Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Cách Tải Hóa Đơn Điện Tử Của Fpt # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Tải Hóa Đơn Điện Tử Của Fpt được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sử dụng các dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ đang là điều mà nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ này luôn đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp một chất lượng hóa đơn cũng như hiệu quả sử dụng cao hơn.

Để thực hiện việc tải hóa đơn điện tử của FPT thì các bạn cần phải biết được điều kiện của dịch vụ này là gì. Như vậy thì việc tải hóa đơn mới thuận lợi được.

– Thứ nhất là muốn tải hóa đơn điện tử thì bạn cần phải có thiết bị điện tử có chức năng kết nối internet.

– Thứ hai là mạng internet mà bạn sử dụng phải là mạng LAN. Nếu bạn sử dụng wifi không trùng với đường truyền internet mà bạn đang đăng ký thì không thể thực hiện việc đăng nhập vào hệ thống để có thể tải hóa đơn điện tử của FPT được.

– Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của dịch vụ FPT để thực hiện công việc đăng nhập vào hệ thống. Ở bước này thì việc nắm được mã hợp đồng dịch vụ của mình là điều quan trọng. Nếu không có mã hợp đồng thì sẽ không thể tra cứu và tải hóa đơn được. Lưu ý, mã hợp đồng cũng chính là tên đăng nhập và bỏ đi 2 ký tự đầu tiên thì đó sẽ là mật khẩu đăng nhập vào hệ thống.

– Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công thì bạn chọn vào mục “hóa đơn điện tử” sau đó chọn tiếp vào mục “nhận hóa đơn điện tử” ở trên hệ thống.

– Bước 3: Bạn có thể thực hiện tra cứu kỳ cước bất kỳ của dịch vụ để có thể lựa chọn và tải hóa đơn mình cần. Nếu muốn tải hóa đơn nào thì chỉ cần chọn vào lệnh “Download” ở bên hóa đơn để tải về máy.

Một lưu ý khi bạn tải hóa đơn điện tử của FPT thì trước khi tải hóa đơn về bạn cần tải phần mềm đọc , xem hóa đơn về máy trước. Khác với các file thông tin khác thì hóa đơn điện tử cũng có giá trị pháp lý khi được tải về. Vì thế, tránh tình trạng hóa đơn bị thay đổi thông tin thì nó cần phải có phần mềm đọc hay xem hóa đơn thì mới có thể mở hóa đơn lên xem sau khi tải về.

Cách Lấy Hóa Đơn Điện Tử Fpt

Trong thời đại công nghệ 4.0, xu hướng các loại giấy tờ dần được thay thế bởi các file điện tử ngày càng tăng cao. Trong xu thế đó, FPT Telecom là công ty viễn thông đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, các loại hóa đơn, chứng từ, hợp đồng bằng giấy truyền thống đã chuyển bằng các loại file điện tử.

Nhìn chung các loại hóa đơn, chứng từ bằng điện tử vẫn còn khá mới mẻ với các khách hàng ở Việt Nam nói chung và khách hàng của nhà mạng FPT Telecom nói riêng. Tuy vậy xu hướng này trên thế giới đã rất phát triển rồi nên chúng ta phải dần tập làm quen với hình thức này.

Toàn bộ 100% hóa đơn internet, truyền hình của FPT đều là hóa đơn điện tử ( file PDF ). Có khá nhiều khách hàng còn chưa biết đến cách lấy hóa đơn hàng tháng. Chính vì vậy, qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng 2 cách để lấy hóa đơn điện tử FPT. 2 cách này khá nhanh và đơn giản mà ai cũng có thể lấy được.

Giới thiệu 2 cách lấy hóa đơn điện tử nhanh và đơn giản. Lấy hóa đơn điện tử trên trang web: ” chúng tôi “.

Đối với hình thức lên trang web chúng tôi là hình thức truyền thống và khá quen thuộc với nhiều khách hàng của FPT.

Các bước lấy hóa đơn điện tử FPT trên trang chủ FPT.VN:

Bước 2: Sau khi vào trang chính, quý khách nhìn vào phía trên góc tay phải có phần menu ” Đăng Nhập “.

Bước 3: Sau đó màn hình hiện lên phần đăng nhập thì khách hàng đăng nhập bằng số hợp đồng của mình và điền mật khẩu đăng nhập.

Bước 4: Sau khi đăng nhập khách hàng vào mục ” Member FPT “, tiếp theo vào phần ” Tài Khoản Của Bạn “.

Lấy hóa đơn điện tử trong ứng dụng HI FPT.

Nhận thấy những nhược điểm trong việc thao tác các nghiệp vụ trên giao diện website chúng tôi FPT Telecom đã nghiên cứu cho ra một ứng dụng quản lý internet, wifi, truyền hình cáp FPT mang tên HI FPT. Ứng dụng này là ứng dụng đa năng, cho phép khách hàng làm tất cả mọi thứ ngay trên môt ứng dụng mà không cần lên chi nhánh hoặc gọi lên tổng đài.

Một trong những nghiệp vụ mà khách hàng có thể lên trên ứng dụng này để thao tác chính là lấy hóa đơn điện tử mạng FPT. Theo đánh giá thì cách này rất nhanh và được đông đảo khách hàng yêu thích sử dụng.

Các bước lấy hóa đơn điện tử internet FPT trong ứng dụng HI FPT.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại đăng ký hợp đồng.

Bước 3: Nhập mã OTP gồm 4 ký tự mà FPT gửi vê số điện thoại đăng nhập.

Những lưu ý khi lấy hóa đơn điện tử FPT bằng cách này:

Số điện thoại đăng nhập bắt buộc phải là số điện thoại đăng ký hợp đồng mạng FPT.

Mã OTP mà FPT gửi về chỉ có hiệu lực trong vòng 1 phút, sau 1 phút hệ thống sẽ gửi lại.

File hóa đơn điện tử là file PDF.

Cách lấy lại mật khẩu member FPT.

Các bước đổi mật khẩu member FPT trên trang web FPT.VN:

Bước 2: Trong giao diện đăng nhập, bạn bấm vào phần ” quên mật khẩu ” ở phía dưới.

Bước 3: Sau khi bấm ” quên mật khẩu “, FPT sẽ gửi một mã OTP gồm 6 số. Bạn đăng nhập đúng 6 mã số đó thì trang chủ sẽ cho bạn đổi lại mật khẩu member.

Bước 4: Nhập mật khẩu mới cho member là xong.

Lưu ý: Mã OTP được gửi chỉ có hiệu lực trong vòng 1 phút, sau 1 phút sẽ phải gửi lại mã OTP. Mật khẩu bạn đặt cho member nên phải dễ nhớ để tránh quên phải đổi mật khẩu lần nữa.

Trong thời buổi công nghệ 4.0 việc chuyển đổi số là điều cấp thiết cho tất cả các công ty, doanh nghiệp. FPT Telecom cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Muốn lấy hóa đơn điện tử FPT ( file PDF ) khách hàng có thể tham khảo 1 trong 2 cách là lấy trên trang chủ “ chúng tôi ” hoặc lấy trong ứng dụng ” HI FPT “.

Nhìn chung 2 cách này đều khá nhanh và đơn giản mà ai cũng có thể lấy được. Mọi thắc thắc hoặc cần hỗ trợ lấy hóa đơn mạng FPT khách hàng có thể nhờ tổng đài FPT theo thông tin sau:

Tổng đài cố định: 19006600 – Đổ chuông nhấn phím 0.

Tổng đài di động: 0909.846.569 – 0972.079.765 ( Call & Zalo )

Email: [email protected].

Website: chúng tôi – Fptgovap.com.

Hướng Dẫn Tải Hóa Đơn Điện Tử Đã Phát Hành

1. Hướng dẫn tải từng hóa đơn điện tử

Khi muốn tải hóa đơn điện tử đã phát hành về máy, bạn cần biết rằng file hóa đơn sẽ ở dạng XML hoặc PDF. Do đó, bạn nên chắc chắc rằng máy tính đã được cài đặt các phần mềm hỗ trợ đọc file ở định dạng trên. Với phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice, bạn có thể tải hóa đơn điện tử bằng 1 trong 2 cách: tải từng hóa đơn điện tử hoặc tải hàng loạt hóa đơn điện tử.

Bước 1. Vào phân hệ Hóa đơn.

Bước 2. Chọn tab Hóa đơn điện tử.

Bước 3. Chọn mục Đã phát hành: chương trình lấy lên danh sách các hóa đơn điện tử đã được phát hành. (Hoặc có thể chọn các mục chi tiết như: Chưa gửi cho KH, Đang gửi cho KH, Gửi bị lỗi, Đã gửi HĐ cho KH chương trình sẽ lấy lên các HĐĐT có trạng thái tương ứng).

Bước 4. Chọn khoảng thời gian tìm kiếm HĐĐT cần tải về và nhấn Lấy dữ liệu.

2. Hướng dẫn tải hàng loạt hóa đơn điện tử

Bước 1: Vào phân hệ Hóa đơn. Bước 2: Chọn Tải hóa đơn hàng loạt.

Khi tiến hành lưu trữ hóa đơn điện tử, vẫn có rất nhiều trường hợp doanh nghiệp gặp phải tình trạng mất dữ liệu hóa đơn do nhiễm virus máy tính hoặc sự cố kỹ thuật ngoài ý muốn. Để giảm thiểu tình trạng này, giải pháp tối ưu là các doanh nghiệp hợp tác với đơn vị trung gian cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, có chức năng sao lưu dữ liệu trực tuyến và hỗ trợ phục hồi thông tin hóa đơn khi xảy ra sự cố.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đảm bảo lưu trữ hoá đơn theo đúng quy định của cơ quan thuế, MISA đã tiên phong đem công nghê Blockchain tích hợp vào phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice nhằm gia tăng sự an toàn, minh bạch và chính xác của hóa đơn.

Công nghệ Blockchain sẽ ghi nhận toàn bộ lịch sử của các thay đổi và cập nhật tất cả các thông tin về hóa đơn cho các bên tham gia đều có thể kiểm tra và xác thực thông tin:

Với người bán: Hệ thống Blockchain sẽ ghi nhận lại các trạng thái của các hành động: xuất hóa đơn, hủy hóa đơn hay thay đổi thông tin hóa đơn…

Với người mua: Hệ thống ghi nhận trạng thái của các hành động: nhận, xác nhận. Cơ quan thuế: Hệ thống sẽ ghi nhận trạng thái nhận dữ liệu hóa đơn, cấp mã hóa đơn, nhận báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

Cách Tải Hóa Đơn Điện Tử Viettel: Hướng Dẫn Các Bước Thực Hiện

0.0

Bên cạnh các bước lập, xuất hóa đơn điện tử thông thường, nhiều người sử dụng vẫn còn thắc mắc về cách tải hóa đơn điện tử Viettel trên phần mềm S-invoice. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn bản hướng dẫn chi tiết về về cách thức thực hiện cách tải hóa đơn điện tử S-invoice. 

1. Bản hướng dẫn chi tiết cách tải hóa đơn điện tử Viettel 1.1. Bước 1: Truy cập giao diện tra cứu và lưu trữ hóa đơn

Sau khi đăng nhập vào hệ thống, bạn vào mục “Quản lý hóa đơn” và chọn “Quản lý hóa đơn”. Giao diện sẽ xuất hiện như sau:

Màn hình tìm kiếm và lọc hóa đơn theo các trường dữ liệu gồm:

Nhà cung cấp *: Danh sách Chi nhánh/Doanh nghiệp của người sử dụng đang đăng nhập.

Mã số thuế (NCC) *: Mã số thuế được hiển thị tương ứng với Nhà cung cấp đã chọn ở trên.

Từ ngày lập *: Định dạng ngày/tháng/năm.

Đến ngày lập *: Định dạng ngày/tháng/năm.

Seri hóa đơn

Số hóa đơn

Hình thức hóa đơn: Chọn 1 trong số các giá trị sau:

Hóa đơn gốc

Hóa đơn thay thế

Hóa đơn điều chỉnh

Tên đơn vị

Tên người mua

Mã số thuế người mua

Số điện thoại

Địa chỉ email

Mẫu hóa đơn

Hệ thống hỗ trợ lọc các loại hóa đơn và ngày lập hóa đơn. Bạn có thể tra cứu theo phân loại và thời gian để có thể tải hóa đơn dễ dàng nhất.

Lưu ý: 

Những hóa đơn có trường động thì khi chọn mẫu hóa đơn, hệ thống sẽ hiển thị thêm lựa chọn để chọn tìm kiếm.

Thông tin có dấu (*) là thông tin bắt buộc điền.

Tính năng “Tìm kiếm” hỗ trợ tìm các hóa đơn theo những trường thông tin chi tiết. Khi ấn nút “Tìm kiếm” hệ thống sẽ thông báo:

Nếu xảy ra lỗi trong quá trình nhập liệu, hệ thống sẽ hiển thị thông báo lỗi tương ứng.

Nếu không xảy ra lỗi, hệ thống thực hiện tìm và trả về kết quả (nếu có) trên bảng dữ liệu “Danh sách hóa đơn”.

Trường hợp không có dữ liệu, hệ thống sẽ thông báo “Không tìm thấy bản ghi nào”.

1.2. Bước 2: Tải hóa đơn

Tại màn hình “Quản lý hóa đơn”, nhấn vào nút “Lưu trữ”.

Tiếp đó các bạn nhập các thông tin tìm kiếm, các trường dấu (*) là bắt buộc nhập.

Nhấn nút “Tìm kiếm” sau khi đã chọn các trường thông tin “Nhà cung cấp”, “Mẫu hóa đơn”, “Dải hóa đơn”, “Loại file cần xuất” (hệ thống hỗ trợ xuất file .pdf hoặc file nén .zip).

Hóa Đơn Điện Tử Fpt Einvoice

Lợi ích của hóa đơn điện tử: – Không sợ hóa đơn giả mạo, độ chính xác cao Hóa đơn điện tử hoàn toàn tra cứu được tại địa chỉ – Tiết kiệm thời gian, chí phí: hóa đơn điện tử không phải lưu trữ, không mất thời gian tra cứu, chứng minh cho khách hàng của Quý khách. – Nâng cao uy tín với khách hàng.

BÁO GIÁ CHI TIẾT HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ FPT eInvoice

Hạng Mục

Đơn giá

Ghi chú

Bản quyền phần mềm 5 năm

1,000,000

Bản quyền 5 năm một lần

Thiết kế hóa đơn theo mẫu riêng

2,000,000

Thiết kế mẫu hoá đơn theo yêu cầu của Khách hàng

Gói 200 hóa đơn

200.000

– Các hóa đơn theo mẫu có sẵn của FPT hoàn toàn miễn phí

– Khách hàng lựa chọn gói phần mềm phù hợp với số lượng hóa đơn sử dụng- Các hóa đơn theo mẫu có sẵn của FPT hoàn toàn miễn phí

Gói 300 hóa đơn

285.000

Gói 500 hóa đơn

425.000

Gói 1.000 hóa đơn

750.000

Gói 2.000 hóa đơn

1.200.000

Gói 3.000 hóa đơn

1.500.000

Gói 5.000 hóa đơn

2.250.000

Gói 7.000 hóa đơn

2.800.000

Gói 10.000 hóa đơn

3.500.000

Gói 12.000 hóa đơn

4.200.000

Gói 15.000 hóa đơn

5.250.000

Gói 20.000 hóa đơn

6.000.000

300

Giá gói = Số lượng hóa đơn đăng ký * 300/hóa đơn

Chữ ký số

Giá

Số năm

Chữ ký số mềm tích hợp trong tài khoản Hoá đơn điện tử

990.000

1 năm

– Áp dụng cho số lượng hóa đơn <10.000/năm

– Ký Hoá đơn điện tử không cần thiết bị Token Chữ ký số.- Áp dụng cho số lượng hóa đơn <10.000/năm

– Báo giá chữ ký số đã có 10%VAT

1.958.000

2 năm

2.607.000

3 năm

Thiết bị USB Token, sử dụng trên máy tính PC, Laptop

Chữ ký số FPT.Ca.TokenThiết bị USB Token, sử dụng trên máy tính PC, Laptop

1.782.000

1 năm

– Có thể sử dụng Khai Thuế, Nộp Thuế, Hải quan, Khai BHXH, …

– Phí đã bao gồm thiết bị Token- Có thể sử dụng Khai Thuế, Nộp Thuế, Hải quan, Khai BHXH, …

2.310.000

2 năm

2.189.000

3 năm

Tích hợp phần mềm kế toán

5,000,000

Ví dụ: các phần mềm kế toán: FAST, 1C, G9…

Hotline: 

0931320000

MẪU HÓA ĐƠN MIỄN PHÍ

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 5

Mẫu 6

Mẫu 7

Mẫu 8

Mẫu 9

Mẫu 10

Mẫu 11

Mẫu 12

Mẫu 13

Mẫu 14

Mẫu 15

Mẫu 16

Mẫu 17

Mẫu 18

Mẫu 19

Phiếu xuất kho

– Không sợ hóa đơn giả mạo, độ chính xác caoHóa đơn điện tử hoàn toàn tra cứu được tại địa chỉ FPT eInvoice . Vì vậy khi các hóa đơn được phát hành khách hàng của Quý khách hoàn toàn yên tâm.- Tiết kiệm thời gian, chí phí: hóa đơn điện tử không phải lưu trữ, không mất thời gian tra cứu, chứng minh cho khách hàng của Quý khách.- Nâng cao uy tín với khách hàng.

Hóa Đơn Điện Tử Fpt Là Gì?

Để tìm hiểu về hóa đơn điện tử là gì? Hóa đơn điện tử là một giải pháp giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí. Hệ thống xử lý nhanh gọn và lưu trữ hóa đơn trên máy tính theo quy định của pháp luật về giao dịch thương mại. Phần mềm Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của doanh nghiệp. Trong đó hệ thống hóa đơn điện tử FPT ngày càng nhiều, sử dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Xu hướng đất nước phát triển, ngày càng nhiều doanh nghiệp áp dụng mô hình điện tử để giải pháp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa mọi chi phí, nhân sự trong công ty. Trên đà phát triển này thương hiệu bền vững theo cùng năm tháng, hóa đơn điện tử FPT tạo độ tin cậy, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Ưu điểm khi sử dụng hóa đơn điện tử FPT:

Tiết kiệm chi phí khi in ấn, giảm thiểu tối đa nhân sự và các thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả công ty.

Hóa đơn điện tử lưu trữ trên máy, quản lý hóa đơn vĩnh viễn. Không có rủi ro cháy nổ, thất lạc, nhàu nát. Còn hóa đơn giấy cháy nổ, thất lạc, nhàu nát, quản lý hóa đơn cực mất nhiều thời gian.

Quản lý dễ dàng, dễ tìm kiếm

Tăng cường khả năng bảo mật và an toàn.

Để sử dụng hóa đơn điện tử ,doanh nghiệp cần phải trang bị kiến thức công nghệ thông tin và thường xuyên kiểm tra tình hình sử dụng hóa đơn để tránh rủi ro. Khi chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử là một điều tất yếu trong hệ thống thương mại điện tử ngày nay.

Hóa đơn điện tử cung cấp là hóa đơn xác thực với thuế, ở tất cả các tỉnh thành. Nâng cao uy tín với khách hàng.

Hóa đơn điện tử FPT gồm có những nội dung nào?

Quy định thông tư của Bộ Tài chính gồm: Tên loại hóa đơn, ký hiệu, mẫu số hóa đơn, số hóa đơn.

Thông tin của người bán: Mã số thuế, tên công ty, địa chỉ, thông tin ngân hàng gồm số tài khoản và tên ngân hàng để thể hiện trên hóa đơn.

Thông tin của người mua: Mã số thuế, tên công ty, địa chỉ, thông tin ngân hàng gồm số tài khoản và tên ngân hàng để thể hiện trên hóa đơn.

Tên loại hàng hóa, dịch vụ,…

Hãy liên lạc ngay với Hồng Ngọc Invoice

0934 029 599 – 0968 155 932 “chất lượng dịch vụ tạo nên thương hiệu“.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tải Hóa Đơn Điện Tử Của Fpt trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!