Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Xin Visa F2 Tính Điểm F2 # Top 13 Xem Nhiều | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Xin Visa F2 Tính Điểm F2 # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Xin Visa F2 Tính Điểm F2 được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thời gian visa lâu hơn (lên đến 5 năm)

Không phụ thuộc vào công ty, do đó có thể dễ dàng nghỉ việc và đổi công ty nếu muốn.

Được làm trong nhiều ngành nghề không giới hạn.

Dễ tìm việc hơn (vì không phải công ty nào cũng có thể bảo lãnh visa như E7 nên nhiều công ty sẽ ưu ái visa F hơn).

Có thể bảo lãnh vợ con dưới dạng F2, khi đó vợ cũng có thể dễ dàng đi làm. Chú ý: Nếu có F2-7 sau kết hôn, vợ/chồng sẽ được F2-7-1. Ngược lại, vợ/chồng sẽ chỉ được cấp F1.

Có cơ hội để apply visa định cư F5-16 sau 3 năm (dù điều kiện không dễ)

Trong các loại visa F2, F2-7, gọi là visa tính điểm, là loại visa phổ biến nhất và nhìn chung là dễ đạt được nhất. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách xin visa tính điểm F2-7.

I. Đối tượng áp dụng:

Những người đang có visa E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, D2, D5, D6, D7, D8, D9, D10.

Đã lưu trú ở Hàn hợp pháp trên 1 năm.

Đạt ít nhất 80 điểm trên tổng 125 điểm.

Với các loại visa E6 (hoạt động nghệ thuật), visa E6-2(Du lịch giải trí – khách sạn) không được áp dụng.

Visa D2, D10 cần phải tốt nghiệp thạc sỹ trở lên và đã được nhận vào làm tại một công ty với visa thuộc loại E1~E7 (ngoại trừ E6-2).

Không phải người đang chịu án tù. Trong vòng 2 năm, không vi phạm luật XNC và luật trong nước trên 3 lần, hoặc không phải đối tượng bị phạt tiền và chưa đóng. Không bị cấm nhập cảnh, không bị xem là đối tượng đe dọa đến an ninh, xã hội, lợi ích của Hàn Quốc. Không phải là đối tượng đã từng nộp giấy tờ giả trong quá trình xin, đổi tư cách lưu trú.

II. Những thay đổi từ năm 2023. 1. Điều kiện thu nhập khi xin/gia hạn F2-7-1:

Trước đây người trong gia đình bao gồm vợ/chồng, con cái vị thành niên, sẽ được cấp visa F2-7-1, nhưng từ ngày 2023/01/02, việc được cấp visa F2-7-1 hay không phụ thuộc vào thu nhập của người có visa F2-7. Cụ thể như sau:

Khi xin chuyển visa sang loại visa F2-7/F2-7-1 hoặc gia hạn visa F2-7/F2-7-1.

Nếu thu nhập của người có visa F2-7 < GNI: Người trong gia đình sẽ được cấp visa F1-12(Visa thăm thân đồng cư trú).

2. Khi gia hạn visa F-2-7: 3. Thời gian lưu trú

Tùy theo tổng số điểm và thu nhập, thời hạn visa sẽ diao động từ 1 năm đến 5 năm.

III. Bảng tính điểm

Bạn cần đạt ít nhất 80 điểm trên 125 điểm tối đa. Việc chấm điểm dựa trên các điều kiện như tuổi tác, trình độ học vấn, năng lực tiếng Hàn (TOPIK, chương trình xã hội tổng hợp KIIP), thu nhập/đóng thuế, kinh nghiệm làm việc, tham gia hoạt động tình nguyện.

Cụ thể cách tính điểm như sau:

1. Điểm theo tuổi

Với bằng tốt nghiệp tại Hàn, chỉ cần photo (mang theo bản gốc để đối chiếu)

Với bằng tốt nghiệp ở nước khác, nếu là bằng song ngữ, chỉ cần hợp pháp hóa lãnh sự. Nếu không, sẽ cần dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn trước rồi mới hợp pháp hóa lãnh sự.

Một số anh chị có bằng trung cấp đã dịch bằng như cao đẳng (do Hàn Quốc chỉ có hệ cao đẳng 2 năm và hệ đại học 4 năm)

3. Năng lực tiếng Hàn a. Hoàn thành chương trình KIIP: 10 điểm b. Thuế thu nhập e. Kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài 6. Điểm trừ

1. Hộ Chiếu: Gốc và photo

7. Giấy tờ chứng minh điểm số của bạn: Tùy theo các trường hợp cụ thể mà khác nhau, thường là:

Hợp đồng lao động/근로계약서

Giấy chứng nhận nhân viên/재직증명서

Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty/사업자등록증

Bằng tốt nghiệp

Bảng điểm (có thể bị yêu cầu thêm, để chứng minh thời gian học)

Bằng TOPIK (in từ chúng tôi hoặc KIIP (in từ socinet.go.kr). Với chứng chỉ KIIP, có thể bị yêu cầu nộp thêm 사회통합프로그램 교육확인서 (in từ socinet.go.kr)

Giấy chứng minh thu nhập/소득금액증명 (in tại hometax hoặc lấy ở văn phòng thuế). Ngoài ra có thể là biên lai thuế 근로소득 원천징수 영수증 (xin ở công ty).

Nếu từ D2 xin lên F2: Thư nêu lý do tuyển dụng 고용사유서 từ công ty (nêu rõ công việc phù hợp với ngành học), bằng tốt nghiệp + bảng điểm, chứng minh thư của đại diện công ty 대표자신분증

8. Lệ phí: 100.000 Won + 30.000 Won phí làm thẻ + 3.000 Won (phí vận chuyển nếu có).

Hướng Dẫn Về Visa F2 Theo Điểm

Visa cư trú dài hạn F-2 với rất nhiều quyền lợi là một trong những đích đến về visa với những bạn bạn đang sinh sống, học tập và làm việc ở Hàn Quốc. Việc có được visa cư trú F-2 sẽ giúp thuận lợi hơn rất nhiều trong cuộc sống. Với visa F-2-7 theo hệ thống tính điểm, bạn được cấp 1 lúc 5 năm và sau 3 năm, bạn có khả năng được lên visa định cư F-5.

Ngoài việc không cần phải tốn thời gian lên Văn phòng Xuất nhập cảnh hằng năm để gia hạn thì với F-2-7 bạn sẽ dễ dàng hơn trong vấn đề tìm việc vì không bị ràng buộc về ngành nghề so với bằng cấp bạn đã học và công ty tuyển dụng bạn sẽ không cần phải bảo lãnh visa E-7 cho bạn khi số lượng E-7 chỉ được không quá 20% số lượng nhân viên người Hàn.

Kể từ 2/1/2023, mỗi lần gia hạn sẽ tính lại điểm chứ không gia hạn đơn giản như trước. Và phải có thu nhập cao hơn bình quân người Hàn thì mới được bảo lãnh vợ/chồng/con sang F-2-71. Nếu không thì người được hưởng theo sẽ nhận visa F-1-12 và không được đi làm.

Hướng dẫn chuyển trực tiếp từ visa D-2, D-10 sang F-2-7

Naviko- Nâng bước tương lai có thể hỗ trợ có phí nếu bạn không thể tự làm ( không có thời gian, không thể đi lại …) mọi thủ tục tại Hàn Quốc mặc dù đã đọc đầy đủ các bài hướng dẫn chi tiết.

I. CÁC VISA ĐƯỢC CHUYỂN ĐỔI:

Những bạn đang ở Hàn Quốc hợp pháp tối thiểu 1 năm có thể chuyển sang F-2 theo dạng tính điểm nếu thỏa mãn 2 điều kiện sau:

1. Lưu trú tại Hàn Quốc tối thiểu một năm dưới các loại VISA với các loại VISA sau:

– E-1 (교수 – Professorship) – E-2 (회화지도 – Foreign Language Instructor) – E-3 (연구 – Research) – E-4 (기술지도 – Technology Transfer) – E-5 (전문직업 – Professional Employment) – E-6 (예술흥행 – Arts & Performances) – E-7 (특정활동 – Special Occupation) – D-2 (유학 – Study Abroad) – D-5 (취재 – Journalism) – D-6 (종교 – Religious Affairs) – D-7 (주재 – Supervisory Intra-Company Transfer) – D-8 (기업투자 – Corporate Investment) – D-9 (무역경영 – Trade Management) – D-10 (구직 – Jobs Seeking visa)

* VISA E-6-2, bao gồm những người phục vụ giải trí ở khách sạn hay giải trí người lớn (adult entertainment) KHÔNG được xem là “professional labor” và hiển nhiên, KHÔNG thỏa mãn yêu cầu.

* Với VISA D-2 và D-10, chỉ những người đã (hoặc sắp) tốt nghiệp thạc sĩ trở lên, đã được một công ty tại Hàn Quốc xác nhận là được nhận vào làm thì mới được xem là “professional labor” và thỏa mãn yêu cầu.

Hướng dẫn chuyển trực tiếp từ visa D-2, D-10 sang F-2-7

2. Không nằm trong bất kỳ trường nào nào sau đây:

① Bạn đã bị kết án tù hoặc nặng hơn. (Tuy nhiên, nếu hình phạt đã không còn hiệu lực thực tế chiếu theo Act on Actual Effects of Punishments, bạn sẽ không bị tính vô trường hợp này) ② Trong vòng 2 năm, HOẶC bạn vi phạm luật 3 lần trở lên nội địa bao gồm cả Luật Di trú, HOẶC bạn bị phạt tiền mà không chịu đóng. ③ Bạn bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc vì một lý do nào đó, HOẶC bạn đang bị xem là một mối đe dọa đối về an ninh, trật tự xã hội, phúc lợi công cộng và lợi ích quốc gia của Hàn Quốc. ④ Bạn nộp giấy tờ giả mạo khi nộp hồ sơ chuyển đổi VISA.

II. CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM:

Tổng điểm tối đa là 125 điểm. Bạn cần đạt 80 điểm trở lên để được cấp visa F-2-7.

1. ĐIỂM CƠ BẢN:

– Căn cứ vào ngày sinh ghi trên hộ chiếu.

– Độ tuổi 30-34 được xem là độ tuổi có khả năng cống hiến tốt nhất nên có điểm số cao nhất: 25 điểm.

– Được cộng điểm nếu có bằng tốt nghiệp cấp trung học phổ thông (고등학교) trở lên ở bất kỳ nước nào. Có 1 bằng tiến sĩ về khoa học kỹ thuật hoặc 2 bằng tiến sĩ về khoa học xã hội là được điểm cao nhất.

Lưu ý là chỉ được tính điểm ở bằng cấp cao nhất (hoặc bằng thấp hơn nếu bạn không thích nộp bằng cao) chứ không phải vừa tính điểm bằng cấp 3 rồi vừa tính điểm bằng đại học.

– Chỉ tính trên bằng TOPIK hoặc chứng chỉ hoàn thành các cấp học của chương trình Hội nhập Xã hội (KIIP).

– Từ tháng 7/2023, hoàn thành lớp 5 KIIP cũng được cộng 18 điểm tương đương với có bằng TOPIK 5. Ngoài ra nếu hoàn thành lớp 5 tức hoàn thành cả chương trình KIIP thì còn được thưởng thêm 10 điểm.

– Thu nhập năm gần nhất dựa vào giấy chứng nhận thu nhập/nộp thuế từ 20 triệu won trở lên.

– Cần nộp Giấy chứng nhận nộp thuế thu nhâp – 소득금액증명원 của năm gần nhất được cấp bởi Korea Tax Office. Tham khảo bài viết Chứng minh thu nhập tại Hàn Quốc.

2. ĐIỂM CỘNG:

– Được cộng 10 điểm nếu hoàn thành chương trình Hội nhập Xã hội. Đóng thuế năm gần nhất từ 1 triệu won trở lên cũng được điểm cộng.

– Đã từng học tập hoặc làm tình nguyện tại Hàn Quốc cũng như có kinh nghiệm làm việc tại nước khác ngoài Hàn Quốc cũng được điểm cộng.

3. ĐIỂM TRỪ:

– Bị trừ từ 1 đến 3 điểm cho mỗi mục nếu người trong danh sách gia đình hoặc được bạn bảo lãnh sang Hàn Quốc cư trú bất hợp pháp HOẶC chính bạn hay những người nói trên vi phạm pháp luật Hàn Quốc.

– Lưu ý là chỉ với lỗi không khai báo khi đổi hộ chiếu mới cũng bị trừ 1 điểm.

III. CĂN CỨ ĐÁNH GIÁ

– Điểm cộng KIIP: Phải hoàn thành Chương trình Hội nhập xã hội và có giấy chứng nhận hoàn thành do người đứng đầu Văn phòng Xuất nhập cảnh cấp.

– Hoạt động tình nguyện trong nước: Chứng nhận hoạt động tình nguyện được cấp bởi các tổ chức công cộng và nhóm xã hội tương ứng. (Vui lòng ghi tất cả các hoạt động tình nguyện trong 3 năm gần nhất. Tuy nhiên, chú ý các hoạt động tình nguyện của bạn chỉ được tính nếu tổng số giờ tình nguyện tổi thiểu là 50 giờ, hoặc số lần làm tình nguyện là tối thiểu 6 lần trong 1 năm).

– Kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài: Chứng nhận kinh nghiệm làm việc được cấp bởi CEO của công ty, nhóm hay tổ chức công cộng nước ngoài tương (Tuy nhiên, chỉ tính đối với thời gian bạn làm việc như một nhân viên chính quy – permanent employee).

IV. MỘT SỐ CHÚ Ý

– Như yêu cầu mục I.1, muốn có F-2-7 là bạn phải có làm việc tại Hàn Quốc(không phải lao động phổ thông).

– Phần điểm cộng kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài tức không phải ở Hàn Quốc thì làm việc ở Việt Nam đều được tính. Tuy nhiên muốn được chứng nhận ở muc này, bạn sẽ rất vất vả để lấy được giấy tờ ở Việt Nam. Immigration Office chỉ công nhận khi bạn nộp Giấy chứng nhận kinh nghiệm và Giấy chứng nhận nộp thuế ở Việt Nam có dấu hợp pháp hóa lãnh sự từ ĐSQ/LSQ Hàn Quốc. Muốn được ĐSQ/LSQ chứng thực, bạn phải nộp tối thiểu Giấy đăng ký kinh doanh của công ty và Giấy chứng nhận nộp thuế (do công ty hoặc sở thuế cấp) bên cạnh Giấy chứng nhận kinh nghiệm công ty đã cấp cho bạn. Hiện tại, hầu như chưa ai chứng nhận khoản này ở Việt Nam nên khi đi làm giấy tờ này, bạn nên nêu rõ việc bạn làm giấy này để làm VISA F-2 chứ không phải để đi xuất khẩu lao động.Lưu ý, gần đây một số bạn làm việc cho trường học ở Việt Nam thì không cần hợp pháp hóa lãnh sự mà chỉ cần trường xác nhận vẫn được VP XNC chấp nhận.

– Nếu có F-2-7 sau khi kết hôn thì vợ/chồng và con cái sẽ được cấp visa F-2-71, nếu kết hôn sau khi có F-2-7 thì vợ/chồng chỉ được cấp visa F-1. Thủ tục tương tư như visa F-3.

Naviko- Nâng bước tương lai có thể hỗ trợ có phí nếu bạn không thể tự làm ( không có thời gian, không thể đi lại …) mọi thủ tục tại Hàn Quốc mặc dù đã đọc đầy đủ các bài hướng dẫn chi tiết.

F88 Là Gì? Hướng Dẫn Cách Vay Tiền F88 Chi Tiết Nhất

Chắc hẳn trong cuộc sống bộn bề, ai cũng phải đau đầu về những vấn đề tài chính. Thế nhưng, vay ngân hàng thì thủ tục lại quá phức tạp, giải ngân lâu. Vay mượn bạn bè, người thân thì không phải lúc nào cũng được. Vậy tại sao không nghĩ đến giải pháp vay tiền F88 nhanh trong ngày. Một website cho vay tiền uy tín với lãi suất thấp và hồ sơ đơn giản.

➡️ Hướng dẫn vay tiền cấp tốc online 24/24 nhận tiền ngay trong ngày

➡️ TOP Ngân hàng mở thẻ tín dụng online duyệt thẻ trong 1 phút

➡️TOP Ngân hàng làm thẻ ATM online nhận thẻ ngay tại nhà Miễn phí

VAY TIỀN CẦM ĐỒ F88 LÀ GÌ?

F88 là website cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh online 24/7 cho những đối tượng đang cần vay tiền gấp. F88 ra đời với quyết tâm thay đổi định kiến về hình thức cho vay thế chấp tài sản truyền thống. Được đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital, vay tiền qua F88 cam kết đem đến những trải nghiệm vay cầm đồ chuyên nghiệp và uy tín.

Tại F88, tài sản thế chấp của bạn sẽ được định giá để đưa ra mức vay phù hợp. Tất cả các thủ tục vay đều được tiến hành online qua trang web hoặc ứng dụng F88. Tiền vay được giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt chỉ trong 5 phút. Sau khi hoàn tất hồ sơ vay, món đồ sẽ được bảo quản cẩn thận để chờ khách hàng lấy lại trong mức thời gian hạn định. F88 thực sự đã giải quyết các vấn đề tài chính của nhiều người.

CÁCH ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NHANH TẠI F88

Để đăng ký vay tiền tại F88 có 2 các cơ bản là đăng ký online tại website của F88 và đăng ký trực tiếp tại cửa hàng F88.

Đăng ký F88 online

Để đăng ký online tại website F88 bạn cần thực hiện các bước sau

Bước 1: Truy cập vào website

TRUY CẬP F88

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin, chọn sản phẩm cần vay, chọn cửa hàng gần bạn nhất và nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY“

Bước 3: Nhân Viên F88 Gọi lại xác nhận

Trong khoản 15 phút, nhân viên F88 gọi lại xác nhận thông tin và tư vẫn về đơn hàng bạn mới đăng ký

Đăng ký trực tiếp tại cửa hàng F88

Bước 1: Truy cập vào website

TRUY CẬP F88

Bước 2: Tìm cửa hàng gần nhất

Kéo xuống gần cuối trang F88, bạn tìm cửa hàng gần bạn nhất.

Bước 3: Bạn mang tài sản cần cầm đồ, di chuyển tới của hàng và tiền hành đăng ký vay.

ƯU ĐIỂM CỦA HÌNH THỨC VAY TIỀN NHANH 24/7 CỦA F88

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, công ty F88 là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng cần vay tiền nhanh. Vay tiền F88 có nhiều ưu điểm tuyệt vời:

Điều kiện cho vay linh hoạt

Hiểu được nhu cầu về tiền mặt gấp của nhiều người, F88 hỗ trợ cho vay với điều kiện linh hoạt. Chỉ cần là công dân Việt Nam có đầy đủ quyền và nghĩa vụ hợp pháp và có tài sản thế chấp là đã có thể đăng ký tham gia vay vốn.

Nguồn vốn mạnh, ổn định

F88 là công ty tài chính tín dụng liên kết với nhiều ngân hàng và các quỹ đầu tư. Trong đó nổi bật nhất là là quỹ Mekong capital và Granite Oak. Thế nên, F88 có nguồn vốn ổn định và dồi dào hơn. Vay tiền tín chấp tại F88, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm về độ uy tín.

Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Một ưu điểm vượt trội nữa của F88 là đội ngũ nhân viên tư vấn cực kỳ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. F88 luôn đào tạo nhân viên theo quy trình chuẩn. Nhờ vậy đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho những ai cần vay tiền. Hơn nữa, F88 còn có tổng đài trực tuyến tư vấn miễn phí 24/7 nên rất thuận tiện. Đặc biệt là với những khách hàng cần hỗ trợ gấp.

Cam kết bảo mật thông tin tối đa

Tất cả mọi thông tin cá nhân, thông tin về tài sản thế chấp cũng như khoản vay đều được công ty bảo mật tuyệt đối. F88 cam kết sẽ không có bên thứ 3 nắm được thông tin của khách hàng.

LÃI SUẤT KHI VAY TIỀN F88 LÀ BAO NHIÊU?

Có thể thấy, với những cửa hàng “cầm đồ truyền thống”, bạn phải chịu mức lãi suất “cắt cổ”. Lãi suất cho vay theo năm có thể lên đến hơn 108%/năm. Thế nhưng, vay tín chấp tại F88, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về lãi suất.

Hiện nay, công ty tài chính F88 chỉ áp dụng mức lãi 1.1%/tháng và tính theo năm chỉ 13.2%/năm. Có thể thấy, mức lãi này cạnh tranh hơn rất nhiều so với những hình thức vay tín chấp khác tại các đơn vị khác. Nếu so sánh với các ngân hàng, lãi suất khi vay tiền F88 chỉ cao hơn một chút. Chẳng hạn như lãi suất của ngân hàng Vietcombank là 7.5%/năm và lãi suất của Sacombank là khoảng từ 7 – 8%/năm. Như vậy, mức lãi suất khi vay tín chấp của F88 hoàn toàn hợp pháp và cực cạnh tranh.

CÁC GÓI VAY VỐN TẠI F88

Hiện nay, hệ thống dịch vụ của công ty F88 đã triển khai tại 9 tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn ngày càng tăng cao của nhiều khách hàng, F88 cung cấp rất nhiều gói vay. Khách hàng có thể lựa chọn vay bằng đăng ký xe oto, vay bằng cà vẹt xe máy, vay bằng sim điện thoại. Với những hình thức vay này, bạn vừa có được khoản tiền như mong muốn lại vẫn có thể sử dụng tài sản.

Ngoài ra, dịch vụ vay bằng đồ gia dụng tín chấp bằng tivi, điều hòa, máy giặt,… bạn có thể vay lên đến 30 triệu mà vẫn sử dụng tài sản như bình thường.

HỒ SƠ VAY TIỀN NHANH CỦA F88 GỒM NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

Đối tượng khách hàng vay tiền tại F88 rất đa dạng, từ sinh viên cho đến nhân viên văn phòng đến kinh doanh tự do. Thậm chí các chủ doanh nghiệp đang cần tiền gấp cũng có thể đăng ký vay tiền nhanh. Vậy hồ sơ vay vốn nhanh trong ngày của F88 cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản như:

Giấy tờ tùy thân: bao gồm giấy CMND hoặc thẻ căn cước hoặc các giấy tờ chứng minh nhân thân.

Giấy tờ chứng minh địa chỉ sinh sống: sổ hộ khẩu, hóa đơn thanh toán tiền điện nước 3 tháng gần nhất.

Chuẩn bị tài sản cần thế chấp và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của F88.

Lưu ý là khi đăng ký vay tiền F88, khách hàng cần phải đem các loại giấy tờ gốc. Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ trả lại hồ sơ cho bạn. Trong trường hợp không có bộ giấy tờ gốc, bạn có thể chuẩn bị các bản photo có công chứng không quá 6 tháng. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì F88 luôn đem đến những giải pháp vay phù hợp.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VAY DỄ DÀNG, ĐƠN GIẢN

Bước 1: Lựa chọn hình thức vay tiền và tài sản cầm cố phù hợp với nhu cầu của mình. Đăng ký hồ sơ vay tiền qua trang web hoặc ứng dụng trực tuyến của F88.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên F88 sẽ gọi điện tư vấn về lãi suất cũng như thủ tục vay cho bạn.

Bước 3: Lúc này, sẽ có nhân viên đến tận nơi bạn sinh sống để thẩm định và giải ngân ngay tại chỗ. Hoặc bạn cũng có thể mang tài sản muốn thế chấp ra cửa hàng F88 gần nhất để được thẩm định.

Bước 4: Nhận tiền mặt giải ngân từ F88 chỉ trong vòng 15 phút và để lại tài sản thế chấp (nếu có).

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, tổng đài 1800 6388 của F88 luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ khi vay tiền F88.

CÓ NÊN VAY THẾ CHẤP CẦM ĐỒ MÀ F88 CUNG CẤP KHÔNG?

Nhiều khách hàng lần đầu biết đến hình thức “vay cầm đồ” của F88 cũng đều có chung thắc mắc không biết có nên đăng ký hồ sơ vay không? Nếu bạn là khách hàng có lịch sử tín dụng tốt và có thu nhập ổn định, không cần tiền mặt gấp. Vậy thì có thể không nhất thiết phải vay tín chấp tại F88 mà có thể lựa chọn các gói vay của ngân hàng để hưởng lãi suất tốt hơn.

Còn nếu bạn đang cần khoản tiền gấp cũng như đang có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác thì vay tiền F88 là lựa chọn hoàn hảo. Bởi F88 hỗ trợ cho vay cả với những đối tượng nợ xấu cũng như giúp khách hàng nhận giải ngân nhanh chóng. Hơn nữa, vay tại F88, bạn còn được hỗ trợ vay tiền không giới hạn tùy thuộc vào tài sản thế chấp.

Tuy nhiên, lưu ý là khi vay tiền cầm đồ tại F88, bạn cần phải trả thêm một số chi phí như: phí thẩm định điều kiện cho vay, phí quản lý tài sản cầm đồ và phí lưu trữ kho bãi,….

THÔNG TIN LIÊN HỆ F88

Hotline 24/7: 1800 6388

Địa chỉ trụ sở

TP. HCM: Tầng 8, toà nhà Mộc Gia, số 238-242 Nguyễn Oanh, Phường 17, quận Gò Vấp, TP. HCM

Hà Nội: Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ F88

Bài viết được tổng hợp bởi: chúng tôi Team

4.9

/

5

(

24

bình chọn

)

Cách Nộp Hồ Sơ Xin Visa Du Học F

Cách nộp hồ sơ xin Visa du học F-1 Hoa Kỳ [Updated]

Liên bang Hoa Kì chào đón nồng nhiệt các công dân nước ngoài tới đây để theo đuổi con đường học vấn. Trước khi nộp hồ sơ xin visa, tất cả các ứng viên xin visa du học cần được chấp nhận và phê duyệt bởi trường hoặc chương trình đào tạo của họ. Một khi đã được chấp nhận, các trường đại học quốc tế sẽ cung cấp cho mỗi ứng viên các tài liệu cần thiết cho việc phê duyệt khi nộp hồ sơ xin visa du học.

Nhập cảnh vào Hoa Kì để theo học: Loại visa bạn sẽ cần:

Đại học hoặc cao đẳng F

Trung học

Trường tiểu học tư thục

Trường dòng

Nhạc viện/Học viện nghệ thuật/Học viện điện ảnh

Các tổ chức giáo dục khác, bao gồm chương trình đào tạo ngôn ngữ

Tổ chức đào tạo nghề hoặc các chương trình không mang tính học thuật khác, trừ chương trình đào tạo ngôn ngữ M

VISA DU HỌC F-1 TỚI HOA KÌ

Hãy chú ý rằng các nhà chức trách Hoa Kì có thể thay đổi các quy định về visa bất kì lúc nào và mỗi quốc gia khác nhau sẽ áp dụng các điều luật khác nhau, vì vậy, luôn kiểm tra kĩ thông tin trên trang web chính thức của Visa Hoa Kì. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn với hết khả năng nhưng bạn vẫn phải có trách nhiệm hoàn thành tất cả các bước trong quy trình xin visa theo hướng dẫn và quy định của Hoa Kì.

Nộp đơn vào một ngôi trường và nhận mẫu tài liệu I-20

Bạn cần phải được nhận vào một trường tại Hoa Kì trước khi có thể nộp hồ sơ xin visa du học. Một khi bên trường đã chấp nhận hồ sơ của bạn, họ sẽ gửi cho bạn một mẫu tài liệu I-20 mà bạn sẽ cần xuyên suốt quy trình xin visa du học

Việc kiểm tra xem tên và ngày sinh của bạn trên mẫu tài liệu I-20 có giống như trên hộ chiếu hay không là vô cùng quan trọng. Nếu không, bạn sẽ phải yêu cầu trường sửa lại và gửi cho bạn một mẫu mới.

Chúng tôi có thể giới bạn tìm được ngôi trường thích hợp và nộp hồ sơ và các trường ngôn ngữ, cao đẳng và đại học tại Hoa Kì. Hãy điền vào mẫu thông tin của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ.

Trả khoản phí SEVIS = 350$ (Phí được duy trì và bảo trì hệ thống kiểm tra, giám sát visa cá nhân của du học sinh và khách nước ngoài SEVIS)

Điền mẫu đơn xin visa trực tuyến DS-160

Bước tiếp theo là điền mẫu đơn xin visa trực tuyến DS-160. Bạn sẽ phải điều rất nhiều thông tin cá nhân (họ và tên, địa chỉ, quốc tịch, vân vân …) và trả lời các câu hỏi về tình trạng sức khỏe và tiền án tiền sự. Bạn cũng cần tải lên một bức ảnh. Không được phép đeo kính. Đọc kĩ những yêu cầu về bức ảnh. Hãy nhớ in ra trang xác nhận với mã vạch.

Nếu bạn cần gia hạn hộ chiếu, bạn nên làm điều đó trước khi điều mẫu tài liệu DS-160 bởi vì hộ chiếu của bạn phải có hiệu lực trong suốt thời gian học tập để bạn sẽ không phải gia hạn lại khi đang ở Hoa Kì. Hộ chiếu của bạn cần có thời hạn dài hơn ít nhất 6 tháng so với thời gian học tập tại Hoa Kì nếu quốc tịch của bạn không nằm trong danh sách ngoại lệ.

Trả khoản phí xin visa du học F-1

Khi bạn đã hoàn thiện mẫu đơn DS-160, bạn sẽ phải trả một khoản phí xin visa = 160$. Và đây không giống như khoản phí SEVIS ở trên (tại sao phải để mọi thứ dễ dàng khi bạn có thể làm nó rối rắm, phức tạp đúng không?) Tổng chi phí cho visa của bạn sẽ là 510$.

Chọn Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kì gần nhất và lên trang web của họ và tìm phần Visa du học F-1. Bạn sẽ tìm thấy thềm nhiều thông tin về việc thanh toán các khoản phí xin visa. Đương nhiên, bạn nên in hóa đơn ra, bạn sẽ cần số đối chiếu của khoản thanh toán trong bước tiếp theo.

Đặt một cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán Hoa Kì

Một khi phí xin visa đã được thanh toán, bạn có thể tiếp tục đặt hẹn một cuộc phỏng vấn thông qua đường link bên trên của Đại sứ quán. Thời gian chờ có thể rất lâu trước ngày quan trọng vào tháng Giêng và tháng 8, vì vậy, hãy đặt lịch càng sớm càng tốt.

Bạn sẽ cần nhập số hộ chiếu, số đối chiếu CGI của khoản thanh toán và 10 số mã vạch trong mẫu tài liệu DS-160.

Chuẩn bị các tài liệu cần thiết cho buổi phỏng vấn

Bạn sẽ cần chuẩn bị một số các tài liệu cho buổi phỏng vấn. Một số tài liệu đó là:

Hộ chiếu của bạn

Your DS-160 confirmation page Mẫu đơn xác nhận DS-160

Hóa đơn thanh toán khoản phí SEVIS và phí xin visa

Một bức ảnh đáp ứng yêu cầu được hướng dẫn ở đường link phía trên. Bạn sẽ không cần làm điều này nếu bạn đã tải thành công ảnh lên. Hãy kiểm tra trên trang web của Đại sứ quán về thông tin các tài liệu cần thiết cho buổi phỏng vấn.

Mẫu tài liệu I-20

Vui lòng chú ý rằng một vài Đại sứ quán có thể yêu cầu thêm các tài liệu khác, vì vậy hãy kiểm tra chắc thông tin trên trang web của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kì nơi bạn phỏng vấn.

Bạn nên mang theo các tài liệu hỗ trợ như:

Tài liệu chứng minh bạn có khả năng chi trả cho học phí, chi phí ăn ở và đi lại.

Hồ sơ kết quả học tập như bảng điểm, bằng cấp và chứng chỉ kiểm tra (ví dụ như điểm bài thi TOEFL)

Các tài liệu chứng minh rằng bạn vẫn có mối quan hệ với quốc gia của bạn và sẽ quay trở lại đất nước mình sau khi học xong, ví dụ: vé khứ hồi, hợp đồng căn hộ, hợp đồng việc làm , thư tuyển sinh, vân vân …

Buổi phỏng vấn tại Đại sứ quán Hoa Kì

Tại Đại sứ quán Hoa Kì, người phỏng vấn bạn sẽ chủ yếu kiểm tra những điều sau:

Mục tiêu chính của bạn thật sự là du học và bạn có đủ các kĩ năng cần thiết để hoàn thành chương trình đào tạo.

Khả năng chi trả cho các chi phí của bạn tại Hoa Kì.

định của bạn sẽ quay trở về nước sau khi hoàn thành việc học.

Bạn sẽ không phải là một mối nguy hiểm cho an ninh Hoa Kì.

Đảm bảo mang theo mình những tài liệu cần thiết và tìm hiểu kĩ những gì bạn cần tại nơi nộp hồ sơ xin visa.

Đặt chân tới Hoa Kì

Hồ sơ xin visa của bạn sẽ được chấp nhận hoặc từ chối tại buổi phỏng vấn. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ nhận lại hộ chiếu của mình trong vòng 7 ngày kể từ buổi phỏng vấn ở hầu hết các nước.

Khuyến cáo: Vui lòng lưu ý rằng các nhà chức trách Hoa Kì có thể thay đổi quy trình nộp hồ sơ xin visa mà không cần báo trước. Mỗi quốc gia áp dụng điều luật khác nhau, vì vậy, luôn đọc kĩ hướng dẫn từ cơ quan di trú.

Thông tin trong bài trên là chính xác dựa trên hiểu biết của chúng tôi nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kì sai sót nào xảy ra mà chúng tôi không biết. Khi không chắc chắn, luôn luôn nên tin tưởng vào nguồn thông tin chính thức và liên hệ với họ để kiểm tra lại thông tin nếu cần thiết.

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường tại Mỹ với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Mỹ.

Chính vì vậy, khi du học Mỹ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Mỹ

Đến với HISA bạn sẽ được:

Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học

Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng

Săn học bổng bán phần, toàn phần

Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.

Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA

Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.

Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.

Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.

Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.

Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.

Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20234, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Chuyển Đổi Từ Visa Du Học Sang F

Có nhiều thắc mắc được gửi đến Hàn Quốc Ngày Nay về việc chuyển đổi visa trực tiếp từ du học sinh qua visa cư trú dài hạn F-2 theo hệ thống tính điểm thay vì phải thông qua visa làm việc E-7 vốn có nhiều ràng buộc rất khó.

Trong các loại visa cư trú dài hạn F-2, visa F-2 theo điểm là loại visa F-2 dễ đạt được nhất đối với du học sinh tốt nghiệp bậc thạc sĩ tại Hàn Quốc(dĩ nhiên ngoại trừ việc kết hôn với người có F-2, F-5). Trong khi đó, chuyển đổi sang visa E-7 từ D-2, D-10 là tương đối khó với nhiều điều kiện về công ty, lương bổng lẫn tỉ lệ người nước ngoài trong công ty đó.

I. ĐIỀU KIỆN:

1- Đã hoặc sắp tốt nghiệp thạc sĩ trở lên tại Hàn Quốc.

3- Được một công ty tại Hàn Quốc nhận vào làm, có hợp đồng lao động và thu nhập từ 1.8 triệu won/tháng trở lên. Mức tối thiểu phụ thuộc vào từng ngành, để hạn chế việc cố tình tuyển người nước ngoài với mức lương thấp, XNC thường sẽ so với mức lương của những người Hàn làm cùng vị trí, cùng số năm kinh nghiệm.

4- Công việc được nhận làm tại công ty trên phải thuộc nhóm ngành E-7. (Xem danh sách ở phần III)

II. THỦ TỤC:

Cần đặt lịch hẹn trên HiKorea trước khi đến văn phòng xuất nhập cảnh làm thủ tục. Phí đổi visa là 133,000 won trong đó 30,000 tiền thẻ mới và 3,000 tiền phí bưu điện gửi về nhà.

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây. Nếu có nhiều hơn giấy tờ có lợi cho bản thân thì càng tốt.

1. Đơn yêu cầu tổng hợp. Download .

2. Thẻ chứng minh người nước ngoài (Alien Registration – 외국인등록증).

3. Hộ chiếu + bản sao.

4. Giấy xác nhận cư trú. Download: . Có thể nộp hợp đồng nhà hoặc giấy xác nhận cư trú. Tuy nhiên, đọc kỹ bài Tránh bị phạt tiền khi gia hạn/chuyển đổi visa.

5. Bằng tốt nghiệp thạc sĩ trở lên tại Hàn Quốc.

6. Hợp đồng lao động.

Các giấy tờ để chứng minh điểm số của mình để đạt tối thiểu 80 điểm, chẳng hạn: – Bằng Topik. – Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình hội nhập xã hội. – Giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc ngoài Hàn Quốc. – Giấy chứng nhận tình nguyện ở Hàn Quốc.

Các giấy tờ ở phần 7 này có cần nộp hay không phụ thuộc vào việc 80 điểm của bạn được cộng từ nguồn nào. Vì ở đây là sinh viên nên chúng tôi không bàn đến các điểm được cộng từ thu nhập và đóng thuế – vốn dành cho người đã đi làm.

III. CHÚ Ý:

– Cách đơn giản nhất để đủ 80 điểm theo Hướng dẫn về visa F-2 theo điểm là tham gia chương trình Hội nhập Xã hội – KIIP.

– Thông thường visa F-2-7 sẽ được cấp liền 5 năm. Tuy nhiên, với trường hợp chuyển trực tiếp từ D-2/D-10, nhiều khả năng bạn chỉ được cấp F-2-7 khoảng 1-2 năm vì sẽ cần xác thực hợp đồng lao động đã dùng để nộp hồ sơ có được thực hiện đúng hay không. Nếu có bất cứ sự giả mạo nào mà bên Văn phòng Xuất nhập cảnh phát hiện được, bạn sẽ CỰC KỲ KHÓ KHĂN để gia hạn hay chuyển đổi sang các loại visa khác.

Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Tiền F88 Nhanh Nhất

Vay tiền F88 cần những gì

Thời hạn vayTối đa 12 thángLãi suất vay trong hạnTối đa 13.2%/nămVay cầm đồGiấy tờ xe máy/otoĐộ tuổiTừ 18 tuổi trở lênThời gian giải ngânDưới 30 phút

Vay tiền F88 có uy tín không

F88 là giải pháp tài chính hoàn toàn đáng tin cậy, và các cửa hàng của họ đã có mặt khắp các tỉnh thành với hơn 300+ phòng giao dịch trên cả nước.

Để biết thêm thông tin bạn đừng ngần ngại gọi vào tổng đài của họ là: 1800 6388

hoặc có thể gửi thư online cho f88 qua địa chỉ mail: [email protected]

Cách thức vay tiền F88

Vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Rất tiếc là ở thời điểm hiện tại thì F88 chưa hỗ trợ vay tiền bằng sổ hộ khẩu, và sổ hộ khẩu là một loại giấy tờ để bổ sung thêm điều kiện vay thôi

Vay tiền F88 bằng cmnd

Cũng tương tự như sổ hộ khẩu thì F88 chưa hỗ trợ vay tiền bằng chứng minh nhân dân. Và Chứng minh nhân dân chỉ là một trong những loại giấy tờ để chứng minh thông tin cá nhân khi thực hiện vay tại F88

Vay tiền theo giấy phép lái xe

Hiện tại F88 chưa hỗ trợ vay tiền theo giấy phép lái xe (GPLX, bằng lái xe)

Vay tiền bằng đăng ký xe máy

Với việc vay bằng đăng ký xe máy bạn không cần phải cầm cố xe máy, f88 chỉ giữ lại giấy đăng ký xe máy mà không giữ xe, ưu điểm của hình thức vay này là bạn vừa có tiền tiêu vừa có xe đi và bạn vẫn có giấy photo đăng ký xe máy để đi đường.

F88 sẽ duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút

Thời hạn khoản vay tối thiểu 12 tháng và tối đa 18 tháng.

Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm

Ví dụ: Bạn vay bằng đăng ký xe máy 10.000.000đ trong 12 tháng với lãi suất vay là 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các phí khác)

Sử dụng gói vay cầm đăng ký/cà vẹt xe máy, bạn hoàn toàn được giữ lại xe đi lại vừa có tiền để giải quyết khó khăn tài chính. Gói cầm đăng ký/cà vẹt xe máy là gói vay ưu thích của các khách hàng sở hữu xe máy

Vay tiền F88 bằng đăng ký ô tô

Vừa có tiền, vừa có xe đi

Duyệt vay nhanh trong 30 phút

Thời hạn khoản vay tối thiểu 12 tháng và tối đa 18 tháng.

Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm

Ví dụ: Bạn vay bằng đăng ký ô tô 100.000.000đ trong 12 tháng với lãi suất vay là 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các phí khác)

Các hình thức vay tiền khác ở F88

Vay cầm cố ô tô: với hình thức vay này thì bạn có thể vay số tiền tối đa 2 tỷ đồng (2.000.000.000 vnđ) và thời gian duyệt là trong 30 phút.

Vay cầm cố xe máy: tùy thuộc vào loại xe của bạn mà khoản tiền vay tối đa có thể lên tới 80 triệu với thời gian duyệt chỉ trong vòng 15 phút.

Vay cầm cố điện thoại, máy tính bảng, laptop, vàng trang sức, đồng hồ máy ảnh: với các hình thức này thì thời gian vay và định giá cực nhanh, chỉ trong 5 phút là hoàn tất thủ tục.

Ưu điểm và nhược điểm vay tiền F88

Ưu điểm

Thủ tục vay nhanh, tiết kiệm thời gian

Không cần di chuyển, đi lại quá nhiều

Đang bị nợ xấu ở các ngân hàng khác vẫn vay được

Thông tin về khoản vay rõ ràng, minh bạch

Thông tin khách hàng được bảo mật

Lãi suất vay thấp, trong tầm kiểm soát dưới 13.2%/năm theo quy định pháp luật

Không cần chứng minh tài chính

Nhược điểm

Không hỗ trợ vay tiền theo giấy phép lái xe

Không hỗ trợ vay theo CMND

Không hỗ trợ vay theo sổ hộ khẩu

Thủ tục vay tiền F88

Đăng ký vay

Ấn vào nút đăng ký vay ở trên rồi điền các thông tin cần thiết theo mẫu rồi ấn gửi

2. Nhận tư vấn

Tư vấn qua điện thoại trong 15 phút

3. Nhận tiền

Đến điểm giao dịch của F88 để thẩm định tài sản để nhận tiền trực tiếp hoặc qua chuyển khoản

Điều kiện vay tiền theo đăng ký/cà vẹt phải có

CMND/CCCD hoặc hộ chiếu

Đăng ký/Cà vẹt xe máy, ô tô chính chủ

Nếu không phải chính chủ thì phải có hợp đồng mua bán, công chứng/hóa đơn VAT, giấy xuất xưởng hoặc hợp đồng mua bán viết tay

Video vay tiền F88 bằng cà vẹt xe máy

F88 có cho vay theo bảng lương không?

Rất tiếc là KHÔNG, F88 là hệ thống cầm đồ nên bạn phải có tài sản thế chấp hoặc giấy đăng ký xe máy ô tô.

Nếu vay theo đăng ký/cà vẹt thì có giấy tờ gì thay thế để đi đường không?

CÓ, bạn sẽ được giữ lại bản photo có chứng nhận của F88 để lưu thông bình thường.

Tôi có thể vay tối đa bao nhiêu tiền ở F88

Cầm đăng ký/cà vẹt xe máy tối đa 30 triệuCầm đăng ký/cà vẹt ô tô tối đa 1 tỷCầm xe máy tối đa 80 triệuCầm xe ô tô tối da 2 tỷCác tài sản khác như: điện thoại, laptop, máy tính bảng, trang sức tối đa lên đến 80% giá trị tài sản

Các loại phí khi vay ở F88 như thế nào

Lãi suất vay trong hạn tối đa theo năm là 13.2%Phí thẩm định điều kiện cho vayPhí bảo hiểm tài sảnPhí quản lý tài sản cầm cốPhí lưu kho bãi (nếu có)Phí phạt vi phạm hợp đồng cầm cố (nếu có)

Quy trình bảo quản tài sản ở F88 như thế nào

F88 kiểm tra và xác nhận tình trạng tài sản với bạnCho vào túi bảo quảnNiêm phong bằng tem trước sự chứng kiến của bạnLưu tài sản vào két bảo mật

Kết lại

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Xin Visa F2 Tính Điểm F2 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!