Xu Hướng 6/2023 # Dịch Vụ Làm Visa Định Cư Thụy Điển Trọn Gói Tại Tp.hcm # Top 13 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Dịch Vụ Làm Visa Định Cư Thụy Điển Trọn Gói Tại Tp.hcm # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Làm Visa Định Cư Thụy Điển Trọn Gói Tại Tp.hcm được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Điều kiện để có visa định cư Thụy Điển 1. Hợp đồng làm việc tại Thụy Điển

Bước đầu tiên để có được tấm visa định cư Thụy Điển để làm việc là có được một hợp đồng ở Thụy Điển từ một nhà tuyển dụng tại đất nước này.

Bạn cần tìm hiểu về: Nhập cư vào Thụy Điển và nhận được một công việc ở Thụy Điển.

Một bước đến Thụy Điển dễ dàng là có giấy mời từ công ty bên Thụy Điển và có nền tảng của giấy phép lao động Thụy Điển.

2 Thủ tục cần thiết về visa định cư Thụy Điển

Thủ tục khai thác hợp đồng di trú sang Thụy Điển để làm việc là bản sao một bức thư giới thiệu cho công việc ở Thụy Điển.

Bước đầu tiên là người sử dụng lao động ở Thụy Điển phải nhận được một mẫu đơn xin việc ở Thụy Điển.

➡️Sau khi nhận được mẫu đơn này, người sử dụng lao động phải hoàn thành mẫu với các dữ liệu cần thiết để tránh bất kỳ sai sót nào trong đơn.

Gửi mẫu đơn cho công đoàn sau khi hoàn thành đơn xin làm việc ở Thụy Điển,

Người sử dụng lao động ký vào mẫu đơn và gửi nó cho công đoàn cùng một nghề nghiệp.

Mục đích của việc gửi mô hình công việc tới hiệp hội lao động có thẩm quyền là ký hợp đồng và ký kết cùng một hợp đồng.

➡️Sau khi ký kết công việc bạn nên sẵn sàng  cho việc đến Thụy Điển làm việc.

Thủ tục gửi hợp đồng lao động từ Thụy Điển

Sau khi hợp đồng lao động được ký kết bởi công đoàn nơi người đó sẽ làm việc ở Thụy Điển, hợp đồng cũng sẵn sàng cho người ở ngoài Thụy Điển.

Người sử dụng lao động gửi bản sao bản gốc của hợp đồng lao động để người đó có thể tiếp tục chuyển sang Thụy Điển thông qua Internet.

Sau khi nhận được hợp đồng tuyển dụng do người sử dụng lao động Thụy Điển gửi đến.

Người lao động bắt đầu quá trình xin giấy phép làm việc ở Thụy Điển. Việc nhận một hợp đồng từ Thụy Điển là bước quan trọng nhất để di chuyển sang Thụy Điển thông qua Internet,

➡️Vì nó được coi là tài liệu quan trọng nhất trong các văn bản nhập cư của Thụy Điển.

Chuẩn bị giấy phép lao động ở Thụy điển

Mục tiêu của giấy phép lao động ở Thụy Điển rất nhiều, và từ những mục tiêu này người đó có quyền đi du lịch và vào Thụy Điển để làm việc.

Hợp đồng lao động và giấy phép cư trú ở Thụy Điển là hai điều bổ sung cho nhau, nhưng bước hợp đồng làm việc là bước đầu tiên. Nộp đơn xin nhập cư vào Thụy Điển thông qua Internet.

➡️Bây giờ sau khi có hợp đồng lao động, người đó có thể tiến hành làm thủ tục xin giấy phép làm việc tại Vương quốc Thụy Điển theo hai cách.

📌Cách thứ nhất : xin giấy phép làm việc ở Thụy Điển thông qua Internet, đây là phương pháp đơn giản nhất và nhanh nhất.

📌Cách thứ hai: theo cách thông thường, là xin giấy phép lao động qua Đại sứ quán Thụy Điển.

Xin visa định cự Thụy điển Online

💠Làm thế nào để di cư sang Thụy Điển thông qua Internet ? và sau đó làm thế nào để làm theo các thủ tục khi lần đầu tiên gửi cho đại sứ quán?💠Làm thế nào để nộp đơn xin nhập cư vào Thụy Điển thông qua Internet?Đó là những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn làm visa định cư Thụy Điển.

Đầu tiên, bạn phải truy cập vào trang để nộp hợp đồng làm việc của bạn ở Thụy Điển thông qua Internet .

Sau đó, bạn sẽ phải xác định quốc tịch của mình từ danh sách các quốc gia trên trang web.

Sau khi vào trang này, một người có thể biết liệu anh ta có đủ điều kiện để nộp đơn xin nhập cư vào Thụy Điển hay không.

Nếu bạn không đủ điều kiện để xin định cư Thụy Điển thông qua Internet , bạn có thể nộp đơn thông qua Đại sứ quán. Phương pháp này không phải là thủ tục phức tạp.

Nhưng việc liên lạc với Cơ quan đinh cư Thụy Điển và các thủ tục của Đại sứ quán mất khoảng 3 tháng rưỡi.

Những giấy tờ nào cần phải di chuyển sang định cư Thụy Điển?

Các giấy tờ cần thiết cho định cư Thụy Điển dễ dàng miễn là một người có thể có được một hợp đồng từ Thụy Điển

Với một công việc hợp đồng dễ dàng và chặt chẽ ở Thụy Điển là tài liệu quan trọng nhất, bởi vì việc làm đây không cần nhiều năng lực.

Sau khi có văn bản hợp đồng lao động đến từ Thụy Điển, người đó bắt đầu xử lý các tài liệu sau:

Hồ sơ xin visa định cư Thụy Điển cơ bản bao gồm:

2 ảnh thẻ có nền trắng như hình trong hộ chiếu, và được chụp gần đây.

Hộ chiếu còn hiệu lực với các trang trống để đặt con dấu làm việc tại Thụy Điển trong hộ chiếu.

Kiểm tra sức khoẻ cho thấy tình trạng khỏe mạnh không mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc nhiễm trùng.

Hồ sơ hình sự: không mắc các tội hình sự.

Chứng minh trình độ nghề nghiệp: có thể gửi các tác phẩm của mình hoặc bằng cấp,…

Thanh toán lệ phí giấy phép lao động tại Thụy Điển của SEK 2000, tương đương với khoảng 250 USD.

Cung cấp các tài liệu khác do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thụy Điển yêu cầu.

Các bước xét visa định cư Thụy Điển của LSQ/ĐSQ

🔰Đơn xin cấp giấy phép cư trú tại Thụy Điển tại Đại sứ quán Thụy Điển sau khi xử lý các tài liệu cần thiết cho người nhập cư đến Thụy Điển, bạn đã đi qua các bước cuối cùng giai đoạn này.

Sau khi nghiên cứu các tài liệu được cung cấp bởi các nhân viên của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thụy Điển, bạn sẽ được liên lạc để thông báo về kết quả.

Trong hầu hết các trường hợp, kết quả là sự chấp thuận hoặc yêu cầu thêm một số tài liệu hỗ trợ.

Nếu được chấp thuận bởi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thụy Điển, tem nhập cảnh và giấy phép lao động đóng dấu trên hộ chiếu của bạn.

Sau khi nhận được giấy phép lao động trên hộ chiếu, người đó có thể đi thẳng đến Thụy Điển và bắt đầu thủ tục cư trú khi đến nơi.

=========🌸🌱🌱🌸=============

VISAONE NƠI KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG CHUYẾN ĐIChuyên dịch vụ làm visa định cư Thụy Điển trọn gói – Visa Châu Á – Âu – Mỹ – Úc – Phi 🏟 Địa chỉ: Tòa nhà SunShine Office, Lầu 6, Số 21K, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12. Q. Phú Nhuận, TP.HCM☎️ Hotline: 028 3995 5258 – 0962 90 97 98

Thủ Tục Gia Hạn Giấy Phép Định Cư Tại Thụy Điển

Thủ tục gia hạn giấy phép định cư tại Thụy Điển

Hiện nay có rất nhiều người Việt không biết hay chưa hiểu cách làm thủ tục gia hạn giấy phép định cư vĩnh viễn tại Thụy Điển nên mình xin mạn phép viết 1 hướng dẫn làm thủ tục này. Thật ra thủ tục này rất đơn giản và được định rất rõ ràng trong trang web của Sở Di Dân sau : https://www.migrationsverket.se/Privatpersoner/Flytta-till-nagon-i-Sverige/Forlanga-tillstand.html

Nếu bạn đã có giấy phép định cư trong 6 tháng hoặc hơn và phải làm thủ tục gia hạn trước khi giấy phép hiện tại hết hạn. Bạn có quyền tiếp tục chờ đợi quyết định mới. Thủ tục làm đơn yêu cầu phải làm sớm nhất trước 30 ngày trước khi giấy phép hiện tại của bạn hết hạn.

Khi bạn làm thủ tục bằng trang web, bạn được hướng dẫn rõ ràng về cách bạn điền đơn và nơi bạn sẽ gửi đơn. Nó sẽ trở nên dễ dàng hơn để làm đúng và làm tăng khả năng nhận quyết định mới nhanh hơn. Lưu ý rằng bạn không thể làm thủ tục đăng ký qua trang web nếu mối quan hệ của bạn đã kết thúc.

Bạn có thể xem thủ tục xin gia hạn giấy định cư vĩnh viễn tại Thụy Điển trong trường hợp mối quan hệ của bạn với người sambo hoặc chồng/vợ của bạn đã kết thúc.

Thủ tục

Bước 1: Điền vào đơn:

1

Bạn và người sẽ đến sống tại Thụy Điển đã hơn 18 tuổi.

2

Bạn và những đứa trẻ cùng làm thủ tục với bạn phải đã đăng ký hộ khẩu ở Thụy Điển.

3

Bạn phải có địa chỉ email.

4

Bạn có khả năng trả tiền phí thủ tục qua thẻ nhà băng loại Visa hay Mastercard hay Eurocard-kort

5

Bạn phải có máy scan (máy quét chữ ) hay chụp hình các loại giấy tờ được yêu cầu gửi kèm.

Đây là các hồ sơ bạn sẽ scan hoặc chụp lại và gửi kèm theo yêu cầu gia hạn của bạn

1

Bản sao hay copy của passport (hộ chiếu) cái mà chứng minh lý lịch của bạn, hình , chữ ký, số hộ chiếu, quốc gia cấp, thời hạn có hiệu lực và nếu bạn có giấy phép được sống ở quốc gia nào khác ngoài quốc gia của bạn. Nếu như hộ chiếu của bạn đã hết hiệu lực bạn buộc phải gia hạn bởi vì bạn không thể nhận được giấy phép định cư mới với thời gian dài hơn thời gian có hiệu lực của hộ chiếu. Bạn có thể gia hạn hộ chiếu tại nước của bạn hay đại sứ quán của quốc gia bạn.

2

Bản sao hộ chiếu hay giấy chứng minh (hay còn gọi là ID-kort) có thông tin cá nhân của người mà bạn nộp đơn xin giấy phép cư trú ở lại với họ.

3

Kiểm tra thông tin trong hồ sơ bạn gửi cho chúng tôi phải rõ ràng. Tại các bạn sao hộ chiếu phải có số hiệu và ký tự nằm ở trên và ở dưới của bản sao phải rõ ràng.

Với những người làm đơn cho con nhỏ thì bạn cũng phải gửi kèm theo hồ sơ sau:

Bản sao trang hộ chiếu có thông tin cá nhân , hình ảnh, chữ ký, số hiệu hộ chiếu, quốc gia cấp và thời hạn có hiệu lực và nếu đứa nhỏ có giấy phép cư trú ở quốc gia khác ngoài quốc gia của chúng thì cũng phải gửi theo.

Nếu con bạn đã hơn 18 tuổi thì bạn có thể không cần làm chung với chúng qua trang web. Thay vào đó người đó có thể làm riêng thủ tục bằng mẫu đơn : Thủ tục xin giấy phép định cư tại thụy điển số 160011.

Hầu hết tất cả các trường hợp bạn phải trả phí làm thủ tục. Bạn trả tiền bằng Visa hoặc Masterkort. Khi bạn hoàn tất làm thủ tục và gửi thì sẽ xuất hiện trang web yêu cầu trả phí. Bạn sẻ nhận được mail với xác nhận rằng hồ sơ thủ tục của bạn đã chấp thuận. Sở di dân sẽ liên lạc với bạn nếu như cần được bổ sung thêm thông tin.

Biểu giá cấp giấy giấy phép cư trú tại Thụy Điển :

Lưu ý : Bạn sẽ không được nhận lại phí làm thủ tục nếu như đơn của bạn bị từ chối.

Bước 4 : Phỏng vấn tại Sở di dân

Có 2 trường hợp :

Nếu bạn làm đơn cùng với con riêng của bạn thì sở di dân sẽ gặp bạn để phỏng vấn. Bạn sẽ nhận được một thông báo về thời gian từ sở di dân gửi đến địa chỉ mail bạn khai báo trước đó khi bạn hoàn tất hồ sơ.

Nếu bạn và người bạn đời của bạn không có con chung đôi khi Sở di dân muốn gặp bạn và người bạn đời của bạn hoặc cả người thân của bạn để phỏng vấn. Trong trường hợp bạn đến phỏng vấn bạn sẽ được nhận một thư thông báo về thời gian từ sở di dân gửi đến địa chỉ mail bạn khai báo trước đó khi bạn hoàn tất hồ sơ.

Trong thời gian bạn gửi đơn xin gia hạn giấy phép định cư vĩnh viễn tại Thụy Điển bạn vẫn có quyền ở lại Thụy Điển cho đến khi Sở Di Dân đưa ra quyết định. Bạn cũng sẽ có quyền tiếp tục làm việc nếu bạn có giấy phép trong 6 tháng hoặc hơn và thủ tục này đã được làm trước khi giấy phép hiện tại hết hạn.

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có quyền tiếp tục lao động trong thời gian chờ đợi nếu hồ sơ của bạn đã gửi đến Sở Di Dân trước khi giấy phép trước đó của bạn hết hạn.

Nếu trước đó bạn đã có một quyết định từ chối hoặc trục xuất và bạn làm thủ tục sau khi giấy phép trước đó của bạn hết hạn thì hồ sơ của bạn sẽ được kiểm tra dựa trên những qui định về cản trở thực thi và lúc đó sẽ áp dụng những qui định khác cũng như những yêu cầu khắt khe hơn để có được giấy phép.

Trong trường hợp Sở di dân cần thêm thông tin từ bạn:

Đi ra khỏi ngoài Thụy Điển trong thời gian xử lý hồ sơ:

Nếu bạn đi nước ngoài trong cùng thời gian với giấy phép định cư bạn hết hạn thì rất khó để bạn có thể đến Thụy Điển trước khi nhận được giấy phép mới được cấp. Bạn cần phải chờ quyết định mới của bạn ngoài Thụy Điển.

Bước 6 Qui định về thẻ cư trú

Nếu bạn nhận được giấy phép định cư bạn sẽ được nhận một thẻ cư trú. Thẻ này là một căn cứ để bạn có giấy phép được ở lại Thụy Điển và trong đó sẽ có bao gồm hình thẻ và dấu vân tay của bạn. Bạn sẻ phải đặt giờ với Sở Di Dân để chụp hình và lăn tay càng sớm càng tốt. Điều này là cần thiết ngay cả khi trước đó bạn đã có thẻ cư trú vì hình và dấu vân tay của bạn không được lưu lại trong hồ sơ dữ liệu của Sở Di Dân.

Bạn sẽ nhận giấy phép định cư vĩnh viễn tại Thụy Điển nếu như bạn với người bạn đời hay người thân ở cùng với nhau trong 2 năm. Giấy phép định cư vĩnh viễn tại Thụy Điển của bạn qui định thời gian bạn được đinh cư ở Thụy Điển . Hãy nhớ rằng nếu như bạn không ở Thụy Điển trong một thời gian dài trong thời gian thử thách 2 năm thì nó có khả năng ảnh hưởng đến việc bạn được nhận giấy định cư vĩnh viễn.

Khiếu nại về quyết định của giấy phép định cư vĩnh viễn tại Thụy Điển

Bạn có thể khiếu nại về quyết định của giấy phép định cư. Khiếu này này cần được gửi đến Sở Di Dân trong ba tuần gần nhất kể từ ngày bạn nhận được một phần của quyết định. Bạn được quyền thuê luật sư hay ủy quyền cho bất kỳ ai để đại diện cho bạn khiếu nại. Trẻ em dưới 18 tuổi thì không thể tự khiếu nại. Điều này sẽ được thực hiện bởi cha mẹ chúng hay người nào bảo cho trẻ để khiếu nại cho chúng.

– Các bước thực hiện đăng ký kết hôn với người nước ngoài

– Dịch vụ tư vấn kết hôn với quốc tịch Việt Nam cho người nước ngoài

– Dịch thuật hồ sơ đăng ký kết hôn nhanh

– Hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ kết hôn với người nước ngoài

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀM VISA THỤY ĐIỂN NHANH:

– Làm visa du lịch đi Thụy Điển thăm vợ/chồng tương lại nhanh gọi 0989313339

Hotline tư vấn visa Thụy Điển nhanh: 1900 6920 hoặc Mobile/Zalo/Viber: 012475 33333

Tel tư vấn kết hôn: 04.36285414 / 04.66888684 / 0523868666 / 08.22656666

Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh

Thủ Tục Xin Visa Định Cư Thụy Điển Diện Vợ Chồng

❖ Định cư Thuỵ Điển diện bảo lãnh diện hôn phu/ hôn thê: Yêu cầu một trong hai người mang quốc tịch Thuỵ Điển làm thủ tục bảo lãnh vị hôn phu của mình sang Thuỵ Điển. Người bảo lãnh có thể mở hồ sơ bảo lãnh cho vị hôn phu của mình, tuy nhiên người mang quốc tịch Thuỵ Điển phải đạt đủ tiêu chuẩn về nhà ở, việc làm, tài chính thì mới đủ điều kiện để bảo lãnh hôn phu.

❖ Đinh cư Thuỵ Điển diện kết hôn: Tương tự như bảo lãnh định cư Thuỵ Điển diện hôn phu/ hôn thê, điện cư Thụy Điển diện này yêu cầu người vợ/ chồng mang quốc tịch Thuỵ Điển và đã kết hôn với người chồng/ vợ mà mình muốn bảo lãnh sang Thuỵ Điển. Đồng thời, người vợ/ chồng mang quốc tịch Thuỵ Điển vẫn phải đáp ứng các điều kiện về việc làm, tài chính,….. để bảo lãnh cho chồng/ vợ của mình.

Định cư Thụy Điển diện vợ chồng được ưa chuộng trong những năm gần đây. (Ảnh: Internet)

❖ Định cư Thuỵ Điển diện bố mẹ bảo lãnh con: Điều kiện để bố mẹ bảo lãnh con xin visa định cư Thuỵ Điển là con phải nhỏ hơn 18 tuổi, nếu con lớn hơn 18 tuổi thì không đủ điều kiện.

Muốn xin visa định cư Thụy Điển theo diện vợ chồng, trước tiên bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

➢ 02 mẫu đơn xin visa (do Đại sứ quán/ Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển cấp), bạn điền đầy đủ vào các mục bằng tiếng Anh, ghi ngày tháng và ký tên phía dưới

➢ 02 tấm hình kích cỡ ảnh hộ chiếu, chụp chưa quá 6 tháng. Để không phải chụp lại nhiều lần, bạn cần tuân thủ theo quy định như ảnh màu trên nền trắng, chụp chính diện từ đầu đến vai

➢ Hộ chiếu bản sao, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

➢ Sổ hộ khẩu photo, công chứng tất cả các trang và bản dịch ra tiếng Anh

➢ Giấy khai sinh bản sao và bản dịch ra tiếng Anh

➢ Giấy trích lục đăng ký dân số “Personbevis” của người bảo lãnh ở Thụy Điển (giấy này phải do Cục thuế tại Thụy Điển cấp)

➢ Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Bản sao giấy đăng ký kết hôn kèm bản dịch bằng tiếng Anh

➢ Thư mời của người bảo lãnh ở Thụy Điển gửi về hoặc do người được bảo lãnh ở Việt Nam viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thụy Điển có các nội dung sau:

Họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, nơi cư trú của người mời và người được mời

Lý do xin định cư tại Thụy Điển (ở mục này bạn nên trình bày rõ lý do, nguyện vọng để cơ quan lãnh sự xem xét và cấp visa)

Ghi rõ người sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho chuyến đi

Ngoài các giấy tờ trên, đương đơn khi xin visa định cư Thụy Điển diện vợ chồng có thể được yêu cầu bổ sung các giấy tờ cần thiết trước hoặc sau khi phỏng vấn. Dù được cấp visa hay không, hồ sơ và lệ phí đều sẽ không được hoàn trả lại. Vì vậy, trước khi xin visa này, bạn nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng các giấy tờ cũng như nắm rõ mọi thủ tục xin visa định cư Thụy Điển để không mất tiền oan.

Visa định cư Thụy Điển diện vợ chồng. (Ảnh: Internet)

Thông thường khoảng 2 tuần đến 2 tháng nộp hồ sơ, bạn sẽ được gọi phỏng vấn. Khoảng 9 – 12 tháng sau khi phỏng vấn sẽ có kết quả xin visa. Dù được chấp thuận hay không, Cơ quan lãnh sự Thụy Điển cũng sẽ liên hệ với người xin visa qua điện thoại hoặc gửi thư.

Sau khi Đại sứ quán/ Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển hoàn thành buổi phỏng vấn đương đơn tại Việt Nam, hồ sơ sẽ được chuyển sang Ban Nhập cư Thụy Điển. Sau đó, cơ quan này sẽ liên lạc với người bảo lãnh ở Thụy Điển để phỏng vấn. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ được thông báo nhận kết quả tại Đại sứ quán/ Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển tại Việt Nam.

Ngoài hỗ trợ làm hồ sơ xin thị thực định cư, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cho bạn cách book vé máy bay giá rẻ, đặc biệt cung cấp những thông tin tổng quan về đất nước Thụy Điển để bạn hoàn toàn yên tâm trong chuyến đi sắp tới.

Dịch Vụ Sang Tên Sổ Đỏ Trọn Gói

VP công chứng Nguyễn Dũng là Văn phòng công chứng uy tín, tin cậy trong việc công chứng các giao dịch về nhà đất như công chứng hợp đồng mua bán nhà, công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói – dịch vụ sang tên nhà đất trọn gói. Thực hiện trên hầu hết các quận (huyện) trên địa bàn Hà Nội

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, VPCC Nguyễn Dũng nhận tư vấn, hỗ trợ dịch vụ trọn gói sang tên sổ đỏ – sang tên  nhà đất cho khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục công chứng thông qua việc phối hợp chặt chẽ với công ty luật DGI, các Phòng tài nguyên môi trường các quận/huyện và thành phố trên địa bàn thành phố Hà Nội để đảm bảo thủ tục sang tên sổ đỏ nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Các dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Hà nội- Sang tên nhà đất bao gồm:

      – Dịch vụ sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

      – Dịch vụ sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất;

      – Dịch vụ sang tên giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở;

      – Dịch vụ sang tên giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất.

VPCC Nguyễn Dũng sẽ tư vấn miễn phí về sang tên sỏ đỏ nhà đất như:

      – Tư vấn thủ tục sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

      – Tư vấn thủ tục sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất;

      – Tư vấn thủ tục sang tên giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở;

      – Tư vấn thủ tục sang tên giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất;

      – Tư vấn về thuế chuyển quyền sử dụng đất;

      – Thuế chuyển quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất;

      – Thuế chuyển quyền sở hữu nhà ở;

      – Thuế chuyển quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất.

Ngoài ra, VPCC Nguyễn Dũng nhận tư vấn, hỗ trợ dịch vụ trọn gói Đăng ký giao dịch đảm bảo; dịch vụ trọn gói Xóa đăng ký giao dịch đảm bảocho khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục công chứng thông qua việc phối hợp chặt chẽ với công ty luật DGI, các Phòng tài nguyên môi trường các quận/huyện và thành phố trên địa bàn thành phố Hà Nội

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN DŨNG

Trụ sở: 45 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0902 082 699

Email: info@congchungnguyendung.vn

Website: www.congchungnguyendung.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Làm Visa Định Cư Thụy Điển Trọn Gói Tại Tp.hcm trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!