Xu Hướng 6/2023 # Làm Thế Nào Để Viết Một Email Chuyên Nghiệp Bằng Tiếng Anh? # Top 15 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Làm Thế Nào Để Viết Một Email Chuyên Nghiệp Bằng Tiếng Anh? # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Viết Một Email Chuyên Nghiệp Bằng Tiếng Anh? được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những từ vựng nào cần phải biết để viết một email chuyên nghiệp bằng tiếng Anh?

Ví dụ:

Request for information on…

Have you got any question about our proposal?

Meeting next week

Sự chào hỏi và cách thức xưng hô

Tùy thuộc vào bối cảnh và mối quan hệ giữa người gửi và người nhận mà ta chọn cách xưng hô phù hợp nhất để sử dụng, tên gọi sẽ đứng đằng trước dấu phẩy.

Ví dụ:

o Mr. Smith,

o Ms. Robinson, (nếu bạn không biết tình trạng hôn nhân của một người phụ nữ, nên dùng Ms. thay vì Miss hay Mrs.)

o Elizabeth Walter,

o all,

o Sir or Madam, (cách gọi này rất chung chung, chỉ nên sử dụng khi bạn hoàn toàn không biết người nhận của mình là ai)

Câu đầu tiên trong email

Nếu bạn đại diện cho một nhóm người/tổ chức, hãy mở đầu bằng việc giới thiệu bản thân:

writing on behalf of… (+ tên nhóm/tổ chức mà bạn đại diện.)

Nếu bạn trả lời một bức thư trước đó, trước hết hãy cảm ơn người đó:

Thank you for your interest. / Thank you for your contribution.

Nếu bạn thông báo sự ra mắt một sản phẩm:

We are pleased to inform you that the book launch will take place on Wednesday 25.

Nếu bạn đã gửi một email trước đó và bạn vẫn chưa nhận được thư trả lời thì hãy tóm tắt một cách ngắn gọn và lịch sự email trước đó với người nhận:

Last week, I sent you… As I have not received a confirmation email from you, I am writing to…

Phần nội dung của email

Nếu đây là lần đầu tiên bạn liên lạc với người nhận, bạn nên giải thích cho họ tại sao bạn viết thư cho họ và họ có thể giúp bạn như thế nào.

o apply for the job…

o inform you that…

o ask for some details about…

o complain about…

Sau đó, bạn nên tiếp tục với phần nội dung còn lại của email. Hãy chú ý đến chính tả và đừng bao giờ sử dụng các dạng nói tắt (I’m gonna, I wanna, v.v.). Chia nội dung thành nhiều nhất là bốn đoạn ngắn: mỗi đoạn viết về một nội dung được đề cập. Hãy tôn trọng thời gian của người nhận thư!

Kết thúc email

Thể hiện một cách lịch sự rằng bạn đang chờ hồi âm từ người nhận thư:

I look forward to + động từ dạng V-ing : I look forward to hearing from you soon.

Nếu bạn cần người nhận xác nhận là đã nhận thư, bạn có thể viết:

Please confirm upon receipt.

Kindly confirm upon receipt.

Cấu trúc chào cuối email trước phần chữ ký của bạn Phần chữ ký nếu bạn không có chữ ký tự động Để tóm tắt lại, đây là cấu trúc theo thứ tự của một email

Chào hỏi

P1: Lý do viết email

P2: Yêu cầu

P3: Những thông tin khác nếu có

P4: Một câu để kết luận hay tổng kết

Cấu trúc chào cuối email và chữ ký

Và bây giờ hãy áp dụng lý thuyết này vào thực tế bằng cách sử dụng ví dụ về một email chuyên nghiệp bằng tiếng Anh.

Ví dụ về việc viết một email chuyên nghiệp bằng tiếng Anh

Subject: Proposal Follow-upDear Mr. Carpenter,I am writing on behalf of my design team, Revolutionary Pencils. Last Monday, I sent through our proposal for the launch campaign of your new stationery product, the magic sharpener. As I have not received any message from you since, I just want to check if you received the proposal. Also, if you had any questions, please let me know so that we can discuss them further.If you agree, I would like to call you to talk it over. Would next Wednesday at 10:00 am work for you?We are very much looking forward to working for your “magic sharpener campaign.”Best regards,Dora GerardyChief Designer at Revolutionary Pencils

Bạn biết gì về GlobalExam?

GlobalExam là một sân luyện trực tuyến dành cho việc đào tạo các năng lực ngôn ngữ. Là một sân luyện trực tuyến 100%, chúng tôi cho phép bạn truy cập vào các nội dung khác nhau, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Kể đến lộ trình kỹ năng:

Bí Quyết Viết Email Bằng Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

Áp dụng cách viết Email sau để có một bức Email bằng tiếng Anh chuyên nghiệp:

Dàn ý cụ thể trong cách viết Email bằng tiếng Anh bao gồm các phần:

Greeting (Chào hỏi)

Introduction (Giới thiệu)

Main point (Nội dung chính)

Concluding sentence (Kết thúc email)

Signing off

Một bức formal Email bằng tiếng Anh bao gồm 3 phần chính: Mở đầu (beginning), Thân (Body) và Kết thúc (Ending).

Cách viết Email dưới hình thức formal: 1. Phần Beginning (mở đầu):

-Hãy mở đầu bức Email bằng một lời chào.

Ex: Dear Mr. Castle/ Dear Mrs. Beckket/ Dear Miss Bradley.

Lưu ý: – Trong cách viết Email tiếng Anh dưới hình thức formal, tuyệt đối không sử dụng “first name”.

Sử dụng “Mrs” nếu người nhận là phụ nữ đã kết hôn rồi và “Miss” cho những phụ nữ kết hôn

– Sử dụng Dear Sir/ Dear Madam trong cách viết formal Email trong trường hợp bạn không biết người nhận thư là nam hay nữ hoặc có thể viết chung chung Dear/Dear Dr. Smith Dear Captain Morgan….

2. Phần Body (phần thân)

– Trong trường hợp viết Email trả lời cho ai đó.

Ví dụ: Khách hàng hỏi về sản phẩm của công ty bạn và bạn đang viết Email đáp lại, bạn có thể viết:

“Thanks for contacting ABC Company”

Thank you for getting in touch with ABC Company

Thanks for being our awesome customer!

– Trong trường hợp, công ty mà bạn đã nộp hồ sơ ứng tuyển vào gửi lại Email cho bạn để xác nhận một số thông tin, bạn hãy nói: “I am very happy/ I am greatful to receive your Email”

Việc bạn cảm ơn hoặc nói “tôi rất vui khi nhận được Email” trong cách viết Email này sẽ làm người đọc cảm thấy được tôn trọng, đồng thời làm cho bức Email trở nên trang trọng hơn.

Tiếp đến, hãy đi thẳng vào mục đích chính của Email. Hãy nhớ rằng mọi người không có nhiều thời gian để đọc Email. Vậy nên Email phải ngắn gọn, rõ ràng, đặc biệt chú ý đến ngữ pháp, chính tả và các dấu câu trong cách viết formal Email.

– Nếu bạn là người chủ động viết Email, thì không cần viết lời cảm ơn, thay vào đó bạn có thể tham khảo các cách viết Email theo mẫu câu sau:

I am writing – Tôi viết Email … to inform you that … – nhằm thông báo với bạn rằng…

I am contacting you for the some following reason… – Tôi liên hệ với bạn vì…

I am writing to make a hotel reservation/ to apply for the position of manager/ to confirm my travel ticket booking/ to ask for further details about your produces/services (Tôi viết thư để đặt phòng khách sạn/ để ứng tuyển cho vị trí quản lý/ để xác nhận việc đặt trước vé du lịch/ để biết thêm một số thông tin chi tiết về các sản phẩm dịch vụ của bạn)

3. Phần Ending (Kết thúc).

– Trong cách viết Email bằng tiếng Anh, trước khi kết thúc Email, bạn có thể viết thêm một trong những câu sau:

Thank you for your cooperation (Cảm ơn sự hợp tác của bạn)

Thank you for your consideration (Cảm ơn sự quan tâm của bạn)

If you have any questions/want to go into details, don’t hesitate to contact us (Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay nếu bạn muốn biết them thông tin chi tiết, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi)

I am looking forward to hearing from you soon (Tôi mong sớm được nhận tin từ bạn)

– Cuối cùng, hãy kết thúc Email bằng các câu, ví dụ như :

Yours faithfully (Trân trọng)

Nếu bạn bắt đầu Email bằng Dear Sir/Madam thì cuối thư phải dùng “Yours sincerely” (Trân trọng)

Nếu bạn bắt đầu bằng Dear Mr. Castle, Mrs. Beckket Sincerely thì nên kết thúc bằng “Yours/ Sincerely/ Yours Truly” (Trân trọng) (Phổ biến trong Anh-Mỹ)

Trong công việc giao tiếp với đối tác hằng ngày thì việc viết Email bằng tiếng Anh cũng là một trong những kĩ năng quan trọng đối với người đi làm. Tuy nhiên cách viết Email sao cho hay và đúng luôn là một vấn đề khiến nhiều bạn băn khoăn. Hi vọng, một số quy tắc cơ bản về cách viết Email bằng tiếng Anh dưới hình thức formal sẽ hữu ích đối với bạn!

25 Mẹo Để Viết Một Email Chuyên Nghiệp

Hôm qua mình dịch một bài về email nhưng có vẻ nó chung chung quá Hay mọi người thích ăn liền quá nên thành ra muốn có một công thức nào đó tỉ mỉ đến từng chi tiết. Thực ra thì chả có công thức đó đâu. Nhưng mình sẽ dịch thêm một vài bài nữa về email vậy, bài này cũng khá là chi tiết hơn bài trước

Bạn viết email có chuyên nghiệp không? Nói cách khác, bạn có làm đồng nghiệp khó chịu với cách viết email tồi tệ của mình? Hãy cải thiện kỹ năng của bạn từ những mẹo chuyên nghiệp từ chuyên gia.

Trong thời đại internet, bạn có thể thấy mình ấn “Trả lời”, gõ nhanh vài dòng và bấm “gửi” trong khi chả suy nghĩ nhiều về những gì vừa viết. Nhưng những chuyên gia đồng ý rằng cách viết email đó có tiềm năng phá hủy tiếng tăm cá nhân và nghề nghiệp của bạn. chúng tôi đã liên lạc với những chuyên gia email giàu kinh nghiệm và hỏi ý kiến của họ về cách để viết một email chuyên nghiệp.

2. Giới thiệu ngắn gọn về mình. Đừng cho rằng người nhận email biết bạn là ai, hay nhớ là đã gặp bạn. Nếu bạn không chắc chắn người nhận có nhận ra tên hay địa chỉ email của bạn hay không, hãy thêm một gợi ý đơn giản về việc bạn là ai trong mối quan hệ với người đang được liên lạc; một tiểu sử trang trọng và dài dòng là không cần thiết. — Peggy Duncan, chuyên gia năng suất cá nhân và tác giả của Email Overload with Better Habits, Etiquette, and Outlook 2007

3. Đừng “email giận dữ”. Email những tin xấu, tấn công khách hàng hay người bán, biểu lộ tức giận, khiển trách ai đó, giảm giá trị của họ trong email (cụ thể là nếu bạn đang nói điều gì đó không hay về sếp mình) đều hoàn toàn không nên. Bởi vì email có thể có vẻ không trang trọng, nhiều người thường sa bẫy. Luôn luôn nhớ rằng giao tiếp qua email tồn tại mãi mãi. — Lindsey Pollak, chuyên gia về nghề nghiệp và chỗ làm, cố vấn email chuyên nghiệp, tác giả của Getting From College to Career

4. Dùng ít dấu chấm than. Số lượng tối đa của dấu chấm than trong email thương mại? Một. Nếu dùng nhiều hơn, bạn có rủi ro bị xem là trẻ con hay thiếu chuyên nghiệp. — Pollak

5. Cẩn thận với thông tin mật. Hạn chế bàn luận thông tin bí mật qua email, ví dụ như là thông tin thuế của ai đó hay thông tin nhạy cảm của hợp đồng kinh doanh. Nếu email lọt vào tay người khác, bạn có thể đối mặt với hậu quả nghiêm trọng – có thể là dính tới luật pháp. — Peter Post, giám đốc Burlington, Tổ chức Emily Post tại Vermont, nơi cung cấp những lời khuyên chuyên nghiệp và câu trả lời về phong tục như nghi lễ cưới hỏi, cách làm cha mẹ hay cách ăn uống.

6. Hồi đáp vào thời điểm hợp lý. Trừ khi bạn đang làm một việc khẩn cấp, không cần thiết phải trả lời ngay khi email đến. Tùy thuộc vào bản chất của email và người người gửi mà bạn có thể phản hồi trong vòng 24 đến 48 giờ. — Duncan

7. Hạn chế gửi một dòng. “Cám ơn”, và “oh, OK” không hề làm tiến triển cuộc trò chuyện. Thoải mái đặt câu “Không cần trả lời” vào đầu email khi bạn không cần trả lời. — Duncan

10. Viết tiêu đề rõ ràng. Với hòm thư bị bịt kín bời hàng trăm email một ngày, điều quan trọng là tiêu đề của bạn phải nói ra luận điểm. Nó phải đơn giản và mô tả một cách hợp lý điều bạn đang viết về. Email với tiêu đề dễ thương, mơ hồ hay không rõ ràng sẽ bị bỏ rác. Dò kĩ dòng tiêu đề cẩn thận như bạn sẽ dò nội dung vậy. — Post

11. Đừng để bị nhầm với Thư rác. Tránh viết tiêu đề toàn in hoa, hay toàn viết thường, hay có dẫn link và dấu chấm than – điều sẽ khiến email của bạn giống Thư rác. — Judith Kallos

13. Cung cấp cảnh báo khi gửi file đính kèm lớn. Gửi một file đính kèm lớn mà không thông báo có thể lấp đầy hòm thư của người nhận khiến cho những email quan trọng không tới được. Nếu bạn gửi file lớn hơn 500KB, người gửi nên hỏi, “Có phiền không nếu tôi gửi cho bạn một file đính kèm? Khi nào thì tốt nhất cho bạn?” — Kallos

15. Gửi hay sao chép cho những người chỉ cần biết cơ bản. Trước khi ấn Trả lời tất cả hay đưa tên vào Cc hay Bcc, hãy hỏi mình liệu tất cả người nhận có cần biết thông tin trong tin nhắn của mình đến đúng người. — Duncan 

16. Để ý khi ấn “Trả lời tất cả”. Đừng ấn “Trả lời tất cả” trừ khi mọi thành viên trong chuỗi email cần biết. Bạn muốn đảm bảo rằng mình không gửi cho tất cả mọi người trong danh sách câu trả lời của bạn – dù họ cần biết hay không — Duncan

18. Đánh giá tầm quan trọng của email. Đừng sử dụng nhiều chọn lựa ưu tiên cao. Nếu bạn dùng chức năng này quá nhiều, một vài người sẽ tiếp nhận một cách nghiêm trọng. Giải pháp tốt hơn là sử dụng tiêu đề có tính miêu tả để giải thích chính xác nội dung email. — Duncan

19. Duy trì riêng tư. Nếu bạn đang gửi email cho một nhóm người và cần bảo vệ sự riêng tư của danh sách, bạn nên luôn luôn dùng “Bcc”. Thêm vào đó, tránh đưa địa chỉ email cho bên thứ ba (như Evite, hay một tòa báo, vv). Đảm bảo địa chỉ bạn sẵn lòng đưa cho bên thứ ba sẽ không lọt ra ngoài, đặc biết khi dịch vụ họ cung cấp là miễn phí. — Duncan

20. Giữ email ngắn và tập trung vào luận điểm. Email dài đã là quá khứ. Viết thật súc tích, với nhiều khoảng trắng, để không làm choáng ngợp người nhận. Đảm bào khi bạn nhìn vào email bạn gửi, nó không giống như một gánh nặng để đọc – cứ thoải mái gạch ý. Người đọc email không nên phải đào sâu vào các đoạn văn để tìm ra thứ bạn đang yêu cầu. Bạn nên chỉ rõ mục đích của email trong vòng hai câu đầu tiên. Hãy rõ ràng, và đưa nó lên đầu. — Lindsey Pollak

21. Biết người đọc của bạn. Lời chào và lời kết của email nên đồng nhất mức độ tôn trọng và hình thức với người bạn đang giao tiếp. Hãy viết cho người sẽ đọc nó – nếu họ có xu hướng rất lịch sự và trang trọng, hãy viết như thế. Tương tự cho người nhận có xu hướng thân thiện và thoải mái. — Lindsey Pollak

22. Luôn luôn có chữ kí. Bạn không bao giờ muốn ai đó phải tìm kiếm cách liên lạc với bạn. Nếu bạn là người am hiểu truyền thông xã hội, hãy đưa toàn bộ thông tin mạng xã hội cảu bạn vào chữ kí. Chữ kí trong email là một cách tuyệt vời để khiến người khác biết thêm về bạn, đặc biệt khi địa chỉ email không có tên đầy đủ của bạn hay công ty. —Pollak

23. Chỉ dùng tự động trả lời khi cần thiết. Một phản hồi tự động như “Cám ơn về email của bạn. Tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể” là vô dụng. Tuy nhiên, một thứ mà những email này lại làm rất tốt là báo động cho người gửi thư rác email của bạn là thật và họ có thể thêm bạn vào danh sách. — Peggy Duncan

24. Huấn luyện nhân viên của bạn. Chủ doanh nghiệp nên đảm bảo nhân viên của mình được đào tạo việc giao tiếp qua email – đừng cho rằng họ biết họ đang làm gì, và như thế nào là chuyên nghiệp. Lập ra tiêu chuẩn email để mọi người trong công ty tuân theo. — Pollak

25. Email phản ánh con người bạn. Mỗi email bạn gửi tăng thêm hay giảm bớt danh tiếng của bạn. Nếu email của bạn rải rác, vô tổ chức, và đầy lỗi, người nhận sẽ nghĩ bạn là người lộn xộn, thiếu cẩn thận và vô tổ chức. Ý kiến của những người khác thực sự ảnh hưởng, và trong thế giới kinh doanh, danh tiếng rất quan trọng với thành công của bạn. — Peter Post

Translated from Lindsay Silberman’s Article “25 Tips for Perfecting Your E-mail Etiquette“.

Chia sẻ bài này:

Tweet

Like this:

Like

Loading…

Related

Cách Viết Email Xin Việc Bằng Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Và Hay Nhất

Hiện nay, không chỉ tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp nước ngoài mà nhiều công ty Việt cũng khuyến khích ứng viên gửi đơn xin việc bằng tiếng Anh. Nhiều người thường thắc mắc tại sao có Résume (lý lịch nghề nghiệp) rồi mà còn viết Cover Letter (đơn xin việc). Résume dành để ghi lại những kinh nghiệm đã trải qua ở các công ty trước đó. Còn lá đơn xin việc là lời giới thiệu, tiếp thị bản thân đến nhà tuyển dụng, cho họ biết mục đích, nguyện vọng, năng lực đối với công việc mà bạn mong muốn. Cover Letter cũng là cách “thay lời muốn nói” hiệu quả, nơi bạn có thể giải thích một điều gì đó (chẳng hạn nghỉ việc trong 6 tháng đến một năm vì lý do gì…) giữa vô vàn Résume của các ứng viên không có lá đơn này…

Cách viết email xin việc bằng tiếng anh chinh phục nhà tuyển dụng:

Theo một giảng viên khoa Ngoại ngữ của trường đại học lớn tại TP HCM, có nhiều cách viết đơn xin việc bằng tiếng Anh, nhưng để tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt nhà tuyển dụng nước ngoài, bạn cần chú ý những điều như sau:

Về hình thức: Một thư xin việc điển hình sẽ được căn trái toàn bộ nội dung, sử dụng phông chữ Times New Roman, cỡ chữ 13, cách dòng 1,5 và không cách đoạn. Nội dung thư nên tóm gọn trong một trang A4. Như vậy, nhà tuyển dụng sẽ không mất quá nhiều thời gian đọc thư của bạn.

Về nội dung: Bạn cần viết cô đọng, rõ ràng, gồm 3 phần chính: mở đầu, nội dung và kết luận. Trước khi viết thư, ứng viên cần nêu một số thông tin cá nhân cơ bản và nơi tiếp nhận thư. Cụ thể, trên cùng đơn thư cần ghi họ và tên (Your Name), địa chỉ liên lạc (Your Address), số điện thoại (Your Phone Number). Tiếp đến là ngày tháng năm viết thư (day, month, year).

Phần nội dung: Trong phần này, ứng viên chỉ nên viết từ hai đến ba đoạn văn. Giới thiệu về mình và nói với nhà tuyển dụng lý do tại sao bạn có đủ điều kiện để làm công việc dự tuyển. Những ý chính bao gồm quá trình học tập, đã tốt nghiệp trường nào (from my C.V, you will see that I graduated from ….), kinh nghiệm làm việc tính tới thời điểm hiện tại (at present, I am working for…), đặc điểm về tính cách giúp bạn làm tốt công việc mình đang ứng tuyển (in addition, I am active and enthusiastic…). Phần nội dung còn là nơi bạn có thể chia sẻ những thành tích, câu chuyện thành công, và bất kỳ thông tin khác để giúp bạn thuyết phục nhà tuyển dụng. Đây là cơ hội để bạn cho nhà tuyển dụng biết những gì có để làm được, giải thích lý do tại sao các kỹ năng và kiến thức của bạn phù hợp cho vị trí họ đang tuyển. Cách viết email bằng tiếng anh chuyên nghiệp

Phần kết luận: Bạn cần khẳng định lại việc mình là người có tiềm năng và phù hợp với vị trí tuyển dụng. Bạn bày tỏ niềm hy vọng sẽ có một cuộc gặp gỡ hay phỏng vấn để trao đổi thêm về công việc với nhà tuyển dụng sau buổi phỏng vấn đầu tiên. Có nhiều dạng thư xin việc khác nhau, nếu vận dụng một cách khéo léo, một Cover Letter ấn tượng là hình thức ghi điểm cao để tiến đến một buổi gặp gỡ tiếp theo với nhà tuyển dụng trong tương lai gần.

Mẫu email xin việc bằng tiếng anh:

Hiện nay, rất nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên gửi CV trực tiếp qua email. Email ứng tuyển cho công việc (cover letter) chính là ấn tượng đầu tiên về bạn đối với nhà tuyển dụng, vậy nên hãy đầu tư thời gian viết nội dung email sao cho thật ấn tượng và hiệu quả. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có một email hiệu quả nhất:

Cách mở đầu thư xin việc bằng tiếng anh:

Cách viết lời chào ở đầu thư phụ thuộc vào những thông tin bạn có về công ty đó. Nếu bạn biết tên của nhà tuyển dụng, lời chào của bạn có thể là: Dear (tên của nhà tuyển dụng) tiếp theo là một dấu phẩy hoặc dấu chấm. Hãy chắc chắn về đối tượng nhận thư xin việc của bạn để thêm các tiêu đề thích hợp như (Mr., Ms., Dr.)

Nếu bạn không biết tên của nhà tuyển dụng, bạn có thể đề “Dear Hiring Manager,”, “Dear Recruiting Team,” hay “Dear (tên công ty)”. Hoặc bạn có thể lựa chọn phương án viết “To whom it may concern”, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tránh lời chào này, nó gây cảm giác như một lá thư mẫu.

Cách viết đoạn đầu tiên: Trình bày đoạn đầu tiên từ 1 đến 2 câu.Đoạn đầu của Cover Letter là nơi để bạn đề cập tới công việc mà bạn đang ứng tuyển, và bạn đã tìm đến công việc này như thế nào. Bạn chỉ cần trình bày trong 1-2 câu.

Cách viết đoạn cuối thư xin việc bằng tiếng anh:

Cung cấp thông tin liên lạc của bạn, bao gồm địa chỉ email và số điện thoại, để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng liên lạc với bạn. Đề cập tới bản Sơ yếu lý lịch CV hoặc các tài liệu tham khảo mà bạn có đính kèm trong thư (nếu có). Cảm ơn người đã dành thời gian cho bạn.

Tag:

viết đơn xin việc bằng tiếng anh

viết thư xin việc bằng tiếng anh

cách viết đơn xin việc bằng tay

cách viết đơn xin việc bằng tay hiệu quả

cách viết email bằng tiếng anh chuyên nghiệp

cách viết thư bằng tiếng anh pdf

thư xin việc bằng tiếng anh hay

mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh chuẩn

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Viết Một Email Chuyên Nghiệp Bằng Tiếng Anh? trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!