Xu Hướng 3/2023 # Làm Visa Mỹ Diện Du Lịch # Top 6 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Làm Visa Mỹ Diện Du Lịch # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Làm Visa Mỹ Diện Du Lịch được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hỏi đáp làm online mẫu đơn xin visa Mỹ (DS-160)

Ôngg/bà có thể tìm mẫu đơn DS-160 tại trang web Trung tâm Đơn điện tử của Lãnh Sự hoặc từ đường dẫn ở trang web của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán nơi ông/bà nộp đơn xin thị thực được liệt kê trên trang thông tin về mẫu đơn DS-160.

2. Tôi có thể trả lời những câu hỏi trong đơn bằng tiếng mẹ đẻ được không?

Không. Tất cả các đương đơn phải trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh và chỉ được sử dụng ký tự tiếng Anh, ngoại trừ có trường hợp đặc biệt nào khác được quy định trên đơn. Những đương đơn nào không điền đơn bằng tiếng Anh sẽ không được chấp thuận, và có thể được yêu cầu nộp mẫu đơn mới.

3. Có phải tất cả các trường dữ liệu trong mẫu đơn DS-160 đều là bắt buộc?

Hầu hết các trường dữ liệu trong mẫu đơn DS-160 là bắt buộc. Ông/bà có thể bỏ qua các trường dữ liệu “Tuỳ chọn”. Một số trường dữ liệu cũng cung cấp cho ông/bà tùy chọn “Không áp dụng” (“Does Not Apply”) để ông/bà lựa chọn. Nếu trường dữ liệu đó không áp dụng cho trường hợp của ông/bà, ông/bà có thể đánh dấu vào ô kế bên trường dữ liệu “Không áp dụng” (“Does Not Apply”). Tất cả những trường dữ liệu khác đều phải được điền hoàn tất: đơn của ông/bà sẽ không được chấp nhận nếu như ông/bà để trống bất kỳ trường dữ liệu bắt buộc nào trong đơn. Trong trường hợp này, thông tin báo lỗi sẽ hiện lên trên màn hình và ông/bà sẽ được yêu cầu điền hoàn tất trường dữ liệu này trước khi tiếp tục điền đơn. Nếu như ông/bà không trả lời tất cả những câu hỏi được yêu cầu, mẫu đơn của ông/bà có thể cũng sẽ không được chấp nhận.

4. Điều gì sẽ xảy ra nếu như tôi bỏ máy không sử dụng trong lúc đang điền đơn nửa chừng?

Nếu như trong lúc đang điền đơn, ông/bà không sử dụng máy tính khoảng 20 phút, quá trình điền đơn DS-160 sẽ bị “tạm ngưng” (time out). Tính năng “tạm ngưng” được thiết kế để bảo mật thông tin cá nhân của ông/bà. Nếu như quá trình điền đơn bị tạm ngưng, toàn bộ thông tin đăng nhập sẽ bị mất. Để canh chừng thời gian “tạm ngưng” có thể xảy ra trong lúc điền đơn, ông/bà nên thỉnh thoảng lưu lại thông tin đã điền vào những khoảng thời gian nhất định. Để lưu mẫu đơn, nhấp vào nút lệnh “Lưu” (Save) ở giữa cuối mẫu đơn. Lệnh này sẽ lưu tạm thời mẫu đơn của ông/bà. Để lưu mẫu đơn lâu dài, chọn nút lệnh “Lưu mẫu đơn vào tập tin” (Save Application to File). Sau đó, nhấp vào nút lệnh “Lưu” (Save) trên cửa số Tải tập tin (File Download). Xác định nơi để lưu lại mẫu đơn trên máy tính của ông/bà, duyệt đến nơi đã chọn, sau đó nhấp vào nút lệnh “Lưu” (Save) trên cửa sổ “Lưu như” (Save As). Hệ thống máy tính sẽ tải mẫu đơn của ông/bà đến nơi được chọn để lưu tập tin. Khi đơn được tải hoàn tất, ông/bà có thể nhấp vào lệnh “Đóng” (Close) để trở lại trang điền đơn. Ông/bà có thể sử dụng tuỳ chọn “Import Application Date” trên trang “Bắt đầu” (Getting Started) để tải về mẫu đơn mà ông/bà đã lưu trước đó.

5. Tôi biết rằng tôi có thể tải hình thẻ của mình lên mẫu đơn. Vậy tôi phải dùng hình kỹ thuật số tiêu chuẩn như thế nào để có thể tải hình thành công?

Vui lòng tham khảo trang Những hướng dẫn về hình chụp – áp dụng cho các mẫu đơn xin thị thực trực tuyến để có thông tin chi tiết về cách sử dụng máy chụp hình kỹ thuật số và những yêu cầu đối với hình ảnh được quét.

6. Tôi thấy trên trang xác nhận có một chữ “X” ngay tại ô dán hình thẻ. Điều đó có nghĩa gì?

Điều đó có nghĩa là hình thẻ ông/bà tải lên đơn không thành công. Do đó, ông/bà cần phải nộp thêm một hình thẻ đúng tiêu chuẩn kèm với giấy xác nhận đã điền hoàn tất mẫu đơn DS-160 trực tuyến. Vui lòng kiểm tra với Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự Quán nơi ông/bà nộp đơn để được hướng dẫn cụ thể cách dán hình thẻ vào giấy xác nhận của ông/bà. Kích cỡ hình thẻ có thể tìm thấy ở trang Những quy định về hình chụp. Nếu trên giấy xác nhận ông/bà in ra có kèm cả hình ảnh, điều đó có nghĩa là ông/bà đã tải hình lên đơn thành công. Tuy nhiên, khi đến phỏng vấn, ông bà cần phải mang theo ít nhất một hình thẻ rời đúng tiêu chuẩn.

7. Tại sao tôi không lưu lại được những dữ liệu tôi đã sửa ở đường dẫn “sửa” trang kiểm tra thông tin (review page)?

Để lưu lại những dữ liệu được thay đổi từ trang kiểm tra thông tin (review page), ông/bà phải sử dụng những nút lệnh ở cuối mỗi trang để chuyển qua trang khác, thay vì sử dụng nút lệnh “quay lại”(back)/”đi tiếp”(forward) của trình duyệt web hoặc những nút lệnh bên trái màn hình.

8. Tôi có nên lưu mẫu đơn trước khi nhấp vào lệnh “gửi”?

NÊN! Nếu có thể, ông/bà nên lưu mẫu đơn vào ổ cứng máy tính hay vào CD của ông/bà trước khi gửi đơn. Làm như vậy sẽ có hai điều lợi. Thứ nhất, nếu Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự Quán không chấp thuận đơn của ông/bà vì chưa điền hoàn chỉnh, chẳng hạn như, do mẫu đơn có những câu hỏi chưa trả lời hoặc do ông/bà quên chưa trả một câu hỏi cần thiết, ông/bà có thể truy cập lại mẫu đơn đã lưu để sửa lại câu hỏi chưa trả lời hoặc chưa hoàn chỉnh và gửi mẫu đơn điền đúng này đi mà không cần phải điền lại một mẫu đơn mới hoàn toàn. Thứ hai, nếu như ông/bà thường xuyên nộp đơn xin thị thực, ông/bà có thể cập nhật thông tin trên mẫu đơn đã lưu trước đó cho lần xin thị thực kế tiếp và gửi mẫu đơn đã được cập nhật này đi. Điều này sẽ giúp ông/bà tiết kiệm thời gian không phải điền lại những thông tin không thay đổi kể từ lần nộp đơn cuối cùng.

9. Làm thế nào để lưu mẫu đơn?

Để lưu mẫu đơn, nhấp vào nút lệnh “Lưu” (Save) ở giữa cuối mẫu đơn. Lệnh này sẽ lưu tạm thời mẫu đơn của ông/bà. Để lưu mẫu đơn lâu dài, chọn nút lệnh “Lưu mẫu đơn vào tập tin” (Save Application to File). Sau đó, nhấp vào nút lệnh “Lưu” (Save) trên cửa số Tải tập tin (File Download). Xác định nơi để lưu lại mẫu đơn trên máy tính của ông/bà, duyệt đến nơi đã chọn, sau đó nhấp vào nút lệnh “Lưu” (Save) trên cửa sổ “Lưu như” (Save As). Hệ thống máy tính sẽ tải mẫu đơn của ông/bà đến nơi được chọn để lưu tập tin. Khi đơn được tải hoàn tất, ông/bà có thể nhấp vào lệnh “Đóng” (Close) để trở lại trang điền đơn. Ông/bà có thể sử dụng tuỳ chọn “Import Application Date” trên trang “Bắt đầu” (Getting Started) để tải về mẫu đơn mà ông/bà đã lưu trước đó.

10. Tôi có phải mang theo toàn bộ mẫu đơn đã điền hay chỉ mang theo giấy xác nhận đến buổi phỏng vấn?

Ông/bà không nên mang theo toàn bộ mẫu đơn đã điền. Giấy xác nhận là những gì cần thiết để truy xuất thông tin ông/bà đã điền trong đơn. Ông/bà phải mang theo giấy xác nhận này trong suốt quy trình xét duyệt thị thực. Nếu không có giấy xác nhận, chúng tôi không thể truy xuất thông tin trên đơn và không thể xét duyệt đơn xin thị thực của ông/bà. Bên cạnh đó, ông bà cần phải mang theo ít nhất một hình thẻ rời đúng tiêu chuẩn khi đến phỏng vấn.

11. Tôi đi du lịch theo nhóm hoặc đi cùng gia đình. Tôi có thể tạo mẫu đơn cho cả gia đình hoặc cả nhóm không?

Có thể. Trên trang “Cảm Ơn”, ông/bà sẽ thấy một tuỳ chọn để tạo mẫu đơn cho gia đình hay cho một nhóm. Khi ông/bà chọn tuỳ chọn này, một số thông tin nào đó trong đơn của ông/bà, chẳng hạn như nơi đến, sẽ tự động nhập vào và hiển thị trên mẫu đơn mới. Lưu ý rằng nếu ông/bà sử dụng tuỳ chọn này, ông/bà cần phải tạo một mẫu đơn riêng cho từng thành viên trong gia đình hoặc cho từng cá nhân đi cùng với ông/bà.

12. Nếu tôi sử dụng tuỳ chọn trên trang “Cảm Ơn” để tạo mẫu đơn cho nhóm hay cho gia đình, liệu tôi có thể chỉnh sửa những thông tin mà hệ thống tự động nhập vào?

Có thể. Chẳng hạn như nếu một trong những người đi cùng có họ hoặc quốc tịch khác nhau, ông/bà có thể thay đổi thông tin này trên đơn trước khi gửi đi.

13. Khi tôi sử dụng mẫu đơn trực tuyến DS-160 để nộp đơn xin thị thực không di dân, tôi có phải điền thêm mẫu đơn nào khác không?

Ông/bà cần phải kiểm tra tại trang web của Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự Quán nơi ông/bà nộp đơn xin thị thực không di dân để biết thêm thông tin về quy trình xét duyệt đơn ở đó. Các Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán trên toàn thế giới sẽ lần lượt chuyển sang áp dụng mẫu đơn DS-160 từng nơi một. Vì vậy, tại những Đại Sứ Quán nào chưa chuyển sang sử dụng mẫu đơn DS-160 trực tuyến, ông/bà vẫn sẽ tiếp tục nộp kèm những mẫu đơn bổ sung nếu cần thiết.

14. Tôi nộp đơn xin thị thực E, Hợp tác Thương mại/Đầu tư. Tôi có cần phải điền mẫu đơn DS-160 cùng với DS-156E hay không?

Tùy trường hợp. Nếu ông/bà là Chủ đầu tư nộp đơn xin thị thực E-2, tất cả những gì ông/bà cần làm là điền hoàn tất mẫu đơn DS-160. Nếu ông/bà là Thương nhân theo Hiệp ước xin thị thực hợp tác thương mại E-1, hoặc nếu ông/bà là nhân viên cấp Điều hành/nhân viên cấp Quản lý/nhân viên chủ chốt của công ty, ông/bà cần phải điền hoàn tất mẫu DS-156E. (Có thể trong năm tới, mẫu đơn mới DS-161, mẫu đơn Thông tin Doanh nghiệp dành cho thị thực loại E, sẽ được áp dụng. Mẫu đơn này cho phép ông/bà hoặc chủ lao động của ông/bà điền hoàn tất mẫu đơn trực tuyến và gửi mẫu đơn này đến Bộ Ngoại Giao. Cho đến thời điểm đó, tất cả các thương nhân, nhân viên cấp điều hành, nhân viên cấp quản lý và các nhân viên chủ chốt của công ty nộp đơn xin thị thực loại E theo hiệp ước cần phải điền hoàn tất và nộp mẫu DS-156E.)

Cách Xin Visa Du Lịch Mỹ Cho Trẻ Em Hiệu Quả

Như đã đề cập ở trên, trẻ em đi cùng cha mẹ đến Mỹ để du lịch, thăm thân, chữa bệnh,… (không nhằm mục đích định cư) thì bắt buộc phải làm hồ sơ xin visa như người lớn và cần có hộ chiếu riêng.

Xin visa du lịch Mỹ cho trẻ em sẽ có các thủ tục tương tự như người lớn (Ảnh: Internet)

Đương đơn là trẻ em cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Chứng minh nhân thân:

Hộ chiếu cho trẻ còn thời hạn ít nhất 6 tháng (lưu ý, trẻ sẽ không được phỏng vấn nếu không có hộ chiếu riêng).

2 ảnh chân dung kích thước 5x5cm, không đội mũ, đeo kính, chụp không quá 6 tháng. Thẻ ảnh phải là thẻ màu, không chấp nhận thẻ đen trắng.

Bản gốc giấy khai sinh có công chứng xác thực

Sơ yếu lý lịch được chính quyền địa phương xác nhận

Trong trường hợp được bảo lãnh, cần có giấy tờ chứng minh quan hệ với người bảo lãnh ở Mỹ

Chứng minh tài chính:

Các giấy tờ chứng minh tài chính của cha mẹ (nếu cha mẹ là người trả tiền cho chuyến đi): đơn chấp nhận bảo trợ tài chính, bảng lương của cha/mẹ, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng,…

Nếu trẻ được người thân ở Mỹ bảo lãnh và chi trả cho toàn bộ chuyến đi thì cần cung cấp thêm các giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh.

Chứng minh nghề nghiệp:

Sổ học bạ, thẻ học sinh, đơn xin phép nghỉ học được nhà trường đồng ý,… (nếu trẻ đã đến tuổi đi học).

Lịch trình chuyến đi:

Vé máy bay khứ hồi

Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc địa chỉ lưu trú tại Mỹ

Kế hoạch du lịch tại Mỹ

Thư mời sang Mỹ nếu đi theo diện thăm thân

Lưu ý: Tất cả hồ sơ xin visa Mỹ phải là bản gốc, lãnh sự Mỹ ko nhận hồ sơ bản photo.

Visa du lịch Mỹ cho trẻ em (Ảnh: Internet)

Thủ tục xin visa cho trẻ em cũng tương tự như người lớn và có các bước cơ bản sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ: Đương đơn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo như hướng dẫn ở phần 1 của bài viết.

Bước 2: Đặt lịch hẹn: Dù đương đơn là trẻ em thì vẫn cần phải tiến hành đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Mỹ như người lớn.

Đầu tiên, cần đăng nhập vào: https://www.ustraveldocs.com, hoàn thành mẫu tờ khai thị thực DS-160 và lấy mã vạch. Sau đó, bạn có thể tiến hành đặt lịch hẹn trực tuyến. Lưu ý, số mã vạch trên tờ khai DS-160 phải trùng với số mã vạch trên trang xác nhận cuộc hẹn và mỗi người sẽ chỉ có một lịch hẹn duy nhất.

Bước 3: Đóng phí visa, nộp hồ sơ và phỏng vấn

Trẻ em đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Mỹ để tiến hành nộp hồ sơ, phỏng vấn giống như người lớn.

Khi cho trẻ em, đương đơn cần lưu ý một số điểm sau:

Trẻ em dưới 14 tuổi không cần lấy dấu vân tay khi xin visa.

Trẻ em dưới 17 tuổi cần phải đi cùng với bố mẹ hoặc người giám hộ khi phỏng vấn. Khi đi, bố mẹ/người giám hộ phải mang theo chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh của trẻ hoặc giấy giám hộ hợp pháp.

Nếu trẻ từ 17 đến 18 tuổi thì cha mẹ có thể đi phỏng vấn cùng hoặc không

Lệ phí xin visa du lịch Mỹ cho trẻ em là 160 USD (Ảnh: Internet)

Theo quy định của chính phủ Mỹ thì trẻ em cũng phải đóng lệ phí xin visa như người lớn.

Bạn phải đến Bưu điện Việt Nam để thanh toán phí thị thực. Số tiền này được nộp bằng tiền VND (tùy thuộc vào tỷ giá USD/VND tại thời điểm thanh toán lệ phí). Bất kể đương đơn có được cấp thị thực du lịch Mỹ hay không thì lệ phí xin visa cũng sẽ không được hoàn trả lại.

Mỹ là điểm du lịch đáng mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, thủ tục xin visa Hoa Kỳ chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt, nếu bạn không đến Mỹ một mình mà đi cùng với trẻ em thì sẽ càng có nhiều giấy tờ cần phải chuẩn bị hơn.

Làm Visa New Zealand Du Lịch &Amp; Thăm Thân

Hộ chiếu gốc;

Hộ chiếu cũ (nếu có);

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của xã phường;

2 ảnh 4x6cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt, không photoshop, chụp mới không quá 6 tháng);

Giấy đăng kí kết hôn (nếu đi cùng vợ/ hoặc chồng)

Tờ khai xin visa New Zealand;

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

Nếu là cán bộ/nhân viên:

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

Đăng ký kinh doanh;

Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;

Hồ sơ chứng minh thu nhập

Đơn bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025)

Xác nhận số dư STK tính gộp khoảng trên $10,000, sở hữu cổ phiếu, sao kê

giao dịch thẻ tín dụng có số dư cuối kỳ gần ngày nộp càng nhiều càng tốt.

Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;

Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);

Bằng chứng về các khoản tài chính khác (nếu có).

Hộ chiếu gốc;

Hộ chiếu cũ (nếu có);

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của xã phường;

2 ảnh 4x6cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt, không photoshop, chụp mới không quá 6 tháng);

Giấy đăng kí kết hôn (nếu đi cùng vợ/ hoặc chồng);

Tờ khai xin visa New Zealand;

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

Hồ sơ phía người mời:

Thư mời gốc;

Bản sao chứng minh thư/hộ chiếu của người mời;

Bằng chứng về mối quan hệ với người được mời;

Bằng chứng về thu nhập và nhà ở (nếu người mời chi trả cho chuyến đi của đương đơn);

Thẻ cư trú hoặc định cư New Zealand dài hạn (nếu người mời mang hộ chiếu Việt Nam);

Nếu là cán bộ/nhân viên:

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

Đăng ký kinh doanh;

Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;

Hồ sơ chứng minh thu nhập

Đơn bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025)

Xác nhận số dư STK tính gộp khoảng trên $10,000, sở hữu cổ phiếu, sao kê giao dịch thẻ tín dụng có số dư cuối kỳ gần ngày nộp càng nhiều càng tốt.

Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;

Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);

Bằng chứng về các khoản tài chính khác (nếu có).

Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Phí dịch vụ bao gồm:

Phí lãnh sự xin visa

Phí dịch thuật giấy tờ.

Phí dịch vụ.

Câu hỏi thường gặp về Visa đi New Zealand

Nộp visa New Zealand ở đâu?

Tại Việt Nam, đương đơn chỉ có thể nộp đơn xin visa qua Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand tại:

Tòa nhà Resco, Lầu 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, 70000, Việt Nam.

Điện thoại: 0084 – 35212001

Thời gian nộp hồ sơ : 8:30 – 15:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6 ngoại trừ các ngày lễ)

Thời gian trả hồ sơ: 13:00 – 17:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6 trừ ngày lễ)

Xin visa New Zealand mất bao lâu?

Thời gian xin visa đi New Zealand phụ thuộc vào: – Thời gian bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ. – Thời gian xét duyệt của Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand (nơi duy nhất nhận hồ sơ xin visa đi New Zealand ở Việt Nam) . Thông thường, bạn sẽ phải đợi từ 25 – 30 ngày làm việc để visa được xét duyệt.

Để được hỗ trợ làm visa đi New Zealand trong thời gian nhanh chóng hơn, và thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục, hãy liên hệ trực tiếp với Visana qua Hotline 1900 0284.

Tôi có hộ chiếu ngoại giao. Tôi có được miễn làm visa đi New Zealand không?

Bạn chỉ được miễn visa đi New Zealand (lưu trú 90 ngày) khi bạn có thẻ APEC. Bạn cũng đừng lo lắng quá nếu phải tự mình làm visa đi đi New Zealand. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, chúng tôi sẽ giúp bạn có tỷ lệ đậu visa New Zealand là cao nhất qua các bước thủ tục đơn giản nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên của Visana qua Hotline 1900 0284 hoặc https://visana.vn/

Tôi phải chuẩn bị những giấy tờ gì khi nộp đơn xin visa New Zealand?

Những ai không cần visa đến New Zealand?

New Zealand có chính sách miễn visa cho một số nước. Tuy nhiên, Việt Nam lại không nằm trong danh sách này. Vì vậy, công dân Việt Nam cần visa để được nhập cảnh hợp pháp vào nước này. Liên hệ Visana hoặc 1900 0284 để được tư vấn thêm về thủ tục hồ sơ xin visa New Zealand.

Lệ phí xin visa New Zealand là bao nhiêu?

Hiện tại, lệ phí làm visa New Zealand tại VISANA là 287 USD/1 người. Trong đó đã bao gồm phí lãnh sự quán, phí dịch thuật, phí gửi hồ sơ qua bưu điện. Lưu ý thêm:

Nếu là vợ chồng và con cái dưới 18 tuổi thì chỉ cần đóng phí Newzeland đại diện 1 người trong gia đình cùng khẩu, còn con trên 18 tuổi thì tiếp tục đóng phí như bình thường.

Để có những cập nhật về giá chuẩn xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên của VISANA qua Hotline 1900 0284. Dịch vụ làm visa đi New Zealand của VISANA luôn cam kết đảm bảo sự minh bạch, đơn giản nhất cho khách hàng.

10 Lưu Ý Khi Điền Đơn Xin Visa Du Lịch Mỹ Ds

” Lưu Ý Khi Điền Đơn Xin Visa Du Lịch Mỹ “

Mỹ là một trong những quốc gia có quy định và xét duyệt thị thực (Visa) khắt khe nhất trên thế giới. Chỉ riêng việc điền tờ khai xin trực tuyến cũng đã tạo ra không ít khó khăn cho chúng ta, rất nhiều người mong muốn du lịch Mỹ gặp phải những rắc rối khi điền form DS-160 trực tuyến có thể kể đến như: không biết cách điền tờ khai, mất dữ liệu khi đang điền thông tin, v.v…

2. Trả lời tất cả câu hỏi bằng Tiếng Anh là yêu cầu chung bắt buộc của form DS-160, ngoại trừ việc bạn được yêu cầu cung cấp họ tên đầy đủ bằng tiếng mẹ đẻ, câu trả có thể bằng bằng tiếng Việt những cần tuân theo các quy định về thứ tự và dấu các trong tiếng Anh, ví dụ tên bạn Nguyễn Thị A thì bạn phải điền đơn là Nguyen, A Thi.

3. Bạn được yêu cầu trả lời tất cả mọi câu hỏi nếu như muốn đi tiếp sang câu hỏi tiếp theo. Tuy nhiên, trong trường hợp, bạn xét câu hỏi là không cần thiết, thì hãy chọn “DOES NOT APPLY”.

7. Cập nhật trình duyệt Internet để mở chức năng hỗ trợ ngôn ngữ trong quá trình điền tờ khai xin Visa du lịch Mỹ DS-160.

8. Sau khi hoàn thành tờ khai, bạn chỉ việc bấm “Submit” trang khai xin Visa du lịch DS-160 online và in trang xác nhận thì trên trang xác nhận có mã vạch hồ sơ. Tuy nhiên, việc Submit không có nghĩa là bạn không được chỉnh sửa tờ khai của mình lần nữa, việc điều chỉnh vẫn có thể được thực hiện, nhưng cũng sẽ làm thay đổi mã vạch của trang xác nhận.

9. Nếu tờ khai cũng bạn vẫn tiếp tục xảy ra lỗi sau khi đặt đặt lịch hẹn với Lãnh sự quán, bạn buộc phải hủy cuộc hẹn phỏng vấn và lấy cuộc hẹn phỏng vấn khác với hồ sơ cùng mã vạch mới – được cấp sau khi điều chỉnh tờ khai xin Visa Du lịch Mỹ DS-160, điều này, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, do đó, nếu tờ khai của bạn chỉ gặp những chính tả nhỏ, không gây ra ảnh hưởng đến hồ sơ, bạn nên đến buổi phỏng vấn bình thường, sau đó thông báo về lỗi nhỏ này với viên chức phỏng vấn thay vì hủy cuộc hẹn.

10. Cuối cùng, hãy giữ nguyên vẹn tờ xác nhận trang sau khi đã in, tránh để dính bẩn, nhàu nát hư hỏng và đặc biệt không được viết, vẽ bất cứ ký hiệu nào lên tờ khai.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Visa Mỹ Diện Du Lịch trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!