Xu Hướng 9/2022 ❤️ Ghi Lại ‘Nhật Ký Sử Dụng’ Gmail. ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Ghi Lại ‘Nhật Ký Sử Dụng’ Gmail. ❣️ Top View

Xem 1,683

Bạn đang xem bài viết Ghi Lại ‘Nhật Ký Sử Dụng’ Gmail. được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,683 lượt xem.

Giúp Bạn Cách Đặt Tên Email Chuyên Nghiệp

Mẫu Giấy Ủy Quyền Sử Dụng Đất Đai Chuẩn, Mới Cập Nhật 2022

Mẫu Giấy Ủy Quyền Cho Trẻ Em Đi Máy Bay Với Người Thân

Cách Viết Mẫu Giấy Ủy Quyền Trong Công Việc Đúng Tiêu Chuẩn

Tư Vấn Chi Tiết Về Việc Ủy Quyền Nuôi Con

Có những dấu hiệu khiến bạn nghi ngờ hộp thư Gmail của bạn đã bị ăn cắp mật khẩu và có những kẻ khác đang sử dụng trái phép cũng như đọc trộm email của bạn? Vậy làm sao để biết được tài khoản Gmail bạn đang sử dụng có bị hack hay không? Để kiểm tra điều này, Google đã đưa thêm một tính năng mới rất hữu ích vào trong Gmail cho phép bạn có thể truy tìm dấu vết của những ai đã đăng nhập trái phép vào tài khoản của bạn.

Đâu tiên đăng nhập vào tài khoản Gmail và kéo xuông dươi cùng. Tại đây, bạn sẽ thây một dòng chữ “Last account activity” và sau đó là những thông tin về lần đăng nhập cuối cùng và thời gian bao lâu.

Nếu một ai đó cũng đang đăng nhập vào tài khoản này ở một máy tính khác trong khi bạn cũng đang đăng nhập, thì nó sẽ đưa ra thông tin với địa chỉ IP cùng với 1 thông báo rằng tài khoản đang được sử dụng tại 1 máy vi tính khác.

Như bạn có thể thấy ở hình trên, có một người đang sử dụng tài khoản Gmail này ở một máy tính khác và tại địa chỉ IP là 209.177.243.246. Nếu người đó đăng nhập mà không có quyền cho phép của bạn thì bạn có thể kích vào Details và sau đó kích vào ô Sign out all other sessions để đẩy kẻ đang sử dụng trái phép kia ra khỏi hộp thư.

Khi bạn kích vào Details, sẽ có một cửa sổ Activity Information sẽ hiện ra với nhiều thông tin chi tiết hơn bao gồm hình thức truy cập vào tài khoản Gmail (bằng trình duyệt web, di động hay POP3…), cùng với đó là địa chỉ IP và thời gian tương ứng của những lần truy cập này.

Cuối cùng, nếu phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu bất thường nào từ những bước kiểm tra ở trên thì cách tốt nhất là bạn nên thay mật khẩu của mình ngay lập tức. Đây thực sự là một tính năng vô cùng hữu ích bởi vì nó có thể nhanh chóng trong việc tìm ra đựợc tài khoản của bạn có bị sử dụng và truy cập 1 cách trái phép hay không, 1 tính năng tạo nên sự khác biệt của Gmail với các dịch vụ email khác.

Lưu ý: Tính năng này chỉ hoạt động trên FireFox, Internet Explorer 7 trở lên cùng một số trình duyệt tương tự. Người dùng Internet Explorer 6 hoặc cũ hơn không được hỗ trợ.

Chuyên Mục: Gmail

Bài viết được đăng bởi tracy

Chia sẻ cho bạn bè

Tweet

Chữ A Còng Là Gì? Cách Viết Chữ A Còng Gmail Trên Máy Tính

Tạo Kiểu Chữ Đẹp Kết Hợp +1001 Font Chữ Đẹp Cùng Kí Tự Đặc Biệt 2022

Viết Chữ Đẹp Online – Tạo Kiểu Font Chữ Đẹp Online Để Post Facebook

9 Phương Pháp Ghi Nhớ Từ Vựng Tiếng Trung Dễ Dàng

Cách Viết Nội Dung Email Marketing Thu Hút, Hấp Dẫn Khách Hàng

Cập nhật thông tin chi tiết về Ghi Lại ‘Nhật Ký Sử Dụng’ Gmail. trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2664 / Xu hướng 2754 / Tổng 2844 thumb
🌟 Home
🌟 Top