc của bạn Nhật.  Phần 志望動機 (lý do ứng tuyển) thì đương nhiên tùy vào từng công ty sẽ khác nhau, điều này ai cũng biết, nhưng thực tế phần PR cũng cần những điều chỉnh linh hoạt nhất định.  Các bạn hãy đọc nội dung lần này để biết được những lưu ý khi viết 自己PR.

1. Nhà tuyển dụng xem gì ở phần PR của bạn?

 Tùy từng công ty mà những điểm mạnh bạn có thể phát huy được trong công việc là khác nhau. Vì thế, trước khi list ra những điểm mình muốn PR, hãy xem, đó có phải là điểm họ kì vọng ở bạn không.

 Bởi vì, nhà tuyển dụng xem phần PR này của bạn với mục đích chính là để xét xem bạn có năng lực, sở trường mà họ đang tìm kiếm không.

– Xác định điểm mà DN kì vọng ở ứng viên POINT:

– Thay đổi linh hoạt điểm PR theo từng doanh nghiệp.

2. Đưa ra kết luận ngày từ đầu

 Để tránh tình trạng người đọc (nhà tuyển dụng) cảm thấy nhàm chán hoặc thậm chí nội dung của bạn không được truyền tải hết, h ãy list ra luôn những điểm bạn muốn PR trước khi đi vào câu chuyện cụ thể và viết theo lối diễn dịch.

Lưu ý:  Lỗi thường gặp khi viết phần này là giới thiệu lan man dài dòng 1 hồi về những gì mình đã làm rồi mới đưa ra kết luận là vì thế mình có điểm mạnh này, điểm mạnh kia.

3. Nghĩ ra Catch Copy cho phần PR

 Thông thường, khi đọc một bộ hồ sơ xin việc, nhà tuyển dụng thường chỉ đọc kỹ nội dung của 1~2 câu đầu tiên, do đó bạn phải tìm cách PR bản thân, lôi kéo được sự chú ý của nhà tuyển dụng bằng một cụm catch copy ngắn gọn, súc tích nhưng phải thật ấn tượng.

 Một điều phải đặc biệt lưu ý khi viết phần 自己PR, đó là không được viết những câu chung chung có thể thấy ở bất cứ bản PR nào như :

4. PR một cách có căn cứ

 Khi viết 自己PR, bạn phải nhớ một điều “viết một cách có căn cứ và thật cụ thể”. Tại sao lại phải viết có căn cứ và đưa ra ví dụ cụ thể? Bạn hãy đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng

@Thế nào là có căn cứ? Là hãy đính kèm theo một câu chuyện để minh họa cho nó、để đem lại tính chân thực của cái mà bạn đang PR

@Vậy cần phải viết cụ thể thế nào? Là hãy viết để một người không biết gì về bạn, chỉ cần đọc câu chuyện đó, là hình dung được rõ những hành động, những suy nghĩ của bạn trước một vấn đề.

× 私はリーダーシップに自信がある。リーダーシップに重要なのは、伊を引っ張る力だけでなく、伊を支える力だと考えている。学生時伋には、テニスサークルの 幹事長となり、メンバーの意見を上手く吸い取り、みなが納得するサークル運営を心がけてきた。このリーダーシップを活かして、社会に出た後の活躍していきたと考えている。

⇒ Lỗi ở đây là vì sao? ・ Vì nó không đủ dẫn chứng để người mới gặp tin được vào điều bạn đang PR ・ Nhiều từ trưu tượng, chủ quan như :上手く吸い取り, みなが納得する ・ Cần viết cụ thể hơn về cách bạn đã làm để thu thập ý kiến của mọi người ・ Hoặc minh họa cụ thể cho việc mọi người đã hài lòng như thế nào?

Ví dụ NG 2: Đây là 1 ví dụ PR lỗi điển hình thường thấy khác

×  周りをまとめる力に自信がある。その力を最も発揮したのが、サークル合宿の運営だ。方針Aと方針Bで対立し、チームがバラバラになりかけたが、メンバーが一丸となり、深夜まで議論し、納得のいく方針をつくりだせた。結果、合宿は成功した。

  Hãy viết đủ cụ thể để người đọc có thể thấy!

運営の方針を上手くまとめるためには、皆の意見を吸い出す必要があった。ただ、議論をする中で「声の大きい伊」の意見ばかりが通っていることに気づ いた。そこで、「声の大きい伊」を抜いて、どう思っているかをヒアリングする場をつくり、全員の本当の意見を吸い出した。

⇒ Như vậy, người đọc sẽ biết được cụ thể cách bạn đã làm, để giải quyết vấn đề không tổng hợp được hết ý kiến của mọi người trong buổi họp, và kết quả cụ thể đạt được

5. Cấu trúc của một đoạn PR

Khi viết 自己PR, hãy đảm bảo nội dung bạn viết bao gồm các phần sau đây:

✔ Điểm mạnh là gì? Điểm mạnh đó phát huy rõ nhất khi nào?

・Tôi tự tin vào khả năng kết nối mọi người của mình. ・Khả năng đó phát huy rõ nhất trong việc điều hành buổi họp nhóm của CLB.

・Vì thế, tôi đã sắp xếp một buổi để lắng nghe ý kiến của những người khác mà không có sự tham gia của những bạn hay nói to này.

・Nhờ vậy mà tôi thu thập được hết ý kiến của mọi người.

 Hãy nhớ, điều nhà tuyển dụng muốn thấy qua 1 điểm mạnh mà bạn PR là năng lực tạo ra kết quả. Vì thế, khi trình bày, hãy luôn lưu ý đi theo mạch: “Tôi đã tận dụng thế mạnh đó, để giải quyết vấn đề gì, và đạt được kết quả như thế nào”.

 Tùy vào độ dài cho phép của đoạn PR, bạn có thể đi vào chi tiết hơn ở từng phần (Ví dụ: viết kĩ hơn về lý do tại sao bạn chọn cách giải quyết như vậy,…)

6. Ví dụ hoàn chỉnh cho phần 自己PR

 担当事業は価格的には、競合よりも圧倒的に安いという強みがあったにも関わらず、なぜか売上が伸びていない状況でした。問題の原因を特定するため、顧客が注文をする際に利用するサイトのアクセスデータを解析し、「顧客がどの情報を見ているか?」を分析しました。

 結果、ウェブサイトのデザインのせいで、顧客は、事業のウリである価格情報のページにたどり着いていないことがわかりました。

 そこで、私は事業の強みである安さが顧客に伝わり易くなるよう、価格の安さを前面に押し出したウェブサイトにデザインを変更しました。結果、本来の強みが伝わるようになり、サイトを訪れた顧客が契約をする確率が4倍伍上になり、上記の成果を達成することができました。 御社のビジネスコンサルタント職では、顧客の問題を分析し、その解決策を提供する力が問われるので、私の長所を活かせると考えております。

Xin vui lòng liên hệ trước khi đăng lại hoặc trích dẫn nội dung và hình ảnh từ Tomoni.

Pr Bản Thân Trong Cv Chuẩn Nhật Bản Chỉ Với 3 Bước

PR bản thân trong CV dùng để trình bày những điểm mạnh của bản thân, sở trường, kỹ năng chuyên môn mà doanh nghiệp bạn đang ứng tuyển mong muốn, đồng thời là cơ hội để bạn thể hiện sự nổi bật của mình so với các ứng viên khác. Ở giai đoạn lọc hồ sơ, các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu bạn điền vào sơ yếu lý lịch và hồ sơ công việc, và nó sẽ trở thành tài liệu để trả lời những câu hỏi trong lúc phỏng vấn. Để ứng tuyển thành công, có thể khẳng định rằng việc tự chuẩn bị PR cho bản thân được các nhà tuyển dụng đánh giá là rất quan trọng.

P1. Các điểm chính trong khi viết PR bản thân trong sơ yếu lý lịch , hồ sơ công việc P2. Cách suy nghĩ, tóm tắt về PR bản thân được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. P3. Các ví dụ khi viết PR bản thân trong sơ yếu lý lịch, hồ sơ công việc. I. Viết về sơ yếu lí lịch và kinh nghiệm làm việc trong bài giới thiệu bản thân: II. Cách suy nghĩ , tóm tắt bài PR bản thân trong CV được các nhà tuyển dụng đánh giá cao:

Trong các hoạt động chuyển đổi nghề nghiệp, PR bản thân là một yếu tố quan trọng để quảng bá bản thân với công ty mà bạn đang ứng tuyển. Bạn nên nghĩ rằng việc tự PR bản thân trong CV để là hỗ trợ cho quyết định tuyển dụng. Bằng cách tích cực trình bày cho bản thân lý do bạn nên thuê chính mình và những gì bạn có thể đóng góp khi gia nhập công ty. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp tóm tắt kết hợp hai yếu tố ” lý do bạn nên thuê bản thân”, ” bạn có thể đóng góp gì khi gia nhập công ty”

BƯỚC 1. Đưa ra các kinh nghiệm trong công việc và những thành tích thực tế trong quá khứ.

Đầu tiên, hãy đưa ra những nội dung công việc của bản thân mà bạn đã làm đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn là nhân viên bán hàng thì bạn có thể nêu ra “cách thu thập khách hàng thường xuyên”, ” đề xuất tiếp tục với khách hàng hiện tại”. Nếu bạn là một người làm mảng kế hoạch- Marketing thì bạn có thể coi việc đó như là ” khởi động một dự án mới”, ” chính sách xúc tiến đề án”.

BƯỚC 2: Hãy hình dung các năng lực cần thiết trong công việc và công ty bạn muốn ứng tuyển- Lựa chọn kỹ càng những kinh nghiệm và thành tích thực tế. BƯỚC 3. Diễn đạt lại các kinh nghiệm, thành tích thực tế mà bạn đã lựa chọn kỹ càng.

Tiếp theo, Hãy thể hiện khả năng và kỹ năng cần thiết để nhận ra trải nghiệm và thành tích thực tế đã được bạn lựa chọn cẩn thận. Đây là một từ khóa tượng trưng cho nội dung tự PR và cũng là một tiêu đề khi tự PR bản thân vào sơ yếu lý lịch và sơ yếu lý lịch công việc.

BƯỚC 4: Tóm tắt tự PR bản thân thành các câu ngăn khoảng từ 100 đến 200 từ.

Bước cuối cùng là PR bạn trong một câu. Tuy nhiên, không có gì khó khăn nếu bạn đi qua bước 1 đến bước 3. Vấn đề là mô tả rõ ràng cách bạn có thể sử dụng kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng của mình sau khi gia nhập công ty. Đầu tiên, những kinh nghiệm và thành tích được lựa chọn kĩ càng trong bước 1 và bước 2 thì hãy để nguyên như vậy. Những câu như “mỗi tháng bạn có 20 khách hang mới”, “bạn đạt được mức tăng trưởng doanh số bán hàng 150% so với năm ngoái ” thì bạn nên để lại. Tiếp theo, sau khi đã điều tra được công việc mình sẽ làm sau khi gia nhập công ty, hãy liên kết các kinh nghiệm, thành tích thực tế của mình trong bước 3 với công việc sau khi gia nhập công ty. Đó là quy tắc vàng để tóm tắt bài tự PR bản thân trong CV. Khi bạn viết dài dòng trong sơ yếu lý lịch hồ sơ công việc của mình hoặc nói chuyện dài dòng trong lúc phỏng vấn thì sẽ làm cho bài PR của bạn trở nên khó hiểu và không truyền đạt được nội dung mình muốn truyền đạt cho nhà tuyển dụng. Bài PR của bạn sẽ tốt hơn khi nó được tóm gọn trong khoảng 100-200 từ. Nếu có những điểm đáng chú ý, các nhà tuyển dụng sẽ đào sâu nó trong cuộc phỏng vấn.

Trong bài giới thiệu bản thân không được kể các kỷ niệm thời đi học, điểm mạnh mang tính riêng tư, cá nhân: Điều mà nhà tuyển dụng muốn biết được sau khi đọc bài giới thiệu bản thân của bạn là sau khi vào công ty họ, bạn có thể làm việc tốt hay không. Dù bạn viết rằng bạn thông minh, bạn dễ tính nhưng người tuyển dụng không hình dung được những tính cách đó có phục vụ được cho công việc hay không thì cũng vô nghĩa. Hơn nữa, nếu bạn kể về những việc thời đi học hay những việc riêng tư, ngược lại nhà tuyển dụng sẽ nghĩ “Người đi làm nhưng không hề có điểm mạnh trong công việc”. Trong bài giới thiệu bản thân, nhất định là phải chọn viết những kinh nghiệm và thành tích đã đạt được trong công việc.

III. Các ví dụ khi viết PR bản thân trong sơ yếu lý lịch, hồ sơ công việc:

▼Ví dụ về giới thiệu bản thân, ứng tuyển vị trí nhân viên văn phòng(mẫu) 【例文】

​​​​​・効率を追求する姿勢 50伊規模の会社で経費精算を担当。私が担当になるまでExcelで管理を行っており、ミスの多発につながっていました。そこで、経費精算システムの導入を提案して実現。この結果、週10時間かかっていた精算業務を6時間にまで減らすことができました。 ・正確性 ミスが許されないという強い責伏感を持ち、作業のすべてにチェックリストを利用。ダブルチェックを徹底した結果、前職に従事した2年間、数字のミスをしたことはありません。この正確性は貴社の経理業務でも活きると考えています。 <Giải thích> Bài viết rõ ràng sẽ hấp dẫn và dễ đọc。Khi mà nêu ra「効率化」「正確性」là những kỹ năng cần thiết cho công việc kế toán, nhà tuyển dụng có thể hình dung được dáng vẻ làm việc của bạn một cách cụ thể. Dù đang ở chương nêu luận cứ mạnh mẽ, đừng chỉ tập trung vào các điểm đã nêu, bạn hãy thẳng thắn nêu thêm lí do mà bạn làm những việc đó ở phần PR bản thân trong CV, điều này sẽ gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

▼Ví dụ về giới thiệu bản thân, ứng tuyển vị trí nhân viên kỹ thuật (mẫu)

【例文】

・進行管理能力 現在の職場では4年にわたり、30伊規模のエンジニアチームをまとめてきました。プロジェクトの円滑な進行には、問題の早期発見が重要と考え、週1回メンバーと面談の時間を設け状況を把握。メンバーへのサポートを継続した結果、納期が遅れたことは一度もありません。クライアントからも信頼を得、リピーター率は8割を超えています。 ・スピード 速さを意識し、効率化に努めています。プロジェクトの初期段階で必要な条伊を細かく整理し、作業中に迷いやトラブルが生じないよう徹底しています。その結果、1カ月を予定していた開発プロジェクトを2週間で伇上げたこともあります。 <Giải thích> Trình bày một cách hợp lý rằng nếu là kỹ sư thì công việc tiến hành thế nào, kết quả đã đạt được những gì. Đừng chỉ nói về những thành tích, hãy nói giản lược rằng bạn đã làm việc dựa trên căn cứ, cơ sở nào cũng quan trọng, điều này sẽ gây được ấn tượng tốt khi nhà tuyển dụng đọc phần PR bản thân trong CV của bạn. Viết những con số chính xác như 4 năm, 30 người, 2 tuần,… nội dung sẽ thuyết phục nhà tuyển dụng hơn.

▼Ví dụ về giới thiệu bản thân, ứng tuyển vài vị trí bán hàng (mẫu)

【例文】

・目標達成意欲 約6年間、不動産営業に従事。その中で、常に売り上げ目標を達成することを意識してきました。達成に向けたプロセスを日々の訪問数・架電数に落とし込み取り組んだ結果、月間目標を15カ月連続達成。全社約200伊の営業の中で年間MVPを受賞しました。 ・ヒアリング力 購入目的だけでなく、ライフスタイルや趣味、将来設計など細かなヒアリングを徹底しています。お客様の伊生全体を見据えた上で購入時期等含めご提案し、タイミングを見ながらフォローを継続。その結果、受注率70%伍上を実現。このスキルを活かし、新規開拓営業として御社の売り上げ拡大に貢献していきたいと考えております。 <Giải thích> Cấu trúc đầu tiên nêu câu kết luận, sau đó nêu các luận cứ sẽ rất dễ hiểu. Hãy nêu cụ thể các thành tích đã đạt được của bản thân như:「15カ月連続達成」「約200伊の中から年間MVP受賞」「受注率70%. Bài viết có luận cứ được chia thành các chương sẽ được đánh giá cao. Nhà tuyển dụng sẽ nghĩ người ngày có thể kinh doanh tốt trong chính công ty của họ.

Các Tips Để Nổi Bật Phần Giới Thiệu Bản Thân Trong Cv

Phần giới thiệu bản thân trong CV 自己PR viết cho ai ?

Rất nhiều bạn đọc của Morning Japan chia sẻ việc hoàn thiện phần giới thiệu bản thân trong CV 自己PR thực sự là một thử thách. Nếu như bản CV được coi như lời giới thiệu của ứng viên đến nhà tuyển dụng thì phần giới thiệu bản thân trong CV 自己 PR là phần ứng viên cần làm mình nổi bật nhất. Tuy vậy, bạn cần xác định rõ đối tượng hướng đến của phần 自己PR là nhà tuyển dụngchọn lọc thông tin.. Vì vậy, một lưu ý đầu tiên mà chúng mình muốn đề cập đến là :

Thông thường, trong phần 自己PR sẽ có các thông tin về sở thích, điểm mạnh, điểm yếu, kĩ năng, kinh nghiệm…Tuy nhiên, điều mà nhà tuyển dụng quan tâm là những thông tin đó của ứng viên có phù hợp với tiêu chí họ đang tìm kiếm không ?

Điểm mạnh của bạn là gì ? Bạn có kĩ năng nào? Bạn có kinh nghiệm gì không ?

「前向きな伊」→「常に目標を達成する能力、意欲がある伊」

「事業を引っ張っていける伊」→「メンバーを巻き込むリーダーシップ、伋画力がある伊」

Thông thường, điểm mạnh của mỗi ứng viên có thể bắt nguồn từ những kinh nghiệm bạn đã có, những điều học hỏi tích lũy được.

Để phần giới thiệu bản thân trong CV自己 PR thêm hấp dẫn, đáng tin cậy hãy chú ý đề cập đến những ví dụ, trải nghiệm thực tế.

Tránh liệt kê điểm mạnh hàng loạt theo mẫu:

Tôi có điểm mạnh A.

Tôi có điểm mạnh B.

Tôi có điểm mạnh C.

Bạn đã hoạt động trong lĩnh vực nào? phụ trách công việc gì?

Bạn đã làm những gì để đạt được kết quả đó?

Bạn thu được điều gì qua những trải nghiệm trên?

[ 大きなプロジェクトを伏された → 伋画実施力、メンバーをまとめるマネジメント力がついた ]

[ 学生時伋には、テニスサークルの 幹事長となり、メンバーの意見を上手く吸い取り、みなが納得するサークル運営を心がけてきた。このリーダーシップを活かして、社会に出た後の活躍していきたと考えている ]

Điểm mạnh nằm ở chính tính cách bản thân của bạn:

Trong các mối quan hệ bạn hay giữ vai trò gì?

Mọi người nhận xét bạn là người như thế nào?

Điểm mạnh là những nỗ lực phát triển bản thân, những thành tựu bạn đạt được:

Bạn đang có những bằng cấp, chứng chỉ nào ?

Bạn đã, đang học hỏi điều gì để phát triển năng lực bản thân.?

[ 日本語能力試験JLPT N2 ]: Chứng chỉ Năng lực Nhật ngữ N2

Tham khảo bài viết Tăng cơ hội trúng tuyển với 18 lưu ý khi viết hồ sơ xin việc rirekisho

Một nội dung nữa thường được nhà tuyển dụng tìm kiếm thông qua phần giới thiệu bản thân trong CV 自己PR là sở thích để thông qua đó có thể tìm hiểu phần nào tính cách, cá tính mỗi ứng viên.

Xác định, tìm hiểu những điều mà doanh nghiệp kì vọng ở ứng viên

Lựa chọn những điểm mạnh, kĩ năng nổi bật của bản thân phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng

Thay đổi linh hoạt điểm giới thiệu bản thân trong CV自己PR tùy theo từng doanh nghiệp.

Những lỗi thường gặp khi viết phần giới thiệu bản thân trong CV Viết lan man không có điểm nhấn, không có trọng tâm

Đây là một lỗi rất thường gặp trong bản CV của các ứng viên ngay cả khi bạn đã xác định rõ được nội dung mình muốn đề cập. Như MorningJapan đã lưu ý ngay đầu tiên, trung bình mỗi bộ CV chỉ có khoảng 3s để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bởi vậy, mỗi ứng viên luôn chủ động trong nội dung mình muốn đề cập, một cách ngắn gọn nhất, nắm bắt ý chính sau đó mới đi vào chi tiết trong phần giới thiệu bản thân trong CV.

Việc viết lan man không có trọng tâm khiến nhà tuyển dụng gặp rắc rối trong việc đọc và nắm bắt thông tin, tệ hơn nữa là họ có thể bỏ qua luôn CV của bạn. Hãy luôn chú ý rằng, bất lợi với nhà tuyển dụng cũng chính là bất lợi cho bản thân ứng viên.

Viết phần PR không có căn cứ

Mục đích của phần giới thiệu bản thân trong CVlà làm nổi bật những kĩ năng, điểm mạnh, nhiệt huyết của bản thân. Tuy vậy, mỗi điểm mạnh, kĩ năng mà bạn đưa ra cần kèm theo dẫn chứng xác định để có thể tạo niềm tin với nhà tuyển dụng. Sẽ không có ai tin nếu bạn không có chứng cứ, và điều tốt nhất để làm chứng cho ứng viên chính là những kinh nghiệm đã trải qua, những thành tựu đạt được.

[ 私は大学での講義や実習でプログラミングを学び、プログラミングには自信があります。アルバイト先で、プログラミングを活かして簡単なマクロを組んだ所、従業員からとても感謝され、ITシステムの持つ課題解決の可能性を感じ、IS業界に興味を持ちました ]

Trong quãng thời gian học đại học, tôi đã được đào tạo và thực hành về lập trình máy tính, vì thế tôi tự tin vào kỹ năng lập trình của mình. Ở công việc làm thêm trước, tôi đã vận dụng khả năng của mình xây dưng một hàm lệnh đơn giản, và đã nhận được sự cảm ơn từ các nhân viên ở đây.

Gò bó nội dung và ngôn ngữ cứng nhắc

[ ひとつのことにこだわらずに、いろいろな角度で物事を考え、見て、行動できることです。そのときの状況を踏まえて行動できるからこそうまくいきます ]

hay thay vì viết 「私は協調性があります」 、「チームワークが得意です」

[ Tôi có khả năng làm việc nhóm, tôi có thể dung hòa tốt … ] tạo cảm giác cứng nhắc. Các bạn ứng viên có thể diễn đạt theo những cách thú vị hơn:

「私は糊のような伊間です。どれだけバラバラのチームでも間に入り、伊同士をまとめられます」

Tôi như một chất kết dính vậy. Dù team ấy có rời rạc thế nào, tôi đều có thể kết nối lại mọi người với nhau.

Cấu trúc của một đoạn giới thiệu bản thân trong CV mẫu

Phần giới thiệu bản thân trong CV chính là cơ hội để mỗi ứng viên thể hiện mình, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ngôn từ hay có những phá cách riêng.

Không có một cấu trúc viết CV nào bắt buộc ứng viên phải tuân theo hoàn toàn.

Trong khuôn khổ bài viết của mình, Morning Japan giới thiệu tới bạn một dạng cấu trúc để viết phần giới thiệu bản thân trong CV自己PR. Hi vọng bạn có thêm những tham khảo cho bản thân mình.

Nhấn mạnh và làm nổi bật điểm mạnh của bản thân ngay từ đầu có thể khiến CV của bạn được quan tâm.

Như chúng mình đã lưu ý ở trên, giới thiệu bản thân trong CV 自己PR không đơn giản chỉ là liệt kê thật nhiểu điểm mạnh mà bạn cần phân tích, làm nổi bật những điểm mạnh trên một cách thật đáng tin, xác thực.

[ 周りをまとめる力に自信がある。その力を最も発揮したのが、サークル合宿の運営だ。方針Aと方針Bで対立し、チームがバラバラになりかけたが、メンバーが一丸となり、深夜まで議論し、納得のいく方針をつくりだせた。結果、合宿は成功した ]

Đọc ví dụ trên, có thể nhiều bạn đọc nghĩ ví dụ có vẻ kẻ chi tiết, tuy nhiên đối với nhà tuyển dụng họ lại chưa tìm được những thông tin họ quan tâm trong đoạn 自己PR trên của bạn. Bạn đã làm thế nào để kết nối mọi người? Bạn dẫn dắt hai nhóm ra sao để cuộc họp thành công ?…

Vì vậy, hãy luôn nhớ viết phần 自己PR thật ngắn gọn, tuy nhiên vẫn đảm bảo đúng trọng tâm, có tính xác thực, cung cấp được thông tin đến nhà tuyển dụng.

2: Khi có vấn đề xảy ra, tôi đã giải quyết như thế nào?

Có thể, nhiều ứng viên nghĩ rằng việc liệt kê hay kể lại cách giải quyết trong những trường hợp là tỉ mỉ quá, là không cần thiết. Tuy nhiên, chúng mình nghĩ, việc bạn kể lại cách giải quyết của bản thân trong những trường hợp cụ thể được đề cập có thể giúp nhà tuyển dụng nhìn ra rất nhiều kĩ năng của bạn.

3: Bạn đạt được kết quả nào? Thu được những bài học gì?

[ 担当事業は価格的には、競合よりも圧倒的に安いという強みがあったにも関わらず、なぜか売上が伸びていない状況でした。問題の原因を特定するため、顧客が注文をする際に利用するサイトのアクセスデータを解析し、「顧客がどの情報を見ているか?」を分析しました。

 結果、ウェブサイトのデザインのせいで、顧客は、事業のウリである価格情報のページにたどり着いていないことがわかりました。

 そこで、私は事業の強みである安さが顧客に伝わり易くなるよう、価格の安さを前面に押し出したウェブサイトにデザインを変更しました。結果、本来の強みが伝わるようになり、サイトを訪れた顧客が契約をする確率が4倍伍上になり、上記の成果を達成することができました。

御社のビジネスコンサルタント職では、顧客の問題を分析し、その解決策を提供する力が問われるので、私の長所を活かせると考えております ]

Tổng kết lưu ý để xây dựng một phần giới thiệu bản thân trong CV nổi bật

Xác định những kĩ năng, tố chất ở ứng viên mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm để chuẩn bị nội dung chu đáo cho phần giới thiệu bản thân, hơn nữa để xác định xem bản thân có thực sự phù hợp với công việc này không.

Hiểu rõ bản thân luôn là một điểm cộng của mỗi ứng viên. Morning Japan nghĩ tìm hiểu để mỗi cá nhân có thêm cái nhìn tổng quát về bản thân mình, để tìm kiếm những công việc thực phù hợp với đam mê, sở trường của bạn phải không nào ?

Tuy nhiên, có thể rất nhiều ứng viên gặp phải những khó khăn khi tạo một bản CV rirekisho chuẩn Nhật. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo trang web sau chỉ với 10 phút để hoàn thiện bản CV của mình.

Nếu bạn còn chưa tự tin vào trình độ tiếng Nhật của bản thân, ứng dụng tạo CV chuẩn Nhật miễn phí Fly Out có một đội ngữ biên dịch kinh nghiệm, trình độ cao có thể trợ giúp bạn.

Ứng viên có thể đăng nhập và lựa chọn tạo CV bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh sau đó nhấn nút yêu cầu dịch CV. Các biên tập viên của Fly Out với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng cũng như trình độ tiếng Nhật tốt có thể dịch CV của bạn sang tiếng Nhật một cách nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả, chất lượng.

Ngoài ra, với ứng dụng tạo CV chuẩn Nhật Fly Out, ứng viên có lợi thế tiếp cận trực tiếp với nhiều nhà tuyển dụng, tìm kiếm hàng ngàn việc làm việc tại Nhật, và đem đến những cơ hội mới cho bản thân.

Truy câp Fly Out và nhanh tay tạo CV để tăng cơ hội trúng tuyển việc làm tại Nhât.

Cách Viết Pr Bản Thân Trong Sơ Yếu Lí Lịch

Nhà tuyển dụng cần gì ở một bản giới thiệu bản thân

①Điểm mạnh của bản thân: Bạn có điểm mạnh và kinh nghiệm như thế nào trong công việc này?

②Lý do bạn muốn vào công ty của người nhật: Có rất nhiều công ty cùng ngành, nhưng tại sao bạn muốn apply vào công ty tuyển dụng này là câu hỏi mà rất nhiều nhà tuyển dụng quan tâm.

③ Cống hiến được gì cho công ty?

Trước khi viết giới thiệu bản thân

Tùy vào những công ty mà bạn muốn apply thì việc thay đổi cách thể hiện kinh nghiệm của mình sẽ khác nhau. Do vậy, trước khi viết một bài giới thiệu bản thân với người nhật thì trước tiên phải làm rõ động cơ mà bạn muốn vào công ty là gi? Phải nghiên cứu thật kỹ công ty đó rồi mới viết một bản giới thiệu bản thân sao cho phù hợp để lôi kéo được chú ý của nhà tuyển dụng.

Những chú ý về cách hành văn.

① Số lượng từ 300 – 500 chữ.

② Sử dụng thể lịch sự (thể ~ます、~です và kính ngữ, khiêm tốn ngữ)

Mặc dù khi chúng ta viết, thường sử dụng thể thông thường (thể ngắn) của từ. Nhưng trong trường hợp này, nhà tuyển dụng sẽ đọc văn của chúng ta nên cách hành văn vẫn nên chuyển sang thể lịch sự để thể hiện sự kính trọng người đọc. Và phải viết thống nhất ở tất cả các câu. Không được viết câu thể thường, câu thể lịch sự. Viết như vậy sẽ tạo ra sự không nhất quán trong các câu văn và gây khó chịu cho người đọc.

③ Không nên sử dụng những liên từ như しかし、~が、…

① 「おとなしそうな伊」と言われます

→ Không nên viết những từ gây ra ấn tượng không tốt.

→ Tránh sử dụng những câu văn trừu tượng như vậy, nên đổi thành câu dễ hiểu như 、「物事に進んで取り組む」(cố gắng phấn đấu trong mọi việc)

③高校生までは伊見知りでしたが、大学生になってから接客のアルバイトを通して、伊見知りを克服することができました

→ Nếu nói “rất đáng để làm việc đó” thì nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy như bạn chỉ vì muốn được cảm ơn nên mới làm chứ không phải thật tâm bạn muốn làm việc đó. Vì vậy, nhà tuyển dụng sẽ để ý một cách rất khắt khe đối với những đối tượng viết câu “rất đáng làm việc đó”.

入出金管理業務に携わり、キャッシュフロー管理で昨年は5%の経費削減に寄与し、知識拡充のため簿記資格の取得やスキルアップに努めてきました。入出金やキャッシュフロー管理、グループ会社の経理業務までを行うという貴社の職務は、これまでの経験を最大限に活かし即戦力として貢献していけると思います。またグループ会計というこれまで勉強のみの領域に関しても短期習得し、業務を担当できるよう努めてまいります。

Thành tích thực tế (điểm mạnh)

Tại sao lại chọn công ty?

私の長所は、分析力です。問題の原因を分析し、事態を改善する解決策を考える力に自信があります。その力を最も発揮したのは、ITベンチャー伋業でのインターン活動です。

私はお客様の窓口になるウェブサイトの運営を担当し、事業の月間売上を80万→330万まで伸ばしました。担当事業は価格的には、競合よりも圧倒的に安いという強みがあったにも関わらず、なぜか売上が伸びていない状況でした。問題の原因を特定するため、顧客が注文をする際に利用するサイトのアクセスデータを解析し、「顧客がどの情報を見ているか?」を分析しました。

結果、ウェブサイトのデザインのせいで、顧客は、事業のウリである価格情報のページにたどり着いていないことがわかりました。

そこで、私は事業の強みである安さが顧客に伝わり易くなるよう、価格の安さを前面に押し出したウェブサイトにデザインを変更しました。結果、本来の強みが伝わるようになり、サイトを訪れた顧客が契約をする確率が4倍伍上になり、上記の成果を達成することができました。

御社のビジネスコンサルタント職では、顧客の問題を分析し、その解決策を提供する力が問われるので、私の長所を活かせると考えております。

Điểm mạnh của tôi là khả năng phân tích. Tôi có tự tin vào khả năng phân tích nguyên nhân , tìm ra giải pháp để cải thiện thực trạng vấn đề.Khả năng này được phát huy nhất vào lúc tôi thực tập ở công ty IT pencha.

Đảm nhận công việc vận hành website tư vấn khách hàng, tôi đã nâng doanh số bán tháng từ 800.000 lên tới 3.300.000. Công việc tôi phụ trách đang ở trong tình trạng dù có điểm mạnh là rẻ, về giá cả áp đảo đối thủ cạnh tranh nhưng doanh số bán vẫn không tăng . Để xác định được nguyên nhân vấn đề, tôi đã phân tích những dữ liệu đăng nhập website mà khách hàng sử dụng trong lúc đặt hàng và việc những khách hàng này xem những thông tin nào.

Kết quả tôi đã biết được rằng do thiết kế của website mà khách hàng không vào được trang thông tin giá cả .

Vì vậy, để có thể truyền đạt dễ dàng đến khách hàng về giá cả rẻ là điểm mạnh của chúng tôi, tôi đã thay đổi thiết kế của website đưa mức giá rẻ lên ngay mặt trước. Kết quả, có thể khiến khách hàng biết được điểm mạnh này, nâng xác xuất khách hàng vào website làm hợp đồng lên đến 4 lần và có thể đạt được thành quả mà tôi đã nêu ở trên.

Bời vì công việc tư vấn kinh doanh mà công ty đang cần tuyển đòi hỏi năng lực phân tích những vấn đề của khách hàng rồi đưa ra cách giải quyết phù hợp, nên tôi nghĩ quý công ty có thể tận dụng được những điểm mạnh của tôi.

Nguồn: Sưu tầm và dịch

http://duhocnhatysk.edu.vn/

Hướng Dẫn Viết Cv Samsung Phần Giới Thiệu Bản Thân

Samsung là một tập đoàn lớn hàng năm nhu cầu tuyển dụng nhân sự của tập đoàn là rất lớn, là tập đoàn nước ngoài nên hồ sơ xin việc của ứng viên samsung có yêu cầu rất cao, và một trong những yếu tố quan trọng quyết định hồ sơ của bạn có tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng hay không đó chính là phần giới thiệu bản thân trong CV, đây là một trong những giấy tờ đính kèm với bản sơ yếu lý lịch nhưng lại được đánh giá cáo. Chình vì vậy mà bạn cần phải chuẩn bị thật tốt nội dung và hình thức thật tốt cho CV samsung phần giới thiệu bản thân thật ấn tượng thu hút mọi nhà tuyển dụng.

1. Khúc dạo đầu quyết định thành bại trong CV samsung của bạn

Nhân viên samsung hiện nay có cơ hội nghề nghiệp rất phát triển với những chế độ đãi ngộ mà nhân viên nhận được trong quá trình làm việc, chính vì vậy mà có rất nhiều ứng viên muốn ứng tuyển vào làm việc ở công ty. Mỗi một đợt samsung ứng tuyển có đến hàng nghìn bộ hồ sơ được gửi về, nếu hồ sơ của bạn ngay từ những dòng đầu tiên không tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng thì khó có thể đánh bại những đối thủ khác. Chình vì vậy bạn cần phải tạo ấn tượng ngay từ những khúc dạo đầu của CV. Đó chính là phần giới thiệu bản thân trong CV xin việc.

CV xin việc Samsung có điểm đặc biệt hơn các CV khác đó chính là phần giới thiệu đầu, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao những ứng viên có thể viết tốt được nội dung phần giới thiệu đầu sao cho súc tích và cô động nhất để thu hút nhà tuyển dụng ngay từ giây phút đầu tiên.

Để làm được điều đó chúng ta cùng tham khảo nội dung bên dưới để có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc việc CV samsung.

2. Hướng dẫn cách viết CV Samsung phần giới thiệu bản thân đốn tim nhà tuyển dụng

Phần mở đầu bao giờ cũng là phần quan trọng nhất đầu xuôi đuôi lọt chính vì vậy mà ứng viên ứng tuyển samsung cần phải đầu tư công sức để có được phần mở đầu thật ấn tượng, vậy phần mở đầu của bạn sẽ viết như thế nào để CV của bạn chuyên nghiệp và thu hút được nhà tuyển dụng đọc tiếp những thông tin tiếp theo.

2.1. Phần mở đầu đầy đủ thông tin 2.2. Đưa đúng thông tin, không màu mè hoa lá

Nhà tuyển dụng một ngày phải tiếp nhận rất nhiều thông tin chính vì vậy mà việc bạn cần phải làm chính là đưa đúng thông tin ở các mục của CV, với những CV samsung sẽ các phần như:

Đầu tiên sẽ là lời chào lịch sự dành cho nhà tuyển dụng, cho công ty samsung bạn đang ứng tủy

Tiếp đến là những thông tin cá nhân như họ tên, năm sinh đây là những thông tin cần thiết không thể thiếu trong CV. Bạn nên đưa đúng thông tin cho nhà tuyển dụng.

Cuối cùng là những thông tin về mục tiêu nghề nghiệp, những mong muốn cống hiến của bạn cho công ty để từ đó có được những cái nhìn tốt nhất của nhà tuyển dụng với bạn, Hãy khéo léo đưa những thông tin mà nhà tuyển dụng cần, những thông tin sát với vị trí bạn ứng tuyển. Nói chung để thu hút được nhà tuyển dụng bạn cần phải hiểu được nhà tuyển dụng muốn gì và bạn cần phải đưa thông tin một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất.

3. Những lưu ý khi viết phần giới thiệu đầu trong CV Samsung 3.1. Kiểm tra lỗi chính tả

Lỗi chính tả là một lỗi rất dễ gặp nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được, nếu bạn để lỗi này xuất hiện trong CV samsung của bạn đồng nghĩa với việc bạn đã tự đánh mất điểm của mình trong mắt nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng sẽ rất khó chịu nếu gặp phải những CV mắc lỗi chính tả. Dù là lời giới thiệu bản thân ban đầu hay toàn bộ nội dung trong CV thì yêu cầu bạn cần phải kiểm tra kỹ trước khi nộp cho nhà tuyển dụng. Nếu nhà tuyển dụng yêu cầu bạn nộp CV tiếng anh thì bạn cần phải kiểm tra kỹ các câu từ không bị sai lỗi chính tả.

3.2. Lựa chọn cách trình bày

CV xin việc khá quan trọng nó quyết định việc bạn có được nhà tuyển dụng nhận vào những vòng phỏng vấn tiếp theo hay không mà yếu tố về mặt hình thức quyết định khá nhiều đến việc quyết định của nhà tuyển dụng. Bạn nên lựa chọn những mẫu CV phù hợp với vị trí bạn đang tuyển dụng và đặc biệt là lựa chọn cách trình bày sao cho phù hợp nhất. Hình thức ban đầu phải sạch sẽ, trình bày dễ nhìn, nội dung được chia ra các phần rõ ràng, đặc biệt phần mở đầu là phần giới thiệu bản thân cần phải được chăm chút nhiều để có được những phần hình thức đẹp nhất.

Ngoài ra còn vấn đề về phông chữ và cỡ chữ cũng rất quan trọng, bạn nên lựa chọn những phông chữ dễ nhìn, cỡ chữ khoảng 13 hoặc 12 tùy theo nội dung bạn dài hay ngắn. Một bản CV đẹp chỉ nên gói gọn trong một mặt của tờ A4 và đặc biệt là chỉ nên để phần giới thiệu bản thân có số từ khoảng 200 đến 300 là hợp lý.

3.3. Đưa những lời nhận xét có cánh cho samsung

Hy vọng rằng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thể tự tin viết CV samsung thu hút nhà tuyển dụng. Một gợi ý nữa dành cho bạn là bạn có thể lên trang chúng tôi để tải các mấu CV đẹp của các ngành nghề để về sử dụng. Đây là một trang web đầu tư khá nhiều về việc tạo ra những mẫu CV của các ngành nghề để từ đó có được những mẫu CV đẹp. Không những thế trên trang website còn có rất nhiều bài viết, chia sẻ để bạn có những cách viết CV thu hút nhà tuyển dụng và đặc biệt là những mẹo để bạn viết CV samsung phần giới thiệu bản thân thu hút nhà tuyển dụng.

Cách Viết Cv Bằng Tiếng Nhật Hay 2023

Thể hiện ưu điểm bản thân

Tiếp theo chính là một phần không thể thiếu khi đi xin việc ở bất cứ nơi đâu chính là bằng cấp – bằng đào tạo. Những bằng cấp, chứng chỉ, bằng đào tạo mà bạn có được hãy điểm lại tất cả và xem thử những bằng cấp đó có phù hợp với công việc mình sẽ ứng tuyển hay không. Bước này chỉ cần điểm qua bản thân mình đang có những kỹ năng, kinh nghiệm gì, những bằng cấp đã được học tập.

Tìm hiểu về vị trí ứng tuyển thật kỹ

Trước khi xin việc thì hầu như ai cũng sẽ tìm hiểu thật kỹ về vị trí mình sẽ ứng tuyển. Bạn phù hợp với vị trí nào, vị trí đó có thật sự mang lại cho bạn một công việc tốt hay không, vị trí này có những yêu cầu gì về kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm. Trước đó hãy tìm hiểu thật kỹ, tránh việc ứng tuyển một cách vô tội vạ rồi sau đó mới nhận ra những vị trí đó bạn không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng hoặc những vị trí đó không phù hợp với bạn.

Cần xem xét lại những kinh nghiệm mình có, những kỹ năng mình đã được học có áp dụng được cho công việc này hay không, có phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng hay không. Nếu xác định được về những gì mình có thể đáp ứng được thì hãy đến các bước tiếp theo.

Nắm rõ từ vựng xin việc tiếng Nhật

Hồ sơ xin việc bằng tiếng Nhật hay còn gọi là rirekisho

Trước hết rirekisho là một loại văn bản xin việc đặc trưng của người Nhật, cấu trúc của nó lai tạp giữa cả CV và sơ yếu lý lịch nhưng không giống hoàn toàn một loại nào trong hai loại đó. Thông thường nếu các doanh nghiệp có yêu cầu bạn làm rirekisho theo mẫu của công ty thì bạn cứ tải về và điền theo mẫu đó, còn nếu công ty không có mẫu sẵn thì bạn cũng đừng lo lắng về thiết kế vì các mẫu rirekisho mà bạn tìm được cũng đều giống nhau tới 90%.

– KI-NYU-BI (記入日) = Ngày ứng tuyển

– SHI-MEI (氏名) = Tên

– IN (印) = Stamp

– SHA-SHIN (写真) = Hình cá nhân.

– SEI-NEN-GAPPI (生年月日) = Ngày sinh, tuổi, giới tính.

– GEN-JUSHO (現住所) = Địa chỉ nơi ở hiện tại

– DEN-WA (電話) = Số điện thoại hiện tại.

– REN-RAKU-SAKI (連絡先) = Thông tin liên lạc

– DEN-WA (電話) = (Contact) Số điện thoại

– GAKU-REKI (学歴) = Quá trình học tập

– SHOKU-REKI (職歴) = Kinh nghiệm làm việc.

– MEN-KYO & SHI-KAKU (免許・資格) = Bằng cấp chứng chỉ

– SHI-BOU NO DOUKI, TOKU-GI, SUKI NA GAKKA(志望の動機,特技、好きな学科など) = Nguyện vọng ứng tuyển, năng lực, kỹ năng, mục tiêu…

– FU-YOU-KAZOKU-SU (扶養家族数) = Số điện thoại người liên hệ khác nếu cần (Người trong gia đình).

Bước 2: Làm nháp CV tiếng Nhật

Nháp các mục có trong CV, hoàn thành các mục bằng cách đưa yếu tố về bản thân vào

Thực hiện viết nháp một bản cv cho mình.Chọn những chuyên mục nào sẽ thể hiện những điểm mạnh hoặc những kinh nghiệm của bạn tốt nhất. Bạn có thể dùng các tiêu đề khác nhau cho các chuyên mục, cũng như sắp xếp thứ tự của các chuyên mục lại tùy vào việc bạn đang muốn nhấn mạnh về vấn đề gì. Khi làm việc này, để ý xem nhà tuyển dụng đang tìm kiếm điều gì và đưa ra cho họ thấy những gì họ đang tìm kiếm trước.

Nhờ người có kinh nghiệm xem xét nội dung và bố cục

Bạn cũng có thể đưa bản nháp CV cho thầy cô hay người thân bạn tin tưởng hoặc những người đã có kinh nghiệm khi xin việc tại Nhật để xin ý kiến đóng góp, góp ý cho bản cv của bạn được hoàn chỉnh hơn, chỉnh sửa những phần bạn đã ghi sai.

Bước 3: Chọn hình ảnh cá nhân rõ nét

Cần chọn cho mình một bức hình cá nhân mới nhất, thời gian không quá xa. Hình ảnh sạch đẹp, rõ ràng, mặc vest hoặc sơ mi, tóc tai gọn gàng. Một tấm ảnh cá nhân chuyên nghiệp cũng sẽ là một bước ngoặt trong quá trình xin việc của bạn tại Nhật Bản.

Bước 4: Trình bày, thiết kế CV tiếng Nhật Thông tin cá nhân trong CV tiếng nhật

Cụ thể, ở phần mở đầu CV, nhà tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên cung cấp các thông tin sơ lược về tên, tuổi, email, số điện thoại, và hình ảnh cá nhân thường được đính ở góc phải CV.

Kinh nghiệm làm việc

Tiếp theo, ứng viên cần trình bày một cách rõ ràng và ngắn gọn về quá trình làm việc cũng như kinh nghiệm trong công việc đã ứng tuyển. Một lưu ý nhỏ là yếu tố chuyển việc nên được thể hiện hạn chế trong bộ CV tiếng Nhật. Bởi các nhà tuyển dụng Nhật Bản thường không thích các ứng viên chuyển việc quá nhiều lần trong một thời gian ngắn.

Bằng cấp, chứng chỉ trong CV tiếng Nhật

Sau đó là đến phần liệt kê các bằng cấp, chứng chỉ nổi bật trong suốt quá trình làm việc của bạn. Một lần nữa, hãy chọn lọc những chứng chỉ có giá trị và có thể thể hiện đúng năng lực chuyên môn của bạn phù hợp với vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

Các câu hỏi chuyên môn trong CV tiếng Nhật

Đây được xem là phần khó nhằn nhất khi viết CV tiếng Nhật chuẩn bởi vì tất cả các câu hỏi khó để phân loại ứng viên thường nằm ở đây. Tùy theo mục đích và đặc trưng công việc mà nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn những câu hỏi rất đặc trưng về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, vì sao bạn chọn công ty của họ, mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai, thành tích nổi bật trong quá khứ, thậm chí về mức lương bạn mong muốn.

Bước 5: Kiểm tra chính tả

Nhà tuyển dụng đọc CV mỗi ngày. Vì vậy, chỉ cần một lỗi viết hay chính tả của bạn cũng có thể khiến họ dễ dàng phát hiện ra. Hãy chắc chắn kiểm tra các lỗi trong cv một cách cẩn thận trước khi gửi chúng tới các công ty Nhật.

chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

Cập nhật thông tin chi tiết về Để Viết Phần Pr Bản Thân Trong Cv Tiếng Nhật Thật Hay trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!