Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Điền Đơn Đăng Ký Xác Minh Giấy Tờ Học (Aps) # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Điền Đơn Đăng Ký Xác Minh Giấy Tờ Học (Aps) được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông thường, đây sẽ là mẫu được áp dụng với tất cả những sinh viên xin APS (đã tốt nghiệp và chưa tốt nghiệp ĐH), tuy vậy, vẫn sẽ có những chỗ cần phải bổ sung dành cho từng đối tượng khác nhau. Bài viết sẽ đề cập tới những mảng này, hi vọng có thể mang tới hướng dẫn cụ thể nhất cho trường hợp của bạn.

Thông tin về APS có thể được tìm thêm ở đây

*Tất cả thông tin đều được điền dưới dạng không dấu

*Có thể điền bằng tiếng Anh, nhưng khuyến khích điền đơn bằng tiếng Đức, gây được thiện cảm cho người duyệt giấy tờ.

1. Họ và tên:

Họ và tên sẽ được khai dựa theo những gì được ghi trên hộ chiếu, được VIẾT IN HOA, không dấu.

Ví dụ, nếu tên của bạn là Ngô An Hải, họ được điền vào đơn sẽ là “NGO”, “AN HAI” là tên.

Đối với sinh viên chưa tốt nghiệp ĐH, chỉ điền dòng đầu.

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp, cần điền thêm cả thông tin ở 3 dòng tiếp theo.

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp CAO ĐẲNG điền tên trường, ngành đã học và số bằng theo thông tin ghi trên bằng cao đẳng.

Một vài thông tin update

1.Nếu chưa có hộ chiếu thì không cần điền, nhưng hãy nhanh chóng đi làm hộ chiếu đi, phí 250K VND và thời gian là 2 tuần. Đừng để làm sát ngày mất nhiều tiền lại thêm củ hành rất mệt

2.Với các bạn có địa chỉ nhà bao gồm cả xóm, ngõ thì nên viết tiếng việt không dấu. Ví dụ: Xom Chieu, ngo 69, ngach 96, Duong Ky dieu …. Kết quả APS gọi đến lấy hoặc chuyển phát nhanh sau đó. Ai cũng sẽ liên hệ anh Sang nào đó hoặc chị Hương Giang để xin nhận kết quả, vậy nên đừng lo lắng quá, lúc đó kiếm địa chỉ nào ngắn gọn rõ ràng để nhận giấy tờ.

3.Chưa nhập học chắc chắn là ghi kì 0 rồi, hoặc ghi chưa nhập học

4.Phần mềm dùng để sửa trên pdf download ở đây https://drive.google.com/file/d/0B1O4C_5vXDyNeGlqYzNzbnJmbzQ/view

Aps Là Gì? Hướng Dẫn Tự Làm Hồ Sơ Aps Và Đăng Ký Thi Aps

APS là một bộ phận thuộc Phòng Văn hóa của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội. Thẩm tra APS chứng nhận Sinh viên xin Du học có đáp ứng được các điều kiện cơ bản để nhập học Đại học tại Đức. Đồng thời thẩm tra các Chứng chỉ học tập có hợp lệ hay không. Thủ tục này được áp dụng từ ngày 01 tháng 1 năm 2007 đến nay. Nếu không vượt qua kỳ thi APS, bạn sẽ không thể xin visa du học Đức.

Sau khi thẩm tra, nếu Sinh viên đạt đầy đủ các yêu cầu sẽ được cấp một Chứng chỉ APS hay một Chứng nhận (cho các khóa học thuần túy nghệ thuật). Chứng chỉ hay Chứng nhận này là một trong những điều kiện để được nhập học tại một Trường Đại học của Đức. Các Chứng chỉ và Chứng nhận APS có hiệu lực vô thời hạn.

Đối tượng nào cần dự thi APS?

APS không đòi hỏi điều kiện gì. APS chia thành các nhóm sau để bạn có thể đăng ký:

Tất cả các sinh viên Việt Nam sẽ theo học đại học ở Đức. Những người vừa tốt nghiệp THPT và đỗ vào đại học, những người chưa tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, những người đã tốt nghiệp cao đẳng.

Tất cả các sinh viên Việt Nam muốn tiếp tục học tập tại Đức sau khi đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam. Để lấy bằng đại học thứ hai, lấy bằng thạc sĩ,hay tham gia các khóa đào tạo sau đại học.

Các sinh viên học các ngành học thuần túy nghệ thuật (ví dụ ca hát, múa, hội hoạ)

Những người đang sinh sống ở Đức theo diện đoàn tụ gia đình nay muốn theo học đại học tại Đức.

Một số bạn học xong đại học ở Việt Nam, nhưng muốn vẫn cần dự thi APS

Sinh viên trường quốc tế không cần thẩm tra APS

Sinh viên có văn bằng do trường đại học nước ngoài (không phải Việt Nam) cấp có thể nộp hồ sơ thẳng sang các trường đại học ở Đức mà không cần qua thủ tục APS. Đối với sinh viên vừa có bằng đại học Việt Nam vừa có bằng Thạc sĩ nước ngoài thì việc bằng đại học Việt Nam có phải thẩm tra APS hay không sẽ tùy theo yêu cầu của trường đại học tại Đức mà sinh viên ứng tuyển.

Một số trường hợp khác không cần thẩm tra APS:

Tất cả những người xin du học đã nhận được một học bổng từ công quỹ của CHLB Đức (DAAD hoặc từ Quỹ của một Tổ chức chính trị Đức) hay của

Những người nhận học bổng của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam – MOET – và được chuyên gia Đức thống nhất với Đại sứ quán Đức.

Những người được DAAD lựa chọn.

Những người sẽ sang làm luận án tiến sĩ tại một trường đại học Đức.

Đối với các sinh viên đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam

Thẩm tra tính xác thực của các giấy tờ mà sinh viên nộp. Liệu chúng có bị làm giả hoặc được “dàn xếp” hay không.

Kiểm tra liệu sinh viên có đáp ứng các điều kiện để đăng ký đại học ở Đức

Nếu sinh viên hội đủ điều kiện thì mời sinh viên đến phỏng vấn

Đối với sinh viên đang học đại học đại học ở Việt Nam, chưa có bằng Lệ phí thi APS tốn bao nhiêu?

Lệ phí cho Thủ tục APS thông thường cho sinh viên sau đại học hiện là 250 USD. Số tiền này sẽ không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào. Lệ phí phải được thanh toán trước tại Vietcombank. Hóa đơn trả lệ phí phải được nộp cùng hồ sơ. Sau khi thẩm tra hồ sơ và phỏng vấn thành công, sinh viên sẽ nhận được 10 giấy chứng chỉ. Nếu 10 giấy chứng chỉ vẫn chưa đủ, sinh viên có thể nộp vào tài khoản của Đại sứ quán Đức 20 USD và gửi hóa đơn đến APS xin cấp thêm 10 chứng chỉ nữa.

Tài khoản nộp lệ phí thi APS là gì?

Tài khoản: Embassy of GermanySố tài khoản: 0011371844717 Ngân hàng: Vietcombank

Khi trả tiền tại ngân hàng, đề nghị ghi rõ đầy đủ họ tên, ngày sinh của sinh viên và „APS”. Sau khi nộp hãy giữ lấy giấy gửi tiền, về sau sẽ cần nộp chung với hồ sơ APS.

Hồ sơ APS là gì? Bao gồm giấy tờ nào?

Các bạn tổng hợp các giấy tờ và sắp xếp theo trình tự bên dưới:

Một đơn điền đầy đủ có dán ảnh chân dung (đề nghị tải xuống từ trang Web của Đại sứ quán Đức). Đề nghị điền đơn chữ viết rõ ràng, bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh và ghi rõ đầy đủ họ tên.

Hóa đơn ngân hàng về việc trả lệ phí

Các văn bằng về học tập của Việt Nam (kèm bản dịch công chứng sang tiếng Anh. Riêng đối với những người tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ Đức thì dịch sang tiếng Đức):

– bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: 02 bản sao chứng thực và 01 bản dịch chứng thực

– bảng điểm đại học: 02 bản sao chứng thực và 01 bản dịch chứng thực. Nếu bảng điểm gốc là song ngữ Việt-Anh thì nộp tổng cộng 02 bản sao chứng thực, không cần bản dịch.

– bằng tốt nghiệp đại học: 02 bản sao chứng thực và 01 bản dịch chứng thực. Nếu là bằng song ngữ Việt-Anh thì chỉ nộp 02 bản sao chứng thực, không cần bản dịch.

1 bản sao chứng thực các chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh và/hoặc tiếng Đức. Không bắt buộc.

01 bản CV bằng tiếng anh/ Lebenslauf bằng tiếng Đức. 01 Bảng điểm tự kê của hai học kỳ cuối cùng của Đại học. Đối với sinh viên có Bảng điểm đã được liệt kê theo trình tự niên học/học kỳ Đại học thì không phải nộp Bảng điểm tự kê này. Bảng điểm này sinh viên đánh máy và không cần xin dấu hay chữ ký của Nhà trường.

Một bản sao chứng thực chứng minh thư nhân dân hoặc trang 2 của hộ chiếu.

Một phong bì to cỡ A4, màu trắng, không in bất kỳ logo nào. Trên đó ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại di động của người nhận giấy chứng chỉ APS ở góc dưới bên phải phong bì. (Lưu ý: Không dập ghim những giấy tờ ở mục 1,3,4 và 5!!!)

Sau đó cho vào file tài liệu và nộp tại phòng lễ tân Đại sứ quán Đức tại Hà Nội hoặc gửi qua bưu điện theo địa chỉ sau:

Đại Sứ quán Đức tại Việt Nam, APS

29 Trần Phú, Quận Ba Đình, Hà Nội

Theo kinh nghiệm bản thân mình, bạn ấn chuông cổng phụ Đại sứ quán Đức và đưa cho bác bảo vệ là được.

Hướng Dẫn Cách Xác Minh, Xác Nhận Tài Khoản Đăng Ký Email Id Apple

Để có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ do Apple cung cấp, người dùng cần có tài khoản ID Apple. Khi đăng ký, tạo ID Apple, bạn cần phải thực hiện bước xác minh địa chỉ ID Apple. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mã xác minh ID Apple để làm gì và làm thế nào để xác minh tài khoản ID Apple.

Thực tế, xác nhận tài khoản ID Apple là bước để Apple xác nhận tài khoản đó là thật hay giả mạo cũng như để xác minh email bạn cung cấp có tồn tại hay không. Vậy làm sao để xác minh ID Apple, cách xác nhận mã ID Apple như thế nào?

Hướng dẫn cách xác minh ID Apple

– Bước 1: Để xác minh ID Apple trên iphone trước hết bạn cần truy cập vào đường link https://appleid.apple.com/#!&page=signin

– Bước 2: Bạn điền tài khoản cần xác minh Apple ID vào App ID để đăng nhập vào tài khoản của bạn

– Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu xác minh email Apple, bạn cần nhấn vào Tiếp tục

– Bước 4: Bạn nhấn vào ô Gửi mã mới trong phần yêu cầu nhập mã xác minh ID Apple trên thiết bị khác

– Bước 5: Đăng nhập vào hòm thư của bạn để lấy mã xác nhận email Apple. Bạn copy mã xác minh email app store này dán vào ô xác minh email cho ID Apple

– Bước 6: Nhấn Tiếp tục

– Bước 7: Tại giao diện cập nhật câu hỏi bảo mật, bạn hãy trả lời hết các câu hỏi bảo mật này

– Bước 8: Khi giao diện hiển thị thông báo ID Apple đã cập nhật thành công là bạn đã hoàn tất việc xác minh app store.

Cách khắc phục khi không xác minh được ID Apple

Trong quá trình xác minh id appe, có không ít bạn gặp phải lỗi không xác minh được tài khoản ID Apple. Nếu gặp phải lỗi không thể xác minh tài khoản ID Apple thì cần cách xác minh ID Apple như thế nào?

Trước khi tìm cách khắc phục lỗi không thể xác minh ID Apple, bạn cần biết được nguyên nhân vì sao có lỗi không xác minh được ID Apple. Theo tìm hiểu của chúng tôi, phần lớn nguyên nhân gây ra lỗi không có mã xác minh ID Apple là vì tài khoản email mà bạn nhập không tồn tại hoặc email mà bạn sử dụng để nhận mã xác minh ID Apple đã được dùng để tạo ID Apple nên không sử dụng được nữa.

Vậy làm sao để có mã xác minh ID Apple fix lỗi khi xác minh ID Apple? Trong trường hợp này bạn hãy sử dụng một email mới chưa đăng ký ID Apple lần nào để đăng ký nhận mã xác minh ID Apple. Nếu bạn sử dụng gmail mới thì bạn cần tạo gmail trước để gmail đó tồn tại rồi mới đăng ký ID Apple là được.

Cách tắt thông báo xác minh ID Apple

Có rất nhiều người dùng thắc mắc không biết cách tắt xác minh ID Apple như thế nào để có thể sử dụng được tài khoản ID Apple. Bạn cần biết rằng, xác minh tài khoản ID Apple trên iPhone hay máy tính đều là bước bắt buộc cần thực hiện sau khi bạn tạo lập tài khoản ID Apple để Apple xác nhận tài khoản của bạn là tài khoản thực, không phải tài khoản giả mạo.

Nói cách khác, thực hiện cách xác minh nhận dạng ID Apple là cách để bạn đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng các dịch vụ Apple cung cấp, cũng như để đảm bảo tính bảo mật của các thông tin data, dữ liệu cá nhân của bạn. Bạn có thể áp dụng cách xác minh ID App Store mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên để thực hiện việc xác nhận ID Apple của mình.

Hướng Dẫn Điền Phiếu Đăng Ký Dự Thi Jlpt 7/2024

Để đăng ký tham dự kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

– Phiếu đăng ký dự thi ( 30.000đ/bộ )

– 2 ảnh 3×4

– 2 phong bì dán tem và ghi rõ cấp độ thi ở góc trên bên trái và địa chỉ của mình ở phần người nhận để ban tổ chức kỳ thi có thể gửi phiếu báo dự thi về cho bạn.

– Lệ phí thi: – N5 N4 N3: 500.000đ/thí sinh – N2 N1 : 550.000đ/thí sinh

Hạn cuối nộp hồ sơ: 3/4/2024.

Địa điểm nộp hồ sơ: – N5 N4 N3 tại 107 nhà B2 Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội. – N2 N1 tại P305 nhà C Đại học Hà Nội.

(1) Cấp độ: Điền sau chữ N (có 5 cấp độ từ N5 tới N1), tuỳ thuộc vào từng bạn đăng kí ở các trình độ khác nhau.

(2) Nơi thi: Ví dụ “Ha Noi”

(3) Họ và tên: Điền tên ngay từ ô đầu tiên. Giữa họ, tên đệm và tên để cách 1 ô trống.

(4) Giới tính: Đánh dấu check (V) vào giới tính tương ứng.

(5) Năm, tháng, ngày sinh: Thứ tự điền: Năm, tháng, ngày (bạn nào sinh vào tháng từ 1 đến 9 thì điền số 0 đằng trước ).

(6) Mật khẩu để tra cứu kết quả online: Điền 8 số, không điền chữ. Nếu bạn để trống hoặc điền sai sẽ không thể tra cứu kết quả online. Bạn nên ghi chú password này vào đâu đó. Password này và số đăng ký thi của bạn (受験番号) sẽ dùng tra cứu kết quả. Vì đây là mật khẩu không quá quan trọng nên bạn có thể để ngày tháng năm sinh của mình cho dễ nhớ.

(7) Tiếng mẹ đẻ: Tiếng Việt là 142 nên điền 142.

(8) Địa chỉ:

– Dòng 1: Điền số nhà, ngõ, tên đường, tên phường, tên quận ( huyện ).

– Dòng 2: Điền tên tỉnh.

– Dòng 3: Điền tên nước.

– Dòng 4: Điền số điện thoại và số fax ( nếu có ).

– Dòng 5: Viết địa chỉ e-mail ( có thể bỏ qua ).

(9) Viết tên trường/Cơ quan mà bạn đã/đang học tiếng Nhật ( Có thể bỏ trống ).

(10) Nơi học tiếng Nhật: Điền 1 ~ 6 1: Trường tiểu học

2: Trường cấp 2 cấp 3

3: Trường đại học

4: Học tiếng Nhật ngoài chuyên ngành tại đại học

5: Học trung tâm

6: Không học tại các nơi 1~5.

(11) Mục đích thi: Điền 1 ~ 8 1: Để vào đại học hoặc cao học

2: Để vào đại học / cao học tại Nhật

3: Để vào học hoặc chứng minh khả năng ngoại ngữ với các trường khác tại Việt Nam

4: Để vào học hoặc chứng minh khả năng ngoại ngữ với các trường khác tại Nhật

5: Để xin việc, tăng lương, thăng chức (Việt Nam)

6: Để xin việc, tăng lương, thăng chức (tại Nhật)

7: Muốn biết năng lực chứ không phải 1~6

8: Mục đích khác.

(12) Nghề nghiệp: Điền 1~6 1: H/s tiểu học

2: H/s cấp 2, cấp 3

3: Sinh viên đại học/cao học

4: Học sinh các trường ngoại ngữ

5: Đi làm

6: Khác.

(13) Câu (13) chỉ dành cho những bạn đã điền số ” 5 ” ở câu (12) 1: Giáo viên Nhật ngữ

2: Công chức sử dụng tiếng Nhật

3: Sử dụng tiếng Nhật ở các công ty sản xuất, xây dựng, truyền thông,…vv

4: Dùng tiếng Nhật trong ngành dịch vụ, du lịch, tiếp khách,…vv

5: Dùng tiếng Nhật trong công việc ngoài 1 ~ 4

6: Không dùng tiếng Nhật trong công việc.

(14) Phương tiện bạn tiếp xúc với tiếng Nhật: 1: Tin tức, chương trình thời sự

2: Kịch (drama)

3: Anime

4: Báo chí

5: Sách

6: Manga

7: Bài trên web

8: Khác

9: Chỉ trong lớp học.

(15) ~ (20): Chọn như hướng dẫn trên tờ đăng ký. Bạn nào học cái gì thì chọn, không quan trọng lắm.

(32): Ký ghi rõ họ tên, ngày tháng viết hồ sơ: viết theo thứ tự năm ngày tháng.

(33): Địa chỉ gửi kết quả: – Name (tên): khoanh vào ô giới tính, viết tên có dấu viết hoa – Address (địa chỉ): viết địa chỉ chi tiết để gửi kết quả.

Hướng Dẫn Cách Điền Tờ Khai Xin Visa Đức Chi Tiết, Chính Xác

Cũng giống như khi xin visa các nước khác, tờ khai là một trong những giấy tờ bạn bắt buộc phải nộp khi xin visa Đức các diện thăm thân, công tác. Nội dung trong tờ khai sẽ yêu cầu bạn điền từ các thông tin cá nhân như Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số hộ chiếu… cho đến các thông tin về chuyến đi.

Việc điền tờ khai sẽ giúp Đại sứ quán nắm được những thông tin cơ bản về nhân thân, công việc, hoàn cảnh gia đình – xã hội của bạn cũng như những thông tin về thời gian bạn ở Đức, đồng thời đối chiếu với những giấy tờ khác bạn đã khai và nộp trong hồ sơ. Do vậy, điền tờ khai xin visa Đức là bước vô cùng quan trọng, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Bởi dù chỉ một thông tin sai lệch cũng sẽ khiến Đại Sứ Quán từ chối hồ sơ xin visa Đức của bạn. Ngoài ra, việc khai đơn bằng tiếng Anh trên tất cả các trang cũng là một trở ngại cho những ai không tự tin về trình độ tiếng Anh của mình. Những rủi ro, khó khăn này cũng là nguyên nhân khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ điền tờ khai xin visa Đức của các công ty làm visa chuyên nghiệp thay vì tự mình khai.

Các thông tin đơn khai xin visa Đức cần điền theo thứ tự trên tờ khai

Đơn khai xin visa Đức bao gồm 5 mục chính:

Bao gồm 5 mục chính:

Personal Details – Thông tin cá nhân

Contact Data – Thông tin liên lạc

Documents – Giấy tờ

Travel Data – Thông tin về chuyến đi

Assumption of Costs – Nhận chi trả chi phí

Điền đầy đủ thông tin ở những câu hỏi bắt buộc (có đánh dấu *). Họ; Tên; Ngày tháng năm sinh; Nơi sinh; Quốc gia sinh; Giới tính; Tình trạng hôn nhân; Quốc tịch hiện nay; Quốc tịch gốc (nếu có)

Tên công ty & số điện thoại

Địa chỉ nơi làm: số nhà, tên đường, quận huyện, thành phố, quốc gia

Ghi rõ địa chỉ thường trú của bạn:

Tên đường, số nhà, địa điểm, quốc gia

Mã bưu chính: nếu không rõ thì bạn gõ tìm kiếm trên google và chọn mã bưu chính nào gần nơi bạn sinh sống cho hợp lý. Ví dụ trên hình mình điền mã bưu chính ở Quận 3 – 722000

Điện thoại, Email

* Giấy tờ căn cước và thông hành – Bạn điền thông tin hộ chiếu ở mục này

Loại giấy thông hành: Chọn “Hộ chiếu phổ thông”

Số giấy thông hành: điền số hộ chiếu

Ngày cấp, ngày hết hạn

Quốc gia cấp, Cơ quan cấp, Nơi cấp

* Dữ liệu sinh trắc học:

Nếu bạn đã từng lấy dấu vân tay xin visa Schengen thì tích chọn “Có” và ghi ngày tháng năm lấy vân tay (nếu nhớ)

Nếu chưa từng thì bỏ qua phần này

Thông tin về chuyến đi

Nước sẽ nhập cảnh đầu tiên

Điểm đến chính

Số lần nhập cảnh mong muốn

Ngày dự kiến nhập cảnh & xuất cảnh: Bạn điền ngày này khớp với lịch trình, đơn nghỉ phép mà bạn nộp trong bộ hồ sơ visa

Thời gian dự kiến lưu trú & quá cảnh: điền số ngày, tính cả ngày nhập cảnh và xuất cảnh

Trong vòng 3 năm trở lại có cấp thị thực Schengen không? Nếu có thì tích chọn ở đây và ghi rõ thời hạn của visa trước; Không có thì bỏ qua

Nếu trong chuyến đi bạn chỉ tới Đức/các nước Schengen/nước miễn visa thì bỏ qua phần này

Nếu trong lịch trình nước cuối cùng bạn bay sang có yêu cầu visa/giấy phép nhập cảnh thì cung cấp thêm thông tin: Loại giấy phép nhập cảnh; Số hiệu; Quốc gia đến cuối cùng; Cơ quan cấp; Ngày cấp và đến hạn

Đối tượng liên hệ: nếu đi thăm thân thì chọn đối tượng là “Người mời” và cung cấp thông tin. Ở đây mình làm ví dụ trường hợp đi du lịch, chọn “Khách sạn”

Tên khách sạn

Đường, Số nhà

Mã bưu chính, Địa điểm, Nước

Bạn tích chọn đối tượng sẽ chi trả cho chuyến đi ở mục này và hình thức chi trả

Lưu ý của VisaNhanh khi điền tờ khai xin visa Đức

– Bạn cần điền các thông tin trong mẫu đơn một cách chính xác, trung thực, trùng khớp với các giấy tờ tùy thân và không để trống bất cứ thông tin nào.

– Trong trường hợp đương sự xin cấp thị thực để đi du lịch, thăm thân, học tập, công tác… ngắn hạn thì cần lưu ý hơn đến mục thông tin của người bảo lãnh, thời gian định cư tại nước sở tại có phù hợp với lịch trình chuyến đi, vé máy bay khứ hồi hay chưa để đảm bảo quyền lợi tối đa cho đương sự.

– Ảnh dán vào visa rất quan trọng trong việc bạn có thành công xin được visa hay không. Đa phần kích thước ảnh dán vào tờ khai xin visa các nước là 35mm x 45mm, hoặc có thể dùng ảnh 3×4. Ảnh được chụp trên nền trắng và ảnh của bạn là ảnh được chụp trong vòng 3 tháng. Tốt nhất, bạn nên xem xét kĩ về quy định ảnh visa của nước bạn muốn xin visa.

– Đơn xin cấp thị thực hợp lý phải có chữ ký đương đơn.

– Nếu bạn cần, Visanhanh sẽ hỗ trợ bạn điền các thông tin trong tờ khai xin visa. Tham khảo Dịch vụ khai form và đặt lịch hẹn visa tại VisaNhanh

– Nếu quý khách sử dụng dịch vụ làm visa của VisaNhanh thì trong khâu xử lý hồ sơ sẽ có phần khai thông tin của đương đơn theo mẫu của Đại Sứ quán. Visanhanh sẽ điền thông tin email cá nhân đương đơn cung cấp. Sau khi khai xong, hệ thống của ĐSQ sẽ gửi 1 bản copy vào mail của khách. Quý khách nhận được bản tờ khai từ ĐSQ thì vui lòng soát kĩ lại thông tin 1 lần nữa. Nếu có thông tin sai lệch, vui lòng liên hệ lại Visanhanh để được xử lý nhanh nhất. Trong trường hợp đương đơn không dùng email thì Visanhanh sẽ điền email của Visanhanh vào file thông tin và Visanhanh sẽ soát lại thông tin dựa trên toàn bộ giấy tờ mà khách cung cấp

– Trong trường hợp bạn cảm thấy các thủ tục, điền tờ khai xin visa quá rắc rối và phức tạp thì bạn có thể lựa chọn làm visa thông qua các dịch vụ visa trung gian. Tại Visanhanh, chúng tôi nhận làm visa đi các nước trọn gói từ A đến Z với chi phí ưu đãi, tỷ lệ đậu visa lên đến 99%.

+ Thủ tục & Hồ sơ làm Visa đi Đức + Dịch vụ làm visa Đức trọn gói Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Pháp qua dịch vụ Visa Nhanh Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương – Visa Nhanh Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo) – Email: [email protected]

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 7 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

Hướng Dẫn Điền Tờ Khai Nhập Cảnh Mỹ

Trước khi đặt chân vào đất Mỹ, theo quy định hành khách phải lấy hành lý ra và làm thủ tục nhập cảnh lại từ đầu ở sân bay đến đầu tiên tại Mỹ. Vậy điền thông tin như thế nào cho đúng? Cùng tham khảo Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh Mỹ sau đây.

Trước khi đặt chân vào đất Mỹ, theo quy định hành khách phải lấy hành lý ra và làm thủ tục nhập cảnh lại từ đầu ở sân bay đến đầu tiên tại Mỹ. Chính từ đây, việc điền tờ khai nhập cảnh Mỹ và một số câu hỏi của hải quan sẽ quyết định việc hành khách được phép lưu trú tại Mỹ trong thời gian bao lâu.

Các thông tin cơ bản giúp hành khách hoàn thiện giấy tờ này một cách nhanh chóng nhất:

Đối với các công dân Việt Nam nhập cảnh vào Mỹ theo dạng visa sẽ phải điền vào mẫu đơn I – 94 theo quy định. Đối với công dân nước ngoài trong trường hợp miễn visa sẽ điền vào mẫu đơn I – 94W. Các loại đơn này sẽ được phát cho hành khách trên chuyến bay hoặc tại sân bay.

– Cần cẩn trọng điền đầy đủ thông tịn trên tờ khai. Sau khi được đóng dấu, đây là tấm giấy thông hành hợp pháp cho hành khách nhập cảnh vào Mỹ. Tránh trường hợp sai sót hoặc tẩy xóa quá nhiều, điều này có thể gây ra khó khăn trong việc nhập cảnh.

– Cất giữ cẩn thận để xuất trình cho Cục An ninh nội địa và Hải quan. Sau khi được đồng ý cho phép nhập cảnh vào Mỹ, phần đuôi của tờ khai sẽ được đính vào hộ chiếu của hành khách và thời gian cư trú hợp pháp trên đất Mỹ được ghi nhận trên đó. Hành khách cần đặc biệt chú ý đến thông tin này để thực hiện các yêu cầu hoàn đổi vé máy bay đi Mỹ phù hợp nhất (nếu cần).

– Hành khách cần giữ tờ khai đính kèm trên hộ chiếu cẩn thận cho đến khi xuất cảnh, để trình cho Cục Hải quan. Trong trường hợp mất hoặc quên nộp, hành khách có thể bị từ chối nhập cảnh những lầ sau hoặc hủy visa (nếu còn thời hạn).

===================================================VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA

===================================================

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Điền Đơn Đăng Ký Xác Minh Giấy Tờ Học (Aps) trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!