Xu Hướng 6/2023 # Giving Advice (Cho Lời Khuyên) # Top 14 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giving Advice (Cho Lời Khuyên) # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Giving Advice (Cho Lời Khuyên) được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

WRITING AN INFORMAL LETTER

GIVING ADVICE (CHO LỜI KHUYÊN)

I. Before writing, answer these questions

Are you going to write a new letter, or reply to one?

(Bạn sẽ viết một lá thư mới hay trả lời cho một người nào đó?)

A reply

  How many topics are there in your letter? What are they?

  Two topics: one is where to go, and the other is what to pack

   Who is going to read your letter?

   (Ai sẽ đọc lá thư của bạn?)

   A friend

    What does your reader want to know?

    (Người đọc muốn biết cái gì?)

    Your opinions on what to pack and the best places to visit

    II. Brainstorm the topic

    III. Model letter

    Dear Rachel,

    Thanks for your letter! It was great to hear all your news. I was very happy to read that you wanted to visit Portugal this summer.

    If you want to have a relaxing holiday by the sea, I would recommend my favourite place, Lagos. It’s a traditional fishing village on the south coast, and not many tourist go there. It has many reasonably-priced hotels, and excellent beaches nearby. The sea is very clean and wonderful for diving and snorkelling.

    I hope that you’ll enjoy yourself in Lagos. If you want to know anything else, just drop me a line.

    Best wishes,

    José

    There are 4 paragraphs in the letter

    Paragraph 1 = introduction: reactions to Rachel’ letter

    Paragraph 2 =  where to go : the name of the place, a brief description of the place,        the reason why it is a good place.

    Paragraph 4 = conclusion: wishes for a good holiday, offer of help

    IV. Use of language

    If you want to …, I would recommend …

    If I were you… , I would …

    It would be a good idea to …

    You should/ shouldn’t …

    Don’t forget to …

    Examples

    I were you, I would bring plenty of suntan lotion because the sunlight is really strong.

    It would be a good idea to bring plenty of suntan lotion because…

    You should bring plenty of suntan lotion because…

    Don’t forget to bring plenty of suntan lotion because…

    ——————————-

    Exam practice: write a letter

    You have received a letter from a foreign friend. This is part of the letter:

    As part of my studies, I have to write about places of historical interests in a foreign country. When I come to stay with you, I’d like to visit some important historical sights. What do you think are the best places to see? And what should I pack?

    Các bạn có thể truy cập website trung tâm gia sư vina để tìm hoặc đăng ký làm gia sư, cũng như xem các bài học và download tài liệu

    8 Lời Khuyên Cho Giáo Viên Trẻ Khi Làm Hồ Sơ Xin Việc

    Không cần phải quá lo lắng về hồ sơ của bạn. Thay vào đó, hãy giữ cho mình tỉnh táo, tập viết đi viết lại, và lắng nghe nhận xét từ đồng nghiệp hoặc người thực sự có chuyên môn, giáo viên hoặc quản lý – những người có thâm niên ở trường. Trước khi biết được điều đó, bạn sẽ có một hoặc hai trang (thậm chí 3 trang) để tạo ra một hồ sơ công việc tuyệt vời gửi đến phòng nhân sự trước khi bạn được gọi phỏng vấn.

    Đôi khi, dễ đọc có nghĩa là ngắn gọn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Chúng ta đã thấy nhiều giáo viên chia sẻ rằng họ đã có công việc tuyệt vời với bản CV dài hai hoặc ba trang. Hầu như, những người tìm việc đang phải chiến đấu với rất nhiều sự cạnh tranh. Nếu bạn nhận ra rằng hồ sơ của bạn trong hàng đống hồ sơ kia sẽ được đánh giá cao hơn so với đống con lại, bạn sẽ phải hướng đến sự rõ ràng, chắc chắn, ấn tượng và cô đọng. Tuy nhiên, cuối cùng, các bản lý lịch đó vẫn phải được trình bày theo cách tốt nhất, hấp dẫn nhất, bất kể chúng dài hay ngắn.

    Tận dụng hiện trạng công việc của bạn

    Ở một số trường, những người mới dường như rất được trọng dụng, trong khi những nơi khác, kinh nghiệm mới thực sự là điều quan trọng nhất. Vậy điểm mấu chốt ở đây là dù hiện trạng công việc của bạn là gì, hãy tận dụng tối đa nó. Thay vì cố gắng đề phòng các trường hợp hoặc mọi thứ xảy ra cùng một lúc, hãy nhận ra bạn ở đâu và nhắm đến mục tiêu cao nhất của bạn là gì? Ví dụ, nếu bạn mới ra trường năm nay, hãy viết mục tiêu của bạn ra và chuẩn bị CV cùng những chứng chỉ đi kèm với một mục tiêu là đứng đầu trong nhóm các ứng viên. Mẹo này chủ yếu nhằm cải thiện thái độ tìm việc của bạn: Khi bạn nhận thức được tình trạng hiện tại của mình, bất kể đó là gì, đừng bao giờ để mình cảm thấy bất an về những điều sẽ không xảy ra trong lớp học hay lo lắng về việc dạy 5 trường khác nhau trong 6 năm qua. Thay vào đó, hãy dành thời gian để biến những điều đó thành tích cực.

    Hãy thử tưởng tượng 100 CV ứng tuyển cho vị trí giáo viên cho 1 vị trí. Tương tượng thêm 87 hồ sơ trong đó nói về các triết lý, giáo dục, thành tựu đạt được của giáo viên đó. Bây giờ hãy nghĩ về 13 hồ sơ gồm những ứng viên đã có kinh nghiệm dạy trẻ em, hoặc đề cập những điểm mạnh và khó khăn của học sinh trong ngôi trường mới trong bài viết của họ

    Bây giờ hãy nghĩ đến những thành viên của hội đồng tuyển dụng khi bạn về nhà sau buổi phỏng vấn, nghĩ lại những gì họ sẽ đọc. Họ muốn tuyển một giáo viên có năng lực, yêu trẻ và tác động tích cực đến những đứa trẻ. Vậy việc đầu tiên để hồ sơ ứng tuyển sẽ được chú ý, hãy nhớ thể hiện tình yêu với việc dạy trẻ bằng cách nói về chúng trong CV của bạn. Như Harry French, hiệu trưởng trường Greenwood Academy ở Anh đã phát biểu với “The Guardian” trong “một bài viết về hồ sơ xin việc của các giáo viên”: ” Một điều mà chúng tôi thấy khá thường xuyên là mọi người có xu hướng nói về bản thân khá nhiều chứ không phải về học sinh”.

    Trở thành một người am hiểu về trường đó

    Nói chuyện với những giáo viên đang làm việc ở đó, tham khảo trên website trường, tham gia vào những buổi họp mặt cộng đồng – làm bất cứ điều gì để bạn biết được về văn hóa của trường, những khó khăn, mục tiêu, học sinh, tác động của phụ huynh học sinh và nhà trường. Sau đó sử dụng những kiến thức đó làm lợi thế trong việc quyết định ứng tuyển vào trường nào cùng những gì cần thiết trong hồ sơ của bạn,

    Chỉnh sửa là phần thoải mái và vui vẻ nhất. Là phần lưu cuối cùng, nhưng lại mất nhiều thời gian. Hãy rót một ly trà, ngồi xuống và bắt đầu chỉnh sửa.

    Tưởng tượng rằng CV này không phải của bạn

    Cho điểm (hoặc đánh giá) cho mọi lỗi bạn tìm ra. Lỗi sai này. Tuyệt quá!

    Sử dụng từ điển (nếu bạn thường xuyên sai chính tả)

    Kiểm tra kỹ các thông tin, ngay cả khi bạn đã chắc chắn rằng mình viết đúng

    Một số điều giáo viên đặc biệt không nên viết sai trong sơ yếu lý lịch hoặc thư xin việc:

    Bằng cấp

    Tên các trường

    Tên người

    Quy ước trong thư xin việc (địa chỉ, ngày tháng, lời chào)

    Các thuật ngữ giáo dục

    Trên trang chúng tôi chúng tôi đã đăng một bài viết: “Một lời khuyên cho các bạn đang định gửi hồ sơ và đơn xin việc, đó là, làm ơn, làm ơn hãy soát lại những đơn xin việc và CV của bạn, bất cứ thứ gì bạn gửi đến trường. Tôi ở trong hội đồng tuyển dụng của trường và trong số 6 hồ sơ, tôi đã loại, có 5 CV là do sai lỗi chính tả. Điều đó có vẻ không hay nhưng tôi chỉ chọn các giáo viên đã biết đọc, biết viết”

    Đừng có lố quá, chỉ cần vừa là đủ

    Thường xuyên cập nhật hồ sơ ứng tuyển của bạn trên các cổng trực tuyến

    “Tôi đã nhìn thấy một vài hồ sơ của những giáo viên mới được chuyển lên, Những bức ảnh 8X10 quyến rũ của chính họ, những tập hồ sơ, những cốc cà phê với toàn hình ảnh mà họ đã chụp trong kỉ hiểu sinh viên đại học hoặc trong các chuyến du lịch. Thật đáng thất vọng” theo thành viên Vicky Shaw Ballantyne có chia sẻ trên trang “WeAreTeachers”.

    Và đây là lời khuyên: Hồ sơ hoặc quá trình làm việc online của bạn đã được đưa vào một cổng thông tin nhân sự của một trường nếu như bạn đã gửi nó online. Để được cập nhật và trở thành “ứng viên mới”, hãy vào cổng thông tin và bổ sung hoặc chỉnh sửa thông tin của bạn một cách thường xuyên nếu cần thiết.

    5 Lời Khuyên Về Cách Học Kanji Giúp Bạn Học Kanji Tốt Hơn

    Kanji hẳn luôn là “nỗi ám ảnh” của rất nhiều bạn học tiếng Nhật. Nếu bạn yêu thích kanji thì việc học và ghi nhớ chúng có lẽ sẽ dễ thở hơn một chút. Tuy nhiên nếu bạn không thích kanji tý nào thì có lẽ sẽ cần dựa vào một phương pháp, cách học kanji hiệu quả để có thể học tiếng Nhật tốt hơn!

    Trong bài viết này, Morning Japan sẽ giúp bạn có thêm một số lời khuyên về cách học kanji. Hi vọng cách học kanji này sẽ có ích cho các bạn!

    #1 – Xác định tư tưởng học kanji

    Sẽ rất nhiều người tin rằng tiếng Nhật là một ngôn ngữ tuy khó nhưng có tính logic và có quy tắc. Hmm, có thể, ở một khía cạnh nào đó. Tuy nhiên, điều này lại không đúng lắm khi bạn học kanji.

    Khi bắt đầu làm bạn với kanji, hãy xác định rằng kanji là một hệ thống chữ viết khó nắm bắt. Dù bạn có thể chia các chữ kanji theo bộ thủ hoặc theo nhóm cấp bậc từ dễ tới khó… khi hai chữ kanji đứng cạnh nhau, chỉ cần hoán đổi vị trí là nghĩa đã hoàn toàn khác. Ví dụ, 日本 (にほん) mang nghĩa là Nhật Bản, nhưng 本日(ほんじつ) thì lại mang nghĩa là “hôm nay”.

    Vì thế, đừng vội nản khi bạn đã xác định ngay từ đầu rằng tiếng Nhật nói chung và kanji nói riêng là thứ ngôn ngữ trừu tượng vào hạng nhất, đa nghĩa và có thể chẳng theo quy tắc nào cả.

    #2 – Tránh xa Kanji Look and Learn

    Thường thì các cách học kanji của đa số các bạn hiện nay là học từng chữ kanji một qua hình ảnh. Bởi kanji là chữ tượng hình nên sẽ dễ liên tưởng chữ kanji tới hình ảnh nào đó. Ví dụ, chữ 木 thì là hình ảnh của cái cây. Cách liên tưởng hình ảnh (look) theo nét vẽ chữ kanji kèm nghĩa của từ này sẽ giúp bạn học (learn) kanji tốt hơn.

    Tuy nhiên, nhược điểm của nó là gì?

    Tiếp theo, cách học này chỉ hữu dụng với các từ kanji sơ cấp hoặc đơn giản, ít nét và ít bộ. Học lên kanji N3, N2, N1, bạn sẽ bắt gặp kanji phức tạp hơn (ví dụ 隣 – となり) thì làm sao đảm bảo là đầu óc sẽ không bị loạn? Hơn nữa, chữ kanji càng khó thì sự liên tưởng càng dài dòng (vì cố ép cho khớp). Ví dụ từ 乾 (Can – khô), được mô tả là “Trời nắng to, đổ mồ hôi nhiều khiến người lao động kêu than”. Học vài từ không sao, nhưng nếu mấy trăm từ thì bạn chắc chắn sẽ bị nhầm.

    #3 – Thiết lập kỉ luật

    Bạn sẽ có hơn 2,000 kanji cần phải học. Nếu học kanji mỗi ngày 20 từ, bạn sẽ mất chừng 200 ngày, tức 6 tháng rưỡi để học hết. Nghe có vẻ lâu đúng không? Nhưng nếu bạn ngại không muốn học 20 từ một ngày, thì số thời gian bạn cần để học hết toàn bộ 2,000 từ đó còn lâu hơn nữa rất nhiều. Thậm chí là không bao giờ.

    Vì thế, việc thiết lập kỉ luật bản thân để có thể hoàn thành từng khối lượng công việc nhỏ mỗi ngày là hết sức quan trọng. Trong quá trình học, bạn có thể sẽ quên nhiều. Sẽ có những kanji gặp mãi mà không nhớ ra nó là gì. Nhưng đừng từ bỏ. Hãy ép bản thân học các chữ mới và review bài cũ mỗi ngày, bất kể bạn nhớ được bao nhiêu.

    Bạn có thể chỉ sử dụng một cây bút và một cuốn vở để viết chữ kanji, giúp bạn tập trung hơn. Các tiện ích như flashcard, kanji game app trên điện thoại cũng hữu dụng, nhưng cũng dễ làm bạn phân tâm. Hãy tắt điện thoại và các app học tiếng Nhật đi. Thử học chỉ với bút và vở khi bạn thấy mình không thể tập trung học được. Hãy thử tưởng tượng bạn đang ở trại cải tạo và thứ duy nhất bạn được phép làm là học kanji thôi 😀

    #4 – Đọc, đọc thật nhiều

    Cách DUY NHẤT giúp bạn học kanji nhanh và nhớ lâu chính là đọc. Mới bắt đầu thì đọc trang tin tức đơn giản. Sau đó chuyển dần sang đọc level cao hơn. Đỉnh cao sẽ là đọc sách báo, truyện viết cho người Nhật.

    Nếu chỉ viết tay và học kanji qua flashcard mà không để cho não bạn được thực hành kanji trong văn cảnh, từ mới, bạn sẽ không thể nhớ được chúng đâu.

    Tìm thêm các nguồn luyện đọc đúng với trình độ của mình (từ sơ cấp đến cao cấp) tại bài viết này:

    Tổng hợp nguồn luyện đọc tiếng Nhật mọi trình độ giúp bạn cải thiện phần dokkai

    #5 –  Vậy, bạn nên có cách học kanji như thế nào?

    1. Đừng cố nhớ nghĩa của từng từ kanji riêng rẻ. Nếu được thì chỉ cần nhớ từ Hán Việt của nó là gì để bạn có thể hình dung ra cách đọc của chữ kanji đó khi ghép với một chữ kanji khác. Đa số các chữ kanji đứng một mình đều đa nghĩa hoặc vô nghĩa. Bạn cần ghép nó với một chữ kanji khác để tạo nên từ có nghĩa. Vì thế không cần chú trọng vào việc nhớ nghĩa từng chữ kanji làm gì cả.

    2. Nếu không thể liên tưởng kanji tới hình ảnh, hoặc bạn thấy việc liên tưởng kanji sang hình ảnh làm bạn hay nhầm lẫn khi học kanji trung cấp và cao cấp, hãy học kanji bằng cách phân chia chúng theo hệ thống.

    Hãy tập cách nhớ và phân biệt kanji theo bộ thủ. Bởi, có rất nhiều kanji giống nhau và chỉ khác nhau mỗi bộ thủ. Hơn nữa, nhớ kanji qua bộ thủ sẽ giúp bạn không bị lẫn lộn các kanji na ná nhau.

    3. Không cần phải học từng chữ kanji đến khi nhớ chữ đó ngay. Học và viết một vài lần, xong rồi hãy chuyển qua chữ kanji tiếp theo. Bởi, học kanji là quá trình kết hợp với đọc đoạn văn, đọc báo… Bạn sẽ nhớ kanji qua việc bạn đọc bao nhiêu bài văn tiếng Nhật để gặp chữ kanji đó? Quá tập trung vào việc nhớ ngay kanji là cách học kém hiệu quả và tốn thời gian của bạn. Nếu chỉ học vẹt từng chữ mà không “gặp lại” chúng thường xuyên, bạn cũng sẽ quên chúng mà thôi.

    Đừng ngại thất bại khi học kanji

    Lời cuối Morning Japan muốn nói với bạn rằng – không có cách học kanji nào hoàn toàn hiệu quả với tất cả mọi người. Mỗi người sẽ phải đi tìm cho mình một cách học phù hợp nhất. Kể cả bạn đã chán nản kanji và từ bỏ việc học nó rất nhiều lần? Hãy cứ bắt đầu học lại từ đầu với một phương pháp mới.

    7 phương pháp thần thánh để học kanji hiệu quả hơn

    Những Lời Khuyên Hay Khi Viết Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Ngành Kỹ Thuật

    Chính xác là tối quan trọng khi nói đến các dự án kỹ thuật, và cũng đúng với hồ sơ kỹ thuật. Không đọc lại và sửa chữa tất cả các lỗi là một sai lầm phổ biến mà các kỹ sư mắc phải, nhất là khi chúng ta viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh, bạn cần phải cẩn trọng hơn nữa. Theo Daniel Mullin, VP tại Carroll Engineering, một trong những công ty kỹ thuật tư vấn lớn nhất tại khu vực Philadelphia. “Đó là điều bắt buộc khi bạn cần phải chuẩn bị tốt, đơn xin việc bằng tiếng anh ngành kỹ thuật chuyên nghiệp không có lỗi chính tả hoặc lỗi ngữ pháp. Kiểm tra không dưới 2 lần bởi chính bạn và cả những người khác để đảm bảo nó hoàn hảo là bước đi thông minh. “

    Lời Khuyên Nghề Nghiệp, Đơn Xin Việc, Nghành Kỹ Thuật, Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Hãy ngắn gọn

    Trong suốt sự nghiệp tự đi ứng tuyển và cả đi tuyển dụng kỹ sư, Andrew Naslund, điều phối nhân sự cho công ty tư vấn Mazzetti & Associates ở San Francisco, đã quan sát thấy một xu hướng giữa các kỹ sư để “đi vào tình trạng quá tải thông tin về hồ sơ của họ.” Lời khuyên của ông? “Không.”

    ” Đơn xin việc có được chấp nhận hay từ chối trong 30 giây hoặc ít hơn, vì vậy bạn phải súc tích trong hành văn,” Naslund nói.

    Skip Black, hiệu trưởng / chủ sở hữu của Minneapolis – công ty kỹ thuật cơ khí, điện, kết cấu, dân dụng và môi trường thuộc tập đoàn Eagle Group, cho thấy việc tạo ra một hồ sơ xin việc là sắc nét sẽ ghi điểm. “Hãy nhìn vào sơ yếu lý lịch của bạn với con mắt của một biên tập viên – chỉ vì bạn nghĩ rằng thông tin là quan trọng không có nghĩa là các nhà tuyển dụng sẽ như vậy”, Black nói. Bỏ qua các Mục tiêu và Thêm một Tóm tắt

    “Đừng tuỳ tiện viết ra một mục tiêu nào đó trong đơn xin việc ngành kỹ thuật của bạn” Black nói. Nó không chỉ làm mất đi cảm giác về giá trị không gian, nó còn có thể khiến sự ứng cử của bạn tồi tệ hơn. “Tôi đã nhìn thấy các nhà tuyển dụng bỏ qua các ứng cử viên tiềm năng vì mục tiêu của họ không phù hợp với các chi tiết cụ thể của vị trí họ tuyển dụng,” ông nói. Naslund đồng ý, nhưng với bối cảnh này: “Nếu bạn đang thay đổi nghề nghiệp, mục tiêu có thể được xem xét viết ra. Nếu không, hãy để nó sang một bên. “

    “Kinh nghiệm kỹ sư cơ khí quốc tế với 15 năm kinh nghiệm và một nền tảng mạnh mẽ làm việc với Kaizen, ISO và sản xuất ô tô. Trình độ chuyên môn bao gồm 6 “Sigma Black Belt”, giấy phép Pro-E nâng cao và chứng nhận PMP.

    Lời Khuyên Nghề Nghiệp, Đơn Xin Việc, Nghành Kỹ Thuật, Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Điều chỉnh đơn xin việc để đến gần hơn Cơ hội việc làm

    “Tôi đề nghị thêm bạn có thể thêm các cá tính hoặc dấu ấn cá nhân trong đơn xin việc mỗi khi bạn gửi nó đi,” Naslund nói. “Nếu đó là hiển nhiên rằng bạn có hàng loạt những thông tin chung chung và không đáp ứng với tôi, đơn xin việc có thể sẽ được cho vào thùng rác.”

    Hãy lọc thông tin mỗi đơn xin việc bạn gửi đến các công ty với vai trò và nhiệm vụ đặc biệt để trở thành ứng viên tiềm năng của họ. “Nếu bạn luôn có được một giải pháp thích hợp đối với mỗi dự án, hãy mang tất cả các kinh nghiệm quản lý dự án của bạn để vào đơn xin việc bằng tiếng anh ngành kỹ thuật” Naslund nói. Danh sách Thành tựu chính

    Tiến hành nghiên cứu lập bản đồ quy trình để cải thiện thông lượng bằng 36% và đảm bảo tuân thủ các thông số kỹ thuật của khách hàng. Được coi là một trong những kỹ sư cơ khí chất lượng cao nhất của công ty tư vấn, duy trì 89% hoặc sử dụng có thể tính phí cao hơn trong 4 năm qua.

    Đồng phát triển nguyên liệu cho bộ tản nhiệt đã cứu 300K $ / năm.

    Lời Khuyên Nghề Nghiệp, Đơn Xin Việc, Nghành Kỹ Thuật, Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Thêm một danh sách dự án

    Tùy thuộc vào chuyên ngành kỹ thuật và những năm kinh nghiệm của bạn, bạn có thể tìm thấy một tá hoặc ít hơn các dự án quan trọng hơn cần phải được đưa vào hồ sơ của bạn. Bạn nên thêm một tờ danh sách dự án riêng biệt là một giải pháp hiệu quả. Tránh đưa vào viết chung cùng với đơn xin việc bằng tiếng anh ngành kỹ thuật.

    “Nếu bạn có thể trình bày thông tin của bạn trên một trang, đó là hoàn hảo,” Naslund khuyên. “Nếu bạn cần hai trang, đó là OK. Đối với bất kỳ nhiều hơn thế, phân chia các tài liệu và thêm một danh sách dự án. Danh sách các dự án do chủ nhân hoặc khách hàng, và cung cấp, cần ngắn – mô tả về những gì bạn đã làm – thậm chí là một câu. Quan trọng nhất, đừng quên bao gồm các kết quả dự án của bạn. “ Hãy chân thành

    Lời Khuyên Nghề Nghiệp, Đơn Xin Việc, Nghành Kỹ Thuật, Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh

    Đơn xin việc của bạn nên hấp dẫn nhưng không bao giờ nên thêm thông tin không chính xác. “Đừng để bị ru ngủ trong suy nghĩ rằng tôn tạo sơ yếu lý lịch của bạn là OK,” Naslund cảnh báo. “Không bao giờ đặt bất cứ điều gì về sơ yếu lý lịch của bạn mà đó là lừa dối.” Một bản lý lịch thành thật sẽ tạo thiện cảm đối với nhà tuyển dụng, hãy nhớ điều này.

    Cùng Danh Mục: Liên Quan Khác

    Cập nhật thông tin chi tiết về Giving Advice (Cho Lời Khuyên) trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!