Xu Hướng 2/2024 # Điều Kiện Kinh Doanh Karaoke # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Điều Kiện Kinh Doanh Karaoke được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Căn cứ pháp lý:

Nghị định số 103/2009/NĐ-CP ban hành quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng;

Nghị định số 96/2024/NĐ-CP quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.

Luật đầu tư 2014 quy định kinh doanh dịch vụ karaoke là ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Để hoạt động kinh doanh karaoke hợp pháp, trước hết cá nhân, tổ chức phải tiến hành đăng ký doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh. Sau đó, thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ karaoke.

Để đăng ký dưới hình thức hộ kinh doanh, cần lưu ý chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng dưới mười lao động và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh. Trường hợp hộ kinh doanh có sử dụng từ mười lao động trở lên phải đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Do đó, tổ chức, cá nhân lựa chọn loại hình kinh doanh cho phù hợp với quy mô và nhu cầu kinh doanh của mình.

Điều kiện kinh doanh karaoke

Phòng karaoke phải có diện tích sử dụng từ 20m2 trở lên, không kể công trình phụ, đảm bảo điều kiện về cách âm, phòng, chống cháy nổ;

Cửa phòng karaoke phải là cửa kính không màu; bên ngoài nhìn thấy toàn bộ phòng; nếu có khung thì không được quá hai khung dọc và ba khung ngang; diện tích khung không quá 15% diện tích cửa;

Không được đặt khóa, chốt cửa bên trong hoặc đặt thiết bị báo động để đối phó với hoạt động kiểm tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Khoảng cách từ 200m trở lên đo theo đường giao thông từ cửa phòng đến cổng trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, di tích lịch sử – văn hóa, cơ quan hành chính nhà nước. Khoảng cách đó chỉ áp dụng trong các trường hợp trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, di tích lịch sử – văn hóa, cơ quan hành chính nhà nước có trước, chủ địa điểm kinh doanh đăng ký kinh doanh hoặc đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh sau;

Phù hợp với quy hoạch về karaoke được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt;

Âm thanh vang ra ngoài phòng karaoke không vượt quá quy định của Nhà nước về tiêu chuẩn mức ồn tối đa cho phép được đo tại phía ngoài cửa sổ và cửa ra vào phòng karaoke;

Nhà hàng karaoke có nhiều phòng thì phải đánh số thứ tự hoặc đặt tên cho từng phòng;

Cơ sở kinh doanh dịch vụ tổ chức hoạt động karaoke tại nơi kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của nhân viên thuộc cơ sở mình phải riêng biệt với khu vực kinh doanh và không được để cho khách vào hát karaoke tại nơi dành cho nhân viên thuộc cơ sở mình.

Cơ sở kinh doanh dịch vụ tổ chức hoạt động karaoke tại nơi kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của khách dù không thu riêng tiền dịch vụ karaoke mà chỉ thu tiền ăn, uống hoặc dịch vụ khác tại phòng hát karaoke cũng phải có đủ điều kiện kinh doanh karaoke và phải được cấp giấy phép.

Hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ karaoke:

Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh karaoke ( Mẫu 3 ban hành kèm theo Thông tư 05/2012/TT-BVHTTDL);

Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Cơ quan thực hiện: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Cá nhân, tổ chức kinh doanh dịch vụ karaoke cần đảm bảo điều kiện về an ninh, trật tự ( phải được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự)

Hồ sơ gồm:

Văn bản đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh (Mẫu số 03 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 96/2024/NĐ-CP).

Bản sao hợp lệ một trong các loại văn bản sau đây:

a) Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh

Trường hợp trong giấy đăng ký doanh nghiệp; giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh không thể hiện ngành, nghề kinh doanh dịch vụ karaoke thì cần phải bổ sung.

  Văn bản báo cáo về bảo đảm các điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy

  Bản khai lý lịch (Mẫu số 02 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 96/2024/NĐ-CP) kèm theo Phiếu lý lịch tư pháp hoặc Bản khai nhân sự (Mẫu số 02b tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghịđịnh 96/2024/NĐ-CP) của người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh. Nếu là người nước ngoài hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài, phải có bản khai nhân sự , bản sao hợp lệ hộ chiếu, thẻ cư trú .

  Cơ quan thực hiện: Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội

  Xin Giấy Phép Kinh Doanh Karaoke

  Xin giấy phép kinh doanh karaoke với những hồ sơ khó chưa tìm được hướng giải quyết, hãy liên hệ với Bravolaw, chúng tôi sẽ hoàn thành các thủ tục nhanh gọn ngay cả những hồ sơ khó nhất.

  Hoạt động kinh doanh karaoke thường phát sinh những biến tướng và các vấn đề văn hóa xã hội nhạy cảm do đó việc xin cấp giấy phép kinh doanh loại dịch vụ này được kiểm soát rất chặt chẽ. Với mục đích giảm bớt khó khăn bước đầu cho khách hàng muốn kinh doanh karaoke, công ty Bravolaw xin cung cấp dịch vụ xin giấy phép kinh doanh karaoke nhanh và xin được tư vấn như sau: Để kinh doanh ngành nghề Karaoke thì phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp Luật Việt Nam hiện nay gồm có:

  1. Đủ các giấy phép sau:

  Giấy phép kinh doanh karaoke;

  Giấy phép phòng cháy chữa cháy;

  Giấy phép an ninh, trật tự;

  Cam kết bảo vệ môi trường;

  Giấy phép kinh doanh rượu ( Nếu bạn kinh doanh rượu trong của hàng Karaoke )

  Giấy phép kinh doanh thuốc lá ( Nếu bạn kinh doanh thuốc lá trong của hàng Karaoke )

  Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm ( ( Nếu bạn kinh doanh đồ ăn trong của hàng Karaoke )

  2. Điều kiện về cơ sở vật chất

  Phòng karaoke phải có diện tích sử dụng từ 20m2 trở lên, không kể công trình phụ, đảm bảo điều kiện về cách âm, phòng, chống cháy nổ;

  Cửa phòng karaoke phải là cửa kính không màu, bên ngoài nhìn thấy toàn bộ phòng;

  Không được đặt khóa, chốt cửa bên trong hoặc đặt thiết bị báo động đối phó với hoạt động kiểm tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

  Địa điểm hoạt karaoke phải cách trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, di tích lịch sử – văn hóa, cơ quan hành chính nhà nước từ 200m trở lên;

  Địa điểm hoạt động karaoke trong khu dân cư phải được sự đồng ý bằng văn bản của các hộ liền kề;

  Phù hợp với quy hoạch karaoke được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

  3. Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh karaoke

  Đơn xin đề nghị cấp giấy phép kinh doanh Karaoke.

  Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có giá trị pháp lý.

  Ý kiến của các hộ liền kề (có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi kinh doanh).

  Mọi chi tiết về Xin giấy phép kinh doanh karaoke xin vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

  Địa chỉ : 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

  Hotline : 1900 6296

  Email : [email protected]

  Từ khóa : giay phep kinh doanh karaoke, kinh doanh karaoke, xin giay phep kinh doanh

  Đơn Xin Cấp Giấy Phép Kinh Doanh Karaoke

  Chuẩn bị thủ tục đăng ký kinh doanh đôi khi trở thành rào cản của rất nhiều người trong quá trình thành lập doanh nghiệp. Vì thế mà nhiều người đã chọn tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp để yên tâm hơn với sự chuẩn bị thủ tục của mình.

  Muốn kinh doanh karaoke thì bạn phải biết là hồ sơ đăng ký xin giấy phép này ngoài mẫu đơn xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke bạn còn phải chuẩn bị thêm giấy tờ nào khác, đáp ứng điều kiện gì thì mới có thể đảm bảo là việc kinh doanh của mình có được tính hợp pháp. Đây là điều mà bạn cần phải biết để có thể chuẩn bị cho chu đáo.

  Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh karaoke gồm:

  – Mẫu đơn xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke theo quy định của pháp luật.

  – Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

  Trình tự thực hiện đăng ký xin giấy phép kinh doanh bao gồm:

  – Bước 1: Đơn vị kinh doanh liên hệ để nộp hồ sơ đến cơ quan chức năng có thầm quyền xét duyệt hồ sơ là UBND cấp quận/huyện theo quy định của pháp luật.Lưu ý là thời gian nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng này là giờ hành chính, trừ các ngày nghỉ lễ, Tết.

  – Bước 2: Cán bộ tại cơ quan chức năng này tiếp nhận hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp sẽ kiểm tra tính hợp pháp của hồ sơ. Nếu trường hợp hồ sơ hợp lệ thì cán bộ sẽ giao giấy biên nhân để hẹn ngày nhận kết quả. Nếu hồ sơ không hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ sẽ thông báo và hướng dẫn người nộp hồ sơ chuẩn bị cho chính xác và đầy đủ theo các quy định mà pháp luật ban hành.

  – Bước 3: đến ngày hẹn thì đại diện cơ sở kinh doanh giao lại giấy biên nhận hồ sơ cho Bộ phận một cửa và nhận kết quả là Giấy phép kinh doanh karaoke.

  Thời gian để giải quyết thủ tục đăng ký xin giấy phép này theo quy định là 7 ngày làm việc. Thời gian này sẽ được tính từ ngày cơ quan chức năng nhận được hồ sơ đăng ký xin giấy phép kinh doanh karaoke hợp lệ.

  Lưu ý khi kinh doanh karaoke

  – Bạn phải đảm bảo đáp ứng được các điều kiện theo quy định đối với việc kinh doanh dịch vụ karaoke như: địa điểm kinh doanh, cơ sở vật chất, giấy tờ hay thời gian kinh doanh.

  – Hoạt động kinh doanh karaoke cần được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật chứ không được thực hiện các hình thức kinh doanh trá hình làm ảnh hưởng đến an ninh và trật tự an toàn xã hội cũng như thuần phong mỹ tục.

  – Kinh doanh karaoke cần có hướng đi mang tính sáng tạo để thu hút khách hàng. Như vậy thì hoạt động kinh doanh mới có hiệu quả được.

  Nhìn chung thì việc chuẩn bị đơn xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke cũng như thủ tục đăng ký theo quy định không phải là điều quá khó khăn với ngành nghề này. Đó chính là lý do mà nhiều người đã lựa chọn ngành nghề này để đăng ký kinh doanh

  Đơn Đề Nghị Cấp Giấy Phép Kinh Doanh Karaoke

  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh karaoke

  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

               ……..,ngày….. tháng…..năm…..

  ĐƠN ĐỀ NGHỊ CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH KARAOKE

  Kính gửi: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Long An

  Tên tổ chức, cá nhân đề nghị cấp giấy phép (viết bằng chữ in hoa)

  …………………………………………………………………………………

  – Địa chỉ:………………………………………………………………..

  – Điện thoại:……….……………………………………………………

  – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số:………ngày cấp:……..nơi cấp:…

  Nội dung đề nghị cấp giấy phép:

  – Địa chỉ kinh doanh:……………………………………………………

  – Tên nhà hàng karaoke (nếu có)……..……………………………………

  – Số lượng phòng karaoke………………………………………………

  – Diện tích các phòng…………………….………………………………

  Cam kết:

  – Chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của nội dung hồ sơ xin giấy phép kinh doanh./.

  Tài liệu kèm theo

  – Bản sao có giá trị pháp lý đăng ký

  kinh doanh

  – ……………………………

  -……………………………

  Tổ chức, cá nhân đề nghị cấp giấy phép                                                  kinh doanh

  (Ký tên, nếu là tổ chức thì phải đóng dấu)

  5

  /

  5

  (

  2

  votes

  )

  Mọi chi tiết về Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh KARAOKE xin vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

  Địa chỉ : 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

  Hotline : 1900 6296

  Email : [email protected]

  Mẫu Đơn Xin Cấp Giấy Phép Kinh Doanh Karaoke

  Bạn đang có nhu cầu xin giấy phép kinh doanh Karaoke chúng tôi xin giới thiệu Mẫu đơn xin giấy phép kinh doanh Karaoke như sau:

  Mẫu 5 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  …………, ngày tháng năm

  ĐƠN ĐỀ NGHỊ CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH KARAOKE

  Kính gửi: ………………………………………………..

  ………………………………………………..

  1. Tên tổ chức, cá nhân đề nghị cấp giấy phép (viết bằng chữ in hoa)

  …………………………………………………………………………………………………….

  – Địa chỉ:……………………………………………………………………………………….

  – Điện thoại:…………………………………………………………………………………..

  – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số:……………………… ngày cấp:……… …….;

  nơi cấp:………………………………………………………………………………….

  2. Nội dung đề nghị cấp giấy phép:

  – Địa chỉ kinh doanh:…………………………………………………………………….

  – Tên nhà hàng karake (nếu có)…………………………………………………………….

  – Số lượng phòng karaoke……………………………………………………………………

  – Diện tích cụ thể từng phòng: ……………………………………………………………………………..

  ………………………………………………………………………………………………………………………….

  ………………………………………………………………………………………………………………………….

  ………………………………………………………………………………………………………………………….

  – Những hộ liền kề theo quy định gồm:……………………………………………………

  ……………………………………………………………………………………………………….

  ……………………………………………………………………………………………………..

  ………………………………………………………………………………………………………………………….

  3. Cam kết:

  – Thực hiện đúng các quy định tại Nghị định 103/2009/NĐ-CP và các văn bản pháp luật liên quan khi hoạt động kinh doanh.

  – Chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của nội dung hồ sơ xin giấy phép kinh doanh.

  Tài liệu kèm theo– Bản sao có giá trị pháp lý Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.– Văn bản đồng ý của các hộ liền kề.

  – …………………………………………..

  -…………………………………………..

  Tổ chức, cá nhân đề nghị cấpgiấy phép kinh doanh(Ký tên, nếu là tổ chức thì phải đóng dấu và ghi rõ họ, tên chức vụ người ký)

  NHỮNG ĐIỀU KIỆN PHẢI THỰC HIỆN

  1. Phòng karaoke phải có diện tích từ 20m 2 trở lên không kể công trình phụ.

  2. Cửa phòng karaoke phải là cửa kính không màu, bên ngoài có thể nhìn thấy toàn bộ phòng.

  3. Bảo đảm các điều kiện về an ninh, trật tự và phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường theo quy định.

  4. Bảo đảm âm thanh vang ra ngoài phòng karaoke không vượt quá quy định của Nhà nước về tiêu chuẩn mức ồn tối đa cho phép (trừ các điểm hoạt động karaoke ở vùng nông thôn, vùng dân cư không tập trung). Ánh sáng trong phòng karaoke trên 10 Lux tương đương 01 bóng đèn sợi đốt 40W cho 20m 2.

  5. Không được đặt khoá, chốt cửa bên trong hoặc đặt thiết bị báo động để đối phó với hoạt động kiểm tra của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

  6. Không được bán rượu hoặc để cho khách uống rượu trong phòng karaoke.

  7. Chỉ được sử dụng bài hát đã được phép phổ biến; băng, đĩa đã dán nhãn kiểm soát theo quy định.

  8. Mỗi phòng karaoke chỉ được sử dụng một nhân viên phục vụ từ 18 tuổi trở lên, nếu nhân viên phục vụ là người làm thuê thì phải có hợp đồng lao động và được quản lý theo quy định của Pháp luật về hợp đồng lao động.

  9. Không được hoạt động sau 12 giờ đêm đến 8 giờ sáng, trừ khách sạn 4 sao trở lên được hoạt động không quá 2g sáng.

  10. Nghiêm cấm các hành vi khiêu dâm, môi giới và mua bán dâm, mua, bán hoặc sử dụng ma tuý tại phòng karaoke.

  Mọi thắc mắc về xin Giấy phép kinh doanh Karaoke tư vấn miễn phí tham khảo tại: https://lamgiayphepnhanh.net/xin-giay-phep-kinh-doanh-karaoke/

  Dịch Vụ Gia Hạn Giấy Phép Kinh Doanh Karaoke

  Bạn đang kinh doanh dịch vụ karaoke? Bạn muốn gia hạn giấy phép kinh doanh? Hãy đến với công ty chúng tôi, với dịch vụ gia hạn giấy phép kinh doanh karaoke uy tín và chất lượng nhất sẽ đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất cho khách hàng.

  1. Trình tự thực hiện

  Bước 1:Tổ chức, cá nhân đề nghị gia hạn giấy phép kinh doanh karaoke đến Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch để lấy mẫu đơn đề nghị gia hạn giấy phép kinh doanh karaoke và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn xin gia hạn giấy phép kinh doanh karaoke.

  Bước 2:Tổ chức doanh nghiệp đến bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Sở Văn hóa, thể thao và Du Lịch để nộp hồ sơ.

  + Công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

  Trường hợp hồ sơ đầy đủ thì viết giấy hẹn cho tổ chức, cá nhân .

  Trường hợp hồ sơ không đầy đủ thì công chức tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn để tổ chức, cá nhân làm lại cho đầy đủ.

  Bước 3:Đến ngày hẹn trong phiếu, tổ chức doanh nghiệp đến nơi nộp hồ sơ nhận giấy phép kinh doanh karaoke

  và ký nhận giấy phép.

  2. Cách thức thực hiện

  Nộp trực tiếp tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hoặc gửi qua đường bưu điện.

  3. Thành phần, số lượng hồ sơ

  a. Thành phần hồ sơ

  – Đơn đề nghị gia hạn giấy phép kinh doanh karaoke (theo mẫu).

  – Giấy phép kinh doanh karaoke đã hết hạn (bản chính).

  b. Số lượng hồ sơ: 01(bộ)

  4. Thời gian giải quyết

  05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

  5. Đối tượng thực hiện TTHC

  Tổ chức, cá nhân

  6. Cơ quan thực hiện TTHC

  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

  7. Kết quả thực hiện TTHC:

  Giấy phép

  8. Lệ phí (nếu có):

  Không

  9. Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai (nếu có):

  Đơn đề nghị gia hạn giấy phép kinh doanh karaoke

  10. Yêu cầu, điều kiện thực hiện TTHC (nếu có)

  Phòng karaoke phải có diện tích sử dụng từ 20m2 trở lên, không kể công trình phụ, đảm bảo điều kiện về phòng chống cháy nổ.

  Cửa phòng karaoke phải là cửa kính không màu bên ngoài có thể nhìn thấy toàn bộ phòng.

  Không được đặt khóa, chốt cửa bên trong hoặc đặt thiết bị báo động để đối phó với hoạt động kiểm tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  Địa điểm hoạt động karaoke phải cách trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, di tích lịc sử – văn hóa, cơ quan hành chính nhà nước từ 200m trở lên.

  – Phù hợp với quy hoạch về karaoke được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

  11. Căn cứ pháp lý của TTHC

  Nghị định số 103/2009/NĐ-CP ngày 06/11/2009 của Chính phủ ban hành Quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng.

  Thông tư số 04/2009/TT-BVHTTDL ngày 16/12/2009 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quy định chi tiết thi hành một số quy định tại Quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng ban hành kèm theo Nghị định số 103/2009/NĐ-CP ngày 06 tháng 11 năm 2009 của Chính phủ.

  Thông tư số 05/2012/TT-BVHTTDL ngày 02 tháng 5 năm 2012 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 04/2009/TT-BVHTTDL, Thông tư số 07/2011/TT-BVHTTDL, Quyết định số 55/1999/QĐ-BVHTT

  Thông tư số 156/2012/TT-BTC ngày 21 tháng 9 năm 2012 của Bộ Tài chính Quy định về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng lệ phí cấp giấy phép kinh doanh karaoke, lệ phí cấp giấy phép kinh doanh vũ trường.

  Tác giả: vntuvanluat.com

  Cập nhật thông tin chi tiết về Điều Kiện Kinh Doanh Karaoke trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!