Xu Hướng 1/2023 # Đơn Xin Xác Nhận Tạm Trú Cho Trẻ Em # Top 2 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Đơn Xin Xác Nhận Tạm Trú Cho Trẻ Em # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Đơn Xin Xác Nhận Tạm Trú Cho Trẻ Em được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu đơn xin xác nhận tạm trú cho trẻ em

Là loại đơn xác nhận việc trẻ em đã đăng kí tạm trú tại nơi đang sinh sống để làm các thủ tục cần thiết như: xin đi học,…

Mẫu đơn xin xác nhận tạm trú cho trẻ em

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

………,Ngày…….tháng…….năm……..

ĐƠN XIN XÁC NHẬN TẠM TRÚ

Kính gửi: Công an phường/xã/thị trấn…………..

-Căn cứ: Luật cư trú 2006

Tôi tên là:………………ngày sinh:……………….Giới tính:……………………

CMND số:…………ngày cấp…………………Nơi cấp:……………………

Hộ khẩu thường trú:…………

Chỗ ở hiện tại:……………………………………..

Thông tin liên lạc:………………………………….

Tên con:…………ngày sinh:………………….giới tính:……

Từ ngày…..tháng…….năm……..gia đình tôi có chuyển đến địa chỉ………….để sinh sống để tiện cho công việc.Hiện tại để làm thủ tục xin học cho con tôi thì cần có giấy xác nhận cư trú trên địa bàn.

Căn cứ vào Điều 30 Luật cư trú 2006, xét thấy gia đình tôi cư trú hợp pháp tại địa chỉ…………và đã có đăng kí tạm trú đầy đủ đúng quy định. Do đó kính mong Ban công an phường/xã/thị trấn……..xác nhận cho con tôi tạm trú tại địa chỉ trên từ ngày……..tháng……..năm……

Tôi xin chân thành cảm ơn và cam kết toàn bộ nội dung là sự thật.

Tài liệu chứng cứ đi kèm:-Chứng minh thư nhân dân-Bản khai nhân khẩuNgười viết đơn(ký và ghi rõ họ tên)  

DỊCH VỤ SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG CHỈ  500 NGÀN ĐỒNG

Đơn xin định giá nước nhà trọ

Đơn xin định mức điện cho nhà trọ

Đơn xin xác nhận tạm trú cho con đi học

Đơn xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài

Đơn xin xác nhận tạm trú

Đơn bảo lãnh cấp thẻ tạm trú

Đơn xin xác nhận đang tạm trú tại địa phương

Đơn xin cấp tạm trú

Rate this post

Đơn Xin Xác Nhận Tạm Trú Cho Con Đi Học

Đơn xin xác nhận tạm trú cho con đi học là một dạng đơn từ, văn bản này được sử dụng khi nào, có những lưu ý gì.

Định nghĩa Đơn xin xác nhận tạm trú cho con

Đơn xin xác nhận tạm trú cho con là đơn được sử dụng khi bạn đang cần làm thủ tục hành chính cho mình hoặc gia đình có yêu cầu xác nhận thông tin tạm trú

Mẫu Đơn xin xác nhận tạm trú cho con đi học

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập- Tự do- Hạnh Phúc ……,ngày …..tháng……năm……. ĐƠN XIN XÁC NHẬN TẠM TRÚ CHO CON ĐI HỌC

Số: ……/ĐXXNTTCCĐH

Kính gửi: Công an phường……..

Căn cứ Luật cư trú năm 2006

Tôi tên là: Nguyễn Văn A Ngày sinh:

Số CMND :……………………………… Nơi cấp:…………………….. Ngày cấp:……………..

Hộ khẩu thường trú :……………………………………………………………………………………

Chỗ ở hiện tại :……………………………………………………………………………………………

Nội dung đơn:

Từ ngày….tháng….năm….đến ngày ….tháng….năm gia đình tôi sinh sống ở….Sau đó gia đình tôi có chuyển đến chỗ ở hiện tại là ….. từ ngày…. tháng….năm….để phát triển kinh tế. Hiện tại để thuận tiện cho con tôi đi học con tôi trên địa bàn tạm trú thì cần phải có xác nhận tạm trú nơi gia đình tôi đang sinh sống.

Do đó căn cứ vào khoản 1 Điều 30 Luật cư trú về Đăng ký tạm trú là việc công dân đăng ký nơi tạm trú của mình với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và được cơ quan này làm thủ tục đăng ký tạm trú, cấp Sổ tạm trú.

Tôi mong muốn Công An Phường…………………xác nhận cho gia đình tôi vẫn đang lưu trú tại địa phương từ tháng…….. năm ………… đến nay để con tôi có thể đi học thuận tiện hơn.

– Bản khai nhân khẩu ;

– Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu ;

– Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp;

– Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ có xác nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi người đó đăng ký thường trú.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Xác nhận của Công an phường Người làm đơn

Đơn xin xác nhận tạm trú

Đơn xin xác nhận đang tạm trú tại địa phương

Đơn xin xác nhận dân sự, những giấy tờ cần chuẩn bị, thủ tục xin ở đâu

Đơn xin xác nhận chứng từ

Đơn xin xác nhận con ruột

Đơn xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài

Xin Xác Nhận Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài

Người nước ngoài khi sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam phải tiến hành làm đơn xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài được cấp bởi Công an xã, phường nơi người nước ngoài đang lưu trú. Các doanh nghiệp, công ty khi tuyển dụng người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam phải có trách nhiệm xin xác nhận tạm trú cho người lao động nước ngoài.

Mục đích của việc xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Việc xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam với mục đích chứng minh người nước ngoài và chủ sở hữu của các cơ sở cư trú chấp hành và tuân thủ, thực hiện đúng nghĩa vụ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Bên cạnh đó, đơn xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài còn được dùng để thực hiện một số thủ tục như làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, Làm lý lịch tư pháp cho người nước ngoài, gia hạn visa Việt Nam.

Đối với một số trường hợp người nước ngoài không thể xuất trình giấy xác nhận tạm trú cho người nước ngoài vì lý do khách quan thì người nước ngoài phải nộp công văn giải trình rõ lý do không thể xuất trình giấy xác nhận tạm trú cùng bản sao hợp đồng thuê nhà để cơ quan nhà nước có thể dựa vào làm căn cứ quản lý việc tạm trú.

Điều kiện xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam hợp pháp theo quy định pháp luật.

Người nước ngoài có nơi cư trú hợp pháp theo quy định pháp luật

Người nước ngoài đã thông báo tạm trú cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Hồ sơ xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài

Đơn xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài

Trường hợp cá nhân: Người nước ngoài có thể viết đơn xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài bằng tay theo ngôn ngữ của người nước ngoài, sau đó tiến hành dịch thuật công chứng đơn xin đó ra tiếng Việt

Doanh nghiệp: xin xác nhận cho cá nhân làm đơn xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài có chữ ký của người nước ngoài và chữ ký và đóng dấu của người đại diện của công ty.

Bản sao giấy tờ chứng minh nơi ở hợp pháp mà người nước ngoài đang cư trú như: Hợp đồng thuê nhà, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở,…

Hộ chiếu có dán thị thực.

Phiếu xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài

Những lưu ý khi xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam

Những cơ sở lưu trú, du lịch là khách sạn phải khai báo thông tin tạm trú của người nước ngoài.

Người nước ngoài có trách nhiệm thông báo với người quản lý, điều hành trực tiếp hoạt động của cơ sở lưu trú nơi người nước ngoài đang lưu trú để khai báo tạm trú với Cơ quan có thẩm quyền.

Nội dung của đơn xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài phải được điền đầy đủ thông tin và nộp cho Công an xã, phường trong thời hạn 12 giờ kể từ khi người nước ngoài đến cơ sở lưu trú. Đối với trường hợp địa bàn ở vùng sâu vùng xa thì phải nộp đơn trong thời hạn 24 giờ.

Việc làm đơn xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài rất quan trọng khi người nước ngoài vào tạm trú tại Việt Nam và cần khai báo kịp thời với cơ quan có thẩm quyền để có thể tạm trú hợp pháp tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về các thủ tục hồ sơ xác nhận tạm trú, vui lòng liên hệ đến hotline của Việt Uy Tín để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài

Download Đơn xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài – Xác nhận thông tin tạm trú cho người nước ngoài

Nguyễn Thuý Thanh

Mẫu đơn xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài dành cho các đối tượng là người nước ngoài muốn cư trú tại Việt Nam bởi nhiều lý do khác nhau. Mẫu đơn xin xác nhận tạm trú dành cho người nước ngoài nhằm đảm bảo tính hợp pháp về việc lưu trú của người nước ngoài tại Việt Nam, để họ yên tâm học tập hoặc công tác đặc biệt trong hình hình xuất nhập cảnh và quản lý dân cư đang rối ren như hiện nay.

Đơn xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài có nội dung tương tự vơi mẫu đơn xin xác nhận tạm trú thông thường, dành cho các công dân trong nước. Người khai đơn cần trình bày tên, ngày sinh, số Chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ thường trú, chỗ ở hiện tại… Thường thì người nước ngoài thuê nhà ở hoặc có nhà riêng tại Việt Nam sẽ được công an hướng dẫn đầy đủ các thủ tục xin tạm trú, tạm vắng.

Liên kết tải về – [445 KB]

Nếu như các bạn đang có nhu cầu chuyển đến một nơi ở mới để tiện cho việc học tập hoặc làm việc, các bạn có thể tham khảo cách viết đơn xin xác nhận tạm trú để hoàn tất những nội dung có trong Đơn xin xác nhận tạm trú, giúp hoàn tất thủ tục theo đúng yêu cầu, quy định chung hiện nay.

Xu hướng hiện nay, gửi mẫu Đơn xin việc tiếng anh chuẩn sẽ làm nhà tuyển dụng ấn tượng, đánh giá cao bạn dù nhà tuyển dụng không yêu cầu, do đó, trau dồi cách viết Đơn xin việc tiếng anh không bao giờ là thừa, đặc biệt là khi bạn ứng tuyển vào công ty nước ngoài.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đơn Xin Xác Nhận Tạm Trú Cho Trẻ Em trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!