Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Viết Discussion Essay Hiệu Quả / 2023 # Top 21 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Viết Discussion Essay Hiệu Quả / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Viết Discussion Essay Hiệu Quả / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

+ Cách viết compare and contrast essay đạt điểm cao

+ Hướng dẫn cách viết outline cho essay chi tiết

1. Discussion essay là gì?

Discussion essay là một trong những dạng bài tiểu luận phổ biến nhất ở các trường đại học mà các sinh viên đặc biệt là du học sinh quốc tế thường xuyên phải làm.

Đa số các sinh viên cảm thấy bế tắc và không biết phát triển ý tưởng của mình như thế nào khi nhận được đề bài dạng này.

2. Cách viết discussion essay hoàn hảo

Hướng dẫn cách viết discussion essay hiệu quả

2.2 Phân tích đề bài

2.3 Lập dàn ý cho bài essay

Bước quan trọng nhất trong hướng dẫn cách viết discussion essay chính là bước lên outline cho bài luận. Lên ý tưởng và bắt đầu lập dàn ý cho những gì mà bạn nghĩ.

Sử dụng các chữ số La Mã, chữ số Ả Rập trên trang của bạn để đánh dấu các ý tưởng chính. Bạn chỉ nên trình bày 3 đến 4 điểm chính trong một bài tiểu luận tương đối ngắn, chẳng hạn như một bài từ 3 đến 5 trang.

2.4 Nghiên cứu thông tin

Bây giờ là lúc để tìm, nghiên cứu và đào sâu các thông tin để hỗ trợ quan điểm của bạn. Bạn có thể đi đến thư viện, sử dụng các cơ sở dữ liệu học thuật của thư viện trực tuyến, các nguồn trên internet, hỏi ý kiến giảng viên.

Điền vào dàn ý của bạn để hoàn thành việc lên outline chi tiết cho bài discussion essay.

2.5 Viết bài tiểu luận

Nếu bạn đang gặp khó khăn hay vướng mắc về viết luận văn tiếng anh, essay hay assignment. Bạn không có thời gian để làm luận văn vì phải vừa học vừa làm? Kỹ năng viết cũng như trình bày quá lủng củng?… Vì vậy bạn rất cần sự trợ giúp của Dịch Vụ Viết Thuê Assignment

Khi gặp khó khăn về vấn đề viết luận văn tiếng anh, essay hay assignment, hãy nhớ đến Tổng đài tư vấn luận văn 1080, nơi giúp bạn giải quyết những khó khăn mà chúng tôi đã từng trải qua.

2.6 Introduction (Mở đầu)

2.7 Body (Thân bài)

Bạn nên chia chúng thành từng phần rõ ràng: Arguments for, Arguments against, Summary.

Arguments for: Đưa ra những luận cứ, dẫn chứng về mặt tích cực của vấn đề.

Nên đề cập những ý quan trọng trước để gây ghi điểm với người đọc, cụ thể là các giảng viên của bạn. Bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều đoạn văn để giải thích về vấn đề này.

Arguments against: Trình bày những mặt tiêu cực của vấn đề.

Tương tự như phần trên, bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều đoạn văn để thuyết phục người đọc, hãy nhớ thêm những trích dẫn, những ví dụ cụ thể để tăng độ tin cậy.

Summary: Tổng quát lại những gì bạn đã trình bày bên trên và đưa ra quan điểm của mình.

Lưu ý rằng, mỗi đoạn trong thân bài chỉ nên thể hiện một ý chính, mỗi ý chính nên kết nối với những ý tiếp theo để cuối cùng bạn có một lập luận gắn kết mà người đọc có thể dễ dàng theo dõi trong suốt quá trình đọc essay của bạn. Nên sử dụng các từ nối để chuyển tiếp giữa các ý, các đoạn để nội dung bài viết không bị rời rạc.

2.8 Conclusion (Kết luận)

Phần kết luận nên tóm lại ý chính bạn đã trình bày và hướng người đọc đến thông điệp mà bạn muốn truyền tải, giúp người đọc thấy được mỗi ý kiến bạn đưa ra đều rất xác đáng.

Tránh lặp lại phần giới thiệu ban đầu một cách nhàm chán và tẻ nhạt. Bạn cần sáng tạo nó và để lại ấn tượng sâu đậm với người đọc, cho họ hiểu tại sao vấn đề bạn đưa ra lại quan trọng và quan điểm của bạn là đúng.

2.9 Đọc và sửa lại bài luận

Sau khi hoàn thành bài discussion essay, bạn hãy đọc lại nó một vài lần để xem từ ngữ bạn sử dụng đã hợp lý hay chưa? Các ý có sự liên kết với nhau tạo thành một mạch văn xuyên suốt bài luận hay không?

Nếu không, hãy dành thời gian để khắc phục những lỗi ấy, viết lại bất kỳ phần nào mà bạn cảm thấy nó chưa rõ ràng.

Khi bạn đã sửa xong, hãy đọc lại để kiểm tra lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả. Đọc to có thể hữu ích vì nó làm bạn đọc chậm lại và buộc bạn phải đọc từng từ.

Hướng Dẫn Viết Bài Essay Dạng Discussion Hấp Dẫn / 2023

Đây vẫn là một trong những dạng bài khó nhằn đối với mọi thí sinh, tại sao bạn chưa thể có một bài essay hay, được đầy đủ ý, hấp dẫn với giám khảo. Thì đây, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách để có được điểm cao trong bài essay dạng Discussion.

1. Discussion Essay là gi?

Cách nhận biết đề bài Discussion Essay.

: Some people think that strict punishments for driving offences are the key to reducing traffic accidents. Others, however, believe that other measures would be more effective in improving road safety. Discuss both these views and give your own opinion.

Vi du 2: Some people believe that studying at university or college is the best route to a successful career, while others believe that it is better to get a job straight after school. Discuss both views and give your opinion.

Theo do, nế’u ban đọc đề bài và phát hiện các dấu hiệu sau:

Discuss both these views…

Discuss both views…

Discuss both sides…

2. Cách viết Discussion Essay

a) Cấu trúc đề bài Discussion Essay

Một bài Ielts Writing Discussion Essay gồm 3 phần và sẽ có 2 cách tiếp cận khác nhau

***Cách tiếp cận 1 (ví dụ 1):

A/Phần mở bài – Introduction

Paraphrase lại đề bài: 1 – 2 câu.

Giới thiệu nội dung chính của toàn bài (Thesỉs statement) bằng việc trả lời trực tiếp câu hỏi của đề bài, bao gồm cả 2 ý được hỏi là discuss both these views và give your own opinion: 1 câu.

B/Phần thân bài – Body: 2 đoạn văn, mỗi đoạn từ 4 đến 7 câu

Đoạn 1: Side 1 Advantages, nêu lên được từ 2 đến 3 lợi ích/ đỉểm mạnh của side 1

Đoạn 2: Side 2 Advantages, nêu lên được từ 2 đến 3 lợi ích/ đỉểm mạnh của side 2.

Body 1: Side 1 Advantages: Some people think that strict punishments for driving offences are the key to reducing traffic accidents.

On the one hand, strict punishments can certainly help to encourage people to drive more safely. Penalties for dangerous drivers can act as a deterrent, meaning that people avoid repeating the same offence. There are various types of driving penalty, such as small fines, licence suspen- sion, driver awareness courses, and even prison sentences. The aim of these punishments is to show dangerous drivers that their actions have negative consequences. As a result, we would hope that drivers become more disciplined and alert, and that they follow the rules more carefully.

Body 2: Side 1 Advantages 2: Other measures would be more effective in improving road safety.

On the other hand, I believe that safe driving can be promoted in several different ways that do not punish drivers. Firstly, it is vitally important to educate people properly before they start to drive, and this could be done in schools or even as part of an extended or more difficult driving test. Secondly, more attention could be paid to safe road design. For example, signs can be used to warn people, speed bumps and road bends can be added to calm traffic, and speed cameras can help to deter people from driving too quickly. Finally, governments or local councils could reduce road accidents by investing in better public transport, which would mean that fewer people would need to travel by car.

C/ Kết bài – Conclusion: (1 – 2 câu)

Tổng kết cả 2 quan điểm: Đều có những mặt đúng của nó hoặc đều quan trọng.

Đưa ra ý kiến cá nhân: Lựa chọn quan điểm nào tốt hơn.

Ví du: In conclusion, while punishments can help to prevent bad driving, I believe that other road safety measures should also be introduced.

***Cách tiếp cận 2 (ví dụ 2):

A/Phần mở bài – Introduction

Paraphrase Iai đề bài: 1 – 2 câu.

Giới thiệu nội dung chính của toàn bài (Thesis statement) bằng việc trả lời trực tiếp câu hỏi của đề bài và chọn ngay một quan điểm bạn cho là tốt hơn: 1 câu.

Ví dụ : When they finish school, teenagers face the dilemma of whether to get a job or continue their education. While there are some benefits to getting a job straight after school, I would argue that it is better to go to college or university.

B/Phần thân bài – Body: 2 đoạn văn, mỗi đoạn từ 4 đến 7 câu

Đoạn 1: Side 1 Advantages, nói lên được các lợi ích của quan điểm bạn không chọn theo một cách khách quan.

Đoạn 2: Side 2 Advantạges, tập trung bảo vệ lợi ích của quan điểm bạn đã chọn ở mở bài.

Body 1: Side 1 Advantages: Teenagers face the dilemma of whether to get a job.

The option to start work straight after school is attractive for several reasons. Many young people want to start earning money as soon as possible. In this way, they can become independent, and they will be able to afford their own house or start a family. In terms of their career, young people who decide to find work, rather than continue their studies, may progress more quickly. They will have the chance to gain real experience and learn practical skills related to their chosen profession. This may lead to promotions and a successful career.

Body 2: Side 2 Advantages: Teenagers continue their education.

On the other hand, I believe that it is more beneficial for students to continue their studies. Firstly, academic qualifications are required in many professions. For example, it is impossible to become a doctor, teacher or lawyer without having the relevant degree. As a result, university graduates have access to more and betterjob opportunities, and they tend to earn higher salaries than those with fewer qualifications. Secondly, the job market is becoming increasingly competitive, and sometimes there are hundreds of applicants for one position in a company. Young people who do not have qualifications from a university or college will not be able to compete.

C/ Kết bài – Conclusion: (1 – 2 câu)

Tổng kết cả 2 quan điểm: Đều có những mặt đúng của nó hoặc đều quan trong.

Đưa ra ý kiến cá nhân: Lựa chọn quan điểm nào tốt hơn.

Ví dụ: For the reasons mentioned above, it seems to me that students are more likely to be successful in their careers if they continue their studies beyond school level.

3. Ngôn ngữ bổ trợ

a) Mẫu câu nêu ý kiến khách quan (impersonal)

Some/many/most people [ think/consider that…

It is widely believed that…

It is possible/probable that…

It has been suggested that…

Opponents of think/believe/claim that…

b) Cụm từ để liệt kê Advantages

What makes stand out/important/… is…

One/Another point in favor of… is…

Another point in favor of fast food is its convenience.

Chi Tiết Cách Viết Cause And Effect Essay Hiệu Quả / 2023

Bạn đang lo lắng vì không biết cách viết cause and effect essay hiệu quả, gây ấn tượng với thầy cô?

Cause and effect essay là một trong những bài tập phổ biến, mang tính bắt buộc đối với nhiều sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành ngôn ngữ, sinh viên chương trình quốc tế, chất lượng cao và du học sinh.

Mặc dù có tính chất vô cùng quan trọng nhưng vẫn chưa có một môn học nào giảng dạy sinh viên cách để viết một bài luận hoàn chỉnh.

Hiểu được điều này, Tri Thức Cộng Đồng đem đến cho bạn những hướng dẫn chi tiết nhất về cách viết essay cause and effect để bạn tham khảo và áp dụng vào bài essay của mình.

1. Cause and effect essay là gì?

Để nắm được cách viết cause and effect essay thì điều đầu tiên bạn cần phải hiểu đó là bản chất của dạng bài essay này.

Đây là dạng bài luận về nguyên nhân, kết quả của một vấn đề, một hiện tượng, một chủ thể cụ thể nào đó.

Với bài luận dạng này, bạn cần phải trình bày được hai luận điểm chính, đó là nguyên nhân gây ra vấn đề, hiện tượng đó và tác động của nó đến một chủ thể xác định hoặc trong một phạm vi cụ thể cho trước.

2. Cấu trúc bài cause and effect essay

Một nội dung không thể thiếu đối với bất cứ hướng dẫn về cách viết cause and effect essay chính là cấu trúc của dạng bài essay này.

Chất lượng bài luận của bạn cao hay thấp phần lớn là dựa trên khả năng đi đúng hướng của bạn, nắm được cấu trúc chính là bạn đã xác định được hướng đi.

Bạn sẽ không bị lạc đề hay lan man trong suốt quá trình viết luận.

Cấu trúc chung của bài essay dạng này bao gồm ba phần chính như sau:

– Phần thân bài: Bao gồm hai luận điểm chính là luận điểm nguyên nhân và luận điểm kết quả. Với dạng bài này, có nhiều cách tiếp cận và nêu cấu trúc khác nhau cho bạn lựa chọn.

+ Nhiều nguyên nhân, một kết quả:

Ở đây, bạn chỉ ra vấn đề, hiện tượng có bao nhiêu nguyên nhân và tất cả những nguyên nhân đó dẫn đến một kết quả cụ thể. Lúc này, bạn có thể chia phần thân bài thành hai phần chính bao gồm 2 đến 3 nguyên nhân và một kết quả chung.

+ Một nguyên nhân, nhiều kết quả:

Có những vấn đề, hiện tượng chỉ có một nguyên nhân chính duy nhất nhưng lại gây ra, để lại nhiều hệ lụy hay dẫn đến nhiều kết quả khác nhau.

Với những trường hợp như vậy thì bạn có thể xây dựng cấu trúc thân bài gồm 1 nguyên nhân chính và từ 2 đến 3 kết quả.

+ Mỗi nguyên nhân tương ứng với một kết quả:

Ngoài hai cách tiếp cận trên thì bạn có thể linh hoạt với trường hợp mỗi nguyên nhân lại sinh ra một kết cả.

Do đó mà bạn có thể triển khai bài luận theo hình thức song song nguyên nhân 1 – kết quả 1 sau đó là nguyên nhân 2 – kết quả 2 miễn sao người đọc cảm thấy dễ hiểu và bạn vẫn đảm bảo được sự khoa học, móc nối và logic.

– Phần kết bài:

3. Hướng dẫn cách viết cause and effect essay hay, ấn tượng

Cách viết cause and effect essay hiệu quả bao gồm 5 bước sau:

Một người viết luận hay là người hiểu đề bài muốn gì và biết mình cần phải làm gì.

Do đó, để có thể chinh phục được cause and effect essay, trước tiên hãy đọc và phân tích kỹ càng đề bài được giao.

Hãy tìm hiểu thật sâu, thật kỹ, để có cái nhìn khách quan toàn cảnh nhất về vấn đề. Từ đó bạn mới có những cái nhìn sâu sắc, khai thác được những khía cạnh độc đáo, đây chính là những điểm khiến cho bài luận của bạn ấn tượng hơn.

3.2. Tìm kiếm và lựa chọn nguyên nhân – kết quả

Bước này thường còn được gọi là brainstorm ý tưởng cho bài luận mà cụ thể với bài cause and effect essay chính là nguyên nhân – kết quả.

Ở bước này, bạn hãy chia đôi tờ giấy nháp của bạn thành hai cột sau đó liệt kê toàn bộ những nguyên nhân và kết quả mà bạn tìm thấy, nghĩ tới vào hai cột kể trên.

Đừng ngần ngại khi viết ra, hãy để suy nghĩ và sức sáng tạo của bạn thực sự thăng hoa và biết đâu bạn lại có thể nảy ra những ý tưởng cực kỳ mới mẻ, những góc nhìn thật độc đáo.

Ngoài ra, trong quá trình liệt kê nguyên nhân, kết quả, đôi khi bạn sẽ thấy phần nguyên nhân nhiều và dài hơn phần kết quả hoặc ngược lại.

Lúc này, bạn sẽ nhận thấy đâu là phần dễ viết hơn, có nhiều thông tin hơn, đó sẽ là khía cạnh bạn chọn để định hình cấu trúc cho bài luận của bạn.

3.3. Thiết lập câu luận đề (Thesis Statement)

Câu luận đề là câu giới thiệu căn bản những gì bạn sẽ trình bày ở phần thân bài.

Nó phải đảm bảo tiêu chí giúp người đọc hình dung ra những gì bạn sẽ viết ở phần tới. Đồng thời, nó cần trả lời được câu hỏi vì sao vấn đề này cần được quan tâm.

Lưu ý, câu luận đề là một câu khẳng định, không mang tính cá nhân, không mập mờ giữa các tầng nghĩa.

Nếu bạn gặp khó khăn khi viết viết luận văn tiếng anh hãy liên hệ với đội ngũ Tri Thức Cộng Đồng để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ viết luận văn thuê bằng tiếng anh của chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 10+ năm, Tri Thức Cộng Đồng cam kết mang đến bài luận chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua gmail ttcd.group@gmail.com hoặc Hotline 0946 88 33 50 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

3.4. Viết đề cương (outline)

Đề cương hay outline chính là xương sống cho bài luận của bạn.

Nội dung của đề cương được coi như một bản phác thảo khái quát toàn bộ bài luận. Khi viết outline, bạn chú ý chọn lọc những ý tưởng hay nhất mà bạn đã brainstorm trước đó.

Đề cương cũng cần bám sát theo cấu trúc của dạng bài.

Khi làm đề cương, bạn cần sắp xếp các ý tưởng sao cho logic và khoa học nhất.

Các ý tưởng cần có sự liên kết chặt chẽ và đảm bảo phù hợp với trình tự lập luận mà bạn sẽ triển khai sau này.

Khi đã có một bộ sườn hoàn hảo thì việc còn lại là triển khai tất cả những ý tưởng đó thành lời văn.

Để bài luận của bạn thêm phần thuyết phục, bạn cần phải sử dụng hệ thống lập luận và dẫn chứng đầy đủ và đa dạng.

Phần dẫn chứng có thể không quá nhiều nhưng nó cần phải có độ chính xác, có tính thực tế và đặc biệt là phù hợp với luận điểm.

Ngoài ra, khi triển khai bài viết, bạn cũng lưu ý tránh những lập luận quanh co, rườm rà. Điều này vừa gây rối cho người đọc vừa khiến cho bài luận trở nên kém thuyết phục.

Một bí quyết để có thể lập luận một cách thông minh đó là những lập luận đó trước tiên phải thuyết phục được chính bạn.

Nếu như bản thân bạn cảm thấy những lập luận đó của mình còn chưa thuyết phục nổi mình thì không nên sử dụng.

Tuy nhiên, đôi khi lý do khiến cho cách lập luận chưa có độ xác đáng và tin tưởng cao có thể là vì cách diễn đạt của bạn còn chưa tốt. Do đó mà hãy nhớ diễn đạt một cách ngắn gọn, dễ hiểu thay vì cố gắng thể hiện trình độ của bản thân nếu như bạn không đủ khả năng.

Cuối cùng, đừng quên biên tập và chỉnh sửa lại bài viết của mình khi đã viết xong.

Hãy kiểm tra lại ngữ pháp, cách sử dụng ngôn từ, kiểm tra lại các nguồn đã trích dẫn trong bài.

Bạn có thể trở thành “giáo viên” của chính mình, tự kiểm tra cho bản thân hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, các bậc tiền bối, những người có kinh nghiệm.

Như vậy, cause and effect essay sẽ không phải là một dạng bài khó nếu bạn nắm được bản chất, cấu trúc và cách viết cause and effect essay một cách thấu đáo. Quan trọng là bạn phải thực hành và áp dụng chúng vào trong thực tế bài viết của mình.

Hướng Dẫn Cách Viết Email Gửi Cv Hiệu Quả / 2023

1. Tiêu đề email đóng vai trò vô cùng quan trọng

Tiêu đề email đóng vai trò vô cùng quan trọng

Lydia Ramsey – tác giả cuốn Manners That Sell cho rằng, những gì bạn viết trong tiêu đề email có thể quyết định hồ sơ xin việc của bạn có được đọc hay không. Đừng bao giờ lãng phí và bỏ trống nó khi gửi CV xin việc. Tiêu đề cần rõ ràng và cụ thể về vị trí công việc bạn đang ứng tuyển. Nếu nhà tuyển dụng không yêu cầu chi tiết cho cách đặt tiêu đề email, bạn nên thể hiện chúng qua cú pháp sau: [Vị trí ứng tuyển] – [Họ và tên].

2. Áp dụng những quy chuẩn của thư xin việc

Cho dù bạn là người sáng tạo nhưng khi xin việc, bạn vẫn nên tuân thủ các quy chuẩn trong cách viết email gửi CV. Chúng bao gồm:

Bắt đầu với một lời chào thân mật hoặc kính gửi. Tốt nhất là bạn nên dùng Kính gửi hoặc Dear để tạo không khí trang trọng và lịch sự.

Đối với những thư xin việc bằng tiếng anh, bạn có thể sử dụng Sincerely hay Warm regards ở cuối thư đều rất phù hợp.

Bạn không nên tạo ra khoảng cách quá nhiều và không đều giữa các đoạn văn.

Kết thúc thư bạn nên sử dụng chữ ký là tên và địa chỉ liên hệ cá nhân để nhà tuyển dụng dễ dàng liên hệ với bạn.

Lỗi chính là điều không thể chấp nhận được trong cách viết email gửi CV.

3. Email cần được thể hiện ngắn gọn và xúc tích

Các nhà tuyển dụng vô cùng cùng bận rộn nên họ cần nắm bắt được các nội dung chính của email trong khoảng 150 đến 200 từ. Theo Lydia Ramsey, đoạn đầu tiên của lá thư đóng vai trò rất quan trọng, nó thể hiện rõ ràng năng lực của bạn như thế nào. Bạn nên sử dụng những câu văn ngắn để họ có một cái nhìn sinh động từ bạn. Đừng quên sử dụng những chiến thuật để thu hút nhà tuyển dụng để họ đọc những nội dung tiếp theo của hồ sơ xin việc.

Hãy trình bày nội dung thật ngắn gọn và đúng trọng tâm

4. Nội dung phải thật cụ thể

5. Sử dụng keyword làm chìa khóa

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, rất nhiều công ty lớn đã sử dụng các phần mềm để theo dõi việc ứng tuyển của ứng viên. Các hệ thống này sẽ quét các ứng viên phù hợp thông qua các từ khóa về kỹ năng cần có ở vị trí công việc. Vì thế, việc thể hiện năng lực của bản thân qua các từ khóa sẽ giúp bạn cải thiện được cơ hội trúng tuyển. Ngay từ bây giờ, bạn nên làm quen với cách viết email gửi CV kiểu này để nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp hơn.

Sử dụng keyword làm chìa khóa để thành công

6. Làm theo quy định của nhà tuyển dụng

Bạn cần dành thời gian để tìm hiểu nhiều hơn về cách viết mail gửi CV xin việc, các yêu cầu và nội dung cần có trong vòng loại hồ sơ như: Văn bằng, chứng chỉ, bài kiểm tra năng lực hoặc ảnh… Ngoài ra, nếu nhà tuyển dụng không yêu cầu gửi file đính kèm thì bạn cũng không nên làm điều đó vì nhiều công ty chặn tất cả các email có file đính kèm để ngăn chặn virus.

About the Author: Clara

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Là một chuyên viên tư vấn tuyển dụng, tôi luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất. Tôi tin rằng, những bài viết về bí quyết tìm việc, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách phát triển kỹ năng…sẽ giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, giúp cho nhà tuyển dụng tìm được nhân tài.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Viết Discussion Essay Hiệu Quả / 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!