Xu Hướng 4/2023 # Dịch Vụ Xin Giấy Xác Nhận Không Tiền Án Tiền Sự # Top 4 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Dịch Vụ Xin Giấy Xác Nhận Không Tiền Án Tiền Sự # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Xin Giấy Xác Nhận Không Tiền Án Tiền Sự được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

  Bạn đang cần xin giấy xác nhận không tiền án tiền sự do Cục Hồ Sơ Lưu Chữ Tổng Cục Cảnh Sát (C53) Cấp  để cung cấp hoàn thiện hồ sơ  Xin Việc , Hoàn Thiện Hồ Sơ Đi Lao Động Đài Loan , Macao v…v. Hoặc HOÀN THIỆN HỒ SƠ  ĐĂNG KÝ GRAB. UBER. GO-VIET… Khó khăn trong việc xin giấy tờ , cần gấp để nộp hồ sơ cho đại sứ quán , cơ quan , đoàn thể. Việc gì khó đã có chúng tôi. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn I. THỦ TỤC LÀM GIẤY XÁC NHẬN KHÔNG TIỀN ÁN TIỀN SỰ 1. HỒ SƠ GỒM -  Chứng Minh Thư Gốc  hoặc Thẻ Căn Cước ( bản gốc ) – 2 ảnh 4×6 -  Tờ khai  +  (mẫu 1a ) áp dụng cá nhân làm trực tiếp                   +  ( mẫu 1b) áp dụng cá nhân ủy quyền 2.  ĐỊA ĐIỂM LÀM GIẤY XÁC NHẬN KHÔNG TIỀN ÁN TIỀN SỰ -  Cục Hồ Sơ Lưu Chữ Tổng Cục Cảnh Sát (C53) -  Phòng  Hồ Sơ Lưu Chữ Tổng Cục Cảnh Sát (P53) ở các tỉnh thành trên cả nước 3. THỜI GIAN TRẢ KẾT QUẢ Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ hợp lệ yêu cầu tra cứu (gồm cả ngày nghỉ cuối tuần và nghỉ lễ), cơ quan Hồ sơ phải hoàn thành việc cấp Giấy xác nhận không có tiền án cho công dân. Trường hợp cần thiết, phức tạp và các yêu cầu thuộc diện phải tra cứu qua tàng thư của Bộ hoặc địa phương khác thì thời hạn là 20 ngày.

chúng tôi   hỗ trợ các cá nhân tổ chứ làm tất cả các thủ tục xin giấy xác nhận không tiền án tiền sự

Lấy sớm kết quả trả cho khách hàng 1 đến 2 hôm

chúng tôi   Không làm giấy tờ giả xin khách hàng lưu ý tránh mất thời gian 2 bên

Gói 1  :  7 Ngày Làm Việc   ( Liên Hệ )

Gói 2  :  2 ngày                     ( Liên hệ )

Gói 3  : Láy Trong Ngày      ( Liên hệ )

IV.  TẠI SAO CÁC BẠN NÊN CHỌN chúng tôi LÀM GIẤY XÁC NHẬN KHÔNG CÓ TIỀN ÁN, TIỀN SỰ

Có 5 năm kinh nhiệm làm thủ tực giấy xác nhận không tiền án tiền sự

Đã xử lý hàng nghìn hồ sơ cho cá nhân và tổ chức  làm cho lao động sinh viên đi du học và xuất khâu  và hoàn thiện cho các cá nhân có nhu cầu xin việc hoặc HOÀN THIỆN HỒ SƠ  ĐĂNG KÝ GRAB. UBER. GO-VIET…

Gía luôn tốt nhất thị trương

Luôn đúng hẹn  đảm bảo 100%

  Liên hệ : Mr. Dũng 0973919788

Đơn Xin Xác Nhận Không Có Tiền Án, Tiền Sự

Giấy xác nhận không tiền án tiền sự

Giấy xác nhận không có tiền án, tiền sự mới nhất

1. Giấy xác nhận không có tiền án tiền sự là gì?

Giấy xác nhận không có tiền án tiền sự là một thủ tục hành chính mà cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận cho người có yêu cầu về việc người này có tiền án tiền sự hay không hoặc đã được xóa án tích hay chưa. Giấy xác nhận này được gọi là Phiếu lý lịch tư pháp được cấp bởi sở tư pháp nơi mà người yêu cầu thường trú hoặc cư trú

2. Thủ tục xác nhận không có tiền án, tiền sự

Để được xác nhận không có tiền án thì phải làm thủ tục cấp phiếu lí lịch tư pháp và rất nhiều người còn băn khoăn là thẩm quyền xác nhận không có tiền án là ai? ở đâu? Văn bản nào quy định. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn các thủ tục để mọi người xin xác nhận phiếu lý lịch tư pháp số 1 để xác nhận không có tiền án mới nhất như sau:

+ Người yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp nộp Tờ khai yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp theo mẫu theo quy định của cơ quan nhà nước và kèm theo các giấy tờ sau đây:

+ Người yêu cầu cấp phiếu lý lịch nộp bản chụp giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn giá trị sử dụng của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp;

+ Ngoài ra, người yêu cầu xin xác nhận không tiền án nộp thêm bản chụp sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận thường trú hoặc tạm trú của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp.

Sau đó, những người yêu cầu xin xác nhận không có tiền án nộp Tờ khai yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp và các giấy tờ kèm theo tại các cơ quan sau đây:

+ Khi nộp hồ sơ cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 thì đối với những công dân Việt Nam nộp hồ sơ tại Sở Tư pháp nơi có hộ khẩu mà mình đang đăng ký thường trú; trường hợp không có nơi thường trú thì nộp tại Sở Tư pháp nơi tạm trú; trường hợp cư trú ở nước ngoài thì nộp tại Sở Tư pháp nơi cư trú trước khi xuất cảnh;

+ Còn đối với những người nước ngoài cư trú tại Việt Nam nộp tại Sở Tư pháp nơi cư trú; trường hợp đã rời Việt Nam thì nộp tại Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia.

Khi cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 thì các cá nhân có thể uỷ quyền cho người khác làm hộ thủ tục yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp. Việc uỷ quyền phải được lập thành văn bản theo quy định của pháp luật; trường hợp người yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp là cha, mẹ, vợ, chồng, con của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp thì không cần văn bản ủy quyền.

Thời hạn cấp Phiếu lý lịch tư pháp không quá 10 ngày, kể từ ngày nhận được yêu cầu hợp lệ. Trường hợp người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp là công dân Việt Nam đã cư trú ở nhiều nơi hoặc có thời gian cư trú ở nước ngoài, người nước ngoài quy định của pháp luật, trường hợp phải xác minh về điều kiện đương nhiên được xóa án tích quy định thì thời hạn không quá 15 ngày.

2. Đơn xin xác nhận không có tiền án tiền sự

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

ĐƠN XÁC NHẬN

Kính gửi: Công an …………………….

Tôi tên: …………………………………………Nam/Nữ:…………….

Sinh ngày……….tháng………..năm……….Tại:……………………

Số CMND:………………..cấp ngày……………..Tại…………………

Địa chỉ thường trú:…………………………………………………………

Địa chỉ tạm trú:…………………………………………………………

Tôi là công dân cư trú tại địa phương, trong thời gian sinh sống tại địa phương tôi luôn chấp hành đúng pháp luật nhà nước và bản thân tôi chưa có tiền án, tiền sự. Nay tôi làm đơn này kính mong công an địa phương xác nhận để tôi bổ túc hồ sơ xin việc làm.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xác nhận CA địa phương

…….., ngày ….tháng….năm………

Người làm đơn

4. Công an cấp xã, phường có được phép xác nhận không có tiền án không?

Công an xã, phường không có thẩm quyền xác nhận việc một cá nhân không có tiền án vì thẩm quyền này thuộc về sở tư pháp. Khi cá nhân có mong muốn, yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận cho mình một vấn đề dân sự như việc cá nhân có hoặc không có tham gia một sự việc, hành vi đã xảy ra trên thực tế trong thời gian cá nhân sinh sống, cư trú tại địa phương, việc các nhân tuân thủ, chấp hành các chủ trường của Đảng, Nhà nước và pháp luật, không vi phạm pháp luật hoặc xác nhận lý lịch, thông tin cá nhân,… thì cá nhân sẽ làm Đơn xin xác nhận dân sự gửi lên cho cơ quan công an cấp xã để xác nhận.

Dịch Vụ Nhận Tiền Nhanh Qua Western Union

Thủ tục đơn giản, thời gian giao dịch nhanh chóng. Tiền có thể nhận được trong vòng vài phút sau khi gửi

Đăng ký dịch vụ

TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Thủ tục đơn giản, thời gian giao dịch nhanh chóng. Tiền có thể nhận được trong vòng vài phút sau khi gửi.

Mạng lưới giao dịch rộng lớn thuận tiện cho việc nhận tiền.

Khách hàng sẽ nhận đầy đủ số tiền bằng VND hoặc USD ở bất kỳ điểm giao dịch của SCB khi được người gửi thông báo mã số chuyển tiền.

Khách hàng không phải trả phí, thuết khi nhận tiền, không cần chứng minh nguồn gốc số tiền nhận được.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

– Khách hàng điền thông tin đầy đủ vào Phiếu nhận tiền. – Giấy tờ tuỳ thân (bản chính) của người nhận.

Chi tiết Sản phẩm

Thông tin về chính sách sản phẩm, dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi trong từng thời kỳ. Vui lòng liên hệ điểm giao dịch SCB gần nhất hoặc Hotline ‎ 1900 6538 hoặc 1800 5454 38 để được tư vấn

NHẬN TIỀN QUA HỆ THỐNG SWIFT

Thuận tiện, nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Trả lời

* Đối với Thẻ tiết kiệm có đóng dấu “Không rút trước hạn” Khách hàng không thể rút ra để gửi lại. Điều này đã được quy định rất rõ trong Thể lệ sản phẩm. * SCB chỉ giải quyết cho Khách hàng rút tiền trước hạn vì những nguyên nhân bất khả kháng như: tai nạn bất ngờ, thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn, tang chế,… * Tuy nhiên Khách hàng có thể sử dụng một số tiện ích thay thế như: cầm cố Thẻ tiết kiệm để vay vốn,…

Trả lời

Khi Thẻ tiết kiệm đến hạn, Khách hàng có thể đến bất kỳ Điểm giao dịch gần nhất để làm thủ tục rút tiền, và Quý khách không tốn bất kỳ mức phí nào. Tuy nhiên, Khách hàng vui lòng báo trước Điểm giao dịch đó ít nhất 01 ngày làm việc (đối với số tiền từ 05 tỷ đồng trở lên hoặc giá trị ngoại tệ quy đổi tương đương) hoặc ít nhất 04 giờ làm việc (đối với số tiền dưới 05 tỷ đồng hoặc giá trị ngoại tệ quy đổi tương đương) để SCB có thể chuẩn bị nhằm thực hiện giao dịch nhanh chóng và kịp thời.

Trả lời

Khi gửi tiết kiệm theo hình thức đồng sở hữu, các Đồng chủ Tài khoản cần:

* Xuất trình Giấy CMND hoặc Giấy tờ tương đương khác chứng minh tư cách nhân thân của Khách hàng (đối với Đồng chủ tài khoản chưa đến tuổi được cấp Giấy CMND hoặc Hộ chiếu). * Lập “Biên bản thỏa thuận về việc quản lý và sử dụng chung Tài khoản cho Đồng chủ sở hữu” (theo mẫu của SCB). * Đăng ký chữ ký mẫu lưu tại SCB.

Trả lời

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng Thẻ tiết kiệm của mình cho người thân, Khách hàng và người thân của mình vui lòng cùng đến bất kỳ Điểm giao dịch nào của SCB để làm thủ tục chuyển nhượng.

Khi đến ngân hàng, chỉ cần xuất trình Thẻ tiết kiệm, Giấy tờ tùy thân của Người chuyển nhượng và người nhận chuyển nhượng. Đồng thời, điền đầy đủ thông tin vào “Giấy đề nghị chuyển nhượng quyền sở hữu tiền gửi” (theo mẫu của SCB).

Sau đó, SCB sẽ thực hiện in Thẻ tiết kiệm mới cho Người nhận chuyển nhượng.

Khách hàng lưu ý: sau khi nhận chuyển nhượng quyền sở hữu tài khoản tiền gửi, Người nhận chuyển nhượng chỉ được thực hiện giao dịch tại nơi đã thực hiện giao dịch chuyển nhượng.

Trả lời

Để biết được số dư hiện có trong tài khoản thanh toán mở tại SCB, Khách hàng có thể thực hiện các cách sau:

* Sử dụng dịch vụ tra cứu số dư qua điện thoại cố định (Phone Banking), qua điện thoại di động (SMS Banking) hoặc qua Internet (Internet Banking). Để có thể sử dụng dịch vụ này, Khách hàng liên hệ đến bất kỳ Điểm giao dịch nào gần nhất của SCB để đăng ký dịch vụ.

* Liên hệ trực tiếp với nhân viên của SCB tại các quầy giao dịch: Khách hàng xuất trình CMND hoặc Giấy tờ tương đương để được nhân viên SCB phục vụ.

Trả lời

– Quý khách có thể tới Đơn vị bất kỳ của SCB.

– Hoặc gọi Hotline 1900 6538 để được hỗ trợ.

Trả lời

Sau khi nhận thẻ, Quý khách cần kích hoạt thẻ bằng một trong các cách sau:

– Đối với thẻ tín dụng: Liên hệ Tổng đài 1900 6538 hay 1800 545438 để được hỗ trợ kích hoạt.

– Đối với thẻ thanh toán: Đơn vị SCB sẽ hỗ trợ kích hoạt thẻ cho KH.

– Nhắn tin theo cú pháp: SCB KHT XXXX CMND/HC/CCCD gửi 8149 (trong đó XXXX là 4 số cuối của thẻ).

Trả lời

Để đăng ký trả góp, Quý khách cần có các điều kiện sau:

Giao dịch của Quý khách phải là giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ (qua POS hoặc website thương mại điện tử) với giá trị tối thiểu là 3 triệu đồng trở lên (hoặc quy đổi tương đương) và theo quy định của từng đối tác liên kết.

Chuyển đổi 100% giá trị giao dịch mua hàng hóa, dịch vụ nhưng tối đa bằng hạn mức SCB đã cấp cho khách hàng.

Được vượt quá hiệu lực của thẻ.

Thẻ tín dụng không ở tình trạng chậm thanh toán vào thời điểm trả góp.

Chi tiết tại website: https://www.scb.com.vn/vie/personal_promotion_detail/tra-gop-lai-suat-0-qua-the-tin-dung-quoc-te-scb

Trả lời

SCB có chương trình hoàn tiền hàng kỳ sao kê cho Khách hàng sử dụng thẻ quốc tế:

Hoàn tiền lên đến 10% cho thẻ tín dụng SCB Chuẩn/Vàng/S-Care/World và Premier World.

Hoàn tiền lên đến 3% cho thẻ thanh toán SCB Mastercard Standard và Signature.

Trả lời

Hiện nay, SCB ưu đãi hoàn phí thường niên cho các dòng sản phẩm thẻ sau:

Thẻ tín dụng quốc tế: Mastercard/Visa Chuẩn/Vàng, Premier Mastercard World, Mastercard World.

Thẻ thanh toán quốc tế: Visa beYOU.

Điều kiện được hưởng ưu đãi:

Năm đầu tiên: Áp dụng theo chương trình ưu đãi “Phát hành ngay – Quà trao tay” (đối với thẻ tín dụng) và “Mở thẻ liền tay – Nhận ngay ưu đãi” (đối với thẻ thanh toán).

Các năm tiếp theo: Áp dụng khi Khách hàng chi tiêu thỏa điều kiện của năm kề trước.

Trả lời

Phí và lãi thẻ tín dụng quốc tế SCB bị tính trong các trường hợp sau:

– Đối với giao dịch rút tiền mặt:

Phí rút tiền mặt được tính khi phát sinh giao dịch, bao gồm phí do Ngân hàng cung cấp dịch vụ và SCB thu.

Lãi được tính trên số tiền giao dịch kể từ ngày giao dịch được ghi nhận vào hệ thống đến ngày khách hàng thanh toán toàn bộ số tiền phát sinh

– Đối với giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ:

Khách hàng bị tính lãi khi không thanh toán đủ toàn bộ dư nợ cuối kỳ đúng thời gian quy định.

Trường hợp không thanh toán hoặc thanh toán số tiền nhỏ hơn số tiền thanh toán tối thiểu được quy định trong bảng sao kê hoặc thanh toán sau ngày đến hạn thanh toán, ngoài lãi, khách hàng còn chịu thêm phí thanh toán trễ hạn.

Phí được thông báo theo biểu phí của SCB ban hành từng thời kỳ. Khách hàng có thể tham khảo Biểu phí mới nhất tại trang website: chúng tôi hoặc tại bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch của SCB.

Trả lời

Ngày sao kê là ngày phát hành Bảng sao kê giao dịch hàng tháng của khách hàng.

Ngày sao kê thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard là ngày 25 hàng tháng. Theo đó, Bảng sao kê liệt kê các giao dịch phát sinh từ ngày 26 tháng trước đến hết ngày 25 tháng sau.

Ngày sao kê thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa là ngày 15 hàng tháng. Theo đó, Bảng sao kê liệt kê các giao dịch phát sinh từ ngày 16 tháng trước đến hết ngày 15 tháng sau.

Trả lời

Ngày đến hạn thanh toán là ngày cuối cùng mà chủ thẻ phải thực hiện thanh toán theo quy định của SCB.

Đối với thẻ Mastercard Chuẩn/Vàng: 15 ngày kể từ ngày sao kê.

Đối với thẻ Visa Chuẩn/Vàng/S-Care và thẻ Mastercard World: 25 ngày kể từ ngày sao kê.

Trả lời

Quý khách có thể thanh toán khoản dư nợ tối thiểu (5% tổng dư nợ thông thường và dư nợ trả góp hàng tháng – nếu có) hoặc thanh toán toàn bộ dư nợ trong kỳ theo sao kê ngân hàng đã gửi.

Trả lời

Các lưu ý khi thanh toán dư nợ thẻ tín dụng như sau:

Các giao dịch bằng đồng ngoại tệ sẽ được chuyển đổi sang đồng Việt Nam (VNĐ) theo tỷ giá của Tổ chức thẻ quốc tế và/hoặc tỷ giá của SCB vào ngày hạch toán.

Nếu khách hàng nộp/chuyển tiền để thực hiện thanh toán dư nợ thẻ tín dụng thì hạn mức tín dụng của khách hàng sẽ được tái tục khi Ngân hàng nhận được báo có.

Nếu khách hàng thanh toán toàn bộ số dư cuối kỳ đúng hạn, khách hàng sẽ được miễn lãi cho tất cả các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ được cập nhật vào hệ thống trong kỳ sao kê.

Nếu khách hàng không thanh toán hoặc thanh toán không đủ số tiền thanh toán tối thiểu chậm nhất vào ngày đến hạn thanh toán, khách hàng sẽ phải trả phí chậm thanh toán và lãi suất kể từ ngày phát sinh giao dịch.

Sau 10 ngày kế từ ngày đến hạn thanh toán, nếu khách hàng chưa thanh toán số dư tối thiểu, thẻ sẽ bị khóa tạm thời.

Trả lời

Quý khách có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

Trả lời

Nếu bạn chuyển nhầm thì người thụ hưởng có sẵn trong danh sách thường là người quen hoặc một người có quan hệ với bạn. Do đó, bạn có thể đàm phán với người thụ hưởng để yêu cầu hoàn lại tiền (qua kênh ATM, eBanking hoặc ủy nhiệm chi tại quầy), hoặc bạn cũng có thể yêu cầu SCB hỗ trợ trong việc hoàn lại tiền. Tuy nhiên, SCB không chịu trách nhiệm về kết quả của việc hoàn tiền do bạn chuyển nhầm. Để tránh việc trường hợp này xảy ra, bạn vui lòng xem kỹ nội dung chuyển tiền trên mà hình xác nhận chuyển khoản trước khi nhập chuỗi bảo mật chuyển tiền đi

Trả lời

Khi được Người gửi tiền thông báo mã số chuyển tiền, Khách hàng có thể đến bất kỳ Điểm giao dịch nào của SCB, xuất trình một trong các loại Giấy tờ tùy thân còn thời hạn hiệu lực. Ngoài ra, Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin và điền vào “Phiếu nhận tiền” (theo mẫu của SCB). Lưu ý: tính chính xác của thông tin Họ và tên người nhận và Mã số nhận tiền (gồm 10 chữ số).

Trả lời

Khi có nhu cầu chứng minh năng lực tài chính để phục vụ mục đich du học theo yêu cầu theo yêu cầu của bên cung cấp dịch vụ, Khách hàng có thể yêu cầu SCB xác nhận số dư Thẻ tiết kiệm/tài khoản tiền gửi/kỳ phiếu/chứng chỉ tiền gửi đã mở tại SCB hoặc yêu cầu SCB phát hành thư bảo lãnh. Trong trường hợp Khách hàng chưa có Thẻ tiết kiệm/tài khoản tiền gửi/kỳ phiếu/chứng chỉ tiền gửi tại SCB vẫn có thể yêu cầu SCB chứng minh năng lực tài chính của Khách hàng dưới hình thức SCB cho vay vốn để chứng minh năng lực tài chính cho chính Khách hàng. Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào “Giấy đề nghị cung cấp thông tin tài khoản” (Theo mẫu của SCB) và xuất trình các giấy tờ sau: * Giấy tờ tùy thân còn thời hạn hiệu lực. * Thẻ tiết kiệm/Tài khoản tiền gửi/Chứng chỉ tiền gửi/Giấy tờ có giá do SCB phát hành và còn thời hạn hiệu lực.

Trả lời

Tùy theo yêu cầu xác nhận số dư của Khách hàng, sau khi SCB xác nhận số dư, Khách hàng có thể rút trước hạn Thẻ tiết kiệm đó hoặc không tùy từng trường hợp:

+ Nếu nội dung xác nhận số dư của Khách hàng tại thời điểm xác nhận (ngày…../…..giờ) theo nội dung trên tài khoản tiền gửi thì Khách hàng có thể tất toán trước hạn Thẻ tiết kiệm đó được hay không tùy vào quy định của sản phẩm tiết kiệm đã tham gia.

+ Nếu nội dung xác nhận số dư của Khách hàng trong thời kỳ (từ ngày …..đến ngày……) theo nội dung trên Thẻ tiết kiệm (thời kỳ này được bắt đầu kể từ ngày hoặc sau ngày Khách hàng mở Thẻ tiết kiệm và tối đa đến ngày đến hạn của Thẻ tiết kiệm tiền gửi đó) thì SCB sẽ thực hiện phong tỏa tài khoản tiền gửi của Khách hàng. Do đó, trong trường hợp này Khách hàng không thể tất toán trước hạn Sổ tiết kiệm đó.

Trả lời

Tờ séc được xuất trình trong vòng 30 ngày (ngày lịch) kể từ ngày ký phát và người ký phát có đủ khả năng thanh toán để chi trả cho số tiền ghi trên séc thì SCB sẽ thanh toán cho người thụ hưởng ngay trong ngày xuất trình hoặc ngày làm việc tiếp theo sau ngày xuất trình đó. Tờ séc được xuất trình sau thời hạn xuất trình để thanh toán nhưng chưa quá 06 tháng kể từ ngày ký phát thì SCB vẫn có thể thanh toán nếu SCB không nhận được bất kỳ thông báo đình chỉ thanh toán tờ séc đó và người ký phát có đủ khả năng thanh toán.

Trả lời

SCB cung cấp Dịch vụ “Chuyển tiền thanh toán đa tệ” nhằm phục vụ cho các Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền thanh toán quốc tế, đặc biệt trong trường hợp Khách hàng muốn thanh toán bằng các loại ngoại tệ mà SCB chưa niêm yết. Dịch vụ này được thực hiện với 141 loại ngoại tệ đang được sử dụng trên thế giới.

Xác Nhận Dân Sự Là Gì? Xin Giấy Xác Nhận Dân Sự Ở Đâu Năm 2022 ?

Xác nhận dân sự là việc một cá nhân muốn thông qua cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xác nhận rằng cá nhân có hoặc không có tham gia một sự việc, hành vi đã xảy ra trên thực tế trong thời gian cá nhân sinh sống, cư trú tại địa phương để chứng minh nhân thân trong sự việc, hành vi đó và chứng minh việc tham gia thực hiện là tuân thủ các quy định của pháp luật hoặc xác nhận lý lịch, thông tin cá nhân,… cho người xin xác nhận.

Mẫu đơn xin xác nhận dân sự được sử dụng với mục đích chứng minh về lý lịch cá nhân sử dụng để làm hồ sơ học tập hay xin việc ở một nơi nào đó. Hiện mẫu đơn xin xác nhận dân sự được yêu cầu khá phổ biến, là một trong những nội dung cần thiết để xác nhận nhân sự tham gia vào các giao dịch dân sự, các môi trường yêu cầu nhân thân trong sạch, chứng minh môt phần nhân thân về việc chấp hành pháp luật.

2. Xin giấy xác nhận dân sự ở đâu ?

Thông thường, cá nhân sẽ gửi Đơn xin xác nhận dân sự thường đến cho cơ quan công an cấp xã vì cơ quan này có nhiệm vụ, chức năng nắm tình hình, xác minh và kiểm tra an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã. Dựa trên nội dung mà cá nhân muốn xác nhận được ghi trong Đơn xin xác nhận dân sự, cơ quan công an sẽ tiến hành xác nhận vụ việc dân sự của cá nhân. Do đó, việc soạn thảo Đơn xin xác nhận dân sự làm sao cho đầy đủ, ngắn gọn, xúc tích có vai trò nhất định trong việc vừa giúp cá nhân muốn xác nhận dân sự trình bày, thể hiện được toàn bộ nội dung, vấn đề mà mình muốn xác nhận, vừa giúp cơ quan công an có được những thông tin cơ bản, cần thiết của cá nhân và nắm bắt được toàn bộ mong muốn của người làm đơn để có thể tiến hành các bước xác nhận.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN XÁC NHẬN DÂN SỰ

Kính gửi: Công an Phường (Xã)…(1)

Quận (Huyện) … Tỉnh (Thành phố) …

Ảnh

(4 x 6cm)

Tôi tên là: … Sinh ngày: …

Số CMND/CCCD: …Cấp ngày: …Tại: …

Địa chỉ thường trú: … Chỗ ở hiện nay: …

Số điện thoại: chúng tôi …

Lý do xin xác nhận dân sự: Đề nghị Công an xã/phường/thị trấn xác nhận cho tôi về việc …(2) là đúng theo trình tự, thủ tục luật định và không vi phạm các quy định của pháp luật trong thời gian tôi sinh sống tại địa phương.

Tôi xin chân thành cảm ơn Quý cơ quan.

…,ngày…tháng…năm…

NGƯỜI XIN XÁC NHẬN

(Ký và ghi rõ họ tên)

XÁC NHẬN CỦA CÔNG AN

Công an Phường(Xã) …Quận(Huyện) …Tỉnh(Thành phố) …

Xác nhận cho Ông(Bà) …

Có hộ khẩu thườn trú tại…

Chỗ ở hiện nay: …

TRƯỞNG CÔNG AN PHƯỜNG (XÃ)

(Ký, ghi rõ họ tên, chức vụ và đóng dấu)

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN PHÁP LUẬT THIÊN MINH

Add: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Tel: 0839 400 004 – 0836 400 004

www.luatthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Luật Thiên Minh:

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Xin Giấy Xác Nhận Không Tiền Án Tiền Sự trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!