Xu Hướng 9/2023 # Giúp Bạn Viết Đơn Xin Việc Ngân Hàng Acb Chắc Chắn Trúng Tuyển # Top 18 Xem Nhiều | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Giúp Bạn Viết Đơn Xin Việc Ngân Hàng Acb Chắc Chắn Trúng Tuyển # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giúp Bạn Viết Đơn Xin Việc Ngân Hàng Acb Chắc Chắn Trúng Tuyển được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Đơn xin việc vào ngân hàng ACB

Đơn xin việc vào ngân hàng ACB luôn mang đến giá trị thiết thực trong quá trình tìm việc, điển hình nhất đó là yếu tố không thể thiếu trong mỗi hồ sơ xin việc của tất cả các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc tại ngân hàng ACB.

Đơn xin việc vào ngân hàng thay mặt ứng viên bước đầu gửi tới nhà tuyển dụng niềm ao ước được tuyển vào các vị trí trong ngân hàng ACB, giúp ứng viên thể hiện được bản thân mình, khẳng định được năng lực của chính mình phù hợp để làm việc tại ACB.

Mọi thông tin trong đơn xin việc ngân hàng ACB đều cần phải làm toát lên những yếu tố, những thông tin, năng lực và kinh nghiệm của ứng viên, chứng minh ứng viên đó phù hợp với công việc tại ngân hàng.

2. Nên viết đơn xin việc ngân hàng ACB bằng tay hay đánh máy?

Viết đơn xin việc bằng tay hay là sử dụng phương thức đánh máy là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, bởi vì mỗi cách thức sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Vậy thì, đối với đơn xin việc vào ngân hàng ACB thì các bạn nên viết tay hay là đánh máy?

+ Đối với CV xin việc ngân hàng ACB được đánh bằng máy:

Cách soạn thảo này mang tính chất hiện đại, tiện lợi và nhanh chóng, đó cũng phù hợp với xu thế phát triển của ngành công nghệ thông tin và xu hướng phát triển của xã hội hiện nay. Khi ứng viên gửi cho nhà tuyển dụng một lá đơn xin việc được soạn thảo bằng cách đánh văn bản trên máy tính thì sẽ tạo ra được sự chỉn chu, chuyên nghiệp, giúp cho nhà tuyển dụng dễ đọc hơn.

Đồng thời, khi đánh máy thì bạn có thể thỏa thích lựa chọn font chữ và cỡ chữ cho mình. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng, bạn nên lựa chọn font chữ nghiêm chỉnh, ngay ngắn, dễ đọc mà không nên lựa chọn các font chữ hoa văn uốn lượn để trình bày trong một giấy tờ trang trọng như tờ đơn xin việc.

Một số font chữ mà các bạn nên lựa chọn để trình bày trong tờ đơn xin việc vào ngân hàng ACB của mình như: Font Time New Roman, font chữ Arial, font chữ Tahama… với cỡ chữ thích hợp từ 12 đến 14.

+ Mẫu đơn xin việc ngân hàng ACB được viết bằng tay:

Viết đơn xin việc bằng tay chính là cách truyền thống xuất hiện từ lâu đời, hiện nay khi đi xin việc thì vẫn có nhiều bạn sử dụng đơn xin việc được viết băng tay để gửi tới nhà tuyển dụng. Không phải tự nhiên họ lại tạo ra đơn xin việc được viết bằng tay, có thể là do nhà tuyển dụng yêu cầu trong tin tuyển dụng hoặc cũng có thể do dụng ý của người viết đơn.

Khi ứng tuyển vào ngân hàng ACB, nếu bạn lựa chọn cách viết đơn xin việc bằng tay thì bạn sẽ hoàn toàn có được cơ hội để thể hiện được tấm lòng của mình dành cho công việc, dành cho chi nhánh ngân hàng và dành cho nhà tuyển dụng.

Ưu điểm lớn nhất mà đơn xin việc bằng tay mang lại đó là thể hiện được sự tôn trọng và tấm lòng chân thành của ứng viên. Tự tay ứng viên viết đơn xin việc, dành cả tâm huyết và mong muốn của mình để thể hiện lên tờ đơn xin việc.

Thông qua đó, nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và cũng cảm thấy được tấm lòng thành của ứng viên dành cho công việc, sự khao khát và hoài bão được thể hiện trên từng nét bút.

Như thế, khi bạn viết đơn xin việc bằng tay, bạn đã phần nào đặt cả tình cảm của mình được thể hiện ngay trong tờ đơn, sự chân thành của bạn nhất định sẽ làm động lòng đối với nhà tuyển dụng, tạo ra những giá trị nhân văn sâu sắc trong thị trường tuyển dụng – tìm kiếm việc làm.

Nếu trong tin tuyển dụng có đưa ra yêu cầu bạn cần viết đơn xin việc bằng tay thì bạn hãy viết đơn xin việc bằng tay, nếu yêu cầu bạn đánh máy thì bạn hãy soạn đơn xin việc bằng cách đánh máy, còn nếu nhà tuyển dụng yêu cầu bạn không được viết đơn xin việc bằng tay thì buộc bạn phải đánh máy chứ bạn không thể nào cố tình viết đơn xin việc bằng tay để gửi tới nhà tuyển dụng. Trường hợp mà không nói gì thì có nghĩa là bạn có thể viết đơn xin việc bằng tay hoặc là đánh máy.

Tuyển dụng ngân hàng ACB

3. Hướng dẫn viết đơn xin việc ngân hàng ACB

Như chúng ta đã nắm rõ thì đơn xin việc vào ngân hàng ACB được những người ứng tuyển vào ngân hàng ACB lập ra để gửi đến nhà tuyển dụng của ngân hàng ACB. Trong đơn xin việc vào ngân hàng ACB thì các bạn cần phải trình bày đầy đủ các thông tin về bản thân người ứng tuyển, trình độ chuyên môn, trình độ học vấn, những thành tích học tập của bạn giúp ích cho vị trí công việc tại ngân hàng ACB.

Trong đơn xin việc, bạn cần phải có đủ ba phần gồm: Mở đơn, nội dung của đơn và phần kết của đơn. Đối với phần mở đơn thì bạn cần phải nêu rõ: thời gian, địa điểm làm đơn, tên của tờ đơn, phần kinhd gửi và tên của bạn.

Phần nội dung của tờ đơn thì bạn cần trình bày rõ ràng nội dung thông tin về lý do viết đơn, kinh nghiệm mà bạn có, những kỹ năng để bạn vận dụng trong công việc tại ngân hàng.

Phần kết của lá đơn thì bạn cần đưa vào đó là lời cảm ơn, lời cam kết và những thông tin về liên hệ của bạn để nhà tuyển dụng tiện liên lạc với bạn. Kết thư thì bạn cần phải có chữ ký đầy đủ.

Tuyển dụng ngân hàng

4. Những lưu ý khi viết CV xin việc ngân hàng ACB

Tạo ra được tờ đơn xin việc mà có thể khiến cho nhà tuyển dụng cảm thấy tò mò về bạn, muốn được gặp bạn… thì bạn cần chú ý một số vấn đề sau đây:

– Viết đơn xin việc ngân hàng ACB trên giấy khổ A4.

– Rà soát toàn bộ các lỗi chính tả khi viết.

– Viết đơn xin việc trong một mặt giấy, nội dung ngắn gọn.

Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Việc Ngành Y Dược Chắc Chắn Trúng Tuyển

LÀ lĩnh vực quan trọng nên yêu cầu tuyển dụng ngành Y Dược hết sức khắt khe. Một bản CV ấn tượng sẽ gia tăng cơ hội trúng tuyển dành cho Y sĩ, Dược sĩ.

Hướng dẫn viết đơn xin việc ngành Y Dược chắc chắn trúng tuyển

Khi xin việc bất cứ ngành nghề nào, đơn xin việc luôn là ấn tượng đầu tiên bạn có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng, thậm chí quyết định bạn có được tham gia phỏng vấn hay không.

Cách viết đơn xin việc ngành Y Dược

Khi viết đơn xin việc ngành Y Dược, hãy trình bày cụ thể các thông tin liên quan đến kinh nghiệm, bằng cấp và trình độ của bạn, điều này sẽ giúp cho cơ hội phỏng vấn của bạn được cao hơn. Ngược lại khả năng trúng tuyển sẽ bị thu hẹp nếu bạn không được kinh nghiệm với mình, bởi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như Y Dược, kinh nghiệm thực tế là thức đo chính xác nhất khả năng của ứng viên chứ không phải giá trị bằng cấp tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Dược.

Tại mục Vị trí ứng tuyển, hãy nên rõ vị trí bạn đang tìm kiếm, ví dụ Dược sĩ Lâm sàng, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Trình Dược viên, Dược sĩ bán thuốc…cùng với thông tin chi tiết về kinh nghiệm lâm sàng của bạn.

Để ghi điểm với nhà tuyển dụng, hãy nêu rõ mục tiêu nghề nghiệp ngay trong đoạn mở đầu, lý do bạn nộp hồ sơ ứng tuyển và tại sao bạn sẽ là một ứng viên tốt. Cố gắng tìm được những người tham chiếu uy tín, lý tưởng nhất chính là sếp cũ của bạn, điều này giúp đơn xin việc có thể gây được ấn tượng và tăng khả năng được phỏng vấn so với hàng ngàn CV khác.

Anh Nguyễn Huy Hạnh, tốt nghiệp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hiện đang làm Quản lý Quầy thuốc tại Quận Đống Đa, Hà Nội chia sẻ: “Điều quan trọng nhất khi viết đơn xin việc ngành Y Dược là bạn cần tìm hiểu về cơ sở tuyển dụng của mình. Điều này vừa cho thấy mong muốn được làm việc của bạn, vừa khẳng định bạn là người có trách nhiệm, cẩn thận và tôn trọng đơn vị tuyển dụng – “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023

Những lưu ý để có một đơn xin việc ngành Y Dược đẹp

Cùng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023, nhưng Trang Minh nhanh chóng có một công việc ổn định lại Công ty Dược phẩm nổi tiếng, còn Hương lại chật vật “rải” CV xin việc khắp mọi nơi mà không được gọi đi phỏng vấn. Không thể nói năng lực của Hương kém hơn Trang Minh, hay Trang Minh may mắn hơn Hương, thực chất một bản CV đẹp ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội trúng hay trượt của cả hai. Những Đơn xin việc chất lượng sẽ có cơ hội được gọi phỏng vấn cao hơn vì bộ phận nhân sự không thể gọi điện tất cả CV gửi về mà cần có sự chọn lọc những hồ sơ chất lượng và phù hợp nhất.

Để tạo được ấn tượng tốt về bản thân với nhà tuyển dụng, nội dung đơn việc việc Y tế của bạn cần lưu ý những điều sau:

Viết tên công việc ứng tuyển cụ thể, nếu không bạn có thể thay thế bằng bảng tóm tắt các bằng cấp một cách ngắn gọn và rõ ràng.

Trình bày đầy đủ về quá trình học tập và làm việc, số năm kinh nghiệm và đặc biệt là những thành tích, giải thưởng mà bạn đã đạt được.

Làm nổi bật kỹ năng, lợi thế của bản thân để nâng cao hơn cơ hội được phỏng vấn với những ứng viên khác.

Hướng người đọc chú ý vào khả năng có thể làm việc trong môi trường nhiều áp lực của bạn bằng những từ ngữ thật gần gũi và đáng tin cậy. Cô đọng những thông tin cần thiết nhất, những thế mạnh, bằng cấp hay thành tích của bản thân

Trình bày đúng thể thức văn bản hành chính, ngôn ngữ chau chuốt, cô đọng, không được mắc lỗi sai chính tả không đáng có, không nên trình bày quá nhiều màu sắc, lòe loẹt.

Dù là nộp hồ sơ xin việc online hay trực tiếp đều phải thể hiện tính chuyên nghiệp trên bộ hồ sơ của mình.

Một bản CV ấn tượng nâng cao cơ hội phỏng vấn cho Dược sĩ

Những điều NÊN và KHÔNG NÊN ghi trong đơn việc việc y tế

Tại buổi hướng nghiệp chia sẻ bí quyết xin việc cho sinh viên năm cuối Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , TSYH Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ những điều ứng viên nên và không nên thể hiện trong Đơn xin việc bao gồm:

NÊN: Trình bày nội dung chọn lọc những thông tin cần thiết nhưng không quá dài dòng; Độ dài khoảng 1- 2 trang A4; Sắp xếp thứ tự các phần một cách hợp lý và logic; Để phần thông tin cá nhân lên đầu tiên, các phần lần lượt theo thứ tự thời gian từ hiện tại đến quá khứ; Chú trọng hơn vào số liệu cụ thể dẫn chứng cho kinh nghiệm làm việc, những gì mà bạn đã đạt được.

KHÔNG NÊN: Liệt kê quá nhiều kinh nghiệm; Trình bày hồ sơ thiếu chuyên nghiệp, “tối kỵ” nhất là bạn để xảy ra các lỗi thông thường như: sai chính tả, sai ngữ pháp, trình bày lủng củng, lỗi font chữ…; Nêu quá nhiều chi tiết thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân chi tiết đã được nêu rất rõ trong bản sơ yếu lý lịch kèm theo).

Mẫu đơn xin việc ngành Y Dược như thế nào?

Dưới đây là một số mẫu Đơn xin việc ngành Dược được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp:

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Cách Viết Cv Xin Việc Ngành Y Chắc Chắn Trúng Tuyển 100%

Vốn là một ngành vô cùng quan trọng cho nên những yêu cầu trong việc tuyển dụng ngành Y được chú trọng nhiều và có phần khá khắt khe. Do vậy, theo Phạm Tình – Founder CV xin việc của chúng tôi thì khi bạn chuẩn bị được một bản CV xin việc đầy ấn tượng và thuyết phục thì đương nhiên sẽ giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển.

1. Những lưu ý cơ bản nhất để viết CV xin việc ngành Y

Ngược lại, nếu như bạn không trình bày được chi tiết những kinh nghiệm có được thì đồng nghĩa rằng cơ hội của bạn sẽ bị thu hẹp đi rất nhiều. Bởi lẽ, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, yếu tố kinh nghiệm được coi là thước đo vô cùng chính xác cho khả năng của mỗi người ứng viên thay cho bằng cấp, chứng chỉ. Độ chính xác đó nằm trong những yêu cầu hàng đầu của việc làm kỹ sư vật liệu xây dựng, nhà tuyển dụng Y tế hay các kỹ sư trưởng luôn đánh giá cao độ chi tiết và chính xác.

Tiếp theo, để ghi điểm hiệu quả hơn nữa thì bạn hãy trình bày về mục tiêu của mình ở ngay trong đoạn mở đầu của CV. Đó là lời khuyên mà chuyên gia của chúng tôi đưa ra sau nhiều năm có kinh nghiệm làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

2. Để có CV xin việc ngành Y đẹp, bạn cần làm gì?

Viết cụ thể tên vị trí bạn ứng tuyển. Hoặc nếu không, hãy thay thế chúng thông qua một bản tóm tắt những bằng cấp sao cho thật ngắn gọn, rõ ràng

Trình bày về quá trình học tập, làm việc, kinh nghiệm, thành tích bạn đã đạt được một cách chi tiết

Chú ý làm nổi bật các lợi thế và kỹ năng của bạn nhằm nâng cao hơn những cơ hội lớn bước vào vòng phỏng vấn.

Hướng nhà tuyển dụng nhìn thấy rõ hơn khả năng chịu được môi trường áp lực thông qua từ ngữ đáng tin cậy và gần gũi nhất.

Nói chung, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những chia sẻ của chúng tôi về cách tạo ra một bản CV xin việc ngành Y hoàn hảo. Có rất nhiều mẫu trên trang chúng tôi có thể phù hợp giúp cho bạn hoàn toàn chinh phục thành công nhà tuyển dụng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 – 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của chúng tôi Phạm Tình

Di Động: 0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn

Cách Viết Đơn Xin Việc Bằng Tay Hiệu Quả “Ăn Chắc” Trúng Tuyển

Mẫu đơn xin việc làm viết tay

Đơn xin việc bằng tay đã được sử dụng từ rất lâu cho đến nay. Nhưng hiệu quả mà hình thức viết đơn này mang lại vẫn là rất lớn. Cách viết đơn xin việc bằng tay thường được sử dụng đi kèm với những bộ hồ sơ giấy. Một mẫu đơn viết bằng tay thì đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ, dễ nhìn đối với người đọc. Nếu như không có 2 tính trên thì sẽ tạo một ấn tượng xấu với nhà tuyển dụng. Viết đơn xin việc bằng tay phải rất cẩn thận và chú ý đến bố cục.

Mỗi khi viết đơn xin việc viết tay cần chú ý đến các yếu tố như chữ viết, giấy viết đơn. Câu hỏi mà bạn băn khoăn là đơn xin việc viết tay nên viết bằng giấy gì? Chọn giấy cũng là một phần quan trọng để viết đơn xin việc. Bạn nên chọn loại giấy sáng, mịn . Khi nhìn vào sẽ tạo ra sự rõ nét cho người đọc mẫu đơn xin việc làm viết tay.

Hướng dẫn viết đơn xin việc bằng tay

Để có một mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn cần chú ý đến cách thức trình bày. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm viết đơn xin việc bằng tay cũng không quá khó. Những điều bạn cần phải lưu ý đó là ghi khai đầy đủ thông tin, rõ ràng. Hoàn thành đủ các điều trên bạn gần như đã có một lá đơn xin việc viết tay hay nhất.

Đơn xin việc bằng tay đúng mẫu

Mẫu đơn xin việc viết tay hay được áp dụng vào tùy trường hợp khác nhau. Đây là những bước cơ bản để biết 1 là đơn bằng tay đúng mẫu :

Bước 1: Chọn giấy viết đơn phù hợp

Bước 2: Điền đơn theo mẫu đơn xin việc

Bước 3: Điền chính xác những thông tin trên đơn

Bước 4: ký xác nhận người làm đơn và lời cam đoan

Chỉ bằng vài bước đơn giản bạn đã có cách viết đơn xin việc bằng tay hiệu quả. Với cách trên bạn sẽ gần như “ăn chắc” trúng tuyển nhờ vào tờ đơn xin việc này.

JobNow-Mẫu đơn xin việc viết tay

JobNow là websie cung cấp đầy đủ cho bạn những cách viết đơn xin việc bằng tay hiệu quả. Tại đây bạn sẽ được tham khảo những mẫu đơn xin việc có hiệu quả nhất với mình. Những mẫu đơn viết tay cùng bố cục trình bày hợp lý, có chữ viết rõ nét. Ngoài ra còn có nhiều đơn xin việc viết tay hay được đăng tải hàng ngày.

JobNow cung cấp mẫu đơn viết tay hay

Trên JobNow bạn sẽ được hướng dẫn cách viết đơn xin việc bằng tay đúng mẫu. Những bước chỉ dẫn chi tiết, đầy đủ chắc chắn bạn sẽ có một tờ đơn viết tay hiệu quả. Một vài tờ đơn sẽ phù hợp trong quá trình làm đơn xin việc của bạn. Từng mẫu đơn xin việc làm viết tay sẽ áp dụng vào mỗi loại ngành mà bạn muốn vào. Ngoài ra, còn có thêm những mẫu đơn xin việc online rất mới mẻ với xã hội hiện nay.

Bài viết của chúng tôi về cách viết đơn xin việc bằng tay hiệu quả mang lại nhiều thông tin. Mong rằng bạn đã có thể tự viết một tờ đơn hoàn chỉnh và hiệu quả cao. Hãy truy cập JobNow để có thêm những mẫu đơn xin việc làm viết tay mới nhất.

JOBNOW – Kênh tuyển dụng tìm việc làm uy tín chất lượng tại Việt Nam

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

? Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

? Website: https://jobnow.com.vn

Bí Kíp Viết Cv Xin Việc Của Ngân Hàng Vib, Đảm Bảo Trúng Tuyển

Để có được công việc ưng ý tại VIB, bạn cần phải trang bị cho mình một bản CV xin việc của ngân hàng VIB hoàn hảo, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Thực trạng nhân lực ngành tài chính ngân hàng hiện nay

Trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của các cơ quan tài chính ngân hàng ngày càng tăng cao. Mỗi năm có rất nhiều sinh viên tài chính ngân hàng ra trường nhưng số cung không đủ cầu. Theo báo cáo của các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng thì đến năm 2023, ngành này sẽ cần hơn 130 nghìn nhân sự.

Chính vì vậy mà cơ hội việc làm ngành tài chính ngân hàng rất rộng mở với các bạn trẻ. (Nguồn: Internet)

Hiện nay, ngân hàng VIB cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân lực nên nếu bạn nào có hứng thú với công việc tài chính ngân hàng thì hãy gửi CV ứng tuyển ngay. Tuy nhiên, ngân hàng là một ngành đặc thù nên CV xin việc của ngành này cũng có một chút khác biệt so với các ngành khác. Chính vì vậy, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ về CV xin việc của ngân hàng VIB để có thể tạo ra được một bản CV thật ấn tượng và chất lượng, thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng từ cái nhìn đầu tiên.

Hướng dẫn viết CV xin việc của ngân hàng VIB Thông tin cá nhân

Đây là phần bắt buộc phải có ở trong CV xin việc dù ở bất kỳ ngành nghề nào đi nữa. Ở phần này, bạn hãy ghi thật ngắn gọn và chính xác những thông tin cá nhân của bạn như họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ nhà,… để cho nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về con người bạn.

Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp là phần để nhà tuyển dụng thấy được sự cầu tiến và ý chí phấn đấu của bạn, nên bạn cần trình bày thật cụ thể với các mốc thời gian rõ ràng như mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Đặc biệt, bạn nên tập trung vào những mục tiêu tại vị trí tuyển dụng để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Mục tiêu cần phải rõ ràng và có khả năng thành hiện thực vì nó sẽ thể hiện bạn thực sự nghiêm túc và đã nghiên cứu kỹ lĩnh vực, vị trí mà bạn đã ứng tuyển.

Nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp và không có nhiều nghiệm thì cũng đừng lo lắng quá. Ở phần này bạn có thể giới thiệu về bản thân và những kinh nghiệm có được từ chuyên ngành bạn học hoặc từ việc đi làm thêm trước đây.

Tất cả nên gói gọn trong khoảng 3 đến 5 dòng. (Nguồn Internet)

Kinh nghiệm làm việc

Để nhà tuyển dụng lựa chọn bạn thì CV xin việc của ngân hàng VIB phải có những thành tích, số liệu cụ thể. Nhờ vào chúng mà nhà tuyển dụng sẽ có đánh giá rõ ràng và cái nhìn tổng quan về những kinh nghiệm làm việc mà bạn có được.

Đây chính là cách để khiến CV xin việc của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn so với các ứng viên khác. (Nguồn Internet)

Kỹ năng nghề nghiệp

Đối với bất kỳ công việc nào cũng cần có những kỹ năng chuyên môn nhất định và công việc ngành tài chính ngân hàng cũng không ngoại lệ. Đây cũng chính là phần để bạn có thể thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn chính là ứng viên phù hợp cho vị trí công việc này.

Kỹ năng chuyên môn Kỹ năng mềm

Làm việc trong ngành ngân hàng phải thường xuyên tiếp xúc, giao tiếp với khách hàng nên bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng mềm cơ bản như kĩ năng giao tiếp, quan hệ khách hàng,… Đây đều là những kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn tìm kiếm ở ứng viên của mình.

Kỹ năng làm việc nhóm

Là một nhân viên ngân hàng, làm việc nhóm là kỹ năng cần phải biết vì nó sẽ giúp cho năng suất làm việc cao hơn. Chính vì vậy trong CV xin việc của ngân hàng VIB, bạn không nên thể hiện cái tôi quá lớn và sự bảo thủ của mình. Bạn nên thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy được sự hòa đồng cùng thái độ tích cực của bạn khi làm việc nhóm.

Tính trung thực, tỉ mỉ Khả năng ngoại ngữ tốt

Làm việc tại ngân hàng không thể tránh được việc tiếp xúc với người nước ngoài hoặc gặp gỡ các đối tác đến từ các nước trên thế giới. Vì vậy bạn cần phải thể hiện khả năng ngoại ngữ tốt của mình trong bản CV xin việc để tăng điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Một số lưu ý khi viết CV xin việc của ngân hàng VIB

Nếu ngân hàng VIB cho bạn mẫu CV xin việc để điền thông tin thì tuyệt đối không được tự ý chỉnh sửa, thêm bớt các đề mục, thứ tự trong bản CV đó. Nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy không hài lòng và đánh giá thấp bạn nếu nhận được một bản CV xin việc không đúng mẫu của họ.

Để CV xin việc của bạn trở nên nổi bật so với các ứng viên khác thì bạn phải chú ý trình bày sao cho thật chuyên nghiệp và tinh tế, tối thiểu phải đạt được những yêu cầu sau: Ngôn từ sử dụng phải rõ ràng, rành mạch, đúng chuẩn. Câu cú ngắn gọn, súc tích.

Tuyệt đối không được sử dụng từ ngữ địa phương hoặc các từ ngữ khó hiểu khi viết CV xin việc. (Nguồn Internet)

Bên cạnh đó, nếu không có mẫu CV xin việc của ngân hàng VIB sẵn thì các bạn phải viết CV trên khổ giấy A4, sử dụng các font chữ dễ đọc, dễ nhìn. Nội dung chỉ nên tóm gọn lại trong 2 trang A4, không nên quá dài dòng lan man. Vì nhà tuyển dụng sẽ không để ý đến những bản CV quá dài, không có trọng tâm.

Ngoài ra, các bạn cũng tránh việc thiết kế CV màu mè, sặc sỡ quá mức. Điều này sẽ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy rối mắt khi đọc, gây mất thiện cảm ngay từ khi chưa gặp mặt. Trước khi bắt tay vào viết CV xin việc, bạn nên tìm hiểu kỹ về ngân hàng mà bạn dự định sẽ ứng tuyển để áp dụng nhận diện thương hiệu của ngân hàng đó trong việc thiết kế CV.

Hana.T

3 Bí Kíp Viết Kỹ Năng Trong Cv Xin Việc “Chắc Ăn” Trúng Tuyển

Điều chỉnh mục kỹ năng trong CV phù hợp với mô tả công việc Cách phân loại khi trình bày kỹ năng trong CV

Kỹ năng cứng chính là những gì mà bạn đã được học trong trường lớp hoặc những kỹ năng có thể được định lượng. Còn kỹ năng mềm là khả năng giao tiếp, tương tác cá nhân, mang tính chất tự rèn luyện, ví dụ như kỹ năng truyền thông, làm việc nhóm, xây dựng nhóm…

Nên phân loại kỹ năng hợp lý khi trình bày trong CV

Kỹ năng chuyên môn, tổng hợp và thích nghi

Kỹ năng chuyên môn là khả năng mà bạn được tuyển dụng để làm một công việc đặc biệt. Một số kỹ năng đạt được qua quá trình học tập và đào tạo, một số khác tích lũy qua kinh nghiệm thực tế trong công việc trước đó.

Kỹ năng tổng hợp được rèn luyện trong một môi trường cụ thể nhưng ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Kỹ năng này là kỹ năng mà bạn sử dụng trong mọi công việc.

Kỹ năng thích nghi khó định lượng hơn vì phải dựa vào đặc điểm, tính cách của bạn chứ không qua quá trình đào tạo hay học tập.

Thêm vào các kỹ năng cần có trong CV xin việc

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả luôn được xem là yếu tố then chốt đối với sự phát triển toàn diện của một người, dù là trong công việc hay các mối quan hệ riêng tư. Vì vậy, việc bạn đưa kĩ năng này vào trong CV sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá bạn rất cao.

Bạn có thể chứng minh kỹ năng giao tiếp của bạn thông qua những công việc trước đây như : telesale, bán hàng, hay chỉ là tham gia các câu lạc bộ, đội nhóm..

2.Kỹ năng làm việc nhóm trong CV

Không quan trọng bạn ứng tuyển vào vị trí nào, Hầu hết những công việc hiện này đều yêu cầu cần kỹ năng làm việc nhóm.

Không chỉ biết làm việc nhóm, mà bạn phải có thêm các kỹ năng như phân công công việc cho thành viên, giải quyết những vấn dề xung đột xảy ra giữa các thành viên trong nhóm.

Bạn ứng tuyển vào vị trí Marketing mà kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn vẫn chưa tốt? Để thu hút nhà tuyển dụng bạn hãy đưa kĩ năng làm việc nhóm vào – vì đó là một kĩ năng cực kì quan trọng trong ngành này.

Bạn đã có kinh nghiệm làm việc nhóm chưa? Hãy nhớ đến những lần làm bài tập cùng bạn bè, những công việc part-time hay các hoạt động tình nguyện của bạn.

3.Kỹ năng giải quyết vấn đề

Giải quyết vấn đề là một kỹ năng rất cần thiết trong học tập và việc làm. Vì cuộc sống của chúng ta là một chuỗi những vấn đề cần phải giải quyết không cái nào giống cái nào, do đó việc rèn luyện để có kỹ năng giải quyết vấn đề không chỉ giúp chúng ta giải quyết được những vấn đề trong công việc mà còn cả những vấn đề gặp phải trong cuộc sống.

4. Kỹ năng sắp xếp và lập kế hoạch

Thời gian với con người là như nhau tuy nhiên làm sao để vận dụng quỹ thời gian đó mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Bắt buộc chúng ta phải có kỹ năng làm việc tốt biết sắp xếp và lên kế hoạch chi tiết cho từng công việc. Đó cũng là một trong những kỹ năng Nhà tuyển dụng luôn muốn thấy trong Hồ sơ của ứng viên.

Ví dụ: Với công việc marketing rất đòi hỏi cao kĩ năng lập kế hoạch. Một chiến dịch Marketing chuẩn mực phải có mục tiêu rõ ràng, đối tượng hướng đến cụ thể và phương án làm việc cụ thể cho từng thành viên trong team.

Vì vậy việc bạn thể hiện được kỹ năng này trong CV đó là một điểm cộng rất lơn giúp Nhà tuyển dụng có thể đánh giá bạn là một ứng viên tiềm năng phù hợp với vị trí công việc họ đang cần.

5. Kỹ năng phân tích dữ liệu

Nếu bạn là một người giỏi làm việc với các con số, thì chắc hẳn bạn là người rất khá về kĩ năng này. Tuy nhiên kể cả khi bạn không giỏi về số má lắm nhưng vẫn có kĩ năng tổng hợp vấn đề, thì bạn vẫn là một người có kĩ năng phân tích tốt.

Nếu nhà tuyển dụng hỏi về kĩ năng này của bạn, hãy kể về một lần bạn sử dụng kĩ năng này để tăng lượt view trên blog cá nhân của bạn, hay bạn đã phân tích tình hình ra sao để tăng lượng follower cho Instagram của bạn chẳng hạn.

Trong học tập cũng như công việc chắc hẳn chúng ta cũng đã khá quen với việc viết báo cáo rồi. Nó quản lý của bạn nhanh chóng nắm bắt được những công việc bạn đang thực hiện và hiệu quả ở mức độ nào.

Vì vậy ở bất công việc nào thì kỹ năng viết báo thu thập thông tin và trình bày một cách chi tiết với ngôn ngữ dễ đọc dễ hiểu khiến ai nhìn vào cũng có thể hiểu được. Đó là một yêu cầu buộc phải có khi bạn ứng tuyển vào bất kỳ vị trí nào.

Nếu đi phỏng vấn bị hỏi về câu này, hãy kể cho nhà tuyển dụng nghe về một lần bạn đã ‘vượt qua thử thách’ và hoà nhập với một cộng đồng mới như thế nào.

Rất nhiều công việc đòi hỏi bạn phải làm leader hoặc quản lý một dự án nho nhỏ. Nếu mà ở trường bạn được làm leader của nhóm học hay đi làm tình nguyện viện được làm trưởng nhóm rồi, thì ít nhiều bạn cũng đã có chút kinh nghiệm về vấn đề này.

Kĩ năng quản lý dự án bao gồm rất nhiều kĩ năng nhỏ hơn bên trong nó, ví dụ như là: kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng làm nhiều việc một lúc, kĩ năng giao tiếp và kĩ năng thương thuyết chẳng hạn.

Để chứng tỏ mình giỏi những kĩ năng này, tốt nhất bạn nên học dần những phần mềm giao việc thông dụng như Trello, Slack, Google Drive hay Wunderlist chẳng hạn.

9.Kỹ năng máy tính và sử dụng một số phần mềm thông dụng.

Hầu như ở bất kỳ vị trí công việc sử dụng thành thạo Word, Excel.. ở mức cơ bản là yêu cầu cần thiết, bên cạnh đó những kỹ năng sử dụng Internet và Email hiệu quả cũng là những điều nhà tuyển dụng muốn nhìn thấy trong bản CV của bạn.

Cách sử dụng danh sách các kỹ năng trong CV

Bạn có thể sử dụng các loại kỹ năng này trong CV tìm kiếm việc làm của mình theo những cách sau:

– Sử dụng các từ khóa của kỹ năng trong CV hoặc trong phần diễn tả lịch sử công việc trước đó của bạn.

– Sử dụng trong thư giới thiệu bằng cách đề cập đến một hoặc hai kỹ năng, đưa ra ví dụ cụ thể khi bạn ứng dụng kỹ năng đó vào công việc.

– Sử dụng trong cuộc phỏng vấn. Đây là thời điểm quan trọng để bạn “ghi điểm” với nhà tuyển dụng, vì vậy nên có ít nhất một ví dụ chứng minh bạn từng dùng những kỹ năng hàng đầu này vào việc xử lý vấn đề công việc nào đó.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giúp Bạn Viết Đơn Xin Việc Ngân Hàng Acb Chắc Chắn Trúng Tuyển trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!