Xu Hướng 6/2023 # Đơn Xin Việc Đầy Đủ Các Ngành Nghề Cập Nhật # Top 11 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Đơn Xin Việc Đầy Đủ Các Ngành Nghề Cập Nhật Mới Nhất # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Đơn Xin Việc Đầy Đủ Các Ngành Nghề Cập Nhật được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

      Đơn xin việc là cầu nối quan trọng đầu tiên giữa nhà tuyển dụng với người xin việc. Thông qua đơn xin việc các ứng viên có cơ hội tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, đồng thời nâng cao cơ hội tìm kiếm công việc tốt cho mình.

      Mẫu CV xin việc hay, hấp dẫn thể hiện được phẩm chất ứng viên cho công việc là mẫu đơn sẽ giúp bạn tìm kiếm công việc được dễ dàng và hiệu quả.

      Nhưng để viết đơn xin việc đúng chuẩn, hay, thu hút được nhà tuyển dụng liệu có dễ dàng ?

      Qua bài viết này Vạn An Group sẽ chia sẻ với các bạn các mẫu CV xin việc đáp ứng các tiêu chí đó, đồng thời chỉ ra các điểm cần lưu ý để các bạn hoàn thiện CV xin việc được tốt nhất trong mắt Nhà tuyển dụng.

Mẫu đơn xin việc không tốt sẽ làm mất đi cơ hội nghề nghiệp của bạn

1. Như thế nào là một đơn xin việc chuẩn ?

      Trong quá trình tìm kiếm công việc, bạn tìm thấy 1 công việc phù hợp. Có nhu cầu muốn ứng tuyển vào vị trí đó. Tuy nhiên không biết phải viết CV xin việc như thế nào cho đúng chuẩn. Bạn cần tham khảo các mẫu CV xin việc của Vạn An Group.

      Như thế là chưa đủ. Không phải có mẫu đơn chuẩn là đã có thể thành công. Mà bạn cần nghĩ sâu hơn chút nữa là Nhà tuyển dụng họ sẽ chú ý những gì? Điều gì sẽ thuyết phục được Nhà tuyển dụng? Như vậy đủ thấy việc hoàn thiện hồ sơ đúng chuẩn, hấp dẫn nhà tuyển dụng không hề đơn giản. Và để có đơn xin việc chuẩn, hay, hấp dẫn và ấn tượng với Nhà tuyển dụng thì các bạn cần lưu ý khá nhiều vấn đề. Các vấn đề sẽ được Vạn An Group chia sẻ đầy đủ tới các bạn.

      Bạn có nhiều thắc mắc, nhất là các bạn mới đi xin việc lần đầu như trong đơn xin việc thì cần viết những gì? Chú ý những gì? Nhấn mạnh điều gì? Và kết quả mong muốn là có được công việc, vị trí phù hợp như ý muốn.

      Hiện nay Vạn An Group chia sẻ rất nhiều mẫu đơn xin việc khác nhau để các bạn tham khảo được đầy đủ. Từ  mẫu CV xin việc viết tay, mẫu CV xin việc đánh máy, mẫu CV xin việc Tiếng Anh hay những mẫu CV xin việc theo từng ngành nghề khác nhau. Các bạn tải các mẫu cv xin việc về và vận dụng vốn kiến thức của mình để hoàn thiện nó một cách độc đáo, sáng tạo và thu hút Nhà tuyển dụng.

      Về cơ bản thì đơn xin việc là nơi bạn bày tỏ mong muốn được làm việc tại doanh nghiệp với vị trí cụ thể, cũng như thể hiện được hiểu biết về doanh nghiệp và đưa ra được khả năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm của bản thân cho vị trí ứng tuyển để thuyết phục Nhà tuyển dụng.

CV xin việc phải thể hiện được mức độ quan tâm và hiểu biết của ứng viên về vị trí tuyển dụng

2. Đâu là những lỗi thường gặp khi viết đơn xin việc ?

– Đầu tiên phải kể đến là lỗi chính tả và ngữ pháp

      Đa phần những cv xin việc viết tay hay đánh máy đều có thể xuất hiện những lỗi chính tả và ngữ pháp. Nhà tuyển dụng xem đơn của bạn có thể cho rằng bạn là người có tính cẩu thả nên viết sai chính tả, ngữ pháp hay lười biếng viết mà không xem lại đơn mình viết thế nào. Điều này đôi khi Nhà tuyển dụng đánh giá bạn là người cẩu thả, không nghiêm túc trong công việc. Nên với những công việc, vị trí đòi hỏi độ chính xác, tỉ mỉ trong công việc thì bạn phải rất lưu ý điểm này.

– Quên thay tên công ty và vị trí ứng tuyển

      Điều này thường gặp khi các bạn sử dụng mẫu đơn xin việc đánh máy. Trong quá trình bạn nộp đơn xin việc đến nhiều Công ty, đôi khi quên béng mất việc đổi tên Công ty hay kể cả vị trí ứng tuyển. Nên trường hợp bạn nộp cv xin việc tới nhiều công ty cùng một lúc phải rất lưu ý điểm này. Vì không một Nhà tuyển dụng nào muốn nhìn thấy đơn xin việc mà lại không phải tên Công ty mình.

– Thiếu trung thực và thành thật

      Đôi khi một số bạn muốn được Nhà tuyển dụng đánh giá cao bằng cách thổi phồng những thứ không phải là của mình. Điều này là có thật. Bởi đến công chức, quan chức còn dùng bằng giả để tiến thân dù họ là những người đã từng có hiểu biết. Nhưng khi bị phát hiện thì kết cục thật là chua chát, không dễ chấp nhận.

      Không phải Nhà tuyển dụng nào cũng thích đọc những thông tin chi tiết về ứng viên. Bạn viết dài dòng, lan man quá dễ gây cảm giác nhàm chán. Nhà tuyển dụng sẽ không hứng thú đọc những gì bạn viết sau đó. Do đó bạn cần viết ngắn gọn, cô đọng những thông tin cần truyền tải.

      Vạn An Group chúng tôi cũng hay gặp những ứng viên như vậy. Ứng tuyển vị trí nhân viên hành chính nhân sự. Trong đơn bạn viết em có kinh nghiệm làm nhân viên 1 năm ở quán cà phê. Rồi có bạn viết em đã làm việc cho Công ty nước ngoài là Grab được gần 1 năm.

– Khiêm tốn quá mức cần thiết

– Tự tin thái quá

      Một điều rõ ràng là cái gì quá thì đều không tốt. Bạn khiêm tốn quá thì không gây được ấn tượng với Nhà tuyển dụng. Vì thích thể hiện mà nhiều bạn khoe khoang về sự hiểu biết, tài năng hay sự thông minh của mình. Bạn tự tin thái quá, tự cao tự đại cũng là điều không hề tốt trong mắt Nhà tuyển dụng.

– Hãy cân nhắc việc nêu lý do nghỉ việc ở nơi cũ

      Rất nhiều Nhà tuyển dụng để ý điều này. Họ cũng muốn biết nơi cũ trọng dụng bạn ra sao mà bạn lại bỏ việc.

      Bạn chia sẻ ở đó lương thấp quá không xứng với năng lực của bạn ?

      Bạn chia sẻ ở đó công việc nhiều mà lại ít người làm nên vất vả quá ?

      Bạn chia sẻ ở đó cán bộ quản lý hay cáu gắt, mắng bạn thậm tệ ?

      Và xu hướng hiện nay là nếu bạn không nêu lý do nghỉ việc thì họ cũng sẽ hỏi bạn trong quá trình phỏng vấn.

      Tại sao lại vậy ?

      Vì tất cả các Doanh nghiệp đều muốn giữa chân người tài. Chí ít là những người phù hợp công việc, vị trí có khả năng đóng góp nhiều cho Doanh nghiệp.

      Nên họ sẽ quan tâm lý do bạn bỏ Doanh nghiệp A để sang Doanh nghiệp B. Để họ thông qua đó có ưu đãi phù hợp với bạn và nhiều khi thông qua đó họ biết nhiều hơn về con người bạn. Chúng tôi đang nói đến những ý nghĩ không mấy thiện cảm của Nhà tuyển dụng dành cho bạn.

      Ví dụ: Bạn chia sẻ ở nơi cũ lương thấp quá không xứng với năng lực của bạn.

      Nhà tuyển dụng chưa tiếp xúc với bạn, chưa biết năng lực bạn ra sao thì họ sẽ nghĩ trước tiên rằng đây là người có tính hay đòi hỏi, làm việc vì lương cao lương thấp, sẵn sàng vì chút đồng lương mà bỏ Doanh nghiệp. Doanh nghiệp nào cũng có lúc lên lúc xuống, lúc đỉnh cao, lúc thăng trầm mà lúc đỉnh cao (trả lương cao do có lợi nhuận cao) thì bạn theo Doanh nghiệp. Lúc thăng trầm (sản phẩm tồn kho lớn, … không có lợi nhuận) họ muốn đội ngũ cùng chia sẻ thì bạn lại bỏ Doanh nghiệp. Như vậy Nhà tuyển dụng mới sẽ nghĩ gì về bạn ? Họ có nên cho bạn cơ hội hay không ? Các bạn đã tự có câu trả lời.

      Việc bạn cần làm bây giờ là có cho mình những mẫu đơn xin việc tốt nhất, những cv xin việc hay nhất để thông qua đó bạn tạo được ấn tượng nhiều nhất đối với Nhà tuyển dụng.

      Vạn An Group chia sẻ miễn phí rất nhiều mẫu CV xin việc theo ngành nghề khác nhau và dành cho tất cả các ứng viên từ sinh viên chưa có kinh nghiệm đến những người đã đi làm. Tuy nhiên bạn cũng không thể bê nguyên mẫu CV mà cần có chỉnh sửa, hoàn thiện phù hợp với năng lực, kinh nghiệm của bản thân.

Bạn muốn viết một CV xin việc hay, hấp dẫn mà chưa biết bắt đầu ra sao

3. Làm thế nào để đơn xin việc của bạn nổi bật nhất ?

3.1. Về nội dung trình bày

      – Các bạn nên trình bày đơn xin việc của mình trên một trang A4 là vừa đủ.

      – Xem xét thấu đáo yêu cầu công việc mà Nhà tuyển dụng đưa ra cho vị trí mà bạn ứng tuyển. Qua đó vận dụng kiến thức của bạn để đưa ra các lời lẽ phù hợp để thuyết phục Nhà tuyển dụng.

      – Đơn xin việc cần có câu văn mạch lạc, rõ ràng và đủ ý. Tránh dùng những câu từ dài dòng, cấu trúc câu phức tạp.

      – Dùng những từ ngữ gần gũi, sinh động để thể hiện rõ cá tính của mình một cách tự tin nhưng cần tránh phô trương, thái quá.

3.2. Về bố cục của đơn xin việc

– Phần mở đầu:

      + Phần mở đầu bằng tiêu ngữ, tiêu đề rồi đến kính gửi. Bạn cần ghi rõ bộ phận tiếp nhận của công ty, tên người nhận nếu thông tin người nhận có trong thông báo tuyển dụng của công ty.       + Giới thiệu về tên, email, số điện thoại, địa chỉ hiện tại của bản thân và vị trí mà bạn muốn ứng tuyển.

– Phần chính:

      + Ở phần này bạn cần nêu những điểm nổi bật của bản thân bao gồm: học vấn, bằng cấp chứng chỉ nghề nghiệp, kinh nghiệm, thành tích đạt được trong công việc, các kỹ năng phù hợp với công việc bạn tham gia ứng tuyển.

      + Phần kinh nghiệm các bạn nên lưu ý chỉ nên nêu kinh nghiệm phù hợp với vị trí công việc đang ứng tuyển. Một số bạn ứng tuyển vị trí nhân viên, lịch sử của bạn cũng là nhân viên nhưng lại nêu có kinh nghiệm quản lý đội nhóm là không phù hợp.

      + Cần nhấn mạnh, nêu nổi bật điểm khác biệt bạn có phù hợp với vị trí công việc. Nên nhớ Nhà tuyển dụng quan tâm bạn có thể đóng góp được gì cho Doanh nghiệp của họ. Vì vậy bạn cần đặc biệt chú trọng vào những điều, những giá trị bạn có thể đóng góp cho Doanh nghiệp.

– Phần kết:

      + Bạn cần nhấn mạnh vào mong muốn ứng tuyển vị trí công việc và đưa ra lời đề nghị được tham gia buổi phỏng vấn của Nhà tuyển dụng. Lời lẽ cần lịch sự, tránh khiếm nhã.

      + Không quên cảm ơn Nhà tuyển dụng đã đọc đơn xin việc của bạn và mong muốn sớm nhận được phản hồi từ phía Nhà tuyển dụng.

      + Cuối đơn, góc phải ghi rõ ngày tháng năm làm đơn. Ký và ghi rõ họ tên người ứng tuyển.

Rất nhiều cơ hội tốt đang chờ đón bạn hãy nhanh nhanh tạo CV xin việc theo mẫu

4. Những “thủ thuật” để đơn xin việc trở nên ấn tượng, thu hút nhất

– Hãy tạo ấn tượng tốt cho Nhà tuyển dụng

      + Bằng cách hãy chỉ rõ, nhấn mạnh các giá trị bạn có thể mang lại, đóng góp cho Doanh nghiệp. Đó là điều mà Nhà tuyển dụng, Doanh nghiệp quan tâm ở ứng viên.

      + Làm nổi bật kinh nghiệm và thành tích trong công việc giúp bạn dễ dàng thu thút và tạo được sự chú ý từ Nhà tuyển dụng. Hãy đính kèm những minh chứng về sản phẩm bạn tạo ra, thành tích bạn đạt được nó có sức thuyết phục rất lớn đối với Nhà tuyển dụng.

– Chắt lọc thông tin phù hợp với vị trí công việc, ngành ngề bạn ứng tuyển

– CV xin việc mạch lạc, rõ ràng

      CV xin việc của bạn dù là viết tay hay đánh máy, Tiếng Việt hay Tiếng Anh thì đều cần chú ý đến chất lượng tổng thể của đơn xin việc. Bạn nên chắt lọc sử dụng từ ngữ dễ đọc, dễ hiểu, câu từ cần mạch lạc, rõ ràng. Không nên đưa vào CV nhiều thành ngữ, thuật ngữ hay các từ ngữ ví von, câu từ ẩn dụ không cần thiết.

– Nhấn mạnh khả năng hoàn thành công việc

      Những kinh nghiệm nửa vời không mang lại ấn tượng tốt cho Nhà tuyển dụng. Thay vào đó bạn đưa vào CV những thành tích nổi trội trong công việc, tỉ lệ công việc hoàn thành cao có minh chứng cụ thể thì rõ ràng bạn sẽ có sức hút lớn với Nhà tuyển dụng và khả năng được chọn lựa là rất cao. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng, nên trình bày một cách ngắn gọn, đủ hiểu.

– Lưu ý tới độ dài của đơn xin việc

      + CV xin việc có độ dài ngắn khác nhau tùy vào kinh nghiệm của từng ứng viên. Với những ứng viên có kinh nghiệm làm việc thì đơn xin việc có thể dài 2 trang A4. Còn với những sinh viên mới ra trường thì CV chỉ nên dài 1 trang A4 là phù hợp.

      + Việc viết CV theo hướng dẫn hay chọn cho mình mẫu CV phù hợp không còn là điều trở ngại. Các bạn có thể tự tham khảo các mẫu cv xin việc hay tải mẫu đầy đủ các ngành nghề từ Vạn An Group và các bạn chỉnh sửa, hoàn thiện hồ sơ theo phong cách riêng của mình để có được cv xin việc ấn tượng nhất đối với Nhà tuyển dụng.

5. Đâu là kỹ năng cần có trong đơn xin việc ?

– Các kỹ năng cần có đối với nhóm vị trí nhân viên:

      + Kỹ năng tin học văn phòng

      + Kỹ năng giao tiếp

      + Kỹ năng nắm bắt và giải quyết vấn đề

      + Kỹ năng làm việc nhóm, tương tác trong công việc

      + Kỹ năng tư duy logic, nhạy bén trong công việc

– Các kỹ năng cần có đối với nhóm vị trí quản lý:

      + Kỹ năng đánh giá và ra quyết định

      + Kỹ năng giao việc

      + Kỹ năng quản lý đội nhóm

      + Kỹ năng điều hành, xây dựng, quản lý, sắp xếp công việc

      + Kỹ năng quản trị sự thay đổi.

Mẫu CV xin việc tốt giúp bạn thu hút được Nhà tuyển dụng và gần hơn với cơ hội trúng tuyển

6. Mách bạn CV xin việc mà Nhà tuyển dụng thích xem nhất ?

      CV xin việc mà Nhà tuyển dụng thích xem nhất có các đặc điểm chung:

      – CV trình bày đẹp mắt, câu văn rõ ràng, mạch lạc là điểm cộng đầu tiên. Các mẫu CV xin việc của Vạn An Group chia sẻ đều đáp ứng rất tốt tiêu chí này.

      – Với CV đánh máy thì nên in giấy, mực tốt và nên in màu sẽ giúp CV xin việc của bạn thêm đẹp mắt, ấn tượng hơn đối với Nhà tuyển dụng.

      – Các tiêu đề, đầu mục được in đậm, in nghiêng một cách khoa học.

      – CV có độ dài vừa đủ phù hợp với kinh nghiệm của ứng viên. Nên 1 trang đối với sinh viên mới ra trường và 2 trang đối với ứng viên đã có kinh nghiệm.

      – Về học vấn, bằng cấp, chứng chỉ, kinh nghiệm thì bạn nên trình bày khoa học từ thấp tới cao, từ gần tới xa.

      – Ngôn ngữ được chọn lựa phù hợp với phong cách, cá tính của bạn nhưng phải mang tính tích cực.

      Khi các bạn tham gia ứng tuyển và nhận được lịch hẹn cho cuộc phỏng vấn đây chính là bước đầu cho sự thành công của các bạn trong việc tìm kiếm công việc như ý.

      Cơ hội đã đến với bạn nhưng làm sao để thuyết phục được Nhà tuyển dụng khi tham gia phỏng vấn. Bạn cần chú ý những gì để có được thành công trong cuộc phỏng vấn?

7. Bạn cần chuẩn bị những gì để buổi phỏng vấn đạt kết quả cao nhất ?

      – Thứ nhất hãy chuẩn bị cho mình tinh thần thật tốt.

      – Chuẩn bị những tình huống, câu hỏi có thể gặp phải trong cuộc phỏng vấn.

      – Chuẩn bị bộ đồ phù hợp với vị trí công việc.

      – Tâm thế thoải mái, giao tiếp gần gũi.

      – Luôn luôn bình tĩnh trước những câu hỏi dù là dễ hay hóc búa. Vì câu hỏi dễ thường là câu hỏi để Nhà tuyển dụng đánh giá bản năng của ứng viên tốt hay xấu. Như vậy câu hỏi dễ thì bình tĩnh để kìm giữ bản năng của bản thân. Câu hỏi khó, hóc búa thì bình tĩnh để trí sáng.

      – Khuyết điểm bản thân ai cũng có. Do đó bạn nên trao đổi cởi mở về khuyết điểm của mình.

      – Giữ thái độ tôn trọng, tập trung chú ý những gì Nhà tuyển dụng trao đổi.

      – Thể hiện thái độ nghiêm túc khi được hỏi về các bước tiếp theo của bạn trong công việc.

      – Nhớ gửi thư cảm ơn tới Nhà tuyển dụng đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn.

0/5

(0 Reviews)

Cập Nhật Nội Dung Hóa Đơn Điện Tử Đầy Đủ &Amp; Chuẩn Nhất 2022

Thông tư 68/2019/TT-BTC mới ban hành nhất bởi Bộ Tài chính đã đề cập, cụ thể hóa nội dung yêu cầu đối với hóa đơn điện tử. Nếu bạn cung đang thắc mắc về nội dung hóa đơn điện tử theo đúng quy định pháp luật thì đừng bỏ qua bài viết này. Bạn thắc mắc nội dung hóa đơn điện tử như thế nào được coi là đầy đủ, đúng quy định pháp luật? Lời giải đáp cho câu hỏi này sẽ có trong nội dung của Thông tư số 68/2019/TT-BTC mới nhất và được cập nhật ngay trong bài viết này.

Cập nhật nội dung hóa đơn điện tử đúng nhất theo Thông tư 68/2019/TT-BTC.

I. Quy định cụ thể nội dung hóa đơn điện tử theo Thông tư 68

Nội dung hóa đơn điện tử được xác nhận là đầy đủ, đúng pháp luật khi và chỉ khi đáp ứng được đầy đủ các tiêu thức hóa đơn theo như các văn bản pháp luật đã quy định.

Thực tế, Thông tư 68 không phải là văn bản pháp luật quy định về nội dung hóa đơn điện tử, trước đó cũng có Thông tư 32, Nghị định 119. Tuy nhiên, đây lại Thông tư hướng dẫn chi tiết nhất về các tiêu thức yêu cầu đối với nội dung hóa đơn điện tử.

Quy định cụ thể nội dung hóa đơn điện tử theo Thông tư 68.

Cụ thể, theo Thông tư số 68/2019/TT-BTC do Bộ Tài chính ban hành ngày 30/09/2019, nội dung hóa đơn điện tử đúng quy định pháp luật khi đáp ứng đầy đủ các tiêu thức sau:

Về tên hóa đơn: HĐĐT phải có tên, tên từng loại hóa đơn điện tử được thể hiện trên mỗi hóa đơn như: HÓA ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG, HÓA ĐƠN BÁN HÀNG, PHIẾU XUẤT KHO KIÊM VẬN CHUYỂN ĐIỆN TỬ, TEM, VÉ, THẺ,…

Về ký hiệu mẫu số hóa đơn: Đây là ký tự có một chữ số tự nhiên là các số tự nhiên 1, 2, 3, 4 để phản ánh loại hóa đơn. Cụ thể:

Số 1: Phản ánh loại Hóa đơn giá trị gia tăng.

Số 2: Phản ánh loại Hóa đơn bán hàng.

Số 3: Phản ánh loại Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển điện tử.

Số 4: Phản ánh các loại hóa đơn khác là tem điện tử, vé điện tử, thẻ điện tử, phiếu thu điện tử hoặc các chứng từ điện tử có tên gọi khác nhưng có nội dung của hóa đơn điện tử theo quy định

Về ký hiệu hóa đơn: Đây là nhóm 6 ký tự gồm cả chữ viết và chữ số thể hiện ký hiệu hóa đơn để phản ánh các thông tin về loại hóa đơn có mã của cơ quan thuế hoặc hóa đơn không mã, năm lập hóa đơn, loại hóa đơn điện tử được sử dụng. Chi tiết:

– Ký tự đầu tiên là 1 chữ cái được quy định: C là thể hiện HĐĐT có mã của cơ quan thuế, K là HĐĐT không có mã của cơ quan thuế.

– Hai ký tự tiếp theo là 2 chữ số Ả-rập thể hiện năm lập hóa đơn điện tử được xác định theo 2 chữ số cuối của năm dương lịch.

– Ký tự thứ tư là 1 chữ cái được quy định là T hoặc D hoặc L hoặc M thể hiện loại hóa đơn điện tử được sử dụng cho các đối tượng khác nhau theo hình bên dưới.

– Hai ký tự cuối là chữ viết do người bán tự xác định và được căn cứ theo nhu cầu quản lý, trường hợp không có nhu cầu quản lý thì để là YY.

Về số hóa đơn: đây là số thứ tự được thể hiện trên hóa đơn khi người bán lập hóa đơn. Có tối đa 8 chữ số, bắt đầu từ số 1 vào ngày 01/01 hoặc ngày bắt đầu sử dụng hóa đơn và kết thúc vào ngày 31/12 hàng năm.

Số hóa đơn được ghi bằng chữ số Ả-rập, có tối đa đến số 99 999 999 hóa đơn/năm. Hóa đơn được lập theo thứ tự liên tục từ số nhỏ đến số lớn trong cùng một ký hiệu hóa đơn và ký hiệu mẫu số hóa đơn.

Trên nội dung hóa đơn điện tử phải thể hiện tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán theo đúng tên, địa chỉ, mã số thuế ghi tại giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký thuế, thông báo mã số thuế, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Trường hợp người mua có mã số thuế thì tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua thể hiện trên hóa đơn phải ghi theo đúng tại giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký thuế, thông báo mã số thuế, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Còn nếu người mua không có mã số thuế thì trên hóa đơn không phải thể hiện mã số thuế người mua.

Về Tên hàng hóa, dịch vụ: Trên hóa đơn phải thể hiện tên hàng hóa, dịch vụ bằng tiếng Việt. Ngoài ra có thể thêm chữ nước ngoài nhưng phải được đặt trong bên phải trong ngoặc đơn ( ) hoặc đặt ngay dưới dạng tiếng Việt và có cỡ chữ nhỏ hơn chữ tiếng Việt

Đối với hàng hóa dịch vụ có nhiều chủng loại thì cần phải ghi chi tiết tên hàng hóa, dịch vụ để phân biệt.

Các trường hợp hàng hóa, dịch vụ được giao dịch có quy định về mã hàng hóa, dịch vụ thì trên hóa đơn phải ghi cả tên và mã hàng hóa, dịch vụ.

Về đơn vị tính: tiêu thức này thể hiện trên hóa đơn theo đơn vị đo lường (tấn, tạ, yến, kg, g, mg hoặc lượng, lạng, cái, con, chiếc, hộp, can, thùng, bao, gói, tuýp, m3, m2, m…). Đối với dịch vụ thì đơn vị tính xác định theo từng lần.

Về số lượng hàng hóa, dịch vụ: Người bán ghi số lượng bằng chữ số Ả-rập căn cứ theo đơn vị tính nêu trên.

Về đơn giá hàng hóa, dịch vụ: Người bán ghi đơn giá hàng hóa, dịch vụ theo đơn vị tính nêu trên.

Đây là tiêu thức thể hiện trên nội dung hóa đơn tương ứng với từng loại hàng hóa, dịch vụ theo quy định của pháp luật về thuế giá trị gia tăng.

Trường hợp thành tiền chưa có thuế giá trị gia tăng, tổng số tiền thuế giá trị gia tăng theo từng loại thuế suất, tổng cộng tiền thuế giá trị gia tăng, tổng tiền thanh toán đã có thuế giá trị gia tăng

Việc xác định giá tính thuế giá trị gia tăng (thành tiền chưa có thuế giá trị gia tăng) trong trường hợp áp dụng chiết khấu thương mại dành cho khách hàng hoặc khuyến mại thực hiện theo quy định của pháp luật thuế giá trị gia tăng.

– Trường hợp người bán là doanh nghiệp, tổ chức thì chữ ký số của người bán trên hóa đơn là chữ ký số của doanh nghiệp, tổ chức.

– Trường hợp người bán là cá nhân thì sử dụng chữ ký số của cá nhân hoặc người được ủy quyền.

Đối với bên người mua: bên mua có thỏa thuận về việc người mua đáp ứng các điều kiện kỹ thuật để ký số, ký điện tử trên hóa đơn điện tử do người bán lập thì người mua ký số, ký điện tử trên hóa đơn.

Ngoài ra, một số trường hợp hóa đơn điện tử không nhất thiết phải có chữ ký số, chữ ký điện tử của người bán và người mua thực hiện theo quy định pháp luật.

Thời điểm lập hóa đơn điện tử được xác định theo thời điểm người bán ký số, ký điện tử trên hóa đơn được hiển thị theo định dạng ngày, tháng, năm (ví dụ: ngày 30 tháng 4 năm 2019) và phù hợp với hướng dẫn tại Điều 4 Thông tư này.

Với các hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế thì yêu cầu về chữ viết, chữ số và đồng tiền thể hiện trên hóa đơn điện tử được quy định tại khoản 2 Điều 3 của Thông tư 68/2019/TT-BTC.

Theo đó, chữ viết yêu cầu là tiếng Việt, chữ số là số Ả-rập, đồng tiền ghi trên hóa đơn được quy ước là Đồng Việt Nam (ký hiệu “đ”). Trong trường hợp số tiền là ngoại tệ được phép ký hiệu theo ký hiệu chuẩn quốc tế.

II. Thời điểm áp dụng quy định nội dung hóa đơn điện tử theo Thông tư 68

Thời điểm áp dụng quy định nội dung hóa đơn điện tử theo Thông tư 68.

Theo Điều 26 của Thông tư 68 thì Thông tư này sẽ có hiệu lực thi hành kể từ ngày 14/11/2019. Như vậy, các quy định cụ thể hóa về tiêu thức nội dung hóa đơn điện tử trên cũng sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày này.

Những hóa đơn điện tử không có đầy đủ nội dung theo quy định bên trên thế được coi là hóa đơn không hợp lệ, vi phạm pháp luật.

Một số trường hợp nội dung hóa đơn điện tử không cần đáp ứng đầy đủ tiêu thức nội dung trên thì sẽ làm theo hướng dẫn của Bộ Tài chính.

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Chuẩn, Đầy Đủ Nhất

Viết Đơn xin nghỉ việc như thế nào là đúng hợp đồng lao động

Bộ luật lao động Việt Nam có quy định, người lao động ký hợp đồng với người sử dụng lao động là công ty, doanh nghiệp, khi muốn chấm dứt hợp đồng cần báo trước một khoảng thời gian nhất đinh, tùy theo loại hợp đồng lao động hai bên đã ký, nếu tự ý nghỉ việc mà không được đồng ý của công ty, người lao động được coi là đơn phương chấm dứt hợp đông và phải thực hiện các nghĩa vụ sau:

Không được nhận trợ cấp thôi việc và phải bồi thường cho người sử dụng lao động có thể tới nửa tháng hoặc một tháng tiền lương.

Ngoài ra có thể người lao động sẽ phải hoàn trả chi phí đào tạo cho công ty. Trong nhiều trường hợp người lao động sẽ gặp khó khăn trong khi xin việc tại các công ty mới. Do đó hay nghỉ việc đúng cách để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của mình.

Những điều cần làm trước khi viết đơn xin nghỉ việc

Hãy giữ bí mật

Khi bạn quyết định nghỉ việc và tìm công việc mới, dù là những người rất thân bạn cũng không nên chia sẻ. Bởi có rất nhiều điều khi chúng ta nói ra sẽ ảnh hưởng không tốt đến suy nghĩ và công việc của mọi người

Lưu trữ hồ sơ, dự án hay công việc bạn đang làm

Dù bạn nghỉ việc cũng vẫn phải có trách nhiệm với công việc của mình đã đảm nhiệm. Việc lưu trữ hồ sơ cách làm việc cũng giúp nhân viên thay thế chỗ của bạn nhanh chóng tiếp nhận công việc và không để ảnh hưởng nhiều tới công ty.

Dọn dẹp máy tính

Thư tạm biệt/ chia tay

Tránh bán tán

Quy trình viết đơn xin nghỉ việc

Thông báo nghỉ

Đầu tiên bạn cần thông báo cho người quản lý hoặc giám đốc về việc bạn muốn xin nghỉ. Bạn cần phải báo trước 30 ngày đối với hợp đồng lao động có thời hạn và báo trước 45 ngày đối với hợp đồng lao động vô thời hạn, hoặc theo như quy định của công ty mới đúng luật. Báo trước khi nghỉ việc sẽ thể hiện bạn là người có trách nhiệm và là một nhân viên chuyên nghiệp.

Bàn giao công việc và tài sản

Khi đơn xin nghỉ việc được duyệt, bước tiếp theo là bàn giao công việc. Trong thời gian chờ đến thời hạn nghỉ việc, công ty sẽ cử hoặc tuyển người phù hợp nhận bàn giao công việc và toàn bộ tài sản công ty bạn để lại. Bạn có trách nhiệm hướng dẫn công việc, quy trình và cách xử lý công việc cho người kế nhiệm.

Sử dụng ngôn ngữ lịch sự

Đơn xin nghỉ việc cần sử dụng ngiôn ngữ lịch sự, tôn trọng dù cho bạn có bất đồng với cấp trên hay không. Ngoài ra khi kết đơn bạn cần chúc cho sự phát triển của ban giám đốc và công ty. Việc viết đơn xin nghỉ việc khéo léo sẽ nhận được sự đồng ý một cách thoải mái hơn, đồng thời cũng thể hiện bạn là người có trách nhiệm và được đánh giá cao.

Tuân theo hợp đồng lao động

Nếu tự ý nghỉ việc mà không được sự đồng ý của công ty, hoặc không báo trước trong thời gian nhất định đã được quy định thì người lao động được coi là đơn phương chấm dứt hợp đồng và phải thực hiện các nghĩa vụ sau:

Không được nhận trợ cấp thôi việc

Phải bồi thường cho người sử dụng lao động nửa tháng đến một tháng tiền lương

Có thể phải hoàn trả chi phí đào tạo cho công ty

Gặp khó khăn khi xin việc tại công ty mới

Bởi vậy nên bạn cần tuân theo quy trình xin nghỉ việc để đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của bản thân mình.

Các lý do xin nghỉ việc

Lý do xin nghỉ việc chính đáng

Mong muốn thay đổi môi trường làm việc

Định hướng phát triển không phù hợp với công ty

Thay đổi địa chỉ, không thuận tiện đi làm tại công ty

Chế độ đãi ngộ không tương xứng với công sức bỏ ra

Không có cơ hội thăng tiến trong công việc

Mâu thuẫn với cấp trên không thể hòa giải

Bận đi học không thể tập trung cho công việc

Bận việc gia đình, muốn dành nhiều thời gian bên gia đình

Có cơ hội việc làm tốt hơn

Điều kiện sức khỏe không đủ để tiếp tục công việc

Lý do xin nghỉ việc không chính đáng

Gia đình không cho làm việc

Không hòa nhập được với đồng nghiệp

Vì những lý do buồn phiền cá nhân

Không thích lịch làm việc của công ty

Công việc hiện tại nhàm chán

Với những lý do không chính đáng chắc chắn là các bạn không nên sử dụng bởi đây không chỉ là một lời nói mà còn khiến nhà tuyển dụng đánh giá con người bạn. Trong bất cứ những công việc gì chúng ta cũng nên thành thật và không được nói dối trong mọi trường hợp. Hãy thử nghĩ rằng nếu bạn nói dối thành công và che mắt được nhà tuyển dụng, nhưng nếu khi họ biết sự thật chắc chắn họ sẽ thấy hối hận vì đã từng tin tưởng bạn.

Nếu bạn đã xác định rõ việc nghỉ việc của mình thì cũng nên có kế hoạch và thông báo trước đó, hay bạn cũng nên chuẩn bị cho mình những mẫu cv xin việc mới đúng chuẩn để sẵn sàng chào đón một môi trường mới. Dù ra đi hay ở lại với bất cứ ly do gì chúng ta vẫn nên vui vẻ và thể hiện mình là người lịch sự, có văn hóa cũng như có sự chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Những lưu ý khi viết đơn xin việc

Bạn cần suy nghĩ kĩ về việc xin nghỉ việc của bản thân trước khi viết đơn xin nghỉ việc;

Trình bày rõ ngày, tháng, năm bạn muốn xin nghỉ việc;

Nêu lý do xin nghỉ việc;

Bàn giao công việc cho: ai, bộ phận nào, nội dung công việc được bàn giao;

Bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban giám đốc, công ty trong suốt thời gian làm việc vừa qua;

Đề nghị ban giám đốc xem xét và giải quyết.

Những mẫu đơn xin việc hay nhất

Mẫu 1

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC

Kính gửi :… ………………………………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………………………………………………….

Tôi tên là:………………………………………………………………………………………………………………….

Chức vụ:.. ……………………………………………. Bộ phận …………………………………………………..

Nay tôi làm đơn này, kính xin Ban giám đốc cho tôi được thôi việc kể từ ngày …… tháng …… năm …….

Lý do ………………………………………………………………………………………………………………………..

……

Tôi đã bàn giao công việc cho:…………………………………………………………………………………. Bộ phận

Các công việc được bàn giao

……………………………………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………………………………

Rất mong Ban Giám đốc xem xét và chấp thuận cho tôi được phép thôi việc. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trưởng bộ phận Người làm đơn

Mẫu 2

ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC

Kính gửi: Ban giám đốc Công ty ……………………………………………………………

Tôi tên là:…………………………………………………………………………………………

Hiện đang công tác tại:………………………………………………………………………..

Tôi làm đơn này đề nghị Ban Giám đốc Công ty cho tôi xin nghỉ việc vì lý do:

……………………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………………….

Trong khi chờ đợi sự chấp thuận của Ban Giám đốc Công ty, tôi sẽ tiếp tục làm việc nghiêm túc và tiến hành bàn giao công việc cũng như tài sản lại cho người quản lý trực tiếp của tôi là ông/bà ……………………………………………………………………………………………………….

Tôi xin chân thành cám ơn!

…., ngày….. tháng…..năm……

Người làm đơn

Mẫu 3

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN THÔI VIỆC Kính gửi : Ban lãnh đạo Công ty …………………………………………………………….. Trưởng phòng …………………………………………………………………………………….

Tên tôi là:…………………………………………………………………………………………..

Bộ phận làm việc…………………………………………………………………………………

Tôi rất lấy làm tiếc vì sẽ không còn làm việc tại Công ty …………. trong thời gian sắp tới. Tôi quyết định nhận vị trí công việc mới để tìm thêm cơ hội phát triển mới, phù hợp với chuyên môn và khả năng làm việc của tôi.

Vậy tôi làm đơn này xin được nghỉ việc từ ngày ………………. Tôi sẽ bàn giao công việc của mình một cách đầy đủ và có trách nhiệm.

Rất mong được sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo Công ty

Tôi xin chân thành cảm ơn! ………. , ngày ……tháng ….. năm 20……

Mẫu 4

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC

: ………………………………………………………………………..

Họ và tên: ………………………………………………………. Chức vụ:……………………………………………………….

Đơn vị:…………………………………………………………………………………………………………………………………….

Thời gian đã làm việc tại Công ty :…………………………………………………………………………………………..

Thời hạn hợp đồng lao động hiện tại:………………………………………………………………………………………

Giải trình lý do muốn chấm dứt hợp đồng lao động trước thời hạn:…………………………………………

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Bắt đầu chấm dứt hợp đồng từ ngày:………………………………………………………………………………………..

Ý kiến của người quản lý trực tiếp :…………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Ý kiến của Phòng NS:………………………………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Ý kiến của Giám đốc điều hành :…………………………………………………………………………………………….

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

………, Ngày…….. tháng…….. năm 20……

Mẫu 5

Kính gửi: Ban Giám đốc Công ty……………………………………………… Trưởng phòng Hành chính nhân sự Tôi tên là: ………………………………………….. ………………………………………… Bộ phận : ………………………………………….. …………………………………………. Nay tôi trình đơn này kính xin Ban Giám đốc Công ty chấp thuận cho tôi được Thôi việc kể từ ngày …/…/… Lý do xin Thôi việc:……………………………………. ………………………………….. ………………………………………….. ………………………………………….. ………….. ………………………………………….. ………………………………………….. ………….. Tôi thực hiện việc báo trước là ……. ngày, kể từ ngày làm đơn. Tôi sẽ tiến hành bàn giao công việc cho:………………………………………. …….. Bộ phận:……………………………………. ………………………………………….. …….. Tôi rất hài lòng vì thời gian được làm việc cho Công ty. Cảm ơn Ban Giám đốc Công ty đã hỗ trợ và giúp đỡ. Kính đề nghị Ban Giám đốc xem xét và giải quyết.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày … tháng … năm …Người làm đơn

Tôi tên là: …………………………………………………………………………………………………………………..

Sinh ngày: ………………………………………………………………………………………………………………….

Trình độ chuyên môn: ………………………………………………………………………………………………….

Công việc hiện làm: ……………………………………………………………………………………………………..

Đơn vị công tác: ………………………………………………………………………………………………………….

Nay vì điều kiện hoàn cảnh gia đình nên tôi phải trở về quê để giải quyết công việc gia đình và ổn định cuộc sống. Tôi không thể tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ được phân công tại trường ………………… Vì vậy tôi có nguyện vọng xin nghỉ việc để về quê công tác và sinh sống.

Vậy tôi làm đơn này kính đề nghị BGH trường ………………………. và lãnh đạo phòng GD&ĐT …… cho phép tôi được nghỉ việc để về quê công tác và sinh sống.

Rất mong nhận được sự giúp đỡ và tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Mẫu Hồ Sơ Xin Việc Đầy Đủ Nhất 2022, Bao Gồm Các Mẫu Giấy Tờ

Chắc chắn khi tuyển dụng thì hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều mong muốn mình nhận được những hồ sơ xin việc đầy đủ và đúng chuẩn để có thể đánh giá xác thực nhất về những ứng viên. Chính vì vậy để hoàn thiện cho mình bộ hồ sơ nhanh chóng và hợp lý các bạn cần chuẩn bị cho mình những giấy tờ cần thiết như sơ yếu lý lịch, bản Cv xin việc cụ thể, đơn xin việc, thư xin việc hay giấy khám sức khỏe và một số giấy tờ khác tùy từng nơi sẽ có những yêu cầu khác nhau, qua đó bạn có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi tới các địa chỉ tuyển dụng thích hợp nhất.

Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm nhiều giấy tờ quan trọng

Hồ sơ xin việc gồm những gì?

1. CV xin việc

Cv xin việc giờ đây có rất nhiều loại, bạn có thể lựa chọn Cv xin việc cơ bản, Cv kiểu kỹ năng, Cv theo trình tự thời gian hay Cv kiểu chức năng và Cv kiểu hình tượng. Với những tên gọi khác nhau nhưng phần lớn những nội dung đều có thông tin tương đồng, tuy nhiên sẽ có những điểm nổi bật riêng theo từng sự lựa chọn của người làm CV. Hiện nay có nhiều mẫu CV trực tuyến trên mạng bạn có thể tải về và điền thông tin, trình bày rất sáng tạo khoa học, đối với những ứng viên cẩn thận có thể in bản CV bằng giấy chất lượng hoặc in màu để thấy rõ hơn sự cẩn thận, chuyên nghiệp và thiện chí muốn ứng tuyển của bạn đối với nhà tuyển dụng.

Có nhiều doanh nghiệp yêu cầu CV xin việc bằng tiếng Anh, đối với những người có kinh nghiệm điều này không còn khó khăn, tuy nhiên với những bạn mới ra trường chắc chắn còn nhiều bỡ ngỡ. Bản CV xin việc bằng tiếng Anh cũng tương tự với tiếng Việt, chỉ cần các bạn hoàn thiện và điền đúng thông tin, tạo được sự ấn tượng để đủ thuyết phục nhà tuyển dụng cho bạn bước tiếp vào vòng trong.

CV Xin việc vẫn là yếu tố quan trọng nhất trong hồ sơ xin việc, nó quyết định bạn có được mời phỏng vấn, tuyển dụng hay không

2. Đơn xin việc

(Quan trọng khi nộp CV ứng tuyển xin việc) Trong hồ sơ xin việc không thể thiếu đơn xin việc, với đơn này bạn có thể viết tay hoặc đánh máy, có rất nhiều những mẫu đơn xin việc bạn dễ dàng hoàn thiện để gửi tới nhà tuyển dụng. Tuy nhiên phải đảm bảo đơn xin việc phải thể hiện được mong muốn của bạn cũng như tạo được ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng. Hay trong bộ hồ sơ bạn mua cũng có sẵn một tờ đơn xin việc bạn có thể điền và hoàn thiện đơn qua đó cũng rất đúng và chuẩn.

3. Thư xin việc

4. Sơ yếu lý lịch

Hầu hết trong bản hồ sơ xin việc nào cũng cần có sơ yêu lý lịch, đây cũng là bản có sãn trong mỗi bộ hồ sơ khi bạn mua trực tiếp tại các của hàng và quán tạp hóa. Bộ hồ sơ được rao bán với giá từ 5- 10 nghìn., sơ yếu lý lịch bạn sẽ điền đầy đủ thông tin về bản thân và gia đình, gián ảnh và có xác nhận giáp lai tại địa phương để chứng thực.

6. Bản photo chứng minh thư và giấy khai sinh

Các giấy tờ tùy thân như giấy khai sinh, chứng minh thư hay thẻ căn cước bây giờ bạn cũng cần photo, công chứng và chuẩn bị, đây cũng là để chứng minh rõ ràng hơn cho lý lịch của bản thân.

7. Sổ hộ khẩu công chứng

Tùy theo yêu cầu của cơ quan, bạn có thể chuẩn bị thêm sổ hộ khẩu công chứng, qua đó bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị và công chứng để bổ sung vào hồ sơ xin việc của mình.

8. Giấy khám sức khỏe

9. Ảnh 3×4 hoặc 4×6

Ảnh cá nhân tùy kích thước theo yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng, trên hồ sơ xin việc của bạn cũng cần có ảnh và sơ yếu lí lịch đều được dán ảnh và đóng dấu, chính vì thế bạn nên chuẩn vị đầy đủ ảnh và ghi rõ thông tin sau ảnh để tránh nhầm lẫn.

Những lưu ý khi làm hồ sơ xin việc

Những thông tin trong sơ yếu lý lịch thường sẽ có những mô típ chung theo hồ sơ ứng tuyển của nhà nước, các bạn cần phải viết chân thực và hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đối với những bạn làm hồ sơ xin việc online thì không cần đến sơ yếu lý lịch cũng nên tham khảo bởi nếu khi bạn trúng tuyển chắc chắn bạn cần nộp hồ sơ đầy đủ thông tin đến nhà tuyển dụng để họ lưu lại thông tin cá nhân của từng người.

Việc hoàn thiện hồ sơ xin việc không quá khó khăn đối với những người đã có nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên với những bạn mới ra trường chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ, chính vì thế khi viết đơn xin việc các bạn có thể tìm hiểu về mẫu đơn xin việc chuẩn nhất để nghiên cứu và ứng dụng cho nhu cầu xin việc của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đơn Xin Việc Đầy Đủ Các Ngành Nghề Cập Nhật trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!