Xu Hướng 7/2022 # Hướng Dẫn Thủ Tục Chuyển Trường # Top View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Thủ Tục Chuyển Trường được cập nhật mới nhất ngày 04/07/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,821 lượt xem.

• Hướng Dẫn Du Học Sinh Tiếng Hàn Làm Thủ Tục Chuyển Trường
  • Thông Báo Về Thủ Tục Chuyển Trường Và Tiếp Nhận Học Sinh
  • Thủ Tục Chuyển Trường Gồm Có Những Gì?
  • Đơn Giản Thủ Tục Chuyển Trường
  • Đơn Giản Thủ Tục Chuyển Trường Với Học Sinh Thcs
  • Căn cứ Quyết định số 51/2002/QĐ-BGD&ĐT ngày 25-12-2002 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành “Quy chế chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông”;

Kính gửi: – Các Trường Trung học phổ thông;

– Các Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Căn cứ Quyết định số 51/2002/QĐ-BGD&ĐT ngày 25-12-2002 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành “Quy chế chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông”; để phù hợp tình hình thực tế, Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng hướng dẫn một số quy định về hồ sơ, thủ tục chuyển trường, xin học lại như sau:

C. THỜI GIAN GIẢI QUYẾT :

1. Chuyển trường: Mỗi năm học chỉ giải quyết chuyển trường, tiếp nhận học sinh vào hai thời điểm sau (trừ trường hợp đặc biệt).

– Đầu năm học: Từ 15 tháng 7 đến ngày 30 tháng 9 hàng năm.

– Giữa năm học: Từ 15 tháng 01 đến ngày 30 tháng 01 hàng năm.

2. Xin học lại: Việc xin học lại được thực hiện trong thời gian hè trước khi khai giảng năm học mới .

Ngày giải quyết chuyển trường và xin học lại tại Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng: Các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu hàng tuần ( buổi sáng từ 8 giờ đến 11giờ, buổi chiều từ 14 giờ đến 16 giờ)

Văn bản này thay thế các văn bản trước đây của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng về chuyển trường.

Việc chuyển trường theo đúng quy định sẽ góp phần ổn định nề nếp nhà trường, tránh những tiêu cực, thắc mắc khiếu nại có thể nảy sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị trường học phải mở sổ theo dõi chuyển trường, có hồ sơ lưu trữ và thực hiện nghiêm túc hướng dẫn này.

Nơi nhận: KT. GIÁM ĐỐC

– Như trên; PHÓ GIÁM ĐỐC

– Ban Giám đốc; ( Đã ký và đóng dấu)

– Phòng KT&KĐCLGD, TTr;

– Lưu: VP,GDTrH. Hùynh Văn Bảy

• Cách Chuyển Trường Du Học Hàn Quốc Bạn Cần Lưu Ý
  • 25 Trường Đại Học Ở Seoul Hàn Quốc Đáng Học Nhất
  • Hướng Dẫn Thủ Tục Chuyển Trường Tại Hàn Quốc
  • Thủ Tục Chuyển Nhượng Nhóm Trẻ, Trường Mầm Non, Trường Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông Tư Thục
  • Chuyển Tiền Từ Singapore Về Việt Nam Mất Bao Lâu? Thủ Tục Như Thế Nào?
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Thủ Tục Chuyển Trường trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

• CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT