Xu Hướng 12/2022 # Hỏi Đáp: Chương Trình Học Kỹ Năng Sống / 2023 # Top 13 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hỏi Đáp: Chương Trình Học Kỹ Năng Sống / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Hỏi Đáp: Chương Trình Học Kỹ Năng Sống / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chương trình học kỹ năng sống POKI 2019-2020 có phải chủ trương của sở giáo dục tỉnh không. Và có phải là chương trình bắt buộc phải học đối với học sinh tiểu học không?

BBT xin giải đáp cụ thể như sau:

Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh là chủ trương chung của Bộ GD&ĐT nhằm mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh, giúp học sinh trở thành công dân toàn cầu, hội nhập quốc tế. Riêng cấp Tiểu học, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh nhằm giúp trẻ rèn luyện kỹ năng tư duy, cách ứng xử trong đời sống, kỹ năng xử lý tình huống,… để trẻ có thể tự phát triển về nhận thức cũng như nhân cách bản thân sau này.

Tiết dạy kỹ năng sống là tiết dạy ngoài giờ chính khóa, không bắt buộc học sinh học. Việc dạy kỹ năng sống ngoài giờ chính khóa phải đảm bảo trên cơ sở tự nguyện của nhà trường, phụ huynh và học sinh và đảm bảo an toàn, thiết thực giúp học sinh hình thành và phát triển các kỹ năng, thái độ tích cực theo định hướng phát triển toàn diện về phẫm chất và năng lực học sinh.

Trước khi triển khai dạy kỹ năng sống cho học sinh, các nhà trường phải trình hồ sơ đăng kí hoạt động dạy kỹ năng sống để Phòng GD&ĐT xác nhận. Các nhà trường có thể liên kết với các đơn vị tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng sống để dạy kỹ năng sống cho học sinh theo đúng quy định tại Khoản 4, Điều 14 của Thông tư 04/2014/TT-BGDĐT ngày 28/02/2014 của Bộ GD&ĐT. Như vậy Chương trình của Poki chỉ là một trong những đơn vị tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng sống mà nhà trường lựa chọn để liên kết.

Vũ Trí Ngư – chúng tôi phòng GDTH

Hỏi &Amp; Đáp Về Chính Sách Visa Du Học 2022 / 2023

Bộ Nội vụ đã có những chính sách linh hoạt đối với điều kiện visa tại những nơi điều kiện học tập bị hạn chế do dịch COVID-19 và các hạn chế đi lại, ví dụ như việc tham dự lớp học hoặc học tập trực tuyến.

Người có visa sinh viên phải tiếp tục đáp ứng tất cả các điều kiện thị thực khác.

Khi nào các chính sách mới sẽ có hiệu lực?

Bộ Nội vụ sẽ đề nghị cấp visa cho các đơn xin thị thực du học nộp tại bên ngoài Úc, nơi tất cả các yêu cầu được đáp ứng với hiệu quả ngay lập tức.

Chính sách Gia hạn thêm thời gian để ứng viên cung cấp kết quả kiểm tra tiếng Anh, sinh trắc học và kiểm tra sức khỏe, tại những nơi có dịch vụ bị gián đoạn do dịch COVID-19, sẽ có hiệu lực ngay.

Các chính sách mới sẽ được thực hiện trong bao lâu?

Các chính sách mới nhằm mục tiêu để hỗ trợ sinh viên quốc tế và sinh viên tốt nghiệp bị ảnh hưởng xấu bởi dịch COVID-19. Các chính sách này là tạm thời và sẽ tiếp tục trong khoảng thời gian cần thiết nhất định, được quyết định bởi Chính phủ.

Tôi có đủ điều kiện để được miễn lệ phí xin visa du học không?

Nếu bạn không thể hoàn thành việc học trong thời hạn hiệu lực visa ban đầu do COVID-19, bạn có thể nộp đơn xin thị thực du học mà không phải trả phí xin visa.

Thông tin thêm về việc bắt đầu chính sách này, cũng như các yêu cầu đủ điều kiện cho miễn lệ phí, sẽ được cung cấp khi có sẵn tại https://covid19.homeaffairs.gov.au/

Tôi có thể xin visa làm việc sau khi tốt nghiệp nếu tôi ở ngoài nước Úc không?

https://covid19.homeaffairs.gov.au/staying-australia

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể nộp đơn bên ngoài Úc nếu đã tốt nghiệp từ 1 tổ chức giáo dục của Úc và không thể quay trở lại Úc để xin việc sau khi học

xong vì hạn chế đi lại do COVID-19.

Người có visa sinh viên học tập trực tuyến bên ngoài nước Úc cũng sẽ được tính vào Yêu cầu xét visa của Úc (Australian Study Requirement) khi xin visa làm việc sau tốt nghiệp

Tôi có thể làm gì nếu gặp khó khăn về tài chính?

Visa du học cho phép bạn truy cập vào các quỹ hỗ trợ trong thời gian lưu trú tại Úc. Nếu bạn không thể tự hỗ trợ, bạn nên xem xét sắp xếp để trở về nước. Tuy nhiên, Chính phủ công nhận rằng một số sinh viên quốc tế có tài chính

khó khăn và cho phép những người đã ở Úc từ 12 tháng trở lên được tiếp cận

10.000 đô la tiền hưu bổng của họ trong năm tài chính 2019-20. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên trang web của Cục Thuế Úc tại chúng tôi .

Ngoài ra, Chính phủ đã giới thiệu gói hỗ trợ cộng đồng trị giá 200 triệu đô la cho người có thị thực tạm thời, bổ sung hỗ trợ từ các nhà cung cấp giáo dục và Chính phủ cho sinh viên quốc tế.

Người có visa sinh viên được khuyến khích giữ liên lạc với trường học, tổ chức giáo dục nơi họ học tập về phạm vi hỗ trợ có sẵn cho sinh viên quốc tế.

Nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục đang cung cấp hỗ trợ cho sinh viên bao gồm cả trì hoãn lệ phí, trì hoãn phí nghiên cứu hoặc thanh toán, hỗ trợ thực phẩm và chỗ ở cũng như sức khỏe tâm thần và các hỗ trợ y tế khác.

Trang web du học Úc chúng tôi cung cấp thêm thông tin về hỗ trợ dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế.

Tôi không thể trở về nước do COVID-19. Làm gì nếu visa sinh viên của tôi sắp hết hạn?

Bạn sẽ cần nộp đơn mới nếu visa của bạn hết hạn.

Nếu bạn đang tiếp tục học tại Úc, bạn nên nộp đơn xin visa du học mới trước khi visa du học hiện tại hết hạn.

Nếu việc học tập tại Úc của bạn kết thúc và bạn không thể rời khỏi Úc, bạn nên nộp đơn cho các loại visa khác như visa du lịch trước khi visa du học của bạn hết hạn

Thông tin về việc gia hạn thời gian lưu trú nếu bạn không thể khởi hành có sẵn tại https://covid19.homeaffairs.gov.au/staying-australia

Mọi thắc mắc về du học Úc các bạn vui lòng liên hệ ISC-UKEAS theo Hotline 1800 55 88 48 để được tư vấn miễn phí.

Kỹ Năng Viết Đơn Xin Học Bổng Chiếm Cảm Tình / 2023

GD&TĐ -Đỗ Văn Minh – Chàng sinh viên Đại học Bách khoa Đà Nẵng với những học bổng danh tiếng hàng năm luôn sẵn sàng chia sẻ những kỹ năng săn học bổng, và điều quan trọng nhất, đó là cách viết đơn để chiếm được cảm tình của các đơn vị cấp học bổng.

Đỗ Văn Minh – Sinh viên Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Trong 4 năm học Đại học, Minh đã ẵm các học bổng như : Học bổng GE Foundation Scholar Leader của Viện giáo dục quốc tế (IIE) và tập đoàn General Electric (GE) của Mỹ dành cho 10 sinh viên xuất sắc của Việt Nam; Học bổng Odon Vallet của tổ chức khoa học và gặp gỡ Việt Nam; Học bổng Đồng Hành của Du học sinh Pháp; Học bổng Nguyễn Thái Bình; Học bổng Pi & Ce của công ty THNH Pi & Ce…

Chân thật nhưng không van xin, ủy mị

Minh cho biết: Một lá đơn xin học bổng thường có bốn phần. Đầu tiên, bạn viết như mẫu đơn bình thường bao gồm: gửi cho ai, giới thiệu thông tin về bản thân, nhớ là có ghi thông tin về số điện thoại và địa chỉ email để hội đồng xét duyệt tiện liên lạc khi bạn được chọn.

Và dù bạn có được chọn hay không thì bất cứ lá đơn nào cũng nên có địa chỉ cụ thể để thu hút sự quan tâm và mong được hồi đáp sớm từ các đơn vị.

Thứ hai là về hoàn cảnh gia đình. Trong phần này, mỗi người đều thể hiện những hoàn cảnh riêng của mình nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ nghề nghiệp, sức khỏe của các thành viên trong gia đình, thu nhập hàng tháng bao nhiêu?

Đây là nội dung quan trọng nên lá đơn phải thể hiện rõ cuộc sống hiện tại của bạn khó khăn như thế nào? Bạn phải nỗ lực ra sao để vượt qua khó khăn? Nguồn học bổng sẽ giúp được gì cho bạn ở hiện tại và tương lai.

Bạn cần viết chân thật, cảm động nhưng không van xin, ủy mị. Chúng ta đang xin cấp học bổng và phải cho các đơn vị thấy rằng mình hoàn toàn xứng đáng được nhận số học bổng đó để phục vụ cho việc học tập tiếp theo.

Thứ ba là về thành tích học tập và rèn luyện. Nếu bạn trình bày được những khó khăn trong phần trên tương đối đầy đủ và tạo được cảm tình, sự đồng cảm từ người khác thì phần này là những thông tin bạn sẽ thuyết phục người đọc rằng bạn là một người có ý chí, nghị lực, đầy tài năng và tài năng này sẽ toả sáng hơn nữa nếu được sự giúp đỡ về tài chính từ phía quỹ học bổng.

Bạn cần nêu lên được một số ý sau đây: Những thành tích bạn đã đạt được trong học tập, cuộc sống. Thành tích nào bạn cảm thấy tự hào nhất?

Quan trọng hơn, phải thể hiện những đóng góp của bạn cho cộng đồng, mọi người như thế nào chứ không phải chỉ cho riêng bạn.

Và tốt nhất nên trở thành người lãnh đạo trong lĩnh vực mà mình học tập. Không nên nói ước mơ chung chung vì sẽ làm người đọc thấy sự mơ hồ và chưa quyết tâm từ bạn.

Đồng thời, cũng không thể nói suông mà phải nêu chi tiết kế hoạch học tập, nghiên cứu và rèn luyện của bạn như thế nào để đạt được ước mơ đó.

Và cái tâm của bạn thể hiện ở chỗ sau khi trở thành người như mơ rồi, bạn sẽ đóng góp, cống hiến gì cho cộng đồng, xã hội. Bạn nên nhớ: khi một ngưòi nào đó cho ta học bổng thì họ không chỉ muốn giúp đỡ ta mà còn muốn ta sau này sẽ giúp ích lại cho mọi người, do đó đặc biệt chú ý yếu tố này.

Cần thể hiện qua lá đơn một bản lĩnh, khát vọng và một ý chí vươn lên mạnh mẽ, sẽ vượt qua khó khăn nếu được giúp đỡ phần nào đó để bạn vượt qua khó khăn về tài chính.

Các Kỹ Năng (Skill) Trong Rap / 2023

CÁC KỸ NĂNG TRONG RAP

“content mang tính chọc chó gây war nhưng ở lãnh thổ của tôi bạn có quyền hạn nhất định, đống skill này linh ta linh tinh và như mạng nhện.

So sánh chính là đối chiếu sự vật sự việc này với sự vật sự việc khác có tính tương đồng để làm tăng sức gợi hình và gợi cảm cho sự diễn đạt.

Flow của tao thì hùng hổ như là xe tank

Flow của mày thì tàn tật như là xe lăn.

Đa Vần (rhyme) là những chữ có cách phát âm giống nhau, hoặc gần giống nhau, được dùng để tạo âm điệu trong thơ, rap. Đây là một quy luật để nối các câu trong bài thơ với nhau. Thường vần được dùng để nối câu gieo vào chữ cuối cùng của câu thơ/câu rap.

Vần không: Hoàn toàn không có vần

Ba thương m đến bạc tóc

Động lực đó ko cho phép mày chùn bược chạy trốn đâu hỡi thằng ngu kia.

– Sơn Tùng M-TP

Rapper điển hình: Sơn Tùng M-TP, BDT,…

Vần đơn: Những câu lyrics có vần 1 chữ giống 1 chữ câu trước đó.

Tao biết mày không cần chai rượu hay điếu cần rồi.

Tao thấy mày cần một chai nước với cái nồi

Rapper điển hình: BDT, Phúc Rey, Lil Shady,…

Vần đôi: Những câu lyrics có vần 2 chữ giống 2 chữ câu trước đó.

Sự sống tao là hiphop,mạch máu trong tao là âm nhạc

Linh hồn tao bán cho quỷ dữ đổi lấy huyết thanh la nhạc rap.

Định mệnh có xích chân tao nhịp beat vẫn luôn văng vẳng ngang tai

Vì rap là thứ cuối cùng…tao muốn nằm cùng trong quan tài…

Rapper điển hình: Rhymastic, Binz, BDT,…

Vần ba:Những câu lyrics có vần 3 chữ giống 3 chữ câu trước đó.

Ay yo, Trắc trở mày thắc mắc không biết,

Đèn tắt mở, khi tao tới và tao bắt xong giết,

Tao cắt xong thiến, cho lũ chó lắc nhắc mong miếng,

Không mắc cỡ, thiên tai tao gieo rắc không tiếc,

May mắn đỡ, cho bạn bè mày phải đi mắc công viếng,

Tao phanh thây tứ mã như thời khắc phong kiến,

Nhạc bố dở, nhưng các con khi nghe vẫn lắc mông đít,

Bao nhiêu thằng đã tắt thở từ khi tao tắc con beat?

Vần 4, 5 ,6, 7, 8, 9, 10, 11, 12,…: Tương tự nhưng rất nhiều vần, có khi vần cả câu.

Biết phải lòng con phố, hay biết phải lòng em?

Điền hoài mong trong đó, tay viết dài dòng thêm

Nguyên âm – Láy

Tuyệt tự tổ tiên tướng tài tai tiếng tụi tao tống tiễn tạo tang tóc

Rồi cát bụi cũng vụt khỏi tay thôi, gió của trời sẽ khiến cho mây trôi,

Nhưng quan trọng khi đi cùng với gió, mây có hiểu được những lời do cây nói

Hoán dụ là gọi tên sự vật, hiện tượng, khái niệm này bằng tên của một sự vật, hiện tượng khác có quan hệ gần gũi với nó nhằm làm tăng sức gợi hình gợi cảm cho sự diễn đạt.

Tao có vẻ là tin xấu, vài kè sợ mất đất

Tao không hề khuất tất, họ sẽ phải thừa nhận tao là kẻ khó hất nhất.

Nhân hóa hay phép nhân hóa hay nhân cách hóa là sự quy ước về các đặc điểm, cảm xúc hay ý định của con người đối với các thực thể không phải con người. Từ nhân hoá có nghĩa là trở thành người hay hóa người. Nhân hóa là sự gắn kết về hình dáng và đặc điểm con người với các khái niệm trừu tượng như cảm xúc, các đồ vật, các loài động vật và các lực lượng tự nhiên như mùa màng và thời tiết.

Phố núi nhắc tên em rồi.

Chơi chữ là 1 phương thức tu từ, trong đó người ta lợi dụng những hiện tượng đồng âm, đa nghĩa…, nói lái, ghép chữ trong ngôn ngữ để gây một tác dụng nhất định trong lời nói (hài hước, châm biếm, bóng gió, vui đùa…).

Đồng âm:là những từ phát âm giống nhau hay cấu tạo âm thanh giống nhau, nhưng nghĩa hoàn toàn khác nhau. Từ đồng âm xuất hiện nhiều trong tiếng Hán, tiếng Việt. Từ đống âm rất dễ bị nhầm với từ nhiều nghĩa vì từ nhiều nghĩa cũng là từ có các nghĩa khác nhau (mặc dù là gần giống nhau)

Nhạc và hình đều do CLASSX này chỉ đạo

Nhạc MTP thì sẽ mãi CHỈ ĐẠO

Ghệ mày nói không thể gặp mày vì bận, nhưng mà kì lạ,

Là, vào giờ đó nó ở nhà tao, nhưng KHÔNG BẬN GÌ CẢ. (Bận có 2 nghĩa là bận rộn nhưng cũng có thể là bận quần áo/mặc quần áo, trong trường hợp này thì nghĩa nào của chữ “bận” cũng khiến câu có nghĩa)

Ngoài ra còn nhiều loại wordplay không phổ biến:

TAO – định dừng bài trước, vì đéo muốn xỏ mày quá ba

CHỈ – đi chừng vài bước, quay lại đã bỏ mày quá xa

CẦN – học mà không chịu “hỏi” cuộc đời do đó mày quá “ngã”

ĐÁI – vào đầu, đá mày quá ngõ , thế đéo nào ngó mày quá đã

MỘT – bài này thắng king đảo, vì chán mặt chó mày quá tha

BÃI – nước bọt nhổ thẳng tính láo dám nghĩ trình nhỏ thó mày quá cha

CŨNG – bố thí cái thằng thích ngáo từ lái đem nó, mày quá pha

ĐỦ – trọn kiếp ăn mày, đập đá, đời mày không phá, mày quá no

LÀM – phụ hồ mà lo nghiện ngập , xác định là số mày quá tã

CHO – mày tiền lại vẫn trộm cắp may chưa ai tố mày quá xã

THẰNG – mặt dày viết nhạc như cặc . báo lố với bố mày quá đà

PHỤ – một tay để cho mày nổi, bố láo, chơi đồ, mày quá bá

HỒ – trộn còn chưa ăn ai, đi khoe xòe “bác hồ” mày quá giả

NÀY – Tân à, tao phải dặn lại: nên biết xấu hổ, mày quá già

MẤT – trình độ tao có thể tha nhưng mất nhân cách mà mày quá lộ

XÁC – mày nổi lềnh phềnh như cứt, đập đá đến “hâm”, là mày quá “mộ”

– Hades

Con đàn bà , tao biết là mày có L/ eo rồi , cũng lân la Cạ Nâng

RV/ AV mà nhắc đến Đĩ .. phải nhớ đến J đầu tiên ra mà nâng ( JAV )

Skill tao chứa đầy cả “Âm Sắc”, thêm cả “Thanh Sắc”, nhạc tao luôn sâu sắc

Mặt lồn mày có swagg thì vẫn “Xâu Sắt”, mày cần sắc gì nữa ko cứ xáp vào đi, “Cho Sắc”.

Nói lái ( Đảo vần) (còn gọi là nói trại) là một cách nói kiểu chơi chữ của dân Việt ưa chuộng. Đối với từng vùng miền khác nhau thì do cách nói của tiếng địa phương nên tiếng nói lái sẽ có thay đổi một chút

Cách 1: Đổi âm sau, giữ chữ đầu và thanh. Ví dụ: mèo cái → mài kéo, đơn giản → đang giỡn (đối với miền Nam), trời cho → trò chơi, đại học → độc hại (đối với miền Nam), vô hàng → giang hồ (đối với miền Nam), mau co → mo cau,

Cách 2: Đổi toàn bộ, trước ra sau, nhưng giữ thanh. Ví dụ: đầu tiên → tiền đâu, từ đâu → đầu tư,…

Cách 3: Đổi dấu thanh điệu (kiểu lái Bắc). Ví dụ: Thụy Điển → thủy điện, bí mật → bị mất, mộng năng → nặng mông, “Mộng dưới hoa” (ca khúc) thành… họa dưới mông

Cách 4: Đổi phụ âm đầu. Ví dụ: cao đẳng → đau cẳng (đối với miền Nam), giải pháp → phải giáp

Cách 5: Đổi âm sau và thanh sau, giữ phụ âm đầu. Ví dụ: bí mật → bật mí, một cái → mái cột, mèo cái → mái kèo, trâu đực → trực đâu, trâu cái → trái cau (đối với miền Nam), mắc cười → mười cắc, tánh mạng → táng mạnh

Tao là ” THỎ ĐẾ “, cũng có ” THỂ ĐÓ“, tao là vua nên mày chỉ có thể rình mò fame tao ” ĐỂ THÓ ”

Số mày ” ĐỎ THẾ “, chỉ là diss nhau nên thứ như mày trong vụ mày mới có đường lui như mấy con chó thường chui.

Rap với tốc độ siêu nhanh.

Bởi tao nhận thấy một điều Nhận thức là một thứ rất quý giá nhưng không phải ai cũng biết coi trọng Chúng sống vô tri và thật kỳ lạ, chúng thích buông lời khinh miệt khỏi họng Chúng luôn chỉ trích, muốn tạo bi kịch và chỉ có thể thấy những mặt trái Tao viết lyrics tạo những kỳ tích, chỉ mong lũ ngốc đấy đừng mắc sai (64 từ trong 8 giây).

Rapper tiêu biểu: Datmaniac, MC ILL, B2C,…

Trường từ vựng là tập hợp tất cả những từ có nét chung về nghĩa.

“[ FUCK ] hết cái CHẤT của lũ tụi mày vì vốn Hà Nội không còn là ” Rồng “

[ Yêu/ILL ] tinh nay HÓA thành đĩ mày nên nhận LiL Shady làm chồng

[ DU ] đảng nay bị thuần hóa nhắm thẳng TAM tộc rồi chu di

[ CHƠI ] chữ nay tao bỏ ” móc ” và dạy cả lũ respect 2P”

“Mày đéo thể thắng được tao mặc dỳ đã ra sức cố. Còn 1 chút ĐỨC độ nhưng nếu thằng ngang ngạnh này mà láo tao sẽ ĐAN MẠCH mày làm ÁO để ghi nháp mặc dù đó là phi PHÁP nhưng như vậy đã khiến tao vừa Ý.”

Miệt thị ngoại hình là một hình thức dùng ngôn ngữ để chê bai hay chế giễu ngoại hình của người khác, khiến cho người đó cảm thấy khó chịu hoặc bị xúc phạm.

“Mày đòi địt mẹ ai, khi con cặc mày thụt trong mỡ và đéo biết tìm đâu

Con ghệ mày bật đèn pin mò mẫm dưới từng lá mỡ, gọi đó là VẠCH LÁ TÌM SÂU.”

Phản đòn là ra đòn tấn công trả ngược lại sau đòn của đối phương. Trong battle – diss, phản đòn còn là khai thác lỗ hổng của lyrics đối phương hoặc/và dựa trên lyrics của đối phương để trả lại sát thương gay gắt hơn.

“Nếu mày nói tỉ số trận này là 0-9 (Zero 9)

Đúng là THĂNG LONG mà so với CỬU LONG thì tỉ số là 0-9. “( Rick phản đòn Choi trong bài 3 con chó ngọng 2)

Vần trong câu hay vần giữa câu là vần gieo giữa câu trước và giữa câu sau, thường được kết hợp với vần cuối câu hay/và vần đầu câu.

Sự thật, thông tin khai thác là cái có trong thực tế. Trong công kích, nó là phần thiết yếu để đối đầu người khác.

“Má mày tên là Ngọc, ông già mày tên là Tuấn Anh”

Hài đen tối là một thể loại hài kịch sử dụng sự hài hước một cách không lành mạnh, bắt nguồn từ những vấn đề mang tính cấm kỵ và được xem là tương đương với bối cảnh trước đây của thể loại “gallows humor”

“Mắc cỡ, Đời mày là freestyle? đây là trang cuối, đời mày là ván bài? ván này là ván cuối,

SK đã quay về đó là lời gian dối, rap mày vẫn nhạt dù cho mẹ mày đi bán muối,…”

Gieo vần là đặt vần 1 các có ý đồ, dùng vần để tạo một cấu trúc cho lyrics của họ, bằng cách sắp xếp vần và cụm từ trong những câu nhất định xuyên suốt verse hoặc bài hát.

Zậy mới kinh! Ngon bước ra đây diện ngay

Chơi chơi chơi kiểu nào thì mày cũng được toại

Andree right hand hủ bại

Những bar nhắc về súng đạn, bắn nhau

” Đại bác lên nòng nhắm hẳng con đỉ tên Hồng, bắn!

Tao khoanh Northside ngay giữa trọng tâm thách mày thoát ra được khỏi vòng cấm”

Những bars nhắc về mẹ, thường là mẹ đối thủ. Có thể chứa những nội dung nhạy cảm như giết mẹ đối thủ, quan hệ tình dục với mẹ đối thủ hay đơn thuần là body shame mẹ đối thủ hay nói về sự bỏ rơi con cái.

Mong các em luôn ghi nhớ rằng thầy yêu các em như thầy đã từng yêu mẹ của các em.

Những bars nhắc về tình dục hay bộ phận nhạy cảm.

“2 chân nhấc lên trên vai chơi style hiphop

Rồi nâng mâm bóp xôi xong thôi chơi sang deepthroat”

😒😒😒➡➡➡👀

Blame, blackmailing, fake tits, porn, fake news, swearing, memes, trap (bẫy), photoshop, real weapons, tetorrism, loop, fake choke/fake joke, tears, material acting, “sike”, gangbang/team fight, vandalism, “1 man army”, manipulating fan ngu,…

Cập nhật thông tin chi tiết về Hỏi Đáp: Chương Trình Học Kỹ Năng Sống / 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!