Xu Hướng 9/2022 ❤️ Giấy Xác Nhận Đăng Ký Kết Hôn Lần Đầu Đề Thực Hiện Thủ Tục Sang Tên Bất Động Sản ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Giấy Xác Nhận Đăng Ký Kết Hôn Lần Đầu Đề Thực Hiện Thủ Tục Sang Tên Bất Động Sản ❣️ Top View

Xem 4,059

Bạn đang xem bài viết Giấy Xác Nhận Đăng Ký Kết Hôn Lần Đầu Đề Thực Hiện Thủ Tục Sang Tên Bất Động Sản được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,059 lượt xem.

Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Chuẩn 2022 Download Miễn Phí

Mẫu Đơn Xác Nhận Nhân Thân Hiện Nay

Mẫu Giấy Xác Nhận Nhân Thân 2022 Dành Cho Bạn!

14. Thủ Tục: Xác Nhận Đơn Xin Đăng Ký Thừa Kế Quyền Sử Dụng Đất (Đối Với Trường Hợp Đã Có Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất)

Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Sinh Hoạt Đoàn

Em có hộ khẩu thường trú tại Ninh Bình, Thị trấn Thiên Tôn Em có sổ đỏ mảnh đất tại huyện Thanh Trì – hà Nội năm 2010 từ khi còn độc thân, hiện tại em vừa lấy vợ và đăng ký kết hôn tại phường dịch vọng, cầu giấy ngày 11/02/2015 và là lần kết hôn đầu tiên của em. Nay em chuyển nhượng sổ đỏ đó cho người khác, và bên mua tiến hành thủ tục sang tên. Bên mua có yêu cầu em xin “giấy xác nhận đăng ký kết hôn lần đầu” đề thực hiện thủ tục sang tên. Tuy nhiên, khi đến phường Dịch vọng xin, thì phường trả lời giấy này phải về địa phương (tức là Ninh bình) cấp. Khi e về ninh bình xin tại UB thị trấn thì thì trấn nói không cấp cho em được vì vừa cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để đi đăng ký kết hôn lần 1 ngày 11/2/15. và không ai cấp cái gọi là “giấy xác nhận kết hôn lần đầu” Em rất băn khoăn về thủ tục này, không hiểu rõ cụ thể ai đúng, ai sai và phải làm thế nào. Rất mong các luật sư tư vấn giúp em ạ, Trân trọng cảm ơn,

Theo bạnh trình bày thì tài sản cùa bản (cụ thể là mảnh đất) được có trước khi đăng ký kết hôn là tài sản riêng của bạn. Nếu bạn đã làm thủ tục nhập vào tài sản chung vợ chồng thì khi bán đất mới cần có sự đồng ý của cợ chồng và có đăng ký kết hôn của vợ chồng để xác nhận.

Trường hợp bạn chưa đăng ký kết hôn thì không cần, chỉ cần có sự đồng ý của bạn thì bạn cùng với bên bán có thể ra văn phòng công chứng để công chứng hợp đồng mua bán của hai bên. Sau đó tiến hành sang tên bình thường.

Mẫu Đơn Xác Nhận Hạnh Kiểm Chính Xác Nhất

Đơn Xin Xác Nhận Con Ruột

Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Con Chưa Nhập Hộ Khẩu

Mau Don Xin Xac Nhan Chua Nhap Khau Cho Con

Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Chưa Đăng Ký Hộ Khẩu

Cập nhật thông tin chi tiết về Giấy Xác Nhận Đăng Ký Kết Hôn Lần Đầu Đề Thực Hiện Thủ Tục Sang Tên Bất Động Sản trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2266 / Xu hướng 2356 / Tổng 2446 thumb
🌟 Home
🌟 Top