Xu Hướng 6/2023 # Giao Hàng Tiết Kiệm Tuyển Dụng Nhân Viên, Bạn Cần Luu Ý Gì? # Top 10 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giao Hàng Tiết Kiệm Tuyển Dụng Nhân Viên, Bạn Cần Luu Ý Gì? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Giao Hàng Tiết Kiệm Tuyển Dụng Nhân Viên, Bạn Cần Luu Ý Gì? được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ứng tuyển nhân viên giao hàng của Giao Hàng Tiết Kiệm cần lưu ý gì?

Các yêu cầu Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng nhân viên giao hàng

Lý lịch rõ ràng và có xác nhận từ chính quyền địa phương nơi cư trú.

Có xe máy cá nhân để phục vụ cho việc giao hàng.

Sử dụng điện thoại thông minh và hiểu biết cơ bản về các chức năng của điện thoại thông tin.

Khả năng giao tiếp tốt.

Thành thạo các tuyến đường ở khu vực đăng ký giao hàng.

Trung thực và có trách nhiệm cao trong công việc.

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ 

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để ứng tuyển nhân viên giao hàng ra sao?

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ là một trong những vấn đề bạn cần chú ý và cần thận trọng để đảm bảo thuận lợi trong việc ứng tuyển nhân viên giao hàng. Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng nhân viên giao hàng gồm có 2 loại hồ sơ:

Hồ sơ phỏng vấn

Hồ sơ phỏng vấn ứng tuyển nhân viên giao hàng cần chuẩn bị đầy đủ để mang theo khi đi phỏng vấn. Hồ sơ phỏng vấn cơ bản bạn cần chuẩn bị gồm có:

Sơ yếu lý lịch.

Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.

1 bản sao Sổ hộ khẩu.

Hồ sơ khi nhận việc

Hồ sơ nhận việc được chuẩn bị đầy đủ khi bạn trúng tuyển trong buổi phỏng vấn ứng tuyển làm nhân viên giao hàng của Giao Hàng Tiết Kiệm. Các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị trong hồ sơ nhận việc của mình gồm có:

Sơ yếu lý lịch có xác nhận từ chính quyền địa phương nơi cư trú.

Giấy xác nhận không tiền án, tiền sự.

Giấy bảo lãnh trách nhiệm dân sự.

Đơn xin việc.

2 bản Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân có công chứng.

Sổ hộ khẩu và Giấy khai sinh bản sao.

Giấy khám sức khỏe.

1 Bằng lái xe máy A1 photo(nếu có).

2 ảnh thẻ 3×4.

Bạn cần lưu ý tất cả các loại giấy tờ đều phải công chứng trong vòng 6 tháng trở lại đây. Điều này, nhằm đảm bảo tính chính xác về sơ yếu lý lịch của bản thân bạn.

Đối với đơn xin việc bạn có thể viết tay hoặc sử dụng mẫu in trong hồ sơ xin việc. Đối với giấy xác nhận không tiền án, tiền sự bạn xin mẫu tại địa phương nơi sinh sống. Đối với mẫu giấy bảo lãnh trách nhiệm dân sự sẽ do công ty cung cấp cho bạn.

Cách đăng ký ứng tuyển nhân viên giao hàng 

Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng triển khai 2 hình thức đăng ký ứng tuyển nhân viên giao hàng là đăng ký trực tiếp tại bưu cục gần nhất và đăng ký online. Trong đó, đối với hình thức online bạn cần tiến hành quy trình đăng ký như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://giaohangtietkiem.vn/ của Giao Hàng Tiết Kiệm.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục “Ứng tuyển giao hàng”.

Bước 3: Nhấn chọn ô “Đăng ký nhanh”.

Bước 4: Điền chính xác các thông tin được yêu cầu.

Bước 5: Nhấn chọn ô “Tôi muốn gia nhập gia đình GHTK” để kết thúc việc đăng ký.

Truy cập trang web của Giao Hàng Tiết Kiệm để đăng ký ứng tuyển Online

Đối với hình thức đăng ký online, bạn cần đợi nhân viên của Giao Hàng Tiết Kiệm liên hệ để hướng dẫn chi tiết về vấn đề phỏng vấn. Đối với hình thức đăng ký trực tiếp tại bưu cục gần nhất, người phụ trách sẽ hướng dẫn chi tiết về buổi phỏng vấn, hồ sơ cần mang theo.

Tuyển Dụng Nhân Viên Nhập Liệu Đơn Hàng Tiếng Nhật (Jlpt

– Nhập và xử lý dữ liệu trên phần mềm máy tính chỉ định– Nội dung công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn .* Lương: Được xét tuỳ theo năng lực tiếng Nhật (N4 ~) : Từ 6.700.000 VND (Gross) trở lên * Chế độ phúc lợi : – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện,có cơ hội tiếp xúc tiếng Nhật hàng ngày, có cơ hội thăng tiến cao.– Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH,BHYT,BHTN theo quy định của BLLĐ.– Được tham gia Bảo Hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm sức khỏe, tai nạn 24h, thai sản) ngay sau khi trở thành nhân viên chính thức của công ty .– Được thưởng từ 1 đến 3 tháng lương tổng/ năm (Tuỳ theo năng lực, thành quả công việc đạt được) (Đối với nhân viên có trên 1 năm làm việc tại công ty)– Được xét thành tích tuỳ theo năng lực, kết quả công việc đạt được đối với các nhân viên dưới 1 năm làm việc tại Công ty– Được hưởng mức lương thành phẩm tối đa lên đến 2.100.000 VNĐ/tháng (tùy theo năng lực) đối với nhân viên có từ 7 (bảy) tháng trở lên làm việc tại công ty theo quy định.– Thu nhập bình quân lên đến 8.315.000 VNĐ/ tháng (Với tổng thu nhập năm lên đến 108.105.000VNĐ/năm- chưa tính thu nhập thành phẩm tối đa lên đến 2.100.000 VNĐ/ tháng tuỳ theo năng lực) (Đối với nhân viên có đủ 12 tháng làm việc tại công ty)– Được hưởng các chế độ phúc lợi khác : Đào tạo tiếng Nhật theo quy định công ty, du lịch công ty, khám sức khỏe định kỳ / năm

– Nam/ Nữ tuổi từ 22 đến 28– Năng lực tiếng Nhật N4 hoặc tương đương– Chịu khó, siêng năng, ham học hỏi , tỉ mỉ trong công việc– Có tinh thần trách nhiệm trong công việc, tinh thần cầu tiến– Ưu tiên những ứng viên:+ Có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật (JLPT)+ Có kiến thức về kế toán+ Có thể đi làm trong dịp Tết Âm Lịch và mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.– Hoan nghênh những ứng viên chưa có kinh nghiệm

Tuyển Dụng Nhân Viên Galaxy Cinema Mới Nhất

Các rạp phim là nơi tìm việc của một số bạn mong muốn tìm một công việc ổn định, môi trường tốt, và các đối tượng lừa tiền cũng biết như vậy nên đã lợi dụng các thương hiệu nổi tiếng để lừa người lao động trong đó có rạp phim Galaxy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm thông tin tuyển dụng chính thống từ Galaxy cinema, không lo gặp phải môi giới, lừa đảo hay phải mất phí.

Cách tìm kiếm thông tin tuyển dụng ở Galaxy cinema

Bạn có thể tìm kiếm trên google, các trang mạng nhưng phải lưu ý đó phải là những trang uy tín hay tìm trực tiếp ở trang tuyển dụng của Galaxy cinema. Bạn có thể tìm kiếm trên các công cụ duyệt web như: “galaxy cinema tuyen dung”

Một số lưu ý khi tìm việc ở rạp phim Galaxy cinema

Địa chỉ công ty:

+ Công Ty Cổ Phần Phim Thiên Ngân, Tầng 5, Toà Nhà Mặt Trời Sông Hồng, 23 Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Lầu 3 (phía tay trái thang máy) Nam Long Bitexco Building, 63A Võ Văn Tần, Q3.

Nơi phỏng vấn:

+ Trực tiếp tại các rạp hoặc văn phòng chính. Không phỏng vấn ở các địa chỉ khác. Nếu bạn được yêu cầu một vị trí khác các địa chỉ rạp phim và trụ sở chính thì phải hỏi thật kỹ tránh trung gian và mất phí nhưng không có việc

Phí tuyển dụng:

Phí là 0 đồng. Việc tuyển dụng là hoàn toàn miễn phí và bạn không phải tốn bất kỳ phí nào. Không có cam kết nhân sự, bảo lãnh tiền trả lại sau 1-2 tháng làm việc, không phí giữ chỗ….

Hình thức nộp hồ sơ:

+ ĐỐI VỚI CÁC VỊ TRÍ VĂN PHÒNG: vui lòng gửi CV cá nhân về địa chỉ email: hieu.nt@galaxy.com.vn (tiêu đề ghi rõ Họ tên và vị trí ứng tuyển)

+ ĐỐI VỚI VỊ TRÍ GUEST SERVICE: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các cụm rạp của Galaxy đang hoạt động (Gửi cho nhân viên của rạp). Thông tin chi tiết các cụm rạp của Galaxy dễ dàng tìm thấy trên các trang công cụ tìm kiếm (google, chrome, firefox,…)

Tất cả các vị trí tuyển dụng của Galaxy không thông qua bất cứ hình thức giới thiệu việc làm nào (hay còn gọi là Trung tâm giới thiệu việc làm).

Hoặc Lễ Tân tại văn phòng Lầu 3 (phía tay trái thang máy) Nam Long Bitexco Building, 63A Võ Văn Tần, Q3.

Hoặc đăng ký online qua các tin tuyển dụng trên fanpage của công ty: https://www.facebook.com/galaxystudio.tuyendung/

Hồ sơ bao gồm:

Đơn xin việc, SYLL, Bản sao CMND, Hộ khẩu

Lưu ý:

+ Ghi rõ vị trí ứng tuyển và số điện thoại liên lạc trên tiêu đề email và hồ sơ.

+ Những hồ sơ không đạt yêu cầu sẽ không hoàn trả lại và không được gọi.

+ Sau phỏng vấn, những ứng viên đạt yêu cầu sẽ được gọi điện thoại thông báo trong vòng 7 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật, Ngày lễ). Những ứng viên không được gọi có nghĩa là chưa đạt yêu cầu.

Giao Dịch Viên Ngân Hàng

Giao dịch viên Ngân hàng (hay còn gọi là Teller) là Nhân viên Ngân hàng thường trực làm việc tại quầy giao dịch của các Ngân hàng. Họ phục vụ các nhu cầu giao dịch cơ bản của khách hàng. Ví dụ như Nộp tiền, rút tiền, Ủy nhiệm chi, Thu hộ, Chi hộ, Mở tài khoản, Xử lý thông tin tài khoản, Hạch toán giao dịch …. cho Khách hàng cá nhân và khách hàng Doanh nghiệp

Nếu bạn đã từng 1 lần đến giao dịch Ngân hàng bất kỳ. Chắc hẳn bạn đã được tiếp xúc với 1 trong những đội ngũ xinh đẹp nhất hệ thống Ngân hàng, đó chính là Giao dịch viên.

Giao dịch viên (Teller) được xem là vị trí “Mặt hoa da phấn” tại ngân hàng. Họ trực tiếp tiếp xúc, xử lý giải quyết các nhu cầu của Khách hàng.

Đây là vị trí phản ánh chất lượng dịch vụ, hình ảnh và thương hiệu của ngân hàng. Đòi hỏi yêu cầu cao về ngoại hình, nghiệp vụ, đồng thời có được kỹ năng giao tiếp khéo léo…..

Hiện tại, trong xu thế cạnh tranh khắc nghiệt. Các Ngân hàng xây dựng hình ảnh của Giao dịch viên là người tạo ra vũ khí cạnh tranh đối với các ngân hàng khác.

Mẫu CV giao dịch viên ngân hàng – những điều cần lưu ý

Mẫu CV Giao dịch viên ngân hàng của TopCV

Thông tin cá nhân

Ở phần này,bạn bắt buộc phải có các thông tin cơ bản là TÊN,ĐỊA CHỈ, NGÀY SINH, SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ EMAIL một cách rõ ràng nhất. Đặc biệt giao dịch viên ngân hàng là một nghề yêu cầu về ngoại hình. Nên việc thêm thông tin về chiều cao, cân nặng và một tấm ảnh chân dung sáng sủa là một điều cần thiết.

Trình độ và bằng cấp Mục tiêu nghề nghiệp

Đối với bất kì vị trí nào ở ngành ngân hàng bạn cũng cần thể hiện một mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng và mạnh mẽ. Làm việc trong ngân hàng luôn đòi hỏi sự đam mê, tâm huyết. Nhờ thế họ mới có thể làm việc chăm chỉ chính xác dưới áp lực. Nhất là vị trí giao dịch viên. Điều này được thể hiện ngay ở phần mục tiêu nghề nghiệp.

Kinh nghiệm làm việc

Giao dịch viên ngân hàng không quá đòi hỏi về kinh nghiệm; thực tế tất cả các ngân hàng khi tuyển giao dịch viên đều sẽ tổ chức training (đào tạo) lại cho phù hợp với tiêu chí và cung cách làm việc của mỗi nơi. Vậy nên bạn không cần quá áp lực vào mục này ở CV. Nếu bạn đã từng làm việc ở các lĩnh vực tiếp xúc trực tiếp với khách hàng (sales, nhân viên tư vấn…) hay là kinh nghiệm làm việc với sổ sách và con số (kế toán ngoài giờ, thu ngân…) đều là lợi thế.

Kỹ năng

Giao dịch viên ngân hàng đòi hỏi các kĩ năng cơ bản như: sử dụng máy tính; Tiếng Anh; quản lý sổ sách… Ngoài ra nghiệp vụ của vị trí giao dịch viên rất áp lực. Đó là những áp lực phải đúng quy trình; áp lực không được sai sót; áp lực phải đáp ứng kỳ vọng khách hàng. Áp lực thời gian; áp lực phải hoàn thành chỉ tiêu…  Vậy nên hãy thể hiện ở CV rằng bạn là người có kỹ năng làm việc tốt trong môi  trường làm việc nhiều sức ép.

Tính chất công việc đòi hỏi người giao dịch viên phải tỉ mỉ; cẩn thận; siêng năng; nhanh nhẹn… vậy nên bạn cũng cần thể hiện ở CV mình là người chu đáo; cẩn thận; có kỹ năng sắp xếp và thống kê tốt.

Các giao dịch viên không phải làm công việc một mình mà luôn có đồng nghiệp cán bộ quản lý. Vậy nên kĩ năng hợp tác, làm việc nhóm cũng là điều bạn nên thể hiện ở CV

Cuối cùng, kĩ năng giao tiếp là vô cùng quan trọng bởi vì giao dịch viên và người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng hằng ngày.

Sở thích cá nhân

Cập nhật thông tin chi tiết về Giao Hàng Tiết Kiệm Tuyển Dụng Nhân Viên, Bạn Cần Luu Ý Gì? trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!