Xu Hướng 9/2022 ❤️ Du Học Nghề Đức, Trào Lưu Năm 2022 ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Du Học Nghề Đức, Trào Lưu Năm 2022 ❣️ Top View

Xem 2,277

Bạn đang xem bài viết Du Học Nghề Đức, Trào Lưu Năm 2022 được cập nhật mới nhất ngày 27/09/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,277 lượt xem.

Top Các Trường Du Học Nghề Tại Đức 2022 “hot” Nhất

Thủ Tục Visa Du Học Đức

Quy Trình Thủ Tục Xin Visa Du Học Đức 2022

Thủ Tục Xin Visa Du Học Đức Có Khó Không

Điều Kiện Tài Chính Khi Làm Thủ Tục Xin Visa Du Học Đức

Chương trình du học nghề Đức là một hình thức đào tạo tiên tiến nhất hiện nay, mà Mỹ và một số quốc gia Châu Âu cũng đang muốn học tập.Trong những năm vừa qua, CHLB Đức đã đón nhận hàng ngàn sinh viên Việt nam sang học tập theo hình thức học nghề kép: vừa học vừa làm hưởng lương cao.

Trong thời gian tiếp thu kiến thức lý thuyết ở các trường dạy nghề, sinh viên được tham gia làm việc bán thời gian tại các doanh nghiệp, công ty liên kết trong ngành. Đây là hình thức giáo dục rất tốt, giúp nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cho sinh viên ngay từ khi còn ở trên ghế nhà trường.

Vì sao chính phủ Đức hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam sang du học nghề?

Hiện nay nước Đức đang già hóa dân số rất nhanh và thiếu hụt lượng lao động ở một số ngành nghề. Đây là những công việc rất ít người Đức chịu làm, hoặc họ không muốn làm. Do vậy chính phủ Đức hỗ trợ chi phí học tập và làm việc cho các sinh viên nước ngoài đến du học nghề. Trong thời gian đó, sinh viên được miễn học phí và nhận lương thực tập lên đến 1200 Euro mỗi tháng.

Kể từ năm 2012 đã có rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam sang Đức du học nghề theo hình thức này. Giờ đây các bạn vẫn đang làm việc, công tác tại các công ty, viện dưỡng lão của Đức với mức lương rất cao (thu nhập đến 3000 Euro trước thuế). Chỉ cần làm việc tại Đức lâu dài là các bạn sẽ có cơ hội định cư tại Đức vĩnh viễn. Đây chính là cơ hội dễ dàng nhất để sống và làm việc tại châu Âu.

Vậy Du học nghề ở Đức bao gồm các ngành nào?

Một số chương trình sau thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam và sinh viên các nước khác đến theo học:

1.Nghề điều dưỡng 2.Nghề đầu bếp 3.Nhà hàng và khách sạn 4.Kỹ thuật, Cơ khí và Xây dựng

Đây cũng là những ngành ở Đức đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Bạn dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện du học nghề tại Đức 2022

Du học nghề Đức khá đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng 2 tiêu chí sau:

+ Có bằng tiếng Đức từ B1 trở lên. Thời gian học từ lúc bắt đầu đến khi đạt được B1 vào khoảng 6-8 tháng

+ Có chứng chỉ nghề đúng ngành học. Bạn chỉ cần tham gia 1 khóa học từ 2-3 tháng là đạt. Du học Quốc tế JnS sẽ hỗ trợ bạn phần này.

Những ưu điểm của chương trình du học nghề Đức Nếu so sánh với chương trình du học bậc Đại học ở Đức thi du học nghề có nhiều ưu điểm vượt trội:

-Miễn học phí, nhận lương thực tập trong suốt quá trình học

-Với những bạn vẫn muốn kiếm thêm thu nhập, bạn có thể tranh thủ làm thêm vào 2 ngày cuối tuần (tối đa 20h/tuần)

-Không giới hạn đối tượng

Chương trình du học nghề Đức không giới hạn đối tượng. Dù bạn quê ở Nghệ An, Hà Tĩnh hoặc các vùng sâu vùng xa, vẫn có thể đăng ký bình thường. Dù các bạn 18 hay 30 tuổi, nếu đáp ứng điều kiện, vẫn có thể đi du học nghề ở Đức.

-Phù hợp với những bạn có học lực khá, trung bình

Do không yêu cầu về điểm thi tốt nghiệp hoặc học lực trung bình mỗi năm, chương trình này phù hợp với tất cả các bạn sinh viên.

-Chứng minh tài chính dễ dàng hơn.

Số tiền chứng minh tài chính của chương trình du học nghề chỉ từ 2500 đến 6500 Euro. Nếu bạn có bằng tiếng Đức càng cao (ví dụ như B2 chẳng hạn), bạn càng chứng minh ít. Thậm chí được miễn.

-Tỷ lệ đỗ Visa gần như 100%

Cho đến nay Du học Quốc tế J&S chưa gặp trường hợp du học nghề ở Đức nào mà không xin được visa. Nếu bạn đầy đủ các điều kiện như chúng tôi tư vấn, 100% bạn sẽ được tham gia chương trình này.

-Ra trường có việc ngay, cơ hội định cư tại Đức vĩnh viễn

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhân ngay vào làm chính thức với mức lương khởi điểm từ 2000 đến 3000 Euro. Nếu làm việc từ 5 đến 8 năm, bạn sẽ được định cư tại Đức vĩnh viễn. Quy trình đăng kí và điều kiện du học nghề Đức Tham khảo thông báo tuyển sinh Du học Đức

Du học Quốc Tế J&S

Du Học Đức 2022: Điều Kiện, Thủ Tục, Chi Phí, Khó Khăn, Kinh Nghiệm

Quy Trình Xin Visa Du Học Đức 2022 Có Khó Không?

Các Thủ Tục Xin Visa Du Học Đức Năm 2022 Cần Những Gì?

Khi Nào Nên Tu Sửa, Chuyển Mộ Phần, Mồ Mả, Lăng Mộ

Văn Khấn Bốc Mộ Và Lưu Ý Sắm Lễ, Cách Thức Tiến Hành Lễ Bốc Mộ

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Nghề Đức, Trào Lưu Năm 2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2324 / Xu hướng 2414 / Tổng 2504 thumb
🌟 Home
🌟 Top